[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 37 : เขาไม่ผิด ผมยินยอมเอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,349
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  25 มิ.ย. 60
แผนกสูตินรีเวช ( แม่และเด็ก )


" ทำไมหมอพามาแผนกนี้ !!!!! "


นัมจุนเอ่ยถามแทฮยองที่ยืนข้างๆ ก่อนจะมองรถเข็นที่หายเข้าไปในห้องตรวจอีกรอบ .....อย่างงงๆ สีหน้าเริ่มหงุดหงิดแปลกๆ ... เมื่อมองไปรอบๆก็เห็นแต่คนท้องป่อง....


เขาก็ไม่ได้โง่จนไม่รู้หรอกนะ...ว่าแผนกนี้ทำเกี่ยวกับเรื่องอะไร....เพียงแต่ยังคงถาม เพื่อปลอบใจตัวเอง หวังว่าสิ่งที่เขาคิดมันจะไม่จริง!!!!!


" ไม่รู้ครับ    "


แทฮยองก็ตอบได้แค่นั้นนั่นแหละ....งง !


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


" คุณปาร์คจีมิน... "หมอผู้หญิงที่ดูมีอายุหน่อยถือแฟ้มบางอย่างก่อนจะเดินเข้ามาเรียกชื่อของจีมิน....
คนตัวเล็กหลับตาปี๋ !!! ไม่ท้อง ไม่ท้อง ไม่ท้อง...... !!! 


ตึก ตัก ตึก ตัก " ยินดีด้วยนะคะ...ตั้งครรภ์ได้สิบเจ็ดวันแล้วค่ะ.... "
°□°□°□°□°□°□°□°□°□°□°  !!!!!!!!!!!!
รอยยิ้มบนใบหน้าของหมอแผ่ออกมาจนเห็นรอยย่นที่หางตาแสดงให้เห็น ว่าเขาดีใจไปกับจีมิน และจีมินไม่ได้ฝันไปร่างบางนอนจ้องท้องของตัวเองนิ่งๆ...เขาแทบไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ....มีทารกน้อยอยู่ในท้องเขาจริงๆหรอ  สิบเจ็ดวัน....สองอาทิตย์กว่าแล้วหรอ..... !!! 


" ฮรึก..... ! ฮรึก...ฮืออออ...ฮือออออ ฮรึก ฮือออออ... "


น้ำตาที่พยายามเก็บกลั้นได้ปล่อยออกมาจนเต็มพวงแก้มชมพู...มือเรียวสองข้างยกขึ้นปิดใบหน้า จีมินร้องไห้อย่างที่ไม่รู้เลยว่าตอนนี้ควรรู้สึกยังไง.....มันอัดอั้น...บีบในหัวใจไปหมด..... !!...เมื่อคิดว่าใครคือ พ่อของลูกในท้อง....และคิดว่าคนที่ยืนรอเขาอยู่ข้างนอกนั่น !!ครืดดดด........เสียงวิวแชร์ที่ถูกเข็นออกมาจากห้องตรวจ...ทำให้นัมจุนกับแทฮยองที่นั่งมองอยู่ลุกพรวดขึ้นมาหาคนตัวเล็กที่นั่งก้มหน้ามองมือของตัวเอง" ขอบคุณนะครับ... "นัมจุนเอ่ยขอบคุณพยาบาลที่ยืนอยู่ข้างหลังก่อนที่เธอจะเดินออกไป   " เป็นไงบ้าง....... "นัมจุนหันมาสนใจคนตัวเล็กก่อนจะนั่งลงให้ใบหน้าอยู่ระดับเดียวกับจีมิน เขาเอ่ยถามอย่างเป็นห่วงเป็นใย  มือหนาเอื้อมไปลูบหัวคนตัวเล็กที่ยังไม่เงยขึ้นมามองเขา....ถามคำถามที่รู้คำตอบอยู่แล้ว.....ถามไปทำไมวะ นัมจุน....ถามให้เจ็บเล่นๆสินะ.." ฮรึก..... !! ฮือออ....  "สีหน้านัมจุนเริ่มถอดสี...มันดูจะเจื่อนๆลงเมื่อเห็นจีมินร้องไห้...เขาเป็นผู้ใหญ่พอที่จะเข้าใจสถานการณ์ตอนนี้ดี....ว่าเกิดอะไรขึ้น


แทฮยองที่ดูเหมือนจะรู้...เริ่มเก็บกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จนมันเอ่อมาคลอที่ขอบตานัมจุนเม้มริมฝีปากหนาของเขาเข้าหากัน...จนเห็นลักยิ้มอ่อนๆ...." เกิดอะไรขึ้น.... !! "น้ำเสียงนิ่งเรียบเอ่ยถามอีกครั้ง...ใช่ !! นันจุนใจเย็น ใจเย็นมาก....เขาพยายามไม่ให้สติหลุด.... สายตามองจีมินอย่างไม่ลดละ....มองใบหน้าหวานที่เปื้อนคราบน้ำตา สะอึกสะอื้นตรงหน้าเขา
" หมอพามาแผนกนี้ทำไม จีมิน......... !!!!! ตอบพี่สิ.....มาทำไม ..... "" ฮรึก....พี่นัมจุน..... ฮืออออออ..... "
สองสายตาสอดประสานมองกัน อีกคนรู้สึกผิดมากมาย....อีกคนต้องการคำตอบ....นัมจุนน้ำตาไหลทันทีที่คนที่ตัวเองรักเงยหน้าขึ้นมา..." ผมขอโทษ....ฮรึก.... "มือเรียววางไปที่หน้าท้องของตัวเอง....ก่อนจะเอ่ยทั้งน้ำตา....สายตานัมจุนมองตาม...ใจเขาวูบลงไปทันที....เข่าที่ตั้งชันอยู่ข้างนึงแทบจะทรุดลงกับพื้น........เพราะคนที่เป็นพ่อเด็กคงไม่ใช่เขาแน่ๆ" เราสัญญากันไม่ใช่อ่อ.....ว่าจะอยู่ด้วยกัน.... :( "" พี่นัมจุน....ฮรึก... ฮือออ...ผม ...ผม "ร่างสูงเหยียดตัวลุกขึ้นยืนเต็มความสูง...." มันเป็นใคร....ไอเวรที่ทำจีมินท้อง......ใคร !!!! มันขืนใจจีมินใช่มะ.....บอกมา...พี่จะไปฆ่ามัน "เสียงแข็งของนัมจุนเอ่ยอย่างดุดัน....มือใหญ๋ยกขึ้นปาดน้ำตา อีกมือกำหมัดแน่นจนเห็นเส้นเลือด...


" ฮรึกกกก........... "


30 %


" บอกพี่มา !!!! ปาร์คจีมิน "  นันจุนเสียงดังใส่จีมินจนคนตัวเล็กสะดุ้ง... ! จากที่กำลังจะตอบ
กลับไม่กล้าตอบเข้าไปใหญ่" จะ.......จะ......ฮรึก  "" จองกุก...... :( "ยังไม่ทันที่จีมินจะพูดจบ นัมจุนก็เอ่ยตัดบทขึ้นมาก่อนอย่างรู้ทัน....เพียงแค่นั้นตากลมที่มีน้ำตามองไปที่ใบหน้าของนัมจุนและก็ไม่เอ่ยอะไรออกมาอีก...." ไอเลว....มันขืนใจจีมินตอนอยู่ในป่าใช่มั้ย....ฮึ....พี่จะไปฆ่ามัน "สิ่งที่เขาคิดมาตลอด สุดท้ายมันก็จริง....ความฉุนเฉียวจนร้อนฉ่าไปทั้งใบหน้า ดวงตาแดงก่ำ มือยิ่งกำหมัดแน่น ในหัวคิดแต่อยากจะต่อยหน้าจองกุกให้ตายกันไปข้าง !! นัมจุนอาจจะแค่กำลังคิดเข้าข้างตัวเอง....เพียงเพราะเขาไม่คิดน่ะสิ...ว่า ที่จีมินท้อง มันเกิดขึ้นหลังจากที่ทั้งจองกุกและจีมิน อยู่ในป่าด้วยกัน จนเกิดความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ที่ จีมินเป็นฝ่าย ยินยอมขายาวกำลังจะก้าวเดินออกไปอย่างไม่รีรอ ตอนนี้นัมจุนไร้สติไปอีกคนแล้ว.... !!!! แต่ทว่า !


โครมมมมมมมมมมมมมม !!!!!!!!   


°□° ! " พะ พี่ นัมจุน  ฮรึก...พี่นัมจุน.  ฮืออออ..  อย่าไป. "°□° !


วิวแชร์ที่จีมินนั่งล้มลงมาพร้อมๆกับร่างบางที่คว้าต้นขาแกร่งของนัมจุนเอาไว้ จนร่างสูงต้องหยุดชะงักหันกลับมาพยุงร่างคนรักขึ้นทันที !!!" จีมินนน !!! "แทฮยองเองก็ตกใจไม่แพ้กันถลาเข้ามารับไว้อีกคน....." ฮรึก ...ยะ...อย่า.....ฮรึก ...อย่าไปเลยนะครับ.... "" ทำไม....ไอจองกุกมันขืนใจจีมินนะ....จะให้พี่ยอมได้ยังไง ห้ะ !!! :( "ร่างสูงเอ่ยขึ้นมาอีกอย่างเสียงดัง จนคนรอบๆหันมามองกันเป็นตาเดียว ! จีมินกับนัมจุนมองตากัน !!!! ก่อนที่คนตัวเล็กจะเป็นฝ่ายเอ่ยออกมา" ฮรึก.....จองกุกไม่ผิด....เขาไม่ผิดอะไรเลย....เขาไม่ได้ขืนใจผมเลยสักนิด ฮืออออออ.......ผมขอโทษ... ผมขอโทษ ฮือออ "คำพูดนี้ของจีมินทำเอานัมจุนอึ้งไปเลย...ดวงตาเลื่อนลอย เหมือนวิญญาณจะหลุด !! มือที่ประคองร่างบางปล่อยออกทันที....เหลือเพียงมือเล็กๆของแทฮยองประคองไว้..." พี่นัมจุน.... ผมขอโทษ.... "ไม่ว่าจีมินจะพูดขอโทษมากแค่ไหน นัมจุนก็ไม่ได้ยินอีกแล้ว...ร่างสูงลุกขึ้นเดินออกไปจากตรงนั้นสีหน้านิ่งเรียบ ในหัวเขาว่างเปล่า ตอนนี้กำลังจะหมดแรงเข้าไปทุกที....เมื่อรู้ว่า จีมินเป็นของใคร !
_______________________________________________________คอนโดแทฮยอง....." พักผ่อนก่อนละกันนะ....อย่าเครียดมาก...ตอนนี้ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว....คิดถึงเจ้าหนูในท้องเอาไว้ "


แทฮยองนั่งปลอบใจจีมินที่นอนอยู่บนเตียง ตากลมบวมจากการร้องไห้มาไม่หยุด...สองเพื่อนรักมองหน้ากันไปมา...ต่างฝ่ายต่างเข้าใจกัน " เดี๋ยวฉันมานะ....นายนอนซะนะ.... "แทฮยองยกผ้าห่มขึ้นมาคลุมให้จีมินจนถึงหน้าอก 


" แท ... "


" หืม ?  "


" ฉันจะกลับไปอยู่อเมริกา.... "


" !!!!!!! ??? ห่ะ ..... "


" นายจัดการเรื่องพ่อกับแม่ให้หน่อยได้มั้ย...ให้ท่านตามไปทีหลัง.... "


" เอาจริงดิ.... "


" อืม...ให้เจ้าหนูไปคลอดที่นู่น...น่าจะดีกว่า... " ร่างบางปลายตาลงมองหน้าท้องก่อนจะลูบเบาๆ


" แล้วจองกุกล่ะ ! ? "


ยอมรับได้เลยนะว่าแทฮยองใจเย็นกับเรื่องจองกุกลงมาก ถึงหมอนั่นจะทำร้ายจีมินก็เถอะ...เพียงแค่รู้ว่าไอเลวคนนั้นเป็นพ่อของหลานเขา....ความโกรธมันก็ค่อยๆลดลงไปเอง....เป็นเพราะเจ้าหนูในท้องจีมินรึป่าว เขาก็ไม่แน่ใจ....แต่รู้สึกสงสารแบบแปลกๆ เหมือนจะไม่ลงเอยด้วยความสุขเอาซะเลย" ช่างเขาเถอะ...อย่ามายุ่งเกี่ยวกันอีกเลย.... ให้มันจบแค่นี้เถอะนะ.... "
.
.
.
.
.
.
.
.เช้าวันรุ่งขึ้น

สนามบิน... !! 


" ดูแลตัวเองนะ.......... " แทฮยองสวมกอดจีมินอย่างแนบแน่น... " เจ้าหนู...ดูแลแม่ดีๆนะ ... " เขาเลื่อนลงมาคุยกับหน้าท้องของจีมินอย่างอ่อนโยน" ไม่ต้องห่วง...ฝากพ่อกับแม่ด้วยนะ... "" อืม...เดี๋ยวจะตามไป...อีกไม่กี่วันหรอก....ต้องไปถ่ายละครอยู่แล้วล่ะ.... "" ขออะไรอย่างได้มั้ย.... !!? "" อืม... ได้... "" กับจองกุก ทำตัวให้เหมือนเดิม...งานคืองาน อย่าเอาเรื่องของฉันไปรบกวนเรื่องของนาย....เข้าใจมั้ย.. "" เห้อมมมม.....ครับ เข้าใจแล้วครับ.... ไปได้เล่า... "จีมินตัดสินใจเดินทางกลับอเมริกา เพราะหน้าที่สำคัญที่กำลังรอคอยเขาอยู่...ใช่แล้ว ตอนนี้เขาไม่ได้ตัวคนเดียว....เขายังมีจีมินน้อยๆอยู่ด้วยอีกคน....แค่นี้ก็เกินพอแล้ว
__________________________________________________________
3 วันต่อมา...." มากันครบยัง.... "" ครบแล้วครับ ๆ "ซอกจินเอ่ยถามกับทีมงานหลายๆคนที่ยืนล้อมรอบตัวเขา มีก็แต่ ! แทฮยองกับจองกุกที่นั่งอยู่ที่เก้าอี้ ต่างคนต่างทำสีหน้าไม่สบอารมณ์ 


จองกุกนั่งกอดอกใส่แว่นตาดำ เสื้อหนังสีดำ กางเกงยีนส์สีดำขาดเข่า เรียกได้ว่า โทนดำมาเลยวันนี้ !!


แทฮยองใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว แว่นตาใส กางเกงสบายๆสีขาวขายาว นั่งไขว้ห้างมองหน้าจองกุกอย่างแน่วแน่ ! 


" ครบแล้วก็....ออกเดินทาง.... !!! "  จินตะโกนขึ้นก่อนจะเดินเข้าไปหาแทฮยอง... " แทฮยองอ่า นั่งข้างๆพี่นะ...  "


" ไม่ครับ....ผมจะนั่งข้างจองกุกครับ.... "


" !!!!!!!!!! -_- "


แทฮยองเอ่ยตอบก่อนจะลุกเดินผ่านไปทำเอาซอกจินที่กำลังยิ้มถอดสีหน้าทันที....เหลือบตาขวางไม่พอใส่จองกุกอีก.... !!


ขอโทษนะครับพี่จิน.....ผมจำเป็น.....ไว้ขากลับจะนั่งด้วยนะครับ.... -_-.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

สหรัฐอเมริกา....


นิวยอร์กฟิล์ม


" อ่าาา ~~~ เก่งจริงๆน้า ปาร์คจีมิน "" ผมทำตามที่คุณต้องการแล้ว ..... คุณก็อย่าลืมสัญญาที่ให้ไว้กับผมด้วย.... "" ฮึ้ๆๆ แน่นอน....ถ้าเราชนะค่าย ลาสเวกัส อคาเดมี่... หนี้สี่สิบล้านของครอบครัวคุณ...เราจะจ่ายให้ "ร่างบางที่นั่งอยู่บนโซฟาตัวยาวตากลมจ้องไปยังเบื้องหน้าที่เป็นโต๊ะของประธานบริษัทใหญ่ของค่ายหนังชื่อดังของสหัฐอเมริกา ค่ายนิวยอร์กฟิล์ม เป็นค่ายหนังรายใหญ่ มีคู่แข่งอย่างค่าย ลาสเวกัส อคาเดมี่ ที่ยักษ์ใหญ่พอๆกันบนเก้าอี้ประธานมีคนที่น่าเกรงขาม และ มีอิทธิพลนั่งอยู่ และเขาสามารถช่วยจีมินได้ !!
แต่ !!! จีมินมาทำอะไรที่นี่กันล่ะ  ..... เขาเกี่ยวข้องอะไรกับสองค่ายนี้...


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ขาเรียวเดินมาเรื่อยๆจนถึงทุ่งหญ้ากว้างในนิวยอร์ก บรรยากาศสงบร่มเย็น เสียงลมพัดกระทบใบหน้าจนได้ยินชัดเจน


มือเล็กลูบหน้าท้องเล่นอย่างไม่รู้จักเบื่อ...รอยยิ้มอ่อนๆปรากฏบนใบหน้าหวาน" เจ้าหนู....เมื่อไหร่จะออกมา...แม่รออยู่นะ.... :)  "" แม่จะเลี้ยงหนูเอง จะเป็นทั้งพ่อ และ แม่ให้เอง...ไม่ต้องห่วง....ตาหนู หรือ ยัยหนูแม่ก็รัก .... "
" รีบๆออกมานะลูก..... "ใช่แล้วล่ะ.....เราเลี้ยงได้อยู่แล้ว....เค้าเป็นลูกที่เกิดจะความยินยอมของเราเอง...เพราะฉะนั้นไม่มีอะไรต้องเสียใจนะ....จีมิน !!!
สายตาของจีมินทอดมองไปยังทุ่งกว้างด้านหน้าอย่างสบายใจ....เขาหลับตารับลมเย็นที่ตีกระทบใบหน้า กลิ่นหอมของธรรมชาติลอยเข้าจมูกอย่างสดชื่น.....


ใบไม้ปลิวไสว ........

" คิดจะเลี้ยงลูกคนเดียวหรอ... !!!!!! "" !!!!!!!!!!!!!!!!!! °๐° "เสียงสุดคุ้นหูทำให้จีมินต้องลืมตาหันไปยังด้านหลัง...." เจ้าหนูนี่ก็หลานพี่นะ.... "" พี่นัมจุน....°□°°□°□°□° !!!!!  "นัมจุนหยุดยืนข้างๆจีมิน ทำเอาคนตัวเล็กตกใจไม่น้อย " มาได้ไงครับ....แล้วรู้ได้ยังไงว่าผมอยู่ที่นี่....!!!!!?????  "" :) จะมีสักกี่ที่ที่จีมินจะไป..... หืม.. "" ....... "" พี่เพิ่งมาถึงเมื่อวานน่ะ.... อดเป็นห่วงสองแม่ลูกไม่ได้ เลยต้องตามมา.... "
" เออะ !!!! "จีมินก้มหน้าอีกตามเคย....ยังคงรู้สึกผิดกับนัมจุน.... " พี่ไม่โกรธจีมินหรอก.........ไม่เคยโกรธเลย.... :))))  "คำพูดนี้เรียกให้คนตัวเล็กหันกลับมามองหน้านัมจุนอีกครั้ง...เขาพบว่านัมจุนกำลังยิ้มส่งมาให้เขาอย่างอ่อนโยน .. 
" ฮรึก !!! "

และมันก็ทำให้จีมินกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ปล่อยให้มันไหลลงมาอาบแก้มช้าๆ


ฟึบ !!!
!!!!!!!!!!!!!!!! °□° " พะ พะ พี่นัมจุน ทะ ทำอะไรครับ.... "ตาโตเบิกกว้างเมื่ออยู่ๆร่างสูงที่ยืนอยู่ข้างๆเขากำลังคุกเข่า....ท่าคุกเข่าแบบนี้มัน !!!!" พี่พร้อมดูแลจีมินนะ....พร้อมดูแลเจ้าหนูในท้องจีมิน..... "


" ........ !!!!!!!!! "" แต่งงานกับพี่นะ.......จีมิน "°๐° !!!!!!!!!!
........................................................................................................................
บนเครื่องบิน.


แทฮยองนั่งอยู่ด้านนอกติดทางเดิน ส่วนจองกุกนั่งติดริมหน้าต่าง....ทั้งสองคนต่างไม่มองหน้ากัน..นั่งเงียบเชียบทั้งคู่


 แผะ !!!


!!!!!!!!!!! 


" อะไรครับ...????? "ร่างสูงที่กำลังจะเอนตัวลงนอนต้องตกใจถอดแว่นตาออก ก่อนจะเอ่ยถาม เมื่อแทฮยองโยนบางอย่างลงบนตักของเขา" หนังสือ....นายควรจะอ่านเอาไว้..... "" หนังสืออ่อ.... !!!???? "มือหนายกหน้าหนังสือขึ้นมาดู.....อย่างงงๆ ว่าแทฮยองเอามาให้เขาอ่านทำไมอัปป้ามือใหม่...." ชื่อหนังสือมันแปลกๆมั้ยล่ะ.... "


" ??????? "


" อ่านๆไปเถอะ.....เชื่อฉัน... "Talk Talk
มาต่อแล้ววว


นัมจุน... !!! ฮือออ..
จีมินตอบว่าไง แต่ง ไม่แต่ง
ความลับค่อยๆคลายแล้ว เย้ ผิดพลาดขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลยค่ะ
ฮี่ๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1080 Thiiiti14 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 05:52
  แทแทอยู่ทีมจองกุกซะละ55555
  #1,080
  0
 2. #440 Nungning8650 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 00:17
  แทแท ยังคงบอกใบ้ให้จองกุกอิกนะ ????
  #440
  0
 3. #219 kikibum (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 22:34
  อย่าแต่งน้าาาารอคุณพ่อก่อนนน
  #219
  1
 4. #218 นังมารน้อยบูรพา (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 20:37
  เราเชื่อว่าถ้าจองกุกรู้เขาต้องเป็นพ่อที่ดีได้แน่ๆลุ้นต่อไปคะ
  #218
  1
 5. #208 kookmin4rever (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 18:30
  สงสารพี่ม่อนอ่าาา
  #208
  1
 6. #207 Kimeyez (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 18:27
  จองกุกนี่เสมอต้นเสมอปลายนะคะซิส 
  #207
  1
 7. #202 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 16:04
  อยากให้จองกุกรู้ว่าจีมท้องงง
  #202
  1
 8. #200 Seok-kiki (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 15:58
  แทยองคนดีศรีธัญญาแอร่ 555
  #200
  1
 9. #199 Paaloyy (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 15:49
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดรีบไปหาชิมเดี๋ยวนี้เลย!!!!!
  #199
  1
 10. #198 heyannette (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 15:13
  อย่าแต่งเลยนะะะะเราขก.ม่าอีกเดี๋ยวกุกเข้าใจว่าเป็นลูกป๋านัมอีกเวรกรรม
  #198
  0
 11. #197 apichayah (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 14:39
  ฮาอีแท55555555555
  #197
  1
  • #197-1 Vic-N(จากตอนที่ 37)
   25 มิถุนายน 2560 / 14:50
   55555 บอกอ้อมๆไปอีก
   #197-1
 12. #196 Jann99 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 14:09
  ไรท์มาต่อเร็วๆน้าาาาา ค้าง... ค้างมากกกกกกกกกกกกก ไรท์อ่าาาาา จองกุกกี้ไปหนายยย
  #196
  1
 13. #194 kutidakookmin (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 10:48
  โง้ยยสงสารพี่ม่อนง่าาฆ่ากุกทิ้งแล้วเอาพี่ม่อนมาแทน //ผั้วะโดนตบ
  รอน้าาาาาาๆๆ
  #194
  1