นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Pet Coster

โดย TuxedoNeko

นี้เป็นเรื่องราวของแมวขาวตัวหนึ่งที่ต้องใช้ชีวิตดูแลน้องชายของเขา และพร้อมกับหาคำตอบคืนความยุติธรรมให้การตายของครอบครัวของเขา โดยเขาได้แบกรับความคาดหวังและภาระอันยิ่งใหญ่

ยอดวิวรวม

8

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


8

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 64 / 14:42 น.
นิยาย Pet Coster

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำชี้แจง *สำคัญ*


     นิยายนี้จะมีเนื้อหาหรือตอนใหม่เพิ่มเติมตามใจคนเขียน(เพราะจะเอาตัวเองไม่รอดแล้วววววว) โดยที่ทุกเนื้อเรื่องทีมีการแนะนำตัวละครใหม่ในตอนใหม่จะมีการอัปเดตเพิ่มโปรไฟล์ตัวละครที่หน้าข้อมูลเบื้องต้นของนิยาย(ด้านล่าง)เพิ่มทันที อย่าลืมมาเช็คด้วยนะ

และCode Name(ส่วนใหญ่เป็นตัวละครหลักที่มีผลกับเนื้อเรื่อง) ของตัวละครมีไว้สำหรับให้รู้ว่าในตอนหรือช่วงนั้นๆตัวละครที่มีCode Nameนี้นั้นเป็นตัวละครบรรยายอยู่ในตอนหรือช่วงนั้นๆ ขอบคุณที่อ่านขอให้สนุกกับนิยายนะครับ

    นี้เป็นการเขียนนิยายครั้งแรกของผมมีความคิดเห็นอย่างไรคอมเม้นได้นะครับ แล้วจะนำมาปรับปรุง ขอบคุณครับ

ช่องทางการติดตาม : ยังไม่มีนะจ๊ะ ;(เกริ่นนำเรื่อง


       นโลกที่สัตว์เลี้ยง มีสภาพร่างกายหมือนมนุษย์ทุกประการ แต่เพิ่มเติมด้วยอวัยวะของสัตว์ไม่ว่าจะเป็นหูคู่ที่สองที่ใช้ในการฟังที่จำเป็นมากขึ้น หางที่บ่งบอกถึงอารมณ์และแฟนชั่น ทั้งหมดนั้นไร้ซึ่งการแบ่งแยกสายพันธุ์และรูปลักษณ์  บนโลกนี้มีประชากร แมว 40% สุนัข 40% และสัตว์อื่นๆ อีก 20%  ไม่ว่าจะเป็นกระต่าย  แรคคูนหรือ กระรอก ทุกชีวิตทุกสายพันธุ์ใช้ชีวิตกันอย่างเท่าเทียม มีการแบ่งประเทศและเขตปกครองอย่างชัดเจน…โดยมีจิ้งจอก 7 สีเป็นผู้นำของโลก

     รู้ไหมว่าบนโลกนี้มีความเชื่อ ว่ามีพลังงานบางอย่าง...พลังงานซึ่งทำให้ผู้ครอบครองใช้พลังได้ราวกับมีเวทมนต์ ไม่ว่าความเร็วดั่งสายลม, การควบคุมธาตุต่างๆ, การแปลงกาย หรือแม้กระทั่งการให้ชีวิต เราเรียกพวกนั้นว่า ”สมบัติ” แต่มันก็เป็นเพียงแค่ความเชื่อที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ คุณสนใจไหมล่ะ? พลังและอำนาจที่ได้มาฟรีๆโดยที่ไม่เสียอะไรเลย....

     ส่วนนี่เป็นเรื่องราวของเจ้าแมว ขาวตัวหนึ่งที่ต้องใช้ชีวิตดูแลน้องชายของเขา และพร้อมกับหาคำตอบคืนความยุติธรรมให้การตายของครอบครัวของเขา โดยเขาได้แบกรับความคาดหวังและภาระอันยิ่งใหญ่ ก็คงต้องให้ชตากรรมของเขากำหนดเองละกัน...ถ้าคุณเชื่อในชตากรรมอะนะ


แนะนำตัวละคร


1.) ยูกิ ไวท์แลนด์ (Whiteland Yuki) Code Name : AfterDark

อายุ : 21 ปี

สายพันธุ์  : แมว (ลูกผสม Japanese Bobtail และ American Curl สีขาวล้วน)

สิ่งที่ชอบ : การเรียนรู้ รอยยิ้มและความสุขของชิโร่ และวิทยาศาสตร์

สิ่งที่เกลียด : การตอกย้ำ การถูกปิดกั้น และความขัดแย้ง

ประวัติ : ยูกิเป็นแมวขาวที่ไม่สนใจการบริหารบริษัทของครอบครัวหรือการขยายอำนาจของให้ทัดเทียมกับจิ้งจอกตามครอบครัว

ของเขาทั้งสิ้น ยูกิสนใจเพียงใช้ชีวิตตามความฝันที่จะเป็นนักวิทยาศาสตร์ เขาเป็นเนิร์ดด้านวิทยาศาสตร์ ,วิศวะกรรม และเทคโนโลยี แต่เขากับมีการปฏิสัมพันธ์กันสัตว์อื่นอย่างดีเยี่ยมถือว่าเป็นแมวที่ดีในอุดมคติของตระกูลเสียแค่ว่าเขาไปสนใจอำนาจเท่านั้นเอง

ยูกิมีน้องชายชื่อชีโร่เขาต้องดูแลน้องชายของเขา หลังจากเสียไป พ่ออย่างลึกลับ และแม่ด้วยโรคร้าย เขาต้องหาคำตอบว่าพ่อของเขาตายด้วยอะไร จากใคร และเพราะอะไร แต่เขาก็ยังจำเป็นต้องใช้ชีวิตเพื่อความฝันของเขาเช่นกัน


2.) ชีโร่ ไวท์แลนด์ (Whiteland Shirou)

อายุ : 15 ปี

สายพันธุ์  : แมว (ลูกผสม Japanese Bobtail และ American Curl สีขาวล้วน)

สิ่งที่ชอบ : ความสมเหตุสมผล เล่นเกม(โดยเฉพาะเกมแนวดนตรี)

สิ่งที่เกลียด : การสูญเสีย ความไม่มั่นคง ความผิดหวัง

ประวัติ : น้องชายสุดที่รักของยูกิ เขาใจสลายที่เสียพ่อและแม่พร้อมๆกันในตอนที่เขายังเด็ก ทำให้ยูกิต้องดูแลเป็นพิเศษ

เขามีความเก่งเป็นเลิศด้านการประดิษฐ์ วิศวะกรรม การออกแบบและเทคโนโลยี คล้ายกับพี่ชายของเขาแต่เขากับเอาดีในด้านการเล่นเกมและดนตรี เขาเป็นProplayerเกมแนวดนตรีเกือบทุกประเภทยังไม่นับว่าเขาแต่งเพลงชื่อดังให้กับนักร้องชื่อดังอย่าง

Sweet Pop แต่การเข้าสังคมของเขากลับตรงกันข้ามกับพี่ชายของเขา เขามีโลกส่วนตัวสูงถึงแม้จะมีเพื่อนมากแต่เพื่อนของเขากลับไม่สนิทเท่าที่ควรเนื่องจากเขาทำตัวเป็นการในหมู่เพื่อนเพราะไม่อยากโดดเด่น จึงเหมือนเป็นแมวNo Nameที่ไม่ค่อยน่าสนใจในสายตาสัตว์อื่น ทำให้เขาหันมาสนิทกับเพื่อนของยูกิที่เป็นรุ่นพี่แทน


3.) ซากุระ คุโรอิ (Kuroi Sakura) Code Name : PureSakura

อายุ : 21 ปี

สายพันธุ์  : แมว (Munchkin สี Tuxedo)

สิ่งที่ชอบ : ดนตรี ความเป็นตัวเอง(เอกลักษณ์) และกีฬา

สิ่งที่เกลียด : การเซ้าซี้ การไม่มีความเป็นส่วนตัว การถูกบังคับ

ประวัติ : ถ้าไม่นับพี่สาวของเธอเธอไม่มีความสัมพันธ์กับครอบครัวของเธอเลย เธอเป็นแมวที่ใช้คำว่า "มหัศจรรย์" เธอเป็นเกือบทุกอย่างในสมัยตอนเรียนมัธยม ไม่ว่าจะเป็นนักร้องชื่อดังSweet Popที่โด่งดังไปทั่วโลกแต่เธอก็หายไปโดยไม่มีคำบอกลา เป็นนักกีฬาแนวหน้าของโรงเรียน ไม่ว่าจะบาสเกตบอล วอลเลย์บอล หรือกรีฑา เธอเป็นแนวหน้าของโรงเรียน เธอเป็นคนดังของโรงเรียนโดยที่เธอไม่ต้องการด้วยซ้ำทำให้เธอมีปฏิสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมเธอไม่เคยทำเรื่องแย่เลยแม้แต่นิดเดียว ถึงแม้ที่ว่ามาทั้งหมดเธอคงจะต้องมีอาชีพที่ใช้ชื่อเสียงอย่างแน่นอนแต่...เธอกลับอยากเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งสร้างความปวดหัวให้กับพี่สาวเธอมากๆ


4.) ซึมูกิ คุโรอิ (Kuroi Tsumuki) Code Name : MistressViper

อายุ : 25 ปี

สายพันธุ์ : แมว (Munchkin สี Tuxedo)

สิ่งที่ชอบ : ความเป็นระเบียบ ความเรียบง่าย และวอลเล่บอล

สิ่งที่เกลียด : การผิดคำสัญญา การขัดคำสั่ง ความยุ่งเหยิง

ประวัติ : ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นแต่เอ๊ะ!จะใช่หรอ เธอเป็นแมวที่ใช้คำว่า "มหัศจรรย์" ต้นแบบให้กับน้องสาวของเธอ เธอพาน้องสาวออกมาจากครอบครัวที่ประเทศอิสระ(Freeda)ย้ายมาอยู่การปกครองเสรี(Sunshine Freeda)แห่งนี้เพราะเธอมีปัญหากับครอบครัวของเธอ เธอทำหน้าที่หาเงินทุกอย่างเลี้ยงดูน้องสาวของเธอทุกวิถีทางเพื่อชีวิตที่สุขสบายของซากุระ เธอเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลแนวหน้าของโรงเรียนเธอลงแข่งและได้แชมป์ระดับประเทศน่าเสียดายที่ทีมของเธอแยกทางกันโดยไม่ทราบสาเหตุ เธอจึงหันมาทำอาชีพสายลับและนักฆ่าเพราะเงินให้น้องสาวของเธอ เธอสามารถทำภาระกิจระดับ S ทั้ง 5 ภารกิจได้ภายในวันเดียวและหลังจากนั้นเธอจึงเลิกการเป็นสายลับทันที และหันมาทำงานประจำตามปกติเหมือนคนทั่วไป เพื่อป้องกันอัตรายกับครอบครัวของเธอ ว่าแต่ดูเหมือนเธอเคยมีความสัมพันธ์บางอย่างกับจิ้งจอกรึป่าวนะ?


ตัวละครเหล่านี้ยังไม่ถูกเปิดเผยกรุณาติดตาม....

5.)?????? ??????

อายุ : ?????

สายพันธุ์ : ?????

สิ่งที่ชอบ : ?????

สิ่งที่เกลียด : ?????

ประวัติ : ?????


6.)?????? ??????

อายุ : ?????

สายพันธุ์ : ?????

สิ่งที่ชอบ : ?????

สิ่งที่เกลียด : ?????

ประวัติ : ?????


7.)?????? ?????? Code Name : ?????

อายุ : ?????

สายพันธุ์ : ?????

สิ่งที่ชอบ : ?????

สิ่งที่เกลียด : ?????

ประวัติ : ?????

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ส.ค. 64 / 14:421 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น