ความรักที่เเต่งสลายของเงา

ตอนที่ 4 : การพบเจอกัน 3คนสุดท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 387
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  24 มี.ค. 61

วันต่อมา
ร่างบางผมยาวได้เดินออกมาจากห้องนำ้หลังจากการชำระร่างกายเสร็จเเล้วเดินเข้าห้องครัวเพื่อทานอาหารเช้าที่เราผลัดเเวลกันทำอาหารเเละทำความสะอาดของทุกๆวันวันนี้ร่างสูงผมเเดงดำเป็นคนทำอาหารเเล้วร่างสูงผมม่วงดำเป็นคนทำความสะอาด
"ฮิมูโระคุงมากินข้าว"ร่างบางที่ขี้เกียจจะเดินออกไปที่ห้องนั้งเล่นเลยตะโกนออกไป
"..."ร่างสูงเงียบเเล้วเดินเข้ามาในห้องครัวเเล้วนั้งลงที่นั่งตรงข้ามกับคุโรโกะ
"ทำความสะอาดเสร็จรึยัง"
"เสร็จเเล้วครับ"พอผมเรียกไม่ค่อยขานกลับเเต่พอคุณพ่อถามที่เดียวอะ มะนน่าเจ็บใจ (เสียงในใจของคุโรโกะ)
"รีบกอนข้าวเถอะเดี๋ยวจะไปสาย"
"ฮะ คุณพ่อก็ด้วยอย่าไปทำงานสายละ"
"จร้า"หลังจากพูดคุยร่างสูงผู้ที่เป็นของร่างบางเสร็จสรรพเเล้วก็เริ่มทานอาหารกันจนเสร็จเรียบร้อยเเล้วไปโรงเรียนกันตั้งแต่7:00โมงเช้าเพื่อต้องไปขึ้นรถไฟเพื่อไปโรงเรียนเป็นปกติเเล้วก็เเอบทิ้งร่างสูงผมดำเเดงไว้เเล้วรีบไปที่สถาณีโดยร่างสูงของฮิมูโระเป็นคนปั่นจักยานเเล้วร่างบางก็ใช้รอเรอร์เบรดวิ่งไปโรงเรียน
"นี่พวกนายรอด้วยสิ"เสียงของร่างสูงของคางามิดังขึ้นเเล้วก็ซิ้งจักยานตามพวกร่างบางมาจนทัน
"ก็คางามิคุงมาช้าเองนี้ครับ"
"เดี๋ยวเถอะ พอตานายเเล้วฉันก็ไม่รอเหมือนกันคอยดูนะ"ร่างสูงกับร่างบางทะเลาะกันเหมือนเด็กโดยไม่สนใจร่างสูงของฮิมูโระที่ขับกระยานข้างๆร่างบางอยู่เเล้วขับต่อไปจนถึงสถาณีเเล้วไปจัดการเรื่องฝากจักรยานเเล้วผมก็ถอดรอเรอร์เบรดใสกระเป๋าไป
30นาทีต่อมา
ร่างบางที่ลงมาจากรถไฟเเล้วไปโรงเรียนใช้เวลาเเค่15นาทีเเล้วเตรียมตัวเพราะเหลือเวลาเเค่15นาทีก็จะเข้าเรียนเเล้วเลยรีบวิ่งเข้าไปในห้องเพื่อให้ทันโฮมรูม
จากนั้นร่างบางกับเพื่อนสนิทของตนได้มาถึงห้องเรียนก่อนที่จะมีอาจารย์เข้ามาก่อนพอดีเเล้วทั้งสามก็รีบเดินไปที่โต๊ะเเล้วนั่งลงเเต่ที่มีปัญหาที่สุดคงจะเป็นร่างสูงจองคางามิเพราะร่างสูงนั้นนั่งอยู่ระหว่างกลางของร่างสูงของทั้งสองคนที่เเพ้พวกคุโรโกะไปเมื่อวันก่อน
เเต่ก่อนที่ตรงนั้นจะมีเรื่องกันอาจารย์ก็ได้เข้ามาพอดีเลยรอดจากการที่ต้องเห็นการทะเลาะกันในห้องเรียน
"เอาละนักเรียนจ๊ะทำความเคารพค่ะ"
"อรุณสวัสดค่ะ/ครับอาจารย์"หลังจากนั้นเวลาได้ผ่านไปถึงสองคาบเรียนเเละวิชาคาบต่อไปคือหัตถกรรมที่นักเรียนผู้หญิงรอคอย
ตอนนี้ทุกๆคนได้ย้ายห้องเรียนเเล้วใส่ผ้ากันเปื้อนที่พร้อมจะทำอารทุกเมื่อนั้นรอให้อาจารย์สั่งหัวข้อที่ให้ทำกันต่อไปนี้
"เอาละจ๊ะวันนี้วิชาของครูจะให็นักเรียนทำขนมหวานนะเเล้วตอนนี้อุปกรณ์หลักๆได้ตั้งไว้เเต่ละโต๊ะเเล้วงั้นไปประจำที่ของทุกคนค่ะ โอ๊ะอีกอย่างพวกเธอพึ่งจะย้ายมาใหม่สินะงั้นก็ไปที่โต๊ะมีเด็กผู้หญิงอยู่ตรงนั้นจ๊ะออเเล้วอีกอย่างครูจะให้เด็กคนนี้ไปอยู่กลุ่มกับพวกมิโดริมะคุงเฉพาะวันนี้นะฝากเขาด้วยละ"หลังจากที่อาจารย์สาวได้พูดออกมาร่างสูงเพื่อนสนิทก็เริ่มทำสีหน้าเป็นห่วงทันที
"..."ไร้คำตอบจากร่างสูงทั้งสองคนก็คือมิโดริมะกับอาคาชินั้นเอง
เเล้วการทำขนมก็เริ่มขึ้นเเต่ร่างบางนั้นก็รู้สึกได้ว่าทั้งสองคนที่กำลังจ้องมองร่างบางอยู่นั้นก็เริ่มทำงานที่อาจารย์สั่งจนใกล้เสร็จ
"นี่คุโรจินกำลังทำอะไรอยู่งั้นเหรอ"จากนั้นร่างสูงใหญ่ก็ได้มาขัดจังหวะร่างบางที่ทำงานใกล้จะเสร็จอยู่เเล้ว
"ก็ทำงานอยู่ไงครับดังนั้นช่วยเลิกชวนผมพูดจะได้รึเปล่ามันเสีนสมาธิ"
"โอ้ นี้คุโรจินใช้สมาธิด้วยเหรอไม่รู้เลย เเต่ว่า.."
"คุณช่วยออกไปด้วยครับไปไกลเลยยิ่งดี"หลังจากนั้นร่างบางก็รีบตัดประโยคมี่ร่างสูงจะมากวนประสาทอีกโดยไล่เขาออกไป
"โอ้ อย่าอวดเก่งให้มากละคุโรจินไม่งั้นฉันจะขยี้นายเเล้วเอามาครอบครองคนเดียวเลยละ"หลังจากนั้นร่างบางที่ประมวลผลคำตอบที่จะตอบออกไปเพื่อจะให้เขาเลิกมายุ่งกันสักที
"อ่อ~~หวังว่าจะทำได้นะครับเเต่ใช้เวลาทั้งชาติก็ทำไม่ได้อยู่ดีละนะ"หลังจากร่างบางนั้นพูดออกมาเเบบนั้นเเล้วร่างสูงใหญ่นั้นก็คงหงุดหงิดกับคำพูดที่ร่างบางสื่อมาเเล้วจะกระโจนใส่เพื่อที่เตรียมจะทำร้ายร่างบางทันที
"นี่มุราซากิบาระคุงจะทำอะไรจ๊ะกลับไปที่โต๊ะของตัวเองได้เเล้วจะ"
"ชิ บอกไว้เลยนะคุโรจินมันจะไม่จบเเค่นี้เเน่"หลังจากที่ร่างสูงใหญ่กระซิบให้ร่างบางเสร็จเ้ล้วก็เดินกลัยไปที่โต๊ะซึ่วมีอ่โอมิเนะกลับคิเสะที่ช่วยกันทำเสร็จเเล้วรออยู่เเต่ร่างบางกลับไม่สนใจร่างสูงใหญ่เเล้วทำงานของตนจนเสร็จด้วยตัวคนเดียวเพราะทุกครั้งที่ทำของหวานเมื่อไรร่างบางจะทำผิดผลาดทุกๆครั้งเป็นแฝปกตอของร่างบางอยู่เเล้วเลยทำให้ร่างบางรู้สึกโล่งอกซักทีเเละเเล้วคาบพักเที่ยงก็ถึงเวลา
พักเที่ยง
ร่างบางที่กังวนกับการคิดว่าจะมีเรื่องเมื่อวันก่อนจะเกิดขึ้นอีกร่างบางเลยทำการย้ายที่ทานอาหารไปกินที่ฟ้าเเทนเเละเเล้วเวลาผ่านไปร่างสูงของฮิมูโระที่เห็นว่าทุกคนที่ทานอาหารเสร็จเเล้วก็เอ่ยชวนกลับห่องทันทีโดยไปนำหน้าไปเพื่อป้องกันจากอะไรบางอย่างที่จะเป็นอะไรกับร่างบางเพราะรางสังหรเเละเเล้วลางสังหรณ์ของทั้งคนไม่ผิดที่อยู่หนุ่มร่างสูงได้ขว้าร่างบางตอนที่่กำลังเเอบอยู่ซอกมุมอับที่ไม่ค่อยมีใครสะงเกตุกันเเล้วได้ใช้มือมาปิดปากของร่างบางเเล้วรอให้ทั้งสองคนที่เดินนำหน้าร่างบางเมื่อตะกี้เดินห่างออกไปเเล้วค่อยๆเอามือที่ปิดปากร่างบางไว้ออก
"นี่คุณจะทำอะไรเหรอครับมิโดริมะคุง"
".."ร่างสูงฝ่ายตรงข้ามไม่ได้พูดอะไรออกมาเเต่ว่าร่างสูงกได้กดจูบที่ริมฝีปากของร่างบางอย่างหนักหน่วงได้ขณะนั้นร่างบางก็ได้ขัดขื้นอย่างสุดความสามารถเเล้วร่างสูงก็ทำการลูบไล้ไปตามตัวร่างบางจนร่างได้เริ่มหลุดเสียงน่าอายออกไป
"หึคงจะรู้สึกดีสินะคุโรโกะเเต่ฉันนะจะทำให้นายโงหัวไม่ขึ้นเลยละ"พอร่างสูงพูดออกมาเเบบนั้นร่างบางก็ได้ปัดมือที่ร่างสูงจับร่างบางออกไปเเล้วหันหน้าเข้ามาจ้องร่างสูงเเล้วได้ฟาดฝ่ามือไปที่หน้าของร่างสูงอย่างเเรงเเต่หน้าของร่างสูงนั้นก็ยังมีรอยชำ้ของกาีตบของร่างบางอยู่ดี
"คุณนะมันสาระเลวเกินไปเเล้ว"เเละเเล้วร่างบางนั้นก็รีบเดินออกไปตามหาร่างสูงทั้งที่ตอนนี้ยังร้องให้ออกมาร่างบางนั้นได้ปาดนำ้ตาออกไปเเยบลวกๆเเล้วหาร่างสูงของทั้งสองคนที่ตอนนี้คงจะเดินไปได้ไกลเเล้วพอวิ่งไปซักพักก็พบเจอร่างสูงทั้งสองคนเเล้วร่างสูงที่คงจะตามหาร่างบางเมื่อตะกี้ก็หันมาเจอร่างบางพอดีเเล้วก็รีบเดินมาเข้ามาหาร่างบางทันที
"นี่คุโรโกะหายไปไหนมานะฉันตกใจหมดเลยนะ เเล้วทำไมตานายได้บวมหน่อยๆละ"
"เกิดอะไรขึ้นเหรอคุโรโกะคุง"ทั้งสองก็รีบถามออกมาอย่างเป็นห่วง
"ไม่มีอะไรหลอกไปกันเถอะ"
"ไม่ คุโรโกะฉันรู้ว่านี้ไม่ใช่สีหน้าขอวคุโรโกะคุงตอนปกติเเน่ๆ เเล้วทำไมปากนายถึงได้บวมละ"ร่างสูงของฮิมูโระที่สังเกตุร่างบางมาตลอดจนรู้ได้ว่าอารมณ์เเบบไหนโดยการดูจากสีหน้าของร่างบาง
"คือฉันโดนมิโกริมะคุงจูบนะหนักด้วย"
"หน่อย!!เจ้านั้นเดี่ยวฉันจะไปอัดมันเดี๋ยวนี้เเหละ"
"ฉันไปด้วย"ร่างสูงของทั้งสองคนกำลังโกรธจัดจากที่มาเเอบเอาตัวร่างบางไปเเบบนี้
"พอเถอะนะทั้งสองคน อีกอย่างผมก็เอามือฟาดหน้ามิโดริมะคุงไปเเล้วนิ"ร่างบางที่วิ่งออกมาห้ามทั้งสองคนที่กำลังจะไปอัดคนที่กระทำร่างบางเเต่พอร่างบางได้พูดออกไปเเบบนั้นร่างสูงของทั้งสองคนก็ได้สงบใจก่อนจะเดินไปผลักร่างบางให้เดินต่อไปที่ห้องห้องเรียนต่อจนร่างบางรู้สึกแปลกใจเพราะว่าพวกเขาเป็นอะไรที่หยุดยากมากเเต่ก็ไม่สนใจอะไรเเล้วเดินรอไปเเล้วเดินต่อไปที่จนจะถึงห้องเรียน
หลังจากนั้นทั้งสามคนก็เขาก็เขาห้องเรียนเเล้วเดืนไปนั่งที่โต๊ะเเล้วเตรียมวิชาต่อไปขึ้นมาเเต่ว่าก็มีโน้ตกระดาษสอดอยู่ในสมุดของร่างบางร่างบางที่สังเกตุเห็นเเล้วเอาขึ้นมาเเล้วกดันมีความที่น่าสงใสมากก็คือ'นายต้องมาหาผมวันนี้ที่สวนหลังโรงเรียนด้วยละ'ร่างบางที่สงสัยอยู่ก็ขี้เกียจสงสัยในใจของร่างบางก็คิดว่าไปไปซะก็จบ
เวลาผ่าไปหลังเลิกเรียน
ร่างบางที่มาโรงยิมเเต่มีกระดาษโน้ตอยู่บอกว่าวันนี้งดซ้อมเเละเเล้วร่างบางก็ได้เเอบใช้มิสไดเเร็กชั้นกับเพื่อนสนิททั้งสองเเล้วเเอบอดินมาที่สวนหละงโรงเรียนก็คือหลังโรงยิมที่ไม่ค่อยมีคนผ่านมาเลย
ร่างบางที่มาถึงเวลานัดเเล้วก็ได้เเต่คอยให้คนที่เรียกมานั้นมาหาอยู่เเละเเล้วร่างบางก็หันหลังหมายจะกลับทันทีที่คิดว่าอีกคงไม่มาเเล้วเเต่ก็เจอใบหน้าคมคายของอาคาชิที่รุกเข้ามากดจูบร่างบางเเล้วร่างบางก็ได้ดินแอกเมื่อมีตวามรู้สึกที่ลิ้นมีรสชาติเเปลกปลอมเข้ามาเเต่ร่างสูงฝ่ายตรงข้ามก็ไม่ยอมเลยจับใบหน้าหวานของร่างบางไว้เพื่อปล่อยให้นำ้ที่ร่างสูงนั้นกดจูบส่งนำ้ที่มีรสชาติประหลาดให้ร่างบางดื่มเข้าไปจึงมีผมทำให้ร่างบางสลบลงไปกองกับพื้นเเล้วร่างสูงของของอาคาชิก็ได้เรียกคนของตัวเองเข้ามารับเเล้วเอาร่างบางใสลงกระเป๋าเเล้วเดินกลับไปกับคนของตัวเอง
เเต่ร่างบางที่รู้สึกตัวทั้งๆที่อยู่ในกระเป๋าที่ตื่นเร็วกว่าฤทธ์ิของยาจะหมดอย่างมากตอนนี้ร่างบางที่คิดว่าตอนนี้คงอยู่ในรถเเล้วก็เเอบกดเมลไปหาร่างสูงทั้งสองเเบบเงียบๆเเล้วก็ได้กดส่งสำเร็จเเล้วร่างก็ทำเป็นที่พึ่งจะรู้สึกถึงสตินั้นก็กรเเทกกล่องนั้นดังไปมา
"ใครก็ได้ช่วยด้วย!!!"จากนั้นร่างบางก็ตะโกนลั่นรถเเต่คงออกไปไม่ถึงด้านนอกเเล้วร่างสูงก็ได้ไปเปิดกระเป๋าที่ใส่ร่างบางไปเมื่อใกล้ถึงคฤหาสน์ของตนเองเเล้วอุ้มร่างบางขึ้นมาร่างบางที่ได้ออกมาข้างนอกนั้นก็ได้เเต่ดิ้นไปมาเเล้วพาร่างเล็กนั้นขึ้นห้องของตัวเองทันที
////////////////////////////////////////////////////
ดีจร้า วันนี้ไรท์ก็มาอัพให้เช่นเคยเเต่ว่าตอนนี้ทั้งสามคนออกเเรงมากเลยตัวร้ายแรงของน้องเลยละเเต่เกลียดอาคาชิที่สุดมาลักพาตัวน้องทำไม่#ไม่ชอบอาคาชิ
            ป.ล.ช่วงนี้ไรท์จะไม่ได้เรื่องนี้ทุกๆวันเเบบรอบก่อนนะเเต่จะเปลี่ยนอัพวันเว้นวันกันนร้ายังก็เจอกันวันจันทร์นร้า
               Bey bey bey


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #15 1232580 (@1232580) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 09:54

  รอค่ะ

  มาต่อน้ะค่ะ

  #15
  0
 2. #13 0804359592 (@0804359592) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 12:52
  <p>นายน้อยโหดร้ายมากมิโดริมะก็อกคนมาต่อได้ไหมค่ะ</p>
  #13
  0
 3. #12 Akashi Tetsuya (@282SK) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 21:25
  อ่านแล้วงงๆนิดหน่อยค่ะ แต่ก็เป็นกำลังใจให้น้า^-^ ลาสบอสมาแล้ว555
  #12
  0
 4. #11 DarkSky_DS0411 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 15:46
  สารเลวเขียนแบบนี้นะจ๊ะ ส่วนสาระเลวมันเป็นคำอ่านค่ะ ประมาณแบบ"สารเลว เขียนเป็นคำอ่านได้ สา-ระ-เลว"ไรงี้ค่ะ
  #11
  0
 5. #10 1422549 (@1422549) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 00:02
  อาคาชิถ้านายทำร้ายน้องละก็ได้เห็นดีกัน
  #10
  0
 6. #9 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 18:57
  อาคาชิอย่าทำอะไรคุโรโกะนะ
  #9
  0