นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

FIC HAIKYUU!! “I'M YOUR SHADOW” | ฉันคือเงาของนาย (OC)

โดย Chiyo Sama

ฉันคือเงาของนาย ฉันจะคอยสนับสนุนพวกนายจากเงานี่ ฉันไม่จำเป็นต้องโดดเด่นเหมือนพวกนายแต่พวกนายจะโดดเด่นแทนความตั้งใจของฉัน!!

ยอดวิวรวม

408

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


408

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


39
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ค. 63 / 13:53 น.
นิยาย FIC HAIKYUU!! “I'M YOUR SHADOW” | ѹҢͧ (OC)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ทุกคนย่อมมีมุมที่แสดงถึงตนเองแตกต่างกันออกไป. . .


บ้างก็เป็นมหาราชา บ้างก็เป็นเหยี่ยวตัวใหญ่ บ้างก็เป็นแมวแสนเจ้าเล่ห์ เป็นนกฮูกแสนซน หรือ- เป็นฝูงอีกา


ทุกคนล้วนแต่มีมุมที่แสดงตัวตนของตนเองกันทั้งนั้น -เว้นแต่เธอ


มุมที่แสดงถึงตัวตนของเธอคือ เงา


ไม่ใช่เพราะว่าไร้ตัวตนหรืออะไรหรอกนะ แต่เธอชอบที่จะสนับสนุนคนที่เธอรักจากเบื้องหลัง


นั้นคือนิยามคำว่าเงาของเธอ


แต่มีจุดเริ่มต้นยังไงก็ยังมีจุดจบเสมอ


|


ในเพลายามเย็น ดวงอาทิตย์ค่อยๆลาลับไปพร้อมกับดวงจันทร์ที่ค่อยๆขึ้นมารับหน้าที่แทนอันเป็นสัญญาณบอกว่าเป็นเพลาพลบค่ำตามทางเดินที่ทอดยาวมีแสงไฟจากไฟข้างทางคอยส่องแสง


ร่างเล็กของเด็กสาวที่เคยสดใสและอ่อนโยนบัดนี้ใบหน้าของเธอได้เต็มไปด้วยน้ำตา ไม่ได้มีเพียงเธอนี่ร้องไห้ - หัวใจอันบอบบางของเธอก็ร้องไห้และแตกสลายไปแล้วความพยายามทั้งหมดของเธอถูกพังลงเพราะอารมณ์ชั่ววูบของเขา ชายหนุ่มที่เธอตามเขามาตลอดชีวิต คอยให้กำลังใจมาโดนตลอดเพื่อสักวันเขาจะหันกลับมาสนใจเธอบ้างเมื่อเขาไปถึงอีกฝั่งของความฝัน


เด็กสาวผู้มีนามว่า,คาเงยามะ ฮานาบิ ได้เดินต่อไปในทางที่ไม่คุ้นเคยอย่างไร้จุดหมาย เธอจำได้เพียงแค่ว่าเขาโกรธอะไรบางอย่างและมาลงอารมณ์ที่ฉุนเฉียวกับเธอ


หลังจากที่เธอได้รู้ว่าคนที่เธอคอยสนับสนุนเธอนั้นมองเธอเป็นเพียงคนเกะกะที่ไม่มีค่าอะไร เธอก็วิ่งออกมาจากจุดนั้น , วิ่งมาไกลแสนไกลฮานาบิ!!

เสียงเรียกของเขาได้ดังขึ้นแต่กลับแผ่วเบา เมื่อฮานาบิได้ยินเสียงของเขาเธอก็รีบวิ่งอีกครั้ง วิ่งไปเรื่อยๆโดยไม่สนเสียงของกลุ่มคนที่ไล่ตาหลังเธอมา


“ ฮานาบิ! พอเถอะกลับมาได้แล้ว!! ”

เสียงของคาเงยามะ โทบิโอะ ได้ดังขึ้น เขารู้ว่าตัวเองเป็นต้นเหตุที่ทำให้ฮานาบินั้นหนีออกมาเพียงเพราะอารมณ์โกรธเพียงชั่ววูบของเขาแต่เสียงนั้นก็ยังส่งไปไม่ถึง เด็กสาวได้ลัดเลาะไปตามตรอกซอยเล็กๆอย่างรวดเร็ว พลางคิดว่าเธอคงพ้นจากพวกเขาแล้ว..แต่ไม่เลยพวกเขายังคงตามเธอมาทันและเสียงตะโกนขอให้เธอนั้นหยุดและฟังพวกเขาก็ยังคงดังขึ้นตาหลังเธอมาเรื่อยๆและฮานาบิก็วิ่งหนีไปเรื่อยๆ , แต่ดูเหมือนพระเจาจะเล่นตลกกับเธอ หลังจากที่ฮานาบิออกมาจากตรอกซอยเล็กๆนั้นได้แล้วกลับมีรถบรรทุกคันหนึ่งขับตรงมาที่เธอบนฟุตบาตเลือดสีสดนั้นกระเด็นและกระจายออกเป็นวงกว้าง รถคันคู่กรณีนั้นขับหนีออกไปอย่างรวดเร็วทิ้งไว้เพียงร่างที่จมกองเลือดของฮานาบิเหล่าชายหนุ่มที่วิ่งตามเธอมาได้เห็นภาพที่สะเทือนใจนั้นพอดี พวกเขารีบวิ่งไปหาร่างของเธอ คนที่ยังควบคุมสติได้อยู่รีบกดโทรเรียกรถพยาบาลทันทีส่วนชายหนุ่มฝาแฝดของเธอนั้นได้พยุงร่างที่นองเลือดขึ้นมาพยายามเรียกสติกฝ่ายไว้พลางพูดขอโทษซ้ำแล้วซ้ำเล่าเมื่อรถพยาบาลมาถึงร่างของฮานาบิก็ถูกนำส่งโรงพยาบาลทันที เหล่าชายหนุ่มที่เห็นแบบนั้นก็ต่างพากันหารค่าแท็กซี่และตามเธอไปที่โรงพยาบาลเช่นกันมือเรียวของชายหนุ่มผมสีปีกอีกาที่เคยเซ็ตลูกมานักต่อนักนั้นกดส่งข้อความไปหาคนๆนึงที่เขาเคารพเพื่อบอกเรื่องเกี่ยวกับฮานาบิได้รับรู้Kagayama tobi : คุณอิวาอิสึมิครับ ตอนนี้เกิดอุบัติเหตุ ฮานาบิโดนรถชนตอนนี้อยู่โรงพยาบาล ??“? set location ??“?ข้อความที่ส่งไปนั้นขึ้นว่าอ่านแต่ไม่มีข้อความตอบกลับมา คาดว่าอีกฝ่ายคงกำลังเดินทางมาที่โรงพยาบาลแห่งนี้


ร่างของเขาได้นั่งลงที่เก้าอี้หน้าห้องฉุกเฉินที่มีร่างอันเป็นที่รักของเขากำลังได้รับความช่วยเหลืออยู่ ไม่นานนักคนที่เขาส่งข้อความไปหาก็มาถึงพร้อมกับร่างที่กำลังหอบอยู่ของโออิคาวะ โทรุ นั้นยืนอยู่ข้างๆ


“ ทำไมฮานาบิจังถึงเป็นแบบนี้ ”

ชายหนุ่มร่างสูงผมสีน้ำตาลได้เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่เย็นชา ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เขาอุตส่าโน้มน้าวให้เธอมาอยู่ที่เซย์โจวกับเขาแต่เธอกลับตามฝาแฝดอันเป็นที่รักของเธอไป เขารู้ว่ายังไงรุ่นน้องตรงหน้าเขาก็ต้องทำเธอเจ็บ


“ มีเรื่องเข้าใจผิดกันนิดหน่อยฮานาบิก็เลยหนีออกมาแต่มีรถบรรทุกขับมาชนพอดีน่ะ ”

กัปตันทีมคาราสึโนะอย่างซาวามูระ ไดจิ ได้พูดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบกระชับเพื่อให้คู่แข่งต่างโรงเรียนนั้นเข้าใจ“ เรื่องเข้าใจผิด? ฮานาบิเป็นคนใจเย็นถ้าเรื่องเข้าใจผิดคงไม่ถึงขั้นต้องวิ่งหนีออกมาหรอกนะ นายพูดอะไรที่ทำร้ายจิตใจฮานาบิ..รึเปล่าโทบิโอะ ” 

อิวาอิซึมิ ฮาจิเมะ พูดอย่างจับผิด เข้ารู้ว่ามีเพียงคนเดียวที่สามารถทำให้ฮานาบิร้องไห้มีเพียงแค่รุ่นน้องต่างโรงเรียนคนตรงหน้าเท่านั้นเมื่อโดนจับผิดแบบนี้โทบิโอะจึงเล่าทุกอย่างให้รุ่นพี่ต่างโรงเรียนทั้ง2ฟัง เมื่อฟังจบโออิคาวะแทบจะพุ่งไปต่อยหน้าอีกฝ่ายทันทีแต่ยังดีที่โชคยังเข้าข้างเขาคุณหมอที่อยู่ห้องฉุกเฉินนั้นได้เปืดประตูออกมาได้ทันเวลาพอดีก่อนที่โออิคาวะจะต่อยหน้าอีกฝ่ายหมอออกมาบอกพวกเขาว่าตอนนี้เธอนั้นปลอดภัยดีแต่- สภาพจิตใจเธอนั้นย่ำแย่และมีอาการสมองกระทบกระเทือนอาจจะมีการสุญเสียความทรงจำเมื่อโทบิโอะได้ยินอย่างนั้นหัวใจเขาก็แตกสลายในทันที ถ้าไม่นับรวมตอนที่เขาเข้าไปเยี่ยมเธอหลังจากที่ฮานาบินอนพักฟื้นอยู่1เดือนและเธอจำเขาไม่ได้ยิ่งทำให้หัวใจเขาแตกสลายมากกว่าเดิมอีกเขาทำลายคนที่เขารักไม่มีอีกแล้วคนที่คอยห่วงเขา

ไม่มีอีกแล้ว...

ไม่มีอีกแล้ว_____________________________________________


Kagayama Hanabi | Karasuno Hight School 1st year ( class 4 )


Birth of Date: December 22 | Age: 16 years old


Height:163.5 cm. | Weight: 48.5 kg.


Manager

|| Take with write ||

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาอ่านกันด้วยนะคะ!! เปิดมาก็ปวดตับซะละ ถ้ามีคำผิดตรงไหนเดี๋ยวทางเราจะมาแก้ไขให้อีกทีนะคะ เป็นการฝึกบรรยายครั้งแรกถ้ามีตรงไหนผิดพลาดประการใดก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ!! 

* ยังไม่แก้ไขคำผิด * 

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 16 ก.ค. 63 / 13:530 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ Chiyo Sama

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 08:17

  สงสารน้องงง ว่าแต่คุโรโกะนี่ใครอ่ะ

  #5
  0
 2. #4 Pomge
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 17:16

  ฉันจะะะะะ รอค่ะ*^*

  #4
  0
 3. วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 22:25
  นึกถึงน้องคุโรโกะงะ
  #3
  0
 4. วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 14:43
  นี้มัน คุโกโระชัดๆ!!
  #2
  0
 5. #1 animeft
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 13:42
  เจตจำนงคล้ายคุโรโกะ
  #1
  0