(ไม่จบ)The Twisted World [Fic:Tokyo ghoul & Attack on titan]

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 7 เมื่อโลกนี้เริ่มเปลี่ยนแปลง!(100%)+ผลสรุปตอนพิเศษ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,950
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 188 ครั้ง
  25 เม.ย. 60

ตอนที่ 7 เมื่อโลกนี้เริ่มเปลี่ยนแปลง

“ช้าเกินไป! รีบๆวิ่งกันหน่อยสิ!

                หลังจากวันที่ชายหนุ่มหัวขาวได้ตัดสินใจรวมกลุ่มกับมนุษย์อย่างที่ตนเองไม่เคยทำมาก่อนก็ผ่านมาได้เกือบเดือนแล้ว คาเนกิมีพวกพ้องมากมายภายในค่ายทั้งยังได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆจนลืมปัญหาเก่าๆไปแทบหมด ถึงจะยังรู้สึกห่วงคนฝั่งนั้นเป็นบางเวลาแต่ก็ยังดึงสติให้จดจ่อกับปัจจุบันได้

                ตอนนี้ฝนกำลังตกแต่ก็ยังหยุดให้ทหารฝึกหัดฝึกซ้อมร่างกายไม่ได้ ครูฝึกหัวโล้นสั่งให้เด็กทุกคนใส่ชุดกันฝนสีเขียวแล้วสะพายเป้หนักๆไว้ข้างหลัง ในขณะเดียวกันตัวของเขานั้นกลับนั่งบนหลังม้าแล้วออกตัววิ่งนำหน้าให้เด็กๆวิ่งตามจากนั้นก็คอยส่งเสียงขู่คำรามให้เด็กใต้การปกครองของเขาวิ่งให้เร็วขึ้นอยู่ทุกระยะ

คนเป็นครูนี่สบายดีแท้

                คาเนกิคิดในใจอย่างเซ็งๆ ด้วยร่างกายของเขาแค่สะพายเป้หนักๆแล้ววิ่งไม่รู้สึกสะทกสะท้านหรอก เพราะขนาดเสาไฟยังเคยยกมาแล้วเลย! แต่คนหัวเหลืองที่อยู่ข้างหลังเขานี่สิ จะเป็นลมแหล่ไม่เป็นลมแหล่อาการล่อแล่ตั้งแต่ไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วจนคาเนกิต้องคอยวิ่งรั้งท้ายอย่างอดเป็นห่วงไม่ได้

                เพื่อนคนนี้ชื่อ อาร์มิน อัลเรลโต เป็นคนที่มีปัญญาเป็นเลิศหัวไวเป็นที่หนึ่งและยังควงตำแหน่งคุณครูจำเป็นของคาเนกิด้วย! แต่ร่างกายของเขาค่อนข้างอ่อนแอแรงน้อย จึงไม่แปลกที่อาร์มินผู้นี้จะเหนื่อยง่ายกว่าทหารคนอื่น

                “เป็นอะไรไปอัลเรลโต! มีแต่แกที่ช้ามันหนักเกินไปสำหรับแกรึยังไง? จะได้ถอดอุปกรณ์ติดตั้งออก! แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงล่ะก็แกคงโดนไททันงาบไปแล้ว!” ครูฝึกลดความเร็วม้าลงจนอยู่เคียงข้างกับอาร์มินแล้วตะเบ็งเสียงว่าฉอดๆแต่อาร์มินก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะมีแรงมากขึ้นเลย

                “ส่งมา!!” ไรเนอร์ผู้เป็นเจ้าของร่างบึกบึนเอ่ยพร้อมกับฉกอุปกรณ์ติดตั้งของอาร์มินมาไว้กับตัวเอง อาร์มินที่ถูกช่วยเหลือยังคงหอบแต่ก็ไม่วายหันไปเถียงไรเนอร์เป็นระยะ “เดี๋ยวนายก็สอบไม่ผ่านหรอก!

ไรเนอร์นั้นเป็นคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากเมื่อเทียบกับรุ่นเดียวกันซึ่งส่วนมากก็จะอายุ 15 ปี จนวันหนึ่งคาเนกิก็อดถามถึงอายุจริงไม่ได้ เมื่อได้รู้แล้วจึงได้เข้าใจว่าทำไมคนๆนี้ถึงดูเป็นผู้ใหญ่ก็เขาคนนี้อายุตั้ง 17 ปีซึ่งมากกว่ารุ่นเดียวกันถึง 2 ปียังไงล่ะ!(ปล.แล้วนายล่ะคาเนกิ)

                “สัมภาระน่ะ ให้ตายก็ไม่ขอให้ช่วย!!” อาร์มินเอ่ยเสียงหนักแน่นก่อนจะตะปบอุปกรณ์ติดตั้งมาไว้กับตัวแล้วออกตัววิ่งนำไปหัวแถวทันที โดยที่ไม่รู้เลยว่าการกระทำทั้งหมดนั้นอยู่ภายใต้สายตาดุๆของครูฝึกตลอดเวลา

                ครึก ครึก               ฟิ้ว!

                เมื่อตกบ่ายฝนที่เคยตกหนักก็หมดไปเหลือไว้เพียงแดดเปรี้ยงๆกับการฝึกต่อไป การฝึกครั้งนี้เป็นการฝึกใช้เครื่องเคลื่อนย้ายสามมิติ โดยคนในค่ายจะคอยบังคับไททันปลอมๆที่มีท้ายทอยเป็นของที่น่าจะทำจากปุยนุ่นให้ทหารฝึกหัดบังคับเครื่องมาเฉือนท้ายทอยให้ลึกที่สุด

                แต่การฝึกนี้จะธรรมดามากถ้าไม่มีคาเนกิ เคน คนหัวขาวผู้ถูกส่งมาจากทีมสำรวจและเพิ่งมาฝึกได้แค่ประมาณ 3 สัปดาห์กว่า

เขาสามารถบังคับเครื่องเคลื่อนย้ายสามมิติได้อย่างชำนาญดั่งมันเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งในร่างกาย แก๊สที่ใช้ในการฝึกก็น้อยมากเหมือนตัวเขาสามารถลอยในกาศได้อะไรอย่างนั้น การตวัดตัวเฉือนท้ายทอยก็มีความรวดเร็วและหนักหน่วงเยี่ยงนักล่าไล่ล่าเหยื่อ

รีไวล์ว่าเหนือมนุษย์แล้วเด็กนี่ยิ่งกว่ารีไวล์เสียอีก!’

 

ถึงการฝึกรวมๆในหนึ่งวันจะมีประมาณนั้นแต่คาเนกิไม่ได้ฝึกแค่นั้น ในทุกๆคืนหลังจากที่การฝึกได้จบลงอย่างสมบูรณ์แล้วเขายังต้องฝึกสมองมานั่งเรียนย้อนหลังและเอาความรู้นี้ไปสอบอีกด้วย! ต้องขอบคุณอาร์มินจริงๆที่ช่วยติวแบบสั้นๆเข้าใจง่ายไม่งั้นเขาอาจจะต้องโต้รุ่งเพื่อสอบในแต่ละครั้งเลยทีเดียว!

การติวในแต่ละครั้งก็ไม่ได้น่าเบื่อเนื่องจากว่าคนอื่นๆที่อยากจะทบทวนก็จะมานั่งเรียนเป็นเพื่อนเพื่อสร้างสีสันด้วย ไม่ว่าจะเป็น เอเรน มิคาสะ มาร์โก้ แจน โคนี่ คริสต้า ยูมิล รายชื่อที่กล่าวมานี้มักจะเป็นขาประจำที่มาทั้งเพื่อติว ช่วยติวและมาเพราะตามเพื่อนมา ซึ่งนึกแล้วก็เหมือนสมัยเขาติวเพื่อสอบเข้ามหาลัยนั่นแล

ก่อนสอบก็เครียด ตอนสอบก็เครียด สอบเสร็จก็เครียด ผลจะออกก็เครียด! เห็นผลก็โล่งทีนึงเดี๋ยวก็กลับมาเครียดอีก!นี่มันคงเป็นวัฏจักรที่ไม่ว่าอยู่โลกไหนก็ต้องเจอ คาเนกิคิดแบบนั้น

                แต่เพราะที่นี่นั้นเน้นการฝึกร่างกายและการเอาตัวรอดเป็นหลัก พวกหลักการจึงมีน้อยมากใช้เวลาเพียง 3 สัปดาห์ก็ไล่สอบจนหมดแม้ว่าจะต้องแลกมากับการนั่งติวกับเพื่อนทุกคืนไม่มีพักเลยก็เถอะ

                “คาเนกิ! ถามจริงนายเป็นคนป่ะวะ เห็นเทพไปหมด” ในที่พักชายนั้นจะมีเสียงเอะอะโวยวายเป็นเรื่องปกติ ซึ่งวันนี้ก็ไม่ได้ต่างจากวันอื่นๆที่จะมีเสียงโอดครวญเรื่องความสามารถของคาเนกิดังมาจากเพื่อนหน้าม้าอย่าง แจน คริสไตน์

                “แล้วนายเห็นผมเป็นไททันเหรอ?” คาเนกิตอกกลับเสียงใส เขาค่อนข้างจะชินกับการทักทายแบบนี้เพราะตลอดเวลาที่เขาอยู่ในค่ายมักจะมีคนถามแบบนี้ประจำ

                “ตัวแค่เนี๊ยจะเป็นไททันตัวเป็นเมตร ถ้าเบลทรูทว่าไปอย่าง แต่นายน่ะมีกำลังเยอะเกินตัว ตอนฝึกก็แทบไม่โดนติ สมองก็เรียนรู้เร็วจนฉันอิจฉาเลยว่ะ” แจนเอ่ยด้วยใบหน้าบึ้งตึงอย่างอิจฉา “อย่างนี้ตำแหน่งสารวัตรทหารจะเหลือที่ให้ฉันไหมเนี่ย!

                “ฮะๆ เหลือสิก็ผมเข้าทีมสำรวจนี่” คาเนกิหัวเราะแห้งๆแจนเห็นท่าทีอย่างงั้นก็ยิ่งหน้าบูด

                “เข้าทีมนั้นแล้วไง? ยังไงสารวัตรเขาก็รับแค่ 10 อันดับแรกเองนะโว้ย” แจนพูดพร้อมยีหัวไปมาอย่างหัวเสีย มาร์โก้ที่นั่งฟังเขาคุยมานานจึงเอ่ยสร้างกำลังใจก่อนที่เพื่อนรักตัวเองผมจะร่วงหมดหัว “แจนเขารับตั้ง 10 คนหนึ่งในนั้นน่ะ น่าจะมีนายอยู่แล้วน่า”

                “ยังไงก็ขอตัวก่อนจะคาเนกิ ราตรีสวัสดิ์” มาร์โก้กล่าวลาพร้อมกระตุกเสื้อแจนให้กลับลงไปยังที่ตัวเองได้แล้ว แจนก็ยกมือบอกลาคาเนกิอย่างรู้งานก่อนจะปีนบันไดลงไปข้างล่าง “เจอกันพรุ่งนี้”

                คาเนกิเห็นดังนั้นก็โบกมือกลับหยอยๆที่พักชายเป็นเตียงคู่มีสองชั้นดังนั้นเวลานอนเตียงหนึ่งก็จะมีคนนอนสองคน แต่คาเนกินั้นเป็นคนที่เกินออกมาจึงได้นอนคนเดียวแถมยังได้อยู่ชั้นบนถึงจะฟังดูเหงาๆแต่เตียงที่ติดๆกับคาเนกิก็ยังมีอาร์มินกับเอเรน

                วันนี้การฝึกค่อนข้างเยอะคนส่วนใหญ่จึงรีบลาไปพบพระอินทร์กันถ้วนหน้ารวมถึงเอเรนกับอาร์มินด้วย ไม่งั้นคงได้เห็นสองคนนี้ลุกขึ้นมาเม้าท์กับคาเนกิแล้วล่ะ

ทั้งๆที่ทุกคืนพวกผู้ชายจะรวมตัวคุยกันอย่างสนุกสนานเสียงดังโหวกเหวกจนครูฝึกต้องมาตะโกนด่าบ่อยครั้ง ยิ่งเตียงของคาเนกินี่คนเยอะจนล้นไปนั่งเตียงของเพื่อนข้างๆเลยทีเดียว

เมื่อห้องกลับเข้าสู่ความเงียบคาเนกิก็นอนลงกับเตียงแล้วเริ่มคิดเรื่องของตัวเองต่อเหมือนทุกวัน แต่เดิมตอนชายหนุ่มหัวขาวอยู่โลกก่อนในเดือนๆหนึ่งเขากินกูลด้วยกันเองเป็นสิบ แต่ตอนนี้กลับไม่มีอะไรตกถึงท้องนอกจากกาแฟมาเกือบเดือนแล้ว

ความกระหายก็เริ่มปะทุจนควบคุมคาคุกันที่ซ่อนอยู่ใต้ผ้าปิดตาแทบไม่ได้ ถึงจะขยาดในการกินเนื้อมนุษย์แต่ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปความลับที่ตั้งใจจะเหยียบให้มิดคงถูกเปิดเผยไม่ช้าก็เร็วนี้แน่ ไม่ใช่แค่นั้นเขาอาจจะเผลอทำร้ายใครโดยไม่เจตนาก็ได้

ดังนั้นคืนนี้ฉันจะต้องหาทางออกไปข้างนอกให้ได้!’

 

คิดแล้วก็ลุกขึ้นนั่งมองคนในที่พักทันที ทุกคนหลับกันหมดแล้วตะเกียงที่คอยให้แสงสว่างภายในที่พักแห่งนี้ส่วนใหญ่ก็จะถูกดับไปเกือบหมดจนภายในที่พักแห่งนี้เหลือแสงสว่างเพียงริบหรี่เท่านั้น

ดวงตากลมเหลือบมองไปรอบๆตัวในหัวก็คิดหาวิธีที่หนีได้ดีที่สุด ที่พักแห่งนี้มีหน้าต่างน้อยและฝืดมากเวลาเปิดจะเกิดเสียงดังจนสามารถปลุกคนในที่พักตื่นได้ เพราะงั้นตัดหนีทางหน้าต่างออกไปได้เลย เพดานของที่นี่ทำจากไม้ถ้าปีนขึ้นไปคงเกิดเสียงไม้ลั่นจนทุกคนต้องตื่นขึ้นมาหมดแน่ๆ เพราะงั้นหาทางปีนขึ้นหลังคาก็ไม่ได้เหมือนกัน

ดังนั้นจึงไม่มีวิธีไหนดีเท่าหนีทางประตูที่เป็นทางเข้าออกเดียวของที่นี่ เมื่อตัดสินใจได้แล้วมือประดับเล็บสีดำก็หยิบหมอนที่เกินของเตียงตัวเองมาซ้อนไว้ใต้ผ้าห่ม อย่างน้อยถ้าทำแบบนี้คนที่เผลอตื่นขึ้นมาตอนกลางคืนก็คงเห็นหมอนเป็นตัวเขา เพราะความเบลอและแสงสว่างที่มีน้อยอย่างแน่นอน

เมื่อคิดว่าไม่มีอะไรแล้ว คาเนกิก็ลุกขึ้นก่อนจะปีนลงไปด้านล่างอย่างช้าๆและให้เกิดเสียงน้อยที่สุด พอเท้าสัมผัสพื้นก็ค่อยๆย่องไปที่หน้าต่างบริเวณข้างประตูเพื่อส่องดูข้างนอกว่ามีครูฝึกหรือใครอยู่ภายนอกหรือไม่

ถ้าฉันเป็นขโมยคงจะรุ่ง…’ คาเนกิคิดในใจอย่างเอือมระอา วิธีการดำเนินชีวิตของเขาช่างไม่ต่างอะไรกับพวกโจรกำลังจะลักของเลยจริงๆ

ตึก ตึก ตึก

เสียงฝีเท้าดังขึ้น คาเนกิที่กำลังแอบมองผ่านหน้าต่างรีบหลบลงมาก่อนจะย้ายฝั่งไปอยู่หลังประตูเพื่อที่เวลาคนตรวจตรามาเปิดประตู ประตูจะได้บังเขาพอดี

แอ้ด~~~

เป็นไปตามคาดครูฝึกหัวโล้นเปิดประตูเข้ามาก่อนจะใช้ตะเกียงส่องดูเด็กในที่พัก เหมือนเขาจะมาตรวจดูความเรียบร้อยว่าเจ้าเด็กพวกนี้นอนหรือปิดตะเกียงหมดหรือยัง

“น่าปลุกมาลงโทษจริงๆตะเกียงก็ดับไม่หมด!” เขาบ่นอุบอิบก่อนจะเดินเข้ามาในตัวที่พักเพื่อดับตะเกียงที่เหลือโดยที่ประตูก็ยังเปิดไว้ คาเนกิจึงใช้จังหวะนี้ในการหนีออกมาและเข้าไปหลบในพุ่มไม้ข้างที่พัก เมื่อเห็นทางสะดวกก็รีบวิ่งเลียบที่พักชายที่หน้าต่างน้อยแสนน้อยเข้าป่าไป

ภายในป่าหลังที่พักแห่งนี้คาเนกิเคยแอบมาเดินเล่นคนเดียวอยู่หลายครั้ง โดยใช้โอกาสที่ครูฝึกหรือเพื่อนของเขาเผลอ

ป่าแห่งนี้ไม่ได้ใหญ่มากนักครั้งล่าสุดที่คาเนกิสำรวจเจอคือ รั้วลวดหนามซึ่งเป็นที่แบ่งเขตของค่ายเมื่อเราลอดผ่านรั้วไปก็จะกลายเป็นเขตป่าที่ไม่ใช่ป่าของค่ายอีก ดังนั้นคาเนกิจึงเดินตรงมาที่นี่อย่างเร็วที่สุดเพื่อสำรวจพื้นที่เพิ่มรวมถึงหาอาหารไปในตัว

อย่างที่เคยบอก กูล คือสิ่งมีชีวิตที่กินมนุษย์เป็นอาหารแต่ก็สามารถกินพวกเดียวกันเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งได้แม้ว่ารสชาติมันจะไม่ต่างอะไรกับเนื้อเน่าๆแต่มันก็ไม่เป็นโทษเหมือนอาหารมนุษย์

สำหรับคาเนกิที่เดิมเคยเป็นมนุษย์แล้วการทำใจกินเนื้อมนุษย์นั้นเป็นเรื่องยาก ทั้งยังสถานะที่เขาเป็นอยู่เขาควรที่จะแข็งแกร่งพอที่จะดูแลพวกพ้อง เขาจึงเลือกกินเนื้อที่เหม็นสาปเหล่านั้นเข้าไป แต่ในเมื่อโลกนี้ไม่มีกูลและเขาไม่ควรจะต่อสู้ให้ร่างกายเลอะจนคนจับได้ เขาจึงเลือกที่จะหาศพกิน

ซึ่งป่านี่ล่ะเป็นสถานที่หาศพได้เยอะและเป็นสถานที่ที่ลักลอบเข้ามาได้ง่ายที่สุด ไม่ว่าจะคนฆ่าตัวตาย ถูกฆาตกรรมหรืออะไรก็ตามก็มักจะเกิดขึ้นในป่า

ถึงตอนแรกอยากจะลองกินไททันดูแต่เมื่อได้เรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับไททันจากอ.อาร์มินมาแล้ว เขาก็ล้มเลิกที่จะลองทันที ไม่ใช่เพราะไททันอยู่นอกกำแพงที่สูงกว่า 50 เมตรอย่างเดียวหรอกนะที่ทำให้เขาล้มเลิกแต่เพราะ ไททันนั้นเมื่ออวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งของมันหลุดออกมาจากร่างกายมันจะ ระเหยเป็นไอทันที

ซึ่งถ้าคาเนกิกินมันไม่ใช่แค่ไม่ได้สารอาหารแต่มันอาจจะทำให้เขามีลมในกระเพาะเยอะอีกก็ได้ ซึ่งเมื่อลมในกระเพาะมีเยอะคงไม่ต้องบรรยายเนอะว่าจะเป็นยังไง

หลังจากที่ข้ามรั้วลวดหนามนั้นมาแล้วเขาก็ใช้กิ่งไม้เขียนกากบาทไว้ที่พื้นตลอดทางเพื่อกันหลง แล้วเมื่อเขากลับเขาก็จะลบลอยทิ้งทันทีเพื่อไม่ให้คนหาของป่ามาเจอแล้วสงสัย

เมื่อเดินลึกเข้ามาในป่าเรื่อยๆจมูกที่เร็วต่อกลิ่นเลือดก็เริ่มทำงาน ตาข้างที่ถูกปิดเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นคาคุกัน สองเท้าเริ่มย่ำเร็วขึ้นจนกลายเป็นวิ่ง กลิ่นเลือดคาวๆอันหอมหวานกำลังจะทำให้เขาเสียสติอยู่ลอมล่อ

เมื่อถึงที่หมายตาทั้งสองก็เบิกโพลงจ้องไปยังศพที่ยังใหม่เหมือนเพิ่งตายได้ไม่นาน มันจะไม่สร้างความประหลาดใจให้กับเขาเลยถ้ารอยแผลบนศพไม่ได้มีลักษณะเหมือนถูกกัดแทะ

หน้าตาของศพยังคงความตกใจกลัวตาเบิกกว้างแต่ไร้ลมหายใจ บริเวณลำตัวมีรอยคล้ายๆถูกกัดแทะรวมถึงกินเครื่องในไปจนหมด ขาข้างหนึ่งถูกตัดออกไปแต่มองไปรอบๆกลับไม่มีซากของขาข้างที่หายไปคล้ายๆกับว่าขาข้างนั้นถูกนำกลับไปด้วย

“ใครมันจะโรคจิตได้ขนาดนี้กัน” คาเนกิพูดพึมพำดวงตาสั่นระริกอย่างกังวล ถึงสิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าจะมีโอกากาสที่ผู้ทำอาจจะเป็นมนุษย์หรือสัตว์ป่าก็ได้แต่ใจลึกๆของเขากลับไม่คิดว่าจะเป็นฝีมือของสิ่งที่เขาคิดอยู่

ถึงจะสงสัยและกังวลมากขนาดไหนความกระหายที่สะสมมานานก็ทำให้เขาค่อยๆนั่งลงข้างๆศพผู้เคราะห์ร้าย ก่อนจะหยิบแขนขึ้นมากัดกินอย่างช้าๆเพื่อไม่ให้เลือดกระเซ็นเปรอะเสื้อผ้า

 

คาเนกิยอมรับเลยว่าตัวเขากินเพลินด้วยรสชาติที่ไม่ได้ลิ้มลองมานาน ทำให้ตัวเขาที่กินแต่เนื้อเน่าๆมานานเผลอกินศพจากแค่กัดท้องแขนไปนิดๆหน่อยๆกลายเป็นกินทั้งลำแขน รู้ตัวอีกทีก็อิ่มจนลุกแทบไม่ขึ้น! เขาล่ะนึกสงสัยจริงๆว่าเจ้าของคาคุโฮวที่อยู่ในตัวเขาทำไมกินจุดีแท้? ทั้งที่กินแค่นี้ก็อิ่มจะแย่

ซ่า~~~

หลังจากที่อิ่มเป็นที่เรียบร้อยหูก็ได้ยินเสียงน้ำไหล เสียงมันดูไม่ไกลจากที่เขายืนอยู่นัก คาเนกิจึงตัดสินใจเดินตามเสียงไปจนเจอแม่น้ำสายเล็กๆ

เขาจึงถือโอกาสใช้น้ำในแม่น้ำนี้ล้างคราบเลือดทิ้งจะได้ไม่ต้องแอบไปใช้ห้องน้ำในค่าย ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะถูกจับได้สูง ใบหน้าเรียวเงยขึ้นมองท้องฟ้ายามค่ำคืนลมเย็นๆทำให้จิตใจสงบรวมกับท้องอิ่มๆยิ่งทำให้ตาของเขาแทบจะปิดอยู่ทุกขณะ

“หาว~~~~~” คาเนกิอ้าปากหาวยาวเหยียดก่อนจะลุกขึ้นยืนขยี้ตาแก้ง่วง สองขาเริ่มก้าวเดินตามทางเดินที่จากมาเพื่อกลับไปยังที่พัก คาเนกิหวังว่าเขาคงจะได้นอนอย่างน้อยก็ 3-4 ชั่วโมงก่อนได้เวลาฝึกรอบรุ่งสาง

ถึงเรื่องจะดูง่ายดายมากกว่าที่คาดไว้เยอะแต่สภาพศพที่เขาเจอในคืนนี้คงจะตราตรึงในห้วงความคิดของเขาไปพักใหญ่ๆ เพราะเขาเริ่มสัมผัสได้ถึงสิ่งที่แปลกไปจากเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้วที่เขาได้มาเหยียบที่นี่

ถ้าฉันไม่ได้หลุดมาคนเดียวล่ะ?’

หรือว่าจะคิดไปเอง?

ช่วงทอร์ก(คำถาม Q&A+ผลสรุปเรื่องตอนพิเศษ)

มาแล้วจ้าหลังจากหายไป 3 วันตามสัญญาเป๊ะๆ

คราวนี้รู้สาเหตุที่คาเนกิไม่กินไททันแล้วใช่ไหมเอ่ย 5555

เอาล่ะเราไม่พูดมากเนาะไปปาร์ตี้กันเลยดีกว่า วู๊วปาร์ตี้ครั้งนี้เป็นฉลองครบ 2,000 วิว 200 เม้นท์ 200 เฟบค่า!

ตามสัญญาที่ไรท์เคยบอกไว้เมื่อปาร์ตี้ครั้งที่แล้ว

โดยปาร์ตี้นี้คือ ปาร์ตี้ Q&A ค่า!

ไรท์จะรวบรวมเรื่องที่รีดน่าจะข้ามไปโดยไม่รู้

และไรท์ก็จะมาบอกเรื่องบางเรื่องให้ทราบด้วย อ่านเบย!


Q: ในฟิคนี้ ฮิเดะตาย รึยังคะ

A: ยังค่ะ ถ้ารีดอ่านแล้วสังเกตในตอน ปฐมบทแห่งการบิดเบี้ยว หรือ บทนำ ของเรื่องรีดจะอ่านเจอว่า คาเนกินั้นกำลังคิดหาวิธีจับคาโน่อยู่เลยค่ะ พูดง่ายๆเนื้อเรื่องในฟิคนี้ดำเนินก่อนที่คาเนกิจะบุกไปจับหมอคาโน่ในก่อนขึ้นภาคเรอีกค่ะ พูดง่ายๆช่วงเวลานั้นฮิเดะยังไม่ตายนั่นแหละค่า บายใจได้

Q: แล้ว ฮิเดะ มีโอกาสเข้ามาในฟิคนี้ไหม?

A: ไรท์ไม่สามารถบอกได้นะคะว่าจะมี ถ้ามาแบบชื่อนี่ได้อยู่ค่ะแต่แบบมีตัวตนอยู่ในฟิคมีโอกาสยากมาก เพราะไรท์วางพล๊อตไว้ฮิเดะมีโอกาสหลุดมาอยู่โลกนี้ยากมาก ทำใจไว้หน่อยก็ดีนะคะ เพราะถ้ามีฮิเดะหลุดมาบอกเลยดราม่ามาเต็มมากค่ะ TT

Q: ฟิคนี้แก๊งคาเนกิที่อยู่โลกนั้นจะหลุดมาโลกนี้ด้วยหรือไม่

A: อันนี้นั่งยันยืนยันนอนยันเลยค่ะว่ามี แต่จะด้วยวิธีไหนหลุดมากี่คนนั้นรออ่านไปค่ะ 555

Q: การข้ามมิติในฟิคนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรไหม หรือแค่บังเอิญ? หรือว่าพระเจ้าทรงมา?

A: อันนี้บอกเลยมีเบื้องหลังแน่นอนค่า ไม่เกี่ยวกับความบังเอิญรวมถึงพระเจ้าด้วยค่ะแต่จะอะไรนั้นรออ่านอีกเช่นเคย

คำถามเพิ่มเติมจาก SeaZW

Q: อยากถามว่า มันจะเป็นแนวแบบไม่มีนางเอกแต่ให้จิ้นกันเอาเองรึเปล่าค่ะ

A: ใช่ค่ะ ไรท์ไม่ได้กำหนดคู่ที่แน่นอนค่ะ อ่านได้จากตอนคำขอบคุณ+ปาร์ตี้+ผลสรุปเรื่องคู่ในเรื่องเลยค่ะ


จบไปแล้วกับ Q&A

ส่วนอีกปาร์ตี้คือ...


ผลสรุปของปาร์ตี้อันนี้...

ผู้ที่โชคดีก็คือ...

... ... ...

... ... ...

... ...

... ...

...

...

..

..

.

.

ทุกคนที่ร่วมกิจกรรมได้ไปเลยค่า!!!

เนื่องจากว่ารีดเดอร์ผู้น่ารักตอบใกล้เคียงกันมาก

ทำให้ไรท์ตัดสินใจยาก 55

ไรท์ก็รู้แหละว่าถามแบบนี้คำตอบมันคงใกล้เคียงกันอ่ะ

แต่ไรท์นึกคำถามไม่ออกไง

ในที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดความลำเอียง

ไรท์จะแต่งตามที่ทุกคนขอ

แต่!!!

เฉพาะคนที่ขอไว้ก่อนจะสรุปผลเท่านั้น

เพราะงั้นใครมาขอทีหลังไม่ได้แล่ววว

แต่!!!!(อีกและ)

คนส่วนใหญ่มักจะอยากอ่านเนื้อเรื่องหลักมากกว่า

ดังนั้น.........

ไรท์ก็จะเอาตอนพิเศษไว้ใต้เรื่องหลักในแต่ละตอนนะคะ ^^

เพื่อที่คนอยากอ่านเรื่องหลักก็ได้อ่านคนอยากอ่านตอนพิเศษก็ได้อ่านค่ะ

สำหรับตอนพิเศษไรท์จะแต่งเรียงจากก่อนมาหลังนะคะ เรียงได้ดังนี้ค่ะ!

1. malefactor : ฮินามิ, คาเนกิ

2. Preem : yaoi คู่ใดก็ได้ เพราะงั้นไรท์ให้คู่นี้ละกันจ้ะไม่ซ้ำคนอื่นด้วย ฮิเดะ, คาเนกิ

3. Matchima123 : รีไวล์, คาเนกิ

4. Matchima123 : เอลวิน, คาเนกิ

5. อี้ๆโว้วๆ : คาเนกิ, มิคาสะ

อื้มๆคู่วายเยอะอย่างนี้ไรท์คงต้องหัดแต่งวายบ้างแล้วสิ 55

ไว้เจอกันตอนหน้าพร้อมกับตอนพิเศษตอนแรกนะคะ

บาย จุ๊บๆ

ด้วยรักจากไรท์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 188 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,074 ความคิดเห็น

 1. #883 ฟ.ฟ้า (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 09:21
  ใครจะหลุดมาอีกอ่ะ
  #883
  0
 2. #837 KuhakuX (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 23:22
  สนุกมากครับ
  #837
  0
 3. #347 ployjabb (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 11:15
  ฮาตรง'ถ้าเป็นโจรท่าจะรุ่งง'555คาเนะกินายไม่ต้องเข้าทีมทำรวจละไปเป็นโจรเหอะ
  ปล.ไรท์แต่งสนุกมากอ่านเพลินจนไม่อยากให้จบตอนเลยย
  #347
  0
 4. #278 The killer of Despair (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 18:09
  เดาว่าสึกิยามะซัง ตาผมม่วง(ชอบนายเบาๆ) 555 ขอบคุณฮะ ใครจะมานะ อยากให้เจอกันเร็วๆ หวังว่าไม่ใช่ศัตรูไม่งั้นเจอกันฉะกันตู้ม ขึ้นมา ความแตกสิ / ความแตกก็ไล่เก็บกินให้หมด สุดท้ายก็ไม่มีใครรู้ จบ 
  #278
  1
  • #278-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2560 / 21:36
   555 คาเนกิไม่ใช่ริเสะนะจ้ะ แหม~~กินคนได้เป็นสิบอย่างงั้น
   #278-1
 5. #276 คนธรรมดา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 17:44
  เย้!! ในที่สุดไรท์ก้มาอัพเต็มตอนซะทีน่ะเจ้าค่ะ งือออ ดีใจมากเลยเจ้าคะ แต่เดี๋ยวน่ะเจ้าค่ะ..ที่ว่าไม่ใช่แค่เคนคนเดียวที่หลุดมา แล้วใครล่ะเจ้าค่ะ?? ไม่คิดว่าจะหลุดมาเร้วแบบนี้ แต่จากสภาพศพแล้วคงไม่ใช่ฝีมือไททันแน่ๆ อีกอย่างนี้ก้อยุ่ในเขตกำแพงด้วย แสดงว่าเปนฝีมือของกุลเหรอเจ้าค่ะ แล้วเปนใครกันล่ะ?? ต้องติดตามหาคำตอบต่อไปเจ้าคะ ลุ้นๆ^^
  #276
  1
  • #276-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2560 / 21:33
   ไม่เร็วเท่าไหร่นาตั้ง 3 อาทิตย์กว่าเกือบเดือนหนึ่งเลยนะ!
   ปล.ฝีมือสัตว์ป่าอ่ะเปล่าอย่าเผลอบ้ายอไปกับคาเนกิสิ 55555(หัวเราะอย่างสะใจ)
   #276-1
 6. #272 Ne'novssaffdet (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 01:03
  น่าสนใจ ติดตามเลยยย
  #272
  0
 7. #271 chanok (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 16:55
  ถ้าหลุดมาอีกนี่ ทำไมเราคิดว่าเป็นทอร์โซนะ55 ตัดขาเหมือนกันเลย แต่ทสิกิยาม่าก็ไม่แน่นะ55
  #271
  1
  • #271-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 20:56
   มีข้อแตกต่างอยู่ค่ะ(สปอยล์)ทอร์โซในภาคเร คือกูลลำตัว ไม่ตัดแค่ขาแต่ตัดหัวตัดแขนด้วยค่ะ ส่วนสุกี้มาม่านี่ลองเก็บไว้ในข้อสงสัยนั้นได้เลยไรท์ไม่ว่า~~~(ยิ้มกรุ้มกริ่มอย่างมีเลศนัย...)
   #271-1
 8. #269 shion- (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 13:29
  หรือที่หลุดมาอีกคนจากสภาพศพ อาจจะเป็นสุกี้มาม่า #เดาไว้ก่อน
  #269
  1
  • #269-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 20:52
   เต้าหู้ทอดดดดดด โอ้แม่เจ้าาาาา 555 ปล่อยไรท์บ้าต่อไปค่ะ
   #269-1
 9. #268 แมวดำ มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 13:11
  จะรอตอนพิเศษนะค้าาาา
  #268
  1
  • #268-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 20:49
   รอหน่อยเน้อ ไรท์กำลังใช้สมองปั่นตอนพิเศษอยู่!
   #268-1
 10. #267 Acnologia0109 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 12:49
  รู้สึกชอบเรื่องนี้มากเข้าขั้นรักเสียแล้วแต่มีคำถามอะคะคือว่าเรารู้จักคำว่าวายนะคะแล้วคำว่าบีแอลอะคะมันมีความหมายว่าอะไรพอจะเดาได้นะคะว่าคงคล้ายๆวายแต่มันย่อมาจากอะไรพอถามความหมายจากพี่ชายทีไรเป็นอันหน้าแดงทุกทีถ้าไรต์หรือคนอื่นๆรู้ก็ตอบหน่อยนะคะถ้าไม่รู้ก็ไม่เป็นไรคะ#เค้าแค่งงเองอิๆ^.^
  #267
  3
  • #267-1 shion-(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 13:28
   BL ย่อมาจาก BOY LOVEจ้าา มันก็พี่น้องกับYAOIนั่นแหละค่าา
   #267-1
  • #267-2 Toony03(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 20:51
   ตามที่คุณ shion บอกเลยค่า เพิ่มเติมคือ Boy love เนี่ยเป็นภาษาอังกฤษส่วน Yaoi นี่มาจากภาษาญี่ปุ่นค่ะ
   ปล.ขอบคุณที่เก็บฟิคนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันนะ
   #267-2
 11. #265 p_ice (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 06:23
  กำลังคิดภาพคาเนกิกินไททัน แล้วมีลมในท้อง แล้ว....ตด หรือ เรอ 55555555
  #265
  2
  • #265-1 MoePunCH(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 07:10
   คิดภาพตามเลย555
   #265-1
  • #265-2 Toony03(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 20:48
   เอิ่ม...มีคนเข้าใจมุกนี้ด้วยอ่า 555
   ถึงกับนึกภาพตามเลยเหรอคะ! ตู้หูอย่างงี้ภาพลักษณ์กิก็เสียหมดสิ 5555
   #265-2
 12. #264 w'wi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 06:12
  คู่ไหนกะได้ ขอแค่ไรท์แต่งให้อ่านกะพอ
  #264
  1
  • #264-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 20:46
   ไรท์แต่งทุกคู่เลยค่าแต่ตอนละ 1 คู่ค่ะ
   #264-1
 13. #263 w'wi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 06:06
  ได้ทุกคู่ ขอแค่ไรท์มาอัพบ่อยๆ อัพหลายๆตอนกะพอ
  #263
  0
 14. #262 sartion170 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 01:24
  ชอบมาก รอตอนต่อไป
  #262
  0
 15. #261 lamb_san (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 01:10
  ขอเบอร์3ค่ะ ไม่ต้องโจ่งแจ้งก็ได้นะคะ เพราะไรท์ไม่ถนัด เลยขอแอบแนะนำว่าเป็นแบบที่ให้พวกขี้มโน(เช่น เราเอง55555)ไปสานต่อกันเอาเอง อาจจะเป็นโมเม้นสองต่อสองแบบนอกไทม์ไลน์สั้นๆที่ดีต่อใจไรงี้ก็ได้ค่ะ ตามใจไรท์เลยยยย เราเข้าใจว่าไรท์ไม่ถนัดค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆเราก็ไม่ซีค่าาาาา
  ชอบเรานี้มากกกก เราทีมน้องกิเป็นหลักอยู่แล้ว ฝั่งเรื่องไททันก็ขอไว้ลายทีม(น่าจะอดีต)พระเอกที่ถูกลืมอย่างเอเลน55555555 รอตอนต่อไปปปปป
  #261
  2
  • #261-2 Toony03(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 20:45
   ขอบคุณค่า ปลื้มปริ่ม~~~
   ไรท์อ่านวายเยอะอยู่นาน่าจะเอามาปรับใช้กับการแต่งฟิคได้บ้าง แล้วถ้าแต่งได้ดีไรท์อาจจะแต่งจริงจังสักเรื่อง!!!! ///หวังว่าจะมีวันนั้นนะ
   #261-2
 16. #260 ChubbyOwl (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 00:11
  ถ้าไรท์จะหัดแต่งให้ยาวกว่านี้สักหน่อยจะดีมากเลยค่ะ ><
  #260
  1
  • #260-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   26 เมษายน 2560 / 20:44
   ...ไรท์จะพยายามค่ะ! แต่ตอนนี้กำลังไรท์แต่งได้แค่นี้จริงๆ
   #260-1
 17. #258 SeaZW (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 23:50
  ได้ทุกคู่ขอแค่เป็น yaoi ก้พอ
  #258
  0
 18. #257 ดekเบื่oโลk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 23:46
  ตอนหน้ามาตอนไหนอ่า~3~
  #257
  0
 19. #256 อี้ๆโว้วๆ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 23:39
  ถ้าเราเป็นคาเนชั่นคุงก็คงหาฮูดมาพลางตัวแล้วแอบกระโดดออกจากทางหน้าต่างหรือทางไหนก็ได้ที่ไม่ต้องไปเสียแรงประทะกับครูฝึก(เนชั่นคุงคงเป็นพวกไม่ค่อยชอบออกแรงเท่าไหร่--) เอาสารพัดหมอนผ้าห่มมาคลุมไว้ให้เนียนๆเหมือนยังนอนหลับอยู่อ่ะ ไม่ให้เอเลนอามีนสงสัย แล้วก็แอบย่องไปกินเนื้อพวกศพทหารไร้ญาติที่รอการเผาอยู่(?)แบบคนนี้กินแก้ม คนนี้กินหู คนนี้กินบลาๆ555 ไม่ให้พวกทหารสังเกตุได้ว่าแหว่งไป(?) เหลือไว้ให้เค้าได้เผาบ้างสงสารเค้า5555. ส่วนเรื่องที่อยากให้แต่งก็หนูมิกับเนชั่นคุงนั่นแหละ เพราะนางก็โหดสุดในรุ่นแล้ว อยากเห็นนางไปโลกปัจจุบันกับจะรั่วแค่ไหน555 ปล.แม่ยกหนูมิด้วยแหละ555 ปล2.ยาวไปมั้ย555ถ้าไรท์อ่านจนจบนี่เป็นจะพระคุณมากเลยค่ะ
  #256
  2
  • #256-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 17:12
   ยาวเฟร่อ แต่เค้าอ่านหมดนะ มีความใกล้เคียงนะจ้ะ เก่งจุง
   #256-1
  • #256-2 อี้ๆโว้วๆ (จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 17:35
   ลืม #อยากให้แต่ง <3
   #256-2
 20. #255 Matchima123 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 21:18
  แอบย่องเบาออกไปเลย เพราะไหนๆพวกเพื่อนๆก็ไปเข้าเฝ้าพระอินทร์กันไปหมดแล้ว แอบย่องออกไปเจอใครก็ดักตีหัวลากเข้าป่าไปต้มยำทำแกงอะไรก็เรื่องของนางเลย 
  #yaoiเลยคูไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น รีไวล์xคาเนกิ หรือ เอลวินxคาเนกิ ก็ได้คะไรท์
  #255
  1
  • #255-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 17:10
   อืมๆๆๆ สายวายสินะเรา
   #255-1
 21. #254 Matchima123 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 21:04
  แอบย่องเบาออกมาเลยสิ  ไหนๆพวกเพื่อนๆก็ไปเข้าเฝ้าพระอินทร์หมดแล้วนิ.  แอบย่องออกมาเจอใครก็ดักตีหัวลากเข้าป่าเอาไปต้มยำทำแกงอะไรก็เรื่องของนายเลยคาเนกิ

  #yaoiไปเลยเอาคู่ใครก็ได้จะเป็น รีคา หรือ เอลคา. ก็ได้คะไรท์
  #254
  0
 22. #252 แมวดำ มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 17:20
  แอบสงสารคาเนกิจัง(?)เหมือนกันนะ ไปอยู่ที่ๆมีอาหารเยอะๆแต่ก็กินไม่ได้
  เพราะฉะนั้น! คาเนกิจังเอ๋ยจงไปแดรกไททันนอกกำแพงซะ
  อีกอย่างไททันมีโปรและเนื้อครบถ้วนอร่อยและอบอุ่น(100 องศาเนี่ยนะ)อีกต่างหาก
  แถมยังกินไม่มีวันหมดด้วย!
  #252
  1
  • #252-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 17:10
   อ่า...มีแต่คนบอกให้คาเนกิกินไททัน...5...5...5...
   #252-1
 23. #251 คนธรรมดา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 12:51
  จะรอน้าาาา รีบๆมาอัพล่ะเจ้าค่ะ^^
  #251
  1
  • #251-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   23 เมษายน 2560 / 16:41
   อีก 3 วันนะ ให้เวลาคนร่วมกิจกรรมนิสนึง
   #251-1
 24. #249 lamb_san (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 11:37
  แอบหนีออกมา ระดับคาเนกิทำได้อยู่แล้วแหละ555555 เอาเป็นหลบๆออกมาก็พอค่ะ ตอนแรกก็คิดไว้โลดโผนหน่อย เช่น แอบแทะเนื้อคนอื่นในค่าย ชวนใครซักคนไปกิน5555555 แต่คาเนกิไม่ทำหรอก เรารู้~
  #249
  1
  • #249-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   23 เมษายน 2560 / 16:41
   มีการให้โลดโผน...เอิ่ม คาเนกิสนใจไหมจ้ะ//เหลือบมองคาเนกิ
   คาเนกิ: (-- ) ( --) (-- ) ( --) ผมเหนื่อย...
   ปล.เล่นๆนะ อิๆ
   #249-1
 25. #243 Preem (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 10:07
  แอบย่องออกมา! ปลอมตัว! แล้วก็ไปที่เปลี่ยวๆ! เพื่อแอบกินชาวบ้านไม่ก็พวกกองกำลังรักษาการณ์มั้ง ส่วนที่อยากให้แต่งก็แต่งอะไรก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นแนวyaoiยิ่งดี~~~~~~😉😉

  #243
  1
  • #243-1 Toony03(จากตอนที่ 9)
   23 เมษายน 2560 / 16:38
   น่อวววว มาเป็นชุดเลย
   #243-1