Bentley Bentayga : Sharper and Quicker

โดย TrashZipper13

Bentley Bentayga นั้นเหมาะกับการขับขี่บนฮาร์ดแทร็กอย่างแน่นอน

ยอดวิวรวม

2

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ค. 64 / 14:03 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

2022 Bentley Bentayga: ความเร็วที่คมชัดขึ้น

เขาไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้เห็นการรุกรานจำนวนมากของแบรนด์ต่างประเทศในสหราชอาณาจักรโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมรถยนต์ แบรนด์ในประเทศอยู่ในตำแหน่งที่ด้อยกว่า ถึงเวลาแล้วที่ผู้ผลิตรถยนต์ของอังกฤษจะต้องต่อสู้เพื่อกลับไปสู่สิ่งที่เคยเป็นดินแดนอธิปไตยของกันและกัน เพื่อเตรียมการต่อต้านการโจมตียักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมยานยนต์จำนวนมากได้ยกระดับและยกเครื่องตัวเอง ยกตัวอย่างเช่นแอสตันมาร์ตินได้กลายเป็นอ่อนโยนมากขึ้นและสะดวกสบายหลังจากการปรับปรุงกลางวงกลม โรลส์ - รอยซ์เติบโตอย่างแข็งแกร่งและดุดันมากขึ้นหลังจากการปรับโฉมครั้งสำคัญ เบนท์ลีย์และเป็นจุดสำคัญมากขึ้นไอเอ็นจีในการขับรถการเปลี่ยนแปลงกับใหม่ทั้งหมดเบนท์ลีย์ Bentaygได้โดยเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดเบนท์ลีย์ Bentayga ไม่เพียง แต่จะเพิ่มความเร็วมากแน่นอนแต่ยังนำEASI จัดการเอ้อและอื่น ๆที่สะดวกสบายประสบการณ์การขับขี่ให้กับรถเก๋งขนาดใหญ่เบนท์ลีย์

 

ในช่วงเวลาก่อนหน้านี้เราจริงแล้วมีรุ่นความเร็วของเบนท์ลีย์Bentayga แต่รูปแบบแล้วฮ่าเพิ่งเพิ่มแรงม้าห่างไกลจากความคมชัดของการจัดการที่จะสูงขึ้นและการปรับปรุงการศึกษาระดับปริญญา แต่ตอนนี้จะมีเรื่องราวที่แตกต่างรวมสำหรับใหม่เบนท์ลีย์ Bentayg ตามที่บริษัท, 2022 เบนท์ลีย์ Bentayg จะขึ้นอยู่กับนตัล GT W12 ถึงแม้ว่าเราจะรู้ว่านตัล GT W12มีอยู่แล้วดีพอในความเร็ว, 2022 เบนท์ลีย์ Bentayg จะบอกว่าจะเร็วกว่าอย่างรวดเร็วแล้วตัล GT W12 รุ่นใหม่จะติดตั้งไปยังทวินเทอร์โบ 6.0 ลิตร W-12 ที่ทำให้ 650 แรงม้าที่เพิ่มขึ้น 24 แรงม้ากว่าเดิมหนึ่งแต่มันในความเป็นจริงผู้ผลิตแรงบิดสูงสุดเดียวกันของ 664 ฟุตปอนด์ ในวิดีโอทดสอบเผยเบนท์ลีย์กล่าวว่าW12 ใช้เวลา 9.3 วินาทีถึง60 ไมล์ต่อชั่วโมงจากศูนย์ในขณะที่Bentayg เพียงความต้องการ3.1 สองนั่นคือจะบอกว่าเบนท์ลีย์ Bentayg โกนหนึ่งในสิบของที่สองจากW12 ศูนย์ไป 60 ไมล์ต่อชั่วโมงเวลา ด้วยความเร็วสูงสุดยังกำไรปรับปรุงment ทั้งๆที่ค่อนข้างubtle อัตรากำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้นจาก 207 ไมล์ต่อชั่วโมงถึง 208 ไมล์ต่อชั่วโมง Th เป็นจุดเป็นเรื่องยากที่จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าแต่การทำงานจริง

 

ยกเว้นการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวข้างต้นการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ มีความโดดเด่นและมีความสำคัญมากกว่า ในการสั่งซื้อเพื่อความคมชัดฉุกเฉินการตอบสนองและการปรับปรุงเสถียรภาพความเร็วสูงเขา2022 เบนท์ลีย์ Bentaygเป็นครั้งแรกที่รูปแบบของเบนท์ลีย์ในครอบครัวที่จะได้รับพวงมาลัยล้อหลัง ขอบคุณที่พวงมาลัยล้อหลังฉันทีได้รับใหม่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ จำกัด ค่าลื่นซึ่งจะช่วยป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพจากหมากไอเอ็นจีไฟหนึ่งยางทำจากยางในช่วงฤดูร้อนห่อล้อ 22 นิ้ว

 

จากวิดีโอเราจะเห็นว่าความเอียงด้านหลังของระบบขับเคลื่อนทุกล้อของรถนั้นเด่นชัดขึ้นเช่นกันและ Sentinel อิเล็กทรอนิกส์ของ Bentley Bentayga ได้รับการปรับเทียบใหม่ โหมด Sport ใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้นและหน้าควบคุมมีเสถียรภาพมากขึ้น Bentley Bentayga ใหม่ที่เราขับจะถูก จำกัด ความเร็วที่ Silverstone ในสหราชอาณาจักร แต่ฉันคิดว่าเป็นเพราะความล่าช้าในการรับรองรถสำหรับการใช้งานบนท้องถนนในสหราชอาณาจักร นี่เป็นปัญหาของระบบอย่างชัดเจนและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวรถ มันเป็นประสบการณ์ที่ จำกัด ในสภาพแวดล้อมที่ผิดปกติ แต่ก็พิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจาก mods ของ Bentley ส่วนใหญ่ Bentley Bentayga นั้นเหมาะกับการขับขี่บนฮาร์ดแทร็กอย่างแน่นอน

 

 

 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 13 พ.ค. 64 / 14:03


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

×