(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 6 : ผีน่ากลัวน้อยกว่าพี่ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,045
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 177 ครั้ง
  4 เม.ย. 63


6

            อาทิตย์หนึ่งมาแล้วที่แบมแบมฝึกช่วยตัวเอง หมายถึงช่วยเหลือตัวเองในด้านต่างๆเพราะไม่กี่วันข้างหน้าพี่บี๋จะต้องไปค่าย ช่วยตัวเองในด้านต่างๆที่ว่าก็อาทิ  การทำอาหารเช้าจากปกติที่พี่บี๋จะทำไว้รอก็ต้องฝึก ทอดไข่ ปิ้งขนมปัง พยายามจะทำข้าวต้มแต่คนเป็นพี่ก็เบรกไว้เพราะกลัวว่าถ้า มากกว่านี้ครัวอาจไฟไหม้ได้ นอกจากนี้แบมแบมยังฝึกตื่นเช้าให้ทันเวลา เพราะถ้าตื่นตามอำเภอใจมีหวังไม่ได้ไปเรียนอย่างแน่แท้  แบมแบมมีทักษะขั้นสูงในการเพิกเฉยต่อเสียงนาฬิกาปลุกที่ดังเลเวลเดียวกับกริ่งไฟไหม้ เรียกว่านอนเหมือนซ้อมตายกันเลยีเดียว

 มึงคิดว่าตัวเองไหวไหมเนี่ยเรื่องการตื่นไปเรียนพี่บี๋ถามขึ้นในเช้าวันหนึ่ง เมื่อคืนว่านอนเร็วแล้วนะแต่ร่างบางก็ยังตื่นสายอยู่เลย ไม่ชอบการที่ไม่สามารถคุมการหลับและการตื่นของตัวเองแบบนี้เลย

ไหวสิแบมคิดว่าแบมไหว แบมเก่งร่างบางพูดพร้อมกับขยี้ตาทำหน้างัวเงีย ง่วงจนดูอ้วน (?)

ไหวแน่นะพี่บี๋ที่อยู่ในชุดนักศึกษาเสื้อเป็นระเบียบเรียบร้อย ยืนกอดอกอยู่ข้างเตียง

ไหวสิ ไหวแหละมั้ง งื้อแบมก็เริ่มไม่แน่ใจแบมแบมงอแงทำท่าจะเข้ามากอดเอวพี่บี๋แต่คนพี่ก็เฟดตัวห่างออกมาทันที อย่าๆกว่าจะเรียบขนาดนี้รีดนานมากนะเสื้อเนี่ย

ไม่ไง คือถ้ามึงไม่ไหวอ่ะกูจะได้บอกไอ้มาร์คมัน ให้ช่วยมาปลุกมึงตอนเช้าหน่อยถึงพี่บี๋จะเกรงใจเพื่อนของตัวเองมากแถมกลัวว่าเพื่อนมันจะรำคาญแต่ด้วยความห่วงน้องก็ไม่อยากให้น้องไปเรียนสาย ใครๆก็รู้กันทั้งนั้นว่าถ้าไปสายหลายๆครั้งเข้าอาจารย์ก็ไม่ให้มีสิทธิ์สอบ

แบมเกรงใจพี่มาร์คเขา แล้วพี่บี๋ก็รู้ใช่ไหมว่าแบมน่ะปลุกยากมากร่างบางว่าอย่างนั้นให้กับพี่ชายได้ฟัง ร่างสูงได้ยินอย่างนั้นแล้วก็เข้าใจว่าน้องของเขานั้นโตขึ้นมีความเกรงใจคนอื่นมากขึ้น

เก่งวะ น้ำตาจะไหล เลี้ยงมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย หมายถึงช่วยแม่ๆแบมแบมเลี้ยงในฐานะเพื่อนเล่นน้องอะนะ

โอเคมึงบอกว่าไหวกูก็จะคิดว่ามึงไหวคนอายุมากกว่าทำหน้าเป็นห่วงก่อนจะเดินไปลูบผมน้องอย่างหนักใจอยู่ไม่น้อย

งื้อแบมแบมทำเสียงครางในลำคอ

ไปๆลุกจากเตียง พับผ้าห่มไปอาบน้ำได้แล้วสายละ มึงนี่น่าเป็นห่วงจริงๆเลยนะอีงามแล้วคนที่เป็นทั้งพี่ควบหน้าที่พ่อก็ให้ร่างบางลุกจากเตียงที่แสนนุ่มของตัวเองเพื่อไปอาบน้ำเตรียมตัวไปเรียนพร้อมกัน

แบมแบมใช้เวลาในการอาบน้ำไม่นานนักเมื่ออาบเสร็จก็ออกมาจากห้องน้ำแต่งตัวผูกเนคไทเซ็ทผมตรวจดูของในกระเป๋าเอาหนังสือเล่มที่ชอบอ่านติดมาด้วย ส่วนพี่บี๋นั้นก็ยังการทำง่วนอยู่กับแซนวิชในครัวเพื่อทำเป็นอาหารเช้าให้กับแบมแบม 

พี่บี๋แบมเตรียมตัวเสร็จแล้วนะ

เออๆรอกูแป๊บนึงร่างสูงตะโกนออกมาจากในครัว ไม่นานนักพี่บี๋ก็เดินออกมาจากห้องครัวตามที่บอกเอาไว้พร้อมกับส่งกล่องแซนวิชให้กับแบมแบมร่างบางรับกล่องแซนวิชมาไว้ในมือแล้วยิ้มแป้นก่อนจะขอบคุณพี่ชายด้วยน้ำเสียงน่ารัก

ปิดแอร์ปิดไฟในห้องนอนหรือยังร่างบางพยักหน้าหงึกๆ ก่อนจะออกจากห้องพี่บี๋ไม่ลืมที่จะเดินเข้าไปเช็คความเรียบร้อยแม้ตัวเองจะถามจากแบมแบมแล้วก็ตาม อีงามของเขาน่ะขี้หลงขี้ลืมเหมือนกันนะ มีครั้งหนึ่งลืมปิดน้ำในห้องน้ำกลับมานี่น้ำแทบท่วมห้องดีนะระบบระบายน้ำของห้องน้ำมันดี ไม่งั้นเอาปลาหางนกยูมาปล่อยให้ว่ายได้เลยจ้า ไม่ต้องพูดถึงค่าน้ำ ขนหน้าแข้งไม่ล่วงนะแต่ขาแทบหลุด โดนไปหลายร้อย

ตรวจสอบทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้วทั้งพี่บีและอีงามของเขาก็ออกจากห้องแน่นอนว่าคนที่ล็อคห้องคือคนที่รอบคอบที่สุดนั่นก็คือพี่บี๋ พอเดินออกมาจากห้องคนพี่ก็ยกแขนขึ้นมาวางไว้บนไหล่คนน้อง ตัวเขาเองก็เป็นห่วงน้องอยู่ไม่น้อยกับการที่ตัวเองจะต้องไปออกค่ายถึงแม้จะฝากฝังน้องไว้กับเพื่อนที่สนิทแล้วก็ตาม แบมแบมน่ะไม่ใช่เด็กดื้อแต่เป็นเด็กเด๋อ ไม่ระวังและซุ่มซ่าม ซึ่งน่าเป็นห่วงฉิบหายเลย แล้วพึ่งเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ อะไรหลายๆอย่างก็จะต่างไปจากที่บ้าน ที่อยู่ต่างจังหวัด พูดแล้วก็คิดถึงเชียงใหม่บ้านเกิดเลยแฮะ

 

            ในระหว่างทางมาสถาบันบัณฑิตร่างบอบบางตัวนิดตัวน้อยของแบมแบมก็นั่งเคี้ยวแซนวิชแก้มตุ่ยจนหมดในระยะเวลาอันสั้นพอพี่บี๋ขับรถมาถึงสถาบันบัณฑิตร่างบางก็เดินตามต้อยๆ เอาจริงๆก็มีบางส่วนที่คิดว่าพี่บี๋และแบมแบมเป็นแฟนกันก็จะไม่ให้คิดได้ยังไงสายตายที่พี่บี๋มองแบมแบมมีแต่คำว่าเอ็นดูมากถึงมากที่สุด คนขี้นินทาก็จะคิดไว้ก่อนว่าเป็นผัวเมียกันน้อยคนนักที่จะคิดว่าเป็นพี่น้อง

            พี่บี๋แบมขอไปนั่งเล่นที่คณะพี่แป๊บนึงได้ไหม แบมมีเรียนตอนตอนเก้าโมงตอนนี้เพิ่งแปดโมงครึ่งอยู่เลยร่างบางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเวลา คนพี่ที่เห็นว่าน้องยังไม่ค่อยมีเพื่อนและยังไม่สนิทกับใครมากนักก็เลยพยักหน้ารับและพาน้องเดินตามไปที่คณะของเขา แน่นอนว่าด้วยความที่สถาบันบัณฑิตแห่งนี้มีผู้ชายที่นิยมเรียนวิศวะอยู่มากผู้ชายหน้าหวานๆแบบแบมแบมพอเดินเข้าไปในดงชายฉกรรจ์ก็มีสายตาที่เมียงมองมา มีส่งยิ้มให้กับความน่ารักสดใสเห็นจะมีแต่ร่างบางนั่นแหละที่น่าหงิกขึ้นมาเมื่อพบว่ามีคนจ้องมองตน เด็กขี้อายก็อย่างนี้

            พี่บีดูสิแบมไม่ชอบแบบนี้เลยร่างบางที่เดินตามร่างสูงต้อยๆบนให้กับคนพี่ได้ฟังคนเป็นพี่เมื่อได้ยินดังนั้นก็ได้แต่ดึงแบมแบมเข้ามาโอบความจริงเขาก็ไม่ชอบสายตาแบบนั้นเหมือนกันนอกจากจะดูไม่ให้เกียรติกันแล้วนั้นก็ยังดูเหมือนลวนลามอยู่ในทีด้วย ถ้าถามว่ารู้ได้ไงว่าลวนลามทางสายตาก็เพราะก็เคยทำไง(กับคนอื่นที่สวยๆ)ก็เลยรู้ และสาบานว่าจะไม่ทำอีกเพราะมันถือเป็นสันดารที่ไม่ดี ไม่ว่าจะใครก็ไม่ควรจะโดนมองด้วยสายตาจาบจ้วงทั้งนั้น

            หน้ามีแต่ไม่มองจะมองนมเนี่ยผู้ชายที่นี่มันรู้กันดีมองตาก็รู้แล้วว่าคิดบาปกันแค่ไหน ไอ้พวกไว้หนวดดกๆเป็นขนฝอยขัดหม้อเนี่ยไม่อันตรายเท่าไอ้พวกหน้าใสๆหรอก

คนสวยๆเป็นเป้าสายตาได้ไม่เท่าไหร่นัก ก็มีเป้าสายตาใหม่เดินเข้ามาคงไม่มีใครมีออร่าและกลายเป็นเป้าสายตาได้มากเท่ากับมาร์คต้วนอีกแล้วร่างสูงทรงเสน่ห์ที่มาถึงสถาบันบัณฑิตหลังเจบีได้เพียงไม่กี่นาทีเดินเข้ามาหาสองพี่น้องที่เดินโอบกันอยู่

          น้องแบม!” และแน่นอนว่าคนแรกที่มาร์คต้วนทักทายไม่ใช่เพื่อนของเขาแต่เป็นร่างบางที่เขาชอบหลงใหลในจุดสีชมพูนั่น ก็นะหน้ามีแต่ไม่มองจะมองนม ร่างบางที่โดนเรียกชื่อหันไปมองทางต้นเสียงก็พบร่างของมาร์คต้วน

กูล่ะแล้วกูล่ะทำไมไม่ทักกูบ้างกูเพื่อนมึงนะ  เจบีท้วงขึ้นมา

 มึงน่ารักหรือไงล่ะถ้ามึงน่ารักกูจะทักมึงแล้วตาคู่คมของมาร์คต้วนก็หันไปโฟกัสที่คนที่อายุน้อยที่สุด ทั้งสามพากันไปหาโต๊ะไม้หินอ่อนเพื่อจะนะรอเวลาให้ถึงเก้าโมงสำหรับการเข้าคลาสของทุกคน

ทำเลที่นั่งตอนนี้ถือว่าเป็นทำเลทองของมาร์คต้วนเขานั่งตรงข้ามกับน้องขวามือตัวเองเป็นไอ้บีเพื่อนรัก แบมแบมน่ารักไม่พอยังจะเป็นคนที่มีนิสัยชอบอ่านหนังสือน้องหยิบหนังสือ  พ็อกเก็ตบุ๊คเล่มเล็กๆขึ้นมาอ่านส่วนเพื่อนเขานั้นก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเล่นเกมเมื่อทั้งโต๊ะไม่มีสายตามองมาที่เขา เขาก็เลยใช้สายตาของตัวเองมองไปที่ทั้งสองแทน จะว่าทั้งสองก็ไม่ใช่ความจริงมองแค่แบมแบม ตอนน้องก้มหน้าอ่านหนังสือมันมีเสน่ห์มากมือสวยกำลังกรีดไปบนหนังสือ สายตาคมคมเริ่มสอดส่ายไปที่คอเสื้อ น้องเป็นคนแต่งตัวเรียบร้อยแต่เป็นเขาที่หื่นเอง พยายามมองลงไปที่หน้าอกของน้อง ใช่ หวังลึกๆว่าจะได้เห็นจุกสีหวานมาลางๆบนเสื้อนักศึกษาสีขาว น้องนะน้องจะใส่เสื้อกล้ามทับด้วยเสื้อนักศึกษาทำไม ไม่เห็นเลยเนี่ย โว๊ะ!

            ถ้าสงสัยว่าทำไมถึงโวยวายกับการไม่ได้เห็นนมน้องขนาดนี้ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาแบมแบมติดธุระทำรายงานเลยไม่ได้ไปเข้าฟิตเนสพร้อมกับเขา ก็นะมันก็จะลงแดงหน่อยๆ พูดตามตรงตามประสาผู้ชายหื่นกามเลยนะ จุกสีชมพูของแบมแบมนี่มันเป็น Amazing Thailand ได้เลยนะ คือมีเสน่ห์น่าดึงและดูดหาดูยาก อยากวกเข้าไปหาทุกๆที่ห่างออกมา

            สำหรับมาร์ค นรกก็แค่ชื่อน้ำพริก

แบมแบมมเซ็กส์แอพเพียวสูงมากใบหน้าที่น่ารักหุ่นทรงที่มีเอวคอดกิ่วแบบที่ผู้ชายอย่างเราๆไม่ค่อยจะมี ทั้งๆที่ใส่เสื้อพอดีตัวไม่ได้รัดให้เห็นรูปร่างแต่มันกับน่าหลงใหล เอาจริงๆไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าวันใดวันหนึ่งเขากับแบมได้เป็นแฟนกันจริงๆตอนอยู่บนเตียงนอนจะน่าสงสารแค่ไหน

            แม่งเอ้ยแค่คิดคำว่าเตียงกับคำว่าแบมแบมก็ทำให้บางอย่างมันตื่นตัวขึ้นมาเสียแล้ว มาร์คจึงต้องพยายามเบี่ยงเบนความสนใจของตัวเองด้วยการหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นเกม ไม่ไหวไม่ไหวถ้ามองนานกว่านี้แข็งแน่ๆ

หมายถึงตัวแข็งแน่ๆต้องเกร็งมากกว่านี้แน่ๆ

ทั้งๆที่บอกตัวเองว่าจะเล่นเกมแต่พอน้องปิดหนังสือสายตาของมาร์คต้วนก็มองไปที่น้องทันที เห็นได้ชัดว่าความสนใจของเขามันอยู่ที่แบมแบม ร่างบางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อจะดูเวลา

แปดโมงห้าสิบครับร่างบางเงยหน้าขึ้นจากโทรศัพท์ที่ยังไม่ทันจะกดขึ้นดูเวลา พี่มาร์คก็บอกเวลาก่อนที่จะได้ทำอะไรกับโทรศัพท์ซะอีกแบมแบมก็ได้แต่พยักหน้าและขอบคุณพี่บี๋เงยหน้าจะเกมได้ครู่หนึ่งก็ก้มลงไปเล่นต่อ

พี่บี๋แบมไปคณะก่อนนะ ไปก่อนนะครับพี่มาร์คแบมแบมพูดพร้อมกับลุกขึ้นแล้วลาพี่พี่ทั้งสอง ที่บี๋พยักหน้ารับ

ตั้งใจเรียนนะอีงามแบมแบมส่งยิ้มแล้วพยักหน้า

สู้ๆนะครับน้องแบมนั่นคือประโยคให้กำลังใจของมาร์คตัวไหนและแบมแบมก็ส่งยิ้มพร้อมพยักหน้าอีกเช่นเคย น้องลุกขึ้น หยิบหนังสือใส่กระเป๋าแล้วเดินออกไป มาร์คต้วนยังไงก็ยังเป็นมาร์คต้วนพอน้องหันหลังให้ก็มองตูด คือมันไม่ได้ใหญ่อะไรขนาดนั้นนะมันออกจะอยู่ในสัดส่วนที่พอดีแต่มันสามารถบ่งบอกถึงความนิ่มได้จากความฟีบ(?) มันแบบอธิบายไม่ถูกคือต้องลองจับสักครั้งถึงจะรู้ หมายถึงจับมาถามว่าทำไมก้นถึงดูนิ่ม

ข้างๆคณะวิศวะเป็นคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ความจริงแบมแบมอยากเรียนคณะนี้แต่ก็นะไม่ได้วาดรูป คำนวณ หรือว่าอดนอนเก่งแบบที่เด็กคณะนี้ควรจะเป็น หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเวลาก็พบว่าตัวเองมองป้ายคณะสถาปัตยฯ นานไปหน่อยจนเกือบจะเข้าสายเดชะบุญที่คณะศิลปศาสตร์อยู่ไม่ห่างจากนี้มากนักเดินครู่เดียวก็มาถึง

 แบมแบมเลือกที่จะนั่งเกือบๆแถวหลังเขาเป็นคนที่ไม่ชอบนั่งข้างหน้ามากเท่าไหร่ไม่ชอบการถูกเพ่งเล็งจากอาจารย์แม้จะรู้ดีว่าข้างหลังนั่นแหละที่ถูกจับตามากกว่าข้างหน้าเสียอีก นั่งไปได้ครู่เดียวก็มีเพื่อนอีกคนหนึ่งมานั่งข้างๆรู้สึกแปลกหน่อยๆไม่คุ้นเลยถึงแม้คลาสนี้จะเป็นคลาสของวิชาที่เรียนรวมกับคณะอื่นก็เถอะ ที่บอกว่ารู้สึกแปลกๆมันก็เพราะเพื่อนที่มานั่งข้างๆเนี่ย นั่งทั้งๆที่แถวที่แบมแบมนั่งอยู่นั้นมีอีกหลายที่ที่ว่างและว่างห่างจากแบมแบมค่อนข้างมาก ร่างบางหยิบสมุดจดเลคเชอร์ขึ้นมาไม่ลืมที่จะหยิบปากกาขึ้นมาด้วยตาสวยๆเหลือบมองไปที่เพื่อนที่นั่งข้างๆ

ไม่คุ้นหน้าเลย คือก็รู้ว่าในเมเจอร์หนึ่งคนมันก็เยอะแต่มันก็จะพอเห็นผ่านๆบ้างแต่กับคนข้างๆนี่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ก็ช่างเถอะ

ยังไม่ทันที่จะได้คิดอะไรมากอาจารย์ก็เดินเข้ามาในห้องทำการเปิดคอมเตรียมสไลด์อยู่ครู่หนึ่ง แบมแบมหันไปสนใจเพื่อนคนข้างๆก็เห็นว่าเขาไม่ได้เอาอะไรขึ้นมานอกเสียจากนั่งเท้าคางอยู่อย่างนั้น

ในช่วงต้นๆก็ตั้งใจอยู่แต่พอเริ่มเรียนไม่เข้าใจสมาธิก็เริ่มหายไปด้วยเริ่มมองผ้าม่าน มองแอร์ มองเพื่อนที่เอากล้วยฉาบเข้ามากินในห้อง มองเพื่อนที่เล่นเกม มองเพื่อนที่ไถไอจีและเล่นฟิลเตอร์อัพลงสตอรี่ มองบางคนที่พออาจารย์หันไปชี้สไลด์ก็แอบเอาลิปสติกขึ้นมาทา และตาสวยๆก็มันจบลงที่ผู้ชายที่นั่งข้างๆกัน เขาไม่จดอะไรเลยนั่งฟังอย่างเดียว นั่งฟังด้วยหน้าที่ไม่มี แพชชั่นใดๆ จ้องได้ไม่นานคนที่เขากำลังมองนั้นก็หันมาสบตากันสบตากันด้วยใบหน้านิ่งๆ

มองไรเป็นคนตัวเล็กที่เป็นฝ่ายหลบสายตาก่อนมือเรียวกำปากกาแน่นจะโดนเพื่อนต่อยไหมนะ

ระ...เราขอโทษเราแค่จะถามว่าทำไมเธอไม่จดเลคเชอร์เลยถามออกไปตามประสาคนซื่อ รู้ดีว่ามันเป็นการก้าวก่ายชีวิตคนอื่น

ทำไมล่ะไม่จดเลคเชอร์แล้วผิดด้วยหรอผู้ชายหน้าหล่อที่นั่งข้างกันตอบกลับมาพร้อมกับการเท้าคางใบหน้ายังคงเรียบนิ่งมองมาทางแบมแบม

เราขอโทษพอโดนพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบก็กลายเป็นแบมแบมที่ทำหน้าเจื่อน

“…ก็ไม่ได้ว่าอะไรแบมแบมดูไม่ออกว่าคนตรงหน้าโกรธหรือไม่ หรือไม่ได้ว่าอะไรอย่างที่พูด แบมแบมหันกลับไปสนใจอาจารย์ที่อยู่หน้าห้อง

 สถาปัตย์แล้วคนที่เมินแบมแบมก็พูดขึ้นทำเอาร่างบางมุ่นคิ้วด้วยความงุนงง

ห๊ะ?” ได้ยินไม่ชัด และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคนข้างๆพูดกับตนหรือเปล่า

เราเรียนสถาปัตย์ชื่อดี้จากที่งงอยู่แล้วก็งงไปใหญ่

พูดกับเราหรอ

มองตาใครก็พูดกับคนนั้นแหละพูดจบคนข้างๆก็ยื่นมือมาเป็นมา

หืม?”

ยินดีที่ได้รู้จักถึงจะงงมากแต่ก็ยอมวางปากกาในมือแล้วจับมือเชื่อมความสัมพันธ์ที่เริ่มได้ไม่ถึงสิบว่านาทีกับดี้

อ๋า ยะ ยินดีที่ได้รู้จักเหมือนกันดี้พยักหน้าแล้วชักมือกลับ

ชื่อไรอะดี้พยักเพยิดหน้ามาทางแบมแบม

เราชื่อแบม อยู่สินสาด

น่าเบื่อเนอะ

หมายถึงเราหรอก็ดี้มองมาที่เขา ดี้บอกเองว่ามองตาใครก็หมายถึงคนนั้น

อย่าติ้งต๊อง พึ่งรู้จักกันจะเบื่อได้ไง นี่หมายถึงอาจารย์ระเบียบรัตน์ต่างหากดี้พูดพร้อมกับถอนหายใจแล้วกอดอก

แบมแบมไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ว่านี่ตัวเองกำลังจะได้เพื่อนคนแรกในชีวิตมหาวิทยาลัยแล้วใช่ไหม เพื่อนที่ต่างขั้วกันสุดๆ

 

เวลาหนึ่งอาทิตย์กำลังจะผ่านไปอย่างรวดเร็วเหมือนโกหก วันนี้วันเสาร์เป็นวันที่แบมแบมมีนัดไปฟิตเนสกับพี่มาร์ค พรุ่งนี้ก็จะถึงเวลาไปออกค่ายของพี่บี๋แล้ว คนพี่จะออกเดินทางในตอนดึกๆเพื่อจะไปถึงเชียงใหม่ในตอนเช้า

อ่าอวดเสียหน่อย แบมแบมซื้อชุดออกกำลังกายใหม่แล้ว ไม่เหมือนจะไปเต้นแอโรบิกแล้วล่ะ ครั้งนี้ดูเท่และทะมัดทะแมงกว่าตัวเก่ามากๆ

เดี๋ยวๆอีงามนี่ชุดที่มึงซื้อมาหรอพี่บี๋ที่เดินเกาตูดออกมาจากโต๊ะทำงานก่อนจะหยุดอยู่หน้ากระจก น้องชายกำลังหมุนซ้ายหมุนขวายิ้มอารมณ์ดีอยู่ แบมแบมหันมายิ้มแล้วพยักหน้า

จ้า เป็นไงสวยไหมแบมแบมเดินมาใกล้คนพี่ ร่างสูงหรี่ตามองตั้งแต่หัวจรดเท้าของแบมแบมอีกครั้ง

เออๆน่ารักดีเสื้อกล้ามสีดำที่แขนเป็นตาข่ายถูกสวมทับด้วยเสื้อคลุมสีดำเข้ากันได้ดีกับกางเกงสปอร์ตสีดำขาสั้นและรองเท้าไนกี้

ไม่! มันเท่!พี่บี๋หลบฝ่ามือของอีงามที่ทำท่าจะประทุษร้ายด้วยการตีมือต้นแขน

เออ เท่ก็เท่ ไม่น่ารักๆ แล้วเสื้อทำไมมันเอวลอยแบบนั้นวะพี่บี๋เอื้อมมือไปดึงชายเสื้อให้น้องตอนที่แบมแบมง้างมือ แล้วร่างบางก็เบะปาก

ที่ร้านเขาบอกมันเหลือไซส์เดียวอะ แบมเลยต้องยอมซื้อมา

ความจริงใส่เสื้อกล้ามห่านคู่ไปก็ไม่มีใครว่านะ

มันไม่สวย!พี่บี๋ทำท่ากางมือเป็นเชิงเอาที่มึงสบายใจ

แล้วนี่ไอ้มาร์คจะมารับใช่ไหม หรือว่าให้กูไปส่ง

เดี๋ยวพี่มาร์คมารับแบมแบมส่งยิ้ม

เดี๋ยวนี้มึงดูสนิทกันนะแบมแบมเลิกคิ้ว

หรอ? แบมไม่เห็นรู้สึกเลย เออ เนี่ยแบมไม่ได้เอาสบู่ไปนะ แปรงสีฟันก็ไม่ได้เอาไปพี่สบายใจได้

เอาไปก็เหี้ยละพี่บี๋ยกมือขึ้นขยี้ผมน้องก่อนจะย้ายร่างสูงโปร่งไปหยิบขวดน้ำที่ตู้เย็น กระดกน้ำยังไม่ทันจะหายกระหายเสียงกริ่งก็ดังขึ้น

สงสัยพี่มาร์คมาแล้วอ่า แบมไปนะพี่บี๋พยักหน้าแทนการบอกเพราะเขาดื่มน้ำอยู่ แต่มิวายก็ต้องละปากจากขวดน้ำมาตะโกนบอกว่าอย่าลืมปิดประตู

 

 โหชุดใหม่ทันทีที่แบมแบมเปิดประตูคอนโดออกไปพี่มาร์คก็ทักขึ้นทันทีเขาไล่มองน้องตั้งแต่หัวจรดเท้า แบมแบมนี่เป็นเด็กว่านอนสอนง่ายมาก บอกให้ใส่สั้นๆก็ใส่สั้นๆ

โห ขาขาวมาก เรียวมากๆด้วย

ไปกันเลยไหมเป็นแบมแบมที่เรียกสติที่คนมองขาอ่อนตน พี่มาร์คที่อยู่ในชุดออกกำลังกายไม่ต่างกันพยักหน้า น้องก้าวออกมาจากขอบประตูแล้วไม่ลืมที่จะปิด ก่อนจะเดินไปที่ลิฟต์พร้อมมาร์ค

เสื้อเหมือนจะตัวเล็กไปหน่อยนะพอก้าวเข้ามาในลิฟต์และนิ้วเรียวๆของมาร์คต้วนกำลังกดไปชั้นล่างเขาก็พูดขึ้น น้องก้มมองเสื้อตัวเอง

มันเหลือตัวสุดท้ายเลยเลือกไม่ได้น่ะครับ แล้วมันจะเป็นอะไรหรือเปล่าตอนออกกำลังกายเด็กขี้กังวลหันมาถาม ร่างสูงมองน้องผ่านกระจก

ไม่หรอกครับ แบบนี้น่ะดีแล้ว  เห็นเอวคอดๆแบบนี้น่ะดีแล้ว

 

พอไปถึงฟิตเนสแบมแบมก็วอร์มร่างกายและเริ่มออกกำลังกายเหมือนเมื่อครั้งก่อนโดยมีมาร์คต้วนดูแลอย่างใกล้ชิด โปรแกรมการออกกำลังกายของแบมแบมจะเน้นไปที่การสร้างเสริมกล้ามเนื้อท้อง แบมแบมเลยจำเป็นที่จะต้องนอนราบไปกับเสื่อโยคะก่อนจะซิทอัพเซทละสามสิบครั้งทั้งหมดห้าเซทโดยมีมาร์คต้วนเป็นคนควบคุม

อื้อ แบมจะเอาหัวขึ้นไม่ไหวแล้วมาร์คยิ้มออกมาน้อยน้องบ่นแบบนี้ทุกๆการซิทอัพขึ้นลง หน้าท้องแบนราบเกร็งตัวไปหมด คนที่คอยออกเสียงเชียร์เงียบไปก่อนจะเลียริมฝีปาก กวาดมองไปทั่วร่างบอบบางที่นอนหอบอยู่บนเสื่อโยคะ

ถ้าสอดเข้าไปน้องก็จะเกร็งแบบนี้สินะหมายถึงสอดมือประสานกุมมือกันเดิน

แบมแบมสู้จนครบห้าเซทและแน่นอนว่าพอครบแล้วก็นอนหอบอย่างเซ็กส์ซี่อยู่บนเสื่อโยคะอีกครั้ง การหอบหายใจของแบมแบมพร้อมกับเหงื่อที่ไหลซึมตามขมับและทั่วร่าง มาร์คกวาดสายตามองร่างบอบบางเงียบๆ เนี่ยน้องเป็นแบบนี้ น่ารักน่ากอดแบบนี้ใครที่ไหนมันจะไม่คิดอกุศลด้วย

แบมต้องทำอะไรอีกไหมพี่มาร์คส่ายหน้า หนูนอนให้พี่มองก็พอแล้ว

พักก่อน พอหายเหนื่อยเดี๋ยวพี่จะให้ลองเล่นเครื่องออกกำลังกายอื่นๆแบมแบมตาวาว เมื่อได้ยินสิ่งที่อยากทำมานาน

จริงหรอครับน้องกระเด้งตัวขึ้นมานั่ง มาร์คต้วนพยักหน้า พร้อมมองการกระทำที่กระตือรือร้นต่อการทำให้ตัวเองหายเหนื่อยของแบมแบม น้องนั่งพักอยู่สิบนาทีก่อนจะเดินมาหามาร์ค

แบมหายเหนื่อยแล้วมาร์คต้วนลุกจากที่นั่งก่อนจะมองหน้าน้อง

น้องแบมอยากเล่นอะไร

อันนั้น!น้องชี้ไปทาง Strength หรือที่เขาเรียกกันก็คือ อุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อที่มีไว้สำหรับช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เสมือนกับการยกน้ำหนักยิ่งถ้าเราฝึกบริหารกล้ามเนื้อไปนานๆ จะช่วยเรื่องการทรงตัวได้ดีขึ้น หุ่น รูปร่างดูกระชับกว่าเดิม

โห เล่นของยาก

ไหวหรอเนี่ย ข้างหลังมันเป็นตัวถ่วงน้ำหนัก คนเล่นกล้ามเขาจะเล่นเครื่องนี้เอาไว้สร้างกล้ามเนื้อหลังแล้วก็อีกหลายส่วนเลยแบมแบมพยักหน้าน้องลองจับก่อนจะค่อยๆออกแรง ท่อนแขนเล็กสั่นระริก เม้มปากเม้มคอเต็มที่แต่ตัวถ่วงน้ำหนักข้างหลังก็ยกขึ้นได้ราวๆห้ามิลลิเมตรจากจุดเดิมที่มันอยู่

เห็นแล้วก็เอ็นดู หนูไม่เหมาะจะยกของหนักเลยสักนิด หนูเหมาะกับการนั่งอยู่บนตักมากกว่า

ค่อยๆเดี๋ยวจะเจ็บหลังมาร์คจับมือน้องเอาไว้เป็นเชิงห้ามว่าพึ่งจะเล่นอันที่ไม่เคยเล่นก็อย่าฝืน แบมแบมทำหน้าหงึ แล้วค่อยๆลองอีกครั้งแต่ตัวถ่วงน้ำหนักก็ขึ้นมากกว่าเดิมเล็กน้อย น้องปล่อยมือจากเครื่องก่อนจะถอนหายใจ

ท้อแล้วใบหน้าสวยเบะอย่างงอแง มาร์คยิ่งชอบ เขาชอบความงอแงของแบมแบมมันน่ารักมาก อยากมีแฟนเป็นคนขี้งอแง

ลองเล่นอันนั้นดูไหม พี่ว่าเราน่าจะพอได้นะมาร์คชี้ไปที่ราวบาร์โหนที่มีคนอื่นๆในฟิตเนสเล่นกันอยู่ น้องเหมือนจะไม่ค่อยอยากแต่ก็ลองลุกไปตามคำแนะนำของมาร์ค พอไปถึงแบมแบมก็พบว่าบาร์ที่เขาเห็นว่ามันง่อยๆดูไม่เท่นั้นสูงกว่าหัวเขาเสียอีก ร่างบางลองกระโดดเพื่อจะจับบาร์

ฮึบ! ฮึบนี่ไม่ใช่ว่าจับได้นะ ปลายนิ้วยังไม่แตะบาร์ด้วยซ้ำ แน่นอนว่าแบมแบมลองกระโดดอยู่สองสามรอบ มาร์คที่กอดอกอยู่ห่างๆก็ยิ้มอย่างเอ็นดู

อ๊ะพะ พี่มาร์คแบมแบมสะดุ้งเมื่อจู่ๆร่างตัวเองก็ลอยสูงขึ้นจากพื้นโดยมีพี่มาร์คจับเอวคอดๆแล้วยกขึ้นอย่างง่ายดาย

จับบาร์สิครับน้องทำตัวไม่ถูก แบมแบมตัวเบามาก เห็นได้จากการที่เขาอุ้มน้องด้วยสองแขนแบบนี้ แบมแบมคว้าบาร์ตามคำบอกแล้วพี่มาร์คก็ละมือจากเอว

งื้อพี่มาร์ค เสื้อแบม!เสื้อที่ไซส์เล็กกว่าตัวที่กรอมอยู่ที่เอวบัดนี้มันไม่ปกปิดช่วงเอวบางเลยแม้แต่น้อย เพราะแบมแบมกำลังยืดแขนทำให้เสื้อมันล่นขึ้นไป หน้าท้องแบนราบปรากฏสู้สายตาชายฉกรรจ์ที่อยู่กันแถวนั้น เสียง โอ้ว ของใครสักคนทำให้แบมแบมอายที่กำลังโชว์หน้าท้องให้คนอื่นเห็นแบบนี้

น้องแบมอย่าปล่อยมือ!แบมแบมละมือข้างหนึ่งมาดึงชายเสื้อลงเพื่อปกปิดเอวสวยๆจากสายตาคนอื่น แต่แขนเล็กๆข้างเดียวที่เหลือที่สั่นระริกก็ไม่อาจะทรงตัวและรับน้ำหนักตัวทั้งหมดอยู่ได้ มาร์คคว้าแขนน้องไว้ได้แต่ถึงกระนั้น

พลั่ก!

ก้นก็กระแทกกับพื้นอยู่ดี

 

มึงนี่นะ ไปออกกำลังกายแท้ๆยังหาเรื่องเจ็บตัวพอตกจากบาร์ก้นกระแทก พี่มาร์คก็ให้หยุดออกกำลังกายและพากลับคอนโดทันที ตอนพี่มาร์คบอกเรื่องที่เขาตกบาร์ให้พี่บี๋ฟัง พี่มาร์คก็โดนด่าชุดใหญ่ แต่แบมแบมก็สารภาพว่าความจริงแล้วพี่มาร์คไม่ผิดคนผิดน่ะมันเขาคนเดียว พอพี่มาร์คกลับไปพี่บี๋ก็ไล่ให้ไปอาบน้ำ พออาบน้ำเสร็จก็ไล่ในนั่งบนโซฟาเตรียมตัวโดนสวดชุดใหญ่

ทาเบาๆแบมเจ็บร่างบางบ่นคนพี่ที่มือหนักไปหน่อยสำหรับการทายาตรงที่ช้ำให้กับเขา

เจ็บน่ะดี มึงจะได้ไม่เด๋อด๋าอีกไง เนี่ยแล้วกูจะสบายใจได้อย่างไงที่ปล่อยมึงไว้คนเดียว กูไม่ไปออกค่ายดีไหม

งึ่ย ไม่เอาๆ แบมไม่อยากให้พี่โดนด่าเพราะแบมคนพี่ปิดฝาหยอดยา พี่บี๋ไม่ไปนี่โดนด่าเละแน่ๆเพราะมันแสดงถึงความไม่รับผิดชอบและอีกอย่างแม่เขาก็บอกว่าจะฝากน้ำพริกหนุ่มกับพวกไส้อั่วมากับพี่บี๋ในตอนที่พี่บี๋กลับ พี่บี๋ไม่ไปก็ไม่ได้กินอะดิ!

เฮ้อมึงนี่นะอีงาม ทำให้ห่วงตั้งแต่เด็กยันโตพี่บี๋ก็ได้แต่ขยี้ผมน้องแรงๆ ความพี่น้องที่เล่นด้วยกันแต่เด็กเห็นน้องเจ็บก็ไม่อยากปล่อยให้อยู่คนเดียว ไอ้ก้อนไขมันนี่ก็ชอบไม่ค่อยจะดูแลตัวเองให้ดี

แม่บอกว่าจะฝากของกินมาด้วย พี่อย่าลืมเอามานะ

แหม ย้ำเรื่องนี้สามเวลาหลังอาหารเลยนะมึง ไปๆนอนได้ละเดี๋ยวก็ตื่นสายไม่ทันไปเรียนกันพอดีแล้วก็ไล่ให้ไปนอนในที่สุด

 

            อ้าว ไอ้ห่าร้องไห้แบบนี้แล้วใครจะกล้าปล่อยมึงไว้คนเดียวเนี่ยพอถึงค่ำๆวันอาทิตย์คนที่บอกว่าตัวเองเก่งตัวเองอยู่คนเดียวได้ ก็น้ำตาซึมตอนพี่บี๋กำลังจะนั่งรถเพื่อนไปลงดอนเมืองเพื่อต่อเครื่องไปเชียงใหม่

แบมเหงาเฉยๆ แง๊ เดินทางดีๆนะ อย่าลืมไส้อั่วกับน้ำพริกพี่บี๋ขยี้ผมน้องอย่าหมั่นเขี้ยว ยังมิวายห่วงของกินนะไอ้นี่

กูไปสี่ห้าวันเนี่ย อย่าดื้อแล้วก็มีสติ ทำอะไรอย่าเด๋อด๋า เวลาไปเรียน แอร์ น้ำ ไฟ เตาแก๊สอย่าลืมปิด ตื่นเช้าๆลงไปซื้อโจ๊กกินที่เซเว่นเข้าใจเปล่า แล้วก็เผื่อเวลานั่งวินด้วย ไม่ได้ใช่ละเมียดละไมแดกจนลืมเผื่อเวลา รถยิ่งติดๆอยู่แบมแบมพยักหน้า

ไปนะแบมแบมพยักหน้าพี่บี๋เช็ดคาบน้ำตาและกอดน้องหอมหัวสองทีก่อนจะเดินออกจากห้องไปพร้อมกระเป๋าเสื้อผ้า

กึก!

พอประตูห้องปิดความเงียบก็ครอบงำแบมแบมทันที ร่างบางเช็ดน้ำตาตัวเอง พรุ่งนี้มีเรียนแต่เช้าเขาต้องเข้านอนตั้งแต่ตอนนี้ เผื่อเวลาหลับเผื่อเวลาตื่น ร่างบางเดินไปดูรอบๆห้องว่าตัวเองเปิดอะไรทิ้งไว้ไหม พอรู้ว่าทุกอย่างเรียบร้อยก็เดินเข้าไปในน้องนอนอ เตียงที่เคยมีพี่บี๋นอนข้างๆ พอมานอนคนเดียวมันก็จะโหวงๆ

พี่บี๋ยังไม่ทันจะออกไปจากรัศมีคอนโดก็คิดถึงและเหงาและกลัวขึ้นมาเสียแล้ว

แบมกลัวประโยคนั้นมันดังมาจากขั้วหัวใจของคนที่ไม่เคยอยู่ห้องคนเดียว

ยี่สิบนาทีผ่านไปสำหรับการเข้านอน

ยังนอนตาใสอยู่ในความมืดสลัวๆของห้องนอน อยากจะโทรหาพี่บี๋แต่ก็กลัวว่าพี่จะห่วง พลิกตัวไปมาใต้ผ้าห่มเป็นรอบที่แสนเห็นจะได้ งื้อ!นอนไม่หลับทำไงดี นับแกะดูดีกว่า

ชั่วโมงหนึ่งผ่านไปบ้าจริงนอนนับแกะมาเป็นชั่วโมงก็ยังไม่เห็นง่วง ตาใสกว่าเดิม เหมือนพยายามหลับก็ยิ่งไม่ง่วง มันเหงา มันกลัวความเงียบและความมืด แบมแบมกำลังวิตก กำลังนอนคิดฟุ้งซ่านไปเรื่อยๆ จู่ๆแจกันที่โต๊ะทำการบ้านก็กลายเป็นเงาตะคุ่มๆตามจินตนาการของจิต แล้วหนังผีที่เคยดูก็ฉายชัดขึ้นในหัว ผ้าห่มถูกกำแน่นขึ้นก่อนจะซุกตัวเองและคลุมโปง

อ่าใช่ แบมแบมกลัวผี กลัวมาก

พี่บี๋แบมกลัวร่างบางยังจิตนาการไปถึงแอร์คอนดิชันเนอร์ที่ปกติก็มองแล้วไม่มีอะไรแต่บัดนี้ก็คิดสารพัดว่าอาจมีสายตามองจากช่องแอร์ สายตาของใครสักคนที่อยู่ในห้องนี้มาก่อนเขา

บรื๋อ!

งื้อ กลัว!แบมแบมควานหาโทรศัพท์มือถือ พอหาเจอก็ปลดล็อก กดโทรหาใครสักคนที่ตั้งใจกับตัวเองว่าจะไม่โทรหา

ฮัลโหลพี่มาร์ค ว่างไหมครับมาอยู่เป็นเพื่อนแบมหน่อย!

.......

talk : ขอโทษด้วยนะครับที่เมื่อวานไม่ได้อัพให้เลย วันนี้มาอัพแล้ว ฝากติชมด้วยนะคะ

#เอวมาร์คแบม @tofu_7

โพล : ผีน่ากลัวกว่าพี่มาร์คกด 1 

        พี่มาร์คน่ากลัวกว่าผีกด 2 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 177 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,884 ความคิดเห็น

 1. #1648 Beaujungf (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 18:11
  มาร์คต้วนน่ากลัวกว่าพี่นะเจ้าน้องงงงง
  #1,648
  0
 2. #1627 May (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 00:08

  แบบนี้ก็เข้าทางอิพี่สิ

  #1,627
  0
 3. #1543 mylove2BB (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 21:11
  น่ากลัวกว่าผีคือมต.คนหื่นนะคร้าบ
  #1,543
  0
 4. #1473 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 11:38
  สงสารน้อนนน
  #1,473
  0
 5. #1457 Tuynuy23 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 18:15
  กด 2 ดิค๊าาาา
  #1,457
  0
 6. #1456 MTBB_COLD_Tim (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 12:25

  2 รัวๆ5555 พี่มาร์คน่ากลัวกว่าผีอีก55 มาอัพต่อเถอะค่ะลุ้นๆ55
  #1,456
  0
 7. #1455 JBfangirl (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 09:32
  พี่มาร์คน่ากลัวกว่าผีอีก555
  #1,455
  0
 8. #1454 WannapapornKen (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 09:28
  กด2 รัวๆ
  #1,454
  0
 9. #1453 earnneyyy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 08:29
  222222222ยัยน้องงงงแบบนี้เข้าทางพี่มาร์คเลย
  #1,453
  0
 10. #1452 • XCIIIXCVII • (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 05:31
  2 สิคะ5555
  #1,452
  0
 11. #1451 uromtbb (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 03:30
  นั้นน5555
  #1,451
  0
 12. #1450 Bbuterrjjn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 01:51
  กด2 แน่นอนน
  #1,450
  0
 13. #1449 aimchta (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 00:19
  กด 2 พี่มาร์คเอ็นดูน้องซะขนาดนี้
  #1,449
  0
 14. #1448 praew-yyy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 00:03
  กด2เลยค่ะสาธุ
  #1,448
  0
 15. #1447 Nattitap (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 23:57
  กด2แน่นอนค่ะ 5555
  #1,447
  0
 16. #1446 another16579 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 23:16

  กด 2 ค่ะ เข้าทางพี่มาร์คสุดๆ อย่าทำอะไรน้องนะงื้อ

  #1,446
  0
 17. #1445 Lovely_Sweety (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 23:07
  กด 2 เลยค่ะ
  #1,445
  0
 18. #1444 Mod (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 22:54

  เอ็นดูน้องแบมม สู้ๆนะคะไรท์ ขอบคุณที่ช่วงนี้มาอัพทุกวันนะคะ

  #1,444
  0
 19. #1443 mai199x (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 22:52
  กด2รัวๆค่ะ
  #1,443
  0
 20. #153 JuneJuneSoSo (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 02:03
  มาร์ครีบมาเลยนะ
  #153
  0
 21. #152 Aujacharee (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 00:33
  พี่มาร์คต้องรีบมาแน่เลย
  #152
  0
 22. #151 Joyler (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 00:30
  เข้าทางมาร์ค ต้วน แบมเอ้ยยย 5555
  #151
  0
 23. #150 - Chompaey (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 22:48
  พี่แจ็คคคคคคค
  #150
  0
 24. #149 Msc' (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 19:01
  อหหหห น้องแบมฮอตนะเนี่ย
  #149
  0
 25. #148 Chamod29 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 12:36
  อีงามฮอตมากกกกมีแต่หนุ่มๆเข้ามาจีบ ข้าเลือกไม่ได้เลยเจ้าค่ะ5555
  #148
  0
 26. #147 ((((d^dek^d)))) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 12:22
  รออออออนะคะ
  #147
  0
 27. #146 Bar (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 06:24
  เฮียก็มากับด้วย ตายๆๆพี่ก็จะไม่อยู ผช.มนี้น่ากลัวเกินไปละ
  #146
  0
 28. #145 GunPiMark (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 05:54
  แจพี่เฮียไปเก็บดิ๊!!!
  #145
  0
 29. #144 Aujacharee (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 01:31
  พี่เขามีคู่แข่งแล้วจ้าา 555
  #144
  0
 30. #143 Bam Yien (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 00:01
  เอาแล้ววว คู่แข่งมาแล้วว
  #143
  0
 31. #142 AhGaMy9397 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 23:42
  ตอนแรก คิดว่ายูค ไม่ก็ ฮันบิน หรือ เซฮุน และ วี
  #142
  0
 32. #141 jetsudaasa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 21:55
  อร้ายยยย ระวังพี่มาร์คมีคู่แข่งนะค่ะ555
  #141
  0
 33. #140 piggy_cutie (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 21:54
  มาร์คต้วนว่าไงคะ 5555555555
  #140
  0
 34. #139 xstcphpp (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 21:25
  คู่แข่งมา!555555
  #139
  0
 35. #138 namemy_jung (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 19:47
  โอ๊ยยย ความแจ็คสันกับความมาร์ค หลงน้องพอๆกัน555
  #138
  0
 36. #137 Catherine18 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 19:12
  มาร์ค ต้วน คนกาม 5555
  พี่แจ็คตามน้องมาหรอออ
  #137
  0
 37. #136 Joyler (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 18:48
  เฮียชอบน้องหรออออ !!!! แจนไปไหนนนน
  #136
  0
 38. #135 duqidjmwkxieiicn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 18:18
  สวยมาก
  ชอบมาก
  หื่นมาก 55555
  #135
  0