นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Sex stories

โดย Toon_120444

: เธอว่ามั้ย การที่เรามีเซ็กส์กัน มันสนุกแค่ไหน : แต่ฉันไม่เคยคิด ว่าการมีเซ็กส์มันจะสนุก : ไม่ว่าเธอจะคิดยังไง แต่ฉันก็จะคิดในแบบที่ฉันคิดอยู่ดี :)

ยอดวิวรวม

203

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


203

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มิ.ย. 64 / 14:42 น.
นิยาย Sex stories

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดี ฉันชื่อ Y/N ฉันอายุ 17 ปี ฉันอยากจะมาเล่าประสบการณ์ที่ฉันเจอมากับตัวเองให้ทุกคนได้ฟัง
มีอยู่ครั้งนึง ฉันไปเรียนปกติ หลังจากกลับมาจากโรงเรียน พ่อกับแม่ของฉัน นอนจมกองเลือด ฉันที่เห็นภาพนั้น สิ่งที่มันตีกันในหัวของฉันคือ เกิดอะไรขึ้น แล้วทำไมพวกเขาถึงมานอน แล้วทำไม มันถึงมีเลือดเต็มพื้นขนาดนี้ แต่สิ่งที่ฉันเห็น ฉันเห็นคนร่างสูง ใส่สูทสีดำ ผมสีบลอนด์ทอง แต่ฉันมองไม่ค่อยชัดมาก
แต่หลังจากนั้น จู่ๆตัวฉันก็สลบลงกับพื้น หลังจากที่ฉันตื่นขึ้นมาจากสลบไปก่อนหน้านี้ ฉันหันมองไปรอบๆ พบว่าตัวเอง นอนอยู่บนเตียงสีขาว ห้องสีขาว เป็นห้องที่กว้างมาก และมีแสงส่องเข้ามาจากหน้าต่าง ฉันรู้สึกได้ถึงความเย็นแปลกๆจากด้านหน้า และสิ่งที่ฉันเห็นก็คือ ตัวเองที่นอนเปลือยกาย มีเพียงแค่ผ้าสีขาวบางๆ คุมของสงวน ทั้งด้านบน และ ด้านล่าง ไม่นาน ก็ได้มีผู้ชายร่างสูง เดินเข้ามาในห้อง ฉันแกล้งหลับตา และฟังในสิ่งที่เขาพูด เขาเริ่มที่จะเข้าไกล้ฉัน ทีละนิดๆ ไม่นาน เขาดันกระซิบข้างหูว่า " ฉันรู้ ว่าเธอตื่นแล้ว " ฉันได้ยินแบบนั้น ฉันจึงสะดุ้งตื่น และจ้องมองไปที่ผู้ชายคนนั้น แต่ไม่นาน ก็ได้มีผู้ชายอีก 6 คนเดินเข้ามาทีละคนๆ จนฉันต้องทำอย่างไรสักอย่าง แต่ด้วยความที่ฉันไม่มีเสื้อผ้าปิด จึงทำได้แค่นั่งพับเพียบ พร้อมกับปกปิดทั้งหมด ที่ไม่สามารถให้พวกเขาเห็นมัน แต่มันก็สายเกินไป ตั้งแต่ที่ฉันสลบ พวกเขานี่แหละที่ปลดเสื้อผ้า และกระโปรงของฉันออกจนไม่มีอะไรเหลือแล้ว และใช่ ชีวิตฉันมันบัดสบมากๆ ถ้าฉันย้อนเวลากลับไปได้ ฉัน จะฆ่าพวกเขา ด้วยมือของฉันเอง .....

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 มิ.ย. 64 / 14:421 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 25 มิถุนายน 2564 / 18:06
  รอน๊าไรท์
  #3
  0
 2. #2 taTontaTon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2564 / 18:06
  รออ่านตอนต่อไปนะคะ
  #2
  0
 3. วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 / 21:36

  วันไหนจะมาล่ะคะ

  #1
  0