(ไม่จบ)The Twisted World [Fic:Tokyo ghoul & Attack on titan]

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 12 การต่อสู้ที่ไร้ความหมาย(100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,366
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 192 ครั้ง
  9 ก.ค. 60

**พวกเธอว์ คือเราจะบอกว่า...ตอนที่ 11 อ่านะเราอัพเต็ม 100 แล้วแต่ไม่เตือนนะจ้ะ ดังนั้นใครยังไม่ได้ 25% ที่ค้างไว้กลับไปอ่านด้วยนาจา เดี๋ยวจู่ๆมาอ่านอันนี้แล้วตึ๊บเอา 55


ตอนที่ 12 การต่อสู้ที่ไร้ความหมาย

                “ดวงตานั่นมันคืออะไร??” มิคาสะพึมพำเสียงเบาเมื่อเห็นดวงตาที่มีสีแปลกตาส่วนที่ควรเป็นสีขาวเป็นสีดำส่วนตาดำนั้นกลับมีสีแดงเรื่อดังเลือดสด ขาทั้งสองแข็งทื่อเหมือนถูกแช่แข็ง คนรอบข้างที่ยืนในเหตุการณ์ก็ทำหน้าตื่นตระหนกไม่แพ้กันทั้งยังเหงื่อตกเป็นสายเมื่อได้ยินคำประกาศที่พูดออกมาเมื่อครู่

                “ยืนบื้ออยู่ได้! รีบวิ่งหนีสิ!!” คาเนกิหันมาตะโกนไล่ผู้คนเบื้องหลังอย่างเหลืออด เขารู้ว่าสิ่งมีชีวิตที่เขาเผชิญหน้าอยู่นั้นมีนิสัยเป็นยังไง และถ้ายังมีหวังอยู่เขาก็หวังว่าคนทั้งหมดจะรอดกลับไป

                “อย่าหวังซะให้ยากเลย! ล้อมมันไว้!!อายาโตะ คิริชิมะเปล่งเสียงสั่งดังก้องฐานบัญชาการ กูลที่ซ่อนตามจุดต่างๆพุ่งพรวดออกมาก่อนจะล้อมคนที่กำลังทำท่าจะวิ่งหนีอย่างรวดเร็ว ไรเนอร์ชายถึกผู้มีสติที่สุดในตอนนี้ง้างดาบในมือขึ้นสูงก่อนจะฟันศัตรูที่ขวางทางอย่างรนๆ ตอนนี้ในหัวของเขารู้อยู่อย่างเดียว

ที่นี่อันตราย ต้องออกจากที่นี่ให้ได้!’

เพล้ง?

                ดาบที่ควรฝังเนื้อหักกระจายเมื่อใบมีดสัมผัสกับผิวหนังของสิ่งมีชีวิตประหลาด มิคาสะเห็นใบมีดที่ลอยคว้างแล้วก็นึกถึงชายชุดดำคนก่อนหน้าที่โจมตีตน เธอเอื้อมมือไปคว้าชายเสื้อของชายร่างใหญ่พร้อมออกแรงกระชากหนักๆเมื่อเดาสถานการณ์ต่อไปได้เป็นฉากๆ

                ตู้ม!

                เป็นไปตามคาดสิ่งมีชีวิตชนิดนั้นใช้เครื่องมือสังหารที่งอกมาจากข้างหลังฟาดมนุษย์เหมือนที่เคยทำกับเธอจริงๆ หน้ากากประดับเครื่องหมายสงสัยที่ดูกวนโอ๊ยนั้นค่อยๆถูกถอดออกเผยให้เห็นดวงตาสีแดงระเรื่อกับใบหน้าหิวประหายอันหน้าขยะแขยง ปากที่คลี่ยิ้มจนเกือบถึงใบหูนั้นขยับพูดช้าๆอย่างพึงพอใจ

                “โอ้ฟันไม่เข้าจริงๆด้วย~~ ขอ  หม่ำ ล่ะนะ!!!” เจ้าตัวนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับตัวก่อนหน้าที่ดูหิวโหยจนน่ากลัว มิคาสะผลักตัวชายหนุ่มที่ยืนอึ้งออกพร้อมกระโดดหลบของที่คล้ายกับก้อนเนื้อแข็งๆที่คลุมอยู่รอบๆแขนของมัน คาเนกิที่ประจันหน้ากับอายาโตะหันขวับเตรียมพุ่งมาทางเพื่อนของตนทันที แต่เจ้าชุดดำที่อยู่รอบๆกลับเข้ามาขวางจนไปต่อไม่ได้

ถึงเวลาใช้มันแล้วสินะ…’

                “ฉันยังไม่ได้สั่งให้แกเริ่มกิน!เสียงสั่งที่ถูกเปล่งออกมาจากปากอายาโตะช่วยหยุดความคิดของคาเนกิ กูลที่กำลังคลั่งตัวนั้นแหงนหน้าขึ้นอย่างควบคุมสติแต่ดวงตาสีประหลาดนั่นก็ไม่ได้กลับคืนสู่สภาพเดิม

                “ทำไมแฮ่กทำไมหัวหน้าถึงไม่ให้พวกเรากิน! พวกเราหิว อึก หัวหน้าให้เราแบ่งกันกินขาข้างนั้นและกัดแทะศพเล็กน้อย!!! มาตลอด 3เดือน!! หัวหน้าบอกว่าวันนี้คือวันที่เราสามารถกินได้เต็มที่ แฮ่กๆๆ แต่ทำไม! ทำไม หัวหน้าถึงห้ามเรา!” หนึ่งในลูกน้องที่หิวโหยไม่แพ้กันมองหน้าหัวหน้าอย่างอดกลั้น เขาพยายามทำตามสั่งอย่างเต็มที่แล้วแต่ความหิวนี้ทำให้สติมีน้อยลงจนเกือบคลั่ง!

                “ก็ฉันจะให้พวกแกเล่นกับ คาเนกิ เคน ก่อนยังไงล่ะ” ดวงตาสีแดงสดนั้นค่อยๆกลับสู่สภาพเดิมแววตามีประกายลังเลสักพักก็โยนขี้ให้คาเนกิอย่างไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมณ์

                เหล่าพวกพ้องหน้าใหม่ของคาเนกิหันพรึ่บมามองเขาเป็นตาเดียวรวมถึงเหล่าลูกน้องผู้หิวโหยด้วย คาเนกิเตรียมตั้งการ์ดดวงตาข้างที่ถูกปิดแปรเปลี่ยนเป็นคาคุกันแต่เขาก็ยังคงหลีกเลี่ยงที่จะใช้คากุเนะ เพื่อปกปิดเรื่องนี้ให้ถึงที่สุดอยู่ดี

                ฟึ่บ ฟั่บ ตู้ม!!

                ไม่จำเป็นต้องออกคำสั่งให้มากความเหล่าลูกน้องที่อยู่เบื้องหลังของอายาโตะก็วิ่งกรูมารุมคาเนกิทันที ในขณะเดียวกันลูกน้องอีกส่วนหนึ่งที่คอยกันคนอยู่ก็ยืนกันอย่างขมักเขม้นเพื่อรอเวลาเชือดเหยื่อที่ขังไว้นับสิบนี้ให้เรียบ!

                “ทำไมแกไม่ใช้ มัน แกไม่อยากช่วยเพื่อนของแกรึไงฟระ!!!!” อายาโตะพูดเร่งเมื่อเห็นคาเนกิเอาแต่หลบหลีกปัดป้อง ดวงตาข้างที่ปิดนั้นซ่อนคาคุกันเอาไว้ซึ่งเป็นสิ่งที่ขัดกับความต้องการของเขา

                “ตาย ตาย ตาย ตาย ตาย ตาย ตาย ตาย ตาย ตาย” เหล่าลูกน้องที่ไร้สติรุมมาไม่ยั้งตัวคาเนกิที่มีพลาดบ้างเริ่มมีเลือดซึมตามปากแผล มีครั้งหนึ่งที่หัวเฉี่ยวกับคากุเนะเหล่านั้นจนผ้าปิดตาสีขาวสะอาดเปื้อนเลือดขาดกองกับพื้นแต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นเขาก็ยังยื้อที่จะปิดความลับนี้โดยหลับตาข้างนั้นลงและหันหลังให้กับเพื่อนของตน สร้างความตื่นกลัวให้กับพักพวกที่จ้องมองเป็นอย่างมาก

                “ฮึ่ย!ฉึก!!

                เมื่อหาช่องได้คาเนกิก็ใช้ประโยชน์จากดาบแทงเข้าที่จุดอ่อนของกูลหรือดวงตาจนกูลตัวนั้นร้องเสียงหลงอย่างเจ็บปวด แต่มีหรือที่ตัวอื่นจะสนใจในเมื่อตนเองหิวเสียจนไม่มีสติจะคิดอะไรแล้ว

                หงับ!

                คาเนกิตาเบิกโพลงเมื่อเห็นสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น กูลที่หิวโหยพวกนี้มันเริ่มแปลกไปมันกำลังพยายามจะเขมือบเขา ปากที่งับแขนคาเนกินั้นแน่นและฝังลึกก่อนจะกระชากออกไปแล้วเคี้ยวตุ้ยๆจนมิคาสะอดที่จะรุดตัวรุกขึ้นอย่างเหลืออดไม่ได้

                “ออกไปให้ห่างจากพวกพ้องของฉันนะ!” ไม่มีใครหรอกที่จะทนดูเพื่อนตายไปต่อหน้าต่อตาได้ มิคาสะก็เช่นกัน เธอพุ่งออกไปอย่างรวดเร็วจนอาร์มินและคนอื่นที่ถูกกันไว้ภายในวงไม่สามารถยื้อเธอไว้ได้ทัน

                “อย่าเข้ามานะ!!” คาเนกิตะโกนขัดเสียงลั่นแต่มิคาสะกลับไม่สน เธอพุ่งเข้ามาในวงพร้อมใช้ใบมีดแทงตาของกูลตัวหนึ่งเหมือนที่คาเนกิทำ แต่มันกลับต่างกันตรงที่กูลตัวนี้นั้นไม่มีสติเหลือจนไม่รับความความเจ็บปวดแล้ว มันกำลังคลั่งและพร้อมขย่ำเหยื่อทุกรายที่เข้ามาทำร้ายมัน

                วาบ        เคร้ง

                ดังเวลาหยุดเดินไปเสี้ยววินาที กูลที่กำลังคลั่งนั้นฟาดคากุเนะลงเตรียมปลิดชีพสาวน้อยแต่กลับมีอะไรบางอย่างมาขวางไว้อย่างรวดเร็วจนคนดูแทบไม่ได้หายใจ

                “คคาเนกิ?” เหมือนหัวใจหยุดนิ่งเมื่อได้เห็นเพื่อนของตนในสภาพนี้

                ก้อนเนื้อสีแดงเป็นเกร็ดประกายสี่แง่งงอกมาจากด้านหลังของเพื่อนหนุ่มหัวขาว มันพันไปรอบๆอาวุธสังหารของฝ่ายตรงข้ามอย่างแน่นหนา ดวงตาข้างที่ปกปิดมาตลอด 3 เดือน กลายเป็นดวงตาแบบเดียวกับศัตรู มิคาสะและคนอื่นๆมองคาเนกิตาค้างอย่างไม่เชื่อสายตา

                “นี่นาย

                “แป๊บเดียว” คาเนกิพูดขัดมิคาสะพร้อมกับใช้คากุเนะของตนเหวี่ยงกูลที่ปองร้ายเพื่อนสาวไปกระแทกพวกที่เหลือจนกระเด็นไปอีกทาง ถึงจะยื้อเวลาได้แต่ก็ได้ไม่นานนัก

“ขอเวลาในการกำจัดแค่แป๊บเดียวเท่านั้นช่วยรอหน่อยจะได้ไหม?

(50%)

ไม่ต้องรอให้เพื่อนสาวตอบร่างทั้งร่างของมิคาสะก็ถูกผลักกระเด็นไปทางเพื่อนๆที่ถูกกักไว้ภายใน พวกเขารับร่างนั้นไว้อย่างเฉียดฉิวแต่ก็ยังไม่คลายความกังวลลงเมื่อได้เห็นร่างที่แท้จริงของเพื่อนใหม่หัวขาวเผือกตรงกลางวงที่กำลังพุ่งเข้าฟาดฟันกับเหล่าลูกน้องสมองน้อยทั้งหลายของอายาโตะ

                “หึไหนล่ะมนุษย์หัวขาวร่างเล็กแต่แรงช้าง? ฉันเห็นแต่สัตว์ประหลาดไม่สมประกอบนะ” อายาโตะเหล่ตามองเหล่าทหารรุ่นที่ 104 พลางพูดเหน็บแนมคาเนกิ ตาสีน้ำเงินครามก็มองคาเนกิที่ไล่ฆ่าลูกน้องของตนทีละตัวอย่างเฉยชาแต่ในใจกลับรู้สึกผิดมหันต์

                เจ้าก้อนเนื้อเป็นเกร็ดสยายไปรอบๆตามคำสั่งของผู้เป็นนาย ร่างของคาเนกิเบี่ยงหลบการโจมตีต่างๆอย่างคล่องแคล่วในขณะเดียวกันอาวุธ 4 สี่แง่งก็สะบัดตัดหัว ตัดแขนขา ฟันลำตัวศัตรูไปเรื่อยๆอย่างรู้งาน เลือดสาดกระเซ็นแต่ต่างกับไททันตรงที่เลือดพวกนี้ไม่ระเหยเป็นไอและจะติดตามเสื้อไปตลอดและถึงแม้จะล้างไปแล้วก็ยังรู้สึกว่ายังอยู่

                ร่างของคาเนกิที่มีเสื้อทหารฝึกหัดสวมทับอยู่มีคราบเลือดกระเซ็นมาเลอะเป็นดวงๆ ยิ่งกางเกงขายาวสีขาวสะอาดยิ่งเลอะหนักจนเพื่อนๆที่มองภาพนั้นถึงกับเบือนหน้าหนีเป็นครั้งคราวอย่างรับไม่ได้ ขนาดไททันยังฆ่าได้ไม่โหดเท่าที่เห็นตอนนี้เลยด้วยซ้ำ

                “แฮ่ก แฮ่ก” สงครามที่จบในเวลาไม่นานสร้างความเหนื่อยอ่อนให้กับคาเนกิเป็นอย่างมากแต่ก็คุ้มที่กูลคลั่งทั้งหลายได้ถูกกำจัดไปมากกว่าครึ่ง ดวงตาคนละสีเหลือบมองอายาโตะอย่างคาดโทษ เวลานี้เขาคงไม่สามารถให้อภัยกับน้องชายเพื่อนได้เหมือนครั้งก่อนอีกแล้ว!

                “จบงานแล้วพวกแก กิน ได้เลย” ดังสายฟ้าฟาดลงกลางอก กูลที่อดทนต่อความหิวมานานและไม่คิดหนีแม้ว่าจะเห็นเพื่อนตัวเองล้มตายไปทีละตัว มันยิ้มกว้างพลางพุ่งเข้าหาเหยื่อกลางวงอย่างรวดเร็ว เหล่าทหารรุ่นที่ 104 ร้องเสียงหลงวิ่งหนีกูลเบื้องหลังมาทางคาเนกิทันที

                แต่ถึงจะหนีจากกูลมาได้ออกไปข้างนอกก็ต้องเจอไททัน ทุกคนจึงวิ่งวนอยู่ภายในฐานบัญชาการเพื่อเอาตัวรอด

โถ่เว้ย! ถ้าทุกคนได้เติมแก๊สก็คงจะหนีไปได้หมดแล้วแท้ๆ

                “อ้ากกกก ว้ากกก”

            คาเนกิที่กำลังแค้นจัดไม่รอช้ารีบวิ่งฝ่าฝูงชนเข้าหากูลคลั่งทันที ถึงใจจะอยากสั่งสอนกูลหัวน้ำเงินเท่าไหร่แต่ถ้าไม่มาเครียฝั่งนี้ก่อนเพื่อนๆของตนต้องตายหมดก่อนแน่ๆ

                หงับ!! “ม่ายยยยยย อ้ากกก!!!

                เมื่อมีหนึ่งคนถูกจับได้กูลตัวที่เหลือก็รีบกรูมารุมเหยื่อผู้โชคร้ายทันที มันรุมกัดแทะร่างนั้นจนเจ้าของร่างร้องเสียงหลงอย่างเจ็บปวด คาเนกิใช้คากุเนะของตนบั่นหัวของกูลที่มาขวางทางทีละตัวๆแต่กว่าจะมาถึงผู้โชคร้ายคนๆนั้นก็หมดลมหายใจไปเสียแล้ว

 

                ฝั่งอายาโตะตัวเขาเองมาที่นี่มีหน้าที่แค่มา เปิดหน้ากาก ให้กับคาเนกิเท่านั้น เขาไม่คิดจะเอาชีวิตใครดังนั้นเขาจึงยอมปล่อยมนุษย์ทุกคนที่วิ่งหนีมาได้ไปแต่ก็ไม่ได้เข้าไปช่วยหรอกนะสองเท้าก้าวเตรียมหนีจากฐานบัญชาการแต่เมื่อเดินมาถึงทางออกก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อสิ่งที่มาขวางนั้นเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง

                “ไททัน?” ถึงไททันตัวที่เจอจะมีขนาดไม่ใหญ่นักก็สร้างภาระให้เขาได้ไม่น้อย อายาโตะสบถคำหยาบออกมาก่อนจะกระโดดหลบอุ้งมือหนาของมัน แต่ผิดคาดมันไม่คิดจะเอาตัวเขามันคิดจะหยิบเอาขนมหวานชิ้นอื่นที่ไร้ทางสู้ต่างหาก

                “กรี๊ดดดดดดด” เสียงกรี๊ดดังระงม อายาโตะจิ๊ปากอย่างขัดใจก่อนจะกระโดดวิ่งไปตามแขนของยักษ์โดยอาศัยความไวของตนเป็นทุน แล้วใช้คากุเนะสายปีกของตนฟันท้ายทอยของไททันจนมันล้มลง

หญิงสาวในกำมือคลานออกมาจากมือของมันแล้ววิ่งออกไปอย่างคนเสียสติ ชายหัวน้ำเงินมองแผ่นหลังเล็กที่วิ่งห่างออกไป ใจก็คิดสงสารสาวน้อยเสียสติที่วิ่งออกไปให้ไททันเขมือบ

“ป๊อก ป๊อก”

เสียงหักนิ้วอันเป็นเอกลักษณ์ดังขึ้นข้างหลัง เมื่ออายาโตะหันควับไปทางต้นเสียงก็เห็นคาเนกิที่ยืนรออยู่ก่อนแล้ว คิ้วที่ขมวดอยู่แล้วก็ขมวดหนักกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

                “ชิ! เพราะเจ้านั่นแท้ๆ” ถ้าเขาไม่เผลอใจอ่อนช่วยคนๆนั้นเขาก็จะได้หนีไปแล้วแท้ๆ

                “อายาโตะคุงเรามาคุยกัน---” พูดไม่ทันจบอายาโตะผู้เลือดร้อนก็วิ่งพุ่งเข้ารัวหมัดใส่คาเนกิไม่ยั้งทันที คาเนกิหลบหมัดเหล่านั้นสักพักก็หาช่องแทงเข่าใส่อย่างรวดเร็ว แต่ด้วยฝีมือที่พัฒนาขึ้นจึงหลบทันได้แบบเฉียดฉิว

                “ฉันไม่คุยกับแกหรอก ไอ้ไม่สมประกอบ!!!” ไม่ว่าเปล่าอายาโตะยังใช้คากุเนะของตนยิงคริสตอลสีน้ำเงินแดงมาทางคาเนกิเป็นชุด แม้จะหลบหลีกได้แต่ก็มีโดนข่วนบ้างประปราย

                “ใครกันแน่ที่ไม่สมประกอบ? ฉันว่าเราเคยคุยเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนนั้นแล้วนะ?” คำกวนประสาทถูกเอ่ยขึ้นจุดชนวน อายาโตะวิ่งพุ่งมาหวังยิงคากุเนะใส่ในระยะประชิด แต่คาเนกิกลับรู้ทันกระโดดหนีห่างออกไปพลางใช้คากุเนะที่เป็นดังหางปัดขาคนอารมณ์ร้อนจนล้มลง

                “อย่ามาปากดีนะโว้ย ไอ้บัดซบ!!

                “รู้อะไรไหมฉันว่านายยังมีโอกาสเป็นคนดีนะ” คาเนกิเมินคำด่านั้น ก่อนจะเปิดประเด็นใหม่ตัวเขาเหนื่อยเกินจะสู้รวมถึงคนตรงหน้าที่ไล่ฆ่าไททันทั้งในฐานและนอกฐานมานี่ก็ด้วย “ถึงตอนนี้ฉันจะไม่รู้ว่านายเข้าอาโอกิริไปทำไม แต่ฉันค่อนข้างมั่นใจว่านายคงไม่ได้อยากเป็นคนเลว

                “พล่ามอะไรอยู่ได้ หนวกหูเว้ย!” เมื่อโดนจี้ใจดำจนหมดความอดทนตัวเด็กหัวรั้นก็ใช้แรงทั้งหมดลุกขึ้นวิ่งตรงอัดหมัดหนักๆใส่คาเนกิทันที

                ปั่บ

                แต่น่าเสียดายคาเนกิกลับรับมันได้อย่างสบายๆ เขามองมือที่ชกมานั้นนิ่งก่อนจะออกแรงเหวี่ยงลงพร้อมชันเข่าขึ้นกระแทกกระดูกแขนนั้นจนหักดังกร๊อบลั่นไปทั่วฐานบัญชาการ

                “อ้ากกกกกกก” เสียงร้องดังขึ้นความทรงจำตอนถูกทรมานโดยคนตรงหน้ากลับมาหลอกหลอนอีกครา ดวงตาแข็งกร้าวเหลือบขึ้นมองคาเนกิอย่างเคียดแค้นแต่ก็มีความกลัวเกรงแฝงไว้ภายใน

                “ทางเบื้องบนเขาสั่งมาว่าถ้าเจอชายชุดดำให้ จับเป็น ไม่ก็ ฆ่าทิ้งซะ? ใช่ไหม” คาเนกิพูดเสียงระดับกลางแต่ได้ยินทั่วฐานบัญชาการ ผู้คนที่หลบซ่อนกูลอยู่กลืนน้ำลายที่เหนียวฝืดลงคออย่างยากลำบาก หูก็ฟังเสียงพูดต่อไปอย่างเกรงๆ มิคาสะกับอาร์มินที่ยังปลอดภัยดีแม้จะมีแผลบ้างเล็กน้อยก็ยังนึกกลัวกับเสียงเรียบๆที่ฟังดูโหดกว่าทุกครั้ง พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าคนนิ่งๆคนนั้นจะมีอีกมุมที่น่ากลัวได้ถึงขนาดนี้

                “กแกคิดจะทำอะไร” เด็กหัวรั้นพูดเสียงสั่นมือก็กุมแขนที่หักจนห้อยต่องแต่ง

                “ก็ในเมื่อคุยกันไม่รู้เรื่อง

“ฉันก็จะขอจับนายไว้จนกว่าจะยอมคายข้อมูลมาให้หมดนั่นล่ะ

หวังว่าการต่อสู้ในครั้งนี้จะไม่ไร้ความหมาย

(100%)

ช่วงทอร์ก()

ไง เรามาตามสัญญาล่ะนะ

วันนี้ไงที่เราบอกว่าจะมาต่อให้เต็ม อ้ะะะ!!

นั่งปั่นตาเหลือกเลยค่ะ บ่องตรง

คือบับว่า เราพยายามแต่งให้เร็วแล้วเพอร์เฟคด้วยไง คือ ไร้คำผิดเรื่องเป๊ะอ่ะ !

สำหรับใครที่ค้างจนนอนไม่หลับหรืออะไร เราขอโต๊ดดดดดดด

ตอนนี้ก็เหมือนกันเก๊าก๊อโต๊ดดดดดดด

ต้องทนนะ คือแบบว่าถ้าเราแต่งไม่ให้ค้างเด้วพวกเธอว์ก็ไม่ตามกันพอดี(ผัวะ!!) ///โดนรีดดักตบ

ส่วนคุณ dragonfly2 อื้อหือทวงซะไรท์ลืมไม่ลงเลย 555


สุดท้ายนี้ไม่มีไรมากค่ะ

มีข้อผิดพลาด งง หรืออะไรในเม้นได้เลย

แต่ก็อย่าลืมให้กำลังไตกันบ้าง 55


ตอนต่อไปเจอกัน เสาร์หน้า ตามตารางเวลาเดิมค่ะ

อย่าลืมมาปักธงรอกันนะ(เปลี่ยนบ้างเห็นบอกปูเสื่อหลายทบแล้ว 555)

ด้วยความเมาจากไรท์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 192 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,074 ความคิดเห็น

 1. #886 ฟ.ฟ้า (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 10:09
  เรือมาาาาา
  #886
  0
 2. #843 KuhakuX (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 01:26
  ฉากต่อสู้ที่รอค่อย​ บอกเลยอ่านไปลุ่นไปมันมาก!!! 
  #843
  0
 3. #539 _:RE (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 22:45
  คือนั่งอ่านไปแล้วร้อง เชรดดดดด--- เบาๆ ไป5555 คือตอนไหนๆ คาเนกิเราเท่หรือตอนไหนเด็ดๆ นี่ร้องเชรดดดดดดดดดดดดด--- โดยที่ไม่ค้องคิด555555
  #539
  1
  • #539-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   15 กรกฎาคม 2560 / 20:36
   ใจร่มเย็นนะ คาเนจจี้เป็นของทุกคน คิกๆๆๆคุกๆๆ
   #539-1
 4. #521 kookiooo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 10:20
  คาเนกิ อย่าทำร้ายอายาโตะเลยนะ ถึงเเม้คาเนกิอยากจะเอาเเส้ฟาดอายาโตะด้วยความรักที่สะสมมานานเเต่ความคิดถึงเเบบSM ก็คงห้ามกันไม่ได้...
  คาเนกิ:เพี๊ยะ!!..ผมบอกว่าให้คุณร้องไง อายาโตะ..เพี๊ยะ!!!

  อายาโตะ:ฮึก..โอ๊ยย!!..คะ..คาเนกิ..เเรงกว่านี้!!..ขอเเรงกว่านี้!!

  คาเนกิ:หึ...เพี๊ยะ!!..เป็นเเค่ทาสอย่าได้มาร้องขอ!!..เพี๊ยะ!!!

  #อาเมนนนน..กับความคิดกุ
  #521
  2
  • #521-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 12:19
   อืม...คาเนกินายโครตโรคจิตอ่ะ 555
   ผัวะ!!! โดนรีดพากันฉุดไปหมกป่า โทษฐานไปด่ากิคุง...
   #521-1
  • #521-2 tiPpy_c(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 21:32
   กรี๊ดดดดด ดีงามค่ะ
   //แรงอีก เเรงอีก
   อร๊ายยยย>~~< เลือดหมดตัว
   #521-2
 5. #520 Bool14 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 09:58
  ไรท์อย่าทำร้ายอายาโตะนะ รู้มั้ยเราจิ้นคู่ อายาโตะxคาเนกิแค่ไหน เชียร์คู่นี้มาก!! //ขนเรือด่วนน
  #520
  0
 6. #519 MoePunCH (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 07:43
  เสาร์หน้าหรอ..อืมๆ เเบบนี้ไม่ต้องปักธงเเล้วค่ะตั้งป้อมเลย อยู่ยาว55555
  #519
  1
  • #519-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:12
   55 เอาจริงๆนะเราเริ่มมีลังเลแล้วอ่ะ คือเริ่มสงสารพวกเธอว์ขึ้นมาหน่อยๆ
   #519-1
 7. #518 w'wi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 06:53
  ว่าแล้วว่าต้องค้าง เลยมาอ่านตอน100%ทีเดียวเลย ไม่ค้างเล๊ยยยยยย
  #518
  1
  • #518-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:11
   555 ร้อยเปอร์ใช่ว่าจะดีเสมอปายยย
   #518-1
 8. #516 malefactor (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 00:16
  มาแล้ววววว!!!!!!!!
  แต่เดียวนะ ต้องรออีกเสาร์หรอ!!????????????????????????????????????????????
  #516
  1
  • #516-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:10
   ฮรือ...ทำไมรู้สึกสงสารอ่า
   #516-1
 9. #515 ConCnoo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 00:02
  นางเอกต้องมิคาสะ รออยู่คับ😁
  #515
  0
 10. #514 คนหลับมืออาชีพ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 23:39
  มาเเล้ว!!!!!!
  #514
  0
 11. #513 lonelinessgirl (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 22:38
  สร้างบ้าน ปักธงรอบบ้าน สร้างเตียงนอนรอ อีก 1 อาทิตย์!
  #อาทิทย์หน้าคงสร้างเมืองคนมีอาการค้างได้
  #513
  1
  • #513-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:10
   555 นี่เราแต่งค้างขนาดนั้นเลยรึเนี่ยมิรู้มาก่อนเลยยย
   #513-1
 12. #512 Pichamon Dumrongkijchaiporn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 22:37
  จากใจ เราชอบอายาโตะ//ไม่อยากใฟ้อายาโตะโดนกระทำให้บาดเจ็บเบยยยยย
  #512
  1
  • #512-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:09
   เด็กหัวรั้นคนนี้ต้องได้รับโทษ!!!//กิฝากมาบอกจ้า
   #512-1
 13. #511 shion- (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 22:08
  เธอหลอกให้เราเข้ามาแล้วทำให้เราค้างคา(อีกหน) //ฮือออ จะเลิกปูเสื่อแล้วไปสร้างบ้านรอแทน
  #511
  1
  • #511-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:09
   โอ๊ะโอวววว สร้างให้ไรท์ด้วยจิ//ผัวะ! โดนกิลากไปเก็บ
   #511-1
 14. #510 Fxena (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 21:59
  พอเรื่องจบก็นึกถึงเอลวินขึ้นมาเลย อ่าาา..... ปัญหาคงอยู่ที่หมอนี่ล่ะแถไงดีล่ะคาเนจังหึหึหึหึๆๆๆ
  #510
  1
  • #510-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:08
   หัวเราะงั้นเดี๋ยวหนูกิร้องไห้นะ เขายิ่งเครียดๆอยู่ 555
   #510-1
 15. #509 C-Chinemon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 21:47
  ในที่สุด!...หนูกิของซี(?)ก็โชว์ความเมพให้เหล่าเพื่อนพ้องได้ประจ้กษ์!
  #509
  1
  • #509-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:07
   รู้สึกเหมือนจะมีคนรอคอยวันนี้มากมายยยยย
   #509-1
 16. #508 Karen_zaza(Renny) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 21:45
  เย่ห์(โละเสื่อออกแล้วโยนลงเครื่องซักผ้า)
  #ขุดหลุมปักธง(อันที่1)รอ
  #ฆ่ามานนนนนนนน
  #เปลี่ยนเป็นแนวดาร์คแฟนตาซีเลือดสาดฆ่าแหลกแจกหัวฟรี!!!!!
  #508
  1
  • #508-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:07
   ถถถ เราก็แต่งแนวดาร์กอยู่แล้วนิจ้ะไม่ต้องเปลี่ยนหรอก
   #508-1
 17. #507 tiPpy_c (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 21:40
  ไรท์อ่าาา><
  งืออ เค้าอยากอ่านต่อ...`~
  เค้าจะรอน้าา งุงิ //ชอบมั่กๆๆๆ@-@
  #ไรท์ fightinggg
  #รออัพ:-V
  #ค้างฝุดๆ<3
  #นอนไม่หลับเพราะไรท์รับผิดชอบด้วย:P
  #507
  2
  • #507-1 tiPpy_c(จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 21:42
   ปล. อ่านไปเรื่อยๆ เริ่มอยากให้เปนวาย#allกิ
   >\\\\\<
   #507-1
  • #507-2 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:06
   555 สาววายเยอะขนาดนี้ เดี๋ยวตอนพิเศษต้องจัดหนักหน่อย!!
   #507-2
 18. #506 Preem (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 21:17
  กรี๊ดดดดดด หนูกิโชว์เมพแล้วโว้ยยยยย
  #506
  1
  • #506-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:05
   ใจเย็นๆค่ะ หนูกิเป็นของทุกคน 555
   #506-1
 19. #505 RedRidding Hood (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 21:11
  ถึงจะมาต่อให้... รีดก้ค้างโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #505
  1
  • #505-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:05
   sorry...ม่ายด้ายตั้งจายยยย
   #505-1
 20. #503 MeR2546 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 20:53
  รักไรท์จังงง มาอัพต่อเรื่อยๆเน้อ สนุกมากเลยยย
  #503
  1
  • #503-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 09:04
   รักรีดเหมือนกานนนน เจอกันทุกเสาร์นะ
   #503-1
 21. #501 chanok (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 16:46
  เอาจริงเเล้วโว้ยยยย
  #501
  1
  • #501-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 20:41
   วันที่รอคอยไรงี้~~~
   #501-1
 22. #500 คนหลับมืออาชีพ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 16:39
  รอรอรอรอ!!!
  #500
  0
 23. #498 ปูน้อยน่ารักอร่อยนักฟั#ยู@ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 15:57
  ถ้าว่างมากๆอย่าลืมตอนพิเศษนะไรท์;-;
  #498
  0
 24. #496 วิสทีเรีย ดาส (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 13:55
  ไรต์ค่ะ

  จะรอนะค่ะ

  เริ่มมีอาการ กระสับกระส่าย คล้ายจะลงแดง
  #496
  1
  • #496-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 20:40
   ใจเย็นๆอาทิตย์หน้าก็เจอกันล้าวววว
   #496-1
 25. #492 C-Chinemon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 09:34
  //ปูเสื่อมาทับอีกชั้น
  #492
  1
  • #492-1 Toony03(จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 20:39
   กองเป็นภูเขายังจ้ะ ชิเนม่อนนนนน
   #492-1