×

เรื่องการทำร้ายร่างกายของคนเป็นสามี เรื่องมีอยู่ว่า เหตุการณ์นี้ ไม่ได้ เกิดขึ้นครั้งแรก นี่มันไม่รู้ต่อกี่ครั้งแล้วที่เกิดแบบนี้ เราเจอผช.คนนี้ตอนแรกเขาคือผู้ชายอบอุ่นมากดูเหมือนว่าจะดูแลเราไปได้ตลอดชีวิต แต่อยู่มาวันหนึ่ง เขาได้ทำร้ายเรา ใช่นั้นคือครั

โดย Ufa-winner

ยอดวิวรวม

7

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


7

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 65 / 23:44 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เหตุการณ์นี้ ไม่ได้ เกิดขึ้นครั้งแรก นี่มันไม่รู้ต่อกี่ครั้งแล้วที่เกิดแบบนี้ เราเจอผช.คนนี้ตอนแรกเขาคือผู้ชายอบอุ่นมากดูเหมือนว่าจะดูแลเราไปได้ตลอดชีวิต
แต่อยู่มาวันหนึ่ง เขาได้ทำร้ายเรา ใช่นั้นคือครั้งแรกของเขา ที่ทำร้ายเรา คือการตบหน้าเราอย่างแรง
เราจำจนตาย ไม่เคยมีผช.คนไหนเคยทำกับเราแบบนี้มาก่อน ต่อมา มีการทะเลาะกันหนักขึ้นๆ จนทำร้ายร่างกาย เขาเคยเอามีดมาขู่จะแทงเรา ทำให้เราคิดว่า ทำไมเรายังทนอยู่กับ ผช.แบบนี้อีก การที่เราทนอยู่ส่วนหนึ่ง ก็เพราะลูก อีกส่วนหนึ่ง เพราะว่าเรายังรัก
แต่เหตุการณ์ทุบตีเรายังไม่จบ เขาก็ทำร้ายเราเป็นครั้งที่3 ที่บ้านของเขา ผลักเราตกและเหมือนจะมากระทืบเรา มีแม่เขาห้ามไว้แต่เราก็แค้นมาก เลยทำร้ายเขาตอบไป แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกผิดเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่ง มีครั้งที่4-5-6 ที่บ้านของเรา
ครั้งที่4 เขาทำร้ายเราเอาเท้าของเขาเหยียบเเขนเรา ซึ่งเราปวดมาก และมีรูปเป็นหลักฐานด้วย
ต่อมา ครั้งที่ 6รุนแรงมาก เขาบีบคอเรา และกระทืบเราซ้ำ ทั้งๆที่เราอุ้มลูก วัยเพียง 2เดือน เราเจ๊บทั้งกายและใจ ครั้งที่6 จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะได้ทำร้ายเรา เพราะ จะไม่มีทางให้เกิดเหตุการณ์ครั้งที่7เกิดขึ้นอีกแน่ ถ้ามันเกิดขึ้น เราอาจจะทำร้ายเขาจนถึงแก่ความตายก็เป็นไปได้ เพราะเราสะสมความแค้นนี้มาเป็นระยะเวลานานมากเเล้ว
มีต่อตอน 2นะค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น