กุหลาบเปื้อนเลือด

ตอนที่ 11 : Chapter : 10 เฮเลน่า มาร์แชลล์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34,239
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 918 ครั้ง
  9 ม.ค. 61

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!

เพี๊ยะ!!

"แก แก นังผู้หญิงชั้นต่ำ ฉันทนไม่ไหวแล้วนะ นังหน้าด้าน!!!"

"ฮึก ๆ ๆ..ฮือ ๆ คุณเฮเลน ฮือ ๆๆ  ฟะ ฟัง เอลลี่ อธิบายก่อนนะคะ"
.
.
.
.
.
.
          ฉันมีชื่อว่า เฮเลน่า มาร์แชลล์ ฉันเป็นลูกของท่านดยุค วงศ์ตระกูลของฉันเปรียบเสมือนเงาของราชวงศ์ รับใช้พระราชามาทุกรุ่น อีกอย่างพระราชาและท่านพ่อของฉันเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก  ทำให้หลังจากที่ท่านพ่อของฉันรับตำแหน่งของตระกูล ก็มีอำนาจเพิ่มขึ้นไปอีก ตอนนี้ตระกูล มาร์แชลล์ มีอำนาจ เป็นรองราชวงศ์ เท่านั้น!
    
           ตั้งแต่ฉันเกิดมา ฉันก็ถูกเลี้ยงดูมาอย่างทะนุถนอม มีครอบครัวที่อบอุ่น ไม่เคยมีใครขัดใจฉันสักคน  เมื่อฉันอายุได้ 5 ขวบ ท่านพ่อพาฉันไปเข้าเฝ้าพระราชา พระราชาเอ็นดูฉันมากเลยละ 


           หลังจากนั้น พระราชากับท่านพ่อ  ก็ให้พี่สาวคนหนึ่งพาฉันมาเล่นที่สวนของราชวัง เพื่อรอท่านพ่อพูดคุยกับพระราชา ว้าววว~ สวนที่ราชวังสวยมากเลยละ ฉันชอบมาก ๆ มีผีเสื้อบินเต็มไปหมด ดอกไม้ก็มีหลากหลายชนิด ที่บ้านฉันก็มีสวนดอกไม้นะ แต่ไม่สวยเท่าที่นี่เท่านั้นเอง


            ระหว่างที่ฉันกำลังวิ่งเล่นที่สวนดอกไม้นั้น ฉันหันไปเห็นเด็กผู้ชายหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง ยืนมองฉันอยู่  ฉันฉีกยิ้มกว้างให้เด็กคนนั้น

"นี่ นายเป็นใครหรอ ทำไมมายืนมองฉันแบบนั่นละ?" ฉันเอียงคอ มองเด็กตรงหน้าอย่างสงสัย

"ผมเห็นเธอกำลังสนุกอยู่หน่ะ ผมเลยไม่อยากจะส่งเสียงรบกวนเธอ"

"อ่อ งั้นมาเล่นด้วยกันสิ" ฉันเอ่ยชวนเด็กตรงหน้าและวิ่งไปจับมือของเด็กคนนั้นเพื่อมานั่งเล่นกับฉัน

"ฉันชื่อว่า เฮเลน่า  นะ! แล้วนายละชื่ออะไร" ฉันถามไปมือฉันก็ไล่เด็ดดอกไม้ไปเรื่อย

"ผมชื่อ ซีโน่ แล้วเธอมานั่งเล่นที่นี่ได้ไงกัน?" ฉันหันไปมองหน้าเขาสักพัก

"ก็ท่านพ่อกำลังคุยกับพระราชาหน่ะ ฉันเลยต้องมาเล่นที่นี่รอ"

             พอฉันพูดจบ ฉันเห็นเขาเหมือนกำลังทำอะไรสักอย่างกับดอกไม้ที่ฉันเด็ดออกมา ผ่านไปสักพัก เขาก็หันมาหาฉัน และ ชู มงกุฎดอกไม้ที่เขาทำให้ฉันดู

"ว้าววว~ สวยจัง"

"ผมทำให้เธอเองละ มานี่สิเดี๋ยวผมสวมให้ ต้องเหมาะกับเธอแน่ ๆ"

             ฉันฉีกยิ้มกว้าง ฉันลุกไปหาเขา และเขาก็สวมมงกุฎดอกไม้ให้กับฉัน ฉันชอบมากเลยละ เราจะได้เจอกันอีกมั้ยนะ ฉันอยากเล่นกับเขาอีก
.
.
.
.
.
           หลังจากนั้นที่ท่านพ่อพาฉันกลับมา ฉันเพิ่งมารู้ว่า เด็กที่ฉันเจอก็คือ เจ้าชายซีโน่ เขาเป็นคู่หมั้นของฉันละ พ่อบอกฉันว่า ฉันเป็นเจ้าหญิงของเจ้าชายซีโน่แล้วละ เจ้าหญิงตัวน้อย พอฉันได้ยิน ฉันก็ฉีกยิ้ม หัวเราะออกมาและกอดท่านพ่อ ฉันจะได้เป็นเจ้าหญิงแบบในนิทานจริง ๆ ใช่มั้ย? ตอนจบของนิทาน ที่เจ้าหญิงและเจ้าชายจะอยู่เคียงคู่กัน แล้วรักกันไปตลอดกาล..            เวลาผ่านเลยไป ตอนนี้ ฉันอายุ 15 แล้วละ ตั้งแต่วันนั้นที่ฉันรู้ว่าเป็นคู่หมั้น เจ้าชายซีโน่มักจะมาหาฉันเสมอ เราอยู่ด้วยกันเกือบตลอดเลยละ ฉันมีความสุขมาก ซีโน่ตามใจฉันเสมอ ฉันอยากได้อะไร ซีโน่ก็จะหามาให้ฉัน ซีโน่ไม่เคยขัดใจฉันเลย ฉันรักซีโน่ที่สุด เจ้าชายของฉัน~


            ฉันต้องเข้าเรียนที่ โรงเรียนเวทมนตร์ เฮฟเว่นมัวร์ สถานที่ศึกษาแห่งนี้เป็นโรงเรียนที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ก่อตั้งโดยราชาฝั่งปีศาจและราชาฝั่งมนุษย์ตั้งแต่รุ่นแรก

           เป็นศูนย์รวมเหล่าปีศาจและมนุษย์ ลูกขุนนางชนชั้นสูงและเหล่าสามัญชนที่มีพลังเวทย์เยอะ เด็กทุกคนเมื่ออายุ 14 จะต้องเข้าเรียนที่นี่ จนถึงอายุ 20 ปี  ตึกเรียนจะแยกตามชั้นปีอย่างชัดเจน แต่ละปีจะแบ่งห้องเรียน X/S/A/F 

ห้อง X จะพิเศษหน่อยน้อยคนนักที่จะได้เข้า มันเป็นห้องรวมบุคคลประหลาดที่มีเวทย์พิเศษและน่ากลัว
ห้อง S เป็นพวกหัวกระทิและมีพลังเวทย์ในตัวเยอะ ถึงจะเยอะแค่ใหนก็สู้ห้อง X ไม่ได้อยู่ดี
ห้อง A คือพวกธรรมดา ระดับปานกลาง พลังเวทย์ระดับพื้นฐาน
ห้อง F เป็นพวกที่ถ้าไม่ฝึกฝนตัวเอง จะต้องโดนไล่ออกอย่างแน่นอน
  
            ที่นี่มี ปี 1 ถึง ปี 3 แต่ละชั้นจะเรียนกัน 2 ปี ทุกปีที่มีเด็กใหม่เข้ามา ทางโรงเรียนจะให้เรียนรวมกันไปก่อน 1 ปี เพื่อคัดคนที่มีแววด้านพลัง เมื่ออายุ 15 จะเริ่มวัดพลังและแบ่งห้อง ถ้าใครพลังไม่ถึงเกณฑ์จะโดนคัดออกทันที ฉันคิดว่า..ถึงฉันไม่ได้ฉลาดอะไรมากมาย พลังเวทย์ไม่เยอะ แต่ฉันก็จะพยายามเพื่อจะได้อยู่กับซีโน่ 
.
.
.
.
.
             แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป..เมื่อเธอคนนั้นเข้ามา ตั้งแต่เข้าเรียนมาวันแรก ขณะที่ฉันกำลังเดินจับมือกับซีโน่เพื่อจะไปทานอาหาร จู่ ๆ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเดินเข้ามาชนฉันและสะดุดเซไปทางซีโน่ ซีโน่รับเธอไว้ได้ทันก่อนที่เธอจะล้ม ฉันมองซีโน่ที่ยังกอดยัยนั่นไม่ยอมปล่อย ฉันรู้สึกหงุดหงิด! ฉันเลยเดินไปกระชากข้อมือยัยนั่นอย่างแรงเพื่อให้ออกห่างจากตัวซีโน่ เธอคนนั้นมองหน้าฉันด้วยใบหน้าที่น่าสงสาร หยาดน้ำตาไหลริน เธอสะอื้นร้องไห้ เธอทำยังกะฉันไปกระชากหัวเธอมาตบอย่างนั้นละ!! 

            ซีโน่เห็นแบบนั้น เขาหันมาตวาดฉัน ว่าฉันทำเกินไป พอพูดจบเขาก็เดินไปปลอบเธอคนนั้น ฉันได้แต่มองและเก็บอารมณ์เอาไว้ ยัยนั่นมองมาที่ฉันและยิ้มเย้ยหยันให้กับฉัน? หมายความว่าไงที่ยิ้มแบบนั้น!

           ทีแรกฉันคิดว่าเรื่องคงจบที่ตรงนั่น แต่ไม่ใช่เลย ตลอด 1 ปีมานี้ เมื่อไหร่ที่ฉันเริ่มมีเพื่อน หรือ เริ่มสนิทกับใครสักคน เธอคนนั้นก็จะเข้ามาตีสนิทด้วย ทุกครั้งที่ฉันเจอเธอ เธอมักจะทำให้ฉันดูเป็นคนผิดเสมอ จนเพื่อน ๆ ของฉันเริ่มถอยห่างฉัน และไปเข้าข้างยัยนั่นแทน คนรอบข้างเริ่มมองว่าฉันเป็นผู้หญิงเลวร้าย ฉันป่าวนะ!! ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเธอเลย บ้างครั้งเธอทำตัวเองด้วยซ้ำไป!!!! ไม่มีใครเชื่อฉันเลย ทุกคนอย่ามองฉันแบบนั่นสิ เราเป็นเพื่อนกันไม่ใช่หรอ ทำไมมองเหมือนรังเกียจฉันแบบนั่นละ!! ซีโน่นายต้องยืนข้างฉันไม่ใช่หรอ ทะ..ทำไมนายถึงเป็นไปด้วยอีกคน ฉันเป็นคู่หมั้นของนายนะ ซีโน่!!!!

           อีก 7 วัน ก็จะได้วัดพลังและแบ่งห้องแล้ว ฉันคงอยู่ห้องห่วยแน่ ๆ ก็เพราะทุกคนจะรู้ตัวเองดีว่ามีพลังอะไร ยิ่งคนใหนที่มีพลังเวทย์เยอะ ร่างกายก็จะปล่อยพลังออกมาบาง ๆ เพราะไม่สามารถปิดกลั้นพลังได้หมด ส่วนฉันนะหรอ แทบจะสัมผัสถึงพลังไม่ได้เลยละ ฉันหันไปทางใหนก็มีแต่คนถอยห่าง ไม่มีใครอยากเข้าใกล้ฉันหรอก ทุกคนมองว่าฉันเป็นผู้หญิงเลวไปซะแล้ว 

เฮ้อออออออออออ~

"ฉันควรทำยังไงดีนะ ฉันผิดอะไรกัน!?"

            ฉันเดินหลบผู้คนมาที่สวนหลังโรงเรียนและคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย ขณะที่ฉันเดินไปถึงสวนนั้น ฉันเห็น ซีโน่กำลังจูบยัยนั่นอยู่!!!!!!!! อะ อะไรกัน ซะ ซีโน่ทำแบบนี้ทำไมกัน? ไม่! ที่ซีโน่ทำเพราะยัยนั่นมาอ่อยแน่นอน!!

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!

เพี๊ย!!!

"แก แก นังผู้หญิงชั้นต่ำ ฉันทนไม่ไหวแล้วนะ นังหน้าด้าน!!!"

"ฮึก ๆ ๆ..ฮือ ๆ คุณเฮเลน ฮือ ๆๆ  ฟะ ฟัง เอลลี่ อธิบายก่อนนะคะ"

"ฟัง? ต้องฟังอะไรอีกห๊ะ!!!! แกเป็นแค่สามัญชนแท้ ๆ ยังหน้าด้านคิดจะแย่งคู่หมั้นฉันอย่างนั้นหรอ!!"

                ฉันจิกหัวนังนั้นขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นกำลังจะฟาดฝ่ามือลงไปที่ใบหน้านังนั้นอีกหลาย ๆ รอบ ฉันอดกลั้นมานานเกินพอแล้ว แต่แล้ว..ซีโน่ก็เข้ามาผลักฉันอย่างแรง จนฉันล้มลงไปกับพื้น

"ผมทนพฤติกรรมของเธอไม่ไหวแล้วนะ เฮเลน่า มาร์แชลล์!!!! ผมไม่น่าหมั้นกับเธอเลย!!!"


"ซีโน่ที่นายเป็นอะไรไป!!! นายไม่เคยพูดจาแบบนี้กับฉันมาก่อนเลยนะ นายเปลี่ยนไป นายเปลี่ยนไปเพราะนังชั้นต่ำนั้นใช่มั้ยห๊าาาาา"

               พอฉันพูดจบฉันเงยหน้าสบสายตาซีโน่ สายตาที่ซีโน่มองมาคือความเบื่อหน่ายและรังเกียจ ไม่มีแล้วแววตาที่อ่อนโยน ที่ฉันเคยได้รับ ไม่มีแล้วซีโน่ที่เคยตามใจฉัน ฉันเบือนหน้าหนีและหันไปมองนังตัวดีที่ตอนนี้ยืนเกาะอยู่ด้านหลังของซีโน่ มันมองมาที่ฉันและยิ้มเยาะเย้ยฉัน!!! ฉันคิด.. ได้! ใหน ๆ ใคร ๆ ก็มองว่าฉันเป็นผู้หญิงเลวไปแล้ว จะเลวเพิ่มขึ้นไปอีก ก็คงไม่ได้เสียหายอะไร ใบหน้านั่นใช่มั้ย ที่ซีโน่ชอบ? ใบหน้านั่นใช้มั้ย ที่ทำให้เพื่อนเกลียดฉัน? เพราะใบหน้านั่นใช่มั้ย ที่ใคร ๆ ก็ต่างหลงรัก!!!
งั้นถ้าไม่มีใบหน้านั่นแล้ว อยากรู้จังว่า ยังจะมีคนชอบเธอมั้ย นังตัวดี!!!!!

                ฉันลุกขึ้นและวิ่งไปผลักซีโน่ออกจากทาง แล้วกระชากแขนยัยนั่นให้เข้ามาใกล้ฉัน ฉันใช้แรงทั้งหมดจับแขนนังนี่แน่น แล้วร่ายเวทย์ไฟไว้ที่มืออีกข้างมาจ่อไว้ใกล้ ๆ หน้านังนี่ แล้วหันไปทางซีโน่ 

"เธอจะทำอะไรของเธอ เฮเลน่าปล่อยเอลลี่ซะ แล้วเราค่อยมาคุยกันดี ๆ ดีมั้ย?" สีหน้าของซีโน่ตอนนี้ ดูซีดมาก

"เพราะใบหน้านี้ใช่มั้ยซีโน่ ที่ทำให้นายเปลี่ยนไป? เพราะมันใช่มั้ยที่ทำให้นายไม่รักฉัน!?" ฉันมองใบหน้าซีโน่อย่างเจ็บปวดใจ

"ผมไม่เคยเปลี่ยนไปเลยนะเฮเลน ผมรักเธอนะ" 

                ทันทีที่ฉันได้ยิน ฉันค่อย ๆ คลายมือจากแขนนังนี่ แล้วค่อย ๆ ลดมือที่มีเวทย์ลง ซีโน่ค่อย ๆ เดินเข้ามาใกล้ฉัน ขณะที่ฉันกำลังจะพูดต่อ ซีโน่ก็พุ่งเข้ามาดึงเอลลี่เข้าไปกอดและร่ายเวทย์น้ำแข็งใส่ฉัน

ฉึก!!!!!

        อึก อักก ก....ฉันก้มลงไปมองที่ร่างของฉัน แท่งน้ำแข็งเสียบอยู่ตรงท้อง ฉันมองซีโน่อย่างไม่เข้าใจ ทะ ทะทำไมละซีโน่!? ฉันล้มลงไปนอนที่พื้นจมกองเลือด ฉันปรือตามองซีโน่ด้วยหยาดน้ำตาที่ไหลริน แววตาที่ซีโน่มองมาที่ฉัน มันไม่มีความรู้สึกที่เจือไว้ด้วยความรักอีกแล้ว ในแววตาที่สะท้อนภาพฉันนั้น มันมีแต่ความเกลียดชัง

        ฉันยิ้มเย้ยหยันให้กับความโง่เขลาของตัว ฉันแค้นเหลือเกิน ฉันเจ็บใจเหลือเกิน เอลลี่ เพอร์ซี่และซีโน่ เดอ ร็อคเวล ฉันขอสาปแช่งพวกเธอ ขอให้พวกเธอไม่มีวันสมหวังกับสิ่งที่พวกเธอต้องการ ขอให้พวกเธอพลัดพรากจากทุกสิ่งที่พวกเธอแย่งไปจากฉัน ฉันขอให้พวกเธอตายอย่างทรมานมากกว่าฉันเป็นร้อยเท่าพันเท่า!!!! 

            ฉันหลับตาลง น้ำตาไหลที่หางตาไม่หยุดหย่อน ฉันยอมแพ้แล้ว! ฉันหน่ะ ไม่อยากมีชีวิตต่อไปอีกแล้ว ฉันไม่อยากตื่นมาพบเจอเรื่องพวกนี้อีกแล้ว ฉันพอแล้วละ สุดท้ายฉันก็เข้าใจ ตอนจบของนิทาน ที่เจ้าหญิงและเจ้าชายจะอยู่เคียงคู่กัน แล้วรักกันไปตลอดกาล.. มันไม่มีจริงหรอก มันเป็นแค่นิทานหลอกเด็กเท่านั้น ความจริงแล้ว รักแท้ไม่มีอยู่จริง!   แล้วลมหายใจของฉันก็หยุดลง...


      
....................................................................................................................................................................กระซิก ๆ ฮือ ๆ..ปาดน้ำตาแปป (รีดมองไรท์ด้วยหางตา)
อย่ามองไรท์แบบนั้นสิค่ะ!!!
ก็ไรท์สงสารนางนี่ค่ะ นางน่าสงสารกว่า ลาน่า ของเราซะอีก กระซิก ๆ..
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 918 ครั้ง

11,335 ความคิดเห็น

 1. #11119 iloveloveyugyeom (@iloveloveyugyeom) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 23:56
  ลาน่าสงสาร​มากกว่า​
  #11119
  0
 2. #11025 baby-m2 (@Baby-M) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 14:21
  มีอยู่จริง!!! ลาน่ากะพี่แวนไง!!! ฮืออออ คิดถึงพี่แวนอ่าาา พี่แวนของหนู~~ ตาสีทอง ผมสีดำนั่น ฮือออออออออออ
  #11025
  0
 3. #10801 Princess@My id (@My-Princess123) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 02:02
  ทำไมน้ำตาไหลทุกตอนที่อ่านอือ..โอเคร
  #10801
  0
 4. #10715 pskp29223 (@pskp29223) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 01:56
  ไรท์เเต่งได้เเบบทำให้เราร้องไห้ทุกตอนเลย
  #10715
  0
 5. #10069 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 22:16
  สงสารเฮเลน

  ซีโน่โง่โคตรๆยัยเอลลี่สตรอเบอแหลสุดๆ
  #10069
  0
 6. #9247 LittleDummy (@LittleDummy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 00:34
  ไรท์ ถนัดแนวมาม่า เอ้ย ดราม่าหรอ
  #9247
  1
 7. #9215 18326 (@18326) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 14:50
  ไม่เข้าใจซีโน่อะ เรื่องเเค่นี้ถึงกับต้องฆ่าแกงเลยหรอ?
  #9215
  0
 8. #8421 sutboran (@sutboran) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 16:11
  เอลลี่ เพอร์ซี่อยู่ใหนข้อยจะไปขยําคอมานนนนนนน@*&'_€%#/£*&÷^$£$¥
  #8421
  1
 9. #7751 Pinn46 (@Pinn46) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 02:07
  เกลียดศัตรูนางเอกเเท้
  #7751
  0
 10. #7646 abc17973 (@abc17973) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 20:12
  เราว่าพิมพ์แบบห๊า!!! แบบนี้ดูดีกว่าห๊าาาาาาา!!!!นะแบบลากเสียงแล้วดูตลก สู้ๆๆนะงับ
  #7646
  0
 11. #7345 supansaakz (@supansaakz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 10:30
  ซีโน่ไม่ฉลาดเลย ทำร้ายนางเอกที่เป็นถึงลูกสาวของดยุคที่มีอำนาจมากขนาดนี้ เรื่องนี้จะปิดยังไงล่ะ ที่ไปทำร้ายลูกสาวเขา พ่อเขาจะยอมเหรอ ถ้าพ่อเขาแค้นขึ้นมา เเล้วก่อกบฎขึ้นมาทำไงอ่ะ เสียดายที่เป็นถึงเจ้าชายดูไม่ฉลาดเหมือนยศที่มีติดตัวเลยอ่ะ 😄
  #7345
  0
 12. #7291 BamCcoo (@BamCcoo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 02:23
  โอยยย อิซีโน่อิเอลลี่ ผีเน่าโรงผุ เข้ากันดีจริงๆค่ะ55555
  #7291
  0
 13. #6657 mel-em (@mel-em) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 12:39
  สงสารอ่ะ นางก็เป็นแค่เด็กผู้หญิงคนนึงที่แค่อยากมีความรักดีๆ แค่นั้นเองป๊ะ
  #6657
  0
 14. #6539 -ladyblack- (@-ladyblack-) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 01:16
  อินมากค่ะ สนุกมากๆเลยค่ะ
  #6539
  0
 15. #6267 ตีฟอง (@Puttinat_) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 23:59
  เกลียดกว่าตัวร้ายก็ตัวโง่เง่านี่แหละ ขอฉากฆ่าแบบกระซวกไส้ ื
  #6267
  0
 16. #5600 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:48
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #5600
  0
 17. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:17
  ตอนนี้เหมือนนิยายเรื่องนึง คุ้นมากๆ ลืมไปละชื่ออะไร มันใช่เลยอ่ะ
  #5471
  0
 18. #5271 Alisa Nitjaran (@alisa-daw-44) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:17
  ซีโน่แค่ดึงแอลลี่ไปก็พอไหมทำไมต้องฆ่านางเอกด้วยเกินไปไหมม
  #5271
  0
 19. #5137 มะเขือเทษ (@Minato--ranma) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:40
  โอ้ตายล่ะ คนอ่านยิ่งอ่อนอยู่เลย อ่านต่อไป คงไม่ใช่แค่น้ำตาละ >&#9679;<
  #5137
  0
 20. #5066 Venuss_p (@Venuss_p) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:23
  สนุกมากคะรอติดตามนะคะ สู้ๆคะ
  #5066
  0
 21. #5043 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:34
  เรื่องนี้จะเอาดีด้านทำคนอ่านเฟลใช่ไหม เมื่อไหร่จะพบความฮาของเรื่องนี้
  #5043
  0
 22. #4810 JeabSupattra (@JeabSupattra) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:58
  สงสารอ่าา น้ำตาไหลเลยอ่ะT^T
  #4810
  0
 23. #4086 จตุรพัฒน์ (@moonless_night) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:46
  Plot ในบทเกมจีบหนุ่มซ้ำซากมากอ่ะ 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:55
  #4086
  0
 24. #3176 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 20:36
  จะเรียกน้ำตาทุกตอนเลย ใช่ไหมคะ T^T กระซิกๆ
  #3176
  0
 25. #3148 NongYingNutty (@haruminilove) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 17:06
  เศร้าอีกแล้ววว
  #3148
  0