(ไม่จบ)The Twisted World [Fic:Tokyo ghoul & Attack on titan]

ตอนที่ 24 : ตอนที่ 19 แผนการ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,257
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 170 ครั้ง
  16 เม.ย. 61

ตอนที่ 19 แผนการ

“พวกเรามาจากโลกอีกใบ ที่ไม่ใช่ที่นี่หรือนอกกำแพงอะไรทั้งนั้น โอเค๊!

                “โลกอีกใบ…?” เสียงพึมพำของทหารทีมสำรวจดังขึ้นเบาๆอย่างไม่เข้าใจนัก ก่อนจะเกิดเสียงปึงปังที่ประตูด้านหลังรีไวล์ซึ่งถูกล๊อกไว้ด้วยไม้กระดาน

                “ยัยนั่น” รีไวล์พูดเสียงหงุดหงิดก่อนจะกระแทกแก้วกาแฟลงบนที่รองดังแกร๊ง! สายตาตวัดไปมองประตูที่ตอนนี้ไม้กระดานเริ่มจะกระดกขึ้นมาเล็กน้อยจากแรงกระแทก ปากก็พูดเสียงเรียบแต่มั่นใจว่าดังถึงข้างนอก “จะแอบฟังก็อย่ามาทำลายประตู ยัยบ้าเอ๊ย! เพทราไปเปิดประตู”

                แอ๊ด

                “หวัดดี!! จำฉันได้เนาะ ฮันจิ โซเอะ” เมื่อประตูถูกเปิดออกเจ้าตัวก็วิ่งเข้ามาภายในอย่างรวดเร็ว สายตาเป็นประกายด้วยความใคร่รู้ก่อนจะพูดต่ออย่างไม่รอคำตอบรับ “ไอโลกอีกใบนั่นมันคืออะไรงั้นเหรอ!!??

                “ฮันจิฉันว่าเรื่องนี้เราไม่ควรคุยกันก่อน ฉันว่าทางที่ดีเธอควรนัดเอลวินมาคุยด้วย” รีไวล์พูดพร้อมใช้ตาคมจ้องอย่างตำหนิ

                “โหยยย~ ไรอ่ะ ไม่จำเป็นหรอก ก็ตอนนี้น่ะมันเป็นเวลาส่วนตัวของลูกน้องกับหัวหน้าหน่วย~ คุยกันส่วนตัวแล้วค่อยไปรายงานก็ได้หนิ ปล่อยให้เอลวินมีเวลาหายใจบ้างเถอะ” เมื่อเถียงเสร็จสายตาใต้กรอบแว่นก็เหลือบกลับมาหาแก๊งคาเนกิอีกครั้ง

                “ว่าไงจ๊ะ ฉันรอข้อมูลจนเหงือกแห้งละ” ฮันจิพูดเร่งด้วยรอยยิ้มไร้เดียงสา สมาชิกของหนุ่มหัวขาวสบตากันสักพักก่อนที่บันโจผู้คุยรู้เรื่องที่สุดจะอาสาเป็นคนตอบคำถามให้

                “อย่างที่พวกเราเคยบอกว่าเราคือ กูล ซึ่งสิ่งมีชีวิตพวกนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีถิ่นกำเนิดจากที่นี่ แต่มาจากโลกอีกฝั่งที่เราข้ามมา” ฮันจิฟังอย่างตั้งใจพร้อมบันทึกทุกอย่างใส่สมุดเล่มเล็กๆที่เธอบอกไว้ว่า ไว้ใช้บันทึกเรื่องนี้โดยเฉพาะ

                โลกนั้นเราอาศัยอยู่ในเมืองที่เรียกว่าโตเกียว ที่นั่นมีวิวัฒนาการที่สูงกว่าที่นี่และมีสิ่งมีชีวิตอย่างเราปะปนอยู่มาก ประมาณนี้ล่ะ” บันโจพูดสรุปๆให้เรื่องจบสั้นๆแต่ดูเหมือนนักวิทยาศาสตร์ของที่นี่จะไม่จบ เธอสูดหายใจเข้าลึกๆเพื่อตั้งสติไม่ให้กระเจิงก่อนจะถามออกมาอย่างตื่นเต้น

                “ช่วยยกตัวอย่างวิวัฒนาการที่ว่านั่นหน่อยสิ อยากรู้!” บันโจยิ้มแหยก่อนจะพูดสิ่งที่นึกได้ออกไป

                “ก็อย่างเช่นรถยนต์?

                “หา~~~มันคือ?

                “ก็ใช้งานคล้ายๆรถม้าที่ที่นี่ใช้ แต่มันเป็นเครื่องยนต์ที่เราใช้การขับแทนการขี่ม้าน่ะประมาณนั้น” บันโจพูดพลางเกาไรหนวดที่ปลายคางอย่างใช้ความคิด เอาจริงๆปกติเขาไม่เคยใช้สมองเท่านี้เลย!

                “แล้ว

                “พอ!เรื่องที่เหลือไว้คุยวันหลัง!” รีไวล์เอ่ยอย่างหงุดหงิด เพราะดูท่าแล้วถ้าเขาไม่หยุดเองก็ไม่มีใครคิดขัดเช่นกัน “ฉันจะเข้าเรื่องต่อแล้ว ช่วยเรียงลำดับความสำคัญด้วยยัยสี่ตา

                “เออๆดุชะมัด” ฮันจิบ่นอุบอิบก่อนจะเก็บสมุดลงกระเป๋าเสื้อไปแล้วลากเก้าอี้อีกตัวมาร่วมโต๊ะสนทนาด้วยความอยากรู้

                “ฉันจะไม่ต่อเรื่องหน้ากาก เพราะไม่มีอะไรให้กังวล แต่เรื่องนี้ฉันว่าควรคุยให้จบๆไปซะ” รีไวล์กล่าวก่อนจะยกกาแฟขึ้นจิบอีกครั้งอย่างใจเย็นจนคนนั่งฟังต้องร่วมลุ้นไปด้วย

“แกจะเอายังไงกับเรื่องคนหาย?

                คาเนกิได้ยินดังนั้นก็สะดุ้งเบาๆเพราะเขานั้นยังไม่ได้คิดเลยว่าจะเอายังไง หลุบตาลงมองที่มือซีดๆของตัวเองสักพักก่อนจะเลื่อนมาสบตาหัวหน้าอีกครั้งแล้วพูดความจริงไป “ผมยังไม่ได้คิดน่ะ”

                จากที่คิ้วมักจะชนกันอยู่แล้วตอนนี้กลายเป็นผูกเป็นโบว์ รีไวล์ส่งเสียงจึ๊ปากออกมาอย่างขัดใจก่อนจะเริ่มต้นว่าตำหนิลูกน้องหน้าใหม่ “ฉันจะบอกอะไรให้ฟังอย่างนะ

                “ในความเป็นจริงพวกเราจะต้องเดินทางไปนอกกำแพงพร้อมทหารใหม่ในเวลา 1 เดือน แต่เพราะมีเรื่องของนายที่ยังคารังคาซังอยู่พวกเราจึงต้องยกเลิกไปแล้วตอนนี้คนที่มองพวกแกก็ยังไม่ได้มองว่าพวกแกเป็นคน” รีไวล์หยุดมองสมาชิกใหม่สักพักก่อนเอ่ยต่อ

“แต่มองเป็นปีศาจ”

                “ดังนั้นพวกแกควรเร่งแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้แล้วนับตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไปเพราะพวกเรายังมีภารกิจรอให้ทำต่ออยู่เข้าใจตรงกันนะ” พูดจบก็ส่งตาคมไปกดดันคนหัวขาวอีกครั้งก่อนจะถอนหายใจออกมาเบาๆเมื่อเห็นบรรยากาศตึงเครียดขึ้นมาอีกครั้ง

                “คืนนี้พวกเราจะพยายามหาวิธีให้เร็วที่สุดครับ” คาเนกิว่า

                “”ดี พรุ่งนี้ ฉันจะดูความคืบหน้าแยกย้ายได้” เมื่อได้คำตอบที่ต้องการหัวหน้าหน่วยก็ประกาศแยก คนแต่ละคนลุกจากที่นั่งของตนเองแล้วแยกย้ายกลับห้องนอน

 

                ห้องนอนที่ชั้นใต้ดินถูกเปิดให้ใช้ทั้งหมด 3 ห้อง สมาชิกทั้ง 8 จึงจับกลุ่มกันแบบชาย 3 คน หญิง 2 คน เพื่อให้ผู้หญิงที่มีในแก๊ง 2 คนได้พักห้องเดียวกัน ส่วนผู้ชายที่เหลืออีก 6 คนค่อยจับกันอีกทีหลังจากคุยเรื่องแผนเสร็จ

                    

ทุกคนที่มีที่พักอยู่ชั้นใต้ดินต่างยังไม่หลับไม่นอนแล้วมานั่งจ้องหน้ากันบนเตียงตัวหนึ่ง สายตากรอกไปกรอกมามองหน้ากันไปมองหน้ากันมาก็ไม่มีใครเริ่มพูดก่อน จนเอเรนผู้แปลกแยกต้องออกเสียงทำลายความเงียบเสียเอง

                “เอ่อนี่คิดอะไรออกบ้างรึยังครับ?

                “ไม่สักนิด” โทวกะว่าเสียงหงุดหงิดก่อนจะทิ้งตัวลงเอาหัวกระแทกเตียงดังปั๊ก ปกติเธอไม่ใช่คนสายคิดเมื่อมาคิดอะไรมากๆจึงปวดหัวหนึบ

                “พี่สาว” ฮินามิที่นั่งอยู่ข้างๆลูบหลังปลอบใจพร้อมยิ้มให้กำลังใจทุกคน ถึงเธอจะช่วยอะไรไม่ได้มากนักแต่อย่างน้อยเธอก็เป็นกำลังใจที่ดี

                “ยัยนี่กะให้ขี้เลื่อยกระเด็นออกมากองกลางเตียงเลยมั๊ย?” พ่อหนุ่มเลือดร้อน ผู้มีศักดิ์เป็นน้องแท้ๆว่าพลางทำหน้าเย้ยหยันเรียกเสียงหัวเราะจากเอเรนและฮินามิได้เล็กน้อยก่อนที่พี่น้องทั้งสองจะทะเลาะกันจนถูกไล่ให้ไปสงบสติอารมณ์ข้างนอก

                ขณะนี้สมาชิกที่นั่งรวมหัววางแผนเหลือเพียง 6 คน

                “หาว” หลังจากที่พี่น้องทั้งสองออกไปได้ไม่นานสาวน้อยประจำกลุ่มก็อ้าปากหาวหวอด คาเนกิเห็นดังนั้นจึงบอกให้เธอกับโทวกะไปนอนแล้วให้อายาโตะกลับเข้ามา แล้วห้องทั้งห้องก็กลับสู่ห้วงความคิดอีกครั้งอย่างเลี่ยงไม่ได้

                “เอาจริงมะ เราไม่รู้อะไรเลยจะเอาอะไรมาคิดแผนฟะเนี่ย!” อายาโตะระเบิดออกมาคนแรกพร้อมใช้มือทึ้งหัวตัวเองอย่างหงุดหงิด สมาชิกที่เหลือมองพฤติกรรมนั้นแล้วก็ลอบถอนหายใจให้กับนิสัยที่เหมือนพี่อย่างกับแกะของอายาโตะ

                “เขาบอกแค่ว่า คนที่หายไปเป็นคนในเมืองนี่นะ” บันโจว่าเมื่อนึกถึงคำให้การของหัวหน้าร่างเล็กที่พวกเขาแวะถามข้อมูลก่อนเดินลงมายังชั้นใต้ดิน

                “นั่นสิแล้วยังไม่ทิ้งร่องรอยอื่นเลยนอกจากของที่กระจัดกระจาย” โยโมะเริ่มเปิดปากพูดบ้างหลังจากที่เงียบมาทั้งวัน “เป็นไปได้ไหมว่าพวกมันจะไม่ใช้อาวุธและลักพาตัวไปโดยการรุม?

                “เดี๋ยว! ตาเตี้ยนั่นบอกว่าหลังๆมานี้คนหายนั้นไม่มีเพิ่มมาสักพักแล้ว” อายาโตะขัดขึ้นมา “แต่เจอคนตายแทนและตายแบบ

                “ถูกกัดแทะ” คาเนกิต่อให้แล้วเหลือบตาขึ้นมองทุกคนในกลุ่ม เอเรนที่รู้เรื่องน้อยที่สุดในตอนนี้เริ่มกลืนน้ำลายลงคอดังอึกเมื่อรู้สึกว่าการงานแผนในคืนนี้เริ่มไคลแม็กซ์ขึ้นทุกวินาที

                “ผมนั่งคิดถึงเรื่องนี้ซ้ำหลายครั้งแล้วและคำตอบก็ยังคงล๊อกอยู่ที่คำตอบเดิม” คาเนกิเว้นช่วงนำมือประสานกันไว้ด้านหน้าก่อนจะใช้คางอิงใบหน้าก็ฉายความกังวลออกมาอย่างชัดเจนเมื่อคิดว่ายังไงๆก็หนีไม่พ้นเรื่องนี้

“ว่าเรื่องพวกนี้ต้องเกี่ยวข้องกับ อาโอกิริ”

(50%)

“เรื่องนั้นก็พอเดาออกอยู่หรอก” โยโมะเอ่ยพร้อมมองอายาโตะที่มาจากองค์กรนั้นไปด้วย ก่อนจะถอนหายใจยาวอย่างเหนื่อยอ่อนแล้วหันไปถามความเห็นจากคนติดหรูที่มักจะพูดมากตลอดแต่ตอนนี้กลับเงียบไป “คุณทสึกิย่าม่าไม่พูดอืม”

อาจเป็นเพราะกำลังเคร่งเครียดจึงไม่มีใครได้สังเกต ว่าทสึกิยาม่าที่กำลังนั่งเท้าคางอยู่นั้น ดวงตาปิดสนิทและลมหายใจที่สม่ำเสมอก็ยิ่งย้ำให้รู้ว่าเขานั้นหลับลึกแค่ไหน

“คือขอขัดนิดนึง” ชายหนุ่มหัวน้ำตาลเปลือกไม้จึงใช้โอกาสนี้เรียกความสนใจ “อาโอกิริคืออะไรเหรอครับ”

“องค์กรที่สร้างความไม่สงบสุขกับโลกที่เราจากมามานานมากแล้วน่ะ” คาเนกิกล่าวยืดตัวนั่งหลังตรงใบหน้าที่จริงจังกว่าเมื่อตะกี้ทำเอาเอเรนยิ้มแหยอย่างเกรงๆ “ผมว่าเหมือนผมจะเริ่มคิดแผนอะไรออกแล้วล่ะครับ”

“ว่ามาอย่าลีลาง่วง” อายาโตะเร่ง มือเริ่มเท้าคางเพราะเริ่มรับน้ำหนักหัวตัวเองไม่ไหวอีกต่อไป

“ผมว่าภายในพรุ่งนี้ เราจะขอหัวหน้าไปสำรวจในสถานที่เกิดเหตุ ทั้งที่มีคนหายและคนตายด้วย” คาเนกิกล่าวอธิบายเว้นช่วงคิดนิดนึงแล้วจึงเอ่ยต่อ “ถ้าเป็นไปได้เราคงจะได้เบาะแสอะไรเพิ่มบ้าง เพราะเราน่าจะรู้เรื่องพวกนี้มากกว่าคนที่นี่”

“อืม เป็นความคิดที่ดีแล้วถ้ามันมีเยอะเราจะไปภายในวันเดียวไหวเหรอ?” โยโมะถามเมื่อคำนึงถึงจำนวนคนหายแม้จะไม่ได้ถูกระบุมาแต่เขาก็คิดว่ามันคงจะเยอะไม่งั้นคงไม่ตื่นตระหนกกันขนาดนี้

“แยกกันไปกับกลุ่มทหารของโลกนี้น่าจะได้” คาเนกิกล่าว “เมื่อเราแยกกันก็จะแยกได้ 8 กลุ่มแต่เราให้ฮินามิที่เป็นเด็ก อายาโตะที่มาจากแก๊งอาโอกิริและเอเรนที่เป็นคนของโลกนี้นำไม่ได้ ดังนั้นก็จะเหลือกลุ่มใหญ่ๆอยู่ 5 กลุ่มด้วยกัน กระจายไปตามจุดต่างๆแล้วนัดรวมกันที่ใดที่หนึ่ง แล้วค่อยกลับมารายงานข้อมูลที่พบที่นี่”

“แต่ฉันว่าเราไม่ควรแยกกันอย่างนั้นนะ” โยโมะเอ่ยขัด

“เพราะเรื่องนี้ฉันว่ายังไงก็เกี่ยวกับอาโอกิริไม่งั้นอายาโตะคงไม่มานั่งอยู่ที่นี่” โยโมะเริ่มสาธยายพลางเหลือบตามองอายาโตะที่นั่งฟังเงียบๆมาสักพักแล้ว “ซึ่งนายคิดเหรอว่าอาโอกิริจะไม่วางแผนจู่โจมเรา ซึ่งถ้ามันไม่ทำก็ดีไปแต่ถ้าทำล่ะ? มันคงไม่มาตัวเดียวแน่ๆ นายว่ากลุ่มของพวกเราซึ่ง แยก กันอยู่กับทหารของที่นี่จะต่อสู้กับมันได้รึ? ลำพังแค่แรงกูลตัวเดียวไม่อยู่หรอกต้องช่วยกันสู้แต่ทหารที่นี่ที่เราจะเอาไปด้วยกลับทำแค่ให้พวก กูลระดับต่ำ ได้แผลยังไม่ได้เลยด้วยซ้ำ?

“ใจเย็นๆ ค่อยๆคุยกัน ที่จริงแผนที่คาเนกิคิดมันก็โอเคนะ อาโอกิริไม่ได้มีญาณทิพย์ มันคงไม่รู้หรอก ว่าเราจะไปสำรวจด้วยตัวเองแบบนี้น่ะ” บันโจแสดงความคิดเห็น

“ยังไงก็รู้” อายาโตะเอ่ยเรียกความสนใจจากรอบข้าง “จากเหตุการณ์ที่ฉันหักหลังพวกนั้นก็น่าจะทำให้เจ้าพวกนั้นระวังตัวมากขึ้นแน่นอน ดังนั้นความคิดแยกกันไปเดี่ยวๆไม่ใช่ความคิดที่ดีเลย”

“งั้นแบ่งกลุ่มเป็น 2 กลุ่มแล้วกระจายคนกันน่าจะพอ” คาเนกิพูดพลางมองหน้าอายาโตะนิ่งๆ ตัวคนหัวน้ำเงินก็ไม่ชอบให้จ้องจึงถามตัดรำคาญ “มองไร? หน้าเหมือนพ่อเองเหรอ?

“เฮ้อเปล่าแค่สงสัยว่าพวกนายมากันยังไง” หลังจากถอนหายใจอย่างเอือมระอากับคำพูดไม่นับถือใครของอายาโตะ คาเนกิก็ถามพร้อมกวาดตามองหน้าแต่ละคนในห้อง

“มากับอายาโตะ” โยโมะตอบสั้นๆ

“มากับอายาโตะ? เนี่ยนะ” คาเนกิถามพลางเหลียวมองหนุ่มหัวน้ำเงิน “ไม่ถูกจับได้??

“ก็เอาแบบเสื้อคลุมให้พวกนี้ไปตัดกันเอาเองแล้วค่อยแอบเอาหน้ากากมาให้ทีหลัง พอถึงวันเดินทางก็พาพวกมันมารวมกับเหล่าลูกน้องของฉันแต่พอถึงโลกนี้ก็แยกกันไป เพราะฉันจะมาสะสางเรื่องนี้ก่อน” อายาโตะอธิบายสั้นๆก่อนจะเหลือบมองทสึกิยาม่าที่หลับไปนานแสนนานแล้วบ่นพึมพำ “ฉันนับถือหมอนี่เลยว่ะ ที่ลงทุนทำชุดใหม่เพิ่มอีกชุดแต่ปักดอกกุหลาบไว้ด้านหลังเพื่อแสดงความแตกต่างไปจากพวกอาโอกิริ”

“เปล่าหรอก” บันโจเอ่ยขัด “มันบอกเรียบไปไม่ชอบ เลยไปทำเพิ่มเพื่อเอามาใส่ทำภารกิจที่นี่ต่างหากล่ะ สมองอย่างเจ้านั่นไม่คิดอะไรลึกๆหรอก”

“แล้วพวกคุณใช้อะไรข้ามมาหรือครับ?” เอเรนถามขึ้นอย่างสงสัย

“มันคืออุโมงค์ทะลุมิติที่องค์กรของเราสร้างขึ้นมาโดยรวมตัวกับนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง มันอยู่คล้ายๆอุโมงค์ที่สร้างมาจากเหล็กพอเดินเข้ามาถึงปลายทางก็ทะลุมาที่นี่เลย” อายาโตะอธิบายอย่างใช้ความคิดหลีกเลี่ยงการพูดถึงนักวิทยาศาสตร์คนนั้นที่หนุ่มหัวขาวได้ยินก็รู้ทันทีว่าคือใคร

“คาโน่สินะ?” คาเนกิถามจากที่ไอรอบตัวน่าอึดอัดอยู่แล้วพลันน่าอึดอัดมากขึ้นไปอีก

“อืม” อายาโตะพยักหน้า

“ฉันว่าวันนี้เราได้อะไรมากแล้วนอนกันเหอะ พรุ่งนี้ก็ค่อยรายงานแผนกับสิ่งที่รู้เพิ่มเติมกับหัวหน้าละกัน” บันโจเอ่ยชวนเพราะรู้ว่าถ้าจะคุยให้จบภายในคืนนี้คงไม่ได้นอนเป็นแน่

“คุณบันโจ กับคุณโยโมะ นอนที่นี่กับคุณทสึกิยาม่าเถอะครับ เดี๋ยวผม เอเรน อายาโตะไปนอนอีกห้อง” คาเนกิว่าพลางลุกขึ้นยืนใบหน้าแต้มยิ้มบางๆตามแบบฉบับ

“เอ้าไม่นอนนี่เหรอ?” บันโจถาม

“ไม่เป็นไรครับ เพราะผมค่อนข้างสนิทกับเอเรนและยังต้องคอยดูอายาโตะดังนั้นผมเลยคิดจะพักกับสองคนนี้อยู่แล้ว ถ้าผมไม่ไปอีกห้องพวกคุณก็ต้องแบกคุณทสึกิยาม่าไป อย่าลำบากเลยครับ” ว่าจบเอเรนกับอายาโตะก็พยักหน้าเห็นด้วยก่อนจะลุกขึ้นตามคาเนกิมา

“เข้าใจแล้ว” โยโมะพยักหน้า “เรื่องที่เหลือไว้คุยกันวันหลังวันนี้พักให้เต็มที่ซะ พรุ่งนี้เราต้องใช้พลังงานอีกมาก”

คาเนกิพยักหน้าเข้าใจกับความรู้ทันของโยโมะ ถ้าเขาไม่ถูกทักเรื่องนี้กลับห้องไปเขาอาจจะไต่สวนกับอายาโตะต่ออีกจนถึงเช้าก็ได้

ผ่านไปอีก 1 วันกับ 1 แผนการ

(100%)

ช่วงทอร์ก(วันนี้ที่รอคอย)
มาแล้วๆหลังจากเที่ยวมา 3 วัน 555
แต่ไม่เที่ยวอย่างเดียวน้า แวะมาปั่นตลอดๆแหละ อิ้ๆ

สำหรับคนอ่านเก่าๆน่าจะยังจำได้ว่าไรท์มีตอนพิเศษค้างไว้อีก 2 คู่ด้วยกัน!
จำได้มะนิ?
เอลวิน x คาเนกิ
กับคาเนกิ x มิคาสะ
ยังไงล่ะ!!!
ดังนั้นไรท์จะแต่งตอนพิเศษนี้ต่อเนาะ ถือซะว่าเป็นคำขอบคุณที่ยังรักกัน555
ใครชิพ 2 คู่นี้ก็รอติดตามกัน(กลายเป็นรอ 2 อันติด เพราะเรื่องหลักก็ไม่เดิน กรรมๆ)

อ่านแล้วอย่าลืมให้กำลังใจกันน้า~ เม้นคุยกะได้ไรท์รออ่านเสมอ
พรุ่งนี้น่าจะมาอีกสักตอน...ถ้าปั่นทันนะ

รักส์!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 170 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,074 ความคิดเห็น

 1. #913 kushu-san (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 04:14
  รออออออ
  #913
  0
 2. #908 Hireyki Ken (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 20:36
  เห็นไรท์มาอัพน้ำตาจิไหลลลลล
  #908
  0
 3. #907 Matchima123 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 10:57
  ในที่สุดตอนพิเศษขอเราก็จะได้ออกมาแล้วววว
  #907
  1
  • #907-1 Toony03(จากตอนที่ 24)
   26 มีนาคม 2561 / 20:21
   แหม่ๆรอกันแต่ตอนพิเศษน้าาาาา คิดถึงเฮียวิกกะไม่บอก 555
   #907-1
 4. #906 yayha2982543 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 10:03
  อ๊ากกกก กำลังมาอ่าน หนุกมากเลยค่ะ รอๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ^^
  #906
  0
 5. #905 คน ไร้ความรู้สึก (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:57
  รอยุนะเออ ตอนพิเศษ ~
  #905
  0
 6. #904 แม่มดกุหลาบแดง (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:04
  รออ่านตอนต่อไปอยู่น้าา
  #904
  0
 7. #903 AK_OR (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 22:48
  ถ้าหมอคาโน่กับฮันจิ.....ไม่มั้งง~/ลูบหน้าแรง
  #903
  0
 8. #902 cocosey (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:14
  รีบมาดูเลย😂
  ปล.เปลี่ยนอีเมลแล้วน้าาา ไม่ใช่ที่ใส่ชื่อว่า'เบนซ์'แล้วนะ^^
  #902
  1
  • #902-1 Toony03(จากตอนที่ 24)
   25 มีนาคม 2561 / 22:32
   เบนซ์...อ่า...คนแรกๆเลยนิ เห็นหายไปนานแล้ว
   ยินดีต้อนรับกลับนะจ๊ะแฟนคลับผู้เหนียวแน่น!
   #902-1
 9. #901 Ting0616563257 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 18:30
  ไรต์มาต่อให้แล้ววววรอตอนต่อไปอยู่นะค่ะ
  #901
  0
 10. #900 C-Chinemon (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 18:00
  ถ้าคาโน่กับฮันจิอยู่ด้วยกันโลกนี้คง...
  #900
  1
  • #900-1 Toony03(จากตอนที่ 24)
   25 มีนาคม 2561 / 22:29
   ระเบิดเป็นโกโก้ครันซ์ 555
   #900-1
 11. #899 shion- (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 16:15
  รอตอนพิเศษ อิอิ
  #899
  1
  • #899-1 Toony03(จากตอนที่ 24)
   25 มีนาคม 2561 / 17:47
   แหม่... 555
   #899-1
 12. #898 draqonfly2 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 16:13
  มันเขียนว่าค่อยดูอายาโตะ แต่ทำไมเราถึงอ่านเป็นจะไม่ให้อายาโตะขลาดสายตา จิ้นจนมโนไปไกล//เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
  #898
  2
  • #898-1 Toony03(จากตอนที่ 24)
   25 มีนาคม 2561 / 17:46
   ฟินยาวๆน่ะสิเธอ 555
   #898-1
  • #898-2 mai-1(จากตอนที่ 24)
   23 มิถุนายน 2561 / 15:20
   ฟินยาวไปค่ะ 555
   #898-2
 13. #897 lukiaจัง (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 16:10
  รออออออออ
  #897
  0
 14. #896 nightmaregirl (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 16:08
  มาตอนต่อเร็วๆ น่ะะะ
  #896
  0
 15. #894 pichayapatondee (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 23:23
  เย้้้้~~~~~~~อยากอ่่านนนนน มิคาสะxคาเนกิ นานนนนนแล้ววว
  #894
  0
 16. #893 9447 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 20:10
  พึ่งมาอ่านสนุกมากกกกก
  #893
  0
 17. #891 QTITAN (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 19:36
  ต่อเรื่อยๆน้า
  #891
  0
 18. #890 RA-IN-ra-in (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 15:18
  ค้าางงงงงงๆๆๆ สนุกมากๆเลยรอน้า
  #890
  0
 19. #889 ฟ.ฟ้า (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 10:40
  รอออออออ
  #889
  0
 20. #876 SN Sinam (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 07:12
  อยากอ่านต่อออออออออๆๆๆๆๆ~~!//ง้อแงงแปป
  #876
  0
 21. #875 draqonfly2 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:40
  ตาเตี้ย? อายาโตะนายกล้ามา พูดออกมาได้อย่างไร ถ้าเขาดูอยู่วันต่อมานายต้องเจอกับลูกเตะของอาหมวยที่ทำให้คนฟันหลุดไปแล้วหลายคน(?) เพราะนางเคยอยู่ที่แบบนั้น เพราะฉะนั้นอาจจะทำคนฟันหลุดไปหลายคนก็อาจจะเป็นได้
  #875
  0
 22. #874 Blank_Demension (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:25
  เย้~!ไรท์มาแล้ววววว
  #874
  0
 23. #873 KuhakuX (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:23
  เอเรนกลายเป็นตัวประกอบไปแล้วสินะน่าสงสาร
  #873
  0
 24. #872 [YuXin] & Iด็กไม่รู้จัnโต (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:19
  น่องตาเดียวของเรามาแล้ววววว
  #872
  0
 25. #871 천사 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:14
  เย่ ไรท์มาต่อแล้ววววว สู้ๆค่ามาต่อเร็วๆน้าสนุกมากเลย
  #871
  0