กับดักมธุรส

ตอนที่ 38 : บทที่ 12.3 ทางที่ต้องเลือก

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 223
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    8 พ.ค. 61
มือรีดส์สั่นนิดหนึ่งตอนรับการ์ดนั้นมา และรีบเอามันไปเสียบใส่ช่องอ่านการ์ดในเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างรวดเร็ว เพื่อดาวน์โหลดไฟล์รูปภาพส่งไปให้ทีมงานที่รออยู่ เพราะคอมพิวเตอร์ที่ร้านอาหารไม่ได้เชื่อมต่อกับระบบของเพนตากอน เนื่องจากกลัวความลับรั่วไหล


ที่นั่นเป็นแค่หน้าฉากส่วนห้องพักของเขาคือฐานบัญชาใหญ่ในเมืองไทย


คุณจะไม่ดูก่อนหรือ”  หญิงสาวถามเสียงเจือรอยเยาะ


ผมไม่ชอบหนังสดเท่าไหร่ และยังไม่วิปริตพอที่จะดูคลิปหลุดของคนอื่น”


เขากัดฟันตอบ รู้สึกชิงชังอาชีพขึ้นมาอีกรอบหลังจากไม่รู้สึกแบบนี้มานานแล้ว แต่หญิงสาวยังคงยิ้มบางๆ รอยยิ้มที่ไม่แผ่ขึ้นไปถึงดวงตา 


ทางฝ่ายวิเคราะห์พฤติกรรมคงไม่ชอบใจเท่าไหร่ที่คุณไปหาว่าพวกเขาวิปริตแบบนี้”


เธอพูดจบก็หันไปคว้าขวดวิสกี้มาเปิดออกรินดื่มอีกครั้ง


ยังดื่มมาไม่พอหรือว่าจูบของไอ้หมอนั่นมันเลวร้ายขนาดที่คุณต้องใช้วิสกี้ของผมฆ่าเชื้อโรคเลยหรือ”


ห่วยที่สุด ยิ่งกว่าคำว่าเลว เกินกว่าจะบรรยายได้”


ซินดี้ด่าผสมหัวเราะ แต่เขารู้ดีว่าเธอไม่ได้ขำอย่างที่แสดงออก


โรมันมีนิสัยวิปริต ชอบเซ็กซ์ที่โลดโผน จนรีดส์อยากกระทืบหมอนั่นให้กระอักเลือดสักหลายครั้ง แต่กลับต้องสะดุ้งเมื่อได้ยินสายลับสาวกล่าวด้วยเสียงทีเล่นทีจริงว่า


แต่ฉันเต็มใจเทเหล้าแก้วนี้ทิ้ง ถ้าคุณอาสาจะลบรอยจูบระยำพวกนั้นแทน”


รีดส์ขบกรามแน่น


ไม่ใช่แค่ใบหน้า ประวัติและชื่อที่เปลี่ยนไป แต่นิสัยใจคอฝ่ายนั้นยังเปลี่ยนไปด้วย เหมือนจะช่างประชดประชันขึ้น เพราะรู้ว่าเธอไม่ได้อยากให้เขาจูบจริงๆ หรอก


ลองขืนทำจริงๆ สิ แม่เจ้าประคุณได้ถุยน้ำลายใส่หน้าปะไร


แต่ผู้การหนุ่มไม่ได้พูดอย่างที่ใจคิด เขาเลือกที่จะบอกอีกฝ่ายห้วนๆ ว่า


ถ้าคุณไม่อยากทำงานนี้ ผมจะบอกผู้ใหญ่ให้ว่าคุณอยากถอนตัว”


ไม่มีทาง” หญิงสาวปฏิเสธทันควันและมองเขาอย่างขุ่นเคืองว่า “นี่เป็นทางเดียวที่ฉันจะพิสูจน์เรื่องที่เกิดขึ้นในมอสโคว์ได้ ฉันไม่ยอมให้คุณทำลายโอกาสทองที่ฉันจะล้างคำครหาได้หมดจดลงง่ายๆ แบบนี้หรอก”


มันเป็นทางเดียวหรือเป็นเพราะเธอชื่นชอบการเป็นกับน้ำผึ้งบัดซบนั่นกันแน่


เขาโต้ตอบเผ็ดร้อนในใจ และค้านออกมาว่า


 คุณมีผลงานเด่นๆ ตั้งเยอะ และช่วยเราไล่ตอนเคจีบีระยำที่หนีมาอยู่ที่นี่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพนตากอนไม่ได้ติดใจสงสัยอะไรอีกแล้วคุณก็รู้”  คำพูดนั้นทำให้อีกฝ่ายมองเขาอย่างค้นคว้า


เพนตากอนไม่สงสัย แต่คุณยังสงสัยใช่มั้ย”


คงเพราะเห็นว่ารีดส์เม้มปากแน่น ไม่ยอมตอบคำถามข้อนี้ เธอเลยเป็นฝ่ายถามออกมาเอง


ถามจริงๆ ในเมื่อคุณยังไม่ไว้ใจฉันอยู่ ทำไมถึงยอมให้ฉันร่วมทีมด้วย”


เพราะผมกับเพนตากอนเห็นว่าคุณอยู่ที่นี่มานานและเป็นคนแรกที่เคยบอกเราว่าแม็กซิมอยู่ที่นี่”


ฉันไม่ได้หมายถึงคุณกับเพนตากอนระยำของคุณ ฉันหมายถึงคุณคนเดียว คุณเลือกฉันทำไมรีดส์ ในเมื่อคุณไม่เคยไว้ใจฉัน”


เพราะนี่เป็นเรื่องงานไม่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว ผมไม่อยากให้เรื่องของเรามาทำให้ภารกิจชิ้นนี้พังไม่เป็นท่า”


หญิงสาวนิ่งเงียบเมื่อได้ยินคำตอบเช่นนั้น  และเขาก็ไม่อยากพูดเรื่องเกลือเป็นหนอนให้เธอหัวเราะเยาะเอาอีก เลยเปลี่ยนเรื่องไปเสียโดยเร็วว่า


คุณคิดว่าอันนาเป็นอย่างไรบ้าง”


ซินดี้ไม่ค่อยพูดถึงหญิงสาวคนนี้มากนัก เหมือนๆ กับที่สายลับทางฝ่ายไทยหาข้อมูลของอันนาไม่ได้


นึกยังไงถึงสนใจเธอขึ้นมา” ฝ่ายนั้นถามกลับน้ำเสียงเย็นชา


เธอเป็นคนหนึ่งในไม่กี่คนที่มีโอกาสเข้านอกออกในคฤหาสน์นั่น แถมยังทำหน้าที่ตามทั้งโรมันและแทนนี่ แล้วจะไม่ให้ผมสนใจได้ยังไง” เขาเว้นเรื่องที่อันนาเพิ่งคิดจะฆ่าวินไปเสีย


คนถูกถามเคาะปลายเล็บลงบนเคาน์เตอร์บาร์อย่างครุ่นคิด คล้ายจะเรียบเรียงคำพูดก่อนตอบออกมาว่า


ฉันไม่ค่อยได้คุยกับเธอนัก เพราะอันนาก็เหมือนคนอื่นๆ ในบ้านหลังนั้นนั่นละ เธอไม่ค่อยสุงสิงกับใคร จำได้ว่าตั้งแต่ฉันมาอยู่ที่นี่ก็เห็นเธอแล้ว”


ซินดี้อยู่ที่พัทยามาเกือบสิบปีแล้ว ถ้านับถอยหลังไปตอนนั้นอันนาก็คงเริ่มย่างเข้าวัยรุ่นพอดี


ตอนที่คุณเพิ่งมาที่นี่ อันนาก็คงเรียนไฮสกูลพอดี เด็กวัยรุ่นอย่างนั้น น่าจะมีเพื่อนสนิทบ้างนะ”


ไม่รู้สิ” ซินดี้ยอมรับตรงๆ “ตอนนั้นฉันไม่เคยสนใจเด็กสาวๆ อย่างเธอสักเท่าไหร่ มาเจอกันอีกที เธอก็กลายเป็นสาวสะพรั่งไปเสียแล้ว”


ทำไมถึงใช้คำว่า ‘เจอกันอีกที’ ”


อันนาหายหน้าหายตาไปพักหนึ่ง ก่อนมาติดตามโรมัน แล้วเปลี่ยนมาดูแลแทนนี่ในตอนหลังอย่างที่คุณรู้”


เธอหายไปนานมั้ย”


น่าจะสักสองหรือสามปีนี่ล่ะ” 


ฝ่ายนั้นบอกน้ำเสียงลังเลเล็กน้อย ซึ่งรีดส์ก็เข้าใจ เป็นเรื่องธรรมดาเพราะอันนาไม่ใช่เป้าหมายของพวกเขา และตอนนั้นยังไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วอะคูลา 333 อยู่เบื้องหลังอินเทลลิเจนต์ชาร์ก


มีข่าวลือว่าเธอไปเรียนหนังสือต่อที่ต่างประเทศ แต่ฉันคิดว่าเธอจะออกไปจากที่นี่แล้วด้วยซ้ำ ไม่นึกเลยว่าจะกลับมาอีก”


สองสามปีงั้นหรือ หายไปเรียนอะไรกันแน่


รีดส์สงสัย  นึกถึงที่วินเคยบอกว่าอันนาสามารถพูดภาษารัสเซียได้ขึ้นมา ความคิดที่ว่าแม็กซิมส่งหญิงสาวไปเรียนในรัสเซียและแฝงตัวอยู่กับกลุ่มอะคูลา 333 ค่อยๆ ก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างขึ้นในความคิด


แล้วตอนนั้นเองที่สายลับสาววางแก้วเหล้าลงบนโต๊ะแรง ดวงตาเบิกกว้างคล้ายเพิ่งนึกอะไรขึ้นมาได้


จริงสิ ฉันลืมบอกคุณเรื่องพี่สาวของอันนา”


พี่สาวหรือ?” ถามพร้อมนึกทบทวนประวัติหญิงสาวคนนั้นไปด้วย


รายงานบอกว่ามารดาของเธอเป็นพี่เลี้ยงให้โรมัน และฐานิตา นั่นคือเหตุผลที่อันนาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้นจนถึงวันนี้ ในนั้นบอกว่าหญิงสาวมีพี่สาวหนึ่งคนชื่อ รุ้งจันท์ แต่ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าอยู่ที่ไหน


ประวัติของรุ้งจันท์ถูกทิ้งให้ว่างเปล่าตั้งแต่ตอนฝ่ายนั้นลาออกจากคณะพยาบาลที่เรียนอยู่กลางคันทั้งๆ ที่กำลังจะจบการศึกษาชั้นปีที่สี่แล้ว รีดส์เคยขอข้อมูลของรุ้งจันท์เพิ่มเติมจากทางฝ่ายไทยแล้วครั้งหนึ่ง แต่ยังไม่ได้รับคำตอบที่ต้องการ เลยคิดว่าฝ่ายนั้นอาจหายสาบสูญไปแล้ว


วันนี้ฉันได้ยินอันนากับโรมันทะเลาะกันเรื่องพี่สาวของเธอ ประมาณว่าเธอต้องเกรงใจเขาด้วย อย่าคิดว่ามีพี่สาวคอยให้ท้าย ทำนองนี้”


แปลว่ารุ้งจันท์ยังอยู่แถวๆ นี้”


การที่พี่สาวของอันนาเก็บตัวเงียบนั้น มีความเป็นได้สูงทีเดียวว่าฝ่ายนั้นมีความเกี่ยวข้องกับอะคูลา 333 หรือไม่เช่นนั้นก็เกี่ยวพันโดยตรงกับตัวแม็กซิมเอง ซึ่งรีดส์มั่นใจว่าเป็นประการหลัง


แม็กซิมอยู่ในวัยห้าสิบเศษ และมีภรรยาอยู่ในทุกประเทศที่เข้าไปตั้งหลักแหล่ง ดังนั้นเมื่อฝ่ายนั้นคิดจะกบดานในเมืองไทยก็ไม่แปลกอะไรที่จะมีนางบำเรอซ่อนอยู่สักคนหรือสองคน แต่ถ้าพี่สาวของอันนาเป็นนางบำเรอของแม็กซิมจริง หญิงสาวคนนั้นก็อาจเป็นหนึ่งในหน่วยบอดีการ์ดสาวที่ล้อมรอบฝ่ายนั้นและอาศัยอยู่ในบ้านนั้น


นี่อาจเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้อันนาต้องกลับมาทำงานให้แม็กซิมอีกครั้ง


และเรื่องนี้อาจเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เขาต้องล้างกระดาน แล้วเตรียมวางหมากชุดใหม่เพื่อรุกฆาตแม็กซิมเพราะการให้วินเข้าไปในอะคูลา 333 โดยใช้อันนาเป็นทางผ่าน น่าจะดีกว่าฐานิตาอยู่มาก เพราะฝ่ายนั้นดูจะรู้แค่เรื่องแฟชั่น กับปาร์ตี้บ้าระห่ำเท่านั้น แต่อันนากลับได้เดินทางออกนอกประเทศ เพื่อรับของบางอย่างจากเกาหลีเหนือ


เธอเป็นใครกันและล่วงรู้ความลับของอะคูลา 333 มากแค่ไหนพบกับฉบับ Uncut ได้ Readawrite  และที่เมพค่ะ


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ป.ล ตอนนี้ Hot Promotion ลดราคา 59% เหลือแค่วันนี้กับพรุ่งนี้แล้วนะตัวเธอว์
ถ้าสนใจรีบคลิกตามลิงก์นี้เข้าไปเลยจ้า
***

กับดักมธุรส
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
กับดักที่แสนเร่าร้อนนี้...คือน้ำผึ้งหรือยาพิษ มีเพียงเธอกับเขาเท่านั้นที่รู้ “กับดักมธุรส” เป็นเรื่องเดียวกับ “สายลับรุกฆาต” หนึ่งในซีรีส์ Spies in Love  เนื้อหาจึงคงเดิม ที่เพิ่มเข้ามาคือฉากรักหวานๆ ให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น เหมาะกับนักอ่านที่ยังไม่มีฉบับตีพิมพ์ครั้งที่ 1-2 ค่ะ ---------------------------------------------------------------วิน เป็นสายลับอันดับหนึ่งของอเมริกาแต่เพราะฝีไม้ลายมือบนเตียงนอน และหน้าตาหล่อเหลากับซิกซ์แพ็กเร้าใจทำให้เขาต้องยอมเอาตัวเข้าแลกในแผนการที่เรียกว่า กับดักน้ำผึ้ง  แสนเย้ายวนใจโดยมีเป้าหมายที่อาชญากรอันดับหนึ่งของโลกซึ่งหลบซ่อนอยู่ในเมืองไทยทว่า...พอได้พบกับ อันนา หญิงสาวแสนสวยผู้ลึกลับชายหนุ่มก็กลับกลายเป็นคนที่ติดกับดักนี้เสียเอง แต่เธอมีประวัติเป็นปริศนามิหนำซ้ำยังยืนอยู่คนละขั้วกับเขา และชอบทำตัวคล้ายเจ้าหญิงน้ำแข็ง ผิดไปจากตอนที่ทั้งคู่มี one night stand  อันเร่าร้อนด้วยกันที่ปราก ราวกับเป็นคนละคนแต่เมื่อทั้งคู่เดินมาถึงทางตัน หญิงสาวจะยอมเชื่อมั่น และช่วยเขาจริงหรือในเมื่อวินสวมบทบาทคนรักสุดฮอตของลูกสาวเจ้านายอันนาระหว่างความรักกับหน้าที่ เธอจะเลือกอะไรหรือว่าพวกเขาจะต้องติดอยู่ในกับดักนี้ไปตลอดกาล ----------------------------------------------------------------

ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่าน และเม้นต์ให้ชื่นใจ

อ่านแล้วชอบ กด Fav ทิ้งไว้นะคะ เวลานิยายอัปจะได้ติดตามได้ทันที
อ่านแล้วใช่ ฝากกดไลก์เพจ
อุมาริการ์ ดาหราปตี ทีค่ะ

สำหรับนักอ่านที่สนใจอยากลองอ่านนิยายเรื่องอื่นๆ

ของอุมาริการ์ ดาหราปตี
หรือสนใจจะซื้อในรูปแบบอีบุ๊ก คลิกผ่าน seller link ข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

เคราะห์รัก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ตอนมุสิกาแปดขวบ...สิงห์บดินทร์สิบหก มีคนบอกว่าเขาหน้าตาดี แต่เธอว่าเขาหน้าเหมือน 'ยักษ์' ส่วนเขาก็เรียกเธอว่า ‘ยายหนูผี’ แถมทำสิ่งที่เธอสาบานว่าจะไม่มีวันให้อภัยและจำไปจนตาย ทว่าพรสวรรค์ที่ติดตัวมาทำให้ต้องเป็นเจ้าสาวของเขาตอนอายุสิบแปด! มีคนบอกว่าโชคดี แต่เธอกลับคิดว่านี่คือคำสาปที่ต้องหนีไปให้พ้น แต่โลกใบนี้กลมเกินไป...เขาเลยก้าวเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง แล้วลากกลับไปทำหน้าที่ภรรยาตามเดิม ถามจริง! เขาไม่มีตาดูหรือไง เธอไม่ใช่เด็กหญิงขี้แยคนเก่า ไม่ใช่เจ้าสาวมือใหม่ที่จะให้ใครๆ ย่ำยีอีกแล้วส่วนตายักษ์หน้าหินคนนั้น! รู้ตัวบ้างไหมว่าทั้งหล่อน้อยกว่า...กะล่อนก็สู้เธอไม่ได้ มารยาสาไถยอะไรก็ไม่มีสักนิด นี่ราชสีห์อย่างเขาคิดจริงๆ หรือว่าจะเอาชนะหนู (หริ่ง) อย่างเธอได้!


-----------------------------------------------------------------------------------------

อุดหนุนงานนักเขียน ผ่าน seller link จะทำให้นักเขียน มีค่าอาหารแมวเพิ่มขึ้น ^^ ขอบคุณค่ะ


รักเล่ห์วิวาห์ลวง
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
บุริศร์ คือร็อกเกอร์ตัวพ่อรูปหล่อที่(เคย)โด่งดังไม่แพ้พี่ตูนบอดี้ สแลม มณิศรา หรือ ลั้นลา เป็นนักร้องน้องใหม่จอมเฟก ที่ 'ปลอม' ตั้งแต่หัวถึงเท้าซ้ำยังขายเนื้อนมไข่มากกว่าน้ำเสียง เธอเป็นเพื่อนร่วมวงการประเภทที่เขาดูแคลนที่สุด และไร้รสนิยมจนไม่คิดจะหันไปมองซ้ำสอง แต่เด็กสาวกลับกระพือขนตาใส่ แล้วบอกว่าบุริศร์เป็น 'รักแรก' และ 'ผู้ชายในฝัน' รักแรกบ้าบอ กับฝันร้าย ของยายเด็กนรกชัดๆใครอยากจะมีข่าวคาวฉาวโฉ่กับแม่คุณเพื่อสร้างกระแส ก็เชิญ! แต่ไม่ใช่เขา! เด็กนี่อายุครบสิบแปดหรือยังก็ไม่รู้ เขายังไม่อยากโดนข้อหาพรากผู้เยาว์นะทว่าจู่ๆ บุริศร์ก็โดนวิกฤตครั้งใหญ่พุ่งเข้าชนจนต้องกลืนน้ำลายตัวเอง ยอมรับว่าผู้หญิงที่ไม่อยากแม้แต่จะมองหน้าคนนี้เป็น 'เมียตีทะเบียน' ทั้งยังต้องปล่อยให้เธอวาดลวดลายปลาหมึกสาวใส่จนพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเด็กบ้า! เธอคิดว่าเขาเป็นพระอิฐพระปูน เลยอยากจะลองดีด้วยใช่ไหม!อันที่จริงลั้นลานั้นมีเหตุผลที่บอกใครไม่ได้...เลยต้องฝืนโกหกปิดบังตัวตนกับคนทั้งโลก รวมทั้งบุริศร์ด้วยทว่า...มีอย่างหนึ่งที่เด็กสาวไม่เคยโกหก...เธอตั้งใจช่วยเขาให้พ้นจากวังวนอดีตจริงๆ ความสัมพันธ์จอมปลอมนี้เลยเริ่มทำท่าจะกลายเป็นจริง หน้ากากจอมปลอมที่เด็กสาวสวมใส่เริ่มหลุดลอกออก ทำให้เขาอยากค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอแต่จู่ๆ ความลับที่ลั้นลาปกปิดมานานก็เปิดเผยออกมา พร้อมกับปัญหาในอดีตของบุริศร์ที่เริ่มจะคลี่คลายก็กลายเป็นคลื่นยักษ์ถาโถมใส่พวกเขาแล้วทั้งสองจะทำอย่างไร ถึงจะฟันฝ่ามรสุมลูกนี้ไปได้ค้นหาคำตอบได้ใน รักเล่ห์วิวาห์ลวง
ทะเลร้อนกรรมกรเถื่อน
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
‘พริก พริษฐา’ นางร้ายตัวแม่ของช่อง 69ตัดสินใจหนีปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการกลับเกาะนกยูงบ้านเกิดเพื่อปลดล็อคสิ่งที่ค้างคาในใจมาเนิ่นนานกับใครบางคนคนที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็น ‘ดาราสาวเต้าเขย่าจอ’ จนถึงวันนี้หากเธอกลับได้เผชิญหน้ากับเขาอีกครั้งในสภาพ เปลือยเปล่า ริมบึงน้ำใสพร้อมกับพบว่าชายหนุ่มได้เปลี่ยนจากกรรมกรในฟาร์มมุกของบิดาเป็นหัวหน้าคนงานไปแล้ว สิบปีที่ผ่านมาทำให้เรือนร่างของเขากำยำด้วยมัดกล้ามสมกับชื่อ ‘ยักษ์’ ไปทุกส่วนสัดปัญหาที่จะอยากแก้เลยกลายเป็นปมพันกันยุ่งเหยิงและร้อนแรงมิหนำซ้ำเขายังกักขังไม่ให้เธอจากไปไหนเธอหลบหนี...เขาตามหา...เธอทำร้าย...เขาทำรักแล้วพริษฐาจะค้นพบทางออกที่เธอต้องการหรือไม่หรือต้องติดอยู่กลางทะเลเพลิงแห่งรักนี้ไปตลอดชีวิตเสียแล้ว!
กรงพิศวาส คาสโนว่า
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
One Night Stand...ใช่! พูดง่ายๆ ก็แปลว่าไปนอนด้วยกันแค่คืนเดียวเท่านั้นละ น่าเสียดายคนที่เธอเผลอตัวไปนอนด้วยไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ไหน ทว่ากลับเป็น รักแรก ที่แสนจะงี่เง่าตอนสมัยสิบห้าหยกๆ สิบหกหย่อนๆ โน่นเรื่องในคืนนั้นก็ควรจบในคืนนั้นใช่ไหม แต่ทำไม น่านน้ำ ไม่ยอมจบก็ไม่รู้ทั้งๆ ที่ใครๆ ก็บอกว่าเขาเป็นเพลย์บอยขั้นเทพ เป็นคาสโนว่าหน้าหยกสงสัยว่าสมญานามพวกนี้เป็นของปลอม!เพราะฝ่ายนั้นทำท่าราวกับเขาคือคนที่โดนพรากพรหมจรรย์ ไม่ใช่เธอ! และทั้งๆ ที่รู้ว่า ปรางมณี เกลียดชายชั่วประเภทคาสโนว่าฆ่าไม่ตายเป็นที่สุด แต่เขากลับเรียกร้องและกักขังหน่วงเหนี่ยวเธอไว้ ด้วยคำว่ารับผิดชอบ!ซ้ำยังทำตัวปากสว่าง บอกเรื่องนี้กับแม่ของเธอและพี่ชายของเขา...คนที่เธอเคยอยากได้มาเป็นสามีนั่นละ! น่านน้ำทำแบบนี้กับเธอได้อย่างไร แค้นนี้ต้องชำระใครจะยอมโดนเขาย่ำยีจนเอวเคล็ดเข่าเจ็บทุกค่ำคืนแบบนี้...ถ้ายอมก็ไม่ใช่สาวเปรี้ยวแสบซ่าอย่างเธอแล้ว!
กรงมาร
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
เพราะบาปที่เธอไม่ได้ก่อ ทำให้เขาตัดสินใจจับตัวเธอมาเกาะสวรรค์แห่งนั้น เลยกลับกลายเป็นกรงของพญามาร ที่กักขัง คริษฐาเอาไว้ เพื่อให้ นายเหนือตังเกเถื่อนลงทัณฑ์รักแต่กามเทพกลับหักมุม ทำให้เขากลายเป็นฝ่ายถูกรักลงตรวนล่ามโซ่ไว้กับเธอเสียเองแล้วในที่สุดความจริงก็เปิดเผยว่าเขาคือมหาเศรษฐีหนุ่มไม่ใช่ตังเกขี้คุกเร่ร่อนทว่าหญิงสาวกลับยืนกรานหนักแน่น ว่าคนที่เธอรักคือตังเกเถื่อนคนนั้น ไม่ใช่มหาเศรษฐีพันล้านคนนี้เขาจะต้องทำอย่างไร เพื่อลบรอยแผลในใจของเธอที่ตนเป็นคนสร้าง และกักขังเธอไว้ในหัวใจเขาไปตลอดกาล
เกมร้าย...หนี้รัก
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
รัมภ์รดา เป็นลูกหนี้สาวสวย แต่เพราะพ่อของเธอแพ้พนัน เลยต้องส่งลูกสาวคนเดียวไปขัดดอกเรวิน อายุน้อยกว่าเธอห้าปี และเป็นทายาทเจ้าพ่อกาสิโนเถื่อนที่มุ่งมั่นพิสูจน์ตัวเองกับอาหนุ่มเพื่อตำแหน่งนี้ภาคิน คืออาของเรวิน ทั้งยังเป็นคนรักเก่าของรัมภ์รดา! เกม (ร้าย) ระหว่างคนสองคนจึงเกิดขึ้น พร้อมๆ กับการใช้หนี้ (รัก) ของเขาและเธอ แต่ยิ่งเรวินเล่นเกมนี้นานเท่าใด เขาก็ยิ่งพบความลับที่ไม่คาดฝันมากเท่านั้นความลับที่เรวินไม่รู้ แต่รัมภ์รดากลับล่วงรู้... ส่วนเธอเองก็มีเรื่องทำให้เขาแปลกใจเช่นกัน เมื่อชายหนุ่มได้เจอกับหญิงสาวในฐานะอื่น ที่ไม่ใช่เมียขัดดอก รัมภ์รดาเองก็คาดไม่ถึงเช่นกัน เมื่อพบว่าแท้จริงแล้วข้างกายเจ้าพ่อหนุ่มมีเด็กสาวแสนสวยลูกสาวพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่แนบข้าง คนที่เหมาะสมกับเขาราวกับกิ่งทองใบหยก แล้วเกมระหว่างพวกเขาจะลงเอยอย่างไร หนี้ที่เกิดขึ้นใครจะเป็นคนชดใช้ ในเมื่อสิ่งที่ผู้ชนะต้องการคือหัวใจ มีคำตอบให้แก่คนที่วางเดิมพันด้วยการอ่านก่อน... *** นิยายเรื่องนี้มีบางฉาก ที่ไม่เหมาะกับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่าสิบแปดปี ***
โหดหื่นหมื่นราตรี
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ถ้าไม่ใช่เพราะ น้องสาว กำลังจะแต่งงานกับ ศัตรูเก่าตลอดกาล อย่าง “เขา”กระทิง ไพรจรัส เศรษฐีชาวไร่ผู้ร่ำรวยและมากด้วยอิทธิพลจนสื่อขนานนามว่า...เจ้าพ่อกระทิงตกมันแห่งผืนป่าตะวันตกดีไซน์เนอร์ สาวเปรี้ยวจากปารีสอย่าง แสนคะนึง ก็คงไม่ยอมกลับมาที่บ้านไร่ไกลปืนเที่ยงแห่งนี้แน่ๆเพราะทุกอย่างที่เคยเป็นของเธอ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือความรักของพ่อ ถูกเขายึดครองไปจนหมดสิ้นเขา...ที่เคยเป็นแค่คนงานในไร่เขา...ที่เธอเคยให้หิ้วกระเป๋าตามเขา...ที่เธอเคยให้ขัดรองเท้าให้ความชิงชังในใจทำให้หญิงสาวล่มงานแต่งงานของชายหนุ่มจนสำเร็จความแค้นทำให้เขา สั่ง ให้เธอชดใช้โทษฐานที่ทำเจ้าสาวของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และทำให้เขาต้องติดคุกเมื่อครั้งก่อนโน้นรวมถึงที่เธอเคยทำร้ายน้องชายของเขาไว้มากมายแล้วแสนคะนึงจะทำอย่างไร เมื่อมีทั้งหนี้เก่าและหนี้ใหม่สะสม จนดอกเบี้ยเพิ่มพูนทวี มิหนำซ้ำกระทิงยังเป็นเจ้าหนี้จอมหื่น ที่ชอบเก็บดอกเบี้ยสูงเกินจริง...เพราะ...เขาเรียกร้องให้เธอใช้หนี้...จากวัน...เป็นคืน...เป็นหมื่นราตรี
ย้อนศรรัก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ชมเพลิน...นักเขียนการ์ตูนสาวถังแตกสุดโก๊ะ เผลอรับปากเป็นกามเทพโดยไม่ตั้งใจ แต่จะปฏิเสธก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะถูกเงินค่าจ้างก้อนใหญ่อุดปากจนพูดไม่ออกแต่กามเทพสาวจะตัดใจปล่อยศรรักออกไปได้หรือในเมื่อเป้าหมายของเธอคือ...ธรรศไทเพื่อนสนิทสุดเสเพลที่เธอแอบหลงรักมาตลอดชีวิตศรรักเลยทำท่าจะย้อนกลับมาหาคนยิงอยู่หลายหนติดที่เจ้าสาวของทายาทมหาเศรษฐีอย่างธรรศไทนั้น ต้องเกิดในปีที่ 'ฮะ' กับเขาเท่านั้นส่วนเธอน่ะหรือ...อย่าให้พูด เกิดปีที่ 'ชง' กับเขาสุดๆ ไปเลยชมเพลินเลยจำใจต้องง้างศรรักปักอกเพื่อนสนิทให้ได้ แต่เขากลับหลบได้ทุกครั้งไป ซ้ำยังดูเหมือนจะรู้ทันไปเสียหมดหรือว่า...คราวนี้กามเทพสาวจะถูกศรรักย้อนมาเล่นงานปักอกเสียเอง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

18 ความคิดเห็น