(Fic All)นักฆ่า ม.ปลาย - นิยาย (Fic All)นักฆ่า ม.ปลาย : Dek-D.com - Writer
×

(Fic All)นักฆ่า ม.ปลาย

โดย Tossakan007

ฮันนิบาล หรืออีกชื่อคิริว อิวานอฟ ฮิโรเสะ เขาคือนักฆ่าของ The Continental ที่ถูกเลี้ยงดูตั้งแต่เด็ก เพราะถูกโศกนาฏกรรมพรากครอบครัวไป จนวันหนึ่งเขาต้องไปเป็นนักเรียนม. ปลายเพื่อช่วยลูกสาวของผู้มีพระคุณ

ผู้เข้าชมรวม

994

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


994

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


49
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ธ.ค. 65 / 12:26 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


                 เนื้อเรื่องย่อ

 คิริว อิวานอฟ ฮิโรเสะ เขาคือเด็กชายคนหนึ่งที่ไม่ต่างกับเด็กชายทั่วไป ไม่ถ้าจะให้พูดให้ถูกชีวิตของเขาค่อนข้างจะดีมาก เขามีทั้งพ่อและแม่ครอบครัวมีความสุขปราศจากความทุกข์ยาก แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้เสียทุกอย่างไปแบบไม่มีวันหวนคืน ตัวของเขานั้นได้สูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับครอบครัวไปจนเกือบหมด แต่มีสิ่งหนึ่งที่เขาไม่เคยลืมคือหน้าตาของคนที่ฆ่าพ่อและแม่ของเขา เขาสัญญาว่าวันหนึ่งเขาจะฆ่ามันให้ได้ เขานั้นได้รับชื่อใหม่และถูกรับไปเลี้ยงโดยองค์กร continentalและกลายเป็นตัวตนที่ใครๆต่างก็หวาดกลัว และตัวตนของเขานั้นจะต้องมาปกป้องดูแลเด็กสาวมัธยมปลาย ซึ่งเป็นลูกสาวสุดที่รักของผู้มีพระคุณด้วยเหตุผลสั้นๆว่าก็เธออายุใกล้เคียงกับลูกสาวของฉันแค่นั้นเอง เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนักฆ่าที่ต้องมาเป็นนักเรียนม. ปลายตามเดิมและต้องคอยแก้ไขปริศนาของคนที่ฆ่าพ่อแม่ของเขา

        ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่อง 

           คีรีล อิวานอฟ ฮิโรเสะ(ฮันนิบาล เร็กเตอร์) 

      คีรีล&คิริวนั้นเป็นคนที่มี 2 บุคลิก 1คือตัวของเขาเอง 2ตัวของฮันนิบาล

      สัญชาติ:รัสเซีย & ญี่ปุ่น

      นิสัย:เป็นคนค่อนข้างเงียบแต่ก็มีนิสัยที่ดีแต่เวลาที่ถูกกระตุ้น ด้วยเรื่องที่เกียจจะกลายเป็นอีกตัวตนที่ใครๆ ก็ต่างหวาดกลัว เป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟ ไม่ชอบพวกที่ทำร้ายคนอื่นด้วยเหตุผลที่ยอมรับไม่ได้

อาหารที่ชอบมาก

1. โบร์ช (Borshch)

ซุปสีแดงเข้มที่เปรียบได้ดั่งซุปประจำชาติรัสเซีย Borshch (โบร์ช)ทำจากบีทรูทเพื่อให้ได้น้ำสีแดงสวย และผักอีกหลายชนิด เคี่ยวด้วยเนื้อสัตว์จนนุ่ม เวลาเสิร์ฟจะใส่ซาวครีม (ครีมรสเปรี้ยว) ลงไปด้วยเพื่อเพิ่มความเข้มข้นกลมกล่อม ปกติแล้วชาวรัสเซีนจะนิยมรับประทานซุปนี้ในวันที่มีอากาศหนาว

2. สลัดปลาแฮริ่ง (seld pod shuboy)

Shuba (Herring Salad) หรือ Seld Pod Shuboy สลัดปลา อาหารรัสเซียในภาษารัสเซีย Shuba (Herring Salad) หรือ Seld Pod Shuboy มีความหมายว่า "ปลาที่ห่มด้วยขนสัตว์" เป็นการอธิบายหน้าตาของสลัดจานนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะจะต้องทำเป็นชั้นๆ เรียงลงมาตั้งแต่มันฝรั่ง แครอท บีทรูท ไข่ และปลาแฮริ่ง ด้วยความที่ปลาแฮริ่งรสชาติจะออกเค็ม การรับประทานพร้อมผักสลัดจึงทำให้รับประทานได้ง่ายขึ้น

3. สโตรกานอฟ (Stroganoff)

อาหารจานเนื้อคู่ครัวชาวรัสเซียตั้งแต่โบราณ เป็นสตูว์เนื้อรสชาตินุ่มนวล แต่ซอสจะมีความข้นครีมมี่จากซาวครีม และเห็ดหลากหลายชนิด ชิ้นเนื้อในอาหารจานนี้จะต้องถูกหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำทั้งหมด เพราะเมนูนี้นำเอาชื่อของ Stroganoff (สโตรกานอฟ) นายทหารที่ร่วมรบในสงครามกับพระเจ้าปีเตอร์ จากสงครามทำให้เขาต้องเสียแขนไปข้างหนึ่ง เมื่อเขาได้รับเชิญเป็นแขกในงานพระราชทานเลี้ยง พระเจ้าปีเตอร์จึงมีบัญชาให้ห้องเครื่องจัดเตรียมอาหารที่สามารถรับประทานได้สะดวกด้วยมือเดียวนั่นเอง


อาวุธ:ดาบมุรามาสะ(metalgear rising by.Sam) 

ข้อมูลอาวุธ

เป็นดาบที่ตีขึ้นมาแบบพิเศษด้วยแร่ที่มีความทนทานสูงมาก และมีความคมที่สามารถตัดโลหะได้ง่ายๆ ซึ่งตัวความพิเศษของตัวแร่นี้นั้นเมื่อสัมผัสกับไฟฟ้าหรือดินปืนตัวเหล็กจะเกิดประกายไฟทำให้ดาบติดไฟได้ เหมือนกับตัวโลหะที่เป็นใบดาบสีแดงดั่งไฟอีกทั้งตัวปลอกดาบถูกทำขึ้นมาแบบพิเศษโดยแร่ที่กันแรงระเบิดสูง ทำให้สามารถยัดดินปืนที่มาในรูปแบบแม็กกาซีนเพื่อใช้อีกหนึ่งความสามารถ นั่นคือไกปืนที่ติดอยู่บนตัวปลอกดาบจะทำการส่งพลังงานไฟฟ้าเพื่อกระตุ้นดินปืนในการยิงตัวดาบออกมาเสมือนการชักดาบด้วยความเร็วสูงด้วยกระบวนท่าแบบศิลปะดาบอิไอได้ ตัวของฮันนิบาลได้ดาบเล่มนี้จากคนรู้จัก ที่มีพรสวรรค์ในการตีดาบและทำอาวุธโดยการเอาแร่จากงานประมูลไปให้ทำ

 

       สวัสดีจ้า~ นี่คืออีกเรื่องที่ผมหัดเขียนซึ่งอาจมีการเขียนผิดหรือการเรียงประโยคที่ดูสับสนก็ขออภัยถ้าทำให้หลายท่านเสียอารมณ์


            และถ้าใครที่อยากสนับสนุน writer สนับสนุนได้ทาง wallet :065 003 9244 เด้อ ให้เป็นค่าข้าวไรท์นะอิอิ

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น