Secret song Secret garden - นิยาย Secret song Secret garden : Dek-D.com - Writer
×

Secret song Secret garden

โดย Trockadero

ผู้เข้าชมรวม

1,909

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


1.9K

ความคิดเห็น


12

คนติดตาม


78
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ย. 65 / 00:09 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

ผมมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน  ผมคนโตชื่อหมูแฮม  น้องคนรองชื่อหมูยอ  และคนสุดท้องชื่อหมูหยอง

 

ผมเชื่อว่า คนเราทุกคนนั้น มีพรสวรรค์ ด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าใคร ก็จะมีสิ่งที่คนคนนั้นทำได้ดีที่สุด   อย่างตัวผมเองนั้น ผมเชื่อว่า ผมมีพรสวรรค์ในการปลูกต้นไม้  ไม่ว่าต้นไม้ที่ปลูกยากแค่ไหน ผมก็จะสามารถปลูกให้มันเจริญเติบโต จนออกดอกออกผลได้  หรือน้องชายคนที่สองของผมที่เก่งกาจในเรื่องของการทำอาหาร  จนเรียนจบคหะกรรม  จนปัจจุบัน ทำอาหารและขนมขาย  มีแต่คนเฝ้ารอว่าพ่อครัวตัวเล็กคนนี้ จะรังสรรค์เมนูแปลกใหม่อะไร และน้องคนเล็ก ที่ถนัดในการคิดสร้างสรรค์ คอนเทนท์ ต่าง ๆ และตัดต่อได้สวยงาม เข้าใจง่าย สามารถทำยอดวิว ในช่องยูทูปของตัวเองให้มีผู้ติดตามนับล้าน ตั้งแต่ยังเรียนมัธยมปลาย

 

หน้าตานั้น ผมจะคมเข้ม และตัวสูงใหญ่ไปทางพ่อและปู่  ยิ่งทำงานที่ต้องใช้แรงงานหนักในสวน   เลยมีกล้ามเนื้อโดยไม่ต้องไปฟิตเนสเหมือนใคร ๆ   แต่น้องชายคนที่สอง  กลับเหมือนทางฝั่งแม่และยาย คือตัวเล็ก ๆ หน้ากลม ๆ หุ่นบาง ๆ    น้องชายคนสุดท้อง สูงคล้ายผม แต่หน้าไม่คมเท่า  และยังผอม บางอยู่สักหน่อย เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ส่วนใหญ่มักง่วนอยู่หน้าคอมพิวเตอร์

 

ความรักความสนใจ เมื่อมาคู่กับพรสวรรค์ มันทำให้เราทำสิ่งนั้น ๆ ได้ดีขึ้นไปอีก  เหมือนที่ในสวนที่ผมกับพ่อ เราช่วยกันปลูกต้นไม้ ได้งดงามกว่าสวนไหน ๆ  ต้นไม้ของเรา ทั้งที่ผมนำไปวางขายเอง และ มีคนมารับซื้อไปขายต่อ  จึงมักเป็นที่กล่าวขวัญว่า ต้องมีเทคนิคลับ ที่ทำให้ต้นไม้จากสวนแห่งนี้ ผิดแผกจากที่สวนอื่น 

 

แต่ผมยังมีอีกความลับที่ผมไม่อยากบอกใคร ๆ ความลับเกี่ยวกับบทเพลง

 

เพลงลับที่อยู่ในใจของผม ที่ผมฟังทีไรต้องน้ำตาคลอทุกที

 

 

 

 

มาอ่านเรื่องราวความรักของพี่แฮมกันมั่ง จะสู้หมูยอได้ไหม ไรท์ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ  ทุกคอมเมนต์ ทุกการกดหัวใจ  ทำให้ไรท์ ไม่หลับไม่นอน นั่งพิมพ์อะไรหน้าคอม.....ไปเรื่อย ๆ ถึงปวดหลังก็ยอม

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12 ความคิดเห็น