(ไม่จบ)The Twisted World [Fic:Tokyo ghoul & Attack on titan]

ตอนที่ 27 : ตอนที่ 21 เดินหน้า (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,287
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 167 ครั้ง
  27 เม.ย. 61


ตอนที่ 21 เดินหน้า

                “ศพนี่เป็นผู้ชายเหมือนจะเพิ่งตายเมื่อคืนนี้” รีไวล์กล่าวพลางสำรวจร่างชายหนุ่มที่เพิ่งตายมาไม่กี่ชั่วโมงกลิ่นเลือดคละคลุ้งชวนเวียนหัวแต่กลับหอมหวานสำหรับคนบางคน “จะว่าไปวันนี้ยังไม่มีรายงานว่าพบศพแสดงว่านับตั้งแต่วันนี้คงไม่มีใครกล้ามาหาของป่าบริเวณนี้อีกแล้ว”

                “คุณหมายความว่ายังไงครับ” คาเนกิถามอย่างสงสัย

                “คนที่เจอศพในป่าทุกครั้งจะเป็นพวกหาของป่า ตอนนี้ข่าวคงกระจายจนทั่วแล้วว่า 2 ที่นี้เป็นที่ๆชอบพบศพ จนไม่มีใครกล้าเดินมาหาอะไรแถวนี้” ชายร่างเล็กอธิบายก่อนจะเริ่มสำรวจศพด้วยการกวาดสายตามองตั้งแต่หัวจรดเท้าอีกครั้ง แต่ก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าชายเปลือยกายที่ถูกกัดกินอวัยวะเพศและส่วนอื่นๆในร่างกาย “ชายคนนี้คงถูกล่อลวงมาเหมือนคนก่อนๆนั่นแหละ”

                “เดี๋ยวนะ เหมือนเมื่อวานนี้ก็มีคนพบศพแต่เจออีกฝั่งหนึ่งของป่าใช่ไหม?” ทสึกิยาม่าเอ่ยขึ้นพร้อมใช้นิ้วเรียวชี้ไปทางที่เดินจากมา “เป็นไปได้ไหมที่คนก่อเหตุจะวางระบบการจับเหยื่อแต่ดูจากลักษณะแล้วมันคงวางไม่ละเอียดซับซ้อนหรอก”

                “นั่นสินะ ก่อนที่จะเจอศพเมื่อวานนี้มีคนเจอศพที่ไหนรึเปล่าครับ” คาเนกิพูดอย่างกระตือรือร้น เขารู้สึกเหมือนงานเริ่มเดินหน้าอย่างเต็มกำลังแล้ว

                “ก็เจอที่นี่” รีไวล์เอ่ยก่อนจะขมวดคิ้วฉับ รู้สึกเข้าใกล้ความจริงไปอีกขั้น มือหนาล้วงเข้าเสื้อพร้อมกับหยิบปากกากับกระดาษที่ติดตัวออกมา ดวงตาคมมองหาที่จดบันทึกแล้วทิ้งตัวลงนั่งขีดๆเขียนๆโดยทิ้งให้สมาชิกที่เหลือยืนมองอย่างมีความหวัง

                “ในเดือนที่แล้วเราไม่อาจคาดเดาอะไรได้มากแต่ในเดือนนี้ดูเหมือนเราจะสามารถคาดเดาได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น” เมื่อเขียนรายละเอียดหมดแล้วรีไวล์จึงเผยให้เห็นแผ่นกระดาษที่เขียนรายละเอียดเอาไว้มากมาย

                แผ่นกระดาษนั้นถูกแบ่งเป็น 2 ซีก โดยซีกหนึ่งเขียนระบุไว้ว่า เดือนที่แล้วส่วนอีกซีกเขียนไว้ว่า เดือนนี้และยังมีการเขียนระบุสัญลักษณ์ที่ใช้ในข้อมูลทั้งหมด 3 สัญลักษณ์ คือ วงกลม กากบาท และขีด(เครื่องหมายยัติภังค์) โดยวงกลมแทนตำแหน่งที่ตายจากฝั่งที่เดินจากมา กากบาทแทนตำแหน่งที่กำลังยืนอยู่ปัจจุบัน ขีดคือศพถูกพบภายในเมือง

                เมื่อมองและมาเทียบกันปรากฏว่า เหตุที่เกิดขึ้นในเดือนนี้กำลังเกิดขึ้นตามแบบเดือนที่แล้วเป๊ะๆ คือ ในเดือนที่แล้วผู้ร้ายจะก่อเหตุสลับที่กันอยู่ 2 ที่ก่อนนั่นก็คือ ป่า 2 ฝั่งนี้ แต่เมื่อทำแบบนี้สลับกันไปจนครบ 6 ครั้งก็จะไปก่อเหตุในเมือง ที่ก่อเหตุในเมืองนั้นในเดือนที่แล้วก่อเหตุไว้ 4 ครั้งแต่ละครั้งต่างที่กันทั้งหมด และกลับมาในป่าอีกครั้งแต่ในป่าครั้งนี้นั้นจะจับคนมาถึง 2 คนและหายไปไม่เกิดขึ้นอีกจนมาถึงเดือนนี้

                แต่ในเดือนนี้เพิ่งจะดำเนินไปแค่ 4 วัน กล่าวคือ ถ้าเป็นไปตามเดือนที่แล้วยังคงจะเกิดเหตุในป่านี้อีก 2 ครั้งจึงไปก่อเหตุในเมืองหากคนวางแผนไม่ได้เปลี่ยนใจย้ายตำแหน่งไปก่อนล่ะนะ

                “ถ้าวนลูปเดิมไปเรื่อยๆตามเดือนที่แล้วล่ะก็คืนนี้มันจะก่อเหตุที่อีกฝั่งของป่าสินะ” อายาโตะสรุปแล้วยกมือขึ้นกอดอกขมวดคิ้วยุ่ง “แต่มันจะเป็นไปตามนั้นจริงๆหรือเปล่า

                “ผมว่ามันไม่เสียหายที่จะลองนะครับ เพราะดูจากเดือนที่แล้วแล้วคนทำก็ดูไม่ได้คิดอะไรมากเลย ถ้าคิดอะไรมากจริงๆผมว่าเขาคงไม่ทำอะไรที่เดียวซ้ำๆจนมาถึงเดือนนี้” เอเรนเอ่ยขึ้นหลังจากที่เป็นตัวประกอบฉากมาแสนนาน ดวงตาสีเขียวประกายวาววับอย่างตื่นเต้น “บางทีคนก่อเหตุอาจจะคิดอะไรแค่ตื้นๆก็ได้”

                “อืมผมเห็นด้วยกับเอเรน” คาเนกิลงความเห็น “แต่จะให้ปักใจเชื่อซะทีเดียวก็ไม่ได้ งั้นเราจะแบ่งคนไปเดินสำรวจเมืองขณะที่อีกกลุ่มก็เฝ้าป่านี่ไว้

                “ยังจะแบ่งอีกเหรอ!! มีแค่นี้ยังจะแบ่งอีกเหรอออออ” อายาโตะว่าพร้อมลากเสียงยาวอย่างกวนโอ๊ย ผายมือให้มองสมาชิกที่รวมกันมีเพียงแค่ 5 คน

                “ไม่ต้องแบ่งกลุ่มเราสิ ผมหมายถึงจะให้คนกลุ่มคุณฮันจิลาดตระเวนในเมืองให้ต่างหาก” คาเนกิแก้ต่างก่อนจะปรายตาไปหาหัวหน้าทีมที่ยังนั่งใช้ความคิดอย่างหนักอยู่ “พอจะเป็นไปได้ไหมครับ”

                “เป็นไปได้ แต่ปัญหามันอยู่ที่เราไม่ได้บอกเอลวินไว้ว่าจะลงงานจนดึกดื่น เพราะฉะนั้นก็ต้องส่งตัวแทนไปรายงาน” ชายร่างเล็กพักช่วงการพูดเงยหน้ามองท้องฟ้าจากที่พระอาทิตย์อยู่กลางฟ้าตอนนี้เริ่มต่ำลงมาจนเกือบขึ้นกำแพงอันกว้างใหญ่เสียแล้ว “แต่ดูจากลักษณะแล้วคนไปรายงานถ้าจะกลับมาทำงานที่นี่ต่อคงมาถึงตอนกลางคืน ฉันว่าพวกเราเริ่มจับพรุ่งนี้น่าจะดีกว่า”

                “แต่ในคืนนี้ก็จะมีคนตกเป็นเหยื่อเพิ่มนะครับ” คาเนกิขัดใบหน้าแสดงความไม่เห็นด้วยอย่างเห็นได้ชัด

                “คาเนกิคุง ฉันว่าเริ่มจับพรุ่งนี้เป็นอะไรที่ดีกว่าจริงๆนะ” เมื่อเห็นท่าทางคนอายุน้อยแล้วทสึกิยาม่าก็อดที่จะออกความเห็นไม่ได้ “เรายังหาทางที่จะคุมพวกมันไม่ได้เลย จับตัวไว้ก็ลำบากเรานะ”

                “ทำไมล่ะ? ไม่ต้องขังไว้ก็ได้แค่ให้คนคุมไว้” คาเนกิยังแย้งไม่ทันจบชายหนุ่มที่เลือดร้อนไม่แพ้กันในตอนนี้ก็ขัดขึ้นเสียก่อน

                “ไอตาเดียวแกชักจะไร้เหตุผลเกินไปแล้วนะเว้ย!” อายาโตะตะโกนขัดขึ้นมาอย่างทนไม่ไหว มือยกขึ้นชี้หน้าคาเนกิอย่างคาดโทษ “มัวแต่ห่วงความเป็นอยู่ของเขาไปทั่วจนไม่คิดหน้าคิดหลัง!

“นี่คุณจะปล่อยให้คนบริสุทธิ์ต้องมาตาย เพราะ คนจากทางเรามาก่อปัญหางั้นเหรอ! หัวหน้าก็เหมือนกันนี่เป็นคนของคุณนะ ช่วยออกตัวช่วยหน่อยเถอะครับ” คาเนกิยังคงพยายามยื้อยุดที่จะลงมือเสียให้ได้จนในที่สุดหัวหน้าร่างเล็กก็ได้แต่ถอนหายใจยาวอย่างอดทน

“แกจับแล้วไง? ในเมื่อเราไม่มีที่ขัง!! ให้คนคุมไว้แล้วมันไม่จับกินไปรึไงฟะ!หรือให้คนของเราคุมอย่างงี้ก็เหมือนโดนตัดกำลังครั้งต่อไปที่เรามาจับมันอีกคนเราก็ลดลงครั้งละ 1 คนเหรอวะ!? แล้วถ้าพวกมันมีมากล่ะ! แกจะเอาคนที่ไหนมาคุมมันไหว??” อายาโตะตะคอกใส่อย่างเหลืออด คาเนกิชะงักไปยืนฟังลมปากของอดีตศัตรูอย่างอึ้งๆ จนทสึกิยาม่าต้องมาปรามไว้แล้วพูดต่ออย่างใจเย็นเน้นหว่านล้อม

“แล้วอีกอย่างนะคาเนกิคุง ถ้าระหว่างทางไปรายงานโดนดักทำร้ายจะทำยังไง ตอนนี้เราควรอยู่เป็นกลุ่มปลอดภัยที่สุด คืนนี้กลับไปรายงานเตรียมตัวสำหรับพรุ่งนี้เถอะนะ” ชายผมสีน้ำเงินอมม่วงว่าพลางแตะไหล่คาเนกิที่ก้มหน้าไปเบาๆ “มีคนตายเพิ่มนั่นก็เรื่องของโชคชะตา ก็ตอนนี้เราไม่พร้อมจะปฏิบัติงานจริงๆ”

คาเนกิพยักหน้าขึ้นลงเบาๆอย่างเข้าใจ พลางคิดทบทวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อครู่อีกครั้ง จะว่าไปสิ่งที่เขาทำก็ดูไร้เหตุผลเกินไปจริงๆนั่นแหละ

(45%)

                “โย่! ฝั่งนายได้อะไรมาเพิ่มบ้างมะ” เมื่อตกเย็นทีมทั้งสองที่แยกกันไปสำรวจก็กลับมารวมกันอีกครั้ง โดยเป็นฝ่ายหญิงสาวผมน้ำตาลแดงที่ทักขึ้นก่อน “ฝั่งฉันโครตแห้วอ่ะ! จะตอนนั้นหรือตอนนี้ก็ไม่ได้อะไรเพิ่มเลยจริงๆ”

                “งั้นเหรอ” รีไวล์ว่าเสียงเย็นไม่ตอบคำถามของเพื่อนร่วมทีมแต่เดินไปขึ้นม้าแทนเสียอย่างนั้น

                “ฝั่งนายก็ไม่ได้อะไรเลยเหรอ??” ฮันจิถามย้ำอีกครั้งพร้อมกระโดดขึ้นม้าตามกัน

                “ได้ได้มากด้วย ไว้ไปรายงานแล้วคุยกันทีเดียวขี้เกียจพูดหลายรอบ” พูดตัดไว้เพียงเท่านั้น นักวิทยาศาสตร์สาวก็พยักหน้าเข้าใจแล้วควบม้านำพรรคพวกที่เหลือเหมือนขามา

 

                ตอนนี้สมาชิกทั้งหมดได้มาอยู่รวมกันในห้องเดียวกันกับเมื่อเช้านี้อีกครั้ง และผลก็เป็นกลุ่มฮันจิที่ได้เริ่มรายงานก่อน เพราะข้อมูลที่ได้กลับมาน้อยกว่าอีกกลุ่ม

                “จากการสำรวจ บ้านทั้ง 2 หลังที่มีคนหายไป ไม่มีอะไรคืบหน้าแม้แต่น้อย พวกเรายังคงไม่เจอร่องรอยอะไรหรือหลักฐานอะไรที่สาวไปถึงต้นตอได้ ทั้งนี้เราก็ยังระดมตัวกันไปสัมภาษณ์เพื่อนบ้านของผู้เคราะห์ร้ายด้วยแต่ก็ไม่มีใครรู้เรื่องอะไรเลย” เมื่อรายงานถึงจุดนี้ฮันจิก็ชะงักไปนิดก่อนจะแก้การรายงานใหม่

                “ไม่สิ! ที่จริงก็มีคนบางคนที่สนิทกับผู้เคราะห์ร้ายมากๆ กล่าวว่า เธอคนนั้นได้พบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่แต่งตัวดูดีและบังเอิญเดินมาชนเธอที่จัดของอยู่ในร้านค้า หญิงสาวคนนั้นเมื่อเห็นเธอก็กล่าวว่ากำลังมองหาคนใช้ไปรับใช้ตนที่เป็นคนชั้นขุนนางอยู่ในเมืองชั้นใน” เมื่อเล่ามาได้นิดนึงหญิงสาวก็พักหายใจสักหน่อยแล้วจึงเล่าจนจบ

                “แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอคนนั้นก็หายไป”

                “เพื่อนบ้านคนนั้นเคยเห็นลักษณะของคนๆนี้บ้างไหม” เอลวินถามหลังจากที่ตั้งใจฟังมานาน

                “ไม่ เพราะสิ่งที่เธอเล่ามานี้ได้รับฟังมาจากผู้เคราะห์ร้าย ซึ่งเธอไม่เคยเห็นตัวจริงของหญิงสาวคนนี้เลย” ฮันจิว่าพลางถอนหายใจยาวเหยียดอย่างเหนื่อยอ่อน “ทำไมงานมันถึงได้ยุ่งยากแบบนี้ สู้ให้ฉันศึกษาไททันต่อยังไม่เครียดเท่านี้เลย”

                “อืมเรื่องนี้มันไขยากจริงๆแต่ยังไงเราก็ต้องหาทางสาวไปจนได้ เพราะพวกเรารับปากกับเบื้องบนไปแล้วว่าจะทำ” เอลวินว่าเสียงเครียดก่อนจะเบนสายตามาหารีไวล์เป็นสัญญาณให้รู้ว่าต่อไปเป็นคิวการรายงานของหัวหน้าร่างเล็กแล้ว

                เพราะข้อมูลที่ได้มามากกว่าทำให้การรายงานครั้งนี้เป็นไปอย่างยาวนานกว่าครั้งที่แล้ว ทั้งยังดูเคร่งเครียดมากกว่าเมื่อการสำรวจดูเข้าใกล้ตัวคนร้ายมาก เอลวินนั่งฟังอย่างพิจารณาสองมือประสานไว้ตรงหน้าและแนบคางลงครุ่นคิด แม้ว่าจะรายงานจบไปแล้วพักใหญ่ห้องก็ยังคงเงียบเมื่อผู้บัญชาการไม่เอ่ยอะไรออกมา

                “สรุปแล้วถ้าเป็นไปตามที่นายพูด คนร้ายจะก่อเหตุอีกในคืนนี้และพรุ่งนี้แล้วจึงย้ายตำแหน่งไปที่เมืองซึ่งคาดเดาตำแหน่งได้ยากสินะ” เอลวินว่าสรุปทำลายความเงียบลงในช่วงพริบตา “ถ้างั้นเพื่อกันเหนียวไว้ก่อน จะลงงานคืนนี้เลยไหมล่ะ?

                “ก็อยากจะทำอยู่หรอกแต่ดูความพร้อมแล้ว ฉันว่าไว้พรุ่งนี้ดีกว่า” รีไวล์พูดอธิบายสั้นๆ

                “ความพร้อมอะไรล่ะ” เอลวินเอ่ยถาม

                “ก็พวกที่ขังหรือคนคุมอะไรพวกนี้ เรายังไม่พร้อมที่จะจับมันมาถ้าไม่มีกำลังจะควบคุมมัน” รีไวล์แถลงไขคิ้วกระตุกยิกๆอย่างหัวร้อน ปกติเอลวินไม่ใช่คนหัวช้าอะไรแบบนี้หรอกนะ

                “กรงขังเรามีแล้ว” คนหัวเหลืองกล่าวยิ้มๆ ทำเอาทั้งห้องมองตรงมาตาเดียวด้วยอารามตระหนกตกใจและคาดไม่ถึง

                “ตอนไหน!? ทำไมฉันไม่รู้” ฮันจิโพล่งออกมาเสียงดัง เพราะทุกเรื่องโดยธรรมดาแล้วเธอจะเป็นคนแรกที่รู้เสมอๆ

                “ก็ช่วงที่พวกนายไปสำรวจนั่นแหละ พวกเราที่อยู่ที่นี่คงไม่อยู่นิ่งๆรอพวกนายหรอก ฉันก็จัดหากรงขังมาไว้อยู่หลังปราสาทนี่แหละ” เอลวินเอ่ย “เพราะดูจากสภาพแล้วยังไงๆก็คงได้ใช้แน่ๆ”

                “ขอดูได้ไหมครับ” ชายหัวขาวที่นั่งนิ่งๆมานานเอ่ยขอ

                “ได้สิ” เอ่ยอนุญาตพลางลุกขึ้นเดินนำไปด้านหลังของปราสาท

 

                เมื่อสมาชิกทั้งหมดได้มาเหยียบด้านหลังของปราสาทก็ต้องตาเบิกโพลงเมื่อพื้นด้านหลังปราสาทที่เคยเป็นแค่ที่โล่งกว้างมีกรงเหล็กมาวางประดับไว้เพิ่มอีกหนึ่ง

                “คุณไปเอามาจากไหนครับ” คาเนกิถามพลางหันหน้ามามองชายร่างสูงที่มักมีอะไรมาทำให้ผิดคาดได้ตลอดๆ

                “วานให้พวกสารวัตรทหารเอามาให้น่ะ” ชายหนุ่มตอบ

                “หา!! พวกนั้นอ่ะนะเอามาให้” ฮันจิว่าด้วยสีหน้าไม่อยากจะเชื่อ

“ตอนนี้การแก้ปัญหานี้กำลังเป็นที่จับตามองของเบื้องบน การที่พวกสารวัตรหาที่จับกุมมาให้พวกเราเวลาคดีนี้จบลงพวกนั้นก็ได้ความดีความชอบด้วยในเรื่องให้การสนับสนุน” เอลวินกล่าว หัวเราะในลำคอน้อยๆอย่างเจ้าเล่ห์

“อย่างนี้นี่เอง” ฮันจิว่ามองกรงด้วยตาเป็นประกาย “อย่างนี้ก็จับมันได้แล้วสิ!

“ใช่ เอาไงคาเนกิ คืนนี้จะไปจับเลยไหม?” เอลวินหันมาถามเจ้าตัวอีกครั้ง คาเนกิเงยหน้าขึ้นสบตาสีฟ้าสุกใสก่อนจะพยักหน้ารัวๆเป็นอันรู้กันว่าจะไปแน่นอน

“เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดผมจะขอยืมทีมคุณฮันจิไปสำรวจรอบๆเมืองได้ไหมครับ เผื่อพวกมันย้ายถิ่นเร็วกว่ากำหนดน่ะ” คาเนกิเอ่ยขออนุญาตฮันจิที่ว่าตาเป็นประกายอยู่แล้ววาววับกว่าเก่าอย่างยินดี

“แน่นอนหนุ่มน้อย! อู๊ยยยย~ไม่ต้องรอให้มาอยู่ในกรงแล้ว ลงมือจับเอง คิๆๆๆๆ” ฮันจิงึมงำในลำคอพร้อมกับปล่อยเสียงหัวเราะน่าขนลุกออกมาจนคาเนกิต้องปลีกตัวออกไปอย่างขนลุกขนพอง

 

เมื่อมาถึงเมืองทุกอย่างก็เหมือนตอนเช้าทั้งที่ตัวคนทุกคนต้องถูกคลุมไว้ด้วยผ้าคลุมสีดำหรือมีหน้ากากติดตัวไว้ทุกคน ต่างกันตรงที่เวลานี้ไม่มีพระอาทิตย์จ่อหัวอีกแล้วมีเพียงความมืดกับแสงริบหรี่จากดวงดาว ดวงจันทร์และโคมไฟน้อยๆที่เก่าคร่ำครึ

ตอนนี้สมาชิกในทีมของรีไวล์ต่างหลบอยู่ในพุ่มไม้บ้างก็ขึ้นไปดูลาดเลาอยู่ตามต้นไม้ ในใจภาวนาให้เป็นตามแผนที่วางไว้ แต่เวลาผ่านไปแล้วไปเล่าก็ไม่มีทีท่าว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น แม้กระทั่งอายาโตะกับทสึกิยาม่าที่อยู่บนต้นไม้ยังขมวดคิ้วเมื่อไม่เห็นวี่แววของเหยื่อ

“หรือมันจะไปเกิดในเมืองตามที่พวกเรากลัวจริงๆ” เอเรนกล่าวด้วยใบหน้าเคร่งเครียด “หัวหน้าเราควรกลับไปในเมืองหรือไปดูที่ป่าอีกฝั่งไหมครับ”

                “เราไม่ควรเคลื่อนไหวไปมา” รีไวล์ว่าเสียงกระซิบ “การที่เราลังเลแล้วย้ายตำแหน่งไปมามีแต่จะทำให้เหยื่อรู้ตัว คิดดูสิถ้ามันมาระหว่างที่เรากำลังจะเดินไปยังป่าอีกฝั่งมันก็จะหยุดไม่ก็หนีไปก่อเหตุที่อื่นและไม่กลับมาที่นี่จริงไหม?

                “นั่นสินะครับ” เอเรนเอ่ยรับคำ แล้วเงียบไปโดยไม่ทันได้สังเกตชายหนุ่มหัวขาวที่ซุ่มอยู่ไม่ไกลเลยแม้แต่น้อย ตอนนี้ในใจของคาเนกิมันร้อนรุ่มไปหมดทั้งกลัวแผนล่มและที่กลัวมากที่สุดก็คือ การที่ผู้ร้ายหันไปก่อเหตุในเมืองและปะทะกับทีมของฮันจิ

                แม้จะมีคนมีฝีมืออยู่ในกลุ่มอย่างโยโมะ แต่คาเนกิก็ยังคงไม่วางใจเท่าที่มีตนอยู่ในนั้น ตอนนี้ถ้ามันบุกปะทะกลุ่มของฮันจิจริงๆเขาก็ไม่มีทางรู้ได้เลยจนกว่าจะเช้า ซึ่งถึงตอนนั้นถ้ามีคนต้องการความช่วยเหลือจากเขา เขาจะทำอย่างไร?

                ก็ไม่อาจรู้ได้

                แต่ถึงจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามคาเนกิก็ยังเลือกที่จะใจเย็นและพยายามเชื่อใจคนในทีมให้มากที่สุด

เพราะการทำงานเป็นทีมต้องอาศัยความเชื่อใจของกันและกัน

(100%)

ช่วงทอร์ก(ประกาศจากไรท์)

นี่ๆพวกเธอคนอ่านที่น่ารัก
รู้ป่ะ เราจะเปิดเทอมละอ่ะ
เด้วจากที่ต่อช้าอยู่แล้วจะหนักกว่าเก่าละนะ 555
เตรียมตัวเตรียมใจไว้นะคะ คนดี

ยังไงๆช่วงนี้ไรท์ก็จะพยายามปั่นให้เร็วที่สุดค่ะ
แต่ก็อย่าลืมเม้นและกดให้กำลังใจนะจุ๊บุๆๆ

รักส์!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 167 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,074 ความคิดเห็น

 1. #1071 kushu-san (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 / 08:49
  กลับมานั้งย้อนอ่านเรื่องนี้ก็ยังสนุกเหมือนเดิม เป็นฟิคโคเวอร์เรื่องนึงที่ถือว่าเเต่งดีมาก

  เเต่พอมาดูตามเนื้อหามังงะปัจจุบันของไททันกับโตเกียวกูลนี่ก็โคว ต่อกันยากมากถ้าใช้การเเต่งเเบบตามหลักเหตุเเละผลมาเเต่งบางเรื่องก็ต้องเมคขึ้นมาเองอีกเพราะในมังงะโตเกียวกลูบางสถานการณ์ไม่ได้เฉลยปมอย่างเช่นมาของตัวกูลไว้อย่างชัดเจน เเล้วก็เรื่องสงครามของฝั่งของเรื่องattck on titanอีก เป็นเราเราก็ต้องมานั้งคิดอะว่าจะเเต่งยังไงให้ฟิคตัวเองมีกลิ่นไอของทั้งสองเรื่องเเล้วลงตัวที่สุดตัวละครไม่ดูoccจนเกินไป

  เเละไม่ดูโอพีจนออกทะเล บางอย่างในเรื่องก็ต้องใช้จิตวิทยา

  ถ้าต้องเมคทั้งสองเรื่องเองนี่คือปวดหัวตาย จริงๆเราอยากรับฟิคเรื่องนี้มาเเต่งต่อนะเเต่นิยายตัวเองที่เขียนโคเวอร์ โตเกียวกลูกับโบคุโนะฮีโร 3ปีเปิดเรื่องมายังอยู่ตอนที่2อยู่เลย😂
  #1,071
  0
 2. #991 sasuxsaku (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 20:22
  สู่ๆน่ะค้าเป็นกำลังใจให้น้าา
  #991
  0
 3. #990 BlackFeathers (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 18:50
  มาต่อเร็วๆนะคับ
  #990
  0
 4. #989 kirino88 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 15:41

  อยากให้พวกเนี้ยรู้ว่าคาเนกิเป็นราชากลูและพวกคาเนกิทียังอยู่ที่โลกกลูมาโลกไททันให้หมดอะ
  #989
  0
 5. #986 Chaos 1St (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 11:53
  มาต่อเร็วๆนะครับ
  #986
  0
 6. #982 ❄_Seimi_♣ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 00:06
  ค้างงงจัง รออยู่นะคะไรท์
  #982
  0
 7. #977 Hathaichanok4399 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 19:58
  สนุกมากค่ะจะรอนะคะ
  #977
  0
 8. #974 Ting0616563257 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 17:10
  รออยู่นะค่าาาาาา
  ปล.พยายามเข้านะค่ะไรต์เป็นกำลังใจให้ค่ะ^_^
  #974
  0
 9. #969 shion- (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 11:39
  ทำไมอ่านแล้วนึกถึง นัทแคร์กเกอร์ กิน...อวัยวเพศ😅😅😅
  #969
  0
 10. #968 แม่มดกุหลาบแดง (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 00:26
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #968
  0
 11. #967 cocosey (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 20:39
  ถึงจะอัพ100%แต่อีก2อาทิตย์เปิดเรียน..ทำไมมันเร็วแบบนี้~π-π รอเหมือนเดิมค่า~
  ชู้ๆ เอ้ย สู้ๆนะ~
  #967
  0
 12. #966 C-Chinemon (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 20:06
  อยากอ่านตอนต่อไปจัง ดูค้างๆยังไงไม่รู้
  #966
  0
 13. #965 แวมน้อย (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 15:56

  รอน้าาาาา

  #965
  0
 14. #964 แม่มดกุหลาบแดง (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 02:33
  รอๆๆๆๆ
  #964
  0
 15. #963 cocosey (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 22:38
  ปกติพี่แต่งค้างไว้ที่50%นี่น่า~ ไหงวันนี้ดันแต่งมา45%อะ??? แต่ยังตัดจบแบบละครไทยเหมือนเดิมสินะ- -
  สู้ๆนะพี่ หนูยังอยู่เหมือนเดิน(ถึงเกือบตายเพราะใกล้เปิดเทอมก็เถอะนะ- -??)^^;;;
  #963
  1
  • #963-1 Toony03(จากตอนที่ 27)
   27 เมษายน 2561 / 09:58
   ไรท์ก็จะเปิดแล้วววววว อ๊ากกกกกกก
   #963-1
 16. #962 zom00 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 21:34
  ไร คะคืออยากให้ความดากกับกิเพิ่มอีกหน่อยนะค่ะเพื่อให้มันโรคจิตนิดๆๆ(I am สายดาก)
  #962
  1
  • #962-1 Toony03(จากตอนที่ 27)
   27 เมษายน 2561 / 09:57
   คงไม่นานเกินรอค่ะ 555
   #962-1
 17. #961 draqonfly2 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 17:24
  เหมือนกับมีสามีมาเตือนสติภรรยา//
  แล้วมีอีกเรื่องมันชัดเจนหรือป่าวก็ไม่รู้ แต่กูลที่ฆ่าคนอะ มันเป็น......


  โรคจิต chuchu '-'มันต้องเป็นโรคจิตแน่ๆ โรคจิต โรคจิต โรคจิต โรคจ----
  เดียวใครมา เขตหัวอะอีกแล้วระ ตอนก็กะละมัง ตอนนี้ก็เขตหัวหรอก =^=//โปรดข้ามเม้นหลังๆนี้ไป เพราะมันไรสาระเกิน


  สู้ต่อไปนะคะไรท์ เป็นกำลังใจให้ค่าาาา
  #961
  1
  • #961-1 Toony03(จากตอนที่ 27)
   27 เมษายน 2561 / 10:09
   วรรคซะเยอะเลยหล่อนนนนนนน 555
   #961-1
 18. #960 masturi5678 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 17:00
  รอคร้าบนุกอย่างเคยจริงฟๆ
  #960
  0
 19. #959 천사 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 16:14
  รอค่าาาา สู้ๆเน้ออออ
  #959
  0
 20. #958 C-Chinemon (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 16:00
  กิคุงหัดเอาแต่ใจหรอเนี่ย คาดไม่ถึงจริงๆ
  #958
  1
  • #958-1 Toony03(จากตอนที่ 27)
   26 เมษายน 2561 / 16:02
   ไม่รู้จิ ในความรู้สึกไรท์กิเวอร์หัวขาวในภาคแรกๆ บางครั้งก็ดูเป็นแบบนี้นะ 555
   (น่าย๊ากกกก งุงิ)
   #958-1
 21. #957 nightmaregirl (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 15:56
  มาต่อเร็วๆ น้าา~
  #957
  2
  • #957-1 Toony03(จากตอนที่ 27)
   26 เมษายน 2561 / 16:00
   นี่คืออ่านแล้วช่ายหม้ายยยยย 5555
   #957-1