กับดักมธุรส

ตอนที่ 24 : บทที่ 8.1 บทลงโทษ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 258
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    30 เม.ย. 61        น้ำเสียงวินเหมือนกำลังล้อเล่น แต่ดวงตาคมคู่นั้นทอประกายจริงจังเสียจนมือที่กำลังจิกเข้าลงบนต้นแขนชายหนุ่ม อ่อนแรงในฉับพลัน เมื่อคิดว่าเขาค้นกระเป๋าเธอด้วย


นี่เป็นอีกเรื่องที่อันนาหวาดวิตกตั้งแต่ตอนเห็นหน้าชายหนุ่มเมื่อวานนี้ แต่เธอไม่อนุญาตตัวเองให้คิดถึง


เพราะถ้าเขาเจอพาสปอร์ตของเธอ ก็ต้องเจอของพวกนั้นด้วย


ทั้งกล่องโลหะที่ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันวัสดุภายใน และระบบนิรภัยที่เข้มงวดเกินกว่าใครจะเปิดออกได้โดยง่าย ทว่าหญิงสาวรู้ดีว่ามันแน่นหนาจนผิดปกติโดยเฉพาะเมื่อถูกพบโดยสายลับอย่างเขา


เป็นเธอก็ต้องสงสัยว่ามีอะไรอยู่ในนั้น


ให้ตายสิ! คืนนั้นเธอไม่น่าโมโหแม็กซิมจนขาดสติเลย ซ้ำทำไมถึงโชคร้ายที่เป็นเขา ไม่เป็นคนอื่นก็ไม่รู้


ฉันไม่รู้ว่าคุณพูดเรื่องอะไร” เธอยังยืนกรานเสียงแข็ง ฝืนใจจ้องลึกในดวงตาคู่นั้น “ถ้าคุณยังไม่ปล่อยฉันในสามวินาทีนี้ คุณจะต้องเสียใจ”


ทำไม คุณจะใช้ของเล่นชิ้นนี้จัดการผมหรือ”


แล้วคนพูดก็โชว์เบเร็ตต้า.22 ในมือทำให้หญิงสาวเบิกตากว้างอย่างคิดไม่ถึง


เขาเอาปืนกระบอกคู่ใจของเธอออกไปจากสีข้างได้อย่างไรโดยที่ไม่รู้สึกตัวสักนิด!


บอกผมทีสิ ว่าวอลเธอร์ พีเคเคกระบอกนั้นหายไปไหนแล้วทำไมสาวใช้อย่างคุณต้องพกปืนแบบเดียวกับสายลับมอสซาดด้วย”


สายลับที่เขาเอ่ยถึงคือสายลับของอิสราเอล ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหน่วยงานสายลับที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลก พวกมอสซาดไม่ฆ่าคน แต่อาชีพทำให้ต้องพกปืน และปืนที่มอสซาดนิยมใช้คือเบเร็ตต้า.22 นี่เอง อันนาเคยถูกแม็กซิมส่งไปฝึกภาคสนามกับมอสซาดมาแล้ว เลยตัดสินใจเลือกใช้ปืนชนิดนี้ เพราะมันเล็ก กระชับ เก็บได้มิดชิด อำนาจทำลายล้างไม่สูง และใช้การได้ดีในระยะไม่เกินสิบห้าเมตร เหมาะกับลักษณะงานของเธอ แต่กลับโดนแม็กซิมและเหล่าบอดีการ์ดรอบตัวเขาดูแคลน


พวกนั้นหาว่าเธอปอดแหก ที่ไม่ยอมใช้อาวุธสงคราม ทั้งไรเฟิล ปืนกลมือ หรือปืนพกสั้นกระสุนลูกปรายอย่างคนอื่นๆ


อันนามีเหตุผลของตัวเอง แค่นี้หญิงสาวก็รู้สึกผิดบาปพออยู่แล้ว เลยตั้งใจว่าจะไม่เพิ่มรายการฆ่าคนลงไปในบัญชีบาปของตนแน่นอน


หญิงสาวเคยแค่ลั่นกระสุนใส่เป้ากระดาษเท่านั้น


แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ต้องบอกอีกฝ่าย โดยเฉพาะวอลเธอร์ พีเคเคกระบอกที่คนของอะคูลาในยุโรปยัดเยียดให้นั้น เธอโยนทิ้งลงแม่น้ำวัลตาวาไปตั้งแต่ตอนก้าวเท้าออกจากปรากแล้ว


ฉันไม่รู้ว่าคุณพูดถึงอะไร” เธอฝืนกลืนน้ำลายเหนียวหนึบลงลำคอที่แห้งผาก “แต่ฉันพกปืนก็เพราะมันทำให้ฉันรู้สึกปลอดภัย เวลาเจอผู้ชายแบบคุณ”


ผู้ชายแบบผมเป็นยังไง”


คำถามนั้นถูกกระซิบชิดใบหู ก่อนที่ฟันคมๆ ของเขาจะงับลงมาอย่างหยอกล้อ ทำให้หญิงสาวขนลุกเกรียวไปทั้งตัว


ก็แบบนี้ไงล่ะ” เธอกัดฟันตอบ เพิกเฉยกับความรู้สึกร้อนวาบในช่องท้องที่เกิดขึ้น “สารเลว เจ้าชู้ หัวไม่วางหางไม่เว้น ทั้งๆ ที่มีแทนนี่รออยู่ที่ข้างนอกนั่น คุณยังกล้าเข้ามาทำทุเรศๆ กับฉันในห้องนี้ หัวใจคุณทำด้วยอะไรฮึ”


คนพูดไม่รู้สึกรู้สากับคำประณามของเธอ ซ้ำยังจับมือเรียวของอันนาสอดเข้าไปในรอยว่างของเสื้อเชิ้ตทาบทับตรงทรวงอกด้านซ้ายที่เปล่าเปลือยและร้อนผ่าว


คนอะไร หน้าหนาเหลือเกิน!


ลองค้นดูเองสิ ว่าหัวใจของผมทำด้วยอะไร”


ไม่!” เธอพยายามชักมือออก แต่ถูกเขาจับไว้แน่น


ทำไม กลัวคำตอบที่จะได้รับหรือ”


เรื่องอะไรฉันต้องกลัวด้วย”


เพราะคุณรู้ดีว่าจะห้ามใจเอาไว้ไม่อยู่ เหมือนผมตอนนี้ไง”


แล้วจูบที่หนักหน่วงลึกซึ้งจูบหนึ่งก็กดวูบลงมาบนกลีบปากของเธอเนิ่นนาน นานจนอันนาหอบหายใจ อีกฝ่ายจึงยอมคลายเรียวปากออก


นัยน์ตาคมจ้องดวงตาเธอนิ่งลึกตอนถามว่า


จริงมั้ย”


ไม่”


คนโกหก”


เขาต่อว่าผสมเสียงหัวเราะ ก่อนมองไปทั่วดวงหน้าของเธอ ทำให้หญิงสาวรีบหลับตาเกือบจะในทันที


ดวงตาสีวิสกี้คู่นั้นเหมือนมีอำนาจพิเศษ ทำให้อันนายอมปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามอำเภอใจได้ทุกครั้ง ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป  อีกไม่เกินห้านาที เธอต้องเปิดเผยทุกอย่างที่ปิดบังซ่อนเร้นมายี่สิบกว่าปีออกไปจนหมดแน่ๆ


อันนาไม่อยากให้เป็นแบบนั้นเลย


ทว่าดูเหมือนวินจะไม่สนใจทีท่าแข็งขืนของเธอแม้แต่น้อย เขายังคงใช้ปลายนิ้วลูบไล้สำรวจใบหน้ารูปไข่คมซึ้งอย่างสบายใจและแผ่วเบาจนหญิงสาวเริ่มรู้สึกผ่อนคลายขึ้นอย่างช้าๆ แล้วตอนนั้นเองที่ชายหนุ่มถามเสียงขรึมกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาว่า


คุณยังไม่ได้บอกผมเลย ว่าคุณไปได้บาดแผลนี้มาจากที่ไหน”


ฉันบอกแล้วไงว่าไม่เกี่ยวกับคุณ”


อันนาปฏิเสธเสียงขื่น เกลียดนักเวลาที่แม็กซิมทำร้ายเธอ


แทนนี่ทำร้ายคุณหรือ”


ปลายนิ้วอุ่นจัดยังวนเวียนที่รอยแผลบนโหนกแก้ม แผลที่อันนาตั้งใจไม่ปิดปลาสเตอร์ยา เพราะไม่อยากให้สะดุดตา แต่คนสายตาดีก็เห็นเข้าจนได้


เปล่า”


งั้นใครกัน”


คุณจะอยากรู้ไปทำไม”


ผมจะจับมันมากรีดหน้าให้ยับไปทั้งแถบเลย” เขาตอบเสียงเข้ม จริงจัง ทำให้หญิงสาวหลุบตาต่ำ


ไม่ค่อยมีใครเสนอตัวปกป้องหรือแก้แค้นแม็กซิมให้เธอนักหรอก


ทีนี้คุณจะบอกผมได้หรือยัง ว่ามันเป็นใคร” อีกฝ่ายยังเซ้าซี้


ไม่ ไม่มีใครทำอะไรฉันทั้งนั้น มันเป็นอุบัติเหตุ”


ปฏิเสธเฉียบขาด เลือกโกหกออกไป จะได้ไม่ต้องถูกซักไซ้อีก และทันเห็นแววเสียใจฉาบบางๆ ในดวงตาสีวิสกี้คู่นั้น แต่ชื่อแม็กซิมเป็นคำต้องห้าม จะพูดมันออกมาไม่ได้


ชายหนุ่มมองเธอคล้ายผิดหวังอยู่เกือบนาทีเต็มๆ แล้วก้มหน้าต่ำลงมา แต่คราวนี้เขาไม่ได้จูบเธอที่ริมฝีปากแล้ว วินไล้เรียวปากกระด้างอย่างแผ่วเบาไปบนรอยแผลที่โหนกแก้มของเธอ ราวกับจะใช้จูบนั้นแทนการเยียวยา การกระทำอ่อนโยนของชายหนุ่มทำให้อันนาตื้นตันและเมื่อเรียวปากนั้นเคลื่อนต่ำลงมาเธอก็เงยหน้าขึ้น แย้มกลีบปากเผยอเหมือนดอกไม้สยายกลีบรับแมลงหนุ่ม


จูบครั้งนี้อ่อนหวานกว่าจูบครั้งที่ผ่านมาและดูดดื่มจนอันนาต้องกลั้นสะอื้น


ดวงตาเขาเหมือนมีเปลวไฟเต้นระริกอยู่ในนั้น เพียงแค่ถูกจ้องลึกเข้ามาในดวงตา อันนาก็รู้สึกว่าร่างกายแขนขากำลังจะหลอมเหลวเป็นก้อนขี้ผึ้งอุ่นๆ ไปเสียแล้ว มิหนำซ้ำเธอยังไร้เรี่ยวแรงจะปัดป้องการรุกรานครั้งนี้ หญิงสาวทำได้แค่ปิดเปลือกตาลงเท่านั้น


ทว่านั่นกลับทำให้ค่ำคืนที่ปรากเด่นชัดขึ้นในความทรงจำจนหญิงสาวเนื้อตัวสั่นสะท้าน


แล้วเสียงพึมพำของฐานิตาที่ดังลอดเข้ามาทำให้อันนารู้สึกตัว


ตายแหล่ววว ยายฐานิตาจะจับได้ไหมหนอ

ว่าพ่อกับดักของเรากับอันนามาจูบกันซะแว้ว
พบกับฉบับ Uncut ได้
Readawrite  และที่เมพค่ะ


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่าน และเม้นต์ให้ชื่นใจ

อ่านแล้วชอบ กด Fav ทิ้งไว้นะคะ เวลานิยายอัปจะได้ติดตามได้ทันที
อ่านแล้วใช่ ฝากกดไลก์เพจ
อุมาริการ์ ดาหราปตี ทีค่ะ

สำหรับนักอ่านที่สนใจอยากลองอ่านนิยายเรื่องอื่นๆ

ของอุมาริการ์ ดาหราปตี
หรือสนใจจะซื้อในรูปแบบอีบุ๊ก คลิกผ่าน seller link ข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

เคราะห์รัก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ตอนมุสิกาแปดขวบ...สิงห์บดินทร์สิบหก มีคนบอกว่าเขาหน้าตาดี แต่เธอว่าเขาหน้าเหมือน 'ยักษ์' ส่วนเขาก็เรียกเธอว่า ‘ยายหนูผี’ แถมทำสิ่งที่เธอสาบานว่าจะไม่มีวันให้อภัยและจำไปจนตาย ทว่าพรสวรรค์ที่ติดตัวมาทำให้ต้องเป็นเจ้าสาวของเขาตอนอายุสิบแปด! มีคนบอกว่าโชคดี แต่เธอกลับคิดว่านี่คือคำสาปที่ต้องหนีไปให้พ้น แต่โลกใบนี้กลมเกินไป...เขาเลยก้าวเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง แล้วลากกลับไปทำหน้าที่ภรรยาตามเดิม ถามจริง! เขาไม่มีตาดูหรือไง เธอไม่ใช่เด็กหญิงขี้แยคนเก่า ไม่ใช่เจ้าสาวมือใหม่ที่จะให้ใครๆ ย่ำยีอีกแล้วส่วนตายักษ์หน้าหินคนนั้น! รู้ตัวบ้างไหมว่าทั้งหล่อน้อยกว่า...กะล่อนก็สู้เธอไม่ได้ มารยาสาไถยอะไรก็ไม่มีสักนิด นี่ราชสีห์อย่างเขาคิดจริงๆ หรือว่าจะเอาชนะหนู (หริ่ง) อย่างเธอได้!


-----------------------------------------------------------------------------------------

อุดหนุนงานนักเขียน ผ่าน seller link จะทำให้นักเขียน มีค่าอาหารแมวเพิ่มขึ้น ^^ ขอบคุณค่ะ


รักเล่ห์วิวาห์ลวง
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
บุริศร์ คือร็อกเกอร์ตัวพ่อรูปหล่อที่(เคย)โด่งดังไม่แพ้พี่ตูนบอดี้ สแลม มณิศรา หรือ ลั้นลา เป็นนักร้องน้องใหม่จอมเฟก ที่ 'ปลอม' ตั้งแต่หัวถึงเท้าซ้ำยังขายเนื้อนมไข่มากกว่าน้ำเสียง เธอเป็นเพื่อนร่วมวงการประเภทที่เขาดูแคลนที่สุด และไร้รสนิยมจนไม่คิดจะหันไปมองซ้ำสอง แต่เด็กสาวกลับกระพือขนตาใส่ แล้วบอกว่าบุริศร์เป็น 'รักแรก' และ 'ผู้ชายในฝัน' รักแรกบ้าบอ กับฝันร้าย ของยายเด็กนรกชัดๆใครอยากจะมีข่าวคาวฉาวโฉ่กับแม่คุณเพื่อสร้างกระแส ก็เชิญ! แต่ไม่ใช่เขา! เด็กนี่อายุครบสิบแปดหรือยังก็ไม่รู้ เขายังไม่อยากโดนข้อหาพรากผู้เยาว์นะทว่าจู่ๆ บุริศร์ก็โดนวิกฤตครั้งใหญ่พุ่งเข้าชนจนต้องกลืนน้ำลายตัวเอง ยอมรับว่าผู้หญิงที่ไม่อยากแม้แต่จะมองหน้าคนนี้เป็น 'เมียตีทะเบียน' ทั้งยังต้องปล่อยให้เธอวาดลวดลายปลาหมึกสาวใส่จนพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเด็กบ้า! เธอคิดว่าเขาเป็นพระอิฐพระปูน เลยอยากจะลองดีด้วยใช่ไหม!อันที่จริงลั้นลานั้นมีเหตุผลที่บอกใครไม่ได้...เลยต้องฝืนโกหกปิดบังตัวตนกับคนทั้งโลก รวมทั้งบุริศร์ด้วยทว่า...มีอย่างหนึ่งที่เด็กสาวไม่เคยโกหก...เธอตั้งใจช่วยเขาให้พ้นจากวังวนอดีตจริงๆ ความสัมพันธ์จอมปลอมนี้เลยเริ่มทำท่าจะกลายเป็นจริง หน้ากากจอมปลอมที่เด็กสาวสวมใส่เริ่มหลุดลอกออก ทำให้เขาอยากค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอแต่จู่ๆ ความลับที่ลั้นลาปกปิดมานานก็เปิดเผยออกมา พร้อมกับปัญหาในอดีตของบุริศร์ที่เริ่มจะคลี่คลายก็กลายเป็นคลื่นยักษ์ถาโถมใส่พวกเขาแล้วทั้งสองจะทำอย่างไร ถึงจะฟันฝ่ามรสุมลูกนี้ไปได้ค้นหาคำตอบได้ใน รักเล่ห์วิวาห์ลวง
ทะเลร้อนกรรมกรเถื่อน
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
‘พริก พริษฐา’ นางร้ายตัวแม่ของช่อง 69ตัดสินใจหนีปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการกลับเกาะนกยูงบ้านเกิดเพื่อปลดล็อคสิ่งที่ค้างคาในใจมาเนิ่นนานกับใครบางคนคนที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็น ‘ดาราสาวเต้าเขย่าจอ’ จนถึงวันนี้หากเธอกลับได้เผชิญหน้ากับเขาอีกครั้งในสภาพ เปลือยเปล่า ริมบึงน้ำใสพร้อมกับพบว่าชายหนุ่มได้เปลี่ยนจากกรรมกรในฟาร์มมุกของบิดาเป็นหัวหน้าคนงานไปแล้ว สิบปีที่ผ่านมาทำให้เรือนร่างของเขากำยำด้วยมัดกล้ามสมกับชื่อ ‘ยักษ์’ ไปทุกส่วนสัดปัญหาที่จะอยากแก้เลยกลายเป็นปมพันกันยุ่งเหยิงและร้อนแรงมิหนำซ้ำเขายังกักขังไม่ให้เธอจากไปไหนเธอหลบหนี...เขาตามหา...เธอทำร้าย...เขาทำรักแล้วพริษฐาจะค้นพบทางออกที่เธอต้องการหรือไม่หรือต้องติดอยู่กลางทะเลเพลิงแห่งรักนี้ไปตลอดชีวิตเสียแล้ว!
กรงพิศวาส คาสโนว่า
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
One Night Stand...ใช่! พูดง่ายๆ ก็แปลว่าไปนอนด้วยกันแค่คืนเดียวเท่านั้นละ น่าเสียดายคนที่เธอเผลอตัวไปนอนด้วยไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ไหน ทว่ากลับเป็น รักแรก ที่แสนจะงี่เง่าตอนสมัยสิบห้าหยกๆ สิบหกหย่อนๆ โน่นเรื่องในคืนนั้นก็ควรจบในคืนนั้นใช่ไหม แต่ทำไม น่านน้ำ ไม่ยอมจบก็ไม่รู้ทั้งๆ ที่ใครๆ ก็บอกว่าเขาเป็นเพลย์บอยขั้นเทพ เป็นคาสโนว่าหน้าหยกสงสัยว่าสมญานามพวกนี้เป็นของปลอม!เพราะฝ่ายนั้นทำท่าราวกับเขาคือคนที่โดนพรากพรหมจรรย์ ไม่ใช่เธอ! และทั้งๆ ที่รู้ว่า ปรางมณี เกลียดชายชั่วประเภทคาสโนว่าฆ่าไม่ตายเป็นที่สุด แต่เขากลับเรียกร้องและกักขังหน่วงเหนี่ยวเธอไว้ ด้วยคำว่ารับผิดชอบ!ซ้ำยังทำตัวปากสว่าง บอกเรื่องนี้กับแม่ของเธอและพี่ชายของเขา...คนที่เธอเคยอยากได้มาเป็นสามีนั่นละ! น่านน้ำทำแบบนี้กับเธอได้อย่างไร แค้นนี้ต้องชำระใครจะยอมโดนเขาย่ำยีจนเอวเคล็ดเข่าเจ็บทุกค่ำคืนแบบนี้...ถ้ายอมก็ไม่ใช่สาวเปรี้ยวแสบซ่าอย่างเธอแล้ว!
กรงมาร
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
เพราะบาปที่เธอไม่ได้ก่อ ทำให้เขาตัดสินใจจับตัวเธอมาเกาะสวรรค์แห่งนั้น เลยกลับกลายเป็นกรงของพญามาร ที่กักขัง คริษฐาเอาไว้ เพื่อให้ นายเหนือตังเกเถื่อนลงทัณฑ์รักแต่กามเทพกลับหักมุม ทำให้เขากลายเป็นฝ่ายถูกรักลงตรวนล่ามโซ่ไว้กับเธอเสียเองแล้วในที่สุดความจริงก็เปิดเผยว่าเขาคือมหาเศรษฐีหนุ่มไม่ใช่ตังเกขี้คุกเร่ร่อนทว่าหญิงสาวกลับยืนกรานหนักแน่น ว่าคนที่เธอรักคือตังเกเถื่อนคนนั้น ไม่ใช่มหาเศรษฐีพันล้านคนนี้เขาจะต้องทำอย่างไร เพื่อลบรอยแผลในใจของเธอที่ตนเป็นคนสร้าง และกักขังเธอไว้ในหัวใจเขาไปตลอดกาล
เกมร้าย...หนี้รัก
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
รัมภ์รดา เป็นลูกหนี้สาวสวย แต่เพราะพ่อของเธอแพ้พนัน เลยต้องส่งลูกสาวคนเดียวไปขัดดอกเรวิน อายุน้อยกว่าเธอห้าปี และเป็นทายาทเจ้าพ่อกาสิโนเถื่อนที่มุ่งมั่นพิสูจน์ตัวเองกับอาหนุ่มเพื่อตำแหน่งนี้ภาคิน คืออาของเรวิน ทั้งยังเป็นคนรักเก่าของรัมภ์รดา! เกม (ร้าย) ระหว่างคนสองคนจึงเกิดขึ้น พร้อมๆ กับการใช้หนี้ (รัก) ของเขาและเธอ แต่ยิ่งเรวินเล่นเกมนี้นานเท่าใด เขาก็ยิ่งพบความลับที่ไม่คาดฝันมากเท่านั้นความลับที่เรวินไม่รู้ แต่รัมภ์รดากลับล่วงรู้... ส่วนเธอเองก็มีเรื่องทำให้เขาแปลกใจเช่นกัน เมื่อชายหนุ่มได้เจอกับหญิงสาวในฐานะอื่น ที่ไม่ใช่เมียขัดดอก รัมภ์รดาเองก็คาดไม่ถึงเช่นกัน เมื่อพบว่าแท้จริงแล้วข้างกายเจ้าพ่อหนุ่มมีเด็กสาวแสนสวยลูกสาวพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่แนบข้าง คนที่เหมาะสมกับเขาราวกับกิ่งทองใบหยก แล้วเกมระหว่างพวกเขาจะลงเอยอย่างไร หนี้ที่เกิดขึ้นใครจะเป็นคนชดใช้ ในเมื่อสิ่งที่ผู้ชนะต้องการคือหัวใจ มีคำตอบให้แก่คนที่วางเดิมพันด้วยการอ่านก่อน... *** นิยายเรื่องนี้มีบางฉาก ที่ไม่เหมาะกับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่าสิบแปดปี ***
โหดหื่นหมื่นราตรี
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ถ้าไม่ใช่เพราะ น้องสาว กำลังจะแต่งงานกับ ศัตรูเก่าตลอดกาล อย่าง “เขา”กระทิง ไพรจรัส เศรษฐีชาวไร่ผู้ร่ำรวยและมากด้วยอิทธิพลจนสื่อขนานนามว่า...เจ้าพ่อกระทิงตกมันแห่งผืนป่าตะวันตกดีไซน์เนอร์ สาวเปรี้ยวจากปารีสอย่าง แสนคะนึง ก็คงไม่ยอมกลับมาที่บ้านไร่ไกลปืนเที่ยงแห่งนี้แน่ๆเพราะทุกอย่างที่เคยเป็นของเธอ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือความรักของพ่อ ถูกเขายึดครองไปจนหมดสิ้นเขา...ที่เคยเป็นแค่คนงานในไร่เขา...ที่เธอเคยให้หิ้วกระเป๋าตามเขา...ที่เธอเคยให้ขัดรองเท้าให้ความชิงชังในใจทำให้หญิงสาวล่มงานแต่งงานของชายหนุ่มจนสำเร็จความแค้นทำให้เขา สั่ง ให้เธอชดใช้โทษฐานที่ทำเจ้าสาวของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และทำให้เขาต้องติดคุกเมื่อครั้งก่อนโน้นรวมถึงที่เธอเคยทำร้ายน้องชายของเขาไว้มากมายแล้วแสนคะนึงจะทำอย่างไร เมื่อมีทั้งหนี้เก่าและหนี้ใหม่สะสม จนดอกเบี้ยเพิ่มพูนทวี มิหนำซ้ำกระทิงยังเป็นเจ้าหนี้จอมหื่น ที่ชอบเก็บดอกเบี้ยสูงเกินจริง...เพราะ...เขาเรียกร้องให้เธอใช้หนี้...จากวัน...เป็นคืน...เป็นหมื่นราตรี
ย้อนศรรัก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ชมเพลิน...นักเขียนการ์ตูนสาวถังแตกสุดโก๊ะ เผลอรับปากเป็นกามเทพโดยไม่ตั้งใจ แต่จะปฏิเสธก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะถูกเงินค่าจ้างก้อนใหญ่อุดปากจนพูดไม่ออกแต่กามเทพสาวจะตัดใจปล่อยศรรักออกไปได้หรือในเมื่อเป้าหมายของเธอคือ...ธรรศไทเพื่อนสนิทสุดเสเพลที่เธอแอบหลงรักมาตลอดชีวิตศรรักเลยทำท่าจะย้อนกลับมาหาคนยิงอยู่หลายหนติดที่เจ้าสาวของทายาทมหาเศรษฐีอย่างธรรศไทนั้น ต้องเกิดในปีที่ 'ฮะ' กับเขาเท่านั้นส่วนเธอน่ะหรือ...อย่าให้พูด เกิดปีที่ 'ชง' กับเขาสุดๆ ไปเลยชมเพลินเลยจำใจต้องง้างศรรักปักอกเพื่อนสนิทให้ได้ แต่เขากลับหลบได้ทุกครั้งไป ซ้ำยังดูเหมือนจะรู้ทันไปเสียหมดหรือว่า...คราวนี้กามเทพสาวจะถูกศรรักย้อนมาเล่นงานปักอกเสียเอง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

18 ความคิดเห็น