(ไม่จบ)The Twisted World [Fic:Tokyo ghoul & Attack on titan]

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 ความสงบที่มาพร้อมกับปัญหาครั้งใหม่!(100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,275
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 301 ครั้ง
  13 เม.ย. 60

ตอนที่ 1 ความสงบที่มาพร้อมกับปัญหาครั้งใหม่!

ฉันบาดเจ็บหนักแล้วคลั่งพวกโดฟ(ccg)เลยไล่ล่าเสร็จแล้วฉันก็หนีมาหลบในป่า

ไม่ใช่แน่ ฉันมั่นใจว่าฉันแค่โดนปูนเซเมนต์ทับ ถึงบาดเจ็บก็ไม่น่าคลั่งนี่นา

อาโอกิริวางแผนโจมตีเสร็จแล้วเอาฉันมาหมกป่า??’

แล้วมันจะทำไปเพื่อ? ในเมื่อแค่นั้นฆ่าฉันไม่ตายหรอกพวกนั้นก็น่าจะรู้นี่

ร่างของชายหนุ่มผมสีขาวโพลนนอนแผ่อยู่กลางพื้นหญ้าเขียวชอุ่ม ร่างกายที่สัมผัสกับพื้นหญ้าบวกกับเสียงใบไม้เสียดสีกันจากแรงลม สถานที่แห่งนี้ไร้เสียงของรถและผู้คนทำให้เขารู้ได้ทันทีว่าเขาต้องอยู่ในป่าแน่ๆ ในหัวคิดหาสาเหตุที่ตนเองมาอยู่ที่นี่แม้ว่าจะไม่มีเหตุผลไหนฟังดูเข้าท่าเลยสักเหตุผลเดียว ดวงตาปิดสนิทแสร้งเป็นหลับทั้งๆที่ในใจกระวนกระวายจนไม่อาจจะแสร้งหลับได้อีกแล้ว ก็แถวนี้มีศัตรูที่จะรอเค้นข้อมูลเมื่อเขาตื่นขึ้นมารึเปล่าก็ไม่รู้!

หลับไปก็หนีปัญหาไม่ได้ เพราะฉนั้น…’

พรวด!!!

ร่างที่นอนแผ่อยู่กลางพื้นหญ้าลุกขึ้นเต็มความสูงพร้อมกับยกแขนขึ้นตั้งการ์ดอย่างรวดเร็ว ดวงตากวาดมองรอบๆหาศัตรู แต่แย่หน่อยที่ความกังวลของเขาช่างศูนย์เปล่าเมื่อรอบๆไม่มีศัตรูเลยนอกจากสายลมเย็นๆและต้นไม้นับร้อยต้น

                “เฮ้อ” ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกก่อนจะลดการป้องกันลงสำรวจตัวเอง

“กาแฟหาย”

อย่างแรกที่ชายหนุ่มมองหาไม่พ้นกาแฟที่เขาใช้เงิน(อันน้อยนิด)ซื้อมา เขายกมือขึ้นยีหัวทำให้เขารู้ว่าวิกสีดำที่ไว้ใช้พลางตัวอยู่กับผู้คนก็หายไปเช่นกัน ก้มลงสำรวจตัวเองก็พบว่าร่างกายไร้รอยขีดข่วนและคราบเลือด ทั้งๆที่เขาเพิ่งจะถูกแผ่นปูนซีเมนต์ทับแท้ๆ

                “แปลกจริงๆ” พึมพำเสียงแผ่วก่อนจะเริ่มสำรวจพื้นที่รอบๆต่อ สองเท้ากำลังจะย่างก้าวไปข้างหน้าแต่ก็ต้องสะดุดกึกเมื่อมีบางอย่างผิดสังเกตและควรจะเห็นตั้งนานแล้วถ้าไม่มัวแต่สนใจกาแฟ

ตัวบ้าหื่นกามนี่มันอะไร? มาตอนไหน?’

ดวงตาข้างที่ไร้การปิดบังจ้องเขม็งไปทางสัตว์ประหลาดยักษ์หน้าแป๊ะยิ้มไร้เสื้อผ้า เขาก้าวถอยหลังสองสามก้าวพร้อมกับเริ่มตั้งการ์ดโจมตีอีกครั้ง ตอนตื่นขึ้นมาไม่เห็นมีอะไรแต่พอจะสำรวจเท่านั้นล่ะเจอจังๆเลย

                สัตว์ประหลาดตัวนั้นค่อยๆยันตัวขึ้นจากที่ตอนแรกนั่งยองๆตัวมันสูงและใหญ่มาก ไร้อวัยวะเพศแต่มีอวัยวะขับถ่าย(ก้น)ไม่มีเสื้อผ้า หน้าที่ประดับยิ้มแบบโรคจิตๆนั้นทำให้ชายหนุ่มงงเป็นไก่ตาแตก เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าในเมืองโตเกียวมีสัตว์ประหลาดแบบนี้อาศัยอยู่ด้วยหรือว่าอาโอกิริจะวางแผนทำอะไรบางอย่าง ถึงจะมีเรื่องให้สงสัยมากมายแต่ตอนนี้มีอย่างเดียวที่เขาควรตัดสินใจเป็นอันดับแรก

จะสู้หรือจะหนี?’

หัวคิ้วเริ่มขยับมาชนกันอีกครั้งเมื่อบรรยากาศเริ่มตึงเครียดขึ้นทุกขณะ เจ้ายักษ์นั้นจ้องเขาตาไม่กระพริบปากที่ส่งยิ้มน่าขยะแขยงนั้นเริ่มขยับหมุบหมิบเหมือนมันอยากจะกินเขาเต็มกลืน ไม่นานนักร่างกายเปลือยนั้นก็พุ่งเอาปากใหญ่ไล่งับชายหนุ่มอย่างสัตว์ป่าไล่ล่าเหยื่อ

                หงับ! หงับ! ตูม!

ปากใหญ่นั้นไล่งับชายหนุ่มอย่างบ้าคลั่งส่วนตัวของชายหนุ่มเองก็ดีดตัวหลบการโจมตีนั้นอย่างหวุดหวิดทุกครั้ง สุดท้ายชายหนุ่มก็ตัดสินใจใช้ความโง่ของเจ้ายักษ์ให้เป็นประโยชน์ เขายืนอยู่ตรงโคนต้นไม้ใหญ่ยืนรอให้เจ้าตัวใหญ่มางับเขา เมื่อมันพุ่งเข้ามาโดยใช้หน้ายื่นออกมาอ้าปากกว้างกะจะเขมือบเขาเข้าไปทั้งตัวแต่เขากลับกระโดดเกาะหัวสัตว์ประหลาดยักษ์นั้นแล้วเหวี่ยงตัวหลบไปอย่างง่ายดายในขณะเดียวกันเจ้าตัวยักษ์กลับต้องพุ่งไปจูบต้นไม้เต็มๆจนต้นไม้ที่ว่าใหญ่นั้นล้มลง

                เขามองควันที่โพยพุ่งออกมาจากหัวของสัตว์ประหลาดตัวนั้นสักพัก ก่อนจะสังเกตุเห็นหัวที่แบะนั้นกำลังสมานกันมันยืนขึ้นเต็มความสูงอีกครั้งก่อนจะทำท่าเหมือนจะไล่กวดเขาอีก ชายหนุ่มขมวดคิ้วตาข้างซ้ายที่ถูกผ้าปิดไว้กำลังเปลี่ยนเป็นคาคุกัน ตอนนี้เขาได้ตัดสินใจแล้วว่าจะลองสู้กับสัตว์ประหลาดตัวนี้สักตั้ง

“หวัดดีไอหนูตัวจ้อย!

นั่นจ้อยบ้านเจ้เรอะ

เสียงนั้นดังขึ้นขัดจังหวะการต่อสู้ของเขาอย่างพอดิบพอดี เจ้าของเสียงนั้นตวัดเอาชิ้นเนื้อที่ท้ายทอยของเจ้ายักษ์ตรงหน้าออกก่อนที่เจ้ายักษ์จะล้มลงร่างกายระเหยเป็นไอไปในทันที ชายหนุ่มผู้สวมผ้าปิดตาตาเบิกกว้างมองผู้มาเยือนใหม่อย่างอึ้งๆ

                เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่มันคล้ายคลึงกับชุดทหารแต่ก็ไม่เชิง ข้างๆขามีกล่องเหลี่ยมๆอยู่ เธอนำใบมีดที่อยู่คล้ายคัตเตอร์สวมลงไปในกล่องนั้นก่อนจะตวัดสายตาสีน้ำตาลแดงเหมือนกับสีผมขึ้นมองชายหนุ่มนิ่งๆผิดกับตอนฆ่าเจ้ายักษ์นั่นโดยสิ้นเชิง

                ข้างหลังของเธอก็เริ่มมีคนมาเพิ่มเรื่อยๆจนชายหนุ่มที่เพิ่งตื่นขึ้นมาไม่รู้ประสีประสาเริ่มที่จะอยู่ไม่สุข เขาตั้งการ์ดเตรียมโจมตีขาข้างหนึ่งถอยออกมาหนึ่งก้าวเตรียมใช้ถีบส่งร่างกายไปโจมตีคนหมู่มากนั่นทันที

                “มีอะไรงั้นเหรอฮันจิ” ชายหนุ่มหัวทองร่างสูงใหญ่ดูเป็นผู้นำเอ่ยขึ้น ก่อนจะลงจากม้าเดินผ่านสัตว์ประหลาดยักษ์มาอย่างไม่แยแส ร่างใหญ่หยุดอยู่ตรงหน้าเขา ก่อนจะเอ่ยต่อ

                “คนนอกกำแพง? นายคือคนที่ทำให้ต้นไม้ล้มงั้นเหรอ?” เขาถามเสียงเย็นดูจากลักษณะแล้วคนพวกนี้คงตามเสียงต้นไม้ล้มมา ชายหนุ่มหัวขาวไม่ตอบแต่ทำสายตาแข็งกร้าวใส่ดูต่อต้านแต่ก็ดูสับสนในเวลาเดียวกัน

                “ที่นี่ที่ไหน?” ปากบางพ่นคำถามออกมาโดยเลือกที่จะเลี่ยงตอบคำถามจากคนแปลกหน้า

                “นอกกำแพงซึ่งเป็นเขตไททันและอีกอย่างนายควรตอบคำถามของฉันก่อนที่ฉันจะเห็นนายเป็นศัตรู” คนถูกถามยอมตอบโดยง่ายก่อนจะเอ่ยขู่คู่สนทนาเสียงเรียบ สายตาเอาจริงนั้นทำเอาคนอายุน้อยกว่ารู่สึกเกรงไม่น้อยแต่เขาก็เลือกที่จะไม่ตอบอีกเช่นเคย

                “นายควรมากับเรา ไปเจรจาในกำแพงก็ได้ที่นี่มันไม่ปลอดภัย” น้ำเสียงที่ดูเป็นมิตรทำเอาหนุ่มร่างเล็กกว่าใจชื้นขึ้นมาแต่เขากลับปฏิเสธน้ำใจนั้นอย่างไม่ใยดี

“ไม่ล่ะ ขอบคุณ” ไม่ว่าเปล่าเด็กหนุ่มออกตัววิ่งไปจากสถานที่แห่งนี้ทันที เขาในตอนนี้ยังไว้ใจใครไม่ได้ทังนั้น

ที่นี่ไม่ใช่โตเกียว ผู้คนที่นี่ก็แปลกๆนี่ฉันหลุดมาที่นี่ได้ยังไง?’ ชายหนุ่มหัวขาวคิดในใจขณะที่สองเท้าก็ยังไม่หยุดวิ่ง เขามั่นใจเลยว่าที่ๆเขาอยู่ตอนนี้เป็นสถานที่ที่เขาไม่ควรทำอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าโดยเฉพาะต่อหน้าคนพวกนั้น ดังนั้นเลือกที่จะวิ่งหนีไม่คบหาสมาคมด้วยดีที่สุด

                ฟืดๆๆๆ

เสียงอะไรบางอย่างไล่หลังเขามา เมื่อหันหลังไปมองก็พบคนจำนวนมากนำหน้าด้วยชายร่างเล็กตาคมกำลังตามเขาโดยใช้เครื่องประหลาดๆยิงสลิงตามต้นไม้แล้วดึงร่างตัวเองตามมาเรื่อยๆ ตัวเขาเองก็ไม่ใช่กูลสายอูคาคุที่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้เร็วปานสายฟ้าฟาด ดังนั้นลำพังแรงวิ่งอย่างเดียวหนีไม่ทันอยู่แล้ว

อันที่จริงถ้าเขาใช้พลังจริงๆล่ะก็คงสลัดหลุดไปนานแล้วแต่ใบหน้าของเขานั้นไม่มีการปกปิด ถ้าเขาใช้ขึ้นมาจะกลายเป็นว่าคนพวกนี้จะจับได้ว่าเขาเป็นตัวอะไรและการหลบซ่อนตัวของเขาจะทำได้ยากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นเวลานี้ต้องพยายามสลัดให้หลุดด้วยกำลังของตัวเอง!

                ตุบ!

ในที่สุดคนนำขบวนร่างเล็กก็มาถึงตัวชายหนุ่มจนได้แต่มาถึงตัวอย่างเดียวไม่พอยังส่งเท้าหนักๆมาถีบก้นกบจนร่างกายไหลกรูดไปกับพื้นหญ้าอีกต่างหาก แต่ด้วยร่างกายที่เหนือกว่ามนุษย์ปกติทำให้ชายหนุ่มไม่บาดเจ็บมากถึงมีรอยถลอกก็ฟื้นตัวหายไปอย่างรวดเร็ว

                “โฮ่ย แกน่ะอยากขึ้นศาลสินะ” เจ้าของหน้าบี้ๆถามเสียงดุก่อนจะเดินมากระชากคอเสื้อเด็กหนุ่มตัวสูงกว่าให้เดินกลับไปในทางที่จากมา “จะมาดีๆหรือจะมาด้วยน้ำตา หืม?

                “นั่นก็เรื่องของผม กรุณาเอามือออกไปด้วย!” ไม่ว่าเปล่ายกมือขึ้นตบฝ่ามือแกร่งจนหลุดจากปกเสื้อของตนไปอย่างง่ายดาย ดวงตาคมตวัดขึ้นมองอย่างหัวเสียทำเอาคนรอบๆที่มองอยู่มองดูเหตุการณ์นั้นอึ้งๆ ปัดได้ง่ายๆเลย? มือหัวหน้าเนี่ยนะ

                “อะไรๆ เจ้าเด็กนี่วอนแล้วไหมล่ะ” ชายหนุ่มหน้าแก่ผมแสกกลางเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่ดูหมิ่นดูแคลน

                “ผมไม่ไว้ใจพวกคุณ เชิญกลับไปได้แล้ว!” ชายหนุ่มหัวสีขาวกรอกสายตาเลือดเย็นมาทางคนพูดจาดูหมิ่น ปากก็พูดกระแทกแดกดันเหล่าผู้คนในชุดแปลกประหลาดก่อนจะออกปากไล่อย่างชัดเจนจนคนพูดจาดูหมิ่นเมื่อครู่ยืนเงียบพร้อมหลบสายตาไปอย่างหวาดๆ

“พวกเราไปทำอะไรให้”

                ผู้หญิงหัวส้มยาวประป่าพูดเสียงเข้ม จนชายหนุ่มสะดุ้งเขาไม่คิดเลยว่าคนพวกนี้จะมาไม้นี้ ไม้ที่เป็นจุดอ่อนของเขา ยิ่งคนพวกนี้มาช่วยเขาจากสัตว์ประหลาดตัวนั้นยิ่งทำให้ไม้นี้ใช้กับเขาดีขึ้น

                “ที่นี่มันอันตราย กลับไปในกำแพงกับพวกเราเถอะ พวกเราทำเพราะหวังดีนะ” ผู้หญิงเมื่อครู่พูดต่อด้วยน้ำเสียงที่ดูอ่อนลงเหมือนพยายามชักชวน สงสัยใช้ไม้แข็งกับเขาไม่ได้จึงลดมาใช้ไม้อ่อนซึ่งมันก็เป็นความคิดที่ดีเพราะตัวเขาเริ่มรู้สึกลังเลจริงๆเสียแล้ว

                “ใช่ เมื่อกี้ถ้าไม่ได้ฮันจิมาช่วยนายไว้ล่ะก็อาจจะตายไปแล้วนะ ช่วยไว้ใจเราหน่อยเถอะ” ผู้ชายหัวแหลมเริ่มร่วมผสมโรงแถมยกประเด็นที่ทำให้ชายหนุ่มสะอึกมาพูดอีก ชายหนุ่มหัวขาวก้มหน้าลงครุ่นคิดก่อนจะตัดสินใจพูดตอบเสียงเบา

“เข้าใจแล้วนำทางไป”

คนเย็นชามักแพ้ไม้อ่อน

ช่วงทอร์ก(มีเกมมาคร่าเวลาเช่นเคย)

เฉลย 'หวัดดีไอหนูตัวจ้อย' ฮันจิพูดกับไททันค่า(ฮา) ไม่มีใครทายถูกเบย(เกินคาดไปรึเปล่า)

มีคนทายว่าสำอรคุยกับคาเนชั่นด้วย ถถถ ไม่ใกล้เคียงเลยค่ะ

เอาแล้วๆเจอกันแล้วและไรท์ก็มีเกมมาอีกแล้ว!!!

เกมก็คือรีดเดอร์ว่าตอนนี้มีตัวละครใดหลุดมาบ้างเอ่ย

มีคำใบ้หลุดมาเยอะแยะเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นคนหัวเหลืองเป็นผู้นำ,ผู้หญิงหัวส้ม,คนหน้าแก่หัวแสกกลาง(ฮา)

และอีกนิดหน่อยในเรื่องหาอ่านกันเองจ้า ลองเดาๆกันดูนะจ้ะ ว่ามีใครบ้าง

เฉลยตอนหน้าค่ะ (มั้งนะ)

ด้วยรักจากไรท์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 301 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,074 ความคิดเห็น

 1. #1061 KimTmmm (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 11:57
  นึกว่าฮันจิคุยกับน้อง อ่านตอนท้ายแล้วแบบบ………… กินจุดแปบนะ
  #1,061
  0
 2. #1031 fatin-creammy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 20:50
  คาเนชั่นเปิดเรื่องมาน่าสนใจมากขออย่างเดียวอย่าวายแค่นั้น เพราะ ตอนนี้ร่างกายรับไม่ได้
  #1,031
  0
 3. #972 bophobia (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 16:44
  โอยยย อดโชว์ออฟเลย อิอิ
  #972
  0
 4. #953 สวัสดีสายซุ่ม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 13:06
  อย่าบึ้มบ้านข้าาาา สนุกมากอ่ะ อ่านรอบที่ล้านก็ไม่เบื่อ#จริงๆอ่านนานแล้วล่ะ แต่พึ่งมาเม้น(!?!)
  #953
  1
  • #953-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   26 เมษายน 2561 / 14:57
   กิไปบึ้มบ้านยังจ๊ะ 555
   #953-1
 5. #929 FujiOtome (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 10:35
  เป็นการเจรจาที่สมเหตุสมผลดี
  #929
  0
 6. #877 ฟ.ฟ้า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 08:52
  เดี๋ยวนะ... ไปรื้อฟื้นความทรงจำแปป ไปหมดแล้วทั้งไททันทั้งกลู 😂😂
  #877
  0
 7. #819 KuhakuX (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 21:37
  มีความรู้สึกว่าความเรื่องกูลของผมต่ำมากสงสัยต้องไปหาความรผุ้สักหน่อย
  #819
  1
  • #819-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   20 มีนาคม 2561 / 11:30
   555ไม่เป็นไรหรอก ไรท์อ่ะความรู้ต่ำทั้งไททันและกูลเลย! แต่เวลาแต่งก็ใช้วิธีกลับไปดูซ้ำหาข้อมูลแล้วมาเรียบเรียงเอา ซึ่งนั่นแหละเป็นสาเหตุให้เค้าแต่ง 1 ตอนนานมาก
   #819-1
 8. #729 0909650445qw (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 19:34
  ,,,....
  #729
  1
  • #729-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   23 ตุลาคม 2560 / 20:38
   กลัวกิไปบึ้มบ้านชะ? เม้นแค่นี้ก็จะเม้น 5555
   #729-1
 9. #714 Fox season (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 08:52
  ถึงจะรักเฮย์โจวมากแค่ไหนก็เถอะ...แต่มาทำกิคุงแบบนี้เรายอมมิได้!!!!!
  #714
  0
 10. #689 สาววายสายเลือดข้น (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 21:36
  ไอเราก็งงๆๆว่าเป็นใคนพอพูดถึงผ้าปิดตาเท่านั้นแหละ!! ผมก็ได้รู้ว่า!!!นั้น คือ คาเนกิคุงของเรานั้นเองงงง55555
  #689
  1
  • #689-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   13 ตุลาคม 2560 / 19:36
   อืมๆช่วงแต่งใหม่ๆลงไม่ครบ มีคนสงสัยเหมือนกัน 555
   นี่ลงครบแล้วไง เธอคือผู้โชคดีไม่ต้องค้างคาเหมือนคนที่ตามแรกๆเท่าไหร่...มั้ง
   #689-1
 11. #364 knigt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 09:52
  อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยนะ
  แต่ว่ากูลคือตัวไรอะเราไม่เคยอ่านแบบนี้
  #364
  2
  • #364-1 The killer of Despair(จากตอนที่ 2)
   8 พฤษภาคม 2560 / 13:50
   " Ghoul (อ่านว่า “กูล”) เป็นปีศาจในตำนานหรือวิญญาณก็ได้ ที่มีลักษณะเกี่ยวข้องกับหลุมศพ และกินเนื้อมนุษย์เป็นอาหาร ซึ่งมักจะถูกจัดเป็นประเภทเดียวกับ Undead (เช่นเดียวกับผีกระดูก และซอมบี้)
   Ghoul คือเป็นปีศาจ ที่กินเนื้อ กินศพ ดื่มเลือด มีนิสัยดุร้าย และบางทีสามารถแปลงกายได้ "

   อ้างอิง http://akibatan.com/2014/08/toshokan-ghoul-legend/
   #364-1
  • #364-2 Toony03(จากตอนที่ 2)
   9 พฤษภาคม 2560 / 23:00
   ใช่ค่ะ แต่ในการ์ตูนเรื่อง Tokyo ghoul จะเป็นอีกแบบหนึ่งแต่ก็คล้ายๆกับที่เขาบอกนะ
   ในเรื่องเรามีเฉลยปมค่ะ ว่ากูลคืออะไรเพราะงั้นรอ~~
   #364-2
 12. #245 คนธรรมดา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 10:33
  สนุกอ่ะ ชอบๆเจ้าค่ะ//แต่เคน นายนี่มัน..ตื่นมาก้หากาแฟเลยเหรอ -_-
  #245
  1
  • #245-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   23 เมษายน 2560 / 16:38
   ทำไมใครๆก็ทักเรื่องนี้ 555
   #245-1
 13. #227 malefactor (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 17:43
  สนุกดีค่ะ
  #227
  1
  • #227-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   22 เมษายน 2560 / 21:02
   -v- ขอบคุณค่า
   #227-1
 14. #226 malefactor (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 17:43
  สนุกดีค่ะ
  #226
  0
 15. #185 KazukiRei (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 22:19
  กาแฟหาย5555555
  รีบตามหากาแฟนะจ๊ะหนูกิ
  #185
  0
 16. #103 MoePunCH (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 14:10
  กาเเฟ...หาย กังวลเรื่องนี้!!!5555หนูกิเอ้ยย~~
  #103
  1
  • #103-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   11 เมษายน 2560 / 20:13
   ถถถ มันก็ต้องมีหลุดกันบ้าง
   #103-1
 17. #97 Acnologia0109 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 09:55
  'นั่นจ้อยบ้านเจ้เรอะ'นั่นคือคำทักทายจากจิตใต้สำนึกของคาเนกิหลังจากอดกินกาแฟมา555
  ส่วนเจ้าของหน้าบี้ๆนี่คือลีไวใช่ไหมม(มีคนเดียวแหละหน้าแบบนี้555)
  #97
  1
  • #97-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   11 เมษายน 2560 / 12:18
   อืม รีดก็ตรงปายเดี๋ยวสำอรบุกบ้านหรอก 555
   #97-1
 18. #66 w'wi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 22:22
  น่าสนใจ
  #66
  0
 19. #44 The killer of Despair (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 16:56
  ขอบคุณฮะ
  #44
  0
 20. #31 เบนซ์ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 19:18
  ผมเหลือง คือ เอลวิน

  หัวส้ม(ย่อเอาล่ะกันนะ^^)เพตรา(มั้ง)

  หน้าแก่หัวแสกกลาง ออลูโอ้(มั้ง)

  มาอัพไวๆน่าาาา^^
  #31
  1
  • #31-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   3 เมษายน 2560 / 19:31
   ... ... ... ...(นั่งกินจุดแปป)
   #31-1
 21. #29 ChuongLebok (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 09:31
  นั้นคาเนกิใช่ปะ?
  #29
  1
  • #29-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   1 เมษายน 2560 / 20:38
   ตามเองๆ เค้าใบ้หมดเปลือกแล้วน่าจะเดาถูกน้า
   #29-1
 22. #28 แมวดำ มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:03
  คาเนกิเหมือนจะซึนนิดๆน้า~
  ฮันจิ...คำทักทายไททันของเธอเป็นแบบนี้หรอ=_=
  #28
  1
  • #28-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   1 เมษายน 2560 / 20:38
   ซึนไม่นิดหรอกค่ะ คาเนกิหัวขาวนี่ยอดของยอดซึนเลยต่างหาก(ฮา)
   #28-1
 23. #27 mamocgh000 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 22:04
  ตะมุตะมิของแม่มาเร็วนะอยากได้รีไวล์มาเป็นสามี555+
  #27
  1
  • #27-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   1 เมษายน 2560 / 20:36
   หา! เงิบแปป
   #27-1
 24. #26 Faii26120 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:58
  ชอบอ่ะ ต่อไวไว(พูดแล้วหิว)นะ
  #26
  1
  • #26-1 Toony03(จากตอนที่ 2)
   1 เมษายน 2560 / 20:35
   หิวหรอเดี๋ยวต้มมาม่าให้กิน...
   #26-1
 25. #25 blacksong (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:30
  เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  อยากอ่านแล้วอ่ะ
  รอไม่ไหว
  ใม่ต่อไวๆน่ะค่ะ
  #25
  2
  • #25-1 blacksong(จากตอนที่ 2)
   31 มีนาคม 2560 / 21:31
   เขียนผิดค่ะ#มาต่อไวๆน่ะค่ะ
   #25-1
  • #25-2 Toony03(จากตอนที่ 2)
   31 มีนาคม 2560 / 21:39
   รอหน่อยนะติดตามไรท์ต้องอดทนนะ ไรท์จะพยายาม~~~
   #25-2