ข้อดีของ Mitsubishi Outlander

โดย TrashZipper13

ข้อดีของ Mitsubishi Outlander

ยอดวิวรวม

2

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


2

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ค. 64 / 14:16 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ในฐานะที่เป็นรถ SUV รุ่น Outlander ระดับกลางถึงระดับสูงอย่างแท้จริง 2021 Outlander ที่อัปเกรดเมื่อเดือนที่แล้วมีข้อดีหลักสามประการ: พลังงานที่รวดเร็ว ความปลอดภัยในระดับสูง และการควบคุมการขับขี่ที่ทรงพลัง โดยเป็นผู้นำตลาด SUV 200,000 คันและเข้าเป็นสมาชิกของ ลู่วิ่งเอสยูวี "นายพลที่แข็งแกร่ง" Outlander ปี 2021 ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องขุมพลังของรถยนต์ ปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง และไล่ตามความเร็วที่เร็วขึ้น ทำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับความตื่นเต้นของต่อมหมวกไตที่พุ่งสูงขึ้น
2021 Outlander ติดตั้ง "Hundred Years Strong Core" ของ Mitsubishi เครื่องยนต์ใช้เทคโนโลยี MIVEC (Intelligent Variable Valve Timing and Lift Control System) ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Mitsubishi ซึ่งจะปรับความเร็วรอบเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติตามสภาพการขับขี่ที่แตกต่างกัน
2021 Outlander ติดตั้งระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS + ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ASC + ระบบควบคุมการลื่นไถล TCL, ระบบช่วยป้องกันการชนด้านหน้า FCM, ระบบเตือนจุดบอด BSW + ระบบเตือนจุดบอดด้านหลัง RCTA ที่ด้านหลัง HAS Slope ระบบความปลอดภัยเชิงรุกจำนวนหนึ่ง เช่น ระบบช่วยสตาร์ทและ BAS Brake Assist System สามารถป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นได้ก่อนที่จะเกิดขึ้น และให้การดูแลขั้นสูงแก่เจ้าของรถ ในเวลาเดียวกัน Outlander ยังมีการกำหนดค่าเสริมด้านความปลอดภัยมากมายเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย เช่น ระบบภาพเฝ้าระวังแบบพาโนรามา 360° การล่องเรือด้วยความเร็วคงที่ เป็นต้น
ไม่เพียงเท่านั้น แต่รุ่นนี้ยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยแบบพาสซีฟอีกด้วย Outlander ปี 2021 ติดตั้งถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ซึ่งล้ำหน้ากว่ารุ่นเดียวกันมาก นำการป้องกันแบบพาสซีฟที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นมาสู่ผู้โดยสารในรถ และยกระดับความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสารขึ้นไปอีกระดับ
นับตั้งแต่เปิดตัว Outlander ได้อัปเกรดและเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของสาธารณะ ไม่เพียงแต่พาผู้ใช้ไปไกลๆ เท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงการดูแลครอบครัวของพวกเขาด้วย ทำให้พวกเขารู้สึกปลอดภัยอย่างเต็มที่ และ ได้กลายเป็นเจ้าของที่เชื่อถือได้สำหรับเจ้าของรถมากกว่า 300,000 ราย Urban Family Partners" มันรวบรวมจิตวิญญาณที่สูงกว่า เร็วกว่า และแข็งแกร่งกว่าของ Outlander
คลิกที่นี่เพื่อดูเช็คราคารถ


เนื้อเรื่อง อัปเดต 20 ก.ค. 64 / 14:16


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

×