Lookism - EMPRESS (oc) - นิยาย Lookism - EMPRESS (oc) : Dek-D.com - Writer
×

Lookism - EMPRESS (oc)

โดย VNuZZ

bleev ` กลิ่นดอกไวโอเล็ต `

ยอดวิวรวม

922

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


922

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


58
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 พ.ค. 65 / 11:04 น.

แท็กนิยาย

#Lookism


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

THE EMPRESS

จักรพรรดินีผู้สง่างาม นั่งอยู่ในสวนป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ ดูเหมือนเธอพร้อมที่จะให้กำเนิดและหล่อเลี้ยงสรรพสิ่ง ให้เติบโตขึ้นเป็นอย่างดี


Keyword ,

ความเป็นแม่สูง ดูแลอย่างดีสมบูรณ์ คนที่เข้ามารักเธอจะยอมเธอทั้งกายและใจ


ไพ่ใบนี้ความหมายในด้านความรักค่อนข้างดี เป็นความรักที่อุดมสมบูรณ์ ราบรื่น เรียกได้ว่าพร้อมให้กำเนิดสิ่งใหม่ๆชื่นมื่นโดยเฉพาะถ้าเป็นไพ่แทนตัวผู้หญิงด้วยแล้ว มันหมายถึงว่า อีกฝ่ายนั้นมอบใจและกายให้คุณจนหมด โดยที่คุณไม่ได้ควบคุมอะไร เค้ามองคุณเหมือน จักรพรรดินี ที่อยู่สูงทีเดียว จะเสียก็แต่บางทีเค้าอาจจะมองคุณอยู่สูงเกินไป แต่คุณก็ดูแลเค้าได้เป็นอย่างดีในกรณีที่ผู้ชายถามถึงว่าผู้หญิงคนนี้คิดยังไงกับตน แล้วได้ไพ่ใบนี้โผล่ขึ้นมา ต้องบอกว่าเธอรู้ว่าคุณยอมเธอหมดใจ เธอรู้ว่าเธอมีค่าสำหรับคุณ ซึ่งคุณก็รู้เรื่องนี้ดี แต่ก็ไม่ใช่ว่าพอรู้แล้วจะเล่นตัวอะไร เพราะเธอมีลักษณะความเป็นแม่สูง คือเธอก็จะดูแลคุณอย่างดี ตอบแทนความรักที่คุณมอบให้อย่างดีเหมือนกัน

THE EMPEROR

จักรพรรดิผู้นิ่งสงบ การควบคุมคน ความนิ่ง ความมั่นคง ทำให้สามารถสยบโลกไว้ได้ด้วยอำนาจของตัวเอง ชายผู้มีความเป็นพ่อสูง พร้อมห่วงใยดูแลและปกป้อง


Keyword ,

ความมั่นคง ความนิ่ง ความเป็นพ่อ ความพร้อมจะดูแลและปกป้องคนที่ตนรัก การควบคุมและความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ


ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่บ่งบอกถึงความรักที่ดี มั่นคง แต่ความรักความสัมพันธ์ก็อาจจะดูนิ่งๆซักหน่อย อาจไม่หวาน ไม่โรแมนติกนัก แต่ก็จริงจังและชัดเจน แต่ความสัมพันธ์ส่วนใหญ่ถ้าดูจะกลายเป็น ฝ่ายชายเป็นคนควบคุม ยกเว้น ฝ่ายหญิงจะมีไพ่ Empress ขึ้นแทนตำแหน่งตัวเอง ก็อาจจะออกแนวพ่อบ้านใจกล้าได้ในความสัมพันธ์ถ้าไพ่ใบนี้ขึ้นตำแหน่งแทนตัวของฝ่ายชายจะหมายความว่า ฝ่ายชายเป็นคนที่มีนิสัย มีความรักที่มั่นคง นิ่ง รักจริง ถ้าพูดว่ารักแล้วก็จะแบบนั้นจริงๆ และที่สำคัญคือ ผู้ชายคนนี้เป็นคนชอบควบคุม เผด็จการด้วย ดังนั้นจะกลายเป็นว่า ผู้หญิงจะต้องยอมผู้ชายคนนี้ แต่ถึงอย่างนั้น ถึงจะไม่พูดหวาน แต่ผู้ชายคนนี้ก็รักและพร้อมดูแลอย่างดีเช่นกันถ้าคู่ของคุณได้ไพ่ใบนี้ขึ้นแทนตัวของเค้า แล้วคุณยังรักอิสระอยู่ ก็จะยากนิดนึง เพราะเค้าจะขี้หึง เนื่องด้วยการชอบควบคุมและการอยากครอบครองคุณไว้แต่เพียงผู้เดียว

KJR

" ยุ่งยากจัง ฉันก็บอกว่าฉันชอบไง "

KJR—!

Status : Female lead

159 cm / 46 kg / BLACK BELT

08 HIGH DAN MASTER

Secret : H?

START : 27 / 04 / 22

END : XX / XX / XX

VNuZZ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น