[FanFic-BTS] Bad Partner [JinKook Ft. MinV]

ตอนที่ 3 : REPORT 02 : ภารกิจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 474
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  1 ก.ค. 61


    ทิศที่สองนาฬิกา ภาพในเลนส์ส่องทางไกลกำลังขยายสูงกำลังทำให้ผู้เฝ้ามองในชุดมิดชิดเข้ารูปที่ปิดกระทั่งใบหน้าที่เหมือนหมวกกันน็อครู้สึกขัดใจ เพราะหน้าที่ตอนนี้ก็คือการ เฝ้ามองเพียงอย่างเดียวโดยที่งดทำอะไรอย่างอื่น มันทำให้เธอค่อนข้างจะอึดอัด แม้ว่ามือทั้งสองข้างจะว่างเพื่อให้สามารถรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินได้ทุกเมื่อและสะดวกอย่างที่สุดแล้ว แต่สำหรับอดีตหน่วยพลแม่นปืนอายุยังน้อยของกำลังทหารบกที่ถูกย้ายเข้ามาซีไอเอกะทันหันก็ทำให้ยังคงคิดถึงสัมผัสจากเหล็กกล้าของไรเฟิลสไนเปอร์อยู่

ข้อมูลที่ตามสืบกันมาเป็นระยะเวลาพอสมควรพบว่าการดำเนินการจริงๆมักเกิดขึ้นเวลากลางดึก ถ้าไม่ใช่กล้องที่ได้รับการพัฒนาเรื่องไนท์วิชั่นกับความสามารถซูมได้ไกลระดับพุ่งเข้าโคตรพ่อโคตรแม่รูขุมขน มันก็ยากที่จะได้เห็นว่ามีใครเขามาทำอะไรกันแถวโกดังท่าเรือที่เคยเกิดเรื่องนี่ ก็ชักจะสงสัยว่าเพื่อนร่วมงานเก่าไปทำงานให้พลาดอีท่าไหน แต่ก็ไม่มีใครรู้เพราะว่ายังไม่มีใครเจอเขาคนนั้นอีกเลยตั้งแต่สัญญาณการติดต่อขาดหายไป

เธอปรับระดับคลื่นรับภาพที่จับได้จากการซูมด้วยสวิตช์ที่อยู่ตรงขมับ จากนั้นจึงกดตั้งค่าบันทึกภาพโดยมันจะถูกส่งเข้าสู่คลาวด์เซิร์ฟเวอร์ที่สร้างขึ้นเองเพื่อเป็นพื้นที่จัดเก็บข้อมูลชั่วคราวก่อนจะดึงไปบันทึกในระบบซึ่งเชื่อมต่อกับกล้องชนิดนี้ เป็นเทคโนโลยีเฉพาะหน่วยของเธอที่ร่วมพัฒนากันมานั่นเอง

ไนท์วิชั่นคุณภาพสูงอาจทำให้แยกออกว่าเป็นคนหรือผี คนหรือสัตว์ คนหรือสิ่งของ แต่ไม่อาจระบุได้ถึงหน้าค่าตาได้ชัดเจนแม้จะทำงานร่วมกับระบบซูมที่พยายามแหวกผ่านความมืดสุดความสามารถ แต่ถึงอย่างนั้นการเก็บเค้าโครงใบหน้า ลักษณะเสื้อผ้าที่เห็นเป็นรูปร่างได้บ้างก็ยังพออำนวยความสะดวกในการตีวงของกลุ่มผู้ต้องสงสัยเข้ามาได้อีกหน่อย

เอาเถอะ อย่างน้อยวิชาพรางตัวก็ได้ใช้มากกว่าปืน แต่ก็ยังอยากใช้ปืนอยู่นะ ถ้าเกิดว่ามี Barrett M82 หรือถ้าจะให้ดี AWM ก็เข้ามือในระยะมากกว่าพันเมตรแถมยังแบกสะดวกไม่ต้องติดตั้ง ก็อาจจะสามารถเป่าหัวตัวเกะกะไปได้อย่างเงียบเชียบ แต่ก็นั่นแหละ การฆ่าจะมีแต่ทำให้แผนการที่วางไว้พังลงและจะยิ่งทำงานยากมากขึ้นสำหรับสถานะการเป็นสายลับในปัจจุบัน ...เอาเถอะก็แค่คิดถึงปืนเท่านั้นเอง

 

[เอเยนต์ลิลซ่า ช่วยซูมเข้าไปอีกหน่อยได้มั้ย มุมนี้ไม่ค่อยเห็น] มีเสียงผู้หญิงอีกคนสั่งการเข้ามาในสายซึ่งเป็นหูฟังขนาดเล็กเชื่อมต่อระบบสื่อสารเข้ากับชุดกล้องผ่านการติดตั้งเสริม

 

“ถ้าจะเปลี่ยนมุม ส่งโดรนบินเข้าไปเถอะเอเยนต์วันวัน ตอนตีหนึ่งครึ่งจะมีแมลงวันบินอยู่บ้างก็ไม่ผิดสังเกตหรอก”

[แบบนั้นฉันก็ต้องย้ายที่ด้วยน่ะสิ แต่เอาเถอะ ตอนนี้พวกมันเริ่มถอนกำลังออกแล้วใช่มั้ย]

“ช่าย บริเวณท่าเรือเริ่มซา คาดว่าคงกระจายกำลังคุมโกดังอยู่แถวนั้น จริงๆข้อมูลเก่าตั้งแต่หลังเอเยนต์ชิมมี่หายตัวไป พวกนั้นก็วางกำลังแน่นหนามาตลอดเลยนะ”

[แน่นอน เขาไม่ควรออกไปให้พวกนั้นเห็นแต่แรก ไม่งั้นคงไม่เกิดการปะทะ]

“ไม่รู้ว่าตอนนั้นบอสคิดอะไรอยู่ถึงให้ทำงานเดี่ยว ทั้งที่เอเยนต์ซีกอลน่าจะช่วยได้อีกเยอะ”

[ก็สไตล์เขาไม่จำเป็นตัวตัวติดกันตลอดเหมือนพวกเราไง คืนนี้เราคงมีบันทึกแค่นี้ เอเยนต์ลิลซ่าถอนกำลังได้ เราจะต้องรีบกลับไปกันแล้ว]

 

“โอเค ภารกิจวันนี้จบแค่นี้” เธอกล่าวก่อนจะกดหยุดการบันทึกข้อมูลสำหรับวันนี้ ความจริงจุดที่พวกเธอสังเกตการณ์อยู่ในปัจจุบันค่อนข้างห่างจากบริเวณท่าเรือเป้าหมายในระยะกิโลเศษ เป็นการยากที่พวกมันจะรู้ตัวแล้วยิ่งเป็นตอนกลางคืน ความจริงได้สภาพธรรมชาติเป็นใจทั้งนั้นเพราะถ้าหากเป็นกลางวันก็คงโดนสอยไปแล้วเนื่องจากท่าเรือเป็นบริเวณที่มีตึกรามบ้านช่องหรืออาคารสูงๆน้อยมากจนแทบจะไม่มี หากเห็นใครอุตริปีนขึ้นไปบนนั้นแล้วแหลมหน้าออกมาก็ย่อมผิดสังเกตเห็นๆ เผลอๆการที่มาปีนป่ายแบบนี้อาจจะถูกควบคุมตัวเอาไว้เอง นาทีนี้แม้แต่พวกศุลกากรแถวนั้นก็ไม่รู้ว่ามีเอี่ยวเต็มร้อยด้วยไหมแค่ไหนอย่างไร จึงไว้ใจพวกนั้นไม่ได้ง่ายๆนักหรอก

และนั่นก็คือรายงานทั้งหมดที่พวกเธอทั้งสองนำเสนอในที่ประชุมของหน่วยในวันนี้ สองสายลับสาวคู่หูที่รวมทีมมาเพื่อซ่อนแอบโดยเฉพาะ ทั้งอดีตมือปืนซุ่มยิงที่ถูกย้ายมาเพราะปัญหาจากที่ทำงานเก่าอย่างลลิษา มโนบาล หรือ Agent LilZaa และแม่สาวเนิร์ดเครื่องกลที่อยู่กับซีไอเอมาตั้งแต่แรก คิมจีซูเป็นหนึ่งในหัวแรงหลักที่ช่วยดูแลเรื่องอุปกรณ์และอยากมีซีนลงพื้นที่บ้างอะไรบ้างจนกลายมาเป็น Agent 11 ในปัจจุบัน แม้ถ้าเทียบอายุงานในสายนี้ยังถือว่าใหม่ แต่ถ้าว่ากันตามหน้าที่เดิมแล้วทั้งประสบการณ์และความสามารถต่างๆล้วนไม่ธรรมดาทั้งคู่

 

“ขอบคุณทั้งสองคนมากจริงๆ ส่วนคนในไฟล์วิดิโอนี้เราจะส่งเข้าแผนกพิสูจน์บุคคลช่วยแสกนหาเค้าโครงเพื่อการค้นหาต่อไปว่าตรงกับทะเบียนข้อมูลของกลุ่มผู้ต้องสงสัยคนไหนบ้าง ถ้าเราตีวงแคบเข้ามาได้อีกทั้งเรื่องความเกี่ยวโยงกันล่ะก็ เราจะมีสโคปการตรวจสอบที่แน่นอนขึ้นนั่นก็หมายถึงสัญญาณที่ดี ผมจะพยายามดูแลหน้างานตรงนี้อย่างระมัดระวัง เข้าใจนะ ตอนนี้พวกเราต้องช่วยกันทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อตบหน้าไอ้เวรตะไลเฮงซวยนั่นแล้วขอโอกาสเราอีกครั้ง”

“ใช่เลย เราจะเอาหลักฐานทั้งหมดยัดตูดพวกมันแล้วถีบให้คว่ำ จากนั้นก็ให้มันโดนรุมตีนจากรัฐบาลและศาล!

“ขยี้หน้าพวกมันซ้ำด้วยเท้าพวกเรา!

“แล้วก็จะเป่ากบาลมันด้วยความจริง Hit you with that ตรุ๊ด ตรุด ตรูว”

 

“เนี่ย ไม่มีการประชุมที่ไหนบันเทิงเท่าหน่วยเราอีกแล้ว” เอเยนต์วันวันหัวเราะกับคู่หูในตอนนี้ของเธอที่นั่งอยู่ข้างๆ ทุกอย่างในตอนนี้ก็เหมือนเป็นทั้งตลกร้ายที่พวกเขาเอาไว้จิกกัดองค์กรคู่อริพร้อมกับสร้างแรงฮึดในการกระตือรือร้นเกี่ยวกับการทำงานของพวกเขา นั่นจึงหมายความว่าภารกิจนี้สำคัญยิ่งเทียบเท่าชีวิตของหน่วย เป็นภารกิจลับที่รัฐบาลหยิบยื่นโอกาสสุดท้ายให้สำหรับการพิสูจน์ความสามารถของบุคลากรในการกระชากหน้ากากของอำนาจที่ไม่ชอบมาพากล

นับว่าเป็นเรื่องที่ชาญฉลาด รัฐไม่ลงมือเองเสียทีเดียวเพราะเป็นเรื่องของความมั่นคงที่จะต้องรักษาเอาไว้ในเบื้องหน้า การคานอำนาจในเกมการเมืองระหว่างองค์กรระดับประเทศต้องเป็นไปด้วยความระมัดระวัง โดยมีตัวแปรสำคัญที่สุดก็คือซีไอเอถ้ำอย่างพวกเขานี่อย่างไรล่ะ

ไอ้แม่เยอะเอ๊ย กดดันฉิบหาย! – ใช่ นี่คือเสียงในใจของจองโฮซอกตอนที่ถูกเรียกเข้าพบเป็นการส่วนตัวเพื่อรับภารกิจนี้จากผู้นำโดยตรง อย่าคิดว่าเท่เชียว เพราะถ้าทำงานนี้ไม่สำเร็จหรือถูกตลบหลังได้เมื่อไหร่ นั่นก็หมายถึงจุดจบของหน่วยที่เขาและพ่อและคนอื่นๆร่วมกันดูแลมาต้องสิ้นสุดกันตรงนี้ พวกเขาจะถูกจับแยกและกระจายหน้าที่ไปอยู่ส่วนอื่นกันหมด จากนั้นก็จะตั้งหน่วยข่าวกรองสำหรับองค์กรนั้นๆขึ้นมาแทน นั่นหมายความว่าจะเป็นช่องโหว่ใหญ่หลวงถ้าหากเกิดปัญหาเกี่ยวกับการทำงานสำคัญที่ต้องลับสุดยอดขึ้นมา จะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าฝั่งไหนกำลังทำอะไรกันบ้าง

แล้วก็ใช่ว่าระหว่างนั้นจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย ในเมื่อปีต่อมา อาชญากรนักตุ๋นอย่างคิมซอกจินก็ถูกควบคุมตัวได้และส่งมาประจำอยู่ในห้องขังเดี่ยวพิเศษ พร้อมกับทีท่าที่ตีสนิท คุยกับอย่างสนิทสนมราวกับสู่รู้เรื่องของหน่วยข่าวกรองพิเศษนี้ดีเสียเหลือเกิน จนขนาดที่บอสจองเองก็คิดว่าถ้าตัวเองมีเมียแล้วสงสัยว่าใครจะเป็นชู้เพราะเข้าบ้านตนได้อย่างสะดวกแล้วออกไปอย่างสบาย ก็ต้องเป็นเจ้าโจรคิมคนนี้อย่างแน่นอน

แต่นั่นก็คือเหตุผลต่อมาที่ทำให้ต้องตัดสินใจดึงเอาซอกจินเข้ามาร่วมทำงานด้วยอย่างเสียมิได้ แน่นอนว่าการที่จีมินหายตัวไปก็เป็นปัจจัยสำคัญ เขาจึงไม่สามารถรออะไรได้นานกว่านี้อีกแล้ว ไม่แน่ ถ้าหากว่าสายลับปาร์คยังมีชีวิตอยู่และภารกิจนี้สำเร็จ ตนก็อาจจะใช้เป็นหนทางในการสืบหาบุคลากรคนนี้ได้อีกครั้ง

เพราะงั้น อดทนก่อนนะชิมมี่ ด้วยเกียรติของหัวหน้า จะไม่มีวันทิ้งขว้างลูกน้องตัวเองเป็นอันขาด!

 --

     ห้องซ้อมของหน่วยงานเวลาเช้าในวันหยุดยากที่จะมีใครเข้ามาใช้งาน แต่จะมีก็เพียงแต่ชายหนุ่มผู้เอาจริงเอาจังในศาสตร์แห่งการต่อสู้ที่เข้ามาใช้งานหลังจากไปวิ่งในบริเวณรอบๆที่พักมาแล้ว ก็มาเปลี่ยนเป็นใส่เสื้อกล้าม และบอกเซอร์ที่ด้านในใส่กางเกงบอดี้ฟิตยาวเสมอเข่าเลยชายกางเกงด้านนอกเล็กน้อยสีดำเพื่อการออกกำลังกายที่หนักขึ้นจะได้ไม่บาดเจ็บกล้ามเนื้อมาก อย่างที่เขาทำอยู่ตอนนี้

จองกุกที่กำลังสวมนวมรัวกำปั้นใส่กระสอบทรายจนดังปุ้กปั้ก แรงต่อยจากพลังกล้ามเนื้อของนายจอนนั้นไม่ใช่เล่น กล้ามแขนของเขาที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดีที่แม้จะไม่ออกมาล่ำจนน่ากลัวแต่มันกลับเข้ารูปรับกับสัดส่วนร่างกายจนกลายเป็นรูปทรงที่สวยงาม ทั้งท่าทางการออกหมัด ฟุตเวิร์ค และสายตาอันมุ่งมั่นแน่วแน่ก่อนจะเปลี่ยนเป็นการเหวี่ยงขาเข้าเตะกระสอบทรายด้วยความเร็วและแรงตามที่ตัวเองได้ฝึกฝนอยู่บ่อยๆเพื่อให้ร่างกายเตรียมพร้อมต่อการต่อสู้ตลอดเวลาหรือการใช้แรงที่หนักหน่วงจะได้ไม่มีปัญหา รวมทั้งตอนนี้มันก็เป็นหนึ่งในที่ระบายความหงุดหงิดคับอกคับใจจนแน่นไปหมดที่มีสาเหตุมาจากไอ้คู่หูคนใหม่คนนั้นคนเดียว

แต่ก็ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าเจ้าคนที่น่าหงุดหงิดที่ว่ากำลังยืนพิงตรงมุมสังเวียนที่อยู่ด้านหน้าของกระสอบทราย แต่ตำแหน่งที่เขายืนอยู่มันเยื้องไปอีกมุมก็เลยยากที่จะเห็น ถ้าเกิดว่าไม่ได้หันไปมอง แล้วยิ่งโดยเฉพาะกำลังจดจ่ออยู่กับการออกหมัดอยู่แบบนี้จะไปทันระวังมองทางไหนได้

ซอกจินก็เลยใช้โอกาสนี้สำรวจท่าทางของคนน้องอย่างเพลินตา เอาจริงเขาก็เห็นมาบ้างแล้วตอนที่ต้องเข้าไปร่วมฝึกซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมกับการทำงานหลังจากที่ออกจากคุกเฉพาะกิจ แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่จะเห็นแล้วเบื่อได้เลย

ถ้านอกจากเรื่องพลังปะทะจากการออกหมัดและกำลังขาแล้ว ฝอยเหงื่อที่กระเซ็นออกมาอย่างทรงพลังพร้อมกับเส้นผมเองที่ก็เปียกชื้นจนลู่และสะบัดบ้างตามการเคลื่อนไหวที่ไร้การลังเล ทั้งยังชโลมไปทั้งร่างยิ่งทำให้กล้ามสวยๆนี่มีเสน่ห์

 

เพอร์เฟ็คต์

 

จองกุกอาจจะเห็นเขาเป็นโชคร้าย แต่สำหรับตนนี่ว่ามันยอดมาก

อย่างน้อยเขาก็ชอบคนที่ทุ่มเทกับงานอย่างซื่อตรงแบบนี้เป็นทุนเดิม ถ้าไม่ได้นับปัจจัยอื่นด้วย

 

“ขอเล่นด้วยคนได้มั้ยคุณซีกอล”

 

เจ้าของโค้ดเนมถึงกับไปไม่ถูกเมื่อเห็นคู่หูจำเป็นที่คิดว่าน่าจะนอนอุตุอยู่ในห้องชะโงกหน้าโผล่ออกมาจากด้านหลังกระสอบทราย โดยที่ได้รวบกอดเอาไว้ก่อนที่มันจะแกว่งกระแทกเพราะแรงต่อยที่ไม่ยั้งมือของสายลับหนุ่ม

 

“ผมไม่อยากเล่นกับคุณตอนนี้” นายซีกอลปฏิเสธดังคาด แต่อีกฝ่ายก็ไม่ล้มเลิกความตั้งใจไปง่ายๆ

“ก็ไม่อยากให้คุณเหงา เราเป็นคู่หูกัน ก็ควรทำอะไรให้มันเข้าขาหรือรู้ใจกันมากกว่านี้ไม่ดีกว่าเหรอ”

“ใครเขาอยากเป็นคู่หูกับคุณตลอดไปกัน ที่เป็นอยู่ก็แค่ชั่วคราวปะ”

“ครับ ชั่วคราว แต่รู้ระยะเวลาเหรอครับว่าชั่วคราวที่ว่ามันเท่าไหร่ อาจจะนานกว่านี้อีกเดือน อีกสามเดือน หรือเป็นปีเลยนะ”

“เป็นไปได้ก็อยากให้มันจบแค่พรุ่งนี้แหละ” จองกุกเหยียดริมฝีปากแล้วเอาหลังมือที่ยังสวมนวมปาดเหงื่อที่ไหลลงตามกรอบหน้าอย่างลวกๆ ส่วนคนพี่ก็หัวเราะตาหยีอย่างไม่ถือสา

 

“เล่นกันหน่อยเถอะครับ ถือว่ายืดเส้นยืดสายตอนเช้าไง อย่างน้อยการฝึกซ้อมก็สำคัญกับงานนะ”

“อยากเล่นกับผมมากนักใช่มะ” ชายหนุ่มเอากำปั้นของตัวเองชนกันพลางหรี่ตามองคนที่ยังเกาะอยู่หลังกระสอบทราย “ได้!

 

จองกุกพูดจบก็ต่อยอัดเปรี้ยงเข้ากลางกระสอบทรายด้วยหมัดขวา แต่ซอกจินนั้นสละที่สิงตัวเองหลบฉากออกไปทันก่อนที่มันจะเหวี่ยงกระเทือนถึงตัวเองไปด้วย และวิ่งขึ้นไปบนสังเวียนแล้วปีนเชือกกั้นเข้าไปรอ

 

“ขึ้นมาบนนี้ดีกว่า อย่างน้อยถ้าล้มพับไปก็ไม่เจ็บตัวหรอกนะ”

 

“ผมจะอัดคุณให้พับก่อนล้มถึงพื้นแน่” เขาพูดแล้ววิ่งขึ้นมาเหวี่ยงตัวข้ามเชือกเข้าไปข้างในสังเวียนตามมาอย่างรวดเร็ว ถ้านับเสื้อผ้าแล้ว ซอกจินที่ใส่เสื้อฮู้ดแขนยาวดูหลวมๆแล้วก็กางเกงวอร์มขายาวธรรมดาอาจจะเคลื่อนไหวร่างกายลำบากกว่าหน่อย แต่ก็ประมาทไม่ได้

 

“งั้นก็ถอดนวมออก ดวลกันด้วยมือเป็นไงล่ะคุณ”

“ได้ ถ้าคุณต้องการ เพราะผมก็อยากต่อยปากคุณเน้นๆอยู่ละ”

“นี่ถามจริงเถอะครับจองกุก คุณโกรธแค้นอะไรผมนักหนาเนี่ย”

“ถามมาได้ ไอ้ที่คุณทำกับผมเนี่ยผมต้องไม่รู้สึกหงุดหงิดเลยงั้นสิ!!?

 

จอนซีกอลไม่อยากจะเซด ระยะเวลาสองเดือนรวมภารกิจที่ไปออกล่าสุดไม่เคยรู้สึกว่าชีวิตอยู่ในอันตรายทุกลมหายใจขนาดนี้มาก่อนเลย ถ้าไม่ใช่เรื่องเสี่ยงตายก็เสี่ยงเสียตัวนี่แหละ

 

“ก็...ถ้าหมายถึงที่ผมหยอกคุ— โอ๊ะ” ซอกจินเบี่ยงตัวหลบเมื่ออีกฝ่ายปล่อยหมัดแย้บเข้ามาทั้งสองข้างสลับกัน โดยหลังจากนั้นก็ดึงกลับไปตั้งการ์ดใหม่จนเหมือนลองเชิงมากกว่า ดูเหมือนว่าถ้าเป็นการฝึกซ้อม จองกุกยังติดเรื่องสูตรและกติกาอยู่ ช่างเป็นเด็กที่น่าเอ็นดูเสียจริง

การฝึกซ้อมการต่อสู้เป็นไปอย่างปกติเช่นคนทั่วไปเขาซ้อมกัน แต่ก็ได้ไม่สุดในเมื่ออีกฝ่ายก็หาทางเข้าประชิดตัวจองกุกได้ทุกครั้งไป ในขณะที่ตนมักพลาดในการยึดจับทั้งที่เสื้อผ้าแบบนั้นอาจจะทำให้คนพี่เสียเปรียบแต่ก็ดันได้เปรียบเพราะทำให้ตำแหน่งคลาดเคลื่อน คนที่ถนัดการต่อสู้สไตล์มินิมอลอย่างซอกจินก็แค่ขยับเล็กน้อยแล้วใช้ประโยชน์จากเสื้อตัวใหญ่รั้งจองกุกให้กลับเข้ามาอยู่ในการควบคุมได้อยู่ดี

 

“เป็นเทควันโด้นี่คุณแพ้แล้วนะคุณซีกอล” คนพี่ยิ้มแล้วใช้มือตีแปะเข้าหน้าผากจองกุกหลังจากที่เขาใช้วงแขนตัวเองอีกข้างล็อคไหล่ของคู่หูจากด้านหลัง

 

“อีกหนึ่งแต้ม” ฝ่ามือตีซ้ำลงที่หน้าท้องแน่น

 

“หุบปาก” จองกุกเองก็ไม่ยอมให้ตัวเองเสียเปรียบนานกว่านี้เหมือนกัน ชายหนุ่มเลื่อนขาไปด้านหลังเตะขาซ้ายให้อีกคนเสียการทรงตัว เสี่ยงคว้าจับหลังคอเสื้อแล้วจัดการถ่ายน้ำหนักเหวี่ยงทุ่มลงไปบนพื้น ท้ายที่สุดแล้วเขาก็จะทิ้งศอกตามลงไปอย่างท่าไม้ตายของเดอะร็อคไงล่ะ!

ตายซะ!!!! (คู่หูน่ะช่างแม่งเหอะน่า)

แต่ถ้าย้อนกลับไปอีกที อย่างที่บอกว่าซอกจินเป็นนักสู้มินิมอลสไตล์ เพราะไม่ใช่ว่าเขาจะไม่เคยเห็นอีกฝ่ายซ้อมในเวลาอื่น

การเคลื่อนไหวเลี่ยงจุดตายด้วยการเปลี่ยนทิศทางแบบไม่ต้องเล่นใหญ่ แค่พลิกตัวหนีก็พ้นวิถีศอกแล้ว แถมยังกลับมารวบตัวจับนายจอนคว่ำหน้ากดลงกับพื้นได้อีกด้วย ที่แน่ๆหมดทางลุกขึ้นมาได้อย่างสะดวกแล้ว

 

“หนึ่ง สอง สาม เป็นมวยปล้ำคุณก็แพ้นะครับ” นายคิมเอ่ยอยู่ข้างหูจากด้านหลังเมื่อสิ้นสุดการตบฝ่ามือตัวเองลงกับพื้นสังเวียนสามที

 

“เออ! รู้แล้ว คุณลุกออกไปจากตัวผมซะทีได้มั้ย หนัก” จองกุกที่ยังไม่อยากยอมรับความพ่ายแพ้พยายามดิ้นและยันตัวลุกขึ้น แล้วก็หยุดเพื่อขมวดคิ้วเล็กน้อย “เชี่ย นี่คุณเอาอะไรทิ่มก้นผม..............”

“........ผมเปล่า ..อ๊ะ ......อ๋อออออ........ซอรี่ครับ สงสัยเมื่อเช้าจะรีดไม่หมด” คิมอัลปาก้าทำท่ายิ้มอย่างขัดเขิน

“......................................”

 

จอนจองกุกก็คิดนะ ตอนนี้น่ะ อย่าเพิ่งสงสารคนที่หายไปเลยแฮร์รี่ สงสารกรูก่อนเถ๊อะ!!!


TBC
*AWM = 
 The Arctic Warfare Magnum เป็นชื่อไรเฟิลสไนเปอร์สัญชาติอังกฤษ เกาหลีใต้เองก็มีการใช้ปืนรุ่นนี้ทางการทหารเช่นกัน


>>Talk
สวัสดีเดือนใหม่ค่า 555555555555555555 กลับมาพร้อมกับความซวยของนายเอกเช่นเดิม(....) แถมตอนนี้เราก็จะได้รู้เรื่องราวและเริ่มเผยที่มาของภารกิจหลักครั้งนี้มากขึ้นแล้วนะคะ //แต่แน่นอนว่ายังมีซ่อนแอบอยู่พร้อมตัวละครที่เรายังไม่ได้เปิดเผย ผ่าม! -- ไว้มารอดูตอนต่อไปกันนะคะ ~~~
ขอบคุณสำหรับเฟฟ เมนท์ วิว มั่กๆค่ะ จริงๆอัพไปตอนนึงไม่น้อยเลยนะเนี่ยแต่เพราะไม่ค่อยคุยกันเลยดูน้อยต่างหาก! 5555 
เจอกันตอนหน้าค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

92 ความคิดเห็น

 1. #72 awakemy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 15:05
  กรี้ดดดดด ความอยากเอาชนะเค้า แต่ก็โดนเค้าแก้กลับ วงวารรลูกกก
  #72
  0
 2. #69 SuthidaSukkon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 19:03
  ทำไมซอกจินตลกขนาดนี้ 55555555 ชอบๆๆ
  #69
  0
 3. #58 kuychai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 00:29
  พระเจ้าาาา
  #58
  0
 4. #47 เขยตระกูลควอน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 12:05
  พี่มึ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง พี่จะเป็นคนแบบนี้ไม่ได้!!!!!!!!55555555555555555555555555555555555555555555555555555 โว้ยยยยย โจรบ้าอะไรวะทั้งหื่นทั้งเจ้าเล่ห์ น้องกุกไม่ปวดหัวตายก็ดีเท่าไหร่แล้ว ฮืออออออออ ไร้คำด่าให้พี่มันแล้วจริงๆ ค่ะ555555555555555
  #47
  0
 5. #31 Reajinkim1 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 14:55
  เสี่ยงเสียตัวทุกวิจริงๆคุณอัลปาก้าจอมหื่น
  #31
  0
 6. #21 RUNzPACA (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 16:55
  อิพี่ รีดไม่หมดคือไรรรรร5555555555555555555555555555555555555555555 ทำไมมันพีคทุกตอน ทำไมมมม55555555555555555555555555

  สองสาวเท่ห์ม๊ากกกกกกก ชอบตอนที่ถอนกำลังกลับเข้าห้องประชุมจัง บันเทิง5555555 คุณหัวหน้าจองเหนื่อยหน่อยนะคะ ต้องดูแลหน่วย ต้องรับคำสั่ง แล้วคนในหน่วยก็สุดๆทั้งนั้น 55555 ถ้าอยากได้เมียที่ไว้ใจว่าจะไม่โดนคิมซอกจินตีท้ายครัว ติดต่อเราได้-------
  #21
  1
  • #21-1 (จากตอนที่ 3)
   4 กรกฎาคม 2561 / 22:10
   คือมันมาอีกแล้ว---------------------- (55555555555555555555555555555555555)
   ต้องเข้าจัย หน่วยนี้พอพลังความแค้นพลุ่งพล่านก็จะเริ่มเป็นบ้า ฮือ5555555555 กลายเป็นความบันเทิงที่ทุกคนสัมผัสได้
   ว่าแต่เพนเมียบอสจองต้องรับบัตรคิวก่อนคร่ (....)
   #21-1
 7. #18 RMJHyun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 19:00

  จะสงสารนายจอนหรือด่าคุ่หูใหม่ก่อนดี 555555555

  ซอกจินนี่เหมือนจะไม่มีอะไรแต่ความเจ้าเล่ห์นี่ก็เอาชนะฝีมือนายจอนได้เหมือนกัน

  แต่ที่แน่ๆดูฉลาด(แกมโกง)และก็มีไหวพริบจริงๆ สถานการณ์ฉุกเฉินน่าจะพอฝากชีวิตไว้ได้นะคะ

  แต่ถ้าเวลาปกติก็แยกกันอยู่เถอะ เป็นห่วงน้องซีกอล

  #18
  1
  • #18-1 (จากตอนที่ 3)
   2 กรกฎาคม 2561 / 07:33
   555555555555555 อนุญาตให้ทำทั้งสองอย่างพร้อมกันค่ะ--
   พี่เขาพึ่งพาได้จริงๆน้าคะ อย่างที่เห็นเลย แต่ก็มาพร้อมความเสี่ยงของน้องจอน :'D
   ไม่ต้องห่วงนะคะ ห้องพักมีเตียงสองชั้นค่ะ ไม่เป็นไร (.....)
   #18-1
 8. #17 FF1395 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 15:19
  น้องไม่ปลอดภัยเลยยยยยยคุณคู่หูหื่นมาก อย่ามาเอาเปรียบลูกเรานะเจ้าโจรนี่!!!
  #17
  1
  • #17-1 (จากตอนที่ 3)
   1 กรกฎาคม 2561 / 15:28
   กด99เป็นกำลังใจให้นายเอกกันค่ะ แต่รอบนี้เป็นอุบัติเหตุนะคะ!!! /เรอะ
   #17-1
 9. #16 ice03zaza910 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 12:46
  คุณอัลปาก้านี่กวนโอ้ยมากเลยนะคะ5555คุณซีกอลเค้าดูสุ่มเสี่ยงมากเลยละคะ ถามว่าเสี่ยงไร?เสี่ยงตาย?ปล่าวเสี่งเสียตัว5555
  #16
  1
  • #16-1 (จากตอนที่ 3)
   1 กรกฎาคม 2561 / 13:09
   :'DDDDDD เสี่ยงนี้อันตรายทิสุดในชีวิตแล้วจริงๆค่ะ 5555555555555555555555555555555
   #16-1
 10. #15 rikear_lope (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 12:40
  คุณซีกอลคือสุ่มเสี่ยงเสียตัวขนาดนี้ได้ยังไงคะ โจรคิมไว้ใจไม่ได้เลย เผลอไม่ได้เลยยยยยยยย เห็นภารกิจแล้วก็เครียดแทนคุณโฮซอกเค้าเลยอ่ะ ภารกิจระดับชาติ พลาดแล้วองค์กรกระเด็นหายเลยนะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณจอนเสมอ
  #15
  1
  • #15-1 (จากตอนที่ 3)
   1 กรกฎาคม 2561 / 13:00
   นั่นสิคะ อันตรายสุดแต่ก็ไม่มีทางเลือกแร้วค่ะ :'D 55555555555 จอนต้องสู้
   มาเอาใจช่วยบอสจองกันนะคะ เป็นหัวหน้ารับศึกทุกทางถึงจะไม่ได้ลงพื้นที่ แต่ก็หนักหนาไม่แพ้กันเลย
   #15-1
 11. #14 mookie952 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 12:25
  55555555555555 นี่สงสารน้องจริงๆ พี่เขาก็จะหื่นทุกทีเลยที่อยู่กับน้องงงงงงงง นกุกไม่เสี่ยงตายแน่แต่เสี่ยงต่อการเสียตัวก่อนนนนนนน
  #14
  1
  • #14-1 (จากตอนที่ 3)
   1 กรกฎาคม 2561 / 12:38
   ฮื้อออ 55555555555555555555 เปงเหตุสุดวิสัยค่ะะะ จริงจริงน้าค้า--------- (แหมบอดี้น้องจอนน่าดึงดูดน้อยซะเหมือนไหร่กัน /แค่ก)
   ซีกอลคงอยากเสี่ยงตายแทนแล้วค่ะตอนเน้ 555555555555 เฮ้วมีพลีส
   #14-1