Toyota Hilux Revo Smart Cab Remains Your Ideal Pickup

โดย TrashZipper13

So ฉันตัดสินใจที่จะให้คุณใกล้ดูที่โตโยต้าไฮลักซ์ Revo สมาร์ทแค็บแชสซีเพื่อหาว่าทำไม

ยอดวิวรวม

38

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


38

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  10 มิ.ย. 64 / 13:43 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Toyota Hilux Revo Smart Cab รีวิว ยังคงเป็นรถกระบะในอุดมคติของคุณ


เขาเวลาที่ได้เห็นมากขึ้นเรื่อย ๆในตลาด ute หิว กับฉากหลังดังกล่าวเป็นspec สูง tra ปีกลับเป็นอาจะเหมือนเห็นเนื่องจากค่าใช้จ่ายสูง ut เมื่อเร็ว ๆ นี้2021 โตโยต้าไฮลักซ์ Revo Smart Cabตกอยู่ในสายตาของฉันและฉันกำลังดึงดูดโดยตัวถังที่มีคุณภาพสูง o ฉันตัดสินใจที่จะให้คุณใกล้ดูที่โตโยต้าไฮลักซ์ Revo สมาร์ทแค็บแชสซีเพื่อหาว่าทำไม

 

เราได้เห็นการพัฒนาและความก้าวหน้าของรถยนต์เอนกประสงค์ที่ใช้งานได้อย่างค่อยเป็นค่อยไปด้วยตาของข้าพเจ้าเอง อีพยานมันกำลังเกิดขึ้นเป็นเครื่องมือที่ยากขอบและเรียบง่ายของการค้าแล้วเติบโตเป็นรายการที่หรูหราเกือบของการพักผ่อน ฉันยังจำความประหลาดใจของฉันได้เมื่อครั้งแรกที่ได้เห็นด้านข้างของทรงและทรงทู่ตัวแบบปกติ นี้ติดตามการพัฒนาได้ออกจากรถแท็กซี่แชสซีรถกระบะแบบดั้งเดิมที่อยู่เบื้องหลัง lthough มันก็อ้างว่าเอสยูวียังคงเห็นได้ชัดว่ารักษาชุดทักษะการทำงานของการเคลื่อนไหวไปยังรถที่เดินทางมาพักผ่อนเปคสูง ใช้ทางของพื้นที่โหลดเดิม However,  2021 โตโยต้าสมาร์ทแค็บ Revo เป็นในชั้นเรียนของทั้งสองในแง่ของคของhassis มีขึ้นข้อมูลจำเพาะเดิมพัน trayback การบำรุงรักษา

 

ฉันเดาว่าคุณคงไม่ฟัง BBC อีกแล้วหรือปฏิเสธไปแล้ว เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เนื่องจากคนส่วนใหญ่รู้สึกว่ารู้จักผลิตภัณฑ์ของบริษัทใหญ่ๆ เช่น Isuzu, Nissan, Mazda และ Mitsubishi แม้ว่าหลายคนจะคุ้นเคยกับข้อกำหนดพื้นฐานแล้ว แต่ก็ยังไม่เข้าใจถึงความอยากรู้อยากเห็นว่าทำไมไม่มีใครเสนอแชสซีที่นั่งคนขับ เห็นได้ชัดว่าการจัดหาแชสซีที่นั่งคนขับนั้นทำได้ และไม่มีปัญหาทางเทคนิคใดๆ ตามที่ HiLux แสดง แม้ว่าอาจมีปัญหาเล็กน้อยในกรณีนี้ แต่ไม่ส่งผลต่อการขับขี่ แชสซีของหัวเก๋งมีราคาตั้งแต่ 58,420 ดอลลาร์ ซึ่งถูกกว่า 1,500 ดอลลาร์เมื่อเทียบกับรุ่น SR5 แบบสองห้องโดยสารที่เทียบเท่ากัน โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่านี่เป็นราคาที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่าเงิน รุ่นนี้มาพร้อมกับสี่ประตู เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และขับเคลื่อนสี่ล้อ

 

ในส่วนของภายนอกนั้น ฟีเจอร์ใหม่และที่ได้รับการปรับปรุง ได้แก่การเข้าและสตาร์ทแบบไม่ต้องใช้กุญแจเครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิ ระบบมีเดียหน้าจอสัมผัสขนาด 8.0 นิ้ว พร้อมระบบนำทางด้วยดาวเทียมในตัว นอกจากนี้Toyota HiLux Revo Smart Cab ยังมีวิทยุดิจิตอล DAB+ และการเชื่อมต่อที่ราบรื่นสำหรับ Apple CarPlay และ Android Auto จนถึงตอนนี้ การกำหนดค่าค่อนข้างดีในทุกด้าน แต่ระบบยังคงมีพื้นที่สำหรับการปรับปรุงในแง่ของการใช้งาน เมื่อคุณต้องการเรียกดูและจัดเก็บสถานีวิทยุดิจิทัลมากมาย คุณต้องเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณเองผ่านบลูทูธหรือการฉายภาพบนสมาร์ทโฟน และหากไม่เชื่อมต่อ สัญญาณอาจไม่เสถียร เมื่อเชื่อมต่อแล้วจะไม่มีปัญหา มันโหลด Apple CarPlay ได้อย่างรวดเร็วและคุณภาพการโทรนั้นดีอยู่เสมอ สุจริตตรงตามข้อกำหนดของผู้บริโภคทั้งหมดอย่างดีที่สุด หากคุณยินดีจ่ายเพิ่ม 2,500 ดอลลาร์ คุณจะได้รับการตกแต่งภายในที่หรูหรายิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น เบาะหนังบางรุ่นมีระบบทำความร้อนและปรับระดับความสูงและตำแหน่งเอวได้ พวงมาลัยสามารถปรับระดับความสูงและระยะเอื้อมได้ ซึ่งช่วยให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีและสะดวกสบายในการขับขี่ ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่เก็บของมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ รวมถึงที่วางแก้วแบบดึงออกได้ด้านหน้าช่องระบายอากาศที่แผงหน้าปัด และช่องเก็บของในถุงมือสำรองพร้อมท่อสำหรับจัดเก็บง่าย

เนื้อเรื่อง อัปเดต 10 มิ.ย. 64 / 13:43


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

×