[Kimetsu no yaiba ※Assassination Classroom] demon slayer to assassin

ตอนที่ 8 : ผีเสื้อตัวที่ 08

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,003
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 560 ครั้ง
  10 ก.ค. 63

                              ((คำเตือน))


มีการสปอยล์หนักมากๆจากทั้งสองเรื่อง มีคำหยาบคายที่อาจจะหลุดมาจากปากของตัวดำเนินเรื่อง(ชิโนบุ) เช่นไรแล้วก็ขอให้สนุก


*ตอนนี้อาจจะตาลายหน่อยๆ


________________________________


คาบวันนี้ก็เป็นเช่นดั่งทุกวันของชิโนบุ คาบวิทยาศาสตร์อาจจะเป็นหนึ่งวิชาที่เธอชอบ เพราะช่วยเรื่องพิษของเธอได้เยอะ สารใหม่ๆน่าสนใจไปเสียหมด ส่วนนึงก็ทดลองสร้างพิษที่เอาไว้แหย่อาจารย์โคโระเล่นๆ(?) อีกส่วนก็เอาไว้สังหารอสูรเยี่ยงทุกๆครั้ง

ตัวชิโนบุเป็นเศษของห้อง คารุมะจึงลากเธอมานั่งกลุ่มด้วย แต่เธอไม่ได้สนอันใดเท่าไหร่นัก เพียงยิ้มเยี่ยงทุกครั้ง สายตาก็กวาดอ่านหนังสือสารพิษต่อร่างกายมนุษย์ แต่กระนั้น ดวงตาสีม่วงว่างเปล่าเหลือบไปเห็นสาวแว่นโอคุดะดูจะกังวลเรื่องอะไรสักอย่างจนชิโนบุอดถามไม่ได้


"อาเร๊ะ? โอคุดะซัง ดูจะกังวลเรื่องอะไรอยู่นะคะ"ชิโนบุกล่าวขึ้นมา พลางจับจ้องโอคุดะด้วยรอยยิ้ม คนโดนทักจึงสะดุ้งโหยงทันที


"ป...เปล่าค่ะ! ฉ...ฉันแค่กังวลกับวิธีลอบสังหารของตัวเองน่ะค่ะ"โอคุดะมือไม้พันกัน ส่ายหน้าจนผมเปียสองข้างส่ายตาม ช่างน่าเอ็นดูราวหนูตัวน้อยที่โดนแมวเย้าแหย่เสียจนชิโนบุหลุดขำมาออกมาเล็กน้อย 


"แหมๆ เช่นนั้น อย่ากังวลเลยค่ะ เพียงพยายามเต็มที่อาจารย์โคโระต้องดีใจแน่ค่ะ"ชิโนบุยิ้มตาหยี มือเท้าคางมองอีกฝ่าย ส่วนโอคุดะก็ทำตัวไม่ถูก หน้าขึ้นริ้วแดงจางๆ คารุมะที่มองสองสาวสลับกันไปมา คิ้วขมวดเล็กน้อยราวเด็กน้อยขัดใจอันใดสักอย่าง 

ต่อมานั้นอาจารย์โคโระก็เปิดประตูเข้ามา ก็ถูกต้อนรับด้วยมีดยางของ มาเอฮาระ โอคาจิมะและมิมูระ แต่กระนั้นอาจารย์หมึกก็ไม่ได้ทุกข์ร้อน แถมยังแจกอุปกรณ์ทดลองจนครบทุกกลุ่ม ส่วนพวกมาเอฮาระก็เหนื่อยหอบกองกัน 


การทดลองวันนี้เป็นการสกัดสีเทียมออกจากขนม ซึ่งพอการทดลองจบ อาจารย์โคโระก็จัดการเก็บขนมที่นักเรียนเอามาเอง ชิโนบุจึงหัวเราะน้อยๆ พลางคิดในใจ


แหมๆ ช่วงกลางเดือนสินะคะ


ทันใดนั้นเอง โอคุดะได้ลุกขึ้นจากเก้าอี้ของตน ก่อนเดินปรี่ตรงไปหาโต๊ะของอาจารย์ ก่อนจะยื่น ยาพิษ ที่ตัวโอคุดะกล่าวว่าตนทุ่มทั้งตัวเพื่อยาพิษสามขวดนี้ คนทั้งห้องคิด แน่นอนว่าการที่อยู่ๆไปขอให้คนอื่นดื่มยาพิษเช่นนี้ ใครจะไปทำ...อ่า ยกเว้นอาจารย์โคโระแล้วกัน

เพราะพอโอคุดะกล่าวเสร็จ อาจารย์หมึกแสนดี ไม่รอช้ารับยาพิษมากระดกทีละขวด สร้างความตะลึงให้นักเรียนทั้งห้อง โอคุดะก็มองอย่างใจจดใจจ่อกับผลของยาพิษแต่ละขวด ส่วนชิโนบุจะมองเป็นกรณีศึกษาเอาไว้ทำพิษไว้เล่นกับอาจารย์โคโระแล้วกัน


ขวดแรกนั้นคือ โซเดียม ไฮดรอกไซล์ ซึ่งปฏิกริยาที่เกิดขึ้น ทำให้อาจารย์โคโระหน้ากลายเป็นสีฟ้า แถมยังมีเขางอกออกมา และอาจารย์ยังกล่าวว่าสามารถสังหารมนุษย์ได้สบายๆแต่กับอาจารย์นั้น ใช้ไม่ได้ผล

ชิโนบุที่ได้ยินดังนั้น จึงขีดฆ่าโซเดียม ไฮดรอกไซล์จากหนังสือสารพิษของตน และใช้สีแดงเน้นหนักๆว่า สังหารมนุษย์ได้


ขวดถัดมาคือ แทลเลียม อซิเทท ผลคือใบหน้าของอาจารย์โคโระกลายเป็นสีเขียวมินท์ พร้อมกับปีกงอกออกมาจากข้างหัว

ชิโนบุจึงต้องขีดฆ่ามันอีกเช่นเดิม


และขวดสุดท้ายนั้นคือ กรดกัดทอง ซึ่งทำให้หน้าอาจารย์กลายเป็นหน้าจืด พร้อมกับบ่นอะไรสักอย่างเกี่ยวกับอย่าเกลียดการลอบสังหารเลย อะไรทำนองนั้น

ชิโนบุจึงขีดฆ่าอีกเช่นเคย สมองตอนนี้แล่นไปจนถึงพิษของสัตว์ว่ามันจะทำอันตรายอะไรอาจารย์โคโระได้รึเปล่า หรือพิษของดอกไม้เยี่ยงกับที่เธอมักใช้กับอสูรจะได้ผลมั้ย?ก่อนชิโนบุจะได้ยินอาจารย์โคโระจะสอนเรื่องการปรุงพิษให้กับโอคุดะในเวลาหลังเลิกเรียน เนื่องจากมันอันตรายหากเด็กสาวตัวแค่นี้จะเล่นกับพิษ เอ๊ะ...นี่หากเธอสารภาพกับอาจารย์หมึกไปว่าทั้ง 37 กิโลกรัม มวลร่างกายของเธอเป็นพิษทุกอนูส่วน เธอคงจะยังไม่ถูกจับรีดพิษใช่หรือไม่?


ยามเย็นนี้ อากาศค่อนข้างจะอบอ้าว ห้อง E จึงชวนกันมาเล่นแทงบอลอาจารย์โคโระกันข้างนอก ตัวชิโนบุแม้ไม่ได้เล่นด้วย แต่ก็นั่งมองอยู่ตรงบันได 

แม้นห้อง E จะขึ้นชื่อว่าเป็นห้องที่ลำบากที่สุดในโรงเรียนคุนุกิงาโอกะ แต่ในยามนี้ ชิโนบุมองว่า เป็นห้องที่ดีกว่าพวกอาคารหลักที่มีดีแต่เห่าและกดคนอื่นเป็นไหนๆ แม้จะอบอ้าวไปสักหน่อย แต่มันก็อบอุ่นและเริ่มปกคลุมไปด้วยจิตสังหารอันอ่อนโยนทีละนิด...ชิโนบุหลงใหลบรรยากาศเช่นนี้มากกว่าสิ่งใด


ในเช้าวันต่อมานี้ โอคุดะมาพร้อมกับขวดยาพิษสดใหม่ ที่ตัวสาวแว่นบอกว่าอาจารย์ให้การบ้านมา เป็นพิษที่สามารถสังหารอาจารย์ได้จริงๆ แถมยังวาดรูปประกอบการเก็บพิษอย่างปลอดภัยเสียด้วย ก่อนโอคุดะจะบอกอีกว่าอาจารย์คงให้กำลังใจตนอยู่ แต่เหตุใด ชิโนบุถึงรู้สึกว่ามันมีบางอย่างแปลกๆเสียอย่างนั้นกันเล่า?

ทันทีที่อาจารย์เดินเข้าห้องมา โอคุดะจึงต้องส่งการบ้านของตัวเอง อาจารย์โคโระจึงกล่าวชมเชยเรื่องความสมบูรณ์แบบของตัวพิษ ก่อนจะกระดกเข้าไป

ไม่นานเกินรอ ร่างของอาจารย์โคโระก็เหลวลงอย่างเห็นได้ชัด แถมยังเคลื่อนไหวได้รวดเร็วมากๆ จนไม่มีคนยิงได้ อาจารย์โคโระจึงหันไปพูดกับโอคุดะว่า การสื่อสารและภาษานั้นสำคัญต่อการลอบสังหาร แม้นยาพิษจะดีเลิศเพียงใด หากยื่นให้อีกฝ่ายตรงๆคนที่คุมเกมต้องเป็นอีกฝ่าย ก่อนจะหันไปถามนางิสะเรื่องการลอบวางยาพิษ


"แล้วโคโจวซัวล่ะครับ? หากคุณต้องทำยาพิษเพื่อสังหารอาจารย์จะทำยังไง?"อาจารย์โคโระหันไปถามเด็กสาวตระกูลผีเสื้อที่ยืนอยู่ตรงที่นั่งของเธอเอง ชิโนบุเมื่อได้ยินเช่นนั้นจึงคลี่ยิ้มออกมา ก่อนตอบอย่างชัดเจน


"หากดิฉันต้องทำพิษเพื่อสังหารอาจารย์ คงจะใช้ดอกไม้กระมังคะ ทั้งหอมและยั่วยวน แถมยังสามารถลอบวางใส่ในขนมหรือน้ำได้โดยไร้กลิ่นหรืออาจจะช่วยชูรสหอมหวานเสียด้วยซ้ำนะคะ"ชิโนบุตอบอาจารย์โคโระ ก่อนใบหน้าของอาจารย์จะเปลี่ยนเป็นสีส้มและมีวงกลมแสดงว่าถูกต้อง


"นิรุฟุฟุ พิษจากดอกไม้อย่างนั้นเหรอครับ สมเป็นโคโจวซังดีนะครับ ตัวผมจะรอพิษนั้นจากโคโจวซังนะครับ"อาจารย์โคโระยิ้มแฉ่ง ส่วนชิโนบุนั้น


"แหมๆ ตัวฉันเอง ก็จะพัฒนามันจนเมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วตรวจสอบไม่ได้เลยล่ะค่ะ~"ชิโนบุยิ้มตาหยี แต่อาจารย์โคโระกลับสะดุ้งเล็กน้อย เพราะชิโนบุใช้คำว่า พัฒนา ไม่ใช่ สร้าง ซึ่งนั่นหมายความว่าเด็กสาวตระกูลผีเสื้อตรงหน้า ได้สร้างมันขึ้นมาแล้ว!!


"นิรุฟุฟุ ดีมากครับโคโจวซัง!"แต่อาจารย์โคโระ เช่นไรก็คืออาจารย์ ดังนั้นเขาจะไม่ขวางทางความสุขของนักเรียนหรอกนะ!เมื่อตอนพัก คุณหัวหน้าอิโซไกก็ได้เตือนเรื่องมีการประชุมที่อาคารหลัก กับเส้นทางลงเขาที่แสนลำบาก ที่นักเรียนห้อง E จะต้องฝ่าฟันไปให้ได้

 จะว่าไปชิโนบุก็เพิ่งนึกเรื่องการประชุมเมื่อครั้งก่อนได้ ที่วันนั้นห้อง E ไปสายจนโดนลงโทษให้ไปดูแลสวนดอกไม้ แปลงใหญ่ของอาคารหลัก ตอนนั้นแม้นมันจะไม่ได้เหนื่อยสำหรับชิโนบุแต่ก็สำหรับคนอื่นล่ะนะ

ชิโนบุเตรียมตัวจะลงเขาไปตามเพื่อนๆ แต่เหลือบเห็นคนหัวแดงยังนั่งอยู่จึงอดถามมิได้


"อุ้ย คารุมะคุงไม่ไปเหรอคะ แหม~ โดดแบบนี้ไม่ดีเลยนะคะ~"ชิโนบุก็แหย่คนหัวแดงไปทีนึงตามแบบเจ้าตัว


"ก็น้า~ ฉันไม่ใช่คนชอบไปฟังไอ้พวกปัญญาอ่อนนั่นบ่นบ้าบ่นบออะไรก็ไม่รู้หรอก แค่โทษโดดประชุมมันก็นิดเดียวเอง...ถ้าเทียบกับไอ้การขัดเกลานั่นล่ะนะ"ประโยคหลังคารุมะพึมพำเพื่อไม่ใช้ชิโนบุได้ยิน แต่อย่างไร เด็กสาวตระกูลผีเสื้อก็ได้ยินอยู่ดีนั้นแหละ


"อุหวา~ อย่างนั้นก็ไม่รั้งก็ได้ค่ะ ตัวฉันจะลงไปแล้วนะคะ~"ชิโนบุโบกมือให้คนหัวแดงน้อยๆ


"อื้มๆ ไปดีมาดีล่ะ~ ยังไงก็ซื้อนมสตรอเบอร์รี่มาฝากด้วยล่ะ!"คารุมะโบกมือกลับ ก่อนจะสั่ง(?)ของที่ตนต้องการ


"เอ~ ก็ได้หรอกค่ะ แต่เป็นเบาหวานตายก่อนฉันก็ไม่รู้ด้วยนะคะ"ชิโนบุยิ้มให้คนหัวแดง ก่อนจะออกไปนอกอาคารทันที ไม่รอให้คนหัวแดงเอ่ยโต้


"อ้าว โคโจว คนอื่นๆหายไปไหนหมดล่ะ"อาจารย์อิรีน่าที่เดินมา ถามอย่างสงสัยเพราะตอนนี้ในอาคารเงียบกริบ


"อุ้ย อาจารย์อิรีน่าไม่รู้เหรอคะ วันนี้เขามีประชุมที่อาคารหลักกันนะคะ"ชิโนบุคลายข้อสงสัยของอาจารย์สาวตรงหน้า ก่อนอาจารย์อิรีน่าจะเลือดขึ้นหน้า และวิ่งลงเขาไปทันที แต่ชิโนบุก็ได้ยินอาจารย์สาวตะโกนทำนองว่า 'ไอ้พวกเด็กบ้า ทำไมไม่บอกกันนนนนนน!!!'

ชิโนบุยืนมองอาจารย์สาววิ่งไปจนลับตา พลางหัวเราะขบขัน ก่อนตัวเธอจะเริ่มวิ่งไปตามไปอย่างรวดเร็วไม่ให้เสียชื่อเสาหลักที่เร็วที่สุดในหน่วยนักล่าอสูร จนถึงอาคารหลัก แต่ไม่เห็นพวกเพื่อนๆ เธอจึงเดินไปซื้อน้ำให้ทุกคน 


"หวา~ มาถึงแล้วเหรอคะ ช้าจังนะคะเนี่ย"เมื่อชิโนบุเดินกลับมาพร้อมน้ำ 26 ขวดถ้วน พบกับเพื่อนๆห้อง E ที่นอนหอบอยู่ โดยเฉพาะพ่อคนหื่นโอคาจิมะ ที่ดูเหนื่อยและโทรมกว่าเพื่อน ก่อนชิโนบุจะแจกน้ำให้ทุกคน 


"ฮื้อออออออออ ชิโนะจังเหมือนนางฟ้าเลยอ๊าาาาาาา!"คายาโนะกระโดดกอดชิโนบุอย่างซาบซึ้ง แหงล่ะ มีนางฟ้าประทานน้ำให้ดื่มดับกระหาย กับการเดินทางปานชมพูทวีป(?) ชิโนบุก็ไม่ได้ผลักออกแต่อย่างใด กอดตอบก่อนลูบหัวอีกฝ่ายเบาๆอย่างช่วยไม่ได้

ไม่นานหลังจากทุกคนดื่มน้ำและพักหายใจสักพัก อาจารย์คาราซึมะก็มาถึง ก่อนอาจารย์อิรีน่าจะวิ่งตามมาติดๆ ก่อนทรุดลงคล้ายจะเป็นลม ชิโนบุจึงยื่นน้ำให้ก่อนนั่งพัดให้อาจารย์สาว

อิโซไกที่เห็นว่าเพื่อนหายเริ่มเหนื่อยแล้ว จึงบอกให้ทุกคนไปตั้งแถวในหอประชุม ก่อนชิโนบุจะขออยู่พัดให้อาจารย์อิรีน่าสักพัก กลัวอาจารย์สาวเป็นลมมาจะแย่เอา อิโซไกพยักหน้ารับรู้ ก่อนจะพาเพื่อนเขาหอประชุมไป


"โคโจว~ เธอมันนางฟ้า~ My angel~ Why are you adorable like this!!!"อาจารย์อิรีน่าที่ตอนนี้เหนื่อย ทั้งยังพูดญี่ปุ่นผสมอังกฤษ แถมยังกอดเธอแถมซุกหน้าใส่หน้าอกของชิโนบุ ก่อนอาจารย์อิรีน่าจะถูกอาจารย์คาราซึมะดึงคอเสื้อ 


"อืม เดี๋ยวก็หายเหนื่อยเองนั่นแหละ เธอก็ไปเข้าแถวเถอะโคโจว มีวิธีจะเข้าไปใช่มั้ย"ชิโนบุยิ้มบางก่อนพยักหน้าเป็นคำตอบ อาจารย์คาราซึมะจึงเข้าใจ ก่อนปล่อยชิโนบุไปเข้าแถว


ชิโนบุนั้นเนียนเข้ามาต่อคนสุดท้ายแถวผู้หญิง ตอนที่ให้สภานักเรียนกล่าวสุนทรพจน์ ซึ่งมันก็ไม่ได้ดูมีสาระใดๆเลย เหมือนที่พ่อหัวแดงพูดก่อนที่เธอจะมาเป๊ะๆ แล้วอาจารย์คาราซึมะก็เข้ามา ตามด้วยอาจารย์อิรีน่าที่ตอนนี้ดูหายเหนื่อยและนิ่งเสียจนคนก่อนหน้านี้ไม่ใช่คนเดียวกัน สร้างความฮือฮาให้คนทั้งหอประชุม เนื่องด้วยหน้าตาของทั้งสองด้วยกระมัง ก่อนเธอจะได้ยินเสียงอาจารย์อิรีน่ากับนางิสะแว่วๆว่าหายใจไม่ออกอะไรสักอย่าง ซึ่งชิโนบุก็พอเดาได้อยู่นั่นแหละว่าทำอะไรกัน

หลังจากที่ชิโนบุตั้งใจฟังสภานักเรียนสักพัก ก็เหมือนมีการแจกเอกสารที่เกี่ยวข้องกับแผนงานโรงเรียน แต่ห้อง E กลับไม่ได้รับ แน่นอนอยู่แล้วว่าสภานักเรียนกำลังแกล้งห้อง E อยู่ แต่ก็มีระรอกลมพัดผ่านมา พร้อมเอกสารที่ร่วงมาในมือ ก่อนชิโนบุจะรู้ได้ทันทีว่าเป็นฝีมือของอาจารย์ประจำชั้นของเธอ  ก่อนอาจารย์อิรีน่าจะพยายามแทงอาจารย์โคโระ แต่ถูกล็อคคอออกมาเสียก่อน สร้างเสียงหัวเราะให้ห้อง E
หลังจากจบการประชุม ชิโนบุจึงต้องเดินไปกดนมสตรอเบอร์รี่ให้คารุมะอย่างช่วยไม่ได้ 


"ไม่นึกว่าเธอจะอยู่ห้อง E "เสียงคุ้นหูดังอยู่ตรงข้างๆ ใช่...อาซาโนะ กาคุชู เขายืนกอดอกพิงตู้กดน้ำข้างๆ อยู่ ชิโนบุเมื่อหยิบกล่องนมสตรอเบอร์รี่เสร็จ จึงหันมามองเขาด้วยรอยยิ้มเยี่ยงทุกครั้ง


"แหม ไม่นึกจะได้พบกันเร็วขนาดนี้นะคะ ใช่ค่ะ ตัวฉันน่ะอยู่ห้อง E ค่ะ"ชิโนบุตอบด้วยเสียงใจเย็น


"เพราะงานที่เธอทำสินะ ถ้าห้อง E ต่อให้จะไม่ไปเลย ก็ไม่ยักกะต้องห่วง"กาคุชูเอ่ยเสียงดูแคลนเล็กน้อย แต่ชิโนบุกลับคิดในใจ หากปีอื่นเธอไม่รู้หรอก แต่ปีอาจารย์ยูคิมูระกับอาจารย์โคโระน่ะไม่แน่ๆ อย่างน้อยก็เธอกระมัง


"อ้าวๆ ก็สงสัยอยู่หายไปน๊านนาน ที่แท้คุยกับคุณประธานเองเหรอ เห~~ ไปรู้จักกันตอนไหนล่ะเนี่ย หื้ม? ชิโนบุจัง"ในขณะที่ชิโนบุกำลังจะอ้าปากตอบ เสียงยียวนเอ่ยมาจากทางด้านหลัง ใช่แล้ว คือคารุมะคนเดิม คารุมะเดินมาจับไหล่ชิโนบุเบาๆ ก่อนเอื้อมมือหยิบนมสตรอเบอร์รี่มาดื่ม


"นี่ๆ คุณประธานน่ะไม่ควรมาคุยกับห้อง E นะรู้มั้ยเนี่ย กฎพ่อตัวเองแท้ๆ "คารุมะยักคิ้วกวนคนผมสีสตรอเบอร์รี่บลอนด์ตรงหน้า ก่อนโอบไหล่ชิโนบุหันหลังให้อีกฝ่าย เตรียมจะเดินไป


"เดี๋ยว ผมยังคุยกับโคโจวไม่เสร็จ"กาคุชูเอ่ยเสียงขรึม


"อ้อเหรอๆ งั้นเอาไว้เก็บไปคุยกันในฝันดีกว่า เป็นจริงง่ายกว่าเยอะ ไปกันเถอะ~ชิโนบุจัง~ อาจารย์น่ะเป็นห่วงมากกกกกกก เลยนะ"คารุมะจงใจลากเสียง ก่อนจะเดินตรงขึ้นอาคารบนเขาพร้อมชิโนบุอย่างรวดเร็ว ทิ้งกาคุชูกำหมัดอยู่เช่นนั้น"โอ๊ยๆๆๆ ชิโนบุจังงงงงงง เจ็บๆๆ"เสียงคารุมะโอดครวญอย่างเจ็บปวด สีหน้ายู่ยี่แถมน้ำตาเล็ด 


"อุ้ยตาย~ เจ็บเหรอคะ~ ดีจังเลยน้า~ ใครกันเอ่ยสังสอนให้โอบไหล่ดิฉันโดยที่ดิฉันไม่อนุญาตกันล่ะคะ~"ชิโนบุออกแรงบิดเอวอีกฝ่ายแรงขึ้น จนคารุมะจะร้องไห้อยู่รอมร่อ


"ก็แค่ช่วยจากประธานขี้ตื้อเองงงงง โอ๊ยๆๆๆ"คารุมะจะเอ่ยแก้ตัว แต่แรงของชิโนบุก็ยังไม่ลด


"เห~~ นั่นไม่ใช่ข้ออ้างที่จะจับตัวผู้หญิงโดยที่ยังไม่ได้รับอนุญาตนะคะ~"แรงบิดของชิโนบุ ทำเอาคารุมะที่ต่อยนักเลงมานักต่อนักกรีดร้องเสียงหลง ช่างเป็นภาพน่าอายเสียยิ่งกว่าอะไร แถมคนหัวแดงยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นพ่อบ้านใจกล้ายังไงก็ไม่รู้!!!?


ติ้ง!


'อสุราตนใดที่กัดกินเจ้า เข้าสู่ห้วงนิทรานิรันดร์ มันผู้นั้นจักย้อนมา ทวงเจ้าอันเป็นผีเสื้อของมันคืน มันรอเจ้าอยู่ โคโจว ชิโนบุ  


จาก

ผู้เขียนจดหมาย'


ข้อความที่ชิโนบุยังไม่ได้อ่านนี้....จะกลายเป็นจุดปลุกความแค้นของผีเสื้อที่หลับใหลไปแล้ว กลับคืน....※คารุมะกับความเป็นพ่อบ้านใจกล้าของเขา5555555 กาคุชูคือต่อยได้ต่อยแล้ว รักษามาดเฉยๆ5555 วันนี้ตอนมันอาจสั้นๆแถมอาจจะเมาๆนะคะ เพราะไรท์ปวดหัวค่ะ5555 ไม่ได้เขียนตอนตุนไว้เลย ยังไงก็หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ 

และถ้าใครที่ไม่เก็ทตรงที่อาจารย์โคโระบอกพิษดอกไม้เข้ากับชิโนบุนะคะ เพราะว่าโคโจวคือผีเสื้อเลยต้องใช้พิษที่เป็นดอกไม้ค่ะ55555 ผีเสื้อกับดอกไม้มันก็ของคู่กันอยู่นาาาาาา


『เกล็ดเล็กๆของคุณชิโนบุ!』


งานอดิเรกของคุณชิโนบุคือการเล่าเรื่องผีค่ะ5555555 ดังนั้น เรื่องสร้างบรรยากาศชิโนบุทำได้ดีเลยค่ะ แงงงงง สั้นสุดอะไรสุดมากกกกกกกก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 560 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

736 ความคิดเห็น

 1. #703 มิโกะ ซากุระ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 00:02
  จิ้.... ไออสูรนี้ ฉันชอบคารุมะ ไม่ก็กาคุชูมากกว่า
  #703
  0
 2. #112 itachi-kun (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 / 23:11
  จังหวะนร้ขอเชียร์โดมะค่ะ.. และเมื่อไรชิโนบุจังจะโชว์เทพคะ? .. อยากให้ชิโนบุจังโชว์ฝีมือดาบและฟรีรันนิ่งมากเลยค่ะ.. และจะมีใครรู้อีกบ้างว่าชิโนบุจังเป็นนักล่าอสูรในยุคไทโชอีกบ้างคะ?
  #112
  4
  • #112-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   11 กรกฎาคม 2563 / 23:12
   ใจเย็นๆไม่ต้องรีบพิมพ์นะคะ5555 ส่วนคำถามก็รอคำตอบในเรื่องเลยยยยย
   #112-1
  • #112-3 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   11 กรกฎาคม 2563 / 23:14
   ประมาณเที่ยงคืนค่ะ
   #112-3
 3. #110 rinna1987 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 / 16:58
  จู่ๆก็ค้าง...
  #110
  4
  • #110-2 itachi-kun(จากตอนที่ 8)
   11 กรกฎาคม 2563 / 23:08
   คนที่จะมาจากเรื่องดาบพิฆาตอสูรอีกคนคือโดมะงั้นเหรอ..งั้นขอลงเรือโดมะค่ะ..เอ๊ะ!แต่อาซาโนะดับคารุมะก็ดีนะ..อืม..เราจะลงเรือใครดีนะ..โดมะก็ไม่เลวแต่อาซาโนะกับคารุมะก็ดี..หรือจะเชียร์ให้เป็น4pดีนะ..สรุปแล้วเลือกเชียร์ใครไม่ถูกเลยค่าาาาาาาา
   #110-2
  • #110-3 itachi-kun(จากตอนที่ 8)
   11 กรกฎาคม 2563 / 23:12
   เราขอโทษค่ะ..พอดีเราจะไปพิมพ์ความคิดเห็นแต่เราดันเบลอไปพิใพ์ความคิดในตอบกลับค่ะ
   #110-3
 4. #109 ลุนแลงอ้ะ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 / 04:59
  'ทวงผีเสื้อของมันคืน' ไม่ค่อยจะแรงเลยเนอะเรือนี้ แหมมมมมม
  #109
  1
  • #109-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   11 กรกฎาคม 2563 / 05:34
   เรือไม่แรง แต่แซงลำอื่นอ่ะเคิ้บบบบ
   #109-1
 5. #108 gurengesan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 21:58
  อุแหมม~ก็ขึ้นชื่อว่า"ผีเสื้อ"(โคโจว)นี่นา~ก็ต้องคู่กับดอกไม้ที่ดูจากภายนอกนั้นไซร้ล้วนสวยสดงดงาม แต่หารู้ไม่ว่าภายใต้สีสันอันสดใสงดงามนั้นกลับซ่อน(ความลับอันดำมืด)พิษที่ใช้คร่าชีวิตทุกสรรพสิ่ง เหมือนกับผีเสื้อที่มีพิษได้ใช้ประโยชน์จากดอกไม้ที่มีความงดงามในการหลอกล่อเหยื่อยังไงล่ะ5555
  #นั่งโซฟาพร้อมไขว้ขานั่งกินไอติมดูฉากแย่งผีเสื้อ5555
  #108
  1
  • #108-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 22:44
   ผีเสื้อสวยๆใครๆก็ชอบ5555
   #108-1
 6. #107 PACHALAM (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 14:19
  ทวงผีเสื้อของมันคืน แหม แหมเลยค่ะ แหมไปดาวอังคาร แหมออกไปนอกระบบสุริยะ ผีเสื้อของมันอะไรกันล่ะคะ ไม่ชิปค่ะ ไม่ชิป *เลิกลั่ก*
  #107
  1
  • #107-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 15:39
   ฮั่นนนนนนแน่~
   #107-1
 7. #106 รวงข้าว (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 13:26

  นางฟ้าชิโนบุประจำห้อง E แถมได้ฉากศึกชิงนางระหว่างคารุมะกับอาซาโนะแล้วเว้ย!!!

  #106
  4
  • #106-3 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 15:40
   มันต้องตีกันสักวันค่ะ5555
   #106-3
  • #106-4 ploychompoo2493(จากตอนที่ 8)
   11 กรกฎาคม 2563 / 11:20
   สรุปคือจะให้ใครเป็นคนรู้ความลับของชิโนบุต่อจากอาซาโนะเหรอคะ คารุมะ นางิสะ คายาโนะหรือว่าอาจารย์ห้อง E
   #106-4
 8. #105 เรือมันดีจริงๆ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 11:02

  อร้ายยยยดีงามมากมายยยยย ตอนแรกที่เข้ามาอ่านเพราะว่าสนใจว่าไรท์จะบรรยายให้ตัวละครมันเข้ากับสถานการณ์ในเรื่องรร.ลอบสังหาร ไปๆมาๆดันชอบเรือข้ามฝั่งซะงั้น(ก็คือจิ้นข้ามเรื่องนั่นแหละ) คือมันดีไปหมดเลยค่ะชอบมากๆเลยนะคะเป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ//จากใจคนแอบซุ่มอ่านที่อัดอั้นมานาน

  #105
  3
  • #105-2 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 15:39
   ขอบคุณค่ะแง๊ ดีใจที่ชอบนะคะะะะ
   #105-2
  • #105-3 Dek-Dok2344(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 19:54
   ค้าบบบยย
   #105-3
 9. #104 ผ้าชีฟอง (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 08:31
  ย้อนกลับมาทวงผีเสื้อของมันคืน ฉันไม่ได้คิดไปเองฝ่ายเดียวใช่ไหม ถึงท่านจะเป็นศาสนาเก๊ แต่รักนะคะ#ฉันให้อภัยทุกคนที่หล่อว๊ะ555555
  #104
  1
  • #104-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 09:15
   คนหล่อคือข้อยกเว้นทุกประการค่ะ5555
   #104-1
 10. #103 rotazx9077 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 07:11

  ฉันชอบตอนที่ชิโนบุซังยิ้มมากค่ะ

  #103
  1
  • #103-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 09:15
   ตัวไรท์ก็ชอบเหมือนกันค่ะ55555
   #103-1
 11. #102 PhimpinTT (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 06:20
  ชิโนบุกำหมัดแน่นแร้ว ศาสดาเก๊จะมาจริงๆ สินะคะเนี่ย
  #102
  2
  • #102-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 06:21
   รอชมได้เลยค่ะ555
   #102-1
  • #102-2 TT ♡♤(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 08:07
   ในจดหมายคือโดมะใช่มั้ยยยถ้าใช่ลงนรกไปแล้วก็จบสิ ตอนนี้พระเอกเรื่องนี้คือคุรามะะะะะะ
   #102-2
 12. #101 ◆สล็อตจอมขี้เกียจ◆ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 06:09
  แหมๆมีความเป็นพ่อบ้านใจกล้าด้วย//เกาะเรือคารุมะแน่น
  #101
  1
  • #101-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 06:20
   รู้เลยแต่งไปจะเป็นยังไง5555555
   #101-1
 13. #100 ผีเสื้อมายาสีแดง (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 02:30
  ฉันควรจะลงเรือไหนดี? 555
  คารุมะก็ดีนะ
  เอ๊ะ กาคุชูก็ดี
  หรือ โดมะ(?)ดี
  #100
  1
  • #100-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 05:26
   เรือน่ะ...ฉันสร้างมันไว้เยอะมากยังไงล่ะ!
   #100-1
 14. #99 Hesel (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 01:41
  เรากำลังรอเวลาบ้านบึ้ม! ตอนโดมะเสนอหน้าโผล่มาให้ชิโนบุจังกระทืบเล่น งานนี้มีศึกชิงนางแน่เลย
  #99
  1
  • #99-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 05:25
   บอกเลยไม่ทันได้เปิดปาก55555
   #99-1
 15. #98 nger kata (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 01:27
  มาดึกเหมือนเดิมมมมม เราก็จะรอเหมือนเดิมมม
  #98
  1
  • #98-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 05:24
   ขอบคุณนะคะตตต
   #98-1
 16. #97 Nazzga2 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 01:25
  ข่อยว่างานนี้ ไอ่อสูรวิปริตยังไม่ทันแดรกชิโนบุรอบที่ 2 แน่ๆเพราะคงถูกปลาหมึกประหลาดที่มีความเร็ว 3 มัคจับโยนลงภูเขาไฟที่ฮาวายจนตายก่อนมากกว่า
  #97
  1
  • #97-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 05:24
   โดมะ:หากเธอใจเย็นๆและฟังฉันสักหน่อย
   #97-1
 17. #96 pancom18120 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 01:24
  ยังน่าตื่นเต้นเหมือนเดิม ว่าแต่ไรท์ยังไม่นอนอีกงั้นหรอคะ
  #96
  1
  • #96-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 05:24
   ไรท์อัพเร็วเพราะไรท์จะนอนน่ะค่ะ รออัพ5555
   #96-1
 18. #95 MIZURYUU (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 01:21
  สนุกมากค่ะ ไรท์ยังไม่นอนหรอ
  #95
  1
  • #95-1 Utsumaki_Yumi(จากตอนที่ 8)
   10 กรกฎาคม 2563 / 05:23
   ไรท์อัพเสร็จหลับเป็นตายเลยค่ะ555
   #95-1