(Fan-fic​ girl und​ panzer)​สงครามเซนฉะโด

ตอนที่ 5 : ประชุม(ตอนเเรก)​

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 42
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    1 ธ.ค. 62

ประชุม(1)

??? :รุ่นพี่ชิโฮะค่ะ
ชิโฮะ:มีอะไรรึอามิ

คนที่ทักชิโฮะในขณะที่พูดคุยกับมิโฮะนั้นคือร้อยเอก​ โจะโนะ อามิผู้เป็นอาจารย์ฝึกสอนเซ็นชะโดของโรงเรียนต่างๆเเละเป็นหัวหน้ากรรมการตัดสินเซ็นชะโดด้วย
อามิ:ทุกคนมากันพร้อมเเล้วค่ะ
ชิโฮะ:เข้าใจเเล้ว ทุกคนตามฉันมา
ทุกคน:ค่ะ

เเล้วอามิกับชิโฮะก็ได้เดินนำทีมเซ็นชะโดไปยังภายในตึกตึกเเห่งหนึ่งในตัวเมืองซึ่งภายในมีห้องโถงขนาดใหญ่ที่น่าจะรองรับคนได้จำนวนมหาศาล
ซึ่งภายในนั้นก็ได้มีคนอยู่ก่อนหน้านี้ด้วยคือไยกะหัวหน้าโรงเรียนโปนโฟกับลูกทีม,ชิซุกะหัวหน้าทีมโรงเรียนทาเตนาชิ, ริน(พลขับของชิซุกะ)เเละลูกทีม, ชิมาดะ จิโยะเจ้าสำนักชิมาดะ, เเละคนของเจ้าสำนักของชิมาดะกับนิชิสุมิเเละรวมไปถึงทหารสัญญาบัตรด้วยตั้งเเต่ร้อยตรีจนถึงพันเอกที่ได้รับหน้าที่เข้าตีวักกะไนคืน

ซาโอริ:คนเยอะจังเลยเเฮะ
มาโกะ:ง่วงจังเลย

หลังจากนั้นเเต่ละทีมเซ็นชะโดก็ได้เข้าไปนั่งเก้าอี้เเต่ละตัวหลังจากนั้นไม่นานก็มีทหารคนหนึ่งเข้ามา

ทหาร:สวัสดีครับผมพันเอกเฮมะ ยาซากิ ผมอยากขอบคุณทีมเซ็นชะโดเเละท่านเจ้าสำนักทั้ง2ท่านที่จะให้ความช่วยเหลือสนับสนุนพวกเราในที่นี้ด้วยนะครับ

หลังจากที่พันเอกได้เเนะนำตัวเสร็จก็ได้เริ่มประชุมในทันทีโดยมีการนำเสนอรูปเเผนที่เมืองวักกะไนเเละจุดยุทธศาสตร์ต่างๆเเละได้มีการนำเสนอรูปภาพเด็กผู้หญิงที่ใส่หมวกรบทั้ง5คนโดยมี4คนที่ใส่หมวกรบเเละชุดที่คล้ายกับตำนาน4ผู้คุมกฏนรกเเละมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งในรูปนั้นเเต่งชุดรบทหารสีขาวที่คล้ายกับหิมะหมวกรบหัวกระโหลกมนุษย์ซึ่งในรูปได้เห็นดวงตาสีเเดงคล้ายดวงตาของปีศาจข้างขวาจากหมวกรบกระโหลกอย่างชัดเจนใส่ผ้าคลุมฮูดสีขาว, ข้อมูลต่างๆของกองกำลังNMAบางส่วน

ซาโอริ:คนที่ใส่หมวกกระโหลกคนนั้นน่ากลัวจังเลยว่ามั้ยมิโปริน
ซาโอริที่หันไปหามิโฮะกลับพบว่ามิโฮะนั้นเเสดงอาการหวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัด
ซาโอริ:มิโปรินเป็นอะไรรึเปล่า
ซาโอริได้เข้าไปถามมิโฮะเบาๆเพราะถ้าคนอื่นๆได้เห็นสีหน้ามิโฮะอาจทำให้ไม่สบายใจ
มิโฮะ:เออ…..ฉันสบายดีค่ะคุณซาโอริ, ฉันไม่ได้เป็นอะไร

เเล้วมิโฮะก็มองรูปเด็กทั้งห้าโดยเฉพาะเด็กสาวที่ใส่หมวกกระโหลกมนุษย์เพราะเด็กสาวคนนั้นเหมือนกับคนในฝันของเธอมาก

เฮมะ:เป้าหมายของพวกเราคือการเอาคืนเมืองวักกะไน, ทำการจับเป็นกองกำลังNMAเเละเข้าช่วยเหลือคนที่ถูกจับไปทั้งหมดโดยเเผนเข้าตีนั้นเเละรายละเอียดเพิ่มเติมจะบอกเมื่อพวกเราได้ไปที่โตโยโทมิเป็นที่เรียบร้อยเเล้วในวันพรุ่งนี้ตอนนี้ก็ขอให้ทุกท่านเตรียมตัวเมื่อประชุมเสร็จพวกคุณจะเข้ารับการฝึกทันทีในตอนนี้พวกคุณสามารถเเยกย้ายเเละพักผ่อนให้พร้อม

เเล้วทั้งกลุ่มของทีมเซ็นชะโด,ทหารระดับสัญญาบัตร,​ คนของเจ้าสำนักต่างก็ออกจากห้องกันหมดโดยที่ไม่มีใครสังเกตตรงมุมห้องเลยว่าได้มีเด็กวัยรุ่นอายุราว15ปีหลบอยู่เเถวนั้นเเละได้ติดต่อใครบางคน

???(1):ท่านหัวหน้าเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้เลยว่าทีมเซ็นชะโดจะรวมตัวเเละรวมถึงพวกเจ้าสำนักด้วยเเละพรุ่งนี้พวกมันจะทำการเคลื่อนทัพมาที่โตโยโทมิในวันพรุ่งนี้ด้วยค่ะ
???(2):อย่างงั้นหรอคงมีเรื่องสนุกมาในไม่ช้าเเน่หึหึเเต่ฉันคิดว่าพวกญี่ปุ่นคงยังส่งพวกทหารมาอยู่เเต่อีกไม่นานทั้งทหาร,ทีมเซ็นชะโดกับเจ้าสำนักทั้งสองฝ่ายคงมาบุกพร้อมกันในไม่ช้าเเน่
???(1):ถ้าอย่างนั้นเเปลว่า
???(2):เเต่เรื่องพวกนี้ยังไม่เป็นปัญหาอะไรมากอยู่เเล้วมีความเป็นไปได้ว่าเธอเองก็คงต้องเข้าร่วมสู้กับพวกทีมเซ็นชะโดในระหว่างนี้ก็พยายามซื้อใจพวกนั้นให้ได้ละกันเมื่อเวลามาถึงเอาเป็นว่าพรุ่งนี้พวกนั้นจะมาที่โตโยโทมิใช่มั้ยงั้นเดี่ยวพรุ่งนี้ฉันกับ4คุ้มกันจะมาดูหน่อยละกันตอนนี้เธอทำหน้าที่ของเธอไปก่อนละกัน
???(1):รับทราบค่ะเเต่หัวหน้ารู้ได้ไงคะเนี่ยว่าพวกทีมเซ็นชะโดจะมานะ
???(2):สัญชาตญาณของผู้หญิงละมั้ง555ยังไงซะก็อย่าถามมากเลยตอนนี้ก็ทำหน้าที่ของเธอเถอะถ้ามีข้อมูลหรือความคืบหน้าก็รายงานมาเเละระวังตัวด้วย
???(1):ค่ะเเละขอบคุณ

เเล้วทหารเด็กผู้หญิงคนนั้นก็ปิดวิทยุสื่อสารเเละเดินออกจากห้องไป

จบตอนประชุม(1)

เกร็ดความรู้
วักกะไน-มีความหมายว่าเเม่น้ำหนาวเย็นตั้งอยู่ที่กึ่งจังหวัดโซยะของจังหวัดฮอกไกโดอยู่เหนือสุดของประเทศญี่ปุ่นมีประชากรราว35051คนอาชีพส่วนใหญ่เป็นการประมง, เเปรรูปสินค้าทะเล, ปลูกข้าว,ทำฟาร์มเลี้ยงวัวมีดินเเดนเป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดมีมาสค็อตชื่อดาชิโนะสุเกะเป็นเเมวน้ำลายจุดเเละด้านล่างของตัวเเม่น้ำเป็นสาหร่าย
เเหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ
1.เเหลมโซยะ
2.เเนวกำเเพงกันคลื่นลม
3.ถ้ำนากะทมเบตสึ
4.ซารุฟุตสึ มารุโกโตแกน
5.โซยะ คิวเรียว
6.คุรุมายา เจนจิ
เเหล่งอ้างอิงเเละข้อมูลเพิ่มเติม: https://travel.mthai.com/world-travel/160567.html

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

45 ความคิดเห็น