กับดักมธุรส

ตอนที่ 39 : บทที่ 13.1 Road Show

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 191
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    9 พ.ค. 61


พระอาทิตย์คงขึ้นนานแล้ว เพราะแสงสว่างที่ลอดผ่านรอยแยกของผ้าม่านซึ่งหญิงสาวจงใจรูดปิดไม่สนิทเมื่อคืนที่ผ่านมาสว่างจัดจนเป็นลำแสงขาวโพลนตา เจ้าของห้องเลยผุดลุกขึ้นกระชากผ้าม่านให้กว้างขึ้นกว่าเดิม ก่อนจะถอดเสื้อเชิ้ตตัวยาวที่ใส่นอนออกช้าๆ แล้วชูมือพนมเหนือศีรษะราวกับต้องการบูชาพระอาทิตย์

อันนาอยากให้ความร้อนแรงของแสงแดดชำระร่างกายและจิตใจของเธอจากความชั่วช้าโสมมที่แม็กซิมยัดเยียดให้และมอบพลังสะอาดบริสุทธิ์คืนกลับมา

พลังแห่งพระเพลิงเพื่อจะได้นำไปทำลายล้างความชั่วร้ายเลวทราม

และเป็นพลังที่จะทำให้เธอสามารถเผชิญหน้ากับฝ่ายนั้นได้ในวันนี้ เพราะเมื่อคืนหญิงสาวเลือกที่จะตรงขึ้นห้องนอนแทนไปรายงานหัวหน้ากลุ่มอะคูลา 333อย่างควรจะทำ

หลังจากอาบแสงอุ่นจัดของยามเช้าจนพอใจแล้ว หญิงสาวก็รูดม่านปิด พร้อมกับคิดว่าจะโกหกฝ่ายนั้นอย่างไรดี ไม่ให้เขาจับได้ว่าเธอไม่ได้ทำร้ายวินตามคำสั่ง

เพราะจนถึงบัดนี้อันนาก็ยังหาเหตุผลให้ตัวเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ได้ว่าทำไมเธอถึงไม่เล่นงานชายหนุ่มอย่างที่ควรจะทำ

ความคิดนี้วนเวียนอยู่ในหัวจนถึงตอนแต่งตัวเสร็จ เธอคิดจะแวะไปที่ห้องนอนรุ้งจันท์ซึ่งอยู่ติดกันเพื่อกล่าวอรุณสวัสดิ์ในตอนเช้า แต่ก็เปลี่ยนใจกะทันหันเมื่อได้ยินเสียงร้องเพลงกล่อมเด็กออกมาจากในห้องนั้น

เพลงที่ทำให้อันนาน้ำตาคลอ และจิกเล็บเข้ากับอุ้งมือแน่นตอนบังคับตัวเองหันหลังให้กับห้องของพี่สาว แล้วพร่ำบอกในใจว่า สิ่งที่ทำได้ในตอนนี้มีแค่ไม่กี่อย่าง หนึ่งในนั้นคือต้องเอาตัวรอดจากเรื่องของวินให้ได้

ทว่าหญิงสาวไม่ต้องเผชิญหน้ากับการลงโทษตามที่คิดไว้ เพราะตอนที่เธอเดินลงไปถึงห้องทำงานของแม็กซิมที่ชั้นใต้ดินก็ได้ยินเสียงกรีดร้องด้วยความขัดใจของฐานิตาเข้าเต็มสองหูและนึกดีใจที่คนทั้งคู่หันหลังให้ เลยไม่เห็นร่องรอยความแปลกใจบนใบหน้าเธอ

ฝ่ายนั้นขยี้เท้าเหมือนเด็กๆ ตอนเขย่าแขนบิดาแล้วบอกว่า

บอส  บอสจะทำเฉยแบบนี้ไม่ได้นะ บอสต้องช่วยหนูหาตัวคนทำร้ายวินสิ ถึงจะถูก”

ก็ให้มันไปแจ้งความเองสิ” แม็กซิมตอบไม่แยแส

แจ้งความก็ส่วนแจ้งความ แต่หนูอยากหาตัวคนที่ทำร้ายเขาให้ได้ จริงสิ” คราวนี้คนพูดหันขวับมา “อันนา ไปสืบเรื่องนี้มา เธอรู้จักคนตั้งเยอะตั้งแยะไม่ใช่เหรอ”

โชคดีที่ตอนนี้อันนาเก็บงำความแปลกใจไว้เรียบร้อยแล้ว เธอเลยไม่ได้แสดงพิรุธอะไรออกมาตอนเอ่ยถามคนตรงหน้า

สืบเรื่องอะไร”

เมื่อคืนวินโดนเด็กเดินยาที่แถวชายหาดทำร้าย” ฐานิตาสะบัดเสียง

คุณรู้ได้ยังไง” หญิงสาวถามด้วยความพิศวง

เรามีนัดไปเกาะล้านกันเช้านี้ แต่เพราะไอ้เด็กระยำพวกนั้น ทำให้เขาไปกับฉันไม่ได้”

นี่ยังน้อยไปด้วยซ้ำ เล่นไปเดินริมหาดเปลี่ยวๆ แบบนั้นตอนดึกๆ ดื่นๆ ไม่โดนรุมตีตายก็ยังนับว่าโชคดี”

แม็กซิมเปรยเสียงกระด้าง พร้อมสบตาอันนาด้วยแววตาติเตียน ที่เธอไม่สามารถข่มขู่ให้วินกลัวและเลิกยุ่งเกี่ยวกับบุตรสาวของเขาได้ตามต้องการ

น้อยอะไรกัน นี่เขาหน้าตาแตกช้ำ แล้วก็ระบมไปทั้งตัวเลยนะคะ”  ฐานิตาขัดเสียงแหลม

หน้าตาแตก ฟกช้ำ และระบมจากฝีมือเด็กติดยาริมหาดงั้นหรือ

โกหกทั้งเพ

ฝีมือระดับวิน ไม่ควรมีแม้แต่รอยแมวข่วน  เขาคิดจะทำอะไรกันแน่ อันนาสงสัย ไม่อยากเชื่อว่าฝ่ายนั้นลงทุนเล่นละครฉากใหญ่เพื่อตนแต่ช่างเถอะ ในเมื่อแม็กซิมคิดว่านี่เป็นฝีมือของเธอ หญิงสาวก็พอใจแล้วที่เอาตัวรอดไปได้อีกวาระหนึ่ง 

ตกลงจะให้ฉันทำยังไงกับเรื่องนี้” เธอมองแม็กซิม

ก็ฉันบอกให้เธอไปอยู่หยกๆ ไม่ใช่หรือ หูตึงรึไง”

ฐานิตาตวาดแหว แต่หัวหน้าอะคูลา 333 กลับโบกมือน้อยๆ เป็นเชิงห้ามปรามว่า 

อันนาต้องทำงาน ให้คนอื่นไปสืบแทนก็แล้วกัน”

แต่หนูอยากให้เป็นอันนา” ฐานิตายืนกราน จ้องหน้าอันนาอย่างชิงชัง

ทำไม” แม็กซิมสงสัย

ก็อันนาเป็นมือดีที่สุดของเราไม่ใช่หรือคะ แถมอันนาก็ยังได้ไปเดินควงกับวินบนงานพรมแดงแทนที่หนูเสียอีก  อันนานี่แหละเหมาะสมที่สุด” มีกระแสความชิงชังและจ้องหาเรื่องชัดเจนในน้ำเสียงคนพูด

โอเค อันนาก็อันนา” ฝ่ายนั้นรับปาก ทำให้บุตรสาวยิ้มกริ่ม

บอสสัญญาแล้วนะคะ” ฐานิตาถามซ้ำ และเมื่อเห็นแม็กซิมพยักหน้า ฝ่ายนั้นก็หันมาจ้องหน้าอันนาด้วยสายตาถมึงทึง  “ฉันต้องได้ตัวคนที่ทำร้ายวินภายในพรุ่งนี้ ไม่งั้นฉันจะให้บอสจับเธอไปแช่แข็งที่ไซบีเรียสักปีหรือสองปี”

ก็ดี อยู่กับหมีขั้วโลกยังดีกว่าอยู่กับผู้หญิงงี่เง่าอย่างเธอ

หญิงสาวนึกในใจ แต่ไม่ต่อปากต่อคำกับอีกฝ่าย ขณะที่แม็กซิมรอจนบุตรสาวออกไปพ้นจากห้องทำงานเรียบร้อยแล้วก็จัดแจงกดปุ่มรีโมตประตูเลื่อนเหล็กกล้าปิดล็อกอย่างแน่นหนา บอกให้รู้ว่าสิ่งที่เขากำลังจะพูดกับเธอต่อไปนี้เป็นความลับขั้นสุดยอด

ฉันบอกให้เธอจัดการไอ้หมอนั่นไม่ให้มันมายุ่งกับยายแทนนี่อีก ไม่ใช่หรือ”

ฉันไม่อยากทำรุนแรงกว่าเหตุเพราะกลัวคุณแทนนี่จับได้ว่าเป็นแผนการของเรา เธอพยศขึ้นมาจะลำบาก ”

อันนาตอบเรียบๆ หาเหตุผลเอาไว้แก้ตัวเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ตอนที่พบว่าวินได้รับบาดเจ็บ

ไม่ใช่ว่าเธอตัดใจทำร้ายมันไม่ได้ เลยมาโกหกฉันหรอกหรือ”

แม็กซิมจ้องลึกเข้ามาในดวงตาเธอ แววตาฉลาดเฉลียวของฝ่ายนั้นฉายแววรู้ทัน 


พบกับฉบับ Uncut ได้ Readawrite  และที่เมพค่ะ--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่าน และเม้นต์ให้ชื่นใจ

อ่านแล้วชอบ กด Fav ทิ้งไว้นะคะ เวลานิยายอัปจะได้ติดตามได้ทันที
อ่านแล้วใช่ ฝากกดไลก์เพจ
อุมาริการ์ ดาหราปตี ทีค่ะ

สำหรับนักอ่านที่สนใจอยากลองอ่านนิยายเรื่องอื่นๆ

ของอุมาริการ์ ดาหราปตี
หรือสนใจจะซื้อในรูปแบบอีบุ๊ก คลิกผ่าน seller link ข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

เคราะห์รัก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ตอนมุสิกาแปดขวบ...สิงห์บดินทร์สิบหก มีคนบอกว่าเขาหน้าตาดี แต่เธอว่าเขาหน้าเหมือน 'ยักษ์' ส่วนเขาก็เรียกเธอว่า ‘ยายหนูผี’ แถมทำสิ่งที่เธอสาบานว่าจะไม่มีวันให้อภัยและจำไปจนตาย ทว่าพรสวรรค์ที่ติดตัวมาทำให้ต้องเป็นเจ้าสาวของเขาตอนอายุสิบแปด! มีคนบอกว่าโชคดี แต่เธอกลับคิดว่านี่คือคำสาปที่ต้องหนีไปให้พ้น แต่โลกใบนี้กลมเกินไป...เขาเลยก้าวเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง แล้วลากกลับไปทำหน้าที่ภรรยาตามเดิม ถามจริง! เขาไม่มีตาดูหรือไง เธอไม่ใช่เด็กหญิงขี้แยคนเก่า ไม่ใช่เจ้าสาวมือใหม่ที่จะให้ใครๆ ย่ำยีอีกแล้วส่วนตายักษ์หน้าหินคนนั้น! รู้ตัวบ้างไหมว่าทั้งหล่อน้อยกว่า...กะล่อนก็สู้เธอไม่ได้ มารยาสาไถยอะไรก็ไม่มีสักนิด นี่ราชสีห์อย่างเขาคิดจริงๆ หรือว่าจะเอาชนะหนู (หริ่ง) อย่างเธอได้!


-----------------------------------------------------------------------------------------

อุดหนุนงานนักเขียน ผ่าน seller link จะทำให้นักเขียน มีค่าอาหารแมวเพิ่มขึ้น ^^ ขอบคุณค่ะ


รักเล่ห์วิวาห์ลวง
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
บุริศร์ คือร็อกเกอร์ตัวพ่อรูปหล่อที่(เคย)โด่งดังไม่แพ้พี่ตูนบอดี้ สแลม มณิศรา หรือ ลั้นลา เป็นนักร้องน้องใหม่จอมเฟก ที่ 'ปลอม' ตั้งแต่หัวถึงเท้าซ้ำยังขายเนื้อนมไข่มากกว่าน้ำเสียง เธอเป็นเพื่อนร่วมวงการประเภทที่เขาดูแคลนที่สุด และไร้รสนิยมจนไม่คิดจะหันไปมองซ้ำสอง แต่เด็กสาวกลับกระพือขนตาใส่ แล้วบอกว่าบุริศร์เป็น 'รักแรก' และ 'ผู้ชายในฝัน' รักแรกบ้าบอ กับฝันร้าย ของยายเด็กนรกชัดๆใครอยากจะมีข่าวคาวฉาวโฉ่กับแม่คุณเพื่อสร้างกระแส ก็เชิญ! แต่ไม่ใช่เขา! เด็กนี่อายุครบสิบแปดหรือยังก็ไม่รู้ เขายังไม่อยากโดนข้อหาพรากผู้เยาว์นะทว่าจู่ๆ บุริศร์ก็โดนวิกฤตครั้งใหญ่พุ่งเข้าชนจนต้องกลืนน้ำลายตัวเอง ยอมรับว่าผู้หญิงที่ไม่อยากแม้แต่จะมองหน้าคนนี้เป็น 'เมียตีทะเบียน' ทั้งยังต้องปล่อยให้เธอวาดลวดลายปลาหมึกสาวใส่จนพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเด็กบ้า! เธอคิดว่าเขาเป็นพระอิฐพระปูน เลยอยากจะลองดีด้วยใช่ไหม!อันที่จริงลั้นลานั้นมีเหตุผลที่บอกใครไม่ได้...เลยต้องฝืนโกหกปิดบังตัวตนกับคนทั้งโลก รวมทั้งบุริศร์ด้วยทว่า...มีอย่างหนึ่งที่เด็กสาวไม่เคยโกหก...เธอตั้งใจช่วยเขาให้พ้นจากวังวนอดีตจริงๆ ความสัมพันธ์จอมปลอมนี้เลยเริ่มทำท่าจะกลายเป็นจริง หน้ากากจอมปลอมที่เด็กสาวสวมใส่เริ่มหลุดลอกออก ทำให้เขาอยากค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอแต่จู่ๆ ความลับที่ลั้นลาปกปิดมานานก็เปิดเผยออกมา พร้อมกับปัญหาในอดีตของบุริศร์ที่เริ่มจะคลี่คลายก็กลายเป็นคลื่นยักษ์ถาโถมใส่พวกเขาแล้วทั้งสองจะทำอย่างไร ถึงจะฟันฝ่ามรสุมลูกนี้ไปได้ค้นหาคำตอบได้ใน รักเล่ห์วิวาห์ลวง
ทะเลร้อนกรรมกรเถื่อน
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
‘พริก พริษฐา’ นางร้ายตัวแม่ของช่อง 69ตัดสินใจหนีปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการกลับเกาะนกยูงบ้านเกิดเพื่อปลดล็อคสิ่งที่ค้างคาในใจมาเนิ่นนานกับใครบางคนคนที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็น ‘ดาราสาวเต้าเขย่าจอ’ จนถึงวันนี้หากเธอกลับได้เผชิญหน้ากับเขาอีกครั้งในสภาพ เปลือยเปล่า ริมบึงน้ำใสพร้อมกับพบว่าชายหนุ่มได้เปลี่ยนจากกรรมกรในฟาร์มมุกของบิดาเป็นหัวหน้าคนงานไปแล้ว สิบปีที่ผ่านมาทำให้เรือนร่างของเขากำยำด้วยมัดกล้ามสมกับชื่อ ‘ยักษ์’ ไปทุกส่วนสัดปัญหาที่จะอยากแก้เลยกลายเป็นปมพันกันยุ่งเหยิงและร้อนแรงมิหนำซ้ำเขายังกักขังไม่ให้เธอจากไปไหนเธอหลบหนี...เขาตามหา...เธอทำร้าย...เขาทำรักแล้วพริษฐาจะค้นพบทางออกที่เธอต้องการหรือไม่หรือต้องติดอยู่กลางทะเลเพลิงแห่งรักนี้ไปตลอดชีวิตเสียแล้ว!
กรงพิศวาส คาสโนว่า
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
One Night Stand...ใช่! พูดง่ายๆ ก็แปลว่าไปนอนด้วยกันแค่คืนเดียวเท่านั้นละ น่าเสียดายคนที่เธอเผลอตัวไปนอนด้วยไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ไหน ทว่ากลับเป็น รักแรก ที่แสนจะงี่เง่าตอนสมัยสิบห้าหยกๆ สิบหกหย่อนๆ โน่นเรื่องในคืนนั้นก็ควรจบในคืนนั้นใช่ไหม แต่ทำไม น่านน้ำ ไม่ยอมจบก็ไม่รู้ทั้งๆ ที่ใครๆ ก็บอกว่าเขาเป็นเพลย์บอยขั้นเทพ เป็นคาสโนว่าหน้าหยกสงสัยว่าสมญานามพวกนี้เป็นของปลอม!เพราะฝ่ายนั้นทำท่าราวกับเขาคือคนที่โดนพรากพรหมจรรย์ ไม่ใช่เธอ! และทั้งๆ ที่รู้ว่า ปรางมณี เกลียดชายชั่วประเภทคาสโนว่าฆ่าไม่ตายเป็นที่สุด แต่เขากลับเรียกร้องและกักขังหน่วงเหนี่ยวเธอไว้ ด้วยคำว่ารับผิดชอบ!ซ้ำยังทำตัวปากสว่าง บอกเรื่องนี้กับแม่ของเธอและพี่ชายของเขา...คนที่เธอเคยอยากได้มาเป็นสามีนั่นละ! น่านน้ำทำแบบนี้กับเธอได้อย่างไร แค้นนี้ต้องชำระใครจะยอมโดนเขาย่ำยีจนเอวเคล็ดเข่าเจ็บทุกค่ำคืนแบบนี้...ถ้ายอมก็ไม่ใช่สาวเปรี้ยวแสบซ่าอย่างเธอแล้ว!
กรงมาร
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
เพราะบาปที่เธอไม่ได้ก่อ ทำให้เขาตัดสินใจจับตัวเธอมาเกาะสวรรค์แห่งนั้น เลยกลับกลายเป็นกรงของพญามาร ที่กักขัง คริษฐาเอาไว้ เพื่อให้ นายเหนือตังเกเถื่อนลงทัณฑ์รักแต่กามเทพกลับหักมุม ทำให้เขากลายเป็นฝ่ายถูกรักลงตรวนล่ามโซ่ไว้กับเธอเสียเองแล้วในที่สุดความจริงก็เปิดเผยว่าเขาคือมหาเศรษฐีหนุ่มไม่ใช่ตังเกขี้คุกเร่ร่อนทว่าหญิงสาวกลับยืนกรานหนักแน่น ว่าคนที่เธอรักคือตังเกเถื่อนคนนั้น ไม่ใช่มหาเศรษฐีพันล้านคนนี้เขาจะต้องทำอย่างไร เพื่อลบรอยแผลในใจของเธอที่ตนเป็นคนสร้าง และกักขังเธอไว้ในหัวใจเขาไปตลอดกาล
เกมร้าย...หนี้รัก
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
รัมภ์รดา เป็นลูกหนี้สาวสวย แต่เพราะพ่อของเธอแพ้พนัน เลยต้องส่งลูกสาวคนเดียวไปขัดดอกเรวิน อายุน้อยกว่าเธอห้าปี และเป็นทายาทเจ้าพ่อกาสิโนเถื่อนที่มุ่งมั่นพิสูจน์ตัวเองกับอาหนุ่มเพื่อตำแหน่งนี้ภาคิน คืออาของเรวิน ทั้งยังเป็นคนรักเก่าของรัมภ์รดา! เกม (ร้าย) ระหว่างคนสองคนจึงเกิดขึ้น พร้อมๆ กับการใช้หนี้ (รัก) ของเขาและเธอ แต่ยิ่งเรวินเล่นเกมนี้นานเท่าใด เขาก็ยิ่งพบความลับที่ไม่คาดฝันมากเท่านั้นความลับที่เรวินไม่รู้ แต่รัมภ์รดากลับล่วงรู้... ส่วนเธอเองก็มีเรื่องทำให้เขาแปลกใจเช่นกัน เมื่อชายหนุ่มได้เจอกับหญิงสาวในฐานะอื่น ที่ไม่ใช่เมียขัดดอก รัมภ์รดาเองก็คาดไม่ถึงเช่นกัน เมื่อพบว่าแท้จริงแล้วข้างกายเจ้าพ่อหนุ่มมีเด็กสาวแสนสวยลูกสาวพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่แนบข้าง คนที่เหมาะสมกับเขาราวกับกิ่งทองใบหยก แล้วเกมระหว่างพวกเขาจะลงเอยอย่างไร หนี้ที่เกิดขึ้นใครจะเป็นคนชดใช้ ในเมื่อสิ่งที่ผู้ชนะต้องการคือหัวใจ มีคำตอบให้แก่คนที่วางเดิมพันด้วยการอ่านก่อน... *** นิยายเรื่องนี้มีบางฉาก ที่ไม่เหมาะกับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่าสิบแปดปี ***
โหดหื่นหมื่นราตรี
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ถ้าไม่ใช่เพราะ น้องสาว กำลังจะแต่งงานกับ ศัตรูเก่าตลอดกาล อย่าง “เขา”กระทิง ไพรจรัส เศรษฐีชาวไร่ผู้ร่ำรวยและมากด้วยอิทธิพลจนสื่อขนานนามว่า...เจ้าพ่อกระทิงตกมันแห่งผืนป่าตะวันตกดีไซน์เนอร์ สาวเปรี้ยวจากปารีสอย่าง แสนคะนึง ก็คงไม่ยอมกลับมาที่บ้านไร่ไกลปืนเที่ยงแห่งนี้แน่ๆเพราะทุกอย่างที่เคยเป็นของเธอ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือความรักของพ่อ ถูกเขายึดครองไปจนหมดสิ้นเขา...ที่เคยเป็นแค่คนงานในไร่เขา...ที่เธอเคยให้หิ้วกระเป๋าตามเขา...ที่เธอเคยให้ขัดรองเท้าให้ความชิงชังในใจทำให้หญิงสาวล่มงานแต่งงานของชายหนุ่มจนสำเร็จความแค้นทำให้เขา สั่ง ให้เธอชดใช้โทษฐานที่ทำเจ้าสาวของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และทำให้เขาต้องติดคุกเมื่อครั้งก่อนโน้นรวมถึงที่เธอเคยทำร้ายน้องชายของเขาไว้มากมายแล้วแสนคะนึงจะทำอย่างไร เมื่อมีทั้งหนี้เก่าและหนี้ใหม่สะสม จนดอกเบี้ยเพิ่มพูนทวี มิหนำซ้ำกระทิงยังเป็นเจ้าหนี้จอมหื่น ที่ชอบเก็บดอกเบี้ยสูงเกินจริง...เพราะ...เขาเรียกร้องให้เธอใช้หนี้...จากวัน...เป็นคืน...เป็นหมื่นราตรี
ย้อนศรรัก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ชมเพลิน...นักเขียนการ์ตูนสาวถังแตกสุดโก๊ะ เผลอรับปากเป็นกามเทพโดยไม่ตั้งใจ แต่จะปฏิเสธก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะถูกเงินค่าจ้างก้อนใหญ่อุดปากจนพูดไม่ออกแต่กามเทพสาวจะตัดใจปล่อยศรรักออกไปได้หรือในเมื่อเป้าหมายของเธอคือ...ธรรศไทเพื่อนสนิทสุดเสเพลที่เธอแอบหลงรักมาตลอดชีวิตศรรักเลยทำท่าจะย้อนกลับมาหาคนยิงอยู่หลายหนติดที่เจ้าสาวของทายาทมหาเศรษฐีอย่างธรรศไทนั้น ต้องเกิดในปีที่ 'ฮะ' กับเขาเท่านั้นส่วนเธอน่ะหรือ...อย่าให้พูด เกิดปีที่ 'ชง' กับเขาสุดๆ ไปเลยชมเพลินเลยจำใจต้องง้างศรรักปักอกเพื่อนสนิทให้ได้ แต่เขากลับหลบได้ทุกครั้งไป ซ้ำยังดูเหมือนจะรู้ทันไปเสียหมดหรือว่า...คราวนี้กามเทพสาวจะถูกศรรักย้อนมาเล่นงานปักอกเสียเอง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

18 ความคิดเห็น