คัดลอกลิงก์เเล้ว

เพียงรัก เพียงเธอ

“นี่คือสิ่งเดียวที่พี่จะได้จากตวง” เธอเหยียดยิ้มที่มุมปาก มองสภาพยับย่นของเตียงนอนด้วยหัวใจอันขมขื่น สุดท้ายแล้ว…เขาก็เห็นเธอไม่ต่างอะไรจาก วัตถุชิ้นหนึ่ง ที่นึกจะฉกฉวย แย่งชิงและทำลายทิ้งยังไงก็ได้

ยอดวิวรวม

2,347

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


2,347

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


38
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 62 / 09:58 น.
นิยาย §ѡ § เพียงรัก เพียงเธอ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


“นี่คือสิ่งเดียวที่พี่จะได้จากตวง” เธอเหยียดยิ้มที่มุมปาก
มองสภาพยับย่นของเตียงนอนด้วยหัวใจอันขมขื่น ดวงตาสวยเงยขึ้น
สบกับนัยน์ตาเรียบสนิทของอีกฝ่ายอย่างหมดสิ้นซึ่งความไว้ใจ 
ความดีของกวินวัชที่คอยสั่นคลอนหัวใจของเธอมาตลอดนั้น 
ได้สูญสิ้นไม่เหลือซาก เมื่อสุดท้ายแล้ว…เขาก็เห็นเธอไม่ต่างอะไรจาก
วัตถุชิ้นหนึ่ง ที่นึกจะฉกฉวย แย่งชิงและทำลายทิ้งยังไงก็ได้ 
ดวงตาของตมิสาไร้ซึ่งร่องรอยของหยาดน้ำตา ไม่มีวี่แววของความเจ็บช้ำปรากฏให้เห็น แต่มันคงจะดีกว่า ถ้าในแววตาคู่นั้นไม่ได้เต็มไปด้วยประกายเหยียดหยันอันร้ายกาจ ซึ่งเป็นผลให้ความรู้สึกผิดในหัวใจของชายหนุ่มนั้นดับวูบลง 
เขาทำให้เธอ…เจ็บ 
แต่ตอนนี้เธอกำลังทำให้หัวใจของเขา…เจ็บยิ่งกว่า


---------------

สวัสดีค่ะ

หอบลูกรักมาฝากเนื้อฝากตัวกับผู้อ่านกันอีกเรื่องหนึ่งนะคะ

ฝากเข้ามาสัมผัสความรักหน่วงๆ ปนหวานของ พี่ก้อง กับ หนูตวง กันได้เลยค่ะ

ลงให้อ่านจนจบเหมือนเดิม แต่ขออนุญาต limit time หลังจากลงเกิน 50% ไปแล้วนะคะ

หากสนใจสนับสนุนไรท์ในรูป E-book ก็สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Mebmarket ค่ะ

ว่านแก้ว

--------------


เพียงรัก เพียงเธอ
ว่านแก้ว
www.mebmarket.com
“นี่คือสิ่งเดียวที่พี่จะได้จากตวง” เธอเหยียดยิ้มที่มุมปากมองสภาพยับย่นของเตียงนอนด้วยหัวใจอันขมขื่น ดวงตาสวยเงยขึ้นสบกับนัยน์ตาเรียบสนิทของอีกฝ่ายอย่างหมดสิ้นซึ่งความไว้ใจ ความดีของกวินวัชที่คอยสั่นคลอนหัวใจของเธอมาตลอดนั้น ได้สูญสิ้นไม่เหลือซาก เมื่อสุดท้ายแล้ว…เขาก็เห็นเธอไม่ต่างอะไรจากวัตถุชิ้นหนึ่ง ที่นึกจะฉกฉวย แย่งชิงและทำลายทิ้งยังไงก็ได้ ดวงตาของตมิสาไร้ซึ่งร่องรอยของหยาดน้ำตา ไม่มีวี่แววของความเจ็บช้ำปรากฏให้เห็น แต่มันคงจะดีกว่า ถ้าในแววตาคู่นั้นไม่ได้เต็มไปด้วยประกายเหยียดหยันอันร้ายกาจ ซึ่งเป็นผลให้ความรู้สึกผิดในหัวใจของชายหนุ่มนั้นดับวูบลง เขาทำให้เธอ…เจ็บ แต่ตอนนี้เธอกำลังทำให้หัวใจของเขา…เจ็บยิ่งกว่า--------------------^ ^
เงาพรางใจ
ว่านแก้ว
www.mebmarket.com
“ที่ผมต้องการจะรับผิดชอบ ก็เพราะผมไม่อยากให้คุณต้องถูกตราหน้าว่าท้องไม่มีพ่อ ผมไม่กล้ารับประกันว่าเรื่องเมื่อคืนนี้มันจะจบลงแค่เราเดินหันหลังให้กัน คุณเมา...ผมก็เมา” ภควัตน์หยักไหล่อย่างไม่อยากจะอธิบายต่อ ทั้งชีวิตเขาไม่เคยขาดสติได้ขนาดนี้เลยจริงๆ เพียงเท่านั้นหน้าของอลินดาก็ซีดเป็นไก่ต้มไปแล้ว ดวงตากลมโตเบิกกว้างมองหน้าเขาอย่างไม่อยากจะยอมรับเหตุผลของเขาเลย-----------------------------------อกหัก…เจ็บไม่กี่วันก็คงจะหายแต่ทำไมโชคชะตาจะต้องซ้ำเติมคนอกหักอย่าง ‘อลินดา’ให้ต้องเจ็บหนัก ด้วยการพลาดท่าเสียทีให้กับน้องชายแท้ๆ ของอดีตคนรักจนสุดท้าย เธอต้องยอมให้ผู้ชายจอมกวนอย่าง ‘ภควัตน์’ เข้ามาเดินวนเวียนอยู่ในชีวิตอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้-----------------------------------ฝากนิยายเรื่องนี้ไว้พิจารณาด้วยนะคะ
กรงรัก...เกลียวเสน่หา
ว่านแก้ว
www.mebmarket.com
บริพัตร คือ ชายหนุ่มที่มนสิการ…หมายหัวไม่ว่าฟ้าจะถล่มหรือดินจะทลายเขาคือผู้ชายที่เธอต้องหลีกลี้หนีห่างแต่ดูเหมือนว่า…โชคชะตาจะไม่เข้าข้างเธอเอาเสียเลยเมื่อ ‘เขา’ กลายเป็นคนที่เธอต้องแต่งงานด้วยยิ่งเธอพยายามถอยห่างมากเท่าไหร่เขายิ่งจงใจรุกประชิดติดพันเธอมากเท่านั้นยิ่งชิดใกล้ ‘กรงแห่งเงื่อนไข’ ยิ่งแปรร่างกลายรูปเป็น ‘กรงแห่งรัก’ด้วยแรงสิเน่หาที่เกิดขึ้น-------------------สายตาเจ้าชู้ทอดนิ่งอยู่ที่เรียวปากอิ่ม สีชมพูอ่อน ที่เขาได้เคยลิ้มรสมาแล้วนั้น ด้วยความรู้สึกอยากจะสัมผัสซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างไม่รู้จักพอ ‘นี่เขากำลังจะหลงเสน่ห์เธอรึไง’ บริพัตรถามตัวเองอย่างแปลกใจ เมื่อรู้สึกโหยหาสัมผัสหวานจากเรียวปากนั้นอย่างที่ไม่เคยต้องการจากใครมากมายขนาดนี้มาก่อน จนเผลอไล้ปลายนิ้วไปตามเรียวปากนุ่มอย่างลืมตัว และให้อยากจะแนบปากของตัวเองลงไปแทนที่เสียนัก...“อย่าลืมสิคุณ...ว่าเราแต่งงานกันแล้ว แค่นี้มันธรรมดาจะตายไป” คนที่แค่ตั้งใจจะแกล้งอีกฝ่ายเล่นเฉยๆ บอกอย่างไม่เห็นเป็นเรื่องผิดแปลก แล้วยันตัวขึ้นนั่งสบตากับคนที่กำลังมองเขาตาขุ่นอย่างยิ้มๆ“การแต่งงานมันก็แค่ละครฉากหนึ่งเท่านั้น คุณและฉันไม่พร้อมจะผูกพันกันจริงๆ หรอกคุณพฤกษ์” เธอสบตาเขาอย่างต้องการให้เข้าใจในสภาพความเป็นจริงในตอนนี้ “คุณอยากจะลองดูมั้ยล่ะ...ว่าจริงๆ แล้วเราพร้อมหรือไม่พร้อม”-------------------
รัก...ริมทางใจ
ว่านแก้ว
www.mebmarket.com
ใครเลยจะรู้ว่าภายใต้เกมการแก้แค้นนี้ จะก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างที่ทำให้หัวใจของ ‘ธาวิน’ แทบจะดับ ดิ้นไป ด้วยความทุกข์ทรมานจากความรักที่เกิดกับ ‘ปริศา’ หญิงสาวที่เป็นเพียงหมากตัวหนึ่งในเกมของเขา  แววตาเจ็บปวดรวดร้าวของเธอกำลังฉุดกระชากหัวใจเขาให้สั่นคลอนทุกครั้งที่ได้เห็น....
เล่ห์...พรายรัก
ว่านแก้ว
www.mebmarket.com
นับตั้งแต่ทักษ์ดนัยกล่าวหาว่าเธอ 'วางยา' อีกทั้งยังหมิ่นเธอได้ไร้ค่ายิ่งกว่าโสเภณี สิ่งเดียวที่ปรากฏในดวงตาเจ็บช้ำของเธอ คือ ความโกรธแค้น อยากสนองคืนความร้ายกาจของเขาให้สาสมกัน "ถ้าขืนคุณดูถูกฉันอีกคำเดียว รับรองได้...คุณไม่มีทางออกจากห้องนี้ทั้งที่มีลมหายใจอยู่แน่ๆ"ปลายอันแหลมคมของแจกันปากฉลามกดกินเนื้ออ่อนบนลำคอหนาจนทักษ์ดนัยสัมผัสได้ถึงความเจ็บปวด แต่เขาก็ไม่คิดใส่ใจ ยังคุกคามอีกฝ่ายด้วยโทสะที่ร้อนแรงกว่าเดิม...

สารบัญ อัปเดต 15 พ.ค. 62 / 09:58

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ว่านแก้ว (Vankaew) จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Darinth (จากตอนที่ 11)
    วันที่ 8 เมษายน 2562 / 11:42

    เกลียดตวงนะ ความช่วยเหลือของเธอ ทำให้นาราธรหมดศักดิ์ศรีของความเป็นลูกผู้ชายเท่ากับฆ่าเขาทั้งเป็น ทั้งๆที่เขาไม่มีความผิด. ความช่วยเหลือแบบนี้จะมีประโยชน์อะไร ที่ต้องมองคนที่เรารักอยู่กับคนอื่น. ให้มีชีวิตเพื่อมอง อย่างนั้นหรือ โหดร้ายเกินไป

    #1
    0