กุหลาบเปื้อนเลือด

ตอนที่ 125 : SS2 : Chapter - 112 เลื่อนระดับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,574
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 368 ครั้ง
  24 ส.ค. 61


1 อาทิตย์ผ่านไป

        วันนี้เป็นวันที่เธอต้องไปเลื่อนระดับดาวเป็นนักปรุงยา ความพยายามตลอดอาทิตย์นี้จะว่าไม่ยากเย็นก็ไม่ใช่จะว่าง่ายก็ไม่ใช่เพราะเธอกลับรู้สึกว่าการปรุงยานี้ราวกับเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ เธอเพียงอ่านก็เข้าใจได้อย่างง่ายดาย

        ระดับนักปรุงยาก็ไม่ยุ่งยากเท่านักผจญภัยเท่าไหร่ เริ่มต้นที่ระดับทองแดงตั้งแต่ 1 ดาว เมื่อถึง 5 ดาว ก็ต้องเปลี่ยนเป็นระดับเงิน 1 ดาว เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ทองแดง เงิน ทองและเพชร นักปรุงยาในตอนนี้มีระดับเพชรแค่ 3 คน หนึ่งคืออาจารย์ของเธอที่มีระดับเพชร 5 ดาวและอีกสองคนระดับเพชร 3 ดาว ดูเหมือนขั้นดาวจะห่างกันนิดเดียว แต่นั้นมันคือช่องว่างขนาดใหญ่ที่ไม่มีใครจะสามารถก้าวไปถึง

"แล้วเหนือกว่าระดับเพชรละ จะเป็นระดับอะไร" เฮเลนถามขณะที่เดินข้างอาจารย์และยังมีเมอร์ลินที่เดินอยู่อีกข้างขนาบอาจารย์

"เหนือกว่าระดับเพชรก็เป็นระดับรุ้งและระดับเทวะ แต่สองอาณาจักรนี้ยังไม่เคยมีใครไปถึงจึงคิดว่ามีแค่ระดับเพชร" เฒ่าปีศาจเอ่ยตอบเสียงเรียบทั้งเขาและเมอร์ลินต่างสวมชุมคลุมของสมาคมนักปรุงยา มีแค่เธอที่ไม่มีเสื้อคลุมและยังสวมหน้ากากสีดำปิดครึ่งหน้า ส่วนเรย์เธอให้เขาไปหาอะไรกินรออยู่ด้านนอก

"งั้นหรือว่า..." เฮเลนเบิกตากว้างมองชายชราข้างๆ อย่างตกละลึง ชายชรามองเฮเลนแล้วยิ้มๆ ไม่ตอบอะไร นั้นทำให้เธอมั่นใจขึ้นไปอีกว่าตาเฒ่าไม่ได้อยู่ระดับเพชร

"แล้วเมอร์ลินละอยู่ระดับอะไรแล้ว" เฮเลนเอ่ยถามขึ้นอย่างสงสัย เมอร์ลินหันมายิ้มๆ แล้วเชิดหน้าขึ้น

"ทอง 1 ดาว" เมอร์ลินพูดอย่างภูมิใจ เฮเลนพยักหน้าไม่ได้ตกตะลึงคิดว่ามันต้องเป็นแบบนี้แหละ

"ทำไมทำหน้าแบบนั้นละ" เมอร์ลินขมวดคิ้วมองเฮเลนแววตาของเธอไม่มีความตกตะลึงแม้แต่น้อย

"ทอง 1 ดาว มีอะไรน่าตกใจมันเป็นแบบนี้ก็ถูกแล้วนิ" เฮเลนขมวดคิ้วพึมพำ เมอร์ลินนั้นอยากจะเปิดสมองรุ่นน้องของตัวเองจริงๆ ใช้ตรรกะอะไรมาตัดสิน

"ฟังนะ ฉันอายุ 20 ปี แต่ตอนนี้ไปถึงระดับทอง 1 ดาว เธอเข้าใจความวิเศษนี้มั้ย ในบรรดาคนที่มีอายุเท่าฉันมีแค่ 2 คนเท่านั้นที่มาถึงระดับนี้ คนส่วนมากติดอยู่ที่ระดับเงิน" เมอร์ลินอธิบายเพื่อให้เฮเลนเข้าใจ ส่วนตาเฒ่านั้นเพียงแค่ฟังอย่างขำๆ

"นายจะบอกว่าตัวเองเป็นอัจฉริยะที่เหนือกว่าพวกหมู่อัจฉริยะสินะ" เฮเลนฟังก็พยักหน้าเข้าใจด้วยท่าทีสงบราวกับมันเป็นเรื่องไร้สาระ

     พวกเธอเดินเข้ามาในสมาคมนักปรุงยา ทุกคนที่มองเห็นเฒ่าปีศาจต่างก้มหัวเคารพแววตามีแต่ความเลื่อมใสก็ไม่ปาน ส่วนหญิงสาวต่างส่งสายตาวิบวับให้กับเมอร์ลินไม่หยุดและทุกคนต่างก็ส่งสายตามองเธออย่างแปลกประหลาดราวกับเธอคือของแปลก

"ท่านปรมาจารย์เฒ่าปีศาจ" มีชายชราคนหนึ่งเดินเข้ามาแล้วก้มหัวเคารพอย่างนอบน้อม เฒ่าปีศาจพยักหน้าตอบรับ ก่อนจะมาเฒ่าปีศาจได้แจ้งธุระไว้แล้วจึงไม่ต้องพูดอะไรให้มากความ

"เจ้าคิดว่าจะสามารถไปได้ถึงระดับไหน" เฒ่าปีศาจหันมาถามความเห็นของเฮเลน เขาคิดว่าเธอคงไม่ได้อยู่แค่ระดับทองแดง 3 ดาวแน่นอน

"เงิน 1 ดาว" เฮเลนตอบอย่างมั่นใจ เฒ่าปีศาจพยักหน้าอย่างพึงพอใจ ส่วนเมอร์ลินคิ้วกระตุกอยากจะห้ามเธอว่าอย่าทำเกินตัวไม่งั้นจะทำอาจารย์ขายหน้า ศึกษาการปรุงยาแค่อาทิตย์เดียวกลับบอกจะไประดับเงิน 1 ดาว นี่มันมากเกินไปรึเปล่า

"งะ เงิน 1 ดาว" ชายชราที่มีระดับทอง 5 ดาว มองอย่างตกตะลึง แม้แต่เสื้อคลุมเธอยังไม่มีเลย แค่เลื่อนระดับครั้งแรกก็เลื่อนถึงขั้นใหญ่หนึ่งขั้น

       ไม่ใช่แค่ชายชราที่ตกตะลึง สมาชิกที่อยู่รอบๆ ต่างก็มองอย่างเลื่อนลอยตกใจจนไม่รู้จะพูดอะไร เธอยังดูเด็กมากๆ พวกเขาบางคนที่อายุเท่าเธอยังอยู่แค่ระดับทองแดง 1 ดาวอยู่เลย กว่าจะไปถึงเงิน 1 ดาวยังต้องใช้เวลาอีกหลายปี ระดับนั้นส่วนมากบางคนยังมีอายุถึง 30 ปี เพิ่งจะไปถึง เงิน 1 ดาวเท่านั้น

"เอาตามกฎใช้ผู้ประเมินระดับเงิน 5 ดาว 5 คน และ ระดับทอง 1 ดาว 1 คน หาระดับเงินมาส่วนระดับทองให้เมอร์ลินเป็นผู้ประเมิน" เฒ่าปีศาจเอ่ยสั่งอย่างไม่รีบร้อน ชายชราพงกหัวรับคำสั่งแล้วรีบไปทันที

"อย่าทำอาจารย์ขายหน้าละ" เมอร์ลินเขยิบตัวมากระซิบเฮเลน

"นายคืออัจฉริยะที่อยู่เหนืออัจฉริยะทั้งหลาย" จู่ๆ เฮเลนพูดขึ้นมา เมอร์ลินมองอย่างฉงนสงสัยว่าเธอจะพูดขึ้นมาทำไม ถึงเมอร์ลินจะไม่เห็นว่าเธอยิ้มเพราะมีหน้ากากปิดอยู่แต่ดวงตาของเธอที่มันโค้งราวกับพระจันทร์นั้นก็รู้ว่าเธอฉีกยิ้ม

"ฉัน...คือคนที่อยู่เหนือนาย" เฮเลนพูดทิ้งท้ายแล้วเดินตามหลังอาจารย์ไป ปล่อยให้เมอร์ลินมองด้วยสีหน้าว่างเปล่า

"ยัยเด็กอวดดี!" เมอร์ลินกัดฟันกรอดเดินตามไปด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ผู้หญิงอะไรหยาบคายที่สุดและอวดดีที่สุดเท่าที่เขาเจอมา อยู่เหนือเขาอย่างนั้นหรือไม่เคยมีใครในรุ่นเดียวกันกล้าพูดกับเขาแบบนี้มาก่อน แต่เธอคนละรุ่นกับเขาด้วยซ้ำ เธอยังอายุห่างกับเขาเกือบ 4 ปี!

      สมาชิกทุกคนต่างส่งข่าวอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการเลื่อนระดับขั้นใหญ่จากไร้ระดับไปที่เงิน 1 ดาว ทุกคนที่เป็นสมาชิกนักปรุงยาตั้งแต่ระดับล่างจนถึงระดับสูงต่างให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อพวกเขาได้ข่าวก็ทยอยมาดูป้ายชื่อขั้นดาวที่สมาคม นี่ไม่ใช่แค่มาดูเพราะจะมีอัจฉริยะอีกคนปรากฎ แต่มาเพราะเฒ่าปีศาจด้วย

       ชื่อเสียงของเฒ่าปีศาจทุกคนต่างรู้ดี เมอร์ลินที่เป็นลูกศิษย์ของเฒ่าปีศาจก็นับว่าคืออัจฉริยะที่ร้อยปีจะปรากฎ พวกเขาได้ข่าวลือมานานแล้วว่าเฒ่าปีศาจรับศิษย์เพิ่มอีกคนแต่พวกเขาก็ไม่เคยเห็นตัวเป็นๆ จึงคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่วันนี้ตอนนี้ทำให้ทุกคนแตกตื่นอย่างแท้จริง ยิ่งเป็นศิษย์หญิงนั้นยิ่งทำให้ชายหนุ่มต่างกระตือรือร้นหากสานสัมพันธ์ได้นั้นคือความรุ่งเรืองและโชคดีจริงๆ

"คารวะท่านปรมาจารย์เฒ่าปีศาจ ท่านเมอร์ลิน" สมาชิกที่มีระดับเงิน 5 ดาวทั้ง 5 คนต่างก้มหัวเคารพเมื่อเจอหน้าคนทั้งสอง ต่อให้พวกเขาจะมีอายุเยอะกว่าเมอร์ลินหลายสิบปีแต่หากระดับดาวต่ำกว่าก็ต้องก้มหัวให้อย่างไม่มีข้อแม้นี่คือกฎ

"อืม เริ่มการประเมินเถอะ" เฒ่าปีศาจพูดจบก็เดินไปทางอื่นปล่อยให้พวกเด็กๆ ทำการประเมินกันเอง

       เมอร์ลินเดินไปนั่งบนเก้าอี้ด้านบนสุดและอีก 5 คนนั่งอยู่ด้านล่าง เฮเลนนั้นนั่งอยู่กลางห้องนี่คือการประเมินส่วนตัว หากเป็นการประเมินปกติพวกเขาจะต้องรอให้มีคนพร้อมจะเลื่อนระดับถึง 5 คน ถึงจะเปิดการประเมิน จะมีใครว่าเธอใช้เส้นสายหรืออะไรก็ช่าง เฮเลนไม่คิดจะใส่ใจเมื่อมีฝีมือมากพอก็จะเป็นที่ยอมรับเอง

"กฎการเลื่อนระดับ ปรุงยาระดับกลาง 1 ดาวให้มากกว่า 8 ส่วนขึ้นไป ผิดพลาดได้เพียง 3 ครั้ง หากไม่ผ่านจะต้องรอไปอีก 3 เดือนถึงจะได้รับการประเมินใหม่" เมอร์ลินพูดจบก็ร่ายเวทย์ตรวจสอบระดับสูงปกคลุมห้องเพื่อป้องกันการทุจริต ในขณะนั้นผู้ประเมินอีก 5 คน ก็ขมวดคิ้วมองเฮเลนอย่างงุนงง เธอไม่นำเตาปรุงยาออกมาแต่เตรียมแค่สมุนไพรมาวางไว้ด้านหน้าเท่านั้น แต่พวกเขาก็ไม่กล้าพูดอะไรหากเมอร์ลินไม่พูดแล้วพวกเขาจะไปกล้าหรือ

"เริ่มการประเมิน"

      สิ้นเสียงเมอร์ลินนั้นเฮเลนก็นำสมุนไพรออกมาเพิ่มอีกเกือบร้อยอย่าง ในระหว่างนั้นก็มีชายชราอีกหลายคนคอยจับตามองอยู่ด้านบนส่วนมากเป็นระดับทอง 4-5 ดาวทั้งสิ้น เฒ่าปีศาจไม่ได้ห้ามให้คนพวกนี้มาดูกลับกันเขาชอบที่จะโอ้อวดศิษย์ของตัวเองมากกว่า

"นางยังดูเด็กนัก" ชายชราหนวดขาวเอ่ยขึ้นเขานับว่าเป็นเพื่อนตาเฒ่าก็ได้ ชายชราคนนี้มีระดับเพชร 3 ดาว เขามาพร้อมกับลูกศิษย์ที่นั่งอยู่ข้างๆ

"เฒ่าปีศาจโชคดีจริงๆ" ชายชราร่างอ้วนเอ่ยอย่างอิจฉาเขาก็เป็นอีกคนที่มีระดับเพชร 3 ดาว เฒ่าปีศาจยิ้มรับอย่างยินดี

"ว่าแต่นางจะปรุงยาอะไรกันแน่ ทำไมนางไม่เตรียมเตาปรุงยา" คนอื่นๆ ที่นั่งดูอยู่ด้านบนพึมพำพูดขึ้นมาอย่างสงสัยเพราะสมุนไพรมีร้อยกว่าชนิดเลยทีเดียวแถมไม่เห็นนางจะนำเตาปรุงยาออกมา หากบอกไม่มีคงไม่สมเหตุสมผลสักเท่าไหร่ตาเฒ่าปีศาจคงไม่ปล่อยให้ลูกศิษย์ไร้เตาหรอกมั้ง

"นั้นสิ นางคงไม่ได้ลืมนำเตาปรุงยามาใช่มั้ย?" ชายชราหนวดขาวหันมาถามเฒ่าปีศาจอย่างสงสัย คนอื่นๆ ก็หันมามองตาเฒ่าเพื่อรอคอยคำตอบเช่นกัน

"ไม่หรอก เตาปรุงยาอยู่เบื้องหน้าของนางแล้ว" เฒ่าปีศาจยกยิ้ม ทุกคนหันไปให้ความสนใจเบื้องล่างอีกครั้งก็พลันตกตะลึงจนแทบลืมหายใจ

       สมุนไพรนับร้อยชนิดหมุนวนรวมกันอยู่กลางอากาศเบื้องหน้าของเฮเลน หากสังเกตดีๆ มันมีออร่าสีทองครอบคลุมสมุนไพรพวกนั้นให้อยู่ภายในวงกลมกลางอากาศโดยมีมือเฮเลนทั้งสองข้างคอยประคองเอาไว้ เธอขยับมืออย่างระมัดระวังราวกับเล่นรูบิค

       เฮเลนลืมบรรยากาศรอบตัวไปเรียบร้อยแล้วตอนนี้สมาธิของเธอทุ่มไปกับการปรุงยาเบื้องหน้า เธอเริ่มคัดแยกสิ่งเจือปนออกมาไว้ภายนอกเส้นสีทอง จากนั้นก็เริ่มหลอมรวมอย่างช้าๆ ทั้งหมดนี้มันคือวิธีการที่ไม่ใช้พลังเวทย์ แต่มันคือพลังจิต พลังที่ล้านคนจะสามารถฝึกฝนออกมาได้แค่คนเดียวเท่านั้น เผ่ามารอาจจะใช้ได้ราวกับมนุษย์ที่ใช้พลังเวทย์ แต่เผ่าอื่นที่ไม่ใช่เผ่ามารไม่มีใครสามารถฝึกฝนได้สำเร็จ มันคือเส้นทางที่ราวกับตายยังดีกว่ามีชีวิต

        เธอผ่านมันมาแล้วความทรมานเจียนตายนั้นจนไปเปิดประตูพลังจิตอย่างบังเอิญ ถึงจะไม่ต้องใช้พลังเวทย์แต่การที่เธอใช้พลังจิตก็ไม่ได้ต่างกันและพลังนี้มันจะเกิดขึ้นเฉพาะผู้ที่ไร้เวทย์เท่านั้นหรือคือคนธรรมดานั้นเอง หากเฮเลนเปิดผนึกใช้พลังเวทย์เธอก็ไม่อาจใช้พลังจิต หากใช้พลังจิตก็ไม่อาจใช้พลังเวทย์ มันคือเงื่อนไขของโลกนี้ที่ไม่อาจฝืน หากฝืนใช้พลังสองสายพร้อมกันถ้าร่างกายไม่ไหวก็อาจจะตายในทันที

       การกลั่นสมุนไพรมันส่องแสงระยิบระยับราวกับแสงดาวในอวกาศ พวกเขาเห็นขั้นตอนการปรุงยาอย่างชัดเจนอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ละคนมองดูอย่างหลงใหลจนไม่อาจละสายตา นี่คือวิธีการหลอมยาโบราณที่หายสาปสูญไปนานมากแล้ว เมื่อมันปรากฎขึ้นมาอีกครั้งก็เป็นไปไม่ได้เลยที่ทุกคนจะไม่ตื่นเต้นแล้วมองอย่างคลั่งใคล้ นี่คือวิธีการที่ตาเฒ่าปีศาจมอบให้เฮเลนโดยเฉพาะ

      ผ่านไปเพียง 15 นาที การหลอมยาก็มาถึงขั้นตอนสุดท้าย ขั้นตอนที่ยากที่สุดจะสำเร็จหรือไม่ก็ขึ้นอยู่ในขั้นนี้ เฮเลนขมวดคิ้วเหงื่อไหลออกจากหน้าผาก พลังเวทย์ทำให้ร่างกายรับภาระ ส่วนพลังจิตทำให้จิตวิญญาณรับภาระ สมุนไพรเริ่มสกัดกลายเป็นน้ำสีขาวพิสุทธิ์และมีเส้นสีทองเจือปนในน้ำยา เธอเปิดขวดแล้วเก็บน้ำยาไว้ภายใน เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้นกากสมุนไพรที่เหลือมันจะกลายเป็นพิษเธอจึงทำลายทิ้งทันที

"เฮ้อ" เฮเลนถอนหายใจออกมาพลันปาดเหงื่อบนใบหน้า นี่คือขีดจำกัดของเธอแล้ว

       เฮเลนไม่รู้ตัวเลยว่าวิธีของเธอทำให้ทุกคนต่างนิ่งอึ้งตะลึงจนไม่รู้จะพูดอะไร ยิ่งเวลาที่เธอใช้นับว่ารวดเร็วอย่างมาก เมอร์ลินกับตาเฒ่าปีศาจต่างยกยิ้มอย่างพึงพอใจ ถึงตาเฒ่าจะไม่ได้มาสอนอะไรมากมาย แต่เมอร์ลินนั้นตอนที่รู้ว่าเฮเลนอยู่ที่หุบเขาเป็นอาทิตย์เวลาส่วนใหญ่ตอนที่เขากลับมามักจะอยู่ที่ห้องของเธอแล้วสอนเกี่ยวกับการปรุงยาด้วยความรู้ทั้งหมดที่มี

       เมอร์ลินพยักหน้าให้ผู้ประเมินระดับเงินนำมาให้เขาประเมินผล หนึ่งในห้าเดินไปหยิบมาอย่างระวังราวกับกลัวมันจะตกแตกแล้วเอามาให้เมอร์ลิน เขาตรวจสอบแล้วลอบอุทานในใจรู้สึกรุ่นน้องของตนร้ายกาจมาก ยัยเด็กอวดดีมีให้อวดจริงๆ เขาพยักอย่างพึงพอใจซ้ำแล้วซ้ำเล่าแล้วส่งให้ผู้ประเมินอีก 5 คน ตรวจสอบ

"ยาเสริมเวทย์ระดับกลาง 3 ดาว ตะ เต็ม 10 ส่วนและยังมีพลังแฝง" หนึ่งในผู้ประเมินอุทานออกมาอย่างไม่เก็บเสียง เขารู้สึกว่าตัวเองต่ำต้อยขึ้นมาทันทีเมื่อเทียบกับพรสวรรค์ของเด็กคนนี้

"อ่า สวรรค์!" อีกคนแย่งมาลูบๆ ดู อย่างหลงใหลพลันตื่นตระหนก พวกเขาตรวจสอบครบทุกคนก็ส่งให้กับเมอร์ลินอีกครั้ง

"ต่อไปนี้ เฮเลน่าจะเป็นนักปรุงยาระดับเงิน 3 ดาว!" สิ้นเสียงประกาศของเมอร์ลิน ทุกคนก็ตื่นจากภวังค์ เหล่าชายชราต่างหน้าแดงอย่างอดกลั้นความตื่นเต้น อัจฉริยะในรอบหมื่นปีนี่คือสิ่งที่พวกเขาคิด

"ยินดีด้วยเฒ่าปีศาจ ขนาดอาอูอายุเท่านี้ยังเทียบกับนางไม่ติด เสียดายที่วันนี้เจ้าเด็กนั้นไม่มา" ชายชราอ้วนหันมายกยออย่างอิจฉาถึงที่สุด ไม่ใช่แค่อัจฉริยะด้านการปรุงยาเท่านั้น ถึงจะไร้เวทย์ก็ไม่ใช่คนไร้ค่าเพราะเธอเป็นมนุษย์คนแรกในยุคนี้ที่ใช้พลังจิตแถมยังเป็นเพียงเด็ก ต้องให้ลูกศิษย์ของเขาอาอูสนิทสนมกับนางมากๆ

"ข้าอิจฉาเฒ่าปีศาจจะตายอยู่แล้ว ต่อไปเจ้าก็ทำความรู้จักกับนางไว้ซะละ มิราจ" ชายชราหนวดขาวยกยิ้มหันมาพูดกับเฒ่าปีศาจอย่างอิจฉาไม่ต่างกับคนอื่นๆ และพูดกับลูกศิษย์ของตน ใครเล่าไม่อยากได้ลูกศิษย์มากพรสวรรค์อย่างนี้ถ้าผูกมิตรไว้ก็นับว่าดี

       ชายหนุ่มที่ชื่อ มิราจ เขาอายุมากกว่าเมอร์ลิน 2 ปีและยังอยู่ระดับทอง 1 ดาวเช่นกันและยังมีอีกคนชายที่ชื่อ อาอู ที่ไม่ได้มาในวันนี้ก็อยู่ระดับทอง 1 ดาว อายุเขาเท่ากับมิราจ ชายหนุ่มมองเฮเลนที่อยู่ด้านล่างด้วยแววตาเป็นประกายไม่มีใครรู้ว่าเขากำลังคิดอะไร

"ยินดีกับปรมาจารย์เฒ่าปีศาจ"

"ยินดีด้วย"

"ยินดี...."

     เหล่าผู้คนที่อยู่ชั้นบนพวกระดับทอง 4-5 ดาว ต่างยกยอปอปั้นเฒ่าปีศาจอย่างอิจฉาในโชคของตาเฒ่าคนนี้ มีเมอร์ลินแค่คนเดียวลูกศิษย์ของพวกเขาก็เทียบไม่ได้แล้ว นี่ยังมีอัจฉริยะเพิ่มมาอีกหนึ่งคนนับว่าทำให้คนอิจฉาเจียนตายแล้ว หากพวกเขาโชคดีแบบนี้บ้างสถานะภายในสมาคมคงจะสูงกว่านี้

"ฮ่าฮ่าๆ นางยังเด็กนักยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ" ตาเฒ่าปีศาจหัวเราะออกมาอย่างรื่นเริง นางไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ หากนางทำได้ขนาดนี้ภายในหนึ่งอาทิตย์ก็สามารถยืนยันได้แล้วว่าผนึกความทรงจำเริ่มจะคลายออกมาบางส่วนแล้ว

     ตาเฒ่าปีศาจส่งกระแสเวทย์บอกเมอร์ลินว่าเขาจะยังคุยธุระต่อที่นี่ให้กลับก่อนได้เลย เมอร์ลินจึงไปนำผ้าคลุมนักปรุงยาระดับเงิน 3 ดาวมาให้เฮเลน ตลอดทางเขายิ้มจนแก้มปริราวกับนี่เป็นความสำเร็จตัวเอง เฮเลนไม่อยากใส่ผ้าคลุมแต่เมอร์ลินก็บอกว่าใส่แล้วจะมีประโยชน์อย่างมากเวลาซื้อของภายใต้ร้านค้าที่สังกัดของสมาคมนักปรุงยาจะได้ส่วนพิเศษ

"ยาขวดนี่ฉันขอนะ" เมอร์ลินยกขวดยาขึ้นมาให้เธอดู แต่ท่าทางของเขาดูเหมือนถ้าเธอไม่ให้เขาก็คงจะเก็บเอาไว้อยู่ดี

"นี่เป็นความสำเร็จครั้งแรกของฉัน นายต้องเก็บเอาไว้ห้ามทำเสียหายเด็ดขาด!" เฮเลนพูดขณะที่สวมผ้าคลุมไหล่ลงไปแล้วติดโซ่ที่คล้องไหล่ไว้กับเสื้อ เมอร์ลินพยักหน้าอย่างพึงพอใจแล้วเก็บขวดยาใส่กล่องกำมะหยี่อย่างดี

"เธอใส่แล้วดูเหมาะมาก" เมอร์ลินชมไม่หยุดปาก ผ้าคลุมสีขาวที่มีสัญลักษณ์นักปรุงยาพร้อมกับดาวสีเงิน 3 ดวงที่เด่นชัดบนผ้าคลุม เมื่อมันอยู่บนร่างเธอเขารู้สึกว่าเหมาะสมจริงๆ

"ฉันสวยไงใส่อะไรก็เหมาะหมดแหละ" เฮเลนพูดออกมาเสมือนคุณหนูที่เย่อหยิ่งอย่างล้อเลียน เมอร์ลินพ่นลมหายใจเบะปากใส่ทันที

"ทำอะไรของเธอไม่ได้ดูเข้ากันเลย" เมอร์ลินถลึงตาใส่เมื่อเห็นเฮเลนเลียนแบบท่าทางพวกคุณหนูชนชั้นสูง เธอในแบบนี้ทำเขาขนลุกไปหมด แบบที่ป่าเถื่อนยังจะดีกว่าอีก

"หึ" เฮเลนเค้นเสียงในลำคอ เธอยกยิ้มมุมปากถึงเมอร์ลินจะไม่เห็นเพราะหน้ากากก็เถอะ แต่เขาก็รู้ว่าเธออารมณ์ดี

      เฮเลนเดินออกมาจากห้องประเมิน ออกมาที่โถงด้านนอกของสมาคมสมาชิกทุกคนก็พลันทิ้งสายตามาบนร่างเธอกันอย่างพร้อมเพรียง เฮเลนกวาดสายตาแล้วเงยหน้ามองด้านบนมีชื่อของเธอสลักลงไปบนกระดานของสมาคม เฮเลน่าระดับเงิน 3 ดาว ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีชื่อสลักลงไป คนที่จะมีชื่อบนนั้นต่างนับว่าเป็นอัจฉริยะทั้งนั้น

"อาอู มิราจ เมอร์ลิน ระดับทอง 1 ดาว" เฮเลนมองเลยไประดับทองและเพชร ระดับเพชรก็มีอีก 3 คน รวมตาแก่แล้วทั้งสองคนยังด้อยกว่า 2 ขั้น ดูท่าอาอูกับมิราจคงเป็นลูกศิษย์ของพวกระดับเพชรเหมือนกัน

"นั่นท่านเฮเลน่า ลูกศิษย์เฒ่าปีศาจ"

"ช่างเหมาะสมกับท่านเมอร์ลิน"

"อ่า ได้จับมือท่านเฮเลน่าสักครั้งต่อให้ต้องตายก็คุ้ม"

        เสียงพูดคุยดังขึ้นมาอย่างชื่นชมเฮเลนนั้นคล้านจะใส่ใจ เมอร์ลินก็เช่นกันเขาชินแล้ว ทั้งสองเดินเคียงข้างกันด้วยท่าทีเย็นชาและเย่อหยิ่งปล่อยออร่าที่เหมือนจะบอกคนอื่นกลายๆ ว่า อย่าเข้ามาใกล้เด็ดขาด ทั้งสองคนไม่ได้ตั้งใจแต่มันกลับเป็นบุคลิกของทั้งคู่ ยิ่งพวกเขาได้คลุกคลีอยู่ด้วยกันมาตลอดเวลานั้นยิ่งรู้สึกว่ามีอะไรที่คล้ายกันหลายอย่างเลยทีเดียว

        ขณะที่เธอกับเมอร์ลินเดินไปทางออกอยู่นั้น ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มท่าทางที่มีแต่ความมั่นใจเดินเข้ามาขวางทางเอาไว้ ฉับพลันเสียงพูดคุยของเหล่าสมาชิกก็เงียบลงทันที พวกเขาถอยหลังออกเว้นระยะห่างจากทั้งสามคนเสมือนกลัวว่าจะไปทำให้ผู้ทรงอำนาจเหล่านี้โกรธ เบื้องหลังของอัจฉริยะทั้งสามไม่ใช่สิ่งที่เหล่าสมาชิกธรรมดาๆ จะไปเทียบได้

"มาขวางทางทำไม มิราจ!" เมอร์ลินมีสีหน้ามืดคลื้มมองอย่างไม่ชอบใจ ไม่ใช่แค่มิราจ อาอูเขาก็ไม่ชอบเช่นกัน หลายครั้งแล้วที่พวกเขาทั้งสามคนต่างแย่งชิงตำแหน่งลำดับหนึ่งของฤดูกาลแข่งขันระดับทวีป

"ก็แค่มาทักทายศิษย์น้องเท่านั้นยังไงพวกเราก็ต้องเจอกันอีกหลายครั้ง แค่ทำความรู้จักนายคงไม่โกรธเพราะเรื่องแค่นี้หรอกใช่มั้ย" มิราจยกยิ้มมองหน้าเมอร์ลินอย่างไม่แยแส

        เขาหันมาพิจารณาหญิงสาวตรงหน้า มิราจรู้สึกว่าเธอราวกับตุ๊กตากระเบื้องเคลือบผมสีครีมที่เป็นลอนกับดวงตาสีแดงที่กระจ่างใสถึงจะไม่สามารถเห็นใบหน้าครึ่งล่างของเธอเพราะหน้ากากแต่ก็รู้ว่าเธอเป็นคนที่งดงามมาก มิราจเผลอตัวยกมือจะจับผมของเฮเลน

เพี๊ยะ!

"อย่าคิดจะเอามือสกปรกมาแตะต้องเธอ! ไปเถอะ" เมอร์ลินปัดมือของมิราจออกอย่างแรงแล้วหันมาพูดกับเฮเลนอย่างกดอารมณ์ที่ไม่พอใจ เฮเลนไม่ได้พูดอะไรเธอเลือกตามเมอร์ลินออกไป

"ที่นายไม่อยากให้ฉันรู้จักกับเธอเพราะกลัวอย่างงั้นหรอ ไม่เอาน่าเมอร์ลินอย่าทำตัวเหมือนหมาขี้แพ้อย่างนี้สิ แค่นายไม่ได้ลำดับที่ 1 ในงานแข่งขันระดับทวีปก็ไม่เห็นจะต้องหัวเสียขนาดนี้" มิราจมีสีหน้าจนใจเสมือนเบื่อหน่ายนิสัยเด็กๆ ของเมอร์ลิน คำพูดของเขาทำให้สมาชิกรอบๆ ต่างสูดหายใจเข้าลึก นี้มันแทงใจดำเมอร์ลินอย่างรุนแรง คำนี้แทบจะเป็นคำต้องห้ามที่ไม่มีใครกล้าพูดออกมา

"แก!" เมอร์ลินโกรธจนตัวสั่น แววตาที่มองมิราจราวกับอยากจะฆ่าให้ตาย สิ่งนั้นการแข่งขันครั้งนั้นมันคือความอัปยศในชีวิตของเขา

"ไม่ช้าก็เร็วยังไงเธอก็ต้องรู้อยู่แล้วว่ารุ่นพี่เมอร์ลินอัจฉริยะที่เธอนับถือเป็นได้แค่หมาขี้แพ้ ไม่แม้จะคว้าลำดับ 10 ในการแข่งขันระดับทวีป อ่า...วันนั้นเป็นความอัปยศของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ที่มีคนแบบนี้อยู่ ขายขี้หน้าอาณาจักรจากดินแดนอื่นแล้ว" มิราจจุ๊ปากส่ายหน้าไปมาอย่างเห็นใจ เขาเยาะเย้ยอย่างไม่สนใจเพราะเบื้องหลังของเขาก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้เมอร์ลิน ถึงเมอร์ลินจะมีเฒ่าปีศาจหนุนหลัง แต่เขาก็มีอาจารย์ระดับเพชร 3 ดาวและยังตระกูลของเขาอีก ทั้งสองฝ่ายจึงไม่กล้าลงมือกันจนเกินขอบเขตเพราะต้องคำนึงถึงสถานะตัวเองด้วย

"เฮเลนไปกันเถอะ" เมอร์ลินดวงตาแดงกล่ำเต็มไปด้วยความโมโหที่อัดแน่น เขากำหมัดแน่นเพราะมันคือความจริงไม่รู้จะโต้ตอบยังไง

"เมอร์ลินจะรีบไปไหน เรายังไม่ทันได้คุยกันเลย" มิราจยังคงยั่วต่อไปเมื่อเห็นเมอร์ลินไม่โต้ตอบ ทุกคนนั้นต่างถอยห่างไปไกลเรียบร้อยแล้ว แววตาที่ส่งมาให้เมอร์ลินนั้นเต็มไปด้วยความเห็นใจที่เจอมิราจ ฉับพลันพวกเขาก็รู้สึกว่าเมอร์ลินเทียบกับศิษย์น้องคนใหม่หมาดๆ ไม่ได้เลยสักนิด เฮเลน่าเธอดูมีพรสวรรค์มากกว่าเยอะ

"ถ้าแกพูดออกมาอีกฉันจะฉีกปากแก" เฮเลนพูดออกมาท่ามกลางความเงียบ ทุกคนก็จ้องมองเธออย่างพร้อมเพรียง เมอร์ลินขมวดคิ้วเป็นปมไม่อยากให้เธอมีเรื่องเพราะเขา

"เธอพูดว่าอะไรนะ" มิราจขมวดคิ้วถามขึ้นอีกรอบอย่างไม่เข้าใจ เพียงชั่วครู่เฮเลนก็เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วจับคอเสื้อของมิราจแล้วกระชากเข้ามาใกล้เธอในระยะที่ตาต่อตา

"หากไม่หุบปาก....ฉัน...จะ...ฉีก...ปาก...แก" เธอเน้นแต่ละคำอย่างชัดเจน แววตาสีแดงของเธอวาววับอย่างน่ากลัว เธอจ้องมองลึกเข้าไปดวงตาของมิราจ เธอไม่มีจิตสังหารไม่มีออร่าอะไรทั้งนั้น แต่มันกลับกดดันมิราจอย่างมาก

        ทุกคนต่างเงียบไม่เอ่ยคำใด มิราจก็หน้าซีดไม่กล้าพูดเช่นกันแววตาของเธอมันบอกว่าเธอทำอย่างที่พูดแน่นอน เฮเลนผลักมิราจให้ออกห่างตัวเธออย่างแรงจนเขาล้มลงกระแทกพื้น เธอปลายตามองอย่างไม่ใส่ใจก่อนที่จะเดินออกไปเธอยังทิ้งท้ายคำพูดอีกครั้ง

"ก็แค่ขยะเทียบไม่ได้กับรุ่นพี่เมอร์ลินเลยสักนิด" เฮเลนเก็บสายตากลับมาแล้วเดินออกไปพร้อมกับเมอร์ลิน มิราจกัดฟันกรอดมองคนทั้งสองด้วยแววตาแค้นเคืองไม่เคยมีใครทำกับเขาแบบนี้มาก่อน เขาลุกขึ้นด้วยใบหน้าที่มืดครึ้ม

"พวกแกจะยืนมองอะไรกัน!" มิราจกวาดสายตาแล้วตะคอกออกมาอย่างเหลืออด คนอื่นๆ รีบแยกย้ายไปทันทีกลัวจะเป็นที่ระบายอารมณ์ของมิราจ ชายหนุ่มเก็บความอับอายนี้ไว้ในใจเขาจะต้องเอาคืนแน่นอน

       สมาชิกทุกคนรวมทั้งผู้อาวุโสต่างเห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ต้นจนจบพวกเขาไม่ได้เข้ามาห้ามเพราะเห็นว่าเป็นแค่การทะเลาะของเด็กๆ เท่านั้น ถ้าไม่ใช่การลงมืออย่างรุนแรงก็นับว่ายังอยู่ในขอบเขตที่รับได้ ชายชราหนวดขาวมองลูกศิษย์ของตนแล้วส่ายหัวไปมารู้สึกว่ามิราจเจอของจริงเข้าแล้ว เขาหันไปส่งยิ้มแหยๆ ให้กับเฒ่าปีศาจเหมือนจะขอโทษแทนมิราจ

         ตาเฒ่าปีศาจก็ยิ้มน้อยๆ ไม่มีใครชอบใจนักหรอกที่เห็นลูกศิษย์ตัวเองถูกเหยียดหยามแบบนั้น การแข่งขันครั้งนั้นเสมือนตราบาปที่ไม่มีวันลบออก ทำให้เมอร์ลินไม่มีความก้าวหน้าทางด้านการปรุงยา เขาหยุดชะงักอยู่ที่ระดับทอง 1 ดาวทั้งที่ควรจะเลื่อนระดับได้นานแล้ว แต่เพราะเขาไม่อาจแก้ไขปมในใจได้จึงยังคงหยุดอยู่ที่เดิม

'ดูเหมือนว่าอีกไม่นานปมในใจคงจะใกล้คลายแล้ว' ตาเฒ่าปีศาจคิดในใจ แม้แต่เขาก็ยังแก้ปมในใจให้เมอร์ลินไม่ได้ แต่หากเป็นนังหนูอาจจะช่วยให้เมอร์ลินก้าวผ่านไปได้

"เมื่อกี้ เธอเรียกฉันว่า รุ่นพี่!" เมอร์ลินตามหลังมาอย่างอารมณ์ดี เขาสลัดคำพูดของมิราจออกจากหัวไปจนหมดสิ้นแล้ว

"ฉันไม่ได้พูด!" เฮเลนปฏิเสธเสียงแข็งถลึงตาใส่อย่างรำคาญ

"เธอพูด เธอเรียกว่ารุ่นพี่เมอร์ลิน"

"ไม่ได้พูด!"

        ทั้งสองเดินไปเถียงกันไปด้วยประโยคเดิมๆ จนเฮเลนแทบจะเหลือกตาใส่อย่างหงุดหงิด เป็นผู้ชายที่น่ารำคาญอะไรขนาดนี้ เพียงประโยคเดียวทำให้ไอ้บ้านี่กลายเป็นคนพูดมากไปเลยรึไงกัน เฮเลนหน้าบึ้งถึงกับขมวดคิ้วเป็นปมเกือบจะลงไม้ลงมือตบตีกับเมอร์ลินสักรอบแล้ว

"ขอบคุณนะ" เมอร์ลินพูดขึ้นขณะที่ทั้งสองเดินไปตามเส้นทางในอาณาจักร พวกเขาก็ไม่รู้ว่าจะเดินไปไหนแต่เหมือนจะเดินเล่นไปเรื่อยๆ กันซะมากกว่า ส่วนเจ้าหมีขาวก็นอนเกาะอยู่บนบ่าของเธออย่างเกียจคร้าน

"การแข่งขันระดับทวีปเมื่อปีที่แล้ว ฉันแพ้อย่างน่าอเนจอนาจเลยแหละ การปรุงยาต้องใช้สมาธิสูงมากหากมีเรื่องรบกวนใจก็คงไม่สามารถปรุงยาได้ แต่เพราะผู้หญิงคนหนึ่งทำให้ฉันถึงกับไม่มีสมาธิ สุดท้ายก็สร้างยาไม่สำเร็จไม่ว่าจะกี่ครั้งก็ตาม ฉันก็เป็นแค่หมาขี้แพ้" เมอร์ลินหัวเราะออกมาอย่างฝืดเคือง เฮเลนรับฟังอย่างเงียบๆ โดยไม่พูดอะไรทั้งๆ ที่มีผู้คนที่เดินสวนกันตามทางอย่างมากมาย แต่ตอนนี้เหมือนพวกเขาอยู่กันแค่สองคน

"เธอเป็นผู้หญิงที่อ่อนโยนและน่ารัก ฉันเคยคิดจะขอให้อาจารย์รับเธอเป็นลูกศิษย์อีกคน ฉันตกหลุมรักผู้หญิงครั้งแรก แต่นั้นแหละฉันก็คิดว่ามันคือรักข้างเดียว ในวันที่แข่งขันเธอบอกฉันให้ยอมแพ้ซะ เธอบอกว่าหากมิราจไม่ได้ที่หนึ่งเธอจะทิ้งฉันไป ก็ดันไปรักน้องสาวของมิราจคงไม่แปลกที่เธออยากให้พี่ชายตัวเองได้ที่หนึ่ง ผลสุดท้ายเธอก็ทิ้งฉันไปอยู่ดี เธอแค่หลอกฉันเท่านั้น" เมอร์ลินยกยิ้มอย่างขมขื่น รู้สึกว่าตัวเองโง่สิ้นดี มาตกม้าตายเพราะผู้หญิงแค่คนเดียว

"ผู้กล้ามักแพ้หญิงงาม คำนี้ยังคงใช้ได้เสมอ" เฮเลนพูดขึ้นมา ไม่ว่าผู้ชายจะเย็นชาแค่ไหน ไม่ว่าจะใจแข็งยังไง สุดท้ายก็ต้องแพ้ให้กับผู้หญิงเสมอ ยิ่งงดงามและอ่อนโยนการจะละลายน้ำแข็งในใจของชายผู้นั้นมันไม่ใช่เรื่องยากเลย หากทำตัวสนใจในสิ่งที่เขาสนใจอยู่ก็ยิ่งเข้าถึงได้ง่าย

"น้องสาวมิราจใครอย่างงั้นหรอ" เฮเลนถามเมอร์ลินขึ้น

"มิโอเล่เป็นนักปรุงยาเหมือนกันระดับเงิน 3 ดาว" เมอร์ลินตอบอย่างไม่คิดอะไร เฮเลนพยักหน้า

"การแข่งขันทวีปจัดขึ้นเมื่อไหร่" เฮเลนถามขึ้นอีกครั้ง คราวนี้เมอร์ลินก็เริ่มสงสัยว่าเธอจะทำอะไร

"ปีนี้จัดเร็วหน่อยในอีก 3 เดือนข้างหน้าก็ถึงแล้ว การแข่งขันจัดไว้สำหรับคนที่อายุไม่เกิน 30 ปี แบ่งระดับแข่งแค่สองระดับเท่านั้นคือระดับเงินและทอง" เมอร์ลินอธิบายสั้นๆ เพราะคิดว่ามันไม่ได้มีสาระอะไรมากมาย

"ฉันไม่อยากมีอาจารย์ร่วมกับคนที่มีฉายาว่า หมาขี้แพ้" เมื่อเฮเลนพูดขึ้น เมอร์ลินก็ชะงักมีสีหน้าที่ละอายใจยิ่งได้ยินเธอพูดแบบนี้เขาก็เริ่มไม่กล้าสู้หน้า

"นายต้องลบล้างความอัปยศนี้ลงซะ ปีนี้ระดับทองนายต้องได้ที่หนึ่งและฉันจะคว้าที่หนึ่งระดับเงิน มาบดขยี้พี่น้องนั้นในการแข่งขันกันดีกว่า ให้ทุกคนรู้ว่าอย่ามาแหยมกับลูกศิษย์เฒ่าปีศาจ!" ดวงตาของเฮเลนโค้งเป็นพระจันทร์เสี้ยว เมอร์ลินเห็นแบบนั้นเขาก็ยิ้มกว้างจนเห็นฟันทุกซี่พยักหน้าตกลง ก่อนหน้านี้เขาไม่มีความกล้าที่จะเผชิญกับการแข่งปีนี้เลย แต่พอมีเฮเลนเขาก็รู้สึกว่าตัวเองต้องก้าวผ่านไปให้ได้จะไม่ยอมน้อยหน้าเฮเลนเด็ดขาด

"บดขยี้พวกมัน!" เมอร์ลินพูดออกมาอย่างตื่นเต้นรู้สึกมีไฟกับการแข่งขันในอีก 3 เดือนข้างหน้า

      เฮเลนหัวเราะคิกคักกับท่าทางของเมอร์ลิน เธอชื่นชอบที่สุดเวลาที่ได้เห็นสีหน้าของคนที่ถูกฉุดกระชากลงจากบัลลังก์ นานแค่ไหนแล้วนะที่เธอห่างหายจากกลิ่นคาวเลือด นานเท่าไหร่แล้วที่เธอไม่ได้เห็นสีหน้าที่บิดเบี้ยวของผู้คน ถึงเวลาที่เธอต้องหาวิญญาณมาเพิ่มให้เดธไซส์ได้แล้ว

.....................................................................................................................


อินฟินิตี้ วอร์ //รีดคะกลับมาก่อนค่ะ ให้อเวนเจอร์มาในโลกนี้คงไม่ไหว

นางไม่ได้หน้าเหมือนนะเออ แต่มันคือหน้านางเอกชัดๆ //รีดจะให้นางตบหน้าตัวเองหรอ! อีกไม่นานหรอกค่ะ ไม่กี่สิบตอนเท่านั้นเอง จะได้ฉีกกระชากกันแน่ๆ

ฟังด้วยหรอค่ะเพลงนนทก //ไรท์นี้ฟังครั้งแรกคือแบบสตั้นเลยคือมันใช่อะ! เพลงมันเพื่อซิลแวนชัดๆ ชอบเสียงพี่บุคกี้ >..<ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 368 ครั้ง

11,330 ความคิดเห็น

 1. #8564 - GENUS. (@jannypanya) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 11:23

  ตามนั้นเจ้าค่ะ!
  #8564
  0
 2. #8562 _MB_ (@nam1b) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 10:31
  รอมาต่อออออออออ
  #8562
  0
 3. #8561 Dream route (@Ployployployxe) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 09:36

  รอค่าาาา
  #8561
  0
 4. #8560 puipuijaa (@puipuijaa) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 03:24

  จัดไปเลยลาน่า
  #8560
  0
 5. #8559 Karina-chan (@Rinka3645) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 00:56

  ชอบบบบ ชอบคู่นี้!!!~???????????? ไม่รู้ทำไมถึงชอบบบ!!! เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยเลย~???? เก็บคนนี้ไว้นะ(อย่าให้โดนฆ่าbyซิลแวน เนื่องด้วย...อาจะอิจฉา...มั้ง....) เสียดาย555???? รู้สึกว่ารุ่นพี่มีความน่ารัก!~????????

  #8559
  0
 6. #8558 cluck cluck (@dajutamas) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 00:07
  เข้ากันเป็นปี่เป็นขุ่ย555555
  #8558
  0
 7. #8557 leaderjyp2000 (@leaderjyp2000) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 22:07
  รอนะคะ
  #8557
  0
 8. #8556 YUMMY._. (@inamthatphicha) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 21:55

  รออยู่นะคะ~
  #8556
  0
 9. #8555 Angels_55 (@P_A_m_) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 20:07

  รออยู่วววนร้าาาาาา
  #8555
  0
 10. #8554 Dream route (@Ployployployxe) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 17:17

  รอค่าาา
  #8554
  0
 11. #8553 EXFEED (@EXFEED) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 16:39

  โอ้ย สนุกกก

  ดีย์มากกก

  รอจร้าๆ
  #8553
  0
 12. #8552 maya-zen (@maroki-maya) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 15:57
  รอๆๆๆๆๆๆๆ
  #8552
  0
 13. #8551 ployneko25020 (@ployneko25020) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 15:55

  อีก10ตอนขอวันละตอนได้ไหมค้างงงงงงงงงงง
  #8551
  0
 14. #8549 leaderjyp2000 (@leaderjyp2000) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 15:00
  รอไม่ไหวแล้ว!!555
  #8549
  0
 15. #8548 phoyphailinev (@phoyphailinev) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 14:35

  รอค่าาาา
  #8548
  0
 16. #8547 faiika2546 (@faiika2546) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:54
  รอจนตัวสั่นเเล้วรีบมาต่อเลยนะคะ
  #8547
  0
 17. #8546 Tina-rukdee (@Tina-rukdee) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:50

  ขอแบบ อัพรัวๆได้ไหมไรท์....
  ติดงอมแงม
  #8546
  0
 18. #8545 arigato. (@thank-naka) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:31

  ดีจังเลย นุ้งเฮกลับมาร่าเริงสดใสแล้ว หลังจากที่หลับกลับป่วยมาอย่างเนินนาน เอาให้สนุกแบบจัดหนักจัดเต็มไปเลยนะคะ
  #8545
  0
 19. #8544 nattawan_nes (@nattawan_nes) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:11
  จะได้ดูเฮเลนลงมือแล้วเย้ รอไม่ไหวเลยย
  #8544
  0
 20. #8543 Phalisa (@Phalisa) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:02

  &#128518;&#128518;&#128518;
  #8543
  0
 21. #8542 PanumasTang (@PanumasTang) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 12:58
  เฮนเลนได้ของเล่นเเล้ววว
  #8542
  0
 22. #8541 Mila999 (@-------------cba) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 12:54

  รอตอนต่อไปนะคะ~
  #8541
  0
 23. #8540 0623026161c (@0623026161c) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 12:48
  รักเฮเลน
  #8540
  0
 24. #8539 ยัยแมงป่องที่รัก (@mmws) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 12:40
  ชิบละเฮเลนหาของเล่นได้แล้ว
  #8539
  0
 25. #8538 Vetgettp (@Mejimill) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 12:35

  อร๋าา

  ชอบบ ><
  #8538
  0