[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 33 : หวง NC

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,275
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  18 มิ.ย. 60ร่างบางในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาว กางกางขาจั๊มสีดำ เดินขึ้นมาจากน้ำ แน่นอนว่าเสื้อสีขาว !!! เวลาเปียกเสื้อมันจะโปร่ง......" ไอจองกุกบ้าเอ้ย....เล่นอะไรไม่รู้เรื่อง.... "จีมินบ่นพึมพำก่อนจะยกแขนสองข้างขึ้นมากอดอก บดบังส่วนหน้าอกสีขาวเนียนเอาไว้ เขาเดินจ้ำๆๆไม่สนใจคนข้างหลังที่กำลังวิ่งตามมา...." จีมินอ่าา..... "เสียงจองกุกตะโกนเรียกตามหลังจีมิน อีกแค่ไม่กี่ก้าวเขาก็จะถึงตัวคนตัวเล็กเพราะเขาวิ่งแต่จีมินแค่เดินเร็ว....." ย๊า !!!! เอาเสื้อผมไปใส่ทับ.... "จองกุกถอดเสื้อยืดสีดำของตัวเองที่เปียกอยู่ออก เผยให้เห็นแผ่นอกกว้างสีขาวเนียน...ลูกเชอรี่ผงาดเป็นจุดเด่นอยู่สองข้าง ทั้งกล้ามแขน ทั้งซิกแพกที่เรียกสายตาคนที่อยู่ริมทะเลหันมองกันเป็นตาเดียวจองกุกยื่นเสื้อให้จีมินที่กำลังเดินอย่างรวดเร็ว คนตัวเล็กหันขวับมาสนใจทันทีจองกุก.....ไอบ้าถอดเสื้อเฉยเลย.....

" เห้ยยย..... °□° !!!! ถอดทำไมเนี้ย... "" ก็เสื้อพี่จีมินมันสีขาวนิครับ....เอาของผมไปใส่ทับสิ.... "ร่างบางหยุดวิ่งก่อนจะกระโดดขวับมายืนตรงหน้าคนตัวสูงเพื่อปิดบังแผ่นหน้าอกกว้างของจองกุก จีมินหันซ้ายหันขวา บางทีก็ไม่อยากให้ใครเห็นหรอกนะ....แค่บางทีนะ ไม่ใช่ทุกที !!!! เฮอะ !!" ไม่ต้อง....มันไม่ได้เห็นอะไรขนาดนั้น ..... นายอ่ะใส่เสื้อนายไปเลย ดูดิ้..คนมองกันหมดเล่า... "จีมินพูดไปคิ้วขมวดไปพลางมือก็คว้าเสื้อยืดของจองกุกมาครอบหัวเจ้าตัว เป็นการบ่งบอกว่า จะใส่ให้ ก็เล่นถอดบ้าอะไรตรงนี้ โจ่งแจ้งไปมั้ยล่ะ ...... เห้อมมมมชายร่างสูงอดไม่ได้ที่จะยิ้มออกมาจนเห็นฟันกระต่าย เขาจ้องจีมินด้วยแววตาหวาน มองคนตรงหน้าที่กำลังใส่เสื้อให้เขา.....มองคนที่กำลัง หวง ร่างกายของเขาอยู่ตอนนี้....มือหนาไม่รอช้าที่รวบเอวบางเข้ามาใกล้ สองร่างชิดกันใบหน้าใกล้กันจนได้ยินเสียงลมหายใจ " ทำอะไร.....ปล่อย...คนมองมั้ยล่ะ....โว้ะ !!! -///- "" หวงหรอ....ไม่อยากให้ใครเห็นใช่มั้ยล่ะ..  "ใบหน้าหล่อเลื่อนลงมาใกล้ใบหน้าหวาน เขาเอ่ยถามปาร์คจีมินที่กำลังมีสีชมพูๆขึ้นบนใบหน้าขาวเนียนจนเห็นได้ชัด คนร่างสูงยิ้มหวานจนแก้มปริจีมินเบือนหน้าหลบตาเหมือนเดิม....เขาไม่เคยจะมองหน้าจองกุกหรอก ในเวลาแบบนี้....พลางมือเรียวก็ดันแผ่นอกจองกุกให้ห่างจากตัวเอง..." มีอะไรให้หวง.....ห้ะ !!! เชอะ "" ฮึ้... " :)จองกุกส่งเสียงในลำคอออกมาอย่างพอใจ 
ถึงจีมินไม่พูดเขาก็รู้ ว่าหวง โธ่เอ้ยยยย..... 
จมูกโด่งของจองกุกเลื่อนไปชนแตะเข้ากับจมูกของจีมินเบาๆ ก่อนที่มือของเขาจะค่อยๆคลายออกจากเอวคนตัวเล็ก

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ร่างบางเริ่มหนาวสั่น เพราะลมทะเลตอนกลางคืนที่พัดมากระทบร่างที่กำลังเปียก เขาเดินนำจองกุกมาก่อนปล่อยให้ไอคนทะลึ่งเดินชมวิวกลิ่นลมต่อไปตูมมมมมม !!!!!!
" อ่าาา ~~~~~.... "ขาเรียวเดินมาถึงหน้าทางเข้าที่ติดกับชายทะเล... เขาไม่รอช้าที่วิ่งตรงไปที่สระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักก่อนจะกระโดดลงไป จนน้ำในสระกระเด็นเฉอะแฉะ .... 


จีมินร้องครางออกมาเพราะรู้ว่าน้ำในสระมันอุ่น ถ้าเทียบกับตอนที่ยืนอยู่ข้างบน เขาค่อยๆหลับตา หัวพาดกับขอบสระปล่อยให้ตัวลอยคลออยู่เหนือน้ำ อย่างสบาย !!!" ยาาาา ~~~~ ยั่วจริงๆเล้ย ปาร์คจีมิน.... "จองกุกที่เดินมาถึงทีหลังหยุดยืนห่างจากจีมินประมาณห้าก้าว เขามองไปยังคนตัวเล็กที่กำลังหลับตาไม่รู้เรื่องรู้ราว ก่อนจะเอ่ยพึมพำกับตัวเอง.....รอยยิ้มเจ้าเล่ห์โผล่ออกมาจากใบหน้าหล่อเหลา......ตูมมมมมมม !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ร่างสูงไม่รอช้าเขากระโดดลงไปในสระอีกคน แต่ไม่ให้โดนจีมินหรอกนะ....เดี๋ยวที่รักเจ็บ อิอิ" เห่อ..... ~~~~~ "จีมินตกใจก่อนจะมองเห็นคนตรงหน้า เขาก็ได้แต่ถอนหายใจเฮือกใหญ่ ปากบางเม้มเข้าหากันอย่างหงุดหงิดใจ.....


รำคาญจริงๆ บุ๋ม บุ๋ม !!!


จองกุกดำลงใต้น้ำเข้าไปหาคนตัวเล็กช้าๆ ขณะเดียวกันจีมินกำลังจะตรงไปยังบันไดเพื่อจะขึ้นจากน้ำ
หมับ !!!!


" อ้ะ !!!!!!! "


" จะไปไหนนนน ~~~~ ... คนดื้อ.... "


จองกุกดึงเสื้อจีมิน จนคนตัวเล็กเซเข้ามาใกล้เขา มือหนาทั้งสองข้างรวบกอดเอวบางอย่างแนบแน่น " ยะ ย๊า มันหนาว....ฉันจะขึ้น นายอยากเล่นก็เล่นไปสิ... "จีมินที่หันหลังให้กับแผ่นอกของจองกุกเอ่ยขึ้น แต่แขนแกร่งกลับรัดเอวเขาแน่นขึ้นไปอีก คางจองกุกเกยอยู่บนหัวไหล่ของจีมินตามเคย...." ไม่อาววววอ่า....จะเล่นกับจีมิน....พี่จีมินเล่นกับผมสิ.... "น้ำเสียงเปลี่ยนไปอย่างกับคนละคน อู้อี้เป็นเด็กน้อยโดนขัดใจ จอนจองกุกไม่เคยเป็นแบบนี้ !!!
ปากหนาจูบลงไปบนซอกคอขาวก่อนจะไล่มาที่หัวไหล่.....มือเรียวพยายามจะแกะแขนที่รัดเอวเขาอยู่ตอนนี้ แต่เหมือนจะไม่เป็นผล.....จนเขาต้องนิ่งให้กับการกระทำของจองกุกจอมเจ้าเล่ห์ !!!" ไม่เล่น เข้าใจปะ....นายเอาแต่ใจมากเลยนะ...ปล่อยได้เล่า.... !!!!:( "" โธ่วววว ..... ดื้อจัง..... "แควกกกก ~~~~~" อ้ะ !!!!! ทำไรเนี้ยยยย..... "จีมินร้องอุทานออกมาดังลั่น ที่อยู่ๆจองกุกก็มือซนฉีกเสื้อขาวของจีมินจนขาดก่อนจะถอดมันออกไปจากตัวคนร่างบางยอมรับเลยนะว่ามีอารมณ์.....อยากเห็นผิวเนียนๆของจีมิน......อยากกอด อยากจูบไปหมดทุกส่วน...พึบ !!!มือเรียวคว้าหมับเข้ากับเสื้อที่กำลังจะลอยไปขึ้นมาปิดหน้าอก เขาหลุดออกจากแขนจองกุกแล้วเตรียมวิ่งสิ รออะไรล่ะ !!!!! คิดได้อย่างนั้นก็วิ่งพรวดขึ้นจากน้ำอย่างรวดเร็ว...." ชิ.... เข้าห้องก่อนเถอะ...เสร็จแน่ ปาร์คจีมิน..... "...........................................................................................................................
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


แกร็ก !!!!......


จองกุกเดินออกมาจากห้องน้ำ เขาหันไปมองจีมินที่กำลังปิดประตูกระจกบานเลื่อนที่ติดกับระเบียงลงทะเล....ร่างบางในชุดเสื้อยืด กางเกงขาสั้นสบายๆ ที่กำลังหันหลังให้เขาอยู่ตอนนี้ ไม่ได้รับรู้ถึงภัยที่กำลังคืบคลานมาเลยจริงๆตาคมมองไล่ตั้งแต่ขาเรียวไปจนถึงเส้นผมสีน้ำตาล เขาอดไม่ได้ที่จะยิ้มออกมากับหุ่นสวยๆตรงหน้า...ตอนนี้จองกุกพร้อมมาก !!!!! ถามว่าอะไรพร้อมน่ะหรอ...ฮึ้ !!
ก็ด้วยความที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จบนตัวมีแต่ผ้าขนหนูปกปิดส่วนล่างไว้อย่างที่เคยทำก็เท่านั้น ช่วงบนเปิดหมดเกลี้ยง.....ดึงผ้าออกทีก็ไม่เหลืออะไรแล้วล่ะ !!!!" ....... !!!!!! ทำอะไร....มองอะไร....ไปแต่งตัวดิ... "" คร้าบๆ ..... "
ร่างบางไม่ได้ตื่นเต้นอะไรกับภาพตรงหน้า ก็บอกแล้วไง ว่า ชิน !!!! เห็นบ่อยละ...เขาเอ่ยกับจองกุกนิ่งๆ ก่อนจะเดินตรงไปยังเตียงนอนเกิดเป็นเสือก็ต้องรอให้เหยื่อตายใจ จองกุกแกล้งทำเป็นหาเสื้อในกระเป๋าเขารอให้คนตัวเล็กขึ้นไปนอนบนที่นอนอย่างเต็มที่....จีมินเอียงคอนิดหน่อยก่อนจะล้มตัวลงนอน หัวถึงหมอนตาก็หลับ เขาเหนื่อยจริงๆแฮะ หลายวันมานี่รู้สึกว่าเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ไหนจะรำคาญจองกุกที่คอยแกล้งอยู่เรื่อย....บางทีก็เหม็นขี้หน้าชะมัดเลย เห้อมมม..... !!!!ฟึบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ร่างสูงเหลือบมองคนตัวเล็กที่หลับตาลงไปแล้ว...เขาไม่รอช้า ...กระโดดพรวดขึ้นไปบนเตียงอย่างเร็วและแรง จนจีมินแทบจะตัวเด้งลอยขึ้นมา
" โอ้ยยย.... ทำอะไรอีกเนี้ยยย... "" นอนตรงนั้นมันเมื่อยนะ.....ขอนอนด้วยคน นะๆ... "ร่างสูงในผ้าขนหนูคลุมปิดส่วนล่างขยับตัวเข้าไปใกล้คนตัวเล็กก่อนจะเอาแก้มลูบไล้ไปบนแขนเรียวอย่างออดอ้อน.... !!!!จีมินมองคนใจร้ายที่กลายเป็นเหมือนเด็กน้อยนิ่งๆ" เห่อ... ~~~~ "เขาถอนหายใจเบาๆก็ไม่ผิดอะไรหรอกนะที่จองกุกจะนอนด้วย....เพราะจองกุกมีสิทธิ์.....เขายอมทุกอย่างแหละ.....ไม่รู้จะขัดขืนไปทำไม.....เหตุผลที่ยอมน่ะหรอ....มันมีอยู่แล้วล่ะ !!!!! และเขาก็เรื่มจะรู้แล้วล่ะว่า......คืนนี้.....เขาคงไม่รอด.....จีมินล้มตัวลงนอนท่าเดิม จองกุกมองอาการของคนตัวเล็กก่อนจะยิ้มออกมา เขาคว้าผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างคนตัวเล็กพร้อมกับคลุมร่างเขาเองด้วยแขนแกร่งสอดเข้าไปใต้ลำคอขาวของจีมินเพื่อเป็นสัญญาณให้คนตัวเล็กยกหัวขึ้นมาหนุนบนแขนเขาแทนหมอน จีมินที่เหนื่อยจนเกือบจะหลับขยับขึ้นมาอย่างว่าง่าย ร่างบางจมให้เข้าไปในอ้อมอกของจองกุก ใบหน้าหวานซบเข้ากับแผ่นอกกว้างจนลมหายใจร้อนๆรดลงอย่างที่จองกุกรู้สึกได้...." หอมจัง....."จองกุกเอ่ยขึ้นเบาๆ เพราะจมูกของเขานัวเนียอยู่บนไรผมนิ่มๆของจีมิน แขนแกร่งทั้งสองข้างกอดคนตัวเล็กไว้แน่น......
STOP !!
ฉากจุ้ๆ เข้าทวิตไรท์นะคะ
@N17BBj ค่ะ
ลิ้งค์อยู่ตรงข้อมูลส่วนตัวค่ะ
ถ้าหาไม่เจอเม้นไว้นะคะ

( ไรท์ยังแต่ง NC ไม่เก่งค่ะ ฮี่ๆ ผิดพลาดขออภัยนะคะ )

ขออภัยกับ NCตอนนี้ล่วงหน้าเลยนะคะ ฮี่ๆ
..........................................


Talk Talk
 มาต่อความน่ารักต่อไป
NC รอบนี้เบาๆนะคะ ไม่มีอะไรมากค่ะ

สปอย ตอนหน้าคงไม่หวานแบบนี้แล้วนะคะ

จองกุกเจ้าเล่ห์มั้ย ไม่นะ ฮี่ๆ
จีมินอย่ายอมๆ เอ้ะ !! หรือยอมดี

ฝากติดตามต่อด้วยน้าาาาา
คอมเม้นติชมได้เลยนะคะ 
เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยน้า
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยค้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1067 399sarika (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 17:48

  หะหาไม่เจออ่าาาาาาา.


  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-05.png

  #1,067
  0
 2. #155 chachayuchun (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 12:58
  อยากให้หวานๆไปนานๆจังค่ะ ขอบคุณที่มาอัพนะคะ เป็นฟิคอีกเรื่องที่ชอบมากเลย
  #155
  2
 3. #154 Kimeyez (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 11:34
  จีมทำไมเหนื่อยง่ายจัง
  #154
  1
 4. #153 kutidakookmin (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 09:30
  ความหื่นนี้...55 รอน้าาา
  #153
  1
 5. #152 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 08:31
  ฟินน 555 ตอนหน้าไม่หวานแล้วหรอ ฮรืออ กลัวดราม่าอ่ะ
  #152
  1
 6. #151 <3JM (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 07:46
  กุกนี่หื่นจริงๆ
  #151
  1