(ไม่จบ)The Twisted World [Fic:Tokyo ghoul & Attack on titan]

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 5 การปรับตัวที่สร้างแต่ภาระ(100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,387
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 231 ครั้ง
  16 เม.ย. 60

ตอนที่ 5 การปรับตัวที่สร้างแต่ภาระ!

                .ที่โล่งแจ้งในค่ายฝึก

ทุกๆคนในที่แห่งนี้กำลังจับคู่ซ้อมต่อสู้ระยะประชิด โดยจะมีมีดที่ทำจากไม้ให้คนที่เป็นฝ่ายบุกถือ ใครที่อยากได้คะแนนที่ดีก็จะตั้งใจฝึกซ้อมอย่างขมักเขม้นในขณะเดียวกันก็มีบางส่วนที่ซ้อมเล่นๆพอให้ผ่านๆไปจนโดนครูฝึกสุดโหดดุไปหลายหน

                คาเนกิผู้เพิ่งเข้ารับการฝึกเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วกลายเป็นคนที่เกินและไม่มีคู่ จึงต้องรอซ้อมผลัดกับคู่ใดคู่หนึ่ง คนที่คาเนกิรู้จักมีอาร์มิน ผู้เป็นคนดูแลเรื่องการเรียน เอเรนและมิคาสะที่เป็นเพื่อนสนิทของอาร์มินแค่นั้น เขาจึงเลือกคู่ซ้อมที่มี 3 คนนี้อยู่ สุดท้าย 3 คนนี้กลับไม่ได้คู่กันเขาจึงต้องเลือกอยู่กับคู่ที่ดูรับแรงเขาได้ ในที่สุดหวยจึงออกเอเรน เพราะมีคนใหญ่บึกบึนเป็นคู่ซ้อมนั่นเอง

                “หวัดดี ฉันไรเนอร์ บราวน์ นายคงเป็นเด็กใหม่ที่ว่ามาจากทีมสำรวจใช่ไหม” คนตัวใหญ่ยักษ์กล่าวทักทาย คาเนกิพยักหน้าเบาๆแล้วเอ่ยตอบตามมารยาท

                “ใช่ ผมคาเนกิ เคน ยินดีที่ได้รู้จัก”

                “เมื่อตอนนั้นนายโครตเจ๋ง! กล้าหือกับครูฝึกได้ไงโหดจะตาย” ไรเนอร์ก้มลงมากระซิบเบาๆเพื่อไม่ให้ครูฝึกได้ยิน คู่สนทนาไม่ตอบอะไรแค่ยักไหล่อย่างไม่ยี่หระก่อนที่เอเรนจะเข้ามาในวงสนทนาด้วย

                “นี่ ไรเนอร์นายเลือกคู่ซ้อมได้ยังเนี่ยเดี๋ยวครูฝึกมาลงโทษพอดี!” เอเรนเอ่ย ไรเนอร์มองคาเนกิทีมองเอเรนทีอย่างชั่งใจด้วยความที่เขาตัวใหญ่จึงถูกเลือกให้เป็นคนเลือกคู่ซ้อมคนแรก

                “ขอโทษนะแต่น้ำหนักส่วนสูงของพวกนายน่ะเท่าไหร่เหรอ? ฉันจะได้ตัดสินใจเลือกคู่ซ้อม” ไรเนอร์ตัดสินใจถามออกไปทั้งที่รู้ว่าเป็นเรื่องเสียมารยาท

                “ฉันสูง 170 หนัก 63” เอเรนนึกสักพักก็ตอบกลับมา

                “ผมสูง 169 หนัก 58…” คาเนกิเอ่ยก่อนจะนิ่งไป ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่เขารู้สึกเหมือนตัวเขาหดเล็กลงมามากเลยจริงๆหรือคนที่นี่ตัวใหญ่ไป?

                “อ่าคาเนกินี่ขยันออกกำลังกายไม่ก็กินหน่อยก็ดีนะ 555” ไรเนอร์พูดหน้าเจื่อนๆพร้อมหัวเราะแห้งๆเมื่อรู้น้ำหนักส่วนสูงของทั้งคู่ ถึงส่วนสูงจะใกล้เคียงแต่มวลร่างกายนี่มัน“งั้นฉันเลือกคาเนกิก่อนดีกว่าเนอะ ดูไม่ต้องออกแรงมากดี”

                เมื่อเลือกได้เอเรนก็ปามีดส่งไปให้ไรเนอร์เป็นสัญญาณว่าคนร่างบึกบึนคนนี้เป็นฝ่ายบุก คนที่ถูกเลือกยืนประจันหน้ากับคู่ซ้อมนิ่งจนผู้ชมอย่างเอเรนอดลุ้นไม่ได้ว่า

ระหว่างคนกับยักษ์ใครจะชนะ!’

                “จะให้ดีนายอย่าออมแรงจะดีกว่านะ” คาเนกิกล่าวหน้านิ่ง ตอนนี้เขากำลังใช้โอกาสนี้ในการฝึกซ้อมร่างกายเหมือนที่เขาเคยฝึกที่โลกโน้น ไรเนอร์ยกยิ้มมุมปากอย่างขำขันก่อนจะเอ่ยตอบด้วยใบหน้ากวนๆจนคาเนกิอดยืนส่ายหน้าให้อย่างเอือมๆไม่ได้

                “โถๆฉันกลัวนายกระดูกหักน่ะ คาเนกิ” ว่าจบก็พุ่งตัวเข้าหาคู่ซ้อมอย่างรวดเร็ว มือข้างที่กำมีดถูกยื่นมาข้างหน้าเตรียมใช้แทงคนตรงหน้า แต่ด้วยร่างกายที่ใหญ่ทำให้การเคลื่อนไหวนั้นดูช้าไปเลยสำหรับคนหัวขาว

                มือประดับเล็บสีดำถูกยกขึ้นจับมือข้างที่ถือมีดพร้อมออกแรงฉุดให้ถลาไปข้างหน้าเบาๆ ตัวก็เบี่ยงหลบไปข้างๆคนร่างใหญ่อย่างรวดเร็วและชำนาญ ยังไม่ทันที่คนร่างใหญ่จะได้แก้เกมคนร่างเล็กก็ยกขาขึ้นเตะเข้าที่ข้อพับทำให้คนตัวใหญ่ล้มลงนั่งคุกเข่าอย่างง่ายดาย จนเอเรนมองตาไม่กระพริบ

เร็วการเคลื่อนไหวดูเร็วมาก

                มือข้างที่ถูกคนร่างเล็กจับถูกนำไปไขว้ไว้ข้างหลัง มือที่ว่างอีกข้างวางกดหัวคนร่างใหญ่จนล้มลงกองกับพื้น ฉากนี้ทำคาเนกิอดนึกถึงวันที่เขาลุกขึ้นสู้กับเจสันไม่ได้ ยิ่งรูปร่างของเขาใกล้เคียงกับคนๆนั้นก็ยิ่งทำให้คาเนกิเผลอรุนแรงกับคู่ซ้อมตัวเอง

ไรเนอร์พยายามต้านแรงคู่ซ้อมร่างเล็กแต่กลับไม่สามารถทำให้คนร่างเล็กที่ล๊อกตัวเขาอยู่ขยับไปไหนได้เลย มือข้างที่ถือมีดยอมปล่อยมีดให้ล่วงลงสู่พื้นอย่างพ่ายแพ้ ปากก็เอ่ยขอสงบศึกเรียกความสนใจให้คนที่ซ้อมข้างๆให้หันมามองรวมถึงครูฝึกหัวโล้นที่ยืนมองตั้งแต่เริ่มต้น

เจ้าเด็กนี่มันแตกต่าง

                “ผมว่า นายควรห่วงกระดูกตัวเองมากกว่า” คาเนกิพูดกึ่งยอกย้อนพร้อมส่งมือไปช่วยฉุดไรเนอร์ให้ลุกขึ้น คนร่างใหญ่เกาหัวแก้เก้อใบหน้าดูซีดไปนิดหน่อยก่อนที่ใบมีดจะถูกส่งคืนให้กับเขาอีกครั้ง คราวนี้ตานายกับเอเรน”

                ว่าจบตัวเองก็ไปนั่งแทนที่เอเรนแต่ก็ยังอดรู้สึกอึดอัดไม่ได้ที่ถูกสายตาเหล่านั้นจ้องมอง พวกเขาอาจไม่ได้พูดอะไรออกมาแต่สายตาที่มองมาก็ดูออกแล้วว่ากำลังเกรงกลัว

                หลังจากที่เอเรนไปยืนแทนที่คาเนกิ ไรเนอร์ที่เป็นฝ่ายบุกเหมือนเดิมก็ทำเหมือนที่ทำกับคนหัวขาวคือพุ่งเข้าใส่ทั้งที่เมื่อกี้ก็น่าจะได้เรียนรู้แล้วว่าท่านั้นน่ะมีแต่ช่องโหว่ให้จู่โจม

                แล้วก็เป็นไปตามคาดเอเรนใช้มือหนึ่งในการล๊อกมือที่ถือมีดอีกมือหนึ่งยันคนตรงหน้าให้หยุดการเคลื่อนไหว มือทั้งสองจับร่างคนบุกไว้แน่นก่อนจะออกแรงเหวี่ยงคนร่างใหญ่ให้ล้มหงายหลังลงกับพื้น ทำเอาคนร่างใหญ่จุกเอาเรื่อง

                “โทษนะ ฉันกะแรงตัวเองไม่ค่อยถูกน่ะ” เอเรนเอ่ยพร้อมกับยื่นมือไปช่วยฉุดร่างใหญ่ให้ลุกขึ้นเหมือนเดิม แต่อยู่ๆก็นิ่งไปจนไรเนอร์ต้องออกปากถาม “เป็นอะไรไปน่ะ”

                “การฝึกแบบนี้จะได้อะไรกัน ทหารจะไปมีเรื่องกับพลเรือนได้ยังไง?” เมื่อพูดขึ้นแบบนี้ไรเนอร์และคาเนกิก็พอเข้าใจใจความที่เจ้าตัวกำลังจะสื่อ คิ้วเข้มของเอเรนขมวดกันยุ่งไปหมดขณะพูดประโยคถัดไปอย่างไม่สบอารมณ์นัก “ใช้มือเปล่าแย่งอาวุธจากคู่ต่อสู้? มันบ้าบอสิ้นดี!

                “นั่นน่ะมันไร้ความรับผิดชอบ” ไรเนอร์พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงดูเป็นผู้ใหญ่และจริงจัง เรียกความสนใจจากคาเนกิได้เป็นอย่างดี เอเรนเลิกคิ้วขึ้นอย่างไม่เข้าใจจนไรเนอร์ต้องเอ่ยต่อ

                “พวกเราเป็นทหารไม่ใช่เหรอ? ไม่ว่าสถานการณ์จะแย่สักแค่ไหนก็ถอยไม่ได้ ไม่ว่าคู่ต่อสู้จะเป็นอะไรเราก็ต้องรู้จักตอบโต้ ฉันว่ามันเป็นหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบของทหาร นั่นไงดูนั่น” ไรเนอร์พูดอธิบายยาวจนเหมือนพ่อสั่งสอนลูกก่อนจะจบด้วยการให้เอเรนกับคาเนกิหันไปสนใจคู่ต่อสู้คู่อื่นเหมือนเป็นการยกตัวอย่าง

                แต่กลับปรากฏเป็นหญิงสาวผมสีบลอนด์ตรงที่ถูกมัดมวยไว้ข้างหลังดวงตาสีฟ้าดูเบื่อโลก เธอกำลังเดินไปที่ใดที่หนึ่งท่าทางเหมือนกำลังจะโดดการซ้อมเพราะไม่เห็นคู่ซ้อมของเธอเลย เอเรนเห็นคาเนกิทำหน้าสงสัยก็แนะนำเพื่อนคนใหม่ให้รู้จัก

                “นั่นแอนนี่ เลออนฮาร์ท เป็นผู้หญิงที่ครูฝึกเผลอเมื่อไหร่ก็ชอบอู้ทุกที” คาเนกิได้ยินดังนั้นก็พยักหน้ารับรู้ก่อนที่ไรเนอร์จะเอ่ยต่อด้วยสายตาดูเจ้าเล่ห์

                “ดีล่ะพวกเรา ไปสอนยัยขี้เกียจคนนั้นสักหน่อย ให้รู้ว่าทหารที่แท้จริง มันเป็นยังไง” ว่าจบเอเรนก็เผลอหลุดบื้อออกมาอย่างเห็นได้ชัดจนไรเนอร์ต้องเป็นฝ่ายไปหาผู้หญิงคนนั้นก่อน คาเนกิลุกขึ้นยืนมองเหตุการณ์นิ่งๆแต่ในใจก็อยากบอกให้พวกเขาซ้อมดีกว่าไปกวนคนอื่น

                “เธออยากถูกลงโทษรึไง? ถ้าเธอไม่อยากแพ้แบบตุ๊กกี้ชิงร้อยก็ช่วยนึกถึงวันแรกแล้วจริงจังสักหน่อยสิ” คนร่างยักษ์กล่าวกวนประสาทคนตรงหน้าจนเอเรนต้องเข้าไปปรามเพื่อไม่ให้เกิดสงครามขนาดย่อมขึ้น “เฮ้! ทำไมนายพูดแบบนั้นน่ะ”

                แต่เมื่อกลับมามองที่ใบหน้าของหญิงสาวอีกครั้งก็ทำเอาผงะ เธอยืนทำหน้าบึ้งตึงดวงตาฉายวายความไม่พอใจจนทะลุปรอทซึ่งเป็นสัญญาณที่เลวร้ายมากในประสบการณ์ของคาเนกิ

คนหัวขาวนึกถึงคนๆหนึ่งที่ถ้าทำอะไรไม่ถูกใจหน่อยจะถูกอัดเละทุกทีและถ้าเห็นใบหน้าแบบนั้นเมื่อไรจะไม่มีโอกาสได้แก้ตัวอีก! ซึ่งเขาคิดว่าผู้หญิงทุกคนน่าจะมีส่วนนี้ที่เหมือนกัน คาเนกิเข้าไปยืนข้างๆเอเรนก่อนจะสะกิดต้นแขนเบาๆพร้อมกระซิบกับคนสูงกว่าเซนเดียวสั้นๆ

ตาย!’

                เอเรนหันมามองหน้าคาเนกิด้วยใบหน้าที่ซีดเซียวก่อนจะถูกผลักไสให้ลงไปในสังเวียนโดยไรเนอร์ มีดที่อยู่ในมือไรเนอร์ถูกยัดลงไปในมือของเอเรนอย่างยัดเยียด แม้หน้าตาของเอเรนจะไม่เล่นและแสดงท่าทางกล้าๆกลัวๆแต่พอเห็นหญิงสาวเริ่มตั้งท่าเขาก็พุ่งตัวเข้าโจมตีหญิงสาวทันที

                พลั่ก! ตุบ!             “เตะขางั้นเหรอ อูย”

การโจมตีของหญิงสาวคนนี้ดูแปลกจากที่คาเนกิเคยเจอมาเล็กน้อย โดยเธอนั้นจะเล็งเตะขาให้คู่ต่อสู้ล้มลงซึ่งเป็นวิธีที่ดีมากเลยทีเดียว เมื่อเอเรนลุกขึ้นไม่ไหวแอนนี่ก็หันมามองไรเนอร์ก่อนจะถามว่าเธอนั้นไปได้รึยัง ไรเนอร์ดูตื่นเล็กน้อยก่อนจะปฏิเสธไม่ให้หญิงสาวไปไหนทั้งนั้นจนคาเนกิถอนหายใจ ทั้งที่รู้ว่าสู้ไม่ได้ก็ยื้อจริง

                “เธอน่ะจะต้องแย่งมีดสั้นมาจากเขาให้ได้ก่อน!” ไรเนอร์ให้ข้อเสนอกับหญิงสาว เธอถอนหายใจเอือมๆก่อนจะหันหลังกลับเข้าสู่สังเวียนอีกครั้ง คาเนกิจ้องการต่อสู้ของเธออย่างสนใจเผื่อว่าเขาจะจำท่าบางท่าจากเธอไปใช้ในชีวิตของเขาบ้าง!

                “เดี๋ยวก่อน! แอนนี่มันมีวิธีแบบนี้ด้วยรึไง!!? แอ้ก!!!” เอเรนพยายามเอ่ยยื้อเวลาแต่ก็ช้าไป เมื่อหญิงสาวเดินอ้อมตัวไปข้างหลังอย่างรวดเร็ว มือหนึ่งจับข้างที่ถือมีดอีกมือจับคางชายหนุ่มไว้ ขาก็เตะเข้าที่น่องเต็มแรงพร้อมกับมือที่จับคางนั้นก็ผลักให้ชายหนุ่มล้มลงจนตัวปลิว จบลงที่เอเรนพ่ายแพ้ด้วยสภาพสุดอนาจตัวงอขาวางพาดอยู่ข้างหน้าบดบังหน้าจนแทบมิด ในขณะเดียวกันแอนนี่กลับเดินถือมีดออกมาโดยไม่มีการหันไปให้ความช่วยเหลือเอเรนเลยแม้แต่น้อย

                “อ่ะ ต่อไปก็ตานายสินะ” แอนนี่เอ่ยเสียงเย็นพร้อมส่งมีดไปให้ไรเนอร์ถืออีกครา คนตัวใหญ่หน้าซีดลงเล็กน้อยก่อนจะเริ่มพูดหาข้อแก้ตัวด้วยน้ำเสียงสั่นครอนจนคาเนกินึกขำกับเด็กพวกนี้ “คคือฉัน”

                “จัดซะเลยไรเนอร์” เอเรนพูดทั้งที่ยังอยู่ท่าเดิมใบหน้าบ่งบอกถึงความเคียดแค้นและอยากเอาคืน “จะสอนเรื่องหน้าที่และความรับผิดชอบไม่ใช่เหรอ?”

                “อ่า” เหมือนจะหาเรื่องพูดยื้อเวลาแต่ก็ช้าไปเมื่อแอนนี่จัดท่าเดียวกับเอเรนให้แล้วจบด้วยท่าเดียวกับเพื่อนร่วมกระบวนการเช่นกัน คาเนกิเข้าไปช่วยพยุงเอเรนให้ลุกขึ้นก่อนจะเดินมาช่วยไรเนอร์ด้วยอีกคน โดยไม่ทันได้รู้เลยว่ากำแพงที่ก่อไว้สกัดกั้นคนพวกนี้กำลังพังลงทีละน้อย

                เจ้าพวกนี้อยู่ด้วยแล้วก็ไม่ได้แย่นะเนี่ยคาเนกิคิดพลางยิ้มอ่อนนึกขำกับท่าพ่ายแพ้ที่เป็นเอกลักษณ์ของท่านั้นและก็ขำวิธีที่เจ้าพวกนี้เอาคืนกัน การปรับตัวที่จะอยู่ที่นี่คงไม่ใช่เรื่องยากอะไรถ้าคนพวกนี้นิสัยดีแบบนี้ทุกคน ซึ่งมันแตกต่างจากโลกนั้นโดยสิ้นเชิงโลกที่มีแต่การกลืนกินผู้อื่นถ้าพวกเขาต้องหลุดไปอยู่ที่นั่นคงเป็นได้แค่อาหารดีๆนี่เอง

                “แอนนี่ขาดคนหนึ่งแน่ะ!” ไรเนอร์ตะโกนเรียกแอนนี่อีกครั้ง เธอชะงักฝีเท้าพร้อมกับทุกสายตาที่มองมาทางพวกเขาเป็นตาเดียวกระทั่งครูฝึกก็ยังไม่เว้น “เธอยังไม่ได้ลองซ้อมกับเด็กใหม่เลยนา~

                “ไรเนอร์?” คาเนกิเรียกชื่อไรเนอร์เป็นเชิงปรามเนื่องจากสิ่งที่เขาทำนั้นทำให้คนที่ฝึกอยู่รอบๆเสียสมาธิ แต่หารู้ไม่ทุกคนเขาอยากเห็นการปะทะของเด็กจากทีมสำรวจกับหญิงสาวที่ถนัดการต่อสู้ระยะประชิดคนนี้ต่างหากล่ะ

                “สู้ๆเพื่อน!” เอเรนตบบ่าคาเนกิเบาๆเป็นการให้กำลังใจ คำว่าเพื่อนนั้นทำให้คาเนกิอดรู้สึกอบอุ่นใจไม่ได้มันทำให้เขารู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นมนุษย์อีกครั้ง เหมือนสมัยที่เขายังเรียนมหาลัยกับเพื่อนสนิทสุดติงต๊อง “เข้าใจแล้ว”

                มือประดับเล็บสีดำกุมมีดไว้แน่นก่อนจะมายืนประจันหน้ากับแอนนี่หญิงสาวที่มีทักษะการต่อสู้ระยะประชิดที่ค่อนข้างสูงกว่าบรรดาทหารฝึกหัดทั้งหลาย

                คาเนกิหายใจเข้าลึกๆก่อนจะพ่นออกมาอย่างควบคุมสติ เขาพยายามใจเย็นให้ถึงที่สุดอย่าหลุดพิรุธที่ทำให้คนพวกนี้จับได้เด็ดขาดว่าเขาแตกต่างยิ่งตอนนี้อยู่ในช่วงปรับตัว ไม่ควรทำให้ทุกคนที่จ้องมองอยู่นึกอคติเขาเด็ดขาด! มือถูกยกขึ้นลูบผ้าปิดตาไปมาหวังไม่ให้มันหลุดหรือขาดระหว่างการต่อสู้ครั้งนี้

                หญิงสาวใช้หลักการเดียวกับที่ทำกับเอเรนและไรเนอร์โดยก่อนที่เธอจะพุ่งมาคว้าแขนเขา คาเนกิก็ทรุดตัวลงตัดขาหญิงสาวเสียก่อน จึงทำให้หญิงสาวเสียหลักจนต้องกระโดดถอยกลับไปยืนที่เดิมก่อนที่จะเห็นคาเนกิพุ่งเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัวและรวดเร็ว

มีดนั้นตวัดผ่านหัวของเธอไปอย่างหวุดหวิดถ้าเธอไม่หลบมีดไม้นั่นคงฟาดหน้าเธอ ชายหนุ่มหัวขาวไม่จบแค่นั้นเมื่อมีดผ่านหน้าเธอไปเขาก็ขยับตัวเข้าประชิด เหมือนสัตว์ร้ายที่เข้าขยุ้มเหยื่อ มือข้างที่ว่างคว้ามือหญิงสาวก่อนจะฉุดให้เธอถลาไปข้างหน้าส่วนตัวเขาเบี่ยงตัวมาอยู่ข้างหลังก่อนจะเอามีดไม้นั้นจ่อคอเป็นอันจบ

“ถ้านี่เป็นมีดจริงเธอคงได้แผล” คาเนกิกล่าวก่อนจะผละออกจากตัวแอนนี่ ตอนนี้ทั้งคู่กำลังยืนประจันหน้ากันโดยมีผู้ชมมองแบบอึ้งๆไม่มีใครคิดว่าการต่อสู้จะจบลงเร็วขนาดนี้

“ในการต่อสู้ที่แท้จริง ถ้าคนๆนั้นมีช่องโหว่ก็ควรโจมตีอย่าได้เปิดโอกาสไม่งั้นก็จะเป็นอย่างที่เป็นวันนี้” ว่าจบคาเนกิก็เดินกลับไปหากลุ่มเพื่อนของเขาที่อึ้งกับการต่อสู้เมื่อครู่มากพอๆกับทุกคนที่ยืนมองอยู่ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับเวลาพักทานอาหารเย็นทุกคนต่างเอามีดปลอมที่ใช้ฝึกซ้อมไปคืนครูฝึกก่อจะเดินตรงไปโรงอาหาร

ตอนแรกคาเนกิคิดว่าการปรับตัวให้เข้ากับที่นี่นั้นว่ายากแล้วแต่ที่ยากกว่าคือการปรับเรื่องพฤติกรรมการกินอาหาร เพราะทหารฝึกหัดทุกคนนั้นจะรวมตัวกันกินอาหารที่นี่ การหลบหนีที่จะไม่กินอาหารมนุษย์นั้นจึงกลายเป็นเรื่องที่ยากพอๆกับหลบหนีการฝึกเลยทีเดียว

แต่ในความโชคร้ายยังมีโชคดี เพราะอาหารที่กำลังขาดแคลนทำให้อาหารที่กินในแต่ละมื้อนั้นมีจำกัด ไม่สามารถขอเพิ่มได้ถ้าทำหกคืออดอย่างเดียว

ขณะที่คาเนกิกำลังถือชามที่มีซุปมันฝรั่งกับขนมปังหนึ่งก้อนไว้ในมือเพื่อเดินไปหาโต๊ะที่มีเพื่อนใหม่นั่งอยู่ เขาได้แต่สะกดสีหน้าไม่ให้แสดงท่าทางสะอิดสะเอียนและคิดหาทางที่จะได้กินอาหารในมือให้น้อยที่สุด จนใกล้ที่จะถึงที่นั่งแล้วเขาก็เห็นเด็กหัวล้านยืนคุยโวโอ้อวดอย่างสนุกสนานกับคนหน้าตาเหมือนม้า

ความคิดหนึ่งในหัวของคาเนกิจึงผลักดันเขาให้เดินเข้าไปในจังหวะเดียวกับที่เด็กหนุ่มร่างเล็กคนนั้นถอยหลังมาชนเขาพอดิบพอดีจนซุปหก ส่วนขนมปังก็แสร้งทำตกไปพร้อมๆกัน

“เฮ้ย! ขอโทษเด็กใหม่สินะ เอ่อ ชะชื่อ คาเนจจี้ ใช่ไหม เอ่อเอาของฉันไปก็ได้นะ” คนที่ก่อเรื่องหันมาขอโทษขอโพยยกใหญ่จนคาเนกิรู้สึกผิดนิดๆที่ต้องดึงเขาเข้ามาเป็นหนึ่งในข้ออ้างของเขา

“อะคือ ไม่เป็นไร นายกินไปเถอะผมไม่ค่อยหิวอยู่แล้ว อีกอย่างผมชื่อคาเนกิ เคนครับ” คาเนกิพูดพร้อมยกมือขึ้นปัดไปมาตรงหน้าเป็นเชิงไม่ถือโทษ ก่อนจะแนะนำตัวอีกครั้งเพื่อไม่ให้คนตรงหน้าจำชื่อเขาแบบผิดๆ

“อ่าว คาเนกิหรอกเหรอ ฉันชื่อ โคนี่ สปริงเกอร์ ขอโทษจริงๆนะ ทำนายอดอาหารไปตั้งหนึ่งมื้อ” คาเนกิยืนเกาหัวสีขาวของตัวเองพร้อมหัวเราะแห้งๆ ใจจริงล่ะอยากขอบคุณจริงๆแต่พูดไม่ได้

“ฮะๆไม่เป็นไรจริงๆ งั้นขอตัวนะ” คาเนกิปลีกตัวออกมาก่อนจะเดินตรงไปที่โต๊ะพร้อมถือชามที่ว่างเปล่าไปนั่ง ทุกคนที่นั่งอยู่ก่อนหน้ารีบถามทันทีว่าอาหารหายไปไหนจนคนหัวขาวต้องนั่งอธิบายยาวเป็นหางว่าวทั้งยังโดนบังคับให้กินส่วนที่พวกเขาแบ่งมาอีก

คาเนกิเริ่มรู้สึกกลุ้มใจอย่างช่วยไม่ได้ นี่ขนาดมื้อแรกยังถูกยัดซะขนาดนี้แล้วมื้อต่อไปล่ะจะทำยังไง? เขาจะอ้างยังไงให้หลุดพ้นจากวังวนนี้ดี!!!

ขออัญเชิญท่านเอลวินมาเข้าทรงตอนนี้ด้วยเถิด!!!!!’

การปรับตัวเข้ากับที่นี่เหมือนสร้างภาระให้ตัวเองไม่มีผิด

ช่วงทอร์ก(สปอยล์TG:re 121 และเรื่องหนัง!!!+คำถามคร่าเวลา)

อ่าครบ 100% แล้วเย้ๆๆๆๆ

วันนี้ก็มีคำถามคร่าเวลามาอีกแล้ว!!!

คำถามคือ! ถ้ารีดเป็นคาเนกิรีดจะแก้ปัญหาปากท้องอย่างไร!!!!

ทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ในคอมเม้น อ่านความคิดกันให้สมองหายไปข้าง 5555

อันนี้ท่าจบสุดอนาจเผื่อใครจำไม่ได้แล้วกลับไปดู AOT ep 4 ได้เลยค่ะ! “นายจะสอนเรื่องหน้าที่และความรับผิดชอบไม่ใช่เหรอ?”

*********

เนื่องจากว่า TG:re 121 ได้มีภาพหลุดออกมา...นอกจากจะรอยยิ้มพิมพ์ใจจากหนูกิที่ไม่ได้เห็นมานานแล้ว

ไม่มีไรพีคเท่านี้ล่ะ สำหรับไรท์

"นายยังซิงอยู่รึเปล่า?" by Touka-chan...(whatttttt???!!!)

และที่ทำให้ไรท์ขำจนหมดลุคความเรียบร้อยก็คือ ใบหน้าของหนูกิตอนได้ยินคำถามนี่ล่ะ?!

ใครอยากเห็นภาพหลุดหรืออะไรก็ตามไปดูในพันทิป ของคุณ Drake ได้เลยค่ะ!

[Spoil] Tokyo Ghoul :re ตอน 121 - ภาพหลุดจากตอนนี้

ใครอยากเม้าท์เปิดเผยก็ในเม้นจ้า ใครอยากเม้าท์แบบลึกลับก็ข้อความลับของไรท์ 555

และอีกเรื่องหนึ่งนั่นคือ Tokyo ghoul live action!!!

ไรท์เจอตัวอย่างในยูทูปตอนเปิดไปเรื่อยค่ะ ใครอยากเม้าท์โมยเรื่องนี้ก็จัดมาค่ะ 555

ส่วนอีก 90% ก็พรุ่งนี้เหมือนทุกครั้งนั่นล่ะค่ะ

ถ้าไรท์เก่งกล้าสามารถก็อาจจะมาแบบเต็มพิกัด

ถ้าไรท์เปลี้ยก็อาจจะมาแบบครึ่งๆไปก่อน ฮา 

ด้วยรักจากไรท์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 231 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,074 ความคิดเห็น

 1. #978 ❄_Seimi_♣ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 20:08
  ถ้าเคเนกิกินไททันได้ล่ะคะจะเป็นไงเพราะไททันก็คือมนุษย์กลายร่างไม่ใช่หรอ//ขออภัยที่อาจสปอยสำหรับคนไม่ได้ดูไททันฉบับเมะจบนะคะ
  #978
  0
 2. #881 ฟ.ฟ้า (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 09:15
  นี่นายแค้นเอลวินฝังหุ่นขนาดเก็บมานึกถึงเลยหรอ555
  #881
  0
 3. #835 KuhakuX (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:49
  โอ้ยขำมากกก​ ตรงที่คาเนกิบอกว่า​ ขอเชิญเอลวินมาเข้าทรง
  #835
  0
 4. #792 Chicl (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:10
  'กิน'รีไวล์โล้ดดดด อิๆๆๆๆๆๆ
  #792
  0
 5. #437 Strilingite (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 20:56
  ไรท์นี่เขียนแทบทุกคำีมันพูดในอนิเม้ะเลยนะเนี่ย รายละเอียดดีมากๆเลยชอบๆ
  #437
  1
  • #437-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   24 มิถุนายน 2560 / 20:50
   ขอบคุณค่ะ ก็ไรท์เล่นเปิดฟังแล้วเขียนแทรกนู่นนี่ กว่าจะได้ตอนนึงเลยใช้เวลาน่ะค่ะ
   #437-1
 6. #196 UNLUCKYCAT (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 22:15
  1.ปลอมตัวแล้วไปที่เมืองใต้ดินไปล่าพวกโจร#ใสใส
  2.ออกไปล่าไททันตอนกลางคืนorเวลาพัก#ใสใส
  3.บอกเรื่องที่กิกินมนุษย์เป็นอาหารให้พวกวิกรู#ใสใส
  #196
  1
  • #196-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   21 เมษายน 2560 / 17:53
   ใสใส 555 ไสยศาสตร์ใช่ไหมคะ(ฮา)
   #196-1
 7. #195 The killer of Despair (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 20:06
  เรื่องนี้คนตายเยอะอยู่ คาเนกิแอบออกมากินเลยเวลาคนอื่นเผลอ เก็บกลับมาตุนไว้(มันมีตู้เย็นมั้ย?) หรือไม่ก็ล่อลวง(?)มาจับกินเลยค่ะ ส่วนเวลาอาหารกินไปเถอะค่อยเข้าห้องน้ำแล้วคายทิ้ง(เสียดายของ55+) 

  ปล.รอตอนต่อไปคะ ขอบคุณมากนะ (รอเหล่ากูลมาผจญในโลกไททันพร้อมคาเนกิ)

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 เมษายน 2560 / 20:21
  #195
  1
  • #195-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   21 เมษายน 2560 / 17:53
   โอ้ววว ล่อลวงมาจับกินเลยเหรอ 555
   #195-1
 8. #193 เบนซ์ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 17:28
  แก้ปัญหาปากท้องเหรอ อืม~ ก็ 'กินตัวเองซะเลย(555?)' กินคนที่ใกล้ตายหรือรีดเลือดไททัน(?)มาแก้ขัดไปก่อน555

  มาอัพไวๆน่าาาา
  #193
  1
  • #193-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:42
   โอ้โห ทำไมมีแต่คนท้าให้หนูกิกินไททัน 555
   #193-1
 9. #192 Hibari Akaru (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 11:09
  ถ้าเค้าเป็นคาเนกิละก็...จะเอาอาหารที่ได้มาไปให้ซาช่าให้หมด!! ยังไงเจ๊แกก็อยากกินอยู่แล้วแหละ :3
  #192
  1
  • #192-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:41
   ใช่ๆๆๆๆ คาเนกิจดไว้ลูก!
   #192-1
 10. #191 บุษกร อ่อนดี (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 06:44
  สนุกกกก รอค่าาาาา
  #191
  0
 11. #190 KazukiRei (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 23:38
  ที่อย่างนี้หละคิดถึงเอลวินเป็นคนแรก ติดใจกับการเเถเเต่งเรื่องสินะ555555
  #190
  1
  • #190-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:39
   ช่าย รีดเข้าใจความลำบากตรากตรำของหนูกิแล้วสินะ!
   #190-1
 12. #186 Waan1202 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 22:33
  ให้กินไททัน , ศพคนอื่น หรือกินตัวเองไปก่อนก็น่าจะพอได้นะ ดูอย่างทัตสึกิยาม่าดิมันยังกินตัวเองเลย~ รอต่อนะค้าาาา~
  #186
  1
  • #186-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:37
   กินตัวเอง! คาเนกิคงไม่หนักขนาดสุกกี้มาม่าหรอกค่า~~
   #186-1
 13. #184 Acnologia0109 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 21:56
  แอบออกมาเดินเล่นแล้วหาแมลงกิน555(บ้าไปแย้วว@^@)
  แต่ถ้าเอาตามความจริงก็คงจะแกล้งบอกไปว่า'ปกติชอบฝึกร่างกายเลยไม่ค่อยชอบกินอาหารพวกนี้เยอะส่วนใหญ่จะกินแค่กาแฟธรรมดาก็พอ'แล้วก็หาข้ออ้างต่างๆนาๆแล้วแอบออกมาหาเนื้อกินจำพวกสัตว์ที่ชาวบ้านเลี้ยงน่าจะรอดนะแต่ถ้าไม่รอดก็เนื้อพ่อคุณวิกทองเนี่ยแหละจะได้สูบวิตามินการแถของนางมาซะเลย555
  #184
  1
  • #184-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:36
   คาเนกิไม่ใช่กบนะแม่คุณ (555 มุกโอเคไรท์ชอบ)
   โอโห ไอเดียบรรเจิดแถมได้สูบความแถระดับตำนานอีก! กู้ดจ๊อบ!!
   #184-1
 14. #181 Karen_zaza(Renny) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 21:20
  ล่อลวงมาหลังห้องน้ำแล้วจับกิน.....
  #เอาเอลวินก่อนเป็นคนแรก แล้วตามมาด้วยครูหัวโล้น...
  #181
  1
  • #181-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:33
   ฮั่นแน่ มีแอบหมั่นไส้น่ะซี่
   #181-1
 15. #180 oOnisanOo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 20:25
  55+นายคิดใด้แจ๋วดีนะ
  #180
  0
 16. #179 MiraiMB (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 20:15
  ชอบในความตุ๊กกี้จริงๆ555 กิคุงหนูหน้าจะลองกินไททั่นดูนะ
  #179
  1
  • #179-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:32
   คนนี้ก็เอากับเขาด้วย 555
   #179-1
 17. #178 Ing4869 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 19:57
  ให้คาเนกิจับไททันกินเลย ตอนไททันกลายเป็นไอก็ออกจะร้อนแล้วก็น่าอร่อยดีออก
  #178
  1
  • #178-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:32
   เปิบพิศดารสินะ อืมๆ!
   #178-1
 18. #177 powe (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 19:20
  อยากให้คนอื่นในเรื่อง tokyo ghoul มาเพิ่มอ่ะ อยากเห็น ผัว เมีย ตีกัน คงสนุกดีมั้ง?
  #177
  2
  • #177-1 boorippi02(จากตอนที่ 7)
   17 เมษายน 2560 / 01:59
   +1 เลยจร้า
   #177-1
  • #177-2 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:41
   เอ้าๆ!!
   ไรท์ยอมสปอยล์ก็ได้ว่าคนพวกกูลจะมาเหมือนกัน แต่! น่าจะตอนที่ 10 ขึ้นไป! รอวนไปค่า!!
   #177-2
 19. #176 ริน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 18:56
  นี้ถึงขนาดอัญเชิญตาวิกมาเข้าร่างเลยหรอหนูกิ//น่าสงสารแต้ๆTOT
  #176
  1
  • #176-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:31
   5555 หนูกิจนปัญญาจริงๆค่ะ
   #176-1
 20. #175 p_ice (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 18:54
  เรื่องนี้มีศพเยอะอยู่นะ แบบสดๆอาจจะสามารถแวบไปกินระหว่างออกสู้ได้ รึเปล่าหว้า รอตอนต่อไปนะ
  #175
  0
 21. #174 w'wi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 18:43
  ถ้าหิวก็แอบออกไปล่าสิ แล้วเก็บเนื้อบางงงส่วนกับมาด้วยก็ได้แต่ต้องระวังเรื่องเน่าน่ะนะ
  #174
  1
  • #174-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:30
   เอ๋? คาเนกิจะทำยังไงกันน้า รอต่อไป!
   #174-1
 22. #173 Leo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 18:41
  ให้ซาช่าค่ะ! ถ้าเขาไม่เอาก็ยัดเยียดให้ซะเลย
  #173
  0
 23. #172 MoePunCH (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 18:31
  ถ้าหิวกินก็กินตัวประกอบในเรื่องสิ....ไม่มีใครจำตัวประกอบได้หรอก ฟุฟุฟุ
  #172
  1
  • #172-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   18 เมษายน 2560 / 15:29
   โหดร้าย~~~ ตัวปลากรอบเสียใจนะ
   #172-1
 24. #171 แมวดำ มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 17:03
  แสดงฝีมือไปเลยคาเนกิ
  #171
  1
  • #171-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   16 เมษายน 2560 / 18:02
   โชว์ออฟ!!!!
   #171-1
 25. #167 Leo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 00:01
  หนูกิชนะแน่ๆครับ! ขอเอาแว่นที่ผมใส่เป็นเดิมพัน!!

  ปล.เราก็อยู่บ้านเหมือนกันค่ะ ข้างนอกเขาไม่รู้ทำไมถึงไม่สาดน้ำกันT^T ชั่งเถอะ! ซื้อยำยำกินก็ได้ไม่ง้อ(เกี่ยว?)

  ปล2.เร็วๆหน่อหน้อออออ เอาให้เต็ม100%ไปเลย!
  #167
  1
  • #167-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   16 เมษายน 2560 / 18:01
   ถถถ เอาแว่นมาเป็นเดิมพันเลยหรือ!
   #167-1
 26. #155 shion- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 18:03
  tokyo ghoul live actionแบบ เราคิดว่า หน้าไม่ค่อยให้(กับความหน้าเด็กของกิ)แถมยิ่งตอนผมขาว แต่เราไม่ว่า เราจะดู5555ต้องเสพให้หมด มังงะ เมะ หนัง
  #155
  2
  • #155-1 Toony03(จากตอนที่ 7)
   16 เมษายน 2560 / 17:57
   เฮ้ย จริงๆคิดเหมือนกันเลย ตอนแรกเห็นหน้ากิยังงงอยู่เลยว่านี่มหาลัยหรือวัยทำงาน แถมไฝเต็มหน้าเลยอ่ะ(ฮา)
   #155-1
  • #155-2 shion-(จากตอนที่ 7)
   16 เมษายน 2560 / 18:52
   อยากให้เอาคนที่หน้าใสกว่านี้หน่อย ตนเดียวกับที่แสดงเป็นคาเนกิในละครเวทีก็ได้ ถึงจะแต่งแล้วออกมาไม่ดีมากแต่ถ้าดูแบบเวอร์ชั่นคนจริงๆก็พอรับหน้าตาได้
   #155-2