(ไม่จบ)The Twisted World [Fic:Tokyo ghoul & Attack on titan]

ตอนที่ 22 : ตอนที่ 18 เปิดอกคุยกัน (100%)+fan service!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,063
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 162 ครั้ง
  19 มี.ค. 61

ตอนที่ 18 เปิดอกคุยกัน

                “ทำไมฉันถึงอยู่ในสภาพนี้ได้” เสียงพูดตัดพ้อดังมาจากหนุ่มหัวน้ำเงิน เขานั่งหันหน้าเข้ากับกำแพงอย่างหมดอาลัยตายอยากทั้งที่ก่อนหน้าจะเดินทางมาเขาเป็นคนที่ดูมีความตั้งใจมากที่สุด

                “เฮ้อกะจิตกะใจนี่จะไม่คิดช่วยกันเลยสินะ ฮะ!” สาวน้อยเลือดร้อนโวยเสียงดังลั่นก่อนจะพุ่งเข้าเตะชายร่างใหญ่อย่างไม่จริงจังนัก แต่ก็เจ็บใช้ได้เพราะนางเท้าหนัก

                “โอ๊ย! เธอนี่นะ อย่าเอาความไม่ชอบขี้หน้ามาลงที่ฉันได้ไหม?? ฉันเป็นถึงคนตระกูลชู! ลงทุนไม่อาบน้ำเป็นวันๆได้นี่ก็บุญโขแล้ว ฮะ เฮ้ยยย! เอามันไปไกลๆ!” เมื่อหมั่นไส้ถึงขีดสุดโทวกะก็ไม่คิดทนอีกต่อไป เธอยื่นผ้าขี้ริ้วที่ก่อนหน้าได้นำไปเช็ดฝุ่นตามบานกระจกและเฟอร์นิเจอร์เข้าไปใกล้ๆลูกคุณหนู สะบัดนิดๆให้น้ำกระเซ็นเปรอะเปื้อนเสื้อผ้า “ว๊ากกก ยัยบ้าเอ๊ย นี่เธอรู้มั๊ยว่าเสื้อนี่สั่งตัดมาเท่าไหร่?

                “โว้ย! ไอพี่เวร!! อยู่สงบๆกับเขาไม่ได้เหรอวะ หาเรื่องกับมันได้ทั้งวันเนี่ย!? ชักจะรู้สึกผิดละที่มาอยู่กับไอหงอกนี่! พี่แม่งไม่น่าดูแลสักนิด” อายาโตะตะโกนแทรกทั้งคู่อย่างหัวเสียหลังจากนั้นการทำความสะอาดก็ไม่เงียบสงบอีกต่อไป

                เอเรนที่กวาดพื้นอยู่ยืนเหงื่อซิบเมื่ออยู่กับสิ่งมีชีวิตพวกนี้ ซึ่งไม่สามารถเดาได้ว่าจะพุ่งมาเจื๋อนเนื้อเขาเมื่อไหร่ เขาไม่กล้าแม้แต่ชายตามองเพื่อนสนิทเก่าอย่างคาเนกิด้วยซ้ำไป

                หมับ

                “เย้ย!!” เอเรนสะดุ้งตัวโยนเมื่อมีอะไรมาสัมผัสกับบ่า เมื่อหันไปมองก็พบกับมือหนาๆที่ปิดไหล่เขาเกือบมิดมองยาวขึ้นไปก็พบกับร่างสูงหนากล้ามเป็นมัดๆของหนึ่งในสมาชิกของคาเนกิ “เอ่อสวัสดีครับ”

                “อืมทำตัวตามสบายนะ พวกเราไม่อะไรหรอก ส่วนพวกนั้นก็อยู่บ้าๆของมันไปวันๆน่ะล่ะ” เขาพูดพร้อมยิ้มอ่อนตามสไตล์ผู้ใหญ่ใจดี เขาย้ายมือที่จับไหล่เด็กชายไปกอดอกมองตรงไปที่ชายหนุ่มหัวขาวดวงตาสีขี้เถ้า ผู้ซึ่งกำลังทำความสะอาดอย่างขมักเขม่นแม้จะมีเหม่อไปบ้างบางครั้ง จนเอเรนต้องมองตาม

                “เอ่อมีอะไรรึเปล่าครับ” เอเรนถามขึ้นเกรงๆกลบความเงียบ บันโจหันมามองหน้าเอเรนตามเดิมก่อนเริ่มพูดต่อ

                “ไม่ต้องเกร็งเวลาอยู่กับพวกเราหรอก เพื่อนคาเนกิก็เพื่อนเราด้วยฉันอยากจะถามน่ะว่าตลอดสามเดือนที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

                “อ๋อก็ไม่มีอะไรนะครับ จนเกิดเรื่องเมื่อหลายวันที่แล้วนั่นล่ะ” พูดถึงตรงนี้ใบหน้าที่ดูสดใสพลันเศร้าหมองไปทันที

                “งั้นเหรอ ขอโทษที่ถามนะ ว่าแต่นายรู้ชื่อฉันรึเปล่าเนี่ย” พูดจบก็ยกนิ้วใหญ่ขึ้นชี้ใบหน้าตัวเอง เอเรนยิ้มแหยไม่อยากเสียมารยาทหรอกนะ แต่เขาจำสมาชิกของคาเนกิไม่ได้สักคนเดียว

                “บันโจนะ ส่วนนี่โยโมะ” แนะนำตัวเสร็จก็ชี้ไปยังหนุ่มผมเงินเบื้องหลังซึ่งไม่รู้ยืนอยู่นานเท่าไหร่ เล่นเอาเอเรนชักหลอนแทนคาเนกิที่มีสมาชิกแต่ละคนนิสัยคนละขั้วแบบนี้

                “อ่าครับ เอเรน เยเกอร์ เรียกแค่เอเรนเฉยๆก็ได้” แนะนำตอบเสร็จก็หันมาสนใจการกวาดขยะต่ออีกครั้ง ถึงคนอื่นจะไม่รู้สึกสะทกสะท้านเขาก็ไม่ค่อยอยากจะคุยนานเท่าไหร่ เพราะไม่อยากโดนหาว่าอู้งานผ่านทางสายตาสีขี้เถ้าคู่นั้นที่แอบมองมายังคนคุยเรื่อยๆสักเท่าไหร่

 

                “พวกเราทำความสะอาดเสร็จแล้วไม่ทราบว่าจะให้พวกเรานอนที่ไหนเหรอครับ” เมื่อทำความสะอาดชั้นบนเรียบร้อยทั้งหมดก็ยกโขยงมาออกันที่หัวหน้าร่างเล็กเพื่อถามถึงที่พักอาศัย รีไวล์เบนสายตาจากนอกหน้าต่างมามองฝูงคนด้วยใบหน้าบึ้งๆตามแบบฉบับ

                “ห้องนอนของพวกนายทั้งหมดอยู่ชั้นใต้ดิน” หัวหน้าร่างเล็กลดผ้าคลุมกันฝุ่นลงก่อนพูดเสียงเรียบ ทำเอาเอเรนหน้าเสียไปน้อยๆพร้อมกับหลุดพูดออกมาเบาๆด้วยใบหน้าน้อยอกน้อยใจอย่างไม่รู้ตัว

                “ชั้นใต้ดินอีกแล้ว”

                “ใช่ เพราะถ้าพวกนายคลั่งขึ้นมาพวกเราจะได้ควบคุมได้ง่ายๆหน่อยไง เราเสนอเรื่องนี้กับเบื้องบนแล้วและนี่มันเป็นกฎที่พวกเราต้องรักษา ฉันจะไปดูข้างบนหน่อย พวกแกรอที่นี่อย่าไปไหนล่ะ” พูดจบก็เดินจากไปทิ้งให้ลูกน้องใหม่ทั้งหมดยืนนิ่งกับที่ตามคำสั่ง

                “พี่ชายไม่ชอบชั้นใต้ดินเหรอคะ?” ฮินามิถามด้วยใบหน้าใสซื่อจนเอเรนรู้สึกเป็นกันเองกับเธอได้สบายๆไม่ต้องเกร็งเหมือนตอนคุยกับคนอื่น

                “เปล่าหรอกหน้าตาฉันดูแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ” เอเรนถามกลับพร้อมยิ้มอ่อน ฮินามิไม่ตอบแต่พยักหน้าแทน

                “เฮ้อ ปลงเหอะ พ่อหนุ่มหน้าใส ฉันล่ะทำใจไว้แล้วว่าคงไม่มีห้องหรูๆให้อยู่แน่” ทสึกิยาม่าพูดขึ้นพลางทิ้งตัวลงเอาหัวเกยไหล่เอเรน การคุกคามแบบกะทันหันทำให้ชายหนุ่มตกใจไม่น้อยทีเดียว

                “หืมกลิ่นตัวนายนี่เหมือนไอตัวยักษ์พวกนั้นเลยนะ ไม่น่าอร่อยเอาซะเลย โอ้ว! โอ๊ะ” ยังพูดไม่ทันจบคู่กัดตลอดกาลอย่างโทวกะก็เงื้อมือไล่ตบทสึกิยาม่าทันที

                “แก! ใครใช้ให้ดมตัวคนอื่นกันยะ? ที่นี่ไม่มีอาหารให้นายมานั่งละเลียดชิมเหมือนที่นู่น เก็บอารมณ์หน่อย!!” ทุกคนยิ้มอ่อนให้กับความน่ารักแบบประหลาดนี้มีแต่เอเรนที่ยืนขนลุกซู่ นี่เขาถูกมองเป็นอาหารใช่รึไม่??

                “สนิทกันเร็วดีนะ” เสียงหวานใสดังขึ้นเบื้องหลังจนคนทั้งหมดพร้อมใจกันหันไปมอง ซึ่งคนๆนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพทรา ทหารสาวแห่งทีมสำรวจนั่นเอง “อืมคาเนกิ สินะใช่ไหม”

                “อ่า ครับ” คาเนกิขานรับเมื่อทหารสาวเรียกชื่อ เธอหัวเราะคิกคักอย่างเอ็นดูก่อนจะพูดต่อ

                “ฉันดูออกนะ ว่าเธอก็รู้สึกผิดหวังที่พวกเราดูไม่ค่อยไว้ใจเธอเท่าไร แต่ที่นี่คำพูดของหัวหน้าทุกคำถือว่าเป็นกฎ” เพทรากล่าวคล้ายปลอบใจเดินเข้ามาภายในห้องเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ใครเห็นว่าเธอแอบมาคุยกับพวกเขา

                “ผมมองออกง่ายขนาดนั้นเลยเหรอครับ” คาเนกิถามกลับ

                “เปล่าหรอก เธอเก็บอาการดีมากต่างหาก แต่มีอย่างหนึ่งที่เธอเก็บไม่ได้นะแววตา” ทุกคนพลันเงียบและเงี่ยหูฟังพวกเขาทุกคนล้วนอยากเดาอารมณ์คาเนกิออกทั้งนั้น เล่นหน้าตายด้านตลอดจนเดาอารมณ์ไม่ถูกแล้ว!

                “แววตา…?

                “อืม เวลาเธอมีความสุขตาเธอจะเป็นประกายมากแม้ไม่ได้ยิ้ม เวลาเธอเศร้า ผิดหวังแววตาก็หมองลงแม้ไม่ได้หางคิ้วตกหรือร้องไห้ออกมา หน้าเธอน่ะนิ่งมากเหมือนฉาบปูนไว้แต่แววตาก็ฉายอารมณ์ให้ตลอดน่ะ”

                “อ่อครับ” คาเนกิตอบรับเมื่อได้คำตอบเขาก้มหน้าลงเอามือแตะใต้ตาตัวเองเบาๆ

                “และท่าทางทุกคนคงอึ้งน่ะสิที่วีรบุรุษมีนิสัยแบบนั้น” เพทราเงียบเสียงลงแล้วยื่นหน้ามาใกล้เอามือป้องปากกระซิบเบาๆให้ได้ยินกันแค่ในนี้ “ขี้โมโห ปากร้าย เข้ากับใครไม่ค่อยได้

                “อันนั้นไม่หรอกอึ้งที่เจ้าเตี้ยนั่นทำตามกฎและยังรักความสะอาดเท่าชีวิตมากกว่า” อายาโตะเอ่ยขัดทำเอาเอเรนหลุดขำพรืด นี่พวกเขากำลังทำอะไร? ตั้งวงนินทาหัวหน้ารึไง

                “อืมที่จริงเขาดูไม่ค่อยเคารพใครและเป็นพวกชอบแหกกฎนี่เนอะ แต่ดันตรงข้ามหมดเลย ฮะๆ” พูดจบฮินามิก็สะกิดเพทราเบาๆ จนทหารสาวอดเอามือลูบหัวสาวน้อยน่ารักคนนี้ไม่ได้ “ว่าไงจ้ะ สาวน้อยฮินามิจัง ใช่ไหมเอ่ย”

                “ค่ะ คือหนูได้ยินเสียงคนเดินมาจากชั้นบน หนูว่าพี่ควรกลับไปทำความสะอาดดีกว่านะ” พูดจบก็ยิ้มหวานส่งท้าย เพทรามองแบบฉงนเธอไม่ค่อยเข้าใจว่าสาวน้อยคนนี้ตั้งใจจะสื่ออะไรเท่าไหร่จนเสียงเรียกเข้มๆดังมาจากเบื้องหลัง เธอจึงเข้าใจแล้วต้องแสร้งทำเป็นกวาดพื้นอยู่ตรงนั้น

                “พวกแก!

                “ครับ” เสียงขานรับของเอเรนที่ดูดังกว่าใครเพื่อนส่งผลให้เพทราอดยิ้มอ่อนให้กับเด็กใหม่พวกนี้ไม่ได้ เธอรู้สึกชอบเด็กพวกนี้และเอ็นดูมากๆแม้ว่าจะมีโอกาสเป็นภัยแก่มนุษยชาติเธอก็ยังรู้สึกไว้วางใจพวกเขามากอยู่ดี อาจจะเป็นเพราะการวางตัวที่ดูซื่อๆพวกนั้น แต่ความซื่อพวกนั้นก็ไม่ได้ทำให้หัวหน้า รีไวล์ ลดความโหดลงแม้แต่น้อย

                “ไม่เห็นสะอาดเลยไปทำใหม่อีกรอบซะ” โดยเฉพาะเรื่องความสะอาด

ถ้าจำไม่ผิดพวกเขาทำความสะอาดใหม่รอบนี้ก็รอบที่ 3 แล้ว

และอาจมีรอบต่อไป

(50%)

กาลเวลาผ่านไปจนถึงเย็นในที่สุดสหายทั้ง 8 ก็ทำความสะอาดจนเสร็จ ไร้ซึ่งเสียงชมแต่ก็ไร้ซึ่งคำติ แต่ถึงกระนั้นก็ใช่ว่าจะได้พักหัวหน้ารวมสมาชิกแห่งทีมสำรวจมาไว้ด้วยกันในห้องประชุมที่เป็นห้องโถงกว้าง มีโต๊ะไม้และเก้าอี้ไม้หลายตัวในนั้น

                ด้วยจำนวนคนของคาเนกิมีมากจึงต้องทำการเลื่อนโต๊ะมาชนกันให้เป็นโต๊ะยาวบนโต๊ะแต่ละตัวมีเทียนไข 2 เล่มเพื่อให้ความสว่าง และตอนนี้ทุกคนก็ประจำตำแหน่งตัวเองพร้อมกับเครื่องดื่มนั่นก็คือ กาแฟ เรียบร้อยแล้ว

                “เอาล่ะ เรามาเริ่มกันที่เรื่องแรกคาเนกิ” เมื่อจิบกาแฟไปได้เล็กน้อย ก็เริ่มเข้าเรื่อง รีไวล์พูดเสียงเรียบตามธรรมชาติก่อนจะเหลือบตาขึ้นมองคาเนกิที่นั่งอยู่หัวโต๊ะอีกฝั่ง

                “นายบอกว่า จะให้พวกเรา จองจำ อายาโตะใช่ไหม? แต่โทษทีนะเราคงทำไม่ได้เพราะที่นี่ไม่มีห้องขัง” เอ่ยจบแก้วก็ถูกวางลงบนจานรองแก้วดังแกร๊ก เรียกสติคาเนกิได้เป็นอย่างดี

                “ไม่เป็นไรครับ ผมก็ว่าจะไม่ขังเขาแล้วน่ะครับ” อายาโตะหูผึ่งเมื่อได้ยินดังนั้นเงยหน้ามองคาเนกิอย่างสงสัยแต่ไม่ทันได้ถามเจ้าตัวก็ชิงตอบก่อน “ผมว่าพวกเราแค่ตามประกบเขาอย่างเดียวก็พอ อายาโตะคงไม่ทำอะไรผลีผลามจนต้องถูกขังน่ะครับ”

                “งั้นเหรอ ต่อไปก็เรื่องกระเป๋า” รีไวล์ไม่ต่อความยาวสาวความยืดหยิบกระเป๋าที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่บนหลังโทวกะขึ้นแกว่งไปมา “กระเป๋าใบนี้บรรจุหน้ากากไว้เอามาทำอะไร”

                ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ โดยเฉพาะคาเนกิที่อึ้งที่สุดเพราะเขาคาดไม่ถึงว่าเพื่อนพ้องของเขาจะเตรียมการมากขนาดนี้

                “มันเป็นของที่สำคัญสำหรับพวกเรามากค่ะ ตอนที่เราอยู่โลกโน้น” โทวกะที่เป็นคนตอบถูกขัดไปโดยชายหน้าแก่ที่แลดูไม่ถูกชะตากับสมาชิกใหม่

                “โลกโน้นแกหมายถึงอะไร? โลกนอกกำแพงงั้นเหรอ” ออลโอ้ถามหน้าตาจับผิดเต็มที่

                “นี่พวกเรายังไม่บอกพวกคุณหรือ??” โทวกะทำหน้าแปลกใจเมื่อพูดมาถึงจุดๆนี้ ซึ่งคนอื่นที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ทำหน้าไม่ต่างกัน

                “ไม่บอกอะไร! นี่แกกำลังเล่นสงครามประสาทกับพวกเรางั้นรึ!!” ออลโอ้เริ่มมีน้ำโหดีดตัวขึ้นยืนชี้หน้าโทวกะตรงๆ หญิงสาวคิ้วกระตุกยิกๆเตรียมลุกขึ้นประจันกับรุ่นพี่แต่โดนทสึกิยาม่าขวางไว้ก่อน

                “เปล่าๆ งั้นจะบอกให้กระจ่างเดี๋ยวนี้ล่ะ พ่อคนใจร้อน~~” ทสึกิยาม่าพูดด้วยน้ำเสียงเนือยๆลอบถอนหายใจนิดๆก่อนจะพูดเสียงดังฟังชัดกะให้ทั้งห้องกระจ่างในประโยคเดียว

“พวกเรามาจากโลกอีกใบ ที่ไม่ใช่ที่นี่หรือนอกกำแพงอะไรทั้งนั้น โอเค๊!

ความจริงถูกเปิดเผยเพิ่มอีกหนึ่ง

(100%)

ช่วงทอร์ก(มีเรื่องมาแถลง!!!+fan service!)
เราเปิดเทอมซะแล้วงะ!!!!
พวกหล่อนก็เปิดชะ 555
นั่นก็หมายความว่าเราจะหายไปครั้งละยาวๆไง....
ไม่เป็นไรมีของแทนใจไว้ให้พวกเธอดูเล่น
เนื่องจากมีคนอยากเห็นคาเนกิกับอายาโตะในชุดเมดจากตอนที่แล้ว!
มาตอนนี้ไรท์จัดห้ายยยย
พร้อมกับบทพูดสั้นๆ คิดซะว่าเป็นตอนพิเศษสั้นๆกะได้
go go ระวังนอนไม่หลับนะคะ ลูกๆ555


รีไวล์: เฮ้อ เหนื่อยใจกับแกจริงๆเลย เนื้อเรื่องเข้มข้นแต่ชอบมา service แฟนๆจนกลายเป็นนิยายฮารั่วเนี่ย! //สะบัดหน้ามอง
ด้วยสายตาดังรูป
ไรท์: ก็ฉันไม่อยากให้แฟนๆผู้น่ารักเครียดง่าาาาา
รีไวล์: ก็เลยเอาลูกน้องฉันมาเล่นตลกงี้?
ไรท์: ไม่ตลกนะ เรียกคะแนนไง ฮริ้วๆ ปะเมินเฮียไปดูสาวๆเอ๊ย!! หนุ่มๆกันดีฝ่าาา




ประเดิมที่รูปแรก หนูกิน่ารักมากค่ะ ไรท์เห็นแล้วมันกระแทกตามาก!
หึๆ //หัวเราะชั่วร้าย

กิ: ทุกคนทำร้ายผม T^T

มาต่อกันที่รูป 2 ค่ะ หนูกิอีกละค่ะ
ไรท์หาแล้วไม่เจอจริงๆนะ รูปอายาโตะอ่ะ!
บอกตรงๆอิแม่เริ่มสงสารหนูกิซะละ 555


กิ: เฮ้ย ทำไรอ่ะ?!!
ไรท์: ไม่ได้ทำไร แค่แอบเปิดกระโปรงดูว่าได้ใส่กางเกงซับเปล่า -.,-
กิ: ไม่แอบแล้วอิไรท์ โรคจิต!!! อยากลางานแล้ว!ไม่อยากทำงานกับอินี่แล้วโว้ยยยยย
ไรท์: นายลาไม่ได้นะ ไม่งั้นต้องจ่ายค่าปรับล้านบาท!
กิ:... แล้วเราจะต้องถูกกระทำเช่นนี้ไปอีกนานแค่หนายยยยยย

2 รูปแรกมี Credit ไรท์เอามาจาก pinterest ค่ะ รูปในนี้เขาดีจริงค่ะ ไรท์รักมากเลยยย
และเนื่องจากว่าไม่มีอายาโตะ...ไรท์จึงต้องลงมือเองค่ะ!
คิดซะว่าไรท์กำลังฝึกมือก็ได้
ถ้ารูปไม่สวยอย่าว่าไรท์เลย ไรท์ยอมมม



ตัวแทนจากโตเกียวจะมาลงทันต์เจ้าเองงงงงง!...
ฟรุ้งฟริ้ง!

           

ไรท์เห็นคากุเนะสายปีกกำลังสาดกระสุนใส่ไรท์ค่ะ
ไปหลบภัยแปป555


นั่งดูเล่นวนไปเนาะ ระหว่างรอไรท์ 555
ก่อนจะไปไรท์ก็ขอกำลังใจจากรีดทุกคนด้วยนะคะ
มีข้อผิดพลาด เขียนผิด เขียนตก เล่าเรื่องข้ามๆแปลกๆ เตือนไรท์แล้วไรท์จะกลับมานั่งทวน
ถ้าไรท์ตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้นจะอธิบายให้แต่ถ้าไรท์พลาดจริงๆไรท์ก็แก้ให้ค่ะ!
ยิ่งช่วงโอเน็ตไรท์อาจจะหายไปนานมากๆก็ได้
เพราะงั้นช่วงนี้ไรท์จะพยายามปั่นให้เรื่อยๆนะ!!
อุตส่าห์ลงมือวาดรูปเองเลยนะ เห็นใจไรท์เถอะ อย่าโกรธไรท์เลยถ้าหายไปนานๆ555

ด้วยรักจากไรท์
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 162 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,074 ความคิดเห็น

 1. #981 ❄_Seimi_♣ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 23:32
  ภาพแถมตอนท้ายโดนใจสุดๆ
  #981
  0
 2. #923 ตีฟอง (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 21:42
  มันมีความไม่สมเหตุสมผลนิดหน่อยนะ เรื่องที่ลีไว กับอีกคนที่จำชื่อไม่ได้ และอีกหลายๆคน

  ทำกร่าง หรือเชิงกดขี่อ่ะ ก็รู้ว่ามันแสดงให้เห็นอัตลักษณ์ของตัวละคร

  แต่ธรรมชาติของสิ่งมีชัวิต มันไม่กล้ากดขี่ หรือวางอำนาจ กับคนหรือสิ่งที่เหนือกว่าตนหรอก โดยเฉพาะสิ่งที่ฆ่าเราได้โดยเรายังไม่ทันได้ตั้งตัว

  ซึ่งดูเหมือนก็จะรู้กันดีถึงความแกร่งและฆ่าไม่ตายของพวกกลูอยู่แล้วนะ

  โดยรวมเราชอบเรื่องนี้นะ แต่เพิ่งมาขัดๆ ตั้งแต่ตอนขึ้นศาลอ่ะ

  ถือว่าแนะนำนะไรท์ มันขัดจริงๆ เป็นกำลังใจให้นะ
  #923
  1
  • #923-1 Toony03(จากตอนที่ 22)
   29 มีนาคม 2561 / 22:10
   ขอบคุณค่าาา
   เรายังอ่อนด้านการแต่งฟิคพวกนี้มากมาย ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ
   #923-1
 3. #834 Akazaki Miyu (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:39
  เชื่อว่าจะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นแน่นอน
  #834
  0
 4. #823 B U N N Y M U K (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 21:51
  มีความ5555555 โอ้ยยยบบพ่อรีไวล์คนรักสะอาดดดดด
  #823
  0
 5. #801 เทพ_ปีศาจ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 14:30
  รอไรท์อยู่น้าาาา
  #801
  0
 6. #798 Hireyki Ken (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 21:02
  ไรท์~~~~~ มาต่อเถ๊อะะะะะTT
  #798
  0
 7. #797 QTITAN (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 14:32
  ต่อเถอะะะะ
  #797
  0
 8. #793 Hireyki Ken (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:57
  ไรท์รีบมาต่อน้าาาา คิดถึงงอยากอ่านน
  #793
  0
 9. #788 Ting0616563257 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 14:47
  มาต่อเร็วๆนะค่ะสนุกดีค่ะ^_^
  #788
  0
 10. #786 ซาอิโกะ โมโมะ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 16:21
  สนุกมากค่ะ  รีบมาต่อเร็วๆนะค่ะ
  #786
  0
 11. #781 parichya (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 20:27
  รีบมาต่อน้าาาาาาาร คิดถึง
  #781
  0
 12. #780 draqonfly2 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 22:32
  ยังรอเหมือนเดิมค่ะ
  #780
  0
 13. #779 Reyki Annathinon (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 00:05
  ไรท์ค่าาา ยังรออ่านนะค่าาาา สู้ๆ
  #779
  0
 14. #778 RA-IN-ra-in (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 10:18
  รอน้าาาาา
  #778
  0
 15. #775 เทพ_ปีศาจ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 16:45
  รออ่านอยากอ่านอ่าารอน้าาาา
  #775
  0
 16. #774 เทพ_ปีศาจ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 19:45
  รออ่านนะค้าบ
  #774
  0
 17. #773 เบนซ์ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 17:39
  ตามอ่านครบแล้วน๊า อ้อ! หสูว่าจะทำนิยายที่แต่งเองวาดเองกับเพื่อนอะ(แถมหนูเป็นคนพิมพ์+ลงสี+เงา อีกToT) แล้วจะเปลี่ยนอีเมล ด้วย เลยไม่ค่อยได้มาอ่านน๊า และก็ต้องทำงานอีกเป็นกำแพงเมืองจีนอีก ไหนจะเรื่องสอบเข้าเรียนต่อ(เสาร์นี้เองง่าT^T) และต้องทำงานที่ต้องส่งภาวในเดือนนี้อีกT.T

  สู้ๆนะพี่ตูน(เราพวกเดียวกันนะ)
  #773
  0
 18. #772 w'wi (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 12:28
  ชอบรูปหนูกิกับอายาโตะในชุดเมดมากเลยค่าาาาาาาาาาาา//ซับเลือดแปป
  #772
  1
  • #772-1 Toony03(จากตอนที่ 22)
   19 มีนาคม 2561 / 15:59
   ดีใจที่ชอบนะค้าาา
   #772-1
 19. #771 draqonfly2 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 21:49
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ชะ ชุดเมด นี่มันสวรรค์ใช่ไหมเนี่ย แหะๆ 0?0 ใช่เลย //แต่ว่าก็รู้สึกส่งสาร พวกเคเนกิจัง ทำไป3รอบแล้ว ส่งสัยคงต้องมีรอบที่5 6 แน่นอน หรือป่าวนะ //ข้อความถึงไรท์//ชุดเมดฟินมากค่ะไรท์ ตอนนี้อยากรู้จังว่าเคเนกิใส่...สีอะไร ^?^ (คำเตือนอย่าคิดลึกค่ะ)
  #771
  1
  • #771-1 Toony03(จากตอนที่ 22)
   19 มีนาคม 2561 / 15:58
   555 เจ้าเป็นคนเฮฮานะ
   #771-1
 20. #769 mukmina (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 20:19
  55555 ความตั้งกลุ่มนินทาหัวหน้านี้.....555555555 คือพวกนางก็น่าสงสารนะ โดนให้ทำความสะอาดตั้งหลายรอบแหนะฮุฮุฮุฮุฮุ รีไวก็เข้มงวดเหลือเกิ๊นนนน
  #769
  0
 21. #768 MikaMamoru (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 18:57
  นานแค่ไหนเลาว์ก็จะรอ แต่รอให้สภาพสติยังอยู่รึเปล่าเถอะ อาจจะลงแดงตายไปแล้วก้ได้(?)//ไม่ใช่ละ
  #ชอบรูปน้องกิกับโตะมากอ่าาา>/////< รักเลน
  #768
  0
 22. #767 C-Chinemon (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 18:48
  เป็นรูปที่ดีงามมากๆเลยค่ะไรท์ ชอบบบบบบบบ~
  #767
  0
 23. #766 wolfgalaxy growl (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 18:04
  กว่าจะมานะไรท์ เค้ารอมาตั้ง10ชาติ มาต่อเร็วๆนะคะ????????
  #766
  0