(ไม่จบ)The Twisted World [Fic:Tokyo ghoul & Attack on titan]

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 3 แบบนี้เค้าเรียกว่ายัดเยียด!(100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 262 ครั้ง
  13 เม.ย. 60

ตอนที่ 3 แบบนี้เค้าเรียกกันว่ายัดเยียด!

แสดงว่าโลกนี้ไม่มีกูล?’

เมื่อคิดได้ก็อดที่จะเอาหัวคิ้วมาชนกันไม่ได้ ตอนนี้สิ่งที่คาเนกิเป็นอยู่กลายเป็นสิ่งที่ไม่มีตัวตนในโลกใบนี้ไปเสียแล้ว อย่างนี้เขาคงหาอาหารยากขึ้นเป็นเท่าตัวหรืออาจจะต้องอดตายเลยก็ได้! คาเนกิยกมือขึ้นลูบหน้าไปมาหลังจากที่เขากุมมือไว้เป็นเวลาราวๆหนึ่งชั่วโมงจนเหงื่อชุ่ม

คิดซะว่าล้างหน้าล่ะกันนะ

คนภายในห้องมองทุกอิริยาบถของคาเนกิจนเขาอึดอัด ดวงตาที่ไร้การปิดบังเหลือบมองซ้ายทีขวาทีในใจก็อยากให้คนพวกนี้ปล่อยเขาไปได้แล้วก็เจรจากันมาตั้งเยอะแล้วนี่นา

                “รับเครื่องดื่มไหมคะ” คนที่ชื่อเพตร้าพูดขึ้นกลบความเงียบนับว่าเป็นทหารหญิงใจกล้าคนหนึ่งเลยทีเดียว เอลวินไม่ตอบอะไรแต่พยักหน้าขึ้นลงอย่างเนิบนาบซึ่งไม่ต่างอะไรกับคนร่างเล็กที่นั่งขนาบข้างเขา “แล้วเอ่อเคน

                “คุยกันไม่นานหรอก ไม่เป็นไรครับ” คาเนกิปฏิเสธอย่างสุภาพ คำพูดแฝงความนัยเหมือนกดดันให้คนในที่ประชุมปล่อยเขาไปได้แล้ว

                “คุยกันนาน นายควรสั่งน้ำมานะ เดี๋ยวคอแห้ง” ฮันจิสาวแว่นที่ดูต๊องเป็นบางเวลาเอ่ยขึ้นแบบทีเล่นทีจริง คาเนกิไม่อยากจะเถียงต่อจึงยอมสั่งเครื่องดื่มไปโดยดี

นี่สินะที่เรียกว่ายัดเยียด

                “มีกาแฟไหมครับ” คาเนกิเอ่ยถามพร้อมเกาแก้มแก้เก้อ เพตร้ารวมถึงคนในห้องดูแปลกใจไปเล็กน้อยที่เด็กชายปริศนาดื่มของดูเป็นผู้ใหญ่เกินตัวไปหน่อย แต่เพตร้าสาวเสิร์ฟจำเป็นก็ยังพยักหน้าก่อนจะเดินออกจากห้องไปแบบเงียบๆ

                “นายดื่มของแบบนี้ด้วยหรอ!! หน้าตาไม่น่าดื่มได้นะ” ฮันจิเป็นฝ่ายโพล่งขึ้นมาอีกเช่นเคยทำเอาชายหนุ่มที่ถูกถามผงะไปเล็กน้อย ตอนแรกเขาแค่ถามลองเชิงเฉยๆว่ามีไหม เพราะถ้ามีอย่างน้อยสิ่งมีชีวิตอย่างเขาก็มีเครื่องประทังชีวิตเพิ่มอีกหนึ่ง

                “อ๋อ ผมชอบดื่มน่ะ ผมหน้าตาดูเหมือนกินกาแฟไม่เป็นเหรอครับ?” คาเนกิพูดไปตามจริง นี่คนพวกนี้ประเมินเขาไปทางไหนกันห้ะ!?

                “ก็ใช่น่ะสิ นายดูเด็กเกินที่จะดื่มกาแฟนะ” ฮันจิยังพูดต่อโดยไม่เปิดโอกาสให้เอลวินพูดแทรกเลย

                “เด็ก? ผมอายุ 19 ปีแล้วนะครับคุณโซเอะ” คาเนกิพูดพลางกุมขมับ สมัยที่เขาอยู่โลกนั้นหน้าแบบเขาอายุ 19 ไม่เห็นเป็นเรื่องแปลกตรงไหน ส่วนสูงก็มาตรฐานผู้ชายวัยแรกรุ่นไม่ได้เตี้ยม่อต้อเหมือนพวกแคระแกลนเสียหน่อย

                “หา!!! เอาจริงดิ นึกว่าอายุ 15 ซะอีกจะได้จับยัด แอ้ก---” คุยอยู่ดีๆฮันจิก็ถูกลากคอไปนั่งก้นติดเบาะ สายตาของรีไวล์ดูเหมือนกำลังดุไม่ให้หญิงสาวพูดอะไรออกไปโดยไม่ได้รับอณุญาติอะไรอย่างนั้น คนพวกนี้เริ่มมีพิรุธจนคาเนกิอดที่จะสงสัยไม่ได้

                “จับยัด? ยัดอะไรครับ” คาเนกิถามด้วยใบหน้าที่ดูใสซื่อบริสุทธิ์ คิ้วเลิกขึ้นดวงตาจ้องเอลวินอย่างต้องการคำตอบ แต่ยังไม่ทันได้พูดต่อเพตร้าก็ดันประตูเข้ามาพร้อมกับเครื่องดื่มที่ชายหัวขาวสั่งไปเสียก่อน

“กาแฟได้แล้วค่ะ”

เหมือนถูกขัดจังหวะกรายๆแต่คนในห้องก็ไม่ได้มีท่าทางไม่สบอารมณ์แต่อย่างใด นอกจากโล่งอกกันถ้วนหน้า คาเนกิรับแก้วบรรจุของเหลวสีเข้มมาไว้ในมือควันอุ่นลอยคละคลุ้ง มือประดับเล็บสีแปลกตายกกาแฟขึ้นจิบนิดๆรู้สึกผ่อนคลายหลังจากที่อึดอัดมานาน ถึงกาแฟนี้จะไม่ได้อร่อยเท่าของผู้จัดการร้านอันเทกุที่เขาเคยทำงานอยู่แต่กาแฟแก้วนี้ก็ไม่ได้รสชาติแย่

                “หายเครียดแล้วล่ะสิ” เอลวินพูดเสียงเรียบ คาเนกิที่เผลอยิ้มมุมปากรีบปรับสีหน้าโดยไว เขารู้ตัวว่าช่วงนี้ไม่ได้กลับไปเยี่ยมเยียนคนที่ร้านเลยจนเป็นเหตุให้ชอบคิดฟุ้งซ่านถึงวันเก่าๆบ่อยๆ ก็คนที่นั่นเปรียบเสมือนครอบครัวเลยนี่นาจะคิดถึงก็ไม่แปลก

                “ก็ครับ” ตอบพลางยกกาแฟขึ้นจิบอีกรอบ

                “เพราะงั้นเราเข้าเรื่องกันต่อเลยแล้วกัน” เอลวินพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังผิดกับน้ำเสียงเมื่อครู่โดยสิ้นเชิง

                “นายบอกว่านายอยู่ฝั่งเดียวกับพวกเรา ดังนั้นนายก็น่าจะพร้อมสละชีวิตเพื่อพวกเราได้ เพราะนายคงไม่อยากให้คนร่วมโลกกับนายต้องพบกับความล่มสลายจริงไหม?” เอลวินพูดพร้อมให้เหตุผลกับคาเนกิอย่างช้าๆ เมื่อกี้เพตร้าอาสาไปหยิบเครื่องดื่มมาให้ก็คงเป็นการวางแผนเพื่อสร้างความเชื่อใจให้กับคาเนกิมากกว่าเป็นการต้อนรับของเจ้าบ้าน

                “ครับ” คาเนกิตอบแบบขอไปที

                “พวกเรานั้นได้ปรึกษากันระหว่างทางกลับกันบ้างแล้วว่าจะเอายังไงกับนาย แต่การเจรจาเมื่อกี้ทำให้พวกเรามั่นใจว่าพวกเราควรจะรับนายมาไว้ในหน่วยสำรวจของเรา” คาเนกิเริ่มไปไม่เป็นเมื่อได้ยินผลสรุปออกมาแบบนั้น ปากก็ถามหาสาเหตุอย่างรวดเร็ว

                “ทำไม? ผมไม่น่าจะทำประโยชน์ให้พวกคุณได้เลยนะ!!

                “โฮ่ย! ไอ้หนุ่มพวกเราไม่ใช่พวกนักเลงที่คบอยู่กับคนที่เป็นประโยชน์ให้กลุ่มตัวเองนะ” รีไวล์พูดขัดอย่างหัวเสีย เอลวินตบบ่าคนข้างๆเบาๆเป็นเชิงให้ใจเย็นลงหน่อยก่อนจะพูดต่อ

                “อย่างที่รีไวล์พูด หน่วยเราไม่ได้จำกัดความว่าคนๆนั้นจะต้องเก่งกล้ามารถ พวกเราแค่ต้องการผู้เสียสละเท่านั้น ระหว่างทางกลับนายก็น่าจะได้เห็นคนที่สังเวยชีวิตเพื่อให้พวกเรามีชีวิตรอดมาแล้วนี่ พวกเขาไม่ได้เก่งหรือทำประโยชน์ให้พวกเรามากมายแต่พวกเขามีจิตใจที่แข็งแกร่งพร้อมสละชีวิตตัวเองเพื่อคนอื่น

                “หน่วยของเราเป็นหน่วยที่ขาดแคลนกำลังพล เพราะเวลาออกสำรวจ 1 ครั้งคนก็จะตายไปเป็น 10 ในขณะเดียวกันเวลาเปิดรับสมัครคนมาเข้าเพิ่มกลับมีคนเพิ่มไม่ถึงครึ่งของที่เสียไปด้วยซ้ำ ดังนั้นพวกเราจึงอยากจะรับนายเข้ามาในหน่วยด้วยยังไงล่ะ” หลังจากที่พล่ามยาวมาสายตาที่จริงจังคู่นั้นก็ตวัดขึ้นมองคาเนกิอย่างกดดัน แต่ไม่ว่ายังไงเขาก็จะต้องปฏิเสธให้ได้!

                “ผมอาจจะเข้าไปเป็นตัวถ่วงก็ได้! ผมไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับที่นี่สักเรื่อง สู้คุณปล่อยผมไปมันไม่ดีกว่าหรือ พวกคุณจะได้ไม่ต้องมานั่งจับตามอง ไม่ต้องดูแล ไม่ต้องรับผิดชอบหรือคอยปิดความลับที่ผมมาจากนอกกำแพงนั่นด้วย” คาเนกิให้ข้อเสนอ

                “เพราะนายไม่รู้เรื่องนั่นไงเราจึงต้องรับนายเข้ามา ถ้าเราปล่อยนายไปแล้วนายไปก่อเรื่องพวกเราจะรู้สึกผิดซะเปล่าที่พานายเข้ามาในกำแพง! นายควรมีคนคุมความประพฤติจนกว่าจะอยู่ได้โดยไม่สร้างความเดือดร้อน ส่วนเรื่องเป็นตัวถ่วงพวกเรารับรองว่านายไม่มีทางได้เป็นแน่ เพราะฉันก็ไม่ได้บอกนี่ว่าเราจะเป็นคนดูแลนายเองน่ะJ” เมื่อว่าจบ คาเนกิก็เลิกคิ้วขึ้นอย่างสงสัยนี่พวกเขาต้องการอะไรจากสังคม?

                “หมายความว่าไง?

                “พวกเราจะส่งนายไปเป็นทหารฝึกหัด ระหว่างนั้นนายก็จะได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับที่นี่รวมถึงไททันโดยที่พวกเราไม่ต้องมาเหนื่อยสอนเอง เมื่อเรียนจบนายก็จะได้เลือกบรรจุเข้าหน่วยที่ต้องการแต่แน่นอนพวกเราไม่ให้นายเข้าหน่วยอื่นหรอก นายต้องเลือกหน่วยสำรวจเท่านั้น เพราะพวกเราจะทำหน้าที่ดูแลนายต่อเอง ซึ่งในตอนนั้นนายคงทำหน้าที่เป็นผู้เสียสละที่ดีได้โดยไม่เป็นตัวถ่วงแล้วล่ะ”

                “แล้วถ้าผมไม่เข้าหน่วยสำรวจล่ะ” คาเนกิเริ่มหาข้อโต้เถียงอีกครั้ง

                “ฉันจะบอกเรื่องที่พวกเราเจอนายนอกกำแพง จนในที่สุดนายก็ต้องถูกโยนมาให้พวกเราดูแลเองJ” ความเจ้าเล่ห์ช่างไม่มีใครเทียบ คาเนกิเริ่มหาทางหนีไม่ได้แล้วตอนนี้เขาอับจนทุกหนทาง เดินไปทางไหนก็ต้องเข้าหน่วยสำรวจท่าเดียว

                “ถามจริงๆคุณจะยัดเยียดให้ผมเข้าทีมสำรวจทำไมครับ!!” คาเนกิถามอย่างเหลืออด

                “ไม่ได้ยัดเยียดแค่ต้องการผู้เสียสละเพิ่ม” เอลวินตอบกวนประสาทคนตรงหน้า ถึงแม้หน้าเขาจะไม่เล่นด้วยเลยก็ตาม

“ทำไมเหรอ? แค่เข้าทีมสำรวจมันน่ากลัวขนาดนั้นเลยหรือว่านายกำลังหลีกเลี่ยงการทำงานร่วมกับพวกเราล่ะหืม?” ฮันจิที่นิ่งเงียบไปได้สักพักเริ่มเข้ามาผสมโรง

“เคนถึงปากจะบอกว่าเป็นมนุษย์น่ะ แต่มันก็แค่ภายนอกนะพวกเราไม่รู้ว่าจริงๆนายเป็นอย่างที่นายบอกหรือเปล่า ดังนั้นนายจงใช้โอกาสนี้ทำให้พวกเราเชื่อใจสิว่านายไม่คิดจะเป็น ศัตรู กับพวกเรา” เอลวินพูดต่อคาเนกิได้แต่นิ่งเงียบและฟังคำเทศนาของเหล่าหัวหน้าอีกครั้ง ในหัวขาวโพลนนึกคำมาโต้เถียงไม่ออก

จงพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของนายด้วยการกระทำ

ก่อนที่พวกเราจะมองนายในแง่ลบและจับนายไปขังไว้ที่คุกใต้ดิน

                มือเริ่มยกกาแฟขึ้นจิบเมื่อเริ่มรู้สึกกังวล แต่ตอนนี้กาแฟไม่ได้ช่วยให้จิตใจสงบลงเหมือนเมื่อกี้เลยแม้แต่น้อย ตอนนี้คนในห้องเริ่มมีทีท่าอ่อนลงแล้ว อาจเป็นเพราะเห็นคาเนกินิ่งและโอนอ่อนตามง่ายๆเหมือนเด็กน้อยที่โดนล่อด้วยขนมจึงไม่ได้ส่งกระแสความกดดันมาให้เหมือนตอนแรกแล้ว

                “ถ้าไม่มีข้อสงสัยอะไรแล้ว ฉันจะส่งนายไปสมัครเป็นทหารฝึกหัดเดี๋ยวนี้” เอลวินกล่าวพลางลุกขึ้น คนภายในห้องเริ่มทำท่าจะเดินออกไปแต่คาเนกิยังนั่งแช่อยู่กับที่มือกุมแก้วกาแฟที่ยังอุ่นอยู่ ในหัวก็คิดหาข้ออ้างไปเรื่อย

“ถ้าผมบอกว่าผมเป็น สัตว์ประหลาดที่กินเนื้อมนุษย์เป็นอาหาร ซึ่งแน่นอนว่ามันจะต้อง รับมือยากกว่าไททัน อะไรนั่นหลายร้อยเท่าแน่ๆพวกคุณยังอยากจะเอาผม เข้า หน่วยสำราจอีกไหม?” เมื่อไม่เหลืออะไรแล้ว คาเนกิก็ตัดสินใจที่จะถามสิ่งที่สร้างความไขว้เขวให้คนในทีมสำรวจรวมถึงตัวเขาออกไป

“แล้วไงล่ะ นั่นก็แค่ข้อสมมติที่นายคิดขึ้นเป็นข้ออ้างจริงไหม?ดังนั้น ถ้าเราจะเอานายเข้า ทีมสำรวจ นายก็ควรที่จะเข้าดีๆก่อนที่พวกเราจะ สงสัย นายไปมากกว่านี้” ว่าจบคาเนกิก็ยอมลุกขึ้นเดินตามแก๊งเหล่าหน่วยสำรวจไปในทันที

เจ้าคิ้วปลิงนี่! จะยัดเข้าทีมบ้าบอนี่ให้ได้สินะ!!!’

ปกติแล้วเขาไม่ชอบด่าใครแบบนี้หรอกนะ

ช่วงทอร์ก (พูดคุยเรื่องคู่ในเรื่อง)

ตามคำเรียกร้องและสัญญาค่ะ! เต็มร้อยแล้ว~~

ตอนนี้มีคู่มารีเควสในเรื่องนี้ 3 คู่แล้วค่ะ(เท่าที่ไรท์อ่านเจอน่ะ)

คู่ที่ 1 เป็นคู่แรกที่น่ากลัวที่สุดจาก Karen_zaza(Renny) 

คาเนกิ x รีไวล์ (ไรท์ยังไม่อยากแต่งวายค่ะ เพราะงั้น...อาจมีให้พอจิ้นแต่ไม่ได้จริงจังค่ะ สูงสุดก็เคารพ//ขอโทษค่ะ)

คู่ที่ 2 อันนี้ก็น่ากลัวใช้ได้ค่ะ แถมแปลกบรมไม่ได้ต่างจากคู่แรกเท่าไหร่จาก ฟหกดเ้สวง(ชื่อเขาก็อืม...)

คาเนกิ x มิคาสะ (คราวนี้สาวสวย โหด โสด ซิกแพคมาเต็มค่ะ)

คู่ที่ 3 คู่นี้ไรท์เคยแต่งแล้วแต่ลบทิ้งไปแล้วค่ะ จาก ฟหกดเ้สวง(คนเก่าเจ้าเดิม)

เอเรน x มิคาสะ (คู่นี้กลับมาซ่อมเรือให้แกร่งกว่าเดิมกับ ss2 ฉากเก็บผ้าพันคอ+ฉากห่มผ้าให้ค่ะ-///-)

สำหรับใครอยากจะรีเควสคู่ในเรื่องนี้อีกก็เม้นบอกได้เลยค่ะ

ไรท์จะรับมาพิจารณาว่าพอเป็นไปได้ไหม แล้วจะชี้แจงอีกทีในตอนหน้าค่ะ

สำหรับคู่ไม่จำเป็นต้องเป็นคาเนกิกับคนในโลกนี้ก็ได้ค่ะ จะเป็นโลกฝั่งกูลก็ได้แต่ไม่เอา ccg (สปอยล์นิดๆ)

หรืออีกตัวเลือกคือ ไม่เอาคู่ไหนเลยเน้นมิตรภาพอย่างเดียวก็ได้ค่ะ

แต่ขอไม่เอาคู่วายค่ะ ไรท์เสพเป็นแต่ยังไม่พร้อมเขียนให้คนอื่นเสพค่ะ(ขอโทษอีกรอบสองรอบ)

ตอนนี้คุยกันมามากพอแล้ว เม้นให้กำลังใจไรท์กันบ้างเน้อ

ใครสงสัยเรื่องรีเควสจะมาคุยส่วนตัวที่ข้อความลับหรือจะคุยแบบเปิดเผยในคอมเม้นก็ได้ค่ะ!

ไรท์พร้อมตอบถ้ามันไม่เป็นการสปอยล์เยอะจนเกินไป^^

ด้วยรักจากไรท์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 262 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,074 ความคิดเห็น

 1. #1070 12345Mind (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มกราคม 2564 / 08:43
  เสียใจมากที่ไม่ใช่วาย555 ถึงจะไม่จบก็เถอะ
  #1,070
  0
 2. #1063 KimTmmm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 12:06
  น้องหนีไปปปป เอลวินมันเจ้าเล่ห์
  #1,063
  0
 3. #1052 riryuu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 14:01
  คือ.. เนื้อหามันติดกันเกินไปอะฮะ ช่วยเว้นหน่อย เราอ่านแล้วมึนหัว แบบ

  ตอนที่..

  กแากสใป

  อะไรก็ว่าไป ช่วงท๊อกเองก็ด้วย
  #1,052
  2
  • #1052-1 Nu Lunn(จากตอนที่ 4)
   12 ตุลาคม 2562 / 22:04
   ขออนุญาตพูดค่ะ คือความจริงแล้วเรื่องนี้โดนเทแล้วนะคะTT
   #1052-1
  • #1052-2 Nu Lunn(จากตอนที่ 4)
   12 ตุลาคม 2562 / 22:05
   เราอยากอ่านต่อมากๆเลย
   #1052-2
 4. #1049 NoTTo5549porgtbs (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 09:35
  เน้นมิตรภาพเลยไรท์!!!!
  #1,049
  0
 5. #1043 Kaede_Kaede (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 21:40
  คู่ 1!!!! ถ้าไม่ได้ก็เอาเน้นมิตรภาพ!!!
  #1,043
  0
 6. #1042 kesorn1972p (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 11:11
  111 เอา 1
  #1,042
  0
 7. #1038 SATANGAPA (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 21:28
  ตอนแรกเรากะจะตัดใจจากวายละ แต่เมื่อมีช้อเสนอก็เลือกสิคะ 1ค้าาาา
  #1,038
  0
 8. #975 ❄_Seimi_♣ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 19:46
  คู่ที่1 ถ้าได้จริงนี่รักเลยเดี๋ยวจะอ่านลุ้นไปเรื่อยๆนะคะ
  #975
  0
 9. #955 iamlilyboy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 16:49
  ไม่วายก็ไม่มีคู่ได้ไหมอ่า มิตรภาพเถอะ
  #955
  1
  • #955-1 Toony03(จากตอนที่ 4)
   26 เมษายน 2561 / 14:58
   มิตรภาพเน้นๆค่ะ
   #955-1
 10. #926 phasi09 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 15:18
  ขอแบบไม่เอาคู่ไหนเลยค่ะ
  ถ้ามันวายไม่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่ได้เราก็ขอเลือกแบบนี้ค่ะ!
  #926
  1
  • #926-1 Toony03(จากตอนที่ 4)
   31 มีนาคม 2561 / 14:05
   555 ไปวายในตอนพิเศษเอาละกันนะ
   #926-1
 11. #879 ฟ.ฟ้า (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 09:04
  เหตุใดจึงมิฟังน้องบ้าง น้องกิอธิบายอยู่นะ
  วงวารรร5555
  #879
  0
 12. #859 ง่วงทั้งวัน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 15:38
  แดก-คิ้วปลิ้งแม่งเลย
  #859
  0
 13. #826 KuhakuX (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:06
  มิตรภาพคือความสวยงาม!! 
  #826
  1
  • #826-1 Toony03(จากตอนที่ 4)
   20 มีนาคม 2561 / 11:30
   บันไซ!!
   #826-1
 14. #795 lemonackerman (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 15:32
  คู่1! @3@
  #795
  0
 15. #671 FOXNIGHT (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 10:13
  คู่ที่1~~~
  #671
  0
 16. #666 MenMark (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 23:15
  ชอบการบรรยายดีนะ แต่บรรยายนิสัยและการกระทำของตัวละครได้ไร้เหตุผลโดยสิ้นเชิง

  แก้บ้างก็ได้
  #666
  1
  • #666-1 Toony03(จากตอนที่ 4)
   9 กันยายน 2560 / 20:37
   จะพยายามแก้ไขนะคะ คือว่าตอนนี้ติดเรียนหนักและอะไรหลายๆอย่าง จึงทำให้การบรรยายเรื่องแย่ลงแต่รีดยังเห็นว่ามันโอเค ไรท์ดีใจมากกกก
   ส่วนเรื่องความสมเหตุสมผลนี่จะพยายามให้มากขึ้นนะคะ ไรท์ไม่ได้ปูเรื่องไว้แน่นไม่ได้วางปมแน่นอนก่อนลงพูดง่ายๆ คันมือได้เนื้อเรื่องคร่าวๆ ตัวละคร แนวเรื่อง ลงมือเลยละกัน555 (อย่าถือสาคนว่างณ.ตอนนั้นเล้ย//ปิดเทอมคงต้องปลีกตัวมานั่งอ่านเรื่องอีกสักรอบ)

   ปล.ขอบคุณสำหรับคำตักเตือนค่ะ
   #666-1
 17. #665 bell8888 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:48
  เอเรนxมิคาสะ ค่ะ ส่วนทางิ้านคาเนกิ...ให้ฮีครองพรหมจรรย์ไปตลอดชีพค่ะ,.....
  #665
  0
 18. #573 เพลิงคราม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 15:49
  คาเนกิ x มิคาสะ ค่ะไรท์ คงมันส์ไม่น้อย555
  #573
  0
 19. #417 เซริน่า เทอร์ริเซีย (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 21:44
  ถ้าไรท์ไม่อยากแต่งวาย งั้นก็ขออย่างเดียว...ขอให้คาเนกิไม่มีคู่ค่ะ!!!
  #417
  1
  • #417-1 Toony03(จากตอนที่ 4)
   4 มิถุนายน 2560 / 22:05
   ไรท์จัดให้เรียบร้อย~~~~~~
   #417-1
 20. #414 63286 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 06:47
  ทำไมน้องกิเย็นชาแบบนี้ล่ะลูก เห็นแล้วสะเทือนจิต ฮา
  #414
  0
 21. #410 โลลิค่อน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 19:59
  คาเนกิxมิคาสะ
  #410
  0
 22. #377 Shirata-chan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 14:49
  โทวกะ-- //ถ้าไรท์เตะโทวกะมาหากิที่โลกไททันนะคะ555

  รีไวล์xคาเนกิค่ะ มิคาสะของเอเรน เอิ้กๆ!
  #377
  1
  • #377-1 Toony03(จากตอนที่ 4)
   11 พฤษภาคม 2560 / 19:53
   ไม่มีแพริ่งที่แน่นอนจ้า อยากจิ้นใครมโนเลย!!!
   ไรท์ให้อิสระ 555
   #377-1
 23. #376 DarknessofKing (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 21:14
  งือออออยากได้คู่เเรกอะ
  #376
  1
  • #376-1 Toony03(จากตอนที่ 4)
   11 พฤษภาคม 2560 / 10:49
   อ่อไรท์แต่งทุกคู่เลยคร่าาาา55
   #376-1
 24. #344 ployjabb (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 02:35
  คู่ที่2น่าสนมากกค่ะไรท์ต้องลุ้รต่อไปซินะ
  #344
  0
 25. #270 นูราริเฮียง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 14:28
  คาเนกิxมิคาสะ ก็น่าสนอยู่นะ
  #270
  0