ผู้หญิงชั้นสิบแปด ผู้ชายชั้นสิบหก

ตอนที่ 5 : 3 | บุพเพ...100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,380
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
    27 มิ.ย. 61

บางครั้งบุพเพก็มาหาเราในรูปแบบของความบังเอิญ 


พานพบจะจำเสน่ห์จันทร์ได้หรือไม่ หญิงสาวไม่อาจรู้ได้ แต่เธอจำเขาได้แม่นยำอย่างน่าฉงน ทั้งๆ ที่อยู่ในร้านอาหารกึ่งผับซึ่งมีแสงน้อยและเต็มไปด้วยควันบุหรี่แห่งนั้น

ไม่รู้ว่าเพราะเขามีผิวขาวจัดจนดูเหมือนเปล่งประกายเรืองรองในความมืด หรือเพราะกระจกแว่นตาใสแวววาวที่สวม...และทำให้ผู้สวมมีมาดหนุ่มเนิร์ดผิดไปจากนักเที่ยวรอบๆ ตัว

ไม่เช่นนั้นก็เป็นเพราะพานพบโดนสาวสวยที่มาด้วยตบหน้าฉาดใหญ่ที่หน้าห้องน้ำหญิง

ตอนนั้นเธอกำลังจะมาเข้าห้องน้ำเลยลังเลอยู่อึดใจหนึ่ง แต่จะถอยหลังกลับก็ไม่ได้แล้ว เพราะร่างกายต้องการปลดปล่อยเต็มทีแล้ว หญิงสาวเลยกลั้นใจเดินก้มหน้าก้มตาเข้าห้องน้ำ จากนั้นก็บอกตัวเองให้ทำเป็นเต่าหดหัว อ้อยอิ่งอยู่ในนั้นอีกครู่ใหญ่จึงค่อยออกไป แต่กลิ่นอับชื้นผสมยูเรียที่รุนแรงเหลือที่จะทน ทำให้เสน่ห์จันทร์กลั้นหายใจได้ไม่นานนัก

พอก้าวออกมา ก็ต้องชะงักกึกเพราะคนที่เพิ่งโดนตบหน้าหันยังยืนอยู่ที่เก่า ซ้ำยังสูบบุหรี่ด้วยทีท่าใจลอยเสียอีก

ตอนแรกตั้งใจจะย่องผ่านเขาไปเฉยๆ คิดว่าพานพบไม่น่าจำตนได้ เพราะวันนี้เสน่ห์จันทร์ไม่ได้ใส่วิกผมสีประหลาดๆ อีกแล้ว ทว่าพอเห็นหน้าเธอ ชายหนุ่มกลับขยี้บุหรี่ในมือทิ้ง แล้วส่งยิ้มจางๆ ให้

“ผมกำลังคิดว่าจะเข้าไปดูคุณอยู่พอดี”

“คะ?

“คุณหายเข้าไปนานเกินไป และที่นี่ก็เป็นผับที่มีผู้ชายเมาเกินกว่าครึ่ง” เขาบอกเรียบๆ

เสน่ห์จันทร์กะพริบตาอย่างงุนงงเมื่อได้ยินแบบนั้น ก่อนจะเปลี่ยนเป็นเบิกตากว้างแล้วเบี่ยงตัวหลบไม่ทันเมื่อเห็นผู้ชายคนหนึ่งพุ่งพรวดเข้าไปในห้องน้ำที่เพิ่งเดินออกมา ผิวแก้มเลยร้อนผ่าวไปหมด เมื่อพบว่าตนรีบร้อนจนเข้าห้องน้ำผิด!

มิน่าละ ถึงได้รู้สึกว่าแปลกตาชอบกล ที่แท้ในนั้นมีโถฉี่ตั้งอยู่ด้วยสองโถ และห้องน้ำก็กลิ่นแรงกว่าปกติ อ่างล้างมือก็น้อยกว่าด้วย

“ฉันรีบไปหน่อย ไม่ทันดู”

หญิงสาวพึมพำ รู้สึกแปลกๆ ที่ตัวเองคิดจะหลบหน้าพานพบเพราะไม่อยากให้เขาต้องอับอาย แต่เธอกลับกลายเป็นคนขัดเขินเสียเอง

“ผมเห็นแล้ว”

คำพูดนั้นทำให้เธอยิ้มแหย เขาเห็นเธอผลีผลามไปเข้าห้องน้ำ ก็คงรู้ว่าเธอเห็นเขาตอนโดนตบเหมือนกัน เสน่ห์จันทร์เลยยิ้มเจื่อน

“ขอบคุณค่ะ แล้วนี่คุณจะกลับหรือยังคะ ถ้ายัง ไปนั่งกับฉันกับเพื่อนไหม”

เธอเอ่ยชวนเสียงอึกอัก เพราะติดหนี้บุญคุณเขาถึงสองหนเข้าไปแล้ว รู้สึกว่าถ้าไม่ทำอะไรเสียบ้างก็ดูใจจืดเต็มทน อย่างน้อยอีกฝ่ายก็อุตส่าห์ยืนรอหน้าห้องน้ำ

“ขอบคุณครับ แต่ผมกำลังจะกลับแล้ว” อีกฝ่ายบอกแต่ก็เดินมาส่งเธอถึงบริเวณลอบบี้ของร้าน

ตรงนั้นค่อนข้างสว่างหน่อย ทำให้เสน่ห์จันทร์เห็นหน้าชายหนุ่มถนัดตา สาวคนนั้นท่าจะแรงเยอะไม่เบา เลยทำให้ใบหน้าขาวๆ ของพานพบมีริ้วแดงๆ ห้าริ้วปรากฏอยู่ แต่ฝ่ายนั้นกลับดูไม่สะทกสะท้าน หรือขัดเขินอะไร เหมือนโลกนี้ไม่มีอะไรที่สามารถสั่นประสาทเขาได้

เสน่ห์จันทร์เสียอีกที่ไม่กล้าสบตาหรือมองหน้าเขานานๆ หญิงสาวเลยพึมพำบอกลาอีกฝ่าย แต่จู่ๆ ก็นึกอะไรขึ้นมาได้ เพราะเป็นคนเกลียดกลิ่นบุหรี่และไม่ชอบยาดมหลอด ในกระเป๋ากางเกงที่สวมอยู่มียาหม่องตลับเล็กติดมาด้วย  เพื่อใช้สูดดมแก้เวียนหัว

เสน่ห์จันทร์เลยก้าวตามอีกฝ่ายไปจนทัน พร้อมร้องเรียกชื่อพานพบไปด้วย

คนถูกเรียกหันมามองด้วยสายตาแปลกใจเล็กน้อย

“คือ...ฉันมียาหม่อง...เผื่อคุณจะอยากใช้” หญิงสาวบุ้ยใบ้ไปที่แก้มข้างนั้น  พร้อมยื่นตลับยาหม่องแบนๆ ออกไป

ท่าทางเขาเหมือนคาดไม่ถึง แต่สุดท้ายก็รับไป

เสน่ห์จันทร์รู้สึกเหมือนหายใจโล่งขึ้นที่ได้ตอบแทนอีกฝ่ายบ้าง  แล้วตอนนั้นเองที่ แก้วกุดั่นกับ เขมิกา ออกมาตามเพราะเห็นเธอหายมานานเกินไปจากงานเลี้ยงต้อนรับนายญี่ปุ่นที่มาดูงานเมืองไทย

สองสาวหรี่ตามองตาหลังร่างสูงโปร่งที่เดินจากไปด้วยสายตาสงสัย

“ใครอ่ะแก”

เธอเผลออมยิ้ม และกระเซ้าแก้วกุดั่น

“ก็สีลมคิวต์บอยของแกไง จำไม่ได้หรือ”

“ใครวะ” เพื่อนสนิททำหน้านิ่ว พลางถามซ้ำ ก่อนหันไปมองหน้าเขมิกา “แกรู้ไหม”

คนโดนถามส่ายหน้า

“อย่าบอกนะ ว่าเขาตกอันดับเร็วขนาดนี้” เสน่ห์จันทร์แกล้งไม่ตอบในทันที จากนั้นก็หันไปมองเขมิกาด้วย

“แกก็ไม่รู้จริงน่ะ”

“อือ” สาวสวยใบหน้าเปรี้ยวเฉี่ยวราวนางแบบ พยักรับหนักแน่นมั่นใจ

“พวกแกเมา?

“ไม่เมาโว้ย แต่จำไม่ได้ สีลมคิวต์บอยคนไหนวะ” แก้วกุดั่นรีบแย้งเสียงแข็ง

“ก็คุณพานพบไง” เธอตอบ ทำให้ทั้งคู่เบิกตาโตอย่างไม่อยากเชื่อ เสน่ห์จันทร์เลยนึกแปลกใจขึ้นมาบ้าง “ทำไมทำหน้าอย่างนั้น”

“ก็วันนี้เขาไม่ได้ใส่เสื้อชอป แกไม่เห็นเหรอ” เขมิกาเฉลย “ฉันเลยจำไม่ได้”

“เออจริงด้วย ปกติเราเจอแต่เขาใส่เสื้อชอป แต่ก็ไม่แปลกหรอก มาเที่ยวแบบนี้ใครจะสวมเสื้อชอป ยูนิฟอร์มบริษัทมา”

คำตอบนี้ทำให้เสน่ห์จันทร์นิ่งอึ้งไปนิดหนึ่ง เพราะเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าอีกฝ่ายสวมเสื้อยืดสีเข้มแทนเสื้อชอปสีน้ำเงินที่เคยเห็น และคงเพราะแบบนี้ เธอเลยไม่รู้สึกเครียดตอนเผชิญหน้ากับเขาอย่างคราวก่อน

หรือเป็นเพราะเสื้อชอปตัวนั้น...

ส่วนเขา...ก็จำเธอได้ ทั้งๆ ที่วันนี้เธอไม่ได้สวมวิกผมสีแปลกๆ พวกนั้นแล้ว...

หรือว่าถึงไม่มีวิกผม เขาก็จำเธอได้...  

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

               ถ้าสนใจอยากติดตามข่าวสารอื่นๆ ฝากกดไลก์เพจ อุมาริการ์ ดาหราปตี ด้วยค่ะ

สำหรับนักอ่านที่สนใจอยากลองอ่านนิยายเรื่องอื่นๆ

ของอุมาริการ์ ดาหราปตี 
หรือสนใจจะซื้อในรูปแบบอีบุ๊ก คลิกผ่าน seller link ข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ
อุดหนุนงานนักเขียน ผ่าน seller link จะทำให้นักเขียน มีค่าอาหารแมวเพิ่มขึ้น ^^

กับดักมธุรส
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
กับดักที่แสนเร่าร้อนนี้...คือน้ำผึ้งหรือยาพิษ มีเพียงเธอกับเขาเท่านั้นที่รู้ “กับดักมธุรส” เป็นเรื่องเดียวกับ “สายลับรุกฆาต” หนึ่งในซีรีส์ Spies in Love  เนื้อหาจึงคงเดิม ที่เพิ่มเข้ามาคือฉากรักหวานๆ ให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น เหมาะกับนักอ่านที่ยังไม่มีฉบับตีพิมพ์ครั้งที่ 1-2 ค่ะ ---------------------------------------------------------------วิน เป็นสายลับอันดับหนึ่งของอเมริกาแต่เพราะฝีไม้ลายมือบนเตียงนอน และหน้าตาหล่อเหลากับซิกซ์แพ็กเร้าใจทำให้เขาต้องยอมเอาตัวเข้าแลกในแผนการที่เรียกว่า กับดักน้ำผึ้ง  แสนเย้ายวนใจโดยมีเป้าหมายที่อาชญากรอันดับหนึ่งของโลกซึ่งหลบซ่อนอยู่ในเมืองไทยทว่า...พอได้พบกับ อันนา หญิงสาวแสนสวยผู้ลึกลับชายหนุ่มก็กลับกลายเป็นคนที่ติดกับดักนี้เสียเอง แต่เธอมีประวัติเป็นปริศนามิหนำซ้ำยังยืนอยู่คนละขั้วกับเขา และชอบทำตัวคล้ายเจ้าหญิงน้ำแข็ง ผิดไปจากตอนที่ทั้งคู่มี one night stand  อันเร่าร้อนด้วยกันที่ปราก ราวกับเป็นคนละคนแต่เมื่อทั้งคู่เดินมาถึงทางตัน หญิงสาวจะยอมเชื่อมั่น และช่วยเขาจริงหรือในเมื่อวินสวมบทบาทคนรักสุดฮอตของลูกสาวเจ้านายอันนาระหว่างความรักกับหน้าที่ เธอจะเลือกอะไรหรือว่าพวกเขาจะต้องติดอยู่ในกับดักนี้ไปตลอดกาล ----------------------------------------------------------------
รักเล่ห์วิวาห์ลวง
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
บุริศร์ คือร็อกเกอร์ตัวพ่อรูปหล่อที่(เคย)โด่งดังไม่แพ้พี่ตูนบอดี้ สแลม มณิศรา หรือ ลั้นลา เป็นนักร้องน้องใหม่จอมเฟก ที่ 'ปลอม' ตั้งแต่หัวถึงเท้าซ้ำยังขายเนื้อนมไข่มากกว่าน้ำเสียง เธอเป็นเพื่อนร่วมวงการประเภทที่เขาดูแคลนที่สุด และไร้รสนิยมจนไม่คิดจะหันไปมองซ้ำสอง แต่เด็กสาวกลับกระพือขนตาใส่ แล้วบอกว่าบุริศร์เป็น 'รักแรก' และ 'ผู้ชายในฝัน' รักแรกบ้าบอ กับฝันร้าย ของยายเด็กนรกชัดๆใครอยากจะมีข่าวคาวฉาวโฉ่กับแม่คุณเพื่อสร้างกระแส ก็เชิญ! แต่ไม่ใช่เขา! เด็กนี่อายุครบสิบแปดหรือยังก็ไม่รู้ เขายังไม่อยากโดนข้อหาพรากผู้เยาว์นะทว่าจู่ๆ บุริศร์ก็โดนวิกฤตครั้งใหญ่พุ่งเข้าชนจนต้องกลืนน้ำลายตัวเอง ยอมรับว่าผู้หญิงที่ไม่อยากแม้แต่จะมองหน้าคนนี้เป็น 'เมียตีทะเบียน' ทั้งยังต้องปล่อยให้เธอวาดลวดลายปลาหมึกสาวใส่จนพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเด็กบ้า! เธอคิดว่าเขาเป็นพระอิฐพระปูน เลยอยากจะลองดีด้วยใช่ไหม!อันที่จริงลั้นลานั้นมีเหตุผลที่บอกใครไม่ได้...เลยต้องฝืนโกหกปิดบังตัวตนกับคนทั้งโลก รวมทั้งบุริศร์ด้วยทว่า...มีอย่างหนึ่งที่เด็กสาวไม่เคยโกหก...เธอตั้งใจช่วยเขาให้พ้นจากวังวนอดีตจริงๆ ความสัมพันธ์จอมปลอมนี้เลยเริ่มทำท่าจะกลายเป็นจริง หน้ากากจอมปลอมที่เด็กสาวสวมใส่เริ่มหลุดลอกออก ทำให้เขาอยากค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอแต่จู่ๆ ความลับที่ลั้นลาปกปิดมานานก็เปิดเผยออกมา พร้อมกับปัญหาในอดีตของบุริศร์ที่เริ่มจะคลี่คลายก็กลายเป็นคลื่นยักษ์ถาโถมใส่พวกเขาแล้วทั้งสองจะทำอย่างไร ถึงจะฟันฝ่ามรสุมลูกนี้ไปได้ค้นหาคำตอบได้ใน รักเล่ห์วิวาห์ลวงทะเลร้อนกรรมกรเถื่อน
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
‘พริก พริษฐา’ นางร้ายตัวแม่ของช่อง 69ตัดสินใจหนีปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการกลับเกาะนกยูงบ้านเกิดเพื่อปลดล็อคสิ่งที่ค้างคาในใจมาเนิ่นนานกับใครบางคนคนที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็น ‘ดาราสาวเต้าเขย่าจอ’ จนถึงวันนี้หากเธอกลับได้เผชิญหน้ากับเขาอีกครั้งในสภาพ เปลือยเปล่า ริมบึงน้ำใสพร้อมกับพบว่าชายหนุ่มได้เปลี่ยนจากกรรมกรในฟาร์มมุกของบิดาเป็นหัวหน้าคนงานไปแล้ว สิบปีที่ผ่านมาทำให้เรือนร่างของเขากำยำด้วยมัดกล้ามสมกับชื่อ ‘ยักษ์’ ไปทุกส่วนสัดปัญหาที่จะอยากแก้เลยกลายเป็นปมพันกันยุ่งเหยิงและร้อนแรงมิหนำซ้ำเขายังกักขังไม่ให้เธอจากไปไหนเธอหลบหนี...เขาตามหา...เธอทำร้าย...เขาทำรักแล้วพริษฐาจะค้นพบทางออกที่เธอต้องการหรือไม่หรือต้องติดอยู่กลางทะเลเพลิงแห่งรักนี้ไปตลอดชีวิตเสียแล้ว!

กรงพิศวาส คาสโนว่า
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
One Night Stand...ใช่! พูดง่ายๆ ก็แปลว่าไปนอนด้วยกันแค่คืนเดียวเท่านั้นละ น่าเสียดายคนที่เธอเผลอตัวไปนอนด้วยไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ไหน ทว่ากลับเป็น รักแรก ที่แสนจะงี่เง่าตอนสมัยสิบห้าหยกๆ สิบหกหย่อนๆ โน่นเรื่องในคืนนั้นก็ควรจบในคืนนั้นใช่ไหม แต่ทำไม น่านน้ำ ไม่ยอมจบก็ไม่รู้ทั้งๆ ที่ใครๆ ก็บอกว่าเขาเป็นเพลย์บอยขั้นเทพ เป็นคาสโนว่าหน้าหยกสงสัยว่าสมญานามพวกนี้เป็นของปลอม!เพราะฝ่ายนั้นทำท่าราวกับเขาคือคนที่โดนพรากพรหมจรรย์ ไม่ใช่เธอ! และทั้งๆ ที่รู้ว่า ปรางมณี เกลียดชายชั่วประเภทคาสโนว่าฆ่าไม่ตายเป็นที่สุด แต่เขากลับเรียกร้องและกักขังหน่วงเหนี่ยวเธอไว้ ด้วยคำว่ารับผิดชอบ!ซ้ำยังทำตัวปากสว่าง บอกเรื่องนี้กับแม่ของเธอและพี่ชายของเขา...คนที่เธอเคยอยากได้มาเป็นสามีนั่นละ! น่านน้ำทำแบบนี้กับเธอได้อย่างไร แค้นนี้ต้องชำระใครจะยอมโดนเขาย่ำยีจนเอวเคล็ดเข่าเจ็บทุกค่ำคืนแบบนี้...ถ้ายอมก็ไม่ใช่สาวเปรี้ยวแสบซ่าอย่างเธอแล้ว!

กรงมาร
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
เพราะบาปที่เธอไม่ได้ก่อ ทำให้เขาตัดสินใจจับตัวเธอมาเกาะสวรรค์แห่งนั้น เลยกลับกลายเป็นกรงของพญามาร ที่กักขัง คริษฐาเอาไว้ เพื่อให้ นายเหนือตังเกเถื่อนลงทัณฑ์รักแต่กามเทพกลับหักมุม ทำให้เขากลายเป็นฝ่ายถูกรักลงตรวนล่ามโซ่ไว้กับเธอเสียเองแล้วในที่สุดความจริงก็เปิดเผยว่าเขาคือมหาเศรษฐีหนุ่มไม่ใช่ตังเกขี้คุกเร่ร่อนทว่าหญิงสาวกลับยืนกรานหนักแน่น ว่าคนที่เธอรักคือตังเกเถื่อนคนนั้น ไม่ใช่มหาเศรษฐีพันล้านคนนี้เขาจะต้องทำอย่างไร เพื่อลบรอยแผลในใจของเธอที่ตนเป็นคนสร้าง และกักขังเธอไว้ในหัวใจเขาไปตลอดกาล

เกมร้าย...หนี้รัก
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
รัมภ์รดา เป็นลูกหนี้สาวสวย แต่เพราะพ่อของเธอแพ้พนัน เลยต้องส่งลูกสาวคนเดียวไปขัดดอกเรวิน อายุน้อยกว่าเธอห้าปี และเป็นทายาทเจ้าพ่อกาสิโนเถื่อนที่มุ่งมั่นพิสูจน์ตัวเองกับอาหนุ่มเพื่อตำแหน่งนี้ภาคิน คืออาของเรวิน ทั้งยังเป็นคนรักเก่าของรัมภ์รดา! เกม (ร้าย) ระหว่างคนสองคนจึงเกิดขึ้น พร้อมๆ กับการใช้หนี้ (รัก) ของเขาและเธอ แต่ยิ่งเรวินเล่นเกมนี้นานเท่าใด เขาก็ยิ่งพบความลับที่ไม่คาดฝันมากเท่านั้นความลับที่เรวินไม่รู้ แต่รัมภ์รดากลับล่วงรู้... ส่วนเธอเองก็มีเรื่องทำให้เขาแปลกใจเช่นกัน เมื่อชายหนุ่มได้เจอกับหญิงสาวในฐานะอื่น ที่ไม่ใช่เมียขัดดอก รัมภ์รดาเองก็คาดไม่ถึงเช่นกัน เมื่อพบว่าแท้จริงแล้วข้างกายเจ้าพ่อหนุ่มมีเด็กสาวแสนสวยลูกสาวพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่แนบข้าง คนที่เหมาะสมกับเขาราวกับกิ่งทองใบหยก แล้วเกมระหว่างพวกเขาจะลงเอยอย่างไร หนี้ที่เกิดขึ้นใครจะเป็นคนชดใช้ ในเมื่อสิ่งที่ผู้ชนะต้องการคือหัวใจ มีคำตอบให้แก่คนที่วางเดิมพันด้วยการอ่านก่อน... *** นิยายเรื่องนี้มีบางฉาก ที่ไม่เหมาะกับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่าสิบแปดปี ***

โหดหื่นหมื่นราตรี
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ถ้าไม่ใช่เพราะ น้องสาว กำลังจะแต่งงานกับ ศัตรูเก่าตลอดกาล อย่าง “เขา”กระทิง ไพรจรัส เศรษฐีชาวไร่ผู้ร่ำรวยและมากด้วยอิทธิพลจนสื่อขนานนามว่า...เจ้าพ่อกระทิงตกมันแห่งผืนป่าตะวันตกดีไซน์เนอร์ สาวเปรี้ยวจากปารีสอย่าง แสนคะนึง ก็คงไม่ยอมกลับมาที่บ้านไร่ไกลปืนเที่ยงแห่งนี้แน่ๆเพราะทุกอย่างที่เคยเป็นของเธอ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือความรักของพ่อ ถูกเขายึดครองไปจนหมดสิ้นเขา...ที่เคยเป็นแค่คนงานในไร่เขา...ที่เธอเคยให้หิ้วกระเป๋าตามเขา...ที่เธอเคยให้ขัดรองเท้าให้ความชิงชังในใจทำให้หญิงสาวล่มงานแต่งงานของชายหนุ่มจนสำเร็จความแค้นทำให้เขา สั่ง ให้เธอชดใช้โทษฐานที่ทำเจ้าสาวของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และทำให้เขาต้องติดคุกเมื่อครั้งก่อนโน้นรวมถึงที่เธอเคยทำร้ายน้องชายของเขาไว้มากมายแล้วแสนคะนึงจะทำอย่างไร เมื่อมีทั้งหนี้เก่าและหนี้ใหม่สะสม จนดอกเบี้ยเพิ่มพูนทวี มิหนำซ้ำกระทิงยังเป็นเจ้าหนี้จอมหื่น ที่ชอบเก็บดอกเบี้ยสูงเกินจริง...เพราะ...เขาเรียกร้องให้เธอใช้หนี้...จากวัน...เป็นคืน...เป็นหมื่นราตรี

ย้อนศรรัก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ชมเพลิน...นักเขียนการ์ตูนสาวถังแตกสุดโก๊ะ เผลอรับปากเป็นกามเทพโดยไม่ตั้งใจ แต่จะปฏิเสธก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะถูกเงินค่าจ้างก้อนใหญ่อุดปากจนพูดไม่ออกแต่กามเทพสาวจะตัดใจปล่อยศรรักออกไปได้หรือในเมื่อเป้าหมายของเธอคือ...ธรรศไทเพื่อนสนิทสุดเสเพลที่เธอแอบหลงรักมาตลอดชีวิตศรรักเลยทำท่าจะย้อนกลับมาหาคนยิงอยู่หลายหนติดที่เจ้าสาวของทายาทมหาเศรษฐีอย่างธรรศไทนั้น ต้องเกิดในปีที่ 'ฮะ' กับเขาเท่านั้นส่วนเธอน่ะหรือ...อย่าให้พูด เกิดปีที่ 'ชง' กับเขาสุดๆ ไปเลยชมเพลินเลยจำใจต้องง้างศรรักปักอกเพื่อนสนิทให้ได้ แต่เขากลับหลบได้ทุกครั้งไป ซ้ำยังดูเหมือนจะรู้ทันไปเสียหมดหรือว่า...คราวนี้กามเทพสาวจะถูกศรรักย้อนมาเล่นงานปักอกเสียเอง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

137 ความคิดเห็น