The Latest-gene Ford Mustang Test Overview

โดย TrashZipper13

ในที่สุดรถที่ใฝ่หามานานก็มาถึงสายตาของเรา นั่นคือใหม่ 2021 Ford Mustang Mach 1 นี่คือ n

ยอดวิวรวม

5

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


5

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 64 / 13:38 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บนพื้นฐานของ 2016 ฟ้าร้องและ 2020 เชลบีฟอร์ดมัสแตงพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 5.2 ลิตร Voodoo V-8 เป็นที่น่าพอใจในนี้ต่ำหนุนโลก ไม่มีการกล่าวเกินจริงแม้แต่น้อยGT500 ซูเปอร์คาร์ที่เพิ่งเปิดตัวก็ไม่สามารถแข่งขันกับเสียงกรีดร้องของซุปเปอร์โนวารอบ 8,250 รอบต่อนาทีได้ เราได้รับการค้นหาสำหรับรถบางส่วนที่จะเติมหลุมในหัวใจของเราเพราะการสูญเสียเป็นไปอย่างสุดซึ้ง ในที่สุดรถที่ใฝ่หามานานก็มาถึงสายตาของเรา นั่นคือใหม่ 2021 Ford Mustang Mach 1 นี่คือ n เพราะมันไม่ดี แต่เพราะมันควรจะเป็น ไอคอนรีบอร์นจัดการเพื่อหาของตัวเองขึ้นในตลาดอุตสาหกรรมตัดคอ

ในแง่ของการออกแบบคoncept ไอออนฟอร์ดบอกว่าจักร 1 จะกลายเป็นทายาท2019 บอส 302 ทั้งสองของพวกเขาใหม่รุ่นอัพเกรดโฟกัสไอเอ็นจีในการจัดการความยืดหยุ่นของรุ่นเก่า  มัสแตง Mustang GT สำหรับคำชี้แจงนี้ เราเห็นด้วยบางส่วนเนื่องจากBoss รุ่นเก่าที่ไม่ยอมใครง่ายๆ ถูกรวมเข้ากับ Mach 1 รุ่นใหม่โดยเฉพาะซึ่งจะมาพร้อมกับแพ็คเกจการจัดการเสริม โดยทั่วไปMach 1 ใหม่เป็นส่วนผสมของGT Burger และGT350 และยังดูดซับประโยชน์ของBoss และ schmear ของ GT500 เพื่อการวัดที่ดี เท่าที่ผมกังวลก็เป็นส่วนใหญ่  พิเศษชิ้นส่วนถังที่ผมเคยเห็นมาก่อนในขณะที่ฟอร์ดทำให้ร่วมกันบางส่วนที่ล่อลวงบิตจากผู้เล่นตัวจริงมัสแตงที่ยังหลงเหลืออยู่ในตำแหน่งที่ Mach 1 ที่ด้านบนของลำดับชั้น 5.0 ลิตร .

 

จากสิ่งที่เราได้พูดคุยกันข้างต้น มีเหตุผลที่จะกล่าวว่าMach 1 ia  little othis, little othatถูกจับคู่กับGT อาวุธที่มีประสิทธิภาพ Pack 1 หมายถึงแม้รุ่นรายการได้การปรับปรุงมัดและหกลูกสูบเบรเมนคาลิปเปอร์เบรกด้านหน้าหม้อน้ำหนักเป็นTorsen จำกัด ลื่น diff หลัง ด้วยเกียร์ 3.73 และเหล็กกันโคลงด้านหลังที่ใหญ่ขึ้น ทุก Mach 1 จะผ่านการปรับแต่งเฉพาะสำหรับแชสซี ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนและเสถียรภาพ การบังคับเลี้ยว และโหมดการขับขี่ ช่างเป็นอะไรที่น่าเห็นใจ!

 

Mach 1 ใช้หัวใจ Coyote ขนาด 5.0 ลิตรที่  พุ่งกระฉูดแบบเดียวกันกับEbullition แม้ว่ารุ่นหลังจะเลิกผลิตไปแล้วก็ตาม แต่มีบางอย่างที่แตกต่างออกไป รุ่นใหม่ล่าสุดของฟอร์ดมัสแตงprovid ES มีสุขภาพดี 480 แรงม้าและ 420 ปอนด์ฟุตของแรงบิดเพิ่ม 20 ม้ามากกว่า GT ขอบคุณ 85mm ขนาดใหญ่เค้นร่างกายและเปิดเครื่องกล่อง นั่นเป็นสิ่งที่ดีพอ แต่การปรับรุ่นของไดรฟ์รถไฟที่ยอดเยี่ยมซึ่งในtrireme TR-3160 หกความเร็วคู่มือดึงออกมาจาก GT350 replac es กรุบและปัญหาได้ง่าย MT82 ออกคู่มือของ GT และEbullition นอกจากนี้ยังมีเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีดมาตรฐานของ GT อีกด้วย

 

นอกจากนี้ t เขา pickin กรัมยังคงร่วมกันหลังเฟรมย่อยมีทั้ง GT350 และ GT500 ที่สนับสนุนการเชื่อมโยง GT500 เท้าและแข็งบูชที่เข้มงวดมากขึ้น กรณีที่เป็นเฉพาะสำหรับฟอร์ดมัสแตง Mach แต่ปัญหาคือการพูดเกินจริงโดยซอฟต์แวร์โรงงานรถ การเพิ่มความไม่สะดวกนี้การปรับปรุงซอฟต์แวร์จะสามารถใช้ได้จนกระทั่ง "ปลายปีนี้" ดังนั้นเจ้าของMach 1 ควรไปใกล้กับฟอร์ดตัวแทนจำหน่ายสำหรับการแก้ไขซอฟต์แวร์

 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 24 มิ.ย. 64 / 13:38


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

×