(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 2 : คึกคะนอง (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,383
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 239 ครั้ง
  22 มี.ค. 64

*ลงใหม่อ่านพร้อมกัน ไม่ได้แต่งนานลืมค่ะPLOT

2

คึกคะนอง

แบมแบมยังคงนอนคู้ตัวอยู่บนเตียงสีกรมสวย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเจ้าของห้องกำลังก้าวฉับๆจากหน้ากระจกขึ้นมาบนเตียงแล้วจัดการถีบตนให้ตกเตียงในอีกสามวินาทีต่อมา

ผลั่ก!

อีงามได้ตกลงไปที่พื้นเป็นที่เรียบร้อยเสียงผลั่กดังขึ้นพร้อมกับเสียงโอ๊ยของแบมแบม พี่บี๋ที่อยู่ในชุดนักศึกษาเตรียมพร้อมจะไปเรียนตอนเก้าโมงยืนจังก้าอยู่บนเตียงมองสภาพอีงามที่อยู่ถูกม้วนอยู่ในผ้าห่ม

มันโอ๊ยแล้วมันก็หลับต่อ อืม ใช่ได้!

งามถ้ามึงไม่ลุกในอีกหนึ่งนาทีข้างหน้า กูจะให้มึงขึ้นรถเมล์ไปเรียนเอง

พี่ทิ้งแบมไม่ลงหรอก พี่ห่วงแบม แบมรู้!เอ๊ะ! ขี้เถียงนัก เดี๋ยวตีปากแตก

เนี่ยกูจะลองทิ้งมึงครั้งแรกเลยอีอ้วน!แบมแบมค่อยๆดันล่างตัวเองขึ้นมานั่ง เมื่อคืนไม่น่าเล่นเกมจนดึกจนดื่นเลย น่าจะหลับตั้งแต่สามทุ่มตามที่พี่บี๋บอก ร่างบอบบางที่ถูกเรียกว่าอีอ้วนเสยผมเผ้าที่กระเซิงประดุจนั่งวินแล้วไม่ใส่หมวกกันน๊อกของตัวเองแล้วตวัดผ้าห่มสีกรมที่ห่มร่วมเตียงกับพี่บี๋ไปข้างๆตัว

ดึงแบมขึ้นหน่อยแบมไม่มีแรงพี่บี๋เบ้ปากทำรูจมูกบานก่อนจะส่งแขนไปช่วยให้อีงามลุกขึ้นได้ง่ายๆและหลังจากนั้นก็มานั่งเคี่ยวเข็ญให้อีงามของเขาเข้าไปอาบน้ำต้องคอยตะโกนเรียกกระตุ้นให้มันตื่นตัวไม่แอบหลับในห้องน้ำ เขามักจะถามตัวเองเสมอว่าเลี้ยงน้องหรือเลี้ยงลูกกันแน่

 

08:30 นาที

แบมแบมคาดเข็มขัดในระหว่างที่พี่บี๋กำลังขับรถออกมาจากลานจอดรถของคอนโด ความพ่อแบมของพี่บี๋คือตื่นมาเจ็ดโมงเช้าเตรียมตัวอาบน้ำล้างหน้าแปรงฟันเสร็จก็ออกมาซื้อขนมปังในร้านสะดวกซื้อเพื่อเอาไปปิ้งพร้อมด้วยนมจืดให้เด็กน้อยที่ยังหลับไม่ตื่นโดยมียานพาหนะอีกคันเป็นจักรยานญี่ปุ่นที่สามารถพับเก็บได้ ที่ต้องซื้อเพราะอีงามของเขาเป็นคนกินจุกินเยอะวันไหนไม่ได้กินข้าวเช้าเหมือนผู้หญิงเป็นประจำเดือน หงุดหงิดไปหมด

 

แดกดีๆอย่าให้เลอะใส่เบาะรถกูนะเพิ่งเอาไปล้างมา ขัดเบาะมาด้วยพี่บี๋พูดเตือนคนซกมกอย่างแบมแบม กินเหมือนปากรั่วไม่หกก็ต้องอะไรสักอย่างที่จะทำให้บริเวณนั้นเลอะสังเกตได้จากการที่ตรงที่เก็บของในรถจะมีซองทิชชู่เปียกสำรองไว้สองซองใหญ่เอาไว้สำหรับให้แบมแบมทำความสะอาดเวลากินขนมบนรถโดยเฉพาะ

อ่า พี่บี๋เมื่อวานแบมนอนคิดตอนเล่นเกมแล้วนะ

โว้ย เวลาทานเขาจะไม่พูด นี่พูดตอนขนมปังเต็มปากเลยซกมกว่ะ!แบมแบมเอามือปิดปากแล้วยิ้มตาหยี เคี้ยวเสร็จก็กลืนลงคอแล้วก็ค่อยพูดใหม่อีกรอบ

โทษๆ คือว่าแบมอะนอนคิดแล้วนะว่าเดี๋ยวตอนเช้านี้อะแบมมีเรียนเก้าโมงครึ่งส่วนพี่มีเรียนเก้าโมงแบมว่าแบมจะตามพี่ไปเจอพี่มาร์คที่คณะก่อนเจบีขมวดคิ้วก่อนจะส่ายหน้า

วุ่นวาย ไม่ต้องหรอก จะอะไรขนาดนั้นว่ะ เดี๋ยวมันก็รำคาญหรอกมันดุนะมึงรู้ไหมพูดให้คนที่กลัวเสียงดังได้รู้สึกขยาดกับไอดอลของตัวเอง เพื่อนเขาน่ะเห็นหน้าหล่อแต่ดุเหมือนหมาเลยนะ มันพูดดีเฉพาะกับผู้หญิงสวยๆเท่านั้นแหละ อีอ้วนอย่างน้อยเขาน่ะ ปัดตกไปก่อนเลย

ง่าก็แบมอยากมีซิกแพคไง ตรงนี้ๆอะร่างบางจิ้มพุงกะทิตัวเองอย่างน่าเอ็นดู

มึงก็ไปจ้างเทรนเนอร์ดิ รวยนิมึงอะเห็นซื้อแต่ของกิน

แบมจะใช้เงินกับแต่ของกินแล้วแบมก็ไม่เอาเทรนเนอร์แบมกลัวเทรนเนอร์เขากล้ามใหญ่อะ ถ้าแบมทำอะไรไม่ดีนะเขาอาจจะทุบแบมก็ได้ก็เหมือนจะรู้ตัวนะว่าตัวเองก็ดื้อใช้ได้

แล้วมึงคิดว่าไอ้มาร์คมันจะไม่ทุบเด็กพูดมากอย่างมึงหรือไง 

ไม่นะพี่เขาดูใจดีใจดีกับผีน่ะสิ เห็นเงียบๆดูสุภาพบุรุษแต่ใจหมาเหมือนกันนะถ้าพ่อคุณได้รำคาญก็เกรี้ยวกราดใส่หมดแหละไม่ว่าจะใคร แล้วไอ้น้องเขามันก็ตัวสร้างความรำคาญโดยผ่านการพูดมากพูดเรื่องของกินและโม้ไปเรื่อย ก็ยังไม่อยากให้น้องโดนใครว่า กลัวเด็กมันเสียความมั่นใจ อีงามนี่เห็นพูดมากๆดูไม่คิดอะไรแต่เปราะบางเป็นแก้วเลยนะ

คือมึงจริงจังมากเลยหรอกับการสร้างกล้ามท้องเนี่ยอีงามพยักหน้าหงึกๆแต่ปากกลับงับขนมปัง ว้อย! ทำอะไรให้มันเป็นไปในทิศทางเดียวกับที่ปากพูดหน่อยได้ไหมวะ!

ไหนมึงบอกกูซิว่าทำไมถึงอยากมีกล้ามท้องอะไรขนาดนั้นทั้งๆที่มึงเป็นคนแดกมากขนาดนี้ อยากจะพูดประโยคหลังแต่พี่บี๋ก็เก็บมันเอาไว้ในใจกลัวน้องร้องไห้ แบมแบมได้ฟังคำถามแล้วก็ถึงกับชะงักมือและปากที่กำลังจัดการขนมปัง

มีแต่คนบอกแบมว่าแบมเหมือนผู้หญิง มีแต่คนล้อแบมว่าแบมเหมือนทอมทั้งๆที่แบมเป็นผู้ชาย ไม่ใช่ว่าการเป็นทอมดูไม่ดีนะ แบมก็แค่อยากจะสร้างร่างกายให้มันดูแมนขึ้น คนพวกนั้นจะได้เลิกบอกว่าแบมเหมือนผู้หญิงสักทีเจบีถึงกลับละสายตาจากท้องถนนหันมามองน้องชายที่ทำหน้าจริงจัง สายตาจริงจังเหี้ยๆ สงสารจับใจเลย

แม่งเง้ย! ใครพูดกับน้องกูแบบนี้

โดยเฉพาะพี่อะ! ชอบเรียกแบมว่าอีงาม งามมันใช้กับผู้หญิงเจบีชักสีหน้าแทบไม่ทันเมื่อแบมหันมาเบ้ปากใส่ แล้วเขาก็ได้ยินเด็กแดกมากมันพึมพำด่าเขาเป็นภาษาเหนือ

ไอ้สัสกูได้ยินนะ กูก็คนเหนือเหมือนมึง!

ถ้ามึงจริงจังนัก เดี๋ยวกูพาไปเจอมันก็ได้ แต่ไม่ใช่ตอนเช้านี้นะ

 อ้าวทำไม?”

กูให้มึงเจอมันเพียงลำพังไม่ได้ เอาไว้เดี๋ยวกูนัดมันให้ละกันไม่แน่อาจจะเป็นวันนี้ตอนเย็นๆ โอเคไหมเขาต้องคอยเป็นคนปรามไอ้น้องพูดมากรวมถึงคอยบอกเพื่อนว่าอย่างไปถือไปสาเด็กพูดเยอะคนนี้ เพราะฉะนั้นการเจอกันของทั้งคู่จะต้องมีการนัดหมายที่ดี

เอางั้นก็ได้ ซึ่งอีงามก็ดูพอใจ เวรเอ้ย ธุระกูก็ไม่ใช่!

 

 ไอ้เพื่อนเหี้ย!แบมแบมที่นั่งตบยุงอยู่ใต้คณะวิศวะฯ หันไปมองพี่บี๋ที่ยืนคุยโทรศัพท์อยู่ไม่ไกลจากตนนัก ปกติเวลาที่ท้องฟ้ามืดแบบนี้เราสองพี่น้องจะกลับคอนโดไปนั่งเล่นเกมที่คอนโดแล้ว แต่ที่ต้องนั่งตบยุงให้ตายไปกับกางเกงสแล็คนี่ก็เพราะพี่บี๋บอกว่านัดพี่มาร์คเอาไว้ที่ใต้ถุนคณะซึ่งรอมาชั่วโมงครึ่งแล้วก็ยังไม่เห็นว่าจะมา พี่บี๋ขอตัวไปโทรหาแล้วก็ได้ยินอย่างที่ได้ยินแบบเมื่อครู่

มีอะไรหรอพี่บี๋ระหว่างถามร่างบอบบางก็รูดมือไปที่แขนหวังจะปัดยุงทุกตัวที่กำลังรุมกัด เจบีมองหน้าน้องหน้าแบมแบมตอนนี้คืองอแงเต็มที่ แววตามันบ่งบอกว่าหิวข้าวแม้จะไม่ได้พูดออกมา

ไอ้มาร์คแม่งลืมนัด มันบอกว่าอยู่ผับ มันบอกว่าถ้าจะไปเจอก็ให้ไปหามันที่ผับแบมแบมทำหน้าจ๋อย วันนี้ตั้งใจจะมาเจอพี่มาร์คเลยนะ เจบีรู้ว่าเพื่อนเขามันกำลังตอแหลแน่ๆมันต้องไม่อยากช่วยน้องเขาหรอก มันไม่ใช่คนขี้ลืม แม่ง!ไม่อยากช่วยก็ทำไมไม่บอกกันดีๆวะ

งั้นไปกันเลยไหมแบมแบมถามตาแป๋ว ถึงตอนนี้จะอยากกินราดหน้าทะเลที่แถวๆสุขมวิทแต่ก็อยากจะเจอพี่มาร์คก่อน อยากเจอไอดอลแล้วก็อยากปรึกษาเรื่องปัญหาของตัวเองเขาอยากเริ่มทำซิกแพ็คแล้ว เขาประทับใจการตอบคำถามและทัศนคติที่ถูกตีพิมพ์ลงนิตยาสาร Men’s health มากๆ เขามั่นใจว่าพี่มาร์คจะช่วยเพราะพี่เขาให้สัมภาษณ์ในนิตยาสารของสถาบันฯว่าถ้าใครมีปัญหาเรื่องการออกกำลังการสามารถปรึกษาพี่เขาได้เลย แบมแบมอยากจะลองทำก่อนที่จะหมดแรงบันดาลใจแล้วหนีไปกินเครปป้าเฉื่อยเป็นการประชดเพื่อนๆทุกคนที่ล้อว่าเขาเหมือนผู้หญิง

ถ้าไม่มีแพ็กก็จะกินให้ดูอ้วนไปเลย จบๆกันไป ให้ไปล้อว่าอ้วนแทนล้อว่าผู้หญิง

มึงยังจะไปหรอ ยังอยากเจอมันอยู่อีกหรอ?” แบมแบมพยักหน้าความพยายามของเด็กน้อยไม่ลดลงไปเลย เจบีที่โมโหเพื่อนที่ให้นั่งรอร่วมชั่วโมงขมวดคิ้วแน่นสบถอยู่ในใจเป็นสิบๆคำโมโหเพื่อนตัวเองมากแต่ก็สงสารแบมแบมที่มันอุตส่าห์นั่งรอมาชั่วโมงครึ่ง

อยากเตะมันสักป๊าบจริงๆ!

แต่มึง 19 เองนี่ จะเข้าผับอย่างไงแบมแบมกรอกตาไปซ้ายทีขวาทีเหมือนหาทางแต่แล้วก็ส่ายหน้า

แบมไม่รู้ งั้นกลับก็ได้ ไว้วันหลังค่อยมาเจอพี่มาร์คใหม่ พี่เขาคงลืมจริงๆนั่นแหละเสียงอีงามผิวหวังแถมสีหน้าคือผิดหวังขั้นสุด มันยิ่งทำให้เจบีโกรธ น้องนั่งรอนานมากแล้วถ้าไม่ได้เจออีกคงน่าสงสารสุดๆ

ไม่ต้องเดี๋ยวกูพามึงเข้าเอง มึงอยากเจอมึงก็ต้องได้เจอเออ! หนีนักใช่ไหมไอ้มาร์ค!เดี๋ยวมึงเจอกู

ในอีกสิบนามีต่อมาเจบีและแบมแบมกำลังยืนอยู่ท่ามกลางไฟดิสโก้ที่ผับเจได ผับชื่อประหลาดแต่คนแม่งแน่นทุกคืน แบมแบมกำลังเวียนหัวเหมือนจะอ้วก เป็นครั้งแรกที่มายืนอยู่ในที่ที่มืดแถมยังมีไฟหลากสีสาดไปมารอบตัวไหนจะกลิ่นแอลกอฮอล์ไหนจะผู้ชายบางคนที่จ้องมาทางเรือนร่างของเขาแปลกๆ แบมแบมยิ่งขยับเข้าไปเกาะแขนเจบีมากขึ้น รู้สึกกลัว

กูกำลังมองหาไอ้มาร์คอยู่มึงรอแป๊บนะอีงามร่างบางพยักหน้าหงึกๆแม้จะอยากออกไปจากที่นี่แล้วไปกินราดหน้าทะเลที่สุขุมวิทมากกว่าแล้วก็ตาม

งื้อแบมแบมครางออกมาเบาๆเหมือนกำลังกลัวเพราะมีผู้ชายสองสามคนมองเขาเหมือนจะกลืนกินแถมยังเดินเฉียดมาใกล้อีก งื้อ แบมอยากกลับบ้านเมื่อไหร่จะเจอพี่มาร์คสักทีแต่เสียงครางก็เบาเกินกว่าจะเอาชนะเพลง Havana แบบ remix ที่โคตรจะมันในตอนนี้ได้

แม่งอยู่ไหนของมันวะ!พี่บี๋พาแบมแบมเดินลึกเข้าไปในตัวผับระหว่างนั้นแบมแบมก็ยิ่งทวีคูณความมึนหัว เขาไม่ชอบแสงสีแบบนี้เลย อยากออกไปจากตรงนี้แล้ว

อ๋อ นั่นไงเจอแล้ว!แล้วเขาก็เห็นหัวของเพื่อนสนิทที่กำลังนั่งดื่มอยู่กับผู้หญิงสองสามคน บอกแล้วว่ามันไม่ใช่คนดีมากมายอะไรขนาดนั้น ได้ men’s health แต่ก็กินเหล้าหนักพอๆกับยกเวท แม้จะกินเป็นบางครั้งบางคราก็ตาม และนี่ก็คงถึงคราวบางครั้งบางคราของมันแล้วแน่ๆ ตาลอยออกไปชั้นสตาร์โทสเฟียแล้วดูท่าแม่งจะคุยไม่รู้เรื่องละ แต่ถือโอกาสนี้เดินเข้าไปด่าดีกว่ามันจะได้ไม่รู้เรื่องตอนโดนด่าจะได้ด่าแบบไม่เกรงใจความเป็นเพื่อนหน่อย

พี่บี๋ๆ แบมไม่ไหวแล้วอ่า!เขายังไม่ทันจะเดินไปถึงโต๊ะเพื่อนสนิทแรงสะกิดที่แขนก็ทำให้หันไปมองอีงามของตัวเองที่ทำหน้าไม่สู้ดี

มึงเป็นอะไร โอเคไหม

จะอ้วกอะมึนหัวยกมือปิดปากประดุจคนท้องแล้วก็ละแขนเจบีแล้ววิ่งออกไปหาที่อ้วกทันที อ้วกแตกกลางผับนี่อายแย่

ดะเดี๋ยวอีงาม!

เดี๋ยวแบมมาเขาไม่รู้ว่าน้องพูดว่าอะไรได้ยินแต่อะไรอ้วกๆมาๆเพลงมันดังจนแทบไม่ได้ยิน แล้วตอนนี้มันก็หายไปไหนแล้วไม่รู้ เห็นแค่หลังไวๆเท่านั้นเอง เขากลัวว่าน้องจะหาเขาไม่เจอมากๆ ณ ตอนนี้ แต่สิ่งที่ตัดสินใจทำคือยืนอยู่ตรงนี้ เผื่อว่าถ้าน้องกลับมาจะยังคงเจอเขา

 

ร่างบอบบางที่อยู่ในชุดนักศึกษาเพียงแต่ถอดเนกไทออกแล้ววิ่งไปหาห้องน้ำ หันซ้ายหันขวาแล้วก็เห็นป้ายไฟกลมๆที่มีรูปสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าเป็นผู้ชายแล้วก็รีบเดินจ้ำไป ขนาดห้องน้ำไฟยังวิบวับๆแม้เสียงจะดังน้อยกว่าแต่ก็น่ามึนหัวไม่ต่างกัน ร่างบางเดินเข้าไปแล้วตรงไปที่อ่างล้างหน้า

แหวะ!ร่างบางโก่งคออ้วกแต่มีเพียงน้ำย้อยกับเศษอาหารของมื้อก่อนหน้าเท่านั้นที่ไหลออกมา มันทำให้แบมแบมแสบท้องแสบกลางหน้าอกเพราะน้ำย่อยถูกขย่อนออกมาเหมือนคนเป็นกรดไหลย้อน หากแต่อาการมึนหัวก็ทำให้เขาโก่งคออ้วกอีก ไม่สนใจเสียงใครก็ตามที่เดินเข้ามาในห้องน้ำ ไม่สนใจใดๆ ไม่สนใจจนถึงขนาดว่าไม่รู้ว่าคนที่เดินไปโถ่ปัสสาวะคือมาร์คต้วน ไอดอลเรื่องการออกกำลังกายและความมาดแมนที่ตนเอาเป็นตัวอย่างและอยากจะคุยด้วย แบมแบมเปิดก๊อกน้ำเพื่อล้างและบ้วนปาก เปิดน้ำไล่อ้วกของตัวเองให้ลงท่อ อ้วกเสร็จก็ปวดหัวต่ออีกทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ ต้องการออกไปจากที่นี่ให้เร็วๆ อยากกินราดหน้า หิวข้าวอยากกินข้าว

หมับ!

แล้วในขณะที่กำลังจะเดินออกไปจากห้องน้ำเพื่อกลับไปหาพี่บี๋สิ่งที่เกิดขึ้นคือโดนกระชากแขนจนตัวเซเข้าไปหาคนที่กระชาก ก่อนจะโดนเหวี่ยงเข้าไปในห้องน้ำร่างบางสติแตก ใจเต้นรัวและเหงื่อเริ่มแตก

พะพี่มาร์คแบมแบมร้องเรียกชื่อคนที่กำลังตาเยิ้มหน้าแดงก่ำกลิ่นเหล้าและกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงคลุ้งไปทั่วตัว แบมแบมรู้สึกกลัวพี่มาร์คในตอนนี้ขึ้นมาทันใด กำลังจะหมุนตัวไปเปิดประตูเพื่อหนีแต่ร่างสูงของคนเมาก็ล็อกกลอนก่อนดันแบมแบมให้ชิดกับผนังห้องน้ำ เดี๋ยวนะตอนนี้เขาทั้งมึนหัว กลัวและจับต้นชนปลายไม่ถูก พี่บี๋บอกอย่างนั้นหรือว่าเขาอยู่ในห้องน้ำ หรือว่ามันอย่างไรกันแน่ ทำไมคนที่เป็นต้นเหตุให้เขามาที่นี่คือมากระชากแขนแล้วลากเขาเข้ามาในห้องน้ำแบบนี้

พี่บี๋ช่วยแบมดะเพราะมีพี่ชายเป็นที่พึ่ง ชื่อแรกที่ตะโกนออกไปเป็นมือพี่ชายแต่ มือหนาๆของคนที่เป็นไอดอลยกขึ้นมาปิดปากที่กำลังร้องตะโกนให้คนช่วยของแบมแบม

สวยดีนะเราเนี่ยหน้าคุ้นมากเลยนะไอดอลของเขากำลังพูดประโยคที่เขาไม่ชอบแบมแบมส่ายหน้า ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้สวยและพยายามหนีแต่แล้วก็ดิ้นไปไหนไม่ได้เลยนอกจากการดิ้นอย่ใต้กำแพงแขนและกล้ามอกของมาร์คต้วน

 

ในผับวันนี้เราสวยสุดแล้วรู้ไหมมาร์คต้วนกำลังเอาหน้าเข้ามาใกล้ร่างบอบบางที่สั่นเทาด้วยความกลัว เขาไม่มีสติ ทั้งร่างกำลังถูกเลี้ยงด้วยแอลกอฮอล์ มาร์คเอามือออกจากปากของแบมแบมและแน่นอนว่าแบมแบมร้องตะโกนขอให้ช่วยอีกครั้ง

พี่บี๋!!!ร้องเรียกชื่อพี่ชายคนเดียวที่พึ่งได้สุดเสียงพร้อมกับน้ำตาที่ไหลลงมาเพราะความกลัวแต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น มาร์คต้วนจับใบหน้าของแบมแบมเอาไว้แล้วตะโบมจูบลงไปที่ริมฝีปากอวบอิ่มที่คนเมาคิดว่าเป็นผู้หญิงเพียงแต่ซอยผมให้สั่นเหมือนผู้ชาย

อื้อ!แบมแบมพยายามใช้มือน้อยๆของตัวเองดันอกคนเมาให้ออกห่างตัว น้ำตาไหลด้วยความกลัว เขาไม่ชอบอะไรแบบนี้แต่ก็กลับมาเจออะไรที่ไม่ชอบเข้าอย่างจัง ริมฝีปากที่ไม่เคยโดนใครจูบ ละอ่อนน้อยกำลังเสียความบริสุทธิ์ทางริมฝีปากไปให้กับผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเพื่อนพี่แถมยังเป็นไอดอลอีก

มันหนักหนามากสำหรับแบมแบม การสอดลิ้นเข้าในโพลงปากมันน่ากลัวมาร์คต้วนแทรกลิ้นที่มีกลิ่นของแอลกอฮอล์เข้ามาในปากสีชมพูของแบมแบม น้องกลัวจนตัวสั่นแต่มาร์คหรือก็จูบดูดดึงไม่ลดละเหมือนพยายามจะจูบจนกว่าอีกฝ่ายหนึ่งจะยอมโต้ตอบด้วยการแลกลิ้นกลับมา ไม่รู้เลยสักนิดว่าละอ่อนกำลังกลัวและร้องไห้

ร้องไห้หนักไปอีกเมื่อไม่เพียงแต่ปากที่โดนรุกล้ำแก้มและซอกคอกำลังโดนบดขยี้ด้วยคนเมา แบมแบมกลัว แบมแบมกลัวมาร์คต้วน!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 239 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,884 ความคิดเห็น

 1. #1644 Beaujungf (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 17:11
  พี่บีมาช่วยน้องที พี่มาร์คมันจะกินน้องแล้วววววว
  #1,644
  0
 2. #1621 May (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 22:38

  อีพี่น่ากลัวมากกกกก อย่าทำน้อง

  #1,621
  0
 3. #1539 mylove2BB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 20:17
  มต.มากกว่าโดนด่าควรโดนต่อยสักมัดจะได้มีสติ เทอทำลูกชั้นร้องไห้
  #1,539
  0
 4. #1481 ดีดี๊ย์ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 22:47

  อ่านกี่รอบก็ลุ้นเเละเขินอยู่ดี

  #1,481
  0
 5. #1469 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 23:57
  ชอบคสพของพี่บีกับน้องมาก ด่าน้องนะแต่ก็ตามใจ น่ารักอะแงงงงง ส่วนอิพี่ม้าคคะแนนติดลบๆๆๆๆๆๆ
  #1,469
  0
 6. #1462 YanisaCH (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 01:39
  มาร์คคคคค
  #1,462
  0
 7. #1417 MM_MB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 21:42

  กำลังค้างงง แง๊!!!
  #1,417
  0
 8. #1416 supassron (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 21:40

  รอออออออออ
  #1,416
  0
 9. #1414 uromtbb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 02:18
  งืออออ
  #1,414
  0
 10. #1412 praew-yyy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 00:07
  อุงแงงงงงงงงง รอนานแน้วววว แต่ก็มาแน้ววว ดีใจมาก
  #1,412
  0
 11. #1411 BewRavikarn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 23:58
  ฮื่อออ ไรท์กลับมาแล้ววว
  #1,411
  0
 12. #1410 Rose-Flavour. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 23:36
  ตาพี่อย่าใจร้ายกับน้องมากนะ
  #1,410
  0
 13. #1408 Nattitap (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 21:57
  กลับมาแล้ววววว
  #1,408
  0
 14. #1407 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 21:16
  ไรท์จ๋า กลับมาแล้ววว;;;^;;;;;;;;;
  #1,407
  0
 15. #1406 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 21:15
  กรี้ดดดดดดดดดดดดด
  #1,406
  0
 16. #45 monokoto1122 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 19:20
  เออออ มันต้องแบบนี้!
  จูบกับคนแปลกหน้ามันต้องกลัวต้องเกลียดไม่ใช่โอนอ่อน
  คือน้อยมากที่จะมีใครแต่งให้นายเอกรู้สึกแบบนี้กับพระเอกอ่ะ อยากจะบอกว่าคนไม่รู้จักกันมาโดนจับจูบมันต้องไม่เคลิ้ม เนี่ยย มันต้องเป็นแบบนี้ TT

  ฮรืออไรท์แต่งฉากจูบได้ใจมากค่ะ ประทับใจมากจริงๆ (เวอร์ไปไหม ไม่นะ 55555)
  #45
  0
 17. #37 bbambamb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 22:24
  เถื่อนสุด 555
  #37
  0
 18. #31 Msc' (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 20:24
  พี่บี๋มาช่วยน้องเร็วววว
  #31
  0
 19. #22 Carolina_Jamille (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:00
  คำแรกที่พูดนิยายเรื่องนี้"ทำไมพี่มาร์คมันดูเลวจังวะ"5555555ดูเลวจริง
  #22
  0
 20. #21 Bam Yien (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 13:43
  เจอกันครั้งแรกก็เป็นแบบนี้ซะแล้ว
  #21
  0
 21. #19 Double-B (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 22:49
  พี่บี๋มาช่วยแบมเด๋วนี้นะ
  #19
  0
 22. #18 B2sme (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 15:30
  หืมมมมมพี่มาร์คหมดกันไอดอลของน้องหื่นมาเลย555
  #18
  0
 23. #17 ปีใหม่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 13:24
  อิพ่อmen's health น้องกลัวแล้ว!!!
  #17
  0
 24. #16 sodanamz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 09:04
  พี่มาร์คคคคคคค น้องกลัวแล้วเนี่ย!
  #16
  0
 25. #15 dada0627 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 07:33
  โอ๊ย พี่มาร์คทำไมทำกับน้องแบบนี้ น้องกลัวนะ
  #15
  0
 26. #13 밤밤 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 22:44
  มาร์คคคคคคคต น้อนกลัวแล้วว
  #13
  0
 27. #12 ThiwapornAtsaen (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 09:58
  มาร์คคคคคคคคค น้องกลัวแล้วนะ
  #12
  0
 28. #11 Ptteaoch (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 08:28
  มาร์คหยุดดดด น้องกลัวแล้วนะ รออ่านอยู่นะ
  #11
  0
 29. #10 เเบคฮยอน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 06:14
  มาร์ค!!!!น้องร้องเเล้วเห็นมั้ยย!!!!
  #10
  0
 30. #9 tengtiya_t (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 05:43
  มาร์ค น้องกลัว!
  #9
  0