(ไม่จบ)The Twisted World [Fic:Tokyo ghoul & Attack on titan]

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 4 วันแรกกับสกิลการแถขั้นเทพ!(100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,429
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 287 ครั้ง
  14 เม.ย. 60

ตอนที่ 4 วันแรกกับสกิลการแถขั้นเทพ!

เมื่อหลายชั่วโมงที่แล้ว

ทีมสำรวจได้จับคาเนกิสมัครเข้าเป็นทหารฝึกหัดตัวเขานั้นพยายามปฏิเสธทุกวิถีทางแล้วแต่สุดท้ายก็โดนลากมาสมัครจนได้ การสมัครในครั้งนี้คงจะไม่สร้างความเดือดร้อนและความวุ่นวายให้กับคาเนกิและทหารที่ถูกวานให้รับเขาเข้าไปถ้า คาเนกิไม่ได้มาสมัครปลายเทอม!!!!

                คุณอ่านไม่ผิดหรอก การเรียนการสอนของทหารที่นี่นั้นต้องเรียนเป็นเวลา 3 ปีแต่นี่การเรียนได้ดำเนินมา 2 ปีกว่าๆจนใกล้จะจบอยู่แล้ว!!! ทางทหารที่ทำหน้าที่เป็นครูฝึกจึงไม่อยากรับใครเพิ่มแม้ว่าคนนั้นจะเป็นเด็กเส้นหรืออะไรทั้งนั้น!

                แต่ทางทีมสำรวจก็ยังต่อรองว่า คาเนกินั้นเป็นเด็กที่มาจากเขตชิกันชิน่าและมาอยู่ใต้การปกครองของทีมสำรวจ เพราะ กลายเป็นเด็กกำพร้าพ่อแม่ด้วยลักษณะพิเศษที่เขามีไม่ว่าจะสีผมสีเล็บก็ทำให้พวกลักเด็กจ้องเขาตาเป็นมัน พวกเขาจึงรับมาดูแลซึ่งเอลวินก็ทำหน้าที่เปรียบเสมือนพ่อ ตัวคาเนกิเองก็ได้เรียนรู้การต่อสู้มาจากเขาเยอะพอสมควร รับเข้าไปหน่อยคงไม่ทำให้ครูฝึกลำบากมากนัก

คาเนกิที่อยู่ในเหตุการณ์อลหม่านนี้ได้แต่นั่งขมวดคิ้วให้กับเอลวินที่ช่างขยันปั้นเรื่อง ทั้งๆที่ตัวเขายังรู้จักคาเนกิไม่ดีพอด้วยซ้ำแล้วยังใช้จุดแปลกของเขามาแถเรียกความน่าสงสารอีก!

                แต่เหตุผลที่ให้ไปนั้นก็ไม่หนักแน่นพอเมื่อครูฝึกหัวโล้นนามว่า คีธ ชาดิส เข้ามาร่วมวงสนทนา เขาถามถึงเหตุผลที่ไม่ให้คาเนกิเข้ามาสมัครตั้งแต่เมื่อ 3 ปีที่แล้วเอลวินนิ่งไปพักใหญ่ก่อนจะแถจนสีข้างถลอกไปว่า

พวกเราลืมไปว่า…’

พวกเราสอนเขาได้แต่พวกเราก็บรรจุเขาเข้าทีมไม่ได้อยู่ดี…’

พวกเราจึงตัดสินใจพาเขามาสมัคร!’

                แม้ครูฝึกจะไม่ค่อยอยากให้ความร่วมมือกับเอลวินแต่สุดท้ายแล้วดูท่าครูฝึกก็คงเหนื่อยที่จะเถียงเหมือนกันจึงยอมพาคาเนกิมาทดสอบโดยก่อนทดสอบนั้นทางทีมสำรวจก็ได้ดึงคาเนกิมาพูดคุยนัดแนะก่อนเพื่อไม่ให้หลุดความมีพิรุธออกไป

                “นายน่ะเวลาเขาถามว่าจุดอ่อนของไททันอยู่ไหนให้บอกว่า ท้ายทอย! ไททันใช้เวลาฟื้นตัวประมาณ 1-2 นาทีส่วนที่เหลือบอกว่าพวกเราไม่ได้สอนหลักการมากจึงไม่ค่อยรู้เรื่องเข้าใจไหม?คาเนกิฟังแล้วก็พยักหน้าเข้าใจทันที

                “ท่าทำความเคารพของเราน่ะ กำมือขวาแล้วมาวางไว้บนอกซ้ายแบบนี้เข้าใจนะ?เอลวินอธิบายพร้อมสาธิตให้ดู คาเนกิมองแล้วทำตามพยักหน้าหงึกหงักเป็นเชิงเข้าใจก่อนจะถามต่อ

                “ทำไมคุณถึงกล้าบอกเขาว่าผมได้เรียนรู้การต่อสู้จากคุณ? ทั้งๆที่คุณยังไม่เคยสอนอะไรผมเลย” เอลวินได้ยินดังนั้นก็ถอนหายใจเฮือกหนึ่งก่อนจะตอบแบบไม่จริงจังนัก

                “เรื่องนั้นก็ดูจากตอนที่นายหลอกให้ไททันชนต้นไม้ได้น่ะล่ะ เอาน่าไปๆเถอะ” เหมือนเขาจะไม่ค่อยอยากตอบจึงเริ่มออกเสียงไล่ให้ชายหนุ่มไปทดสอบ คาเนกิจึงยอมไปตามคำสั่งดีๆแม้ว่าจะอยากถามมากกว่านี้ก็ตาม

                การทดสอบเริ่มจากถามตอบเรื่องเบสิคธรรมดาอย่างที่เอลวินบอกมาซึ่งคาเนกิก็ไม่รอช้าที่จะบอกสาเหตุที่ตนเองไม่รู้เรื่องหลักการอื่นๆตามเหตุผลที่ตกลงกันไว้กับเอลวิน ครูฝึกที่ดูโหดแต่กลับยอมเชื่อเรื่องที่คาเนกิพูดทุกอย่างจึงไม่สร้างความอึดอัดใจให้คาเนกิมากมาย

                หลังจากถามตอบก็มาต่อด้วยการฝึกการทรงตัวกับสลิง ซึ่งเป็นอะไรที่ง่ายมากสำหรับคาเนกิเรื่องนี้จึงผ่านฉลุยจนครูฝึกออกปากชม การทดสอบดำเนินมาเรื่อยๆไม่ว่าจะวิ่ง กระโดดโลดโผนอะไรก็ตามคาเนกิก็ไม่มีทีท่าว่าจะทำไม่ได้แต่อย่างใด เพราะทุกอย่างที่กำลังทดสอบเขาอยู่นั้นเป็นสิ่งที่เขาต้องทำเป็นกิจวัตรอยู่แล้ว

เมื่อการทดสอบจบลงครูฝึกที่สุดแสนโหดผู้นี้ก็ไม่ค่อยอยากจะเชื่อผลที่ออกมาสักเท่าไร ก็เด็กอย่างคาเนกินั้นเรียกได้ว่าตัวเล็กและบางกว่าทหารหลายๆนายในค่ายแต่กลับมีกำลังมากเกินตัว ถ้าไม่ติดเรื่องความรู้และหลักการต่างๆเขาก็แทบได้คะแนนเต็มทุกช่องเลยทีเดียว

“ว่าไงผ่านไหม? เข้าได้ไหม?เสียงผู้บัญชาการที่แถเก่งที่สุดในสามโลกดังขึ้นเบื้องหลังครูฝึกคีธ ถึงเอลวินจะไม่เคยรู้มาก่อนว่าเด็กเขานั้นมีความสามารถด้านนี้สูงแต่ก็ยังตีเนียนได้อีก ครูฝึกหันหลังไปประจันหน้ากับเอลวินพร้อมพ่นลมหายใจออกมาเสียงดังอย่างพ่ายแพ้ก่อนจะตอบไปตามจริง

“ผ่านให้เขาเข้ารับการฝึกวันนี้เลยไหม?

… … …

ด้วยเหตุนี้ชายหนุ่มผมสีขาวแปลกตาจึงต้องมายืนในที่โล่งแจ้งท่ามกลางแดดที่ร้อนจัด เบื้องหน้ามีแต่ผู้คนนับร้อยชีวิตจับจ้องเขาไม่ละสายตา ในตอนนี้เสื้อผ้าที่เขาใส่คือเสื้อยืดสีดำตัวเดิมเพิ่มเติมคือเสื้อคลุมสีน้ำตาลที่มีตราสัญลักษณ์ดาบคู่วางไขว้กันกางเกงขาสามส่วนถูกเปลี่ยนเป็นกางเกงขายาวสีขาวใส่รองเท้าบูทเหมือนพวกทหารทั่วไป ทั่วทั้งตัวก็มีสายสีน้ำตาลเข้มพันทั่วตัวเหมือนกันไม่มีผิดเพี้ยน

แต่ถึงจะแต่งตัวเหมือนกันรูปลักษณ์ภายนอกก็คงดูแปลกตาสำหรับคนที่นี่ ผมสีขาวกับผิวสีขาวซีดตัดกับเล็บสีดำสนิท ดวงตาสีขี้เถ้าดูไร้ชีวิตชีวา เย็นชาและเศร้าหมอง ผ้าปิดตาผืนเดิมปิดตาข้างหนึ่งไว้แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้ชายหนุ่มดูน่าสนใจน้อยลง

ผมสีขาวไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ชอบถูกจับมองทุกทีสินะคาเนกิคิดในใจก่อนจะพ่นลมหายใจออกมาเบาๆอย่างปลงๆดวงตาเหลือบมองบนสัมผัสได้ถึงความเย็นชาที่ชายหนุ่มส่งให้ทุกคนโดยรอบ

“เอาล่ะวันนี้เรามีสมาชิกใหม่มาร่วมฝึกซ้อมด้วย” คีธ ซาดิส ประกาศเสียงดังโดยไม่ต้องใช้ไมค์หรือโทรโข่ง คาเนกิจึงอดที่จะหันมาสนใจหลอดเสียงอันแข็งแรงของเขาไม่ได้

“เข้ามาตอนจะจบเนี่ยนะ”                “ดูไม่ค่อยมีแรงเลยนะนั่น”              “ยังดูเด็กอยู่เลยนะนั่น”

เด็ก…’

คาเนกิได้ยินคำซุบซิบที่ดังมาจากทหารฝึกหัดเบื้องหน้าอย่างชัดเจน คนพวกนี้ดูตัวใหญ่หนาเพราะฝึกเป็นทหารพอเห็นเขาที่ตัวบางกว่าก็เลยตีว่าเขาอายุน้อยทั้งๆที่เขาอายุมากกว่าพวกนี้ถึง 4 ปีเลยด้วยซ้ำ

“ฉันไม่ได้สั่งให้พวกแกคุยกัน!!!” ครูฝึกปรามเสียงดัง หน้าเริ่มโหดขึ้นมากกว่าเมื่อครู่นิดหน่อย ทหารฝึกหัดทุกนายเริ่มหันมาสนใจครูฝึกอีกครั้ง “เอ้า!แกก็แนะนำตัวซะ”

“คาเนกิ เคนครับ” เขาแนะนำตัวตามคำสั่งด้วยน้ำเสียงเรียบๆตามแบบฉบับ หน้าตาก็ไร้ความตั้งใจที่จะได้รับการฝึกก็อย่างว่าเขาถูกบังคับมาจะไปทำหน้าระรื่นก็ยังไงอยู่

“แนะนำตัวเสียงดังๆหน่อยสิ! แกเป็นหนูหรือไง?หน้าตาก็ไร้ความตั้งใจกลับไปนอนไหม ฮะ?!!!” ครูฝึกหันมาตะคอกใส่คาเนกิ แรงลมจากปากเขาทำผมคาเนกิกระพือเบาๆแต่หน้าตาก็ไร้ความสำนึกผิด คนที่มองอยู่กลืนน้ำลายเป็นแถบๆคิดในใจว่าได้เห็นหนังสดแน่คราวนี้

“ผมไม่ได้หลอดเสียงแข็งแรงเหมือนคุณนี่ครับ ส่วนหน้าตามันก็เป็นของผมแบบนี้” พูดยังไม่ทันจบฝ่ามือใหญ่ของครูฝึกหัวโล้นก็ถูกยกขึ้นเตรียมโบกกบาล คาเนกิจึงเบี่ยงตัวหลบอย่างรวดเร็ว “ผมยังพูดไม่ทันจบเลยนะครับ? ครูฝึกคีธ”

ทุกคนมองบุคคลทั้งสองอย่างอึ้งๆไม่มีใครคิดว่าจะมีคนกล้าหือกับครูฝึก คีธมองหน้าชายหนุ่มที่มองหน้าเขานิ่งๆแต่กลับส่งแรงกดดันมาให้ได้มหาสาฬสักพัก เมื่อรู้ว่าจะเสียเวลาจึงเลือกปล่อยผ่าน

“เฮ้อ~คนๆนี้ถือเป็นคนแรกที่เข้ามาปลายเทอม เขาเป็นเด็กใต้การปกครองของทีมสำรวจจึงไม่แปลกที่จะมีศักยภาพทางกายสูงจนผ่านการทดสอบได้ง่ายๆ” ครูฝึกเริ่มแถลงการณ์ให้ทหารฝึกหัดฟัง ซึ่งสามารถเรียกเสียงฮือฮาจากพวกเขาได้ง่ายเมื่อขึ้นชื่อว่ามาจาก ทีมสำรวจ

“แต่เพราะได้เรียนรู้แต่การต่อสู้จึงไม่รู้หลักการมาก ฉันจะให้พวกแกนี่ล่ะช่วยกันสอนเขาโดยคนที่ถูกเลือกให้ดูแลเรื่องนี้จะได้คะแนนพิเศษเป็นค่าตอบแทน” ทุกคนหูผึ่งเมื่อได้ยินคำว่าค่าตอบแทน แต่บางส่วนก็ตัวหดเพราะไม่อยากดูแลคนที่ดูไม่ค่อยเชื่อฟังใครและดูชอบก่อเรื่อง

“อาร์มิน อัลเรลโต ออกมาหน้าแถว!

เจ้าของชื่อสะดุ้งสุดตัวรีบวิ่งกุลีกุจีออกมาหน้าแถว หน้าตาบ้องแบ๊วตัวบางผมซอยสั้นเป็นบ๊อบดูเรียบร้อย คาเนกิมองคนที่ต้องมาดูแลให้ความรู้เพิ่มเติมตัวเองแล้วก็อดใจชื้นไม่ได้ ก็เขากลัวจะเจอคนโหดปากดีจนเผลอฆ่าปิดปากน่ะสิ! อารมณ์เขาตอนนี้ยิ่งกะแรงกับมนุษย์ไม่ได้อยู่

“จากนี้ไปนายจะต้องทำหน้าที่เป็นคนดูแลคาเนกิ เคน ทราบ!

“ทราบครับ!!!” ถึงจะตอบเสียงดังอย่างกระตือรือร้นแต่คาเนกิก็เห็นแวบหนึ่งที่อาร์มินตัวสั่น

… … …

หลังจากการแนะนำตัวจบลงคาเนกิก็ถูกปล่อยให้อยู่กับทหารฝึกหัดในที่พักโดยมีคาเนกิยืนอยู่หน้าที่พักแล้วมองเหม่อลอยออกไปข้างนอกไม่ได้สนใจคนในที่พักเลย ทุกๆคนดูให้ความสนใจเขาพอสมควรแค่ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ก็เท่านั้น มีก็แต่อาร์มินที่ยืนตัวสั่นกึกๆอยู่ข้างๆ ถัดไปมีผู้ชายหัวน้ำตาลเปลือกไม้ตาสีเขียวมรกตที่ยืนต่อออกไปก็มีผู้หญิงผมสีดำขลับผมสั้นประบ่า มองปราดเดียวก็รู้ว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน

ในหัวของคาเนกิตอนนี้มีแต่เรื่องพาเครียดเต็มไปหมด เพราะโลกที่เขาจากมามีคนรอการกลับไปของเขาอยู่ ตอนนี้เขาเป็นผู้นำและต้องปกป้องพวกเขาแต่กลับต้องมาจมปักอยู่ที่นี่ที่ๆมีแต่มนุษย์และไททัน เขาเป็นห่วงคนทางนั้นอยากกลับไปเร็วๆแต่ก็ไม่รู้ทางกลับอีก

คิ้วยิ่งขมวดหนักขึ้นเมื่อนึกถึงอาหารและร่างกายที่แตกต่าง ตัวเขานั้นกินเนื้อมนุษย์เป็นอาหารซึ่งกินหนึ่งครั้งอยู่ได้เพียงหนึ่งเดือน ถึงตอนอยู่โลกนั้นจะเพิ่งกินพวกเดียวกันมาก่อนถึงมาอยู่ที่นี่แต่เดือนต่อไปล่ะเขาจะทำอย่างไร การทำใจกินเนื้อมนุษย์ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆอีก

 “ขอเรียกว่าคาเนกิได้ไหม” อาร์มินถามแบบกล้าๆกลัวๆคนที่อยู่ถัดไปสองคนมองมาเป็นตาเดียวบ่งบอกให้รู้ว่ากำลังให้ความสนใจ คาเนกิไม่ตอบแต่พยักหน้าแทน

“เอ่อนี่เอเรน เยเกอร์ส่วนนั่นมิคาสะ แอคเคอร์แมนนะครับ! พวกเขาเป็นเพื่อสนิทผมน่ะ” อาร์มินรีบแนะนำเพื่อนทั้งสองให้คาเนกิฟังต่อทันทีที่คาเนกิเริ่มหันมาให้ความสนใจ เขามองมนุษย์ทั้งสามสักพักก็ก้มหัวลงนิดๆตามมารยาท

“ยินดีที่ได้รู้จัก” ทั้งสามรู้สึกใจชื้นขึ้นมาอีกเปราะหนึ่งเมื่อคนตรงหน้าดูเป็นมิตรมากกว่าจะเป็นศัตรู เอเรนที่ดูจะสนใจที่สุดรีบถามสิ่งที่คาใจออกมาทันทีจนคาเนกิลืมความเครียดไปชั่วขณะ

“นายมาจากเขตไหน แล้วไปอยู่กับทีมสำรวจได้ยังไง” คาเนกินิ่งสักพักก่อนจะตัดสินใจบอกตามที่ได้ยินจากปากเอลวิน

“เขตชิกันชิน่า พ่อแม่ตายหมดทีมสำรวจเลยรับมาเลี้ยง เพราะผมมักตกเป็นเป้าหมายของแก๊งลักเด็ก” ทั้งสามดูไม่ติดใจกับคำตอบนี้เลยแม้แต่น้อยจนคาเนกินึกอยากส่งเอลวินไปรับรางวัลแถเก่งประจำปี

“พวกเราทั้งสามก็มาจากเขตชิกันชิน่าพวกเราต่างสูญเสียเหมือนกันแบบนี้คงเป็นเพื่อนที่ดีได้แน่ๆ” เอเรนดูซึมไปเล็กน้อย อาร์มินจึงเริ่มเปลี่ยนเรื่องคุย

“นายเข้ามาเป็นทหารมีเป้าหมายอะไรเหรอ” คาเนกิชะงักไป เพราะตัวเขานั้นถูกยัดเยียดให้เข้าโดยไม่สมัครใจจึงไม่มีเป้าหมายอะไร อย่างงี้คงต้องยืมความแถของเอลวินมาใช้ชั่วคราว

“เพราะอยากถูกบรรจุเข้าทีมสำรวจน่ะ” มือประดับเล็บสีดำถูกยกขึ้นแตะปลายคางพร้อมลูบเบาๆเหมือนกำลังคิดแต่จริงๆแล้วกำลังโกหก ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่เขารู้สึกเหมือนสีข้างจะหายไปหนึ่งข้างเป็นที่เรียบร้อยแต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวก็ฟื้นตัวเอง(มีเวลาปล่อยมุก)

“ทำไมถึงอยากเข้าทีมสำรวจล่ะ ใครๆก็อยากเข้ากองสารวัตทั้งนั้นเพราะได้ไปอยู่กำแพงชั้นในสุด” มิคาสะเอ่ยถามหลังจากที่ยืนฟังมานาน คาเนกินึกย้อนไปในวันที่เจอทีมสำรวจครั้งแรกแล้วก็เข้าใจว่าทำไมถึงไม่มีใครอยากเข้าทีมสำรวจ

“ก็เขาเป็นเหมือนครอบครัวก็เลยอยากปกป้องล่ะมั้ง?” ตอบอย่างไร้ความมั่นใจแต่ก็ทำให้มิคาสะพยักหน้าอย่างเข้าใจได้

“ได้เวลาฝึกแล้ว! พวกเราไปตั้งแถวกันได้แล้ว” เสียงคนตะโกนโหวกเหวกโวยวายดังขึ้น ทุกๆคนจึงรีบวิ่งไปตั้งแถวที่เดิมอย่างรู้งานรวมถึงคาเนกิและเพื่อนใหม่ทั้งสามด้วย

อย่างน้อยก็มีเพื่อนเพิ่มล่ะนะ

ถึงจะคิดแบบนั้นความกังวลในชีวิตก็ไม่ได้ลดลงตามไปด้วยหรอกนะ

ช่วงทอร์ก(เกมคร่าเวลา)

เต็ม 100% แล้ว~~~~

ในที่สุดกิก็พบเจอกับแก๊งสามช่าซะที 55

เป็นไงมีใครอยากติ ชม หรืออะไรก็เม้นมาไรท์ไม่ได้กัด

เกมของไรท์คือ ตอบคำถามค่าาา

คำถามคือ ถ้ารีดเป็นคาเนกิจะทำยังไงกับครูฝึกคีธ เมื่อเขาง้างมือจะตบกบาล

ไรท์รออ่านอยู่นะจ้ะ ถือซะว่าคิดคร่าเวลาไง 555

ด้วยรักจากไรท์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 287 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,074 ความคิดเห็น

 1. #985 Chaos 1St (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 10:55
  ตอบ:ไม่ว่าจะเป็นครูฝึกคนไหนสอนดีไม่ดียังไงก็ควรเคารพ หรือถ้าไม่ชอบก็หาวิธีหลบไม่ใช่มาสู้ตรงๆเพราะไม่ว่าแพ้หรือชนะมันไม่น่าภูมิใจซักนิด
  #985
  0
 2. #973 bophobia (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 17:05
  ขอแค่พระเอกโชว์ออฟเราก็ดีใจแล้ว
  #973
  0
 3. #942 ploy_thida26720 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 18:01
  นี้มันแถกันทั้งเรื่องเลยนี้555
  #942
  1
  • #942-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   8 เมษายน 2561 / 20:10
   555 เริ่มต้นด้วยการโกหกไงล่าาาาา
   #942-1
 4. #880 ฟ.ฟ้า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 09:10
  นางจะเครียดมั้ยเนี่ย ยิ่งเป็นประเภทชอบคิดอยู่คนเดียวอยู่ หนูกิลูกกกกก~
  #880
  0
 5. #829 KuhakuX (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:28
  ไม่รู้จะเขรยนไรดีอะ​ TvT
  #829
  0
 6. #411 โลลิค่อน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 20:16
  สนุกมากค่ะ
  #411
  0
 7. #378 Laywu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 19:21
  ชอบมากๆๆเลย สนุกมาก
  #378
  1
  • #378-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   11 พฤษภาคม 2560 / 19:55
   รู้เรื่องจ้าาา ขอบคุณนะ
   #378-1
 8. #345 ployjabb (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 02:45
  ตาลุงวิกตอแหลมเก่งมากค่ะ
  #345
  1
  • #345-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   6 พฤษภาคม 2560 / 20:59
   ใช่ม้าาาา มีแต่คนชมความเก่งกาจของท่านวิค อิ้อิ้
   #345-1
 9. #273 marsmahik (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 12:50
  สมเป็นพ่อลูกตอแหลพอกันนั้นแหละคาเนกิกับเอลวิล
  #273
  1
  • #273-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   27 เมษายน 2560 / 16:07
   ถถถ คาเนกิถึงกับเงิบเลยค่ะ
   #273-1
 10. #189 KazukiRei (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 23:24
  จะเครียดตายไหมเหนี่ย.... ยิ่งเป็นคนประเภทคิดเล็กคิดน้อย มีอะไรเก็บมาคิดหมดเเล้วไม่ยอมบอกคนอื่นอีกต่างหาก
  #189
  1
  • #189-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   18 เมษายน 2560 / 15:39
   เดี๋ยวมีระเบิด เพราะเก็บกดเกินไปชัวร์ค่ะ
   #189-1
 11. #148 Acnologia0109 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 17:32
  ถ้าโดนงั้นหรอคะ..อืม.....คงจะเอาไม้จิ้มฟันทิ่มตาแล้วก็แกล้งตายอิๆ(ไม่ค่อยชั่วเลย555)
  อ่อไรต์คะที่บอกว่าความสูงกับหุ่นของคาเนกิที่ดูแตกต่างจากทหารทั่วไปน่ะที่จริงเหมือนอยู่คนนึงนะคะก็...หัวหน้าลีไวไงคะอย่างงี้นี่ต้องเรียกคาเนกิว่าลีไวเวอร์ชั่น2 *^*555(เตรียมโลง&จองศาลาให้ด้วยนะคะ)
  #148
  1
  • #148-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 17:44
   รีดก็โหดเกิน 555
   เรื่องหุ่นน่ะ อย่างน้อยรีไวล์ก็ตัวหน้าเตอะอ่าค่ะแต่คาเนกิคุงของเรานี่แบบ เค้าลองหาข้อมูลมาเทียบนะคาเนกิดูผอมแห้งแรงน้อยไปเลยค่ะ! เมื่อเอามาเทียบกับเหล่ารุ่น 104 กับทีมสำรวจ 555(โดนกิมองแรง)
   #148-1
 12. #146 สีนิล ผู้ใช้อาถรรพ์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 16:56
  ก็...เสกตะปูเข้าท้องครูท่านค่ะ 55555555

  #146
  1
  • #146-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 17:00
   หา...สตั้น 15 นาที...คาเนกิเล่นมนต์ดำเรอะ omg!!!
   #146-1
 13. #145 ่หาหนหำนน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 14:42
  //กระโดดตีลังกาสามตลบไปตบหัวจากด้านหลัง555 เอาให้นิ่งเลย5555
  #145
  1
  • #145-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:18
   ตายๆ นี่สรุปเป็นนิยายตลกไปแล้วช่ายม้าย~~~ 55555
   #145-1
 14. #144 เบนซ์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 10:10
  ตบมาตบกลับไม่โกงฮิฮิ

  มาอัพไวๆน่าาาา
  #144
  1
  • #144-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:17
   นั่นสิใช่หลักการนี้ก็โอเคดี
   #144-1
 15. #143 Leo (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 23:55
  รอค่ะรอ แล้วก็รอต่อปายยยยยยยย~

  ถ้าทุกคนได้เห็นความสามารถของหนูกิ มีอึ้งแน่ๆ

  ส่วนครูฝึกคีธ....เตรียมอึ้งรอบสองได้เลยค่าาาาาาาาาาาา
  #143
  1
  • #143-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:17
   ช่าย อีกไม่นานหรอกค่ะ ฮุๆๆๆ
   #143-1
 16. #142 shion- (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 23:31
  คาเนกิดูโหดมากมาย ชอบแบบเน้~~
  #142
  1
  • #142-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:16
   นี่ยังไม่สำแดงฤทธิ์เลยนา
   #142-1
 17. #140 NUTTY (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 21:46
  คากุเนะคลุมตัวเลย555 เอาให้อึ้งทั้งแทบบ
  #140
  1
  • #140-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:16
   อืม...ค่ายพังสิคราวนี้ ฮา
   #140-1
 18. #139 YarapornTongin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 21:11
  ชอบมากคร้าาาา
  จั๋งซี่เลย????
  #139
  0
 19. #138 พี่แว่น;เจวายพี (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 19:26
  หลบก่อนแล้วตบกลับค่ะ555 //เอาให้เพื่อนอ้าปากค้าง...ถึงแม้จะถูกลงโทษก้อตาม55555
  #138
  0
 20. #137 Karen_zaza(Renny) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 18:24
  #กัดมือแล้วกลืนลงท้องด้วยความเร็วแสง...ซักพักก็อาเจียนออกมา555
  #137
  1
  • #137-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:15
   อนาจมากกกกก
   #137-1
 21. #136 w'wi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 18:04
  ตบกลับสิรอไร
  #136
  1
  • #136-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:15
   รอเอลวินมาตัดริบบิ้น...ถถถ
   #136-1
 22. #135 25141511 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 17:39
  ตบก่อนที่เขาจะตบเรา
  #135
  1
  • #135-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:14
   อืมๆ แต่ไรท์กลัวครูฝึกเหม่งแตกนี่สิ
   #135-1
 23. #134 The killer of Despair (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 17:27
  จับกินเลยค่ะ เก็บไว้เป็นอาหารสำรอง 
  #134
  1
  • #134-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:14
   อู้ย มีคนมาสายนี้เยอะจุง
   #134-1
 24. #133 Waan1202 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 17:21
  รางวัลรายการแถประจำปี ผู้ที่ได้รางวัลคือ...ผบ.เอลวินค่ะ!!! ปรบมือสิคะรอใครมาตัดริบบิ้นหรอ??
  #133
  1
  • #133-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:14
   รอ คาเนกิมาตัดริบบิ้นค่ะ...(โดนรีดเตะขาคู่)
   #133-1
 25. #132 แมวดำ มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 16:57
  แถจนสีข้างถลอกหมดแล้วววว
  #132
  1
  • #132-1 Toony03(จากตอนที่ 6)
   15 เมษายน 2560 / 15:09
   ไม่ใช่แค่สีข้างถลอก แต่หายไปแล้ว 1 ข้างค่ะ 5555
   #132-1