[FanFic-BTS] I’m sick of you [JinKook & GaV Ft. ETC.] [END]

ตอนที่ 32 : +Special Spoil 01+

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 511
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
    25 มิ.ย. 61


+ Best Friend +

                เรื่องมันก็นานนับสิบปีมาแล้ว

ตั้งแต่อาจารย์หนุ่มที่ได้ฉายาว่าเทพบุตรห้องพยาบาลยังเป็นเด็กน้อย และเพิ่งเข้ามัธยมต้นใหม่ๆ ชีวิตของเด็กชายมันก็ปกติทั่วไปไม่มีอะไรพิเศษ เป็นเด็กธรรมดาที่ฉายแววหล่อมากๆในอนาคตเท่านั้น (อันนี้ไม่ได้คิดเองนะ พวกพี่สาวแถวบ้านแล้วก็รุ่นพี่เขาบอกกันมาเถอะ) นอกนั้นก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจ

อ้อ...ไม่สิ มีอยู่เรื่องนึง

คิมซอกจินมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง

เด็กผู้ชายผิวขาวจัดที่มาจากแดกู เข้ามาเรียนมัธยมต้นในโซลโรงเรียนเดียวและห้องเดียวกับเขา หน้าตี๋ๆแป้นๆแต่แววตาดุเป็นบ้า นั่นคือสิ่งที่ซอกจินรู้สึกได้ในครั้งแรกที่ได้เห็นตอนเปิดเทอม และก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเพื่อนกันได้หรอก เอาจริงๆก็ลืมไปแล้วแหละว่าอะไรทำให้เริ่มเป็นเพื่อนกัน ก็น่าจะตอนที่จับกลุ่มทำงานร่วมกันสักวิชานี่ล่ะน่า

ตอนนั้นก็ไม่ได้อยากจะเอาตัวเข้าไปพัวพันด้วยเท่าไหร่ เพราะอะไรรู้ไหม

มินยุนกิน่ะ เป็นเด็กเกเร อันธพาล มีเรื่องชกต่อยกับคนอื่นไปทั่วเลยไง

 

                อะไรนะ? เรื่องนั้นน่ะเหรอ สิบกว่าปีแล้วจำไม่ได้หรอกน่า

แต่นึกย้อนไปในตอนนั้นมันก็แปลกดีเหมือนกัน ไม่รู้เลยด้วยซ้ำที่โตมาเขาจะได้มาเป็นอาจารย์สอนดนตรีให้กับเด็กมัธยม เพราะชีวิตของตนเองก็ไม่ได้นึกว่าจะมีอายุยืนยาวขนาดนั้น ก็เพราะไอ้ความยอมหักขี้เกียจงอ มันก็เลยจบที่การคุยด้วยกำลังทุกครั้งไป นอกนั้นก็ไม่มีอะไรสลักสำคัญเท่าไหร่แล้ว คนอื่นจำชื่อตนเองพ่วงด้วยพฤติกรรมมากกว่าจะจำหน้าตาที่ไร้ความโดดเด่นของตัวเขาเสียอีก

อ้อ...หน้าตาของเพื่อนของเขาด้วย

มินยุนกิมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง

เด็กผู้ชายที่เห็นแล้วก็รู้สึกสะดุดที่หน้าตาก่อนอย่างแรก ตั้งแต่เข้ามาเรียนในโซลก็เพิ่งจะเคยเห็นเพื่อนร่วมชั้นที่เห็นแววโตไปก็น่าจะหล่อแบบนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งก็ไม่ได้คิดว่าจะมาเป็นเพื่อนกันได้เลยถ้าหากว่าไม่ได้ทำงานกลุ่มร่วมกัน แต่นั่นก็เป็นเหตุการณ์ทั่วๆไปที่คนเป็นเพื่อนร่วมชั้นต้องปฏิสัมพันธ์กันอยู่แล้ว

แถมคนที่ชื่อเสียเรื่องทะเลาะวิวาทอย่างเขาเนี่ย ใครมันจะกล้าหือ


+ Mr. America +


                บอสตัน, แมสซาซูเซตต์, USA 30 เมษายน 2018

“ไปหาอะไรกินกัน หรือว่าอยากเข้าห้องน้ำก่อน บอกพี่ได้นะ”


ชายที่เพิ่งเดินออกมาจากโรงหนังยกมือขึ้นจับไหล่หนุ่มน้อยที่เดินอยู่ข้างๆกันที่ยังคงมีอาการเศร้าซึมทางสีหน้าอยู่ เขาพยักหน้าน้อยๆตอบกลับคำถามเมื่อกี้ ทั้งคู่จึงพากันเดินไปยังห้องน้ำที่อยู่ไม่ไกลเพื่อล้างหน้าล้างตาและทำธุระหลังจากที่นั่งแช่ดูหนังไปร่วมสามชั่วโมง พวกเขายืดเส้นยืดสายและว่าจะไปหาอะไรกินกันต่อด้านนอก


“บอกตรงๆเลยนะครับ เนี่ย ผมไม่ได้คิดเลยนะว่าจะต้องเอาตัวเองเข้าไปเจออะไรแบบนี้”

“ฮ่าๆ อย่าคิดมากเลย หนังมาร์เวลมันไม่จบแค่นี้หรอก นายเห็นแผนของปีหน้ามั้ย ฮีโร่รอเดบิวต์หนังตัวเองก็มี” ชายหนุ่มหยิบมือถือขึ้นมาเข้าเว็บแล้วหาข้อมูลเกี่ยวกับMCU ให้คนน้องดู “ดูสิ นายคุ้นๆโลโก้ตรงท้ายเครดิตป่าว ไว้รอดูก็ได้ เดี๋ยวอเวนเจอร์สี่ก็ออกกำหนดการมาเองแหละ”

“ฮืออออ... แต่พี่ซอกมินครับ พี่เข้าใจผมมั้ยอะ คือแบบ มันตกใจอะครับ ผมชอบหลายคนเลยนะถึงคนที่ผมชอบที่สุดยังไม่เป็นไรก็เถอะ”


น้องยังคงบ่นหงุงหงิงอยู่อย่างนั้นระหว่างทางที่เดินกับพี่ชายของตนเพื่อจะหาร้านอาหารด้านนอก เวลาบ่ายใกล้จะเย็นแล้วอากาศยังคงเย็นสบายไม่ค่อยต่างจากที่เกาหลีทำให้ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ตอนนี้

เป็นเวลาเกือบเดือนตั้งแต่ต้นเดือนสี่จนตอนนี้ จอนจองกุกที่ตัดสินใจบินข้ามซีกโลกมายังอเมริกายังคงพยายามปรับตัวเข้ากับสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยเจอไม่เคยทำตอนที่ยังอยู่เกาหลี

ปกติช่วงปิดเทอมจองกุกจะช่วยคุณแม่ของเขาทำขนม ...หมายถึง ช่วยหยิบจับอุปกรณ์หรือเตรียมส่วนผสม แล้วก็ล้างถ้วยชาม กระทั่งห่อขนม ขี่จักรยานออกไปส่งในบริเวณใกล้ๆ ไม่รวมที่บางวันเขาเองก็นั่งเล่นเกมอยู่ในห้องตัวเองเกือบทั้งวัน ออกไปเที่ยวกับเพื่อนในย่านที่คุ้นเคย

แต่เพราะการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นภายในปีเดียวอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ตอนนี้ตัวเองมายืนอยู่บนแผ่นดินที่ไม่คุ้นเคยอย่างเต็มใจ พร้อมกับครอบครัวใหม่ที่รอรับตนในวันนั้น

ลูกชายแท้ๆของอีซังฮุนที่รีบบึ่งรถมาจากนิวยอร์ก เพื่อที่จะมารับน้องชายต่างมารดาตัวจริงที่ไม่ได้เห็นเพียงแค่ในรูปอีกต่อไป

.

.

.

+ TBC ในเล่มนะจ๊ะ


>>Talk

ตัดสินใจเอาสปอยสเปมาลงค่ะ มั่นใจว่าลืมไปแร้วว่าเราเปิดพรีอยู่---- //เพราะงั้นมาอุดหนุนกันนะคะ รต.จาร้องไห้แล้วค่ะ :'D 

ถ้าสนใจอยากอ่านแบบเต็มๆ ยังเปิดจองอยู่นะคะ ถึงวันที่5เดือนหน้า แถมเวลาโอนก็สิ้นสุดตั้งวันที่12 ก.ค.61! เพราะงั้นใครที่อยากได้ยังมีเวลาอยู่นะคะ  ที่ลิงค์ด้านล่างเลยค่ะ ♥♥

>> พรี #ฟิคป่วยครู ที่นี่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

417 ความคิดเห็น