Silver Blood (Yaoi) :: จบแล้ว ::

ตอนที่ 38 : ปลายกระบอกปืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,666
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  11 เม.ย. 59

เซท รู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกที่ถูกทาง

เซท เป็นชายร่างสูง สมบูรณ์แบบด้วยกล้ามเนื้อที่ถูกฝึกฝนอยู่เสมอ ดูแข็งแกร่งล่ำสันแต่ก็ดูปราดเปรียวคล่องแคล่วในเวลาเดียวกัน เส้นผมตัดสั้น ดวงตาเหมือนนกเหยี่ยวมีสีน้ำเงินอมเทา ส่งให้โครงหน้าโดยรวมดูดุดันน่าเกรงขาม

ภายในรถถังซึ่งจอดอยู่ตรงกลางเป็นจุดที่เซทอยู่ในเวลานี้ มันมองเห็นภาพรวมทั้งหมดได้เป็นอย่างดี เบื้องหน้าเป็นอาคารที่แข็งแกร่งกว่าส่วนอื่นชัดเจน แม้จะยิงถล่มมาเป็นเวลาพักใหญ่ก็ยังคงโครงสร้างหลักโดยรวมอยู่ได้ ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่หน่วยภาคพื้นซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษกระจายตัวเข้าไปปราบปรามภายในอาคารอื่นๆ ต่างรายงานว่าไม่พบผู้คนอยู่ในนั้น ดูเหมือนพวกกบฏจะรวมตัวกันทั้งหมดอยู่ที่นี่ ...ที่ศูนย์บัญชาการ

แม้จะรู้ฐานที่มั่นสุดท้าย แต่เนื่องจากที่นี่อยู่ใต้พื้นดินค่อนข้างลึก การประเมินแผนผังแบบชัดเจนด้วยระบบคอมพิวเตอร์จึงไม่แม่นยำนัก  เซทไม่อยากเสี่ยงส่งคนของเขาเข้าไปโจมตีแบบสุ่มสี่สุ่มห้า จึงตัดสินใจเรียกหน่วยภาคพื้นกลับมาก่อนเพื่อรอรับคำสั่ง

“หัวหน้ากองครับ”  เพราะมีสัญญาณไฟกระพริบแสดงการติดต่อปรากฏขึ้น เจ้าหน้าที่ผู้ควบคุมรถจึงเอ่ยเรียกเซทถาม พลางชำเลืองมองเขาว่าจะสั่งการอย่างไร

“ให้พูดมา”  เมื่อเซทตอบรับ เจ้าหน้าที่คนเดิมเลยจัดการเปิดลำโพง พร้อมกับฉายภาพผ่านจอมอนิเตอร์ตรงหน้า

กองกำลังพิเศษในชุดสีดำคนหนึ่ง ปรากฎขึ้นที่หน้าจอ

“หาคุณอีธานไม่พบครับ”

“ทำไมไม่พบ?”  เซทถามน้ำเสียงเข้มขึ้น

“มีชายคนหนึ่งพาตัวไป พวกเราที่ตามไปโดนจัดการทั้งหมดหลายคน ตอนนี้ยังไม่รู้รายละเอียดมากกว่านั้นครับ”

“ผู้ชายคนเดียว จัดการกองกำลังพิเศษไปหลายคนเลยงั้นเหรอ?” 

“ใช่ครับ”  ชายคนเดิมตอบ

เซท นิ่วหน้าจนหว่างหว่างคิ้วเกิดเป็นร่องเล็กๆ  เขาคิดถึงเรื่องการบุกชิงตัวประกันก่อนหน้านี้ขึ้นมาได้ ตอนนั้นแม้จะคุมกันอย่างดี แต่ก็ยังมีคนบุกมาช่วยตัวประกันที่เป็นชายแก่เลือดสีขาวไปได้ แถมจัดการทั้งหมดด้วยเวลาเพียงไม่นาน  เซทเองก็ถูกเรียกตัวไปสมทบจึงช้าไปหนึ่งก้าว เมื่อไปถึงก็ไม่เห็นตัวผู้บุกรุกแล้วแม้แต่เงา

อาจจะเป็นคนเดียวกัน ...ศักยภาพของชายคนนี้น่าทึ่งมาก ขนาดว่าเลือดสีน้ำเงินหลายคนก็ยังเอาไม่อยู่ ไม่รู้แน่ชัดว่าเป็นชนเผ่าไหน

“หัวหน้ากองครับ มีสัญญาณติดต่อ...”

“อะไรอีก?”

“เอ่อ คราวนี้จากฝ่ายตรงข้ามครับ บอกว่าต้องการเจรจากับหัวหน้ากองโดยตรง”

“เราไม่มีความจำเป็นต้องเจรจา”  เซทตอบกลับ

“แต่...”  คนพูดชะงักเล็กน้อยเหมือนจะดูให้แน่ใจว่าเซทจะไม่พ่นไฟใส่ จากนั้นจึงกล่าวต่อ  “ทางนั้นดูเหมือนจะมีตัวประกันครับ”

ตัวประกันที่ว่าไม่ใช่ใครอื่น ...แต่คือ บุตรชายคนโตของท่านผู้นำคนปัจจุบัน  อีธาน แซฟเฟลอร์

เซท มองไปที่ชายในจอภาพ ขณะที่ดวงตาสีน้ำเงินเข้มจัดของเจ้าตัวเหมือนจะจ้องกลับมา

เซท ก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งหัวหน้ากองตั้งแต่เมื่อปีก่อน ถือว่าเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดเท่าที่เคยได้รับตำแหน่ง เขาไม่ได้ดีใจหรือเสียใจ เพราะจะอยู่ในตำแหน่งไหนก็แค่ต้องทำหน้าที่ของตัวเองและมุ่งมั่นให้มันออกมาดีที่สุดเท่านั้น ความไม่กะตือรือร้นจะสร้างผลงานจนเกินเหตุ แต่กลับทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบนั้นถือเป็นจุดเด่นของเขา

หนึ่งในคนที่สนับสนุน เซท ก็คือ อีธาน ...ทั้งที่ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวมาก่อน  ปกติเซทไม่ได้สนใจคนในสภาเมืองนัก ฝ่ายบริหารส่วนใหญ่เอาแต่ออกคำสั่ง สนใจแต่ผลลัพธ์ ไม่คำนึงถึงขั้นตอนปฏิบัติที่แสนยุ่งยากโหดร้ายสักเท่าไหร่ แต่ อีธาน แตกต่างออกไป

ชายหนุ่มดวงตาสีน้ำเงินเข้มคนนี้เข้าร่วมฝ่ายบริหารตั้งแต่อายุยังไม่ถึงยี่สิบ จากนั้นไม่นานก็ก้าวขึ้นมาเป็นสมาชิกสำคัญของสภาเมือง ถูกวางตัวเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งในอนาคตต่อจากผู้เป็นพ่อ 

ทั้งที่น่าจะหยิ่งผยอง แต่อีธานกลับเป็นคนหนุ่มที่ให้ความรู้สึกนิ่งสงบ ราวกับรอบตัวนั้นมีสายน้ำไหลเวียนชวนผ่อนคลาย ความคิดอ่านและอุดมการณ์มีความแตกต่างกับคนรุ่นก่อนหลายส่วน แม้จะถูกค้านก็ไม่หวั่นไหวที่จะแสดงมันออกมา มีความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวแบบที่หาได้ยาก แต่ก็ไม่ได้เถรตรงซะจนเกิดปัญหากับคนอื่น  ที่สำคัญอีธานไม่ได้กระหายอำนาจอยากก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดจนตัวสั่น ในจุดนี้เองที่เซทคิดว่าคล้ายกับตัวเอง  เขากับอีธานจึงพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกันอยู่หลายครั้ง ถึงจะเรียกไม่ได้ว่าเป็นเพื่อน แต่ก็อยู่ในระดับที่เคารพซึ่งกันละกัน

“เอาไงดีครับ”  เสียงลูกน้องที่คุมรถถังเอ่ยถามเซท  “เจ้าพวกนั้นต้องการให้เราถอนกำลังทั้งหมดออกห่างจากที่นี่ในทันที ไม่อย่างนั้นจะฆ่าตัวประกัน”

“ถอยไม่ได้”  เซทตอบ

“แต่ว่านั่น...นั่น...เป็นลูกชายของท่านผู้นำ  นะ...ครับ...”  เสียงที่เอ่ยหวาดหวั่นซะจนติดขัด

เซทบดกรามตัวเอง กรอดๆ

“เปิดประตูรถ”

“อะไรนะครับ?”  เจ้าหน้าที่หันมาหาเซท

“พวกนั้นต้องการเจรจาใช่ไหมล่ะ...ฉันจะออกไปคุยกับมันเอง สั่งกองกำลังภาคพื้นเข้าประจำตามจุดต่างๆ เตรียมพร้อมใช้แผนโจมตีเพื่อชิงตัวประกันเอาไว้ แล้วคอยดูสัญญาณจากฉัน!

เซทกระโดดออกไปจากยานพาหนะ เหยียบพื้นภายในชุมชนใต้ดินแห่งนี้เป็นครั้งแรก ท่ามกลางฝุ่นควันที่ฟุ้งกระจ่าย และเปลวไฟที่ลุกไหม้ในบางส่วนที่มีเศษซากการระเบิด กลิ่นดินปืนฟุ้งในอากาศ  เบื้องหลังของเขามีกองกำลังพิเศษอาวุธครบมือยืนประจำตำแหน่งคอยฟังคำสั่ง

ห่างออกไปประมาณสามสิบเมตร เซทเห็นอีธานโดนจับมัดคุกเข่าอยู่ในวงล้อมของกลุ่มเลือดสีแดง อาวุธหลายชิ้นจ่อไปที่ศีรษะ  

“เราไม่รับข้อต่อรองอะไรทั้งนั้น  ทางที่ดีคือมอบตัว และปล่อยตัวประกันซะ”   เซทตะโกนบอกอีกฝ่าย

“ถ้าจะโดนจับก็สู้ตายไปพร้อมๆ กับตัวประกันนี่ไม่ดีกว่าหรือไง”  ชายผมยาวที่มีผิวค่อนข้างเข้มตอบกลับมา เซทจำได้มันทันทีว่าคนพูดก็คือ ไมก้า ครูส

ทั้งที่ได้รับการยืนยันว่าตายไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังอยู่รอดจนสร้างชุมชนได้ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ แม้จะยังไม่รู้รายละเอียดมากนักแต่ที่นี่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้อง และคนจุดชนวนให้เกิดการจราจล สร้างความวุ่นวายหลายแห่งในเซ็นโทรก่อนหน้านี้

“สั่งให้ลูกน้องถอยออกจากที่นี่ เดี๋ยวนี้!

เซทตะโกนตอบในทันที  “เราจะไม่ถอย”

“ต่อให้ตัวประกันตายก็ไม่ไม่สนหรือยังไง?”

“นั่นมันเรื่องสุดวิสัย” เซทตอบ

บรรดาลูกน้องของครูสเริ่มแสดงความหวั่นไหวออกมาทางสีหน้า เมื่อเห็นว่าการเจรจาไม่มีวี่แววจะได้ผล มีแต่เพียงครูสที่ยังคงท่าทางนิ่งสงบ ราวกับคาดการณ์เรื่องนี้เอาไว้ได้แต่แรกแล้ว

“ฉันจะนับถึงสาม ถ้าไม่วางอาวุธ และยอมมอบตัวเราจะโจมตีต่อทันที”  เซทชูมือขึ้น 

เมื่อเห็นสัญญาณจากเซท อาวุธที่ติดตั้งอยู่บนรถถังเบนกระบอกปืนไปทางทิศของเป้าหมาย บรรดากองกำลังในชุดสีดำก็เคลื่อนตัวมาประจำการที่ด้านหน้า พร้อมกับประทับปืนในตำแหน่งพร้อมยิง

“หนึ่ง”  ชายหนุ่มเริ่มนับ  ถ้าเลือกได้เขาอยากจะช่วยตัวประกันโดยวิธีละมุนละม่อมเพื่อความปลอดภัยมากกว่านี้ แต่หากทำแบบนั้นก็เท่ากับการไม่ทำตามหน้าที่ที่ว่าให้กวาดล้างชุมชนแห่งนี้ให้ราบโดยไม่ต้องสนใจเรื่องอื่น

“สอง”  เซทกล่าวต่อ

ไม่มีทีท่าว่าฝ่ายตรงข้ามจะมอบตัว เซทบดกรามตัวเอง ตัดสินใจไขว้มือไปด้านหลังส่งสัญญาณให้หน่วยกองกำลังพิเศษที่ซุ่มอยู่อ้อมไปเพื่อจัดการฝ่ายตรงข้ามและช่วยอีธาน

“สะ...”  แต่ยังไม่ทันจะเอ่ยคำสุดท้าย คำพูดของเขาก็ถูกขัดจังหวะ

“หัวหน้ากองเซท! ฟังผม!”  อีธานตะโกนขึ้น เขาจ้องมองตรงมา แม้จะอยู่ในระยะค่อนข้างห่างแต่ก็ยังเห็นแววตาสีน้ำเงินที่มุ่งมั่นของเจ้าตัวได้ชัดเจน  “คำสั่ง CC1 ...ฟังที่คนพวกนี้พูด ถอนกองกำลังออกไปเดี๋ยวนี้!

สิ่งที่ได้ยินทำให้เซทชะงัก รหัส CC1 ใช้เป็นคำสั่งด่วนสำหรับยกเลิกแผนปฏิบัติการทั้งหมด อันเนื่องมาจากความผิดพลาดของข่าวกรอง มีการเข้าใจผิดในการโจมตี หรือไม่ก็คือมีผู้บริสุทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก

เรื่องนี้มีอะไรผิดพลาดงั้นเหรอ?

“หัวหน้ากองครับ?...เอายังไงต่อครับ”  เสียงเรียกที่ส่งผ่านเครื่องมือสื่อสารที่ติดอยู่บริเวณหูด้านซ้ายดังขึ้น “หรือว่าจะให้ติดต่อไปที่เซ็นโทร เพื่อขอคำยืนยันดีครับ?”

เซทนิ่งคิดแว๊บหนึ่ง ก่อนจะกล่าวตอบ  “ไม่ต้อง...คนที่เซ็นโทรไม่ได้อยู่บนปัจจัยแวดล้อมเดียวกับเราในตอนนี้ เพราะอย่างนั้นให้ฟังคำสั่งฉันเท่านั้น”

“ครับ”

เซทจ้องมองดวงตาสีน้ำเงินเข้มคมกล้าของชายที่ถูกจับอยู่กับฝ่ายศัตรู อีธานไม่ใช่คนเดียวที่สามารถจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำได้ มีคนเหมาะสมอีกหลายคนที่อยู่ในตัวเลือกลำดับรองลงมา ...แต่คนพวกนั้นไม่มีใครมีแนวความคิดที่เหมือนอีธาน

เซทผ่อนลมหายใจ  ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจกำหมัดเป็นการส่งสัญญาณสั่งให้หยุดการเคลื่อนไหวในทุกส่วน

“ทางเราจะไม่โจมตี จะถอนกำลังกลับ เพียงแต่มีเงื่อนไข”  เซทกล่าว  “นอกจะต้องส่งมอบตัวประกันทันทีแล้ว ครูส จะต้องยอมมอบตัวด้วย”

“ว่าไงนะ?!”  เสียงจากอีกฝ่ายได้ยินชัดเจน

“เงียบก่อน”  ครูสปรามคนของตัวเอง

“เราจะถอนกองกำลังออกจากที่นี่ แต่ต้องส่งตัวประกันมาพร้อมกับครูส ...นี่เป็นตัวเลือกเดียว”  เซทย้ำ

“ตกลง” ครูสตอบโดยแทบไม่ใช้เวลาคิด ท่ามกลางเสียงค้านของคนอื่น ดูเหมือนว่าคนพวกนี้จะภักดีกับครูสมากทีเดียว  

“ดี”  เซทหันหลังกลับ  เขาออกคำสั่งให้เคลื่อนกองกำลังถอยห่างออกไปเป็นการแสดงความจริงใจ  ตอนนี้จึงเหลือแค่เพียงเขาที่ยืนอยู่เบื้องหน้าเผชิญหน้ากับกลุ่มของครูสในระยะใกล้

อีธานถูกกระชากให้ลุกขึ้นจากพื้น ตัวที่ถูกมัดอยู่นั้นถูกปลดให้เป็นอิสระ  ร่างสูงก้าวเท้าออกมาพร้อมกับครูส ในขณะที่เลือดสีแดงคนอื่นๆ ถอยไปทางด้านหลัง ก่อนจะหายตัวเข้าไปภายในอาคารศูนย์บัญชาการ

ระยะห่างระหว่างครูสกับอีธาน และ เซท ค่อยๆ แคบลงเรื่อยๆ จนเหลือเพียงไม่ถึงห้าเมตร  ซึ่งตอนนั้นเองที่เกิดเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหวมาจากทางด้านล่าง พื้นที่ยืนอยู่สะเทือนอย่างรุนแรงจนเกิดรอยแยกขนาดใหญ่

เซทขมวดคิ้ว นี่ไม่ใช่การโจมตีของฝ่ายเซ็นโทรแน่นอน กองกำลังที่เขานำมาถูกเรียกขึ้นมาประจำตำแหน่งหมดแล้ว และหากไม่มีคำสั่งก็จะไม่มีทางเริ่มโจมตี แถมแรงระเบิดขนาดใหญ่นี้เกิดมาจากทางด้านล่าง ...ไอ้คนพวกนี้กำลังวางแผนอะไรอยู่

“บ้าจริง!”  ร่างสูงใหญ่ของเซทรีบตรงเข้าไปหาอีธานกับครูส แต่...ช้าไปก้าวหนึ่ง

เสียงเครื่องยนต์ดังขึ้นพร้อมกับยานพาหนะคันหนึ่งเล่นปราดเข้ามาขวางหน้า มอเตอร์ไซค์รูปทรงปราดเปรียวสีดำสนิท โครงที่ครอบอยู่เป็นกระจกแบบพิเศษปิดทั้งคัน  คนขับสวมแว่นตาปิดบังใบหน้า เห็นเพียงเส้นผมสีทองยาวสยาย ยังไม่ทันที่จะจอดสนิทดี กระจกก็เปิดออกพร้อมกับร่างของอีธานถูกกระชากให้ขึ้นไปบนมอเตอร์ไซค์คันนั้น  

อันที่จริงจะเรียกว่าเป็นการฉุดกระชากก็ไม่ถูกนัก เพราะเซทเห็นว่าตัวอีธานจะไม่ได้ต่อต้านอะไร

ไอ้หมอนี่...หรือว่า?!  

“สะกัดมันไว้”  เซทรีบตะโกนออกคำสั่ง โดยที่มือของเขาก็คว้าปืนออกมายิงออกไปอย่างรวดเร็ว กระจกที่หุ้มตัวรถเกิดรอยร้าวเพียงเล็กน้อย แต่ชัดเจนว่ามันแข็งแกร่งในระดับที่กระสุนธรรมดาเจาะไม่เข้า แต่หากใช้อาวุธนักคนข้างในก็คงจะพลอยไม่รอดไปด้วยแน่

เสียงระเบิดจากใต้พื้นที่ยืนอยู่ดังขึ้นอีกหน คราวนี้เกิดรอยแยกใหญ่กว่าเดิม โครงสร้างโดยรวมทั้งหมดสั่นสะเทือนรุนแรง บ่งบอกว่าที่นี่กำลังจะถล่มในไม่ช้า เซทต้องจบเรื่องนี้ลงในเร็วที่สุด

มอเตอร์ไซค์สีดำแล่นอย่างรวดเร็ว มันมุ่งไปอีกด้านพร้อมๆ กับห่ากระสุนที่ตามไล่ล่าราวกับเงา

ที่นี่เป็นพื้นที่ปิด ยังไงก็ไปไหนไม่รอด ...เซทคิด พร้อมกันนั้นยานพาหนะคันเพรียวก็ทำในสิ่งที่คิดไม่ถึง มันหันหัวกลับมา พุ่งเข้าใส่กลุ่มกองกำลังที่กำลังโจมตีอยู่ เซทเบิกตากว้างขึ้น ความเร็วของเครื่องยนต์ที่ถูกเร่งแบบสูงสุด เกิดควันสีขาวฟุ้งในอากาศ  ก่อนส่วนหน้าตัวรถจะลอยขึ้นจากพื้น ล้อของมันประทะเข้ากับตัวของรถถังที่จอดขวางทางอยู่ และไต่ผ่านไปราวกับว่าเป็นภูเขาวิบาก

พื้นที่ปิด? ...ไม่ใช่! ที่นี่ยังมีทางออก เป็นทางออกขนาดใหญ่ที่เซทบุกทะลวงมันมากับมือ!

เซทกำหมัดแน่น เขาได้แต่ยืนมองยานพาหนะสองล้อพุ่งทยานไปตามทางที่สูงชันราวกับหน้าผา มองดูตัวประกันถูกชิงไปแบบต่อหน้าต่อตา

“เวรเอ๊ย!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,183 ความคิดเห็น

 1. #1174 Fruitty-sutthida (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 / 19:09
  โคตรเท่กลบรัศมีพระเอกเลย หนูเป็นได้ทั้งพระเอกและนายเอกนะ อีธานไม่จำเป็นหรอกมั้ง5555
  #1,174
  0
 2. #1105 nu_uu61 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กันยายน 2563 / 00:46
  ทำไมนายเท่ขนาดนี้!!! พระเอกยังไม่เท่ขนาดนี้เลย โอ้ย อยากได้เธอเป็นผัว
  #1,105
  0
 3. #962 GOT-MarkBam (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 20:43
  ทำไมรู้สึกเหมือนเขาสลับโพกัน5555
  #962
  0
 4. #677 Oo แว่นน้อย oO (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 01:17
  จีแอลโครตเท่อ่าาาา
  #677
  1
  • #677-1 สั้น สั้น(จากตอนที่ 38)
   12 เมษายน 2562 / 21:53
   ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ^^
   #677-1
 5. #551 secret secret (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 21:40
  บร้าาาาาา จีแอลกร้ออออ ไม่รุอ่ะ ทำไมเขินนนน
  #551
  0
 6. #358 tungminpe (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 19:37
  จีเอลนี้คือนายเอกที่เก่งเทพ!!ชอบความกล้าแกร่งนี้55555
  #358
  0
 7. #189 sec_chan (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 05:14
  ยอมรับเลยว่าจีเอลเท่จริงเท่จัง สายโซโล่ตลอด 555
  #189
  0
 8. #186 lukbua (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 13:03
  โอ้ววว
  สำเร็จๆๆ
  #186
  1
  • #186-1 สั้น สั้น(จากตอนที่ 38)
   25 เมษายน 2559 / 21:27
   สำเร็จแบบ...ทุลักทุเล หน่อยหนึ่ง ^^
   #186-1
 9. #185 Zero-b (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 11:22
  คำสอนของเรื่องนี้ อย่าหาเรื่องจีแอล
  #185
  1
  • #185-1 สั้น สั้น(จากตอนที่ 38)
   25 เมษายน 2559 / 21:27
   555 น่าจะใช่นะคะ
   #185-1
 10. #184 DeadMan_Gray (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 10:51
  โฮรวววว เขามาอย่างหล่อ... //รอเสมอนะตัวเอง สู้ๆค่ะ
  #184
  1
  • #184-1 สั้น สั้น(จากตอนที่ 38)
   25 เมษายน 2559 / 21:26
   ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ ...สู้ๆ ^^
   #184-1