(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 15 : ศีลแตก (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,882
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 284 ครั้ง
  10 พ.ค. 63

15


        “ได้ครับคือคำตอบของน้องแบม แต่ไม่แน่ใจว่าน้องเข้าใจคำถามของเขามากน้อยแค่ไหน น้องหลับตาพริ้มเหมือนรอให้เขาจูบทั้งที่จริงๆแล้วเขาไม่ได้ขอจูบน้องเลยสักนิดเดียว เขาขอเซ็กส์น้องต่างหาก พอทำท่าจะลวนลามน้องเยอะกว่าเก่าแบมแบมก็ส่ายหน้าเบาๆเหมือนกลัวๆ สายตาอ้อนๆทำให้ความรู้สึกแตกออกเป็นสองด้าน คือหนึ่ง กูอยากจะย่ำยีให้แดงทั้งตัว และสอง ไม่อยากพรากความบริสุทธิ์ผุดผ่องเป็นยองใยนี้ไปจากน้องเลยสักนิด นี่คือสิ่งที่มาร์คต้วนคิดอยู่ในหัว

แล้วผีคนดีก็เข้าสิง มาร์คต้วนก็ทำแค่จูบน้องในสระแต่ไฮไลท์ที่อยากบอกต่อคงเป็นการที่แตะและสัมผัสกับจุกสีหวานด้วยลิ้นครั้งแรก บอกตรงนี้เลยว่า การแข็งมาทั้งชีวิตยังไม่เท่ากับการแข็งที่ได้โลมเลียยอดปทุมบนแผ่นอกบางของน้องในครั้งนี้ มันนุ่มนิ่มอย่างที่คิดไว้ พอโดนลิ้นสัมผัสมันก็แข็งสู้ลิ้น น้องแบมครางหวานหยดประหนึ่งน้ำผึ้งเดือนห้าที่เอาน้ำหวานมาจากดอกดาหรา น้องแบมหน้าแดงตัวแดงเขาไม่ได้ทำการขบเม้ม พ่อบ้านใจกล้าทำแค่โลมเลียด้วยลิ้นเท่านั้น

แค่ลิ้นก็เกินพอ

ดูดยังไม่กล้าเลยด้วยซ้ำ กลัวน้องเจ็บแล้วไปฟ้องไอ้บี๋ ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ได้ถึงวันอวสานมาร์คต้วนแน่นอน

พอขึ้นมาจากน้ำ มาร์คต้วนก็พาน้องขึ้นห้อง ปล่อยให้น้องอาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้าไปส่วนเขาก็ต้องมาปลอบลูกชายตัวเองให้สงบไม่ผงาดกับสัดส่วนที่ไม่ใหญ่แต่เร้าใจของน้อง ยิ่งหัวมันตัดภาพตอนจุกสีหวานถูกฉาบด้วยน้ำลายจากเขาก็ยิ่งทำให้ปลอบลูกชายแทบไม่ลง เดชะบุญที่น้องอาบน้ำนานและลูกชายของเขาก็ยอมสงบแต่โดยดี

แบมเสร็จเรียบร้อยแล้วครับเนี่ย น้องพูดแค่ว่าเสร็จ ใจหื่นแสนบาปก็คิดไปทั่ว สิ่งที่ทำคือได้แต่พยักหน้ารับรู้ น้องแบมไม่ได้อยู่ในชุดเดิมเหมือนตอนที่ใส่มาแต่น้องอยู่ในชุดน้องลายเปิดผ้าลื่น สงสัยกลับห้องก็คงนอนเลยไม่อาบน้ำแล้วแน่เลย

หิวไหมครับน้องแบมก็ยังคงเป็นน้องแบม จะไม่โกหกเรื่องกินเป็นอันขาด มาร์ต้วนยิ้มเอ็นดูประหนึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้คิดอยากจะมีเซ็กส์กับน้องเลยแม้แต่น้อย เขาพาน้องออกจากห้องและพาแวะหาอะไรกินก่อนกลับไปถึงคอนโด

ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวหน้าเซเว่นใกล้คอนโดคือสิ่งที่น้องเลือกกินความจริงคนพี่พยายามจะพาแฟนเด็กไปเลี้ยงอาหารที่อร่อยกว่านี้ แต่ด้วยความที่แบมแบมขี้เกรงใจเลยขอกินอะไรง่ายๆแบบนี้ บะหมี่หมูแดงคือสิ่งที่แบมแบมสั่งมากิน แก้มใสเคี้ยวตุ่ยๆอย่างน่าเอ็นดู

น่ารักจนอยากจะเก็บไว้ดูคนเดียว น้องแบมเหมือนจะมีตาดำที่กลมและเยอะกว่าคนปกติเล็กน้อย แต่ถึงจะเล็กน้อยก็ทำให้มองรวมๆแล้วน้องดูเป็นคนตาแป๋วตาวาว มันเหมือนเป็นตาเด็กน้อยแสนซน

พี่มาร์คไม่กินหรอครับน้องเงยหน้าขึ้นมาจามชามก๋วยเตี๋ยวของตัวเองเมื่อเห็นว่ามือที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดทรงเสน่ห์คีบหมูแดงมาให้ถึงในชาม

กินครับ แต่พี่อยากแบ่งว่าจบก็ส่งยิ้มให้น้องอย่างอบอุ่น

ขอบคุณนะครับพี่มาร์คโบกมือเป็นเชิงว่าไม่เป็นไร มือหนึ่งคีบก๋วยเตี๋ยวเป็นเพื่อนน้องอีกมือก็คอยปัดยุงที่ขาให้แบมแบม ก้มไปมองว่ามียุงกัดขาน้องไหมเป็นระยะๆ เป็นความสัมพันธ์ประเภทเลือดของเขาสักหยดก็จะไม่ให้ยุงตัวไหนได้กิน หวง!

อิ่มไหม ไม่อิ่มสั่งเพิ่มได้นะไม่ต้องเกรงใจพี่

ไม่แล้วล่ะครับ แบมอิ่มแล้วน้องดึงทิชชู่จากม้วนขึ้นมาเช็ดปากที่เจ่อเพราะเขาเห็นว่าน้องใส่พริกเยอะ

เผ็ดหรอ

นิดหน่อยครับดูท่าจะไม่หน่อยแล้วล่ะ ปากเจ่อแถมจมูกแดงอีก กระดกน้ำอึกๆแถวยังอมน้ำแข็งไว้ที่ปากอีกต่างหาก

รอพี่ตรงนี้ก่อนนะเดี๋ยวมาพูดจบก็ลุกแล้วเดินเข้าไปในเซเว่น ไปแค่ครู่เดียวเท่านั้นแล้วก็ออกมาพร้อมนมดัชมิลค์หนึ่งขวด นมรสจืดสูตรพร่องมันเนยถูกวางไว้ตรงหน้าน้องคนพี่ส่งหลอดที่ยังไม่ได้แกะให้แบมแบม

เห็นเขาบอกกันว่านมจะช่วยให้เผ็ดน้อยลงน้องรับหยอดไปอย่างงงๆก่อนจะเจาะดูด แล้วมันก็ดีขึ้นมานิดหนึ่งเหมือนที่คนพี่ว่า ใจเต้นแรงอีกแล้วตอนที่กำลังเขิน พี่มาร์คดูแลเขาดีจังเลย รู้สึกดีจัง รู้สึกเป็นคนสำคัญ

คราวหลังไม่ใส่พริกเยอะๆแล้วนะ ดูสิ เหงื่อแตกหมดแล้วดึงทิชชู่ขึ้นมาพร้อมกับเอามาเช็ดที่ปลายจมูกและขมับที่มีเหงื่อซึมอยู่

ขอบคุณนะครับ

ไม่เป็นไรครับแล้วทั้งรอยยิ้มและสายตาแสนอบอุ่นก็ถูกส่งมาให้แบมแบมอีกครั้ง คนที่ได้รอยยิ้มละมุนแบบนี้จากมาร์คต้วน มีไม่กี่คนบนโลกหรอกนะแต่แบมแบมเป็นหนึ่งในนั้น จ่ายเงินและลุกออกมาจากร้านได้ไม่เท่าไหร่ฝนที่พักหลังๆตกไม่สนฤดูกาลนั้นก็เริ่มลงเม็ดอีกครั้ง มาร์คต้วนโอบน้องไว้แล้วรีบพาเดินจ้ำๆไปที่รถให้เร็วที่สุด

ดึกแบบนี้ก็ยังตกอีกหรอไม่ได้เรื่องเลยจริงๆโชคดีที่รถจอดไว้ไม่ไกลจากร้านก๋วยเตี๋ยวนักเลยยังไม่ทันเปียก สิ่งที่มาร์คให้ความสนใจก่อนการคาดเข็มขัดคือแบมแบม รีบปัดหยาดน้ำฝนเล็กๆที่ติดอยู่บนผมออกไปให้พ้นน้องโดยเร็วที่สุดเพราะกลัวมาโดนแอร์จากในรถแล้วจะไม่สบาย เพราะใกล้สอบแล้วด้วย

ในตอนที่มาร์คต้วนขับรถเข้าไปจอดรถในลานจอดรถ เม็ดฝนก็เริ่มตกแรงและเม็ดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ลานจอดรถมีหลังคาแต่มันก็มีหลังคาคลุมอยู่แค่ตรงนี้ ถ้าจะเดินเข้าไปขึ้นลิฟต์ก็คือว่าต้องเดินตากฝนไปนั่นเอง มาร์คเลยตัดสินใจบอกน้องนั่งรออยู่ในรถก่อน เขาเองจะนั่งรอเป็นเพื่อนฝนซาแล้วค่อยเดินเข้าไป

งื้อฝนก็ยังเทลงมาส่วนแบมแบมก็เหมือนจะง่วงและพร้อมจะนอนเต็มที่ น้องขยับตัวเล็กน้อยและส่งเสียงน่ารักๆออกมา ท่อนแขนน้อยๆกอดกระเป๋าของตัวเองไว้ แล้วเอนหัวลงกับเบาะ

ง่วงหรอครับน้องพยักหน้า

หลับเลยก็ได้นะ ฝนน่าจะตกอีกพัก ถ้ามันซาแล้วเดี๋ยวพี่ปลุกเองถ้าเป็นเวลาปกติคงจะดื้อไม่ยอมให้ตัวเองไปเอาเปรียบคนพี่แต่ตอนนี้ร่างบางคงจะงอมเต็มที่แล้วคนพี่บอกจบน้องทำหน้าเข้าใจแล้วปิดเปลือกตาลงทันที ร่างหนาค่อยๆปรับเบาะให้น้องได้นอนราบแล้วก็เหม่อมองสายฝนอีกครั้ง แล้วทันใดนั้นก็มีรถอีกคันขับเข้ามาในลานจอดรถ ในโรงจอดรถไม่ได้สว่างจ้ามากนักมาร์คต้วนเลยมองไม่ถนัดตาเท่าไหร่ รถจอดสนิทอยู่ครู่หนึ่งก่อนคนในรถจะลงมา แล้วก็พบว่าคนที่ลงมาคือเจบี มาร์คกำลังจะง้างประตูลงไปหาเพื่อนแต่ประตูข้างคนขับของรถเจบีก็เปิดออกปรากฏเป็นร่างของผู้ชายที่เตี้ยกว่าเจบีเล็กน้อย

มาร์คละมือจากประตูที่ง้างเปิด เฝ้ามองคนสองคนที่ยืนอยู่ตรงนั้นสักพัก คนที่มากับเจบีที่เขาคับคล้ายคับคราว่าจะชื่อ จิน ที่เคยเจอเมื่อครั้งทะเลาะกับเจลีเปิดประตูด้านหลังแล้วหยิบถุงออกมาน่าจะเป็นของกินหรือไม่ก็อะไรสักอย่าง มาร์คกระตุกยิ้มเมื่อเพื่อนของเขาทำท่าเดินเข้ามาใกล้คนที่ตัวไล่เลี่ยกัน กอดคนที่ถือถุงอยู่เต็มสองมือ

ไอ้เสือพึมพำกับตัวเองเบาๆแล้วกระตุกยิ้มเมื่อเห็นว่ามือที่โอบกอดจินอยู่นั้นมีข้างหนึ่งลูบไล้ที่บั้นท้ายงอนงาม ห้ามเขาทำนู่นทำนี่กับน้องไปทั่ว บอกว่าเขาเป็นพวกมือไวชอบจับนู่นจับนี่ แต่ตัวเองกลับทำแบบนั้นกับแฟน

ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง

โอ้ว ร้ายมาร์คเบิกตาขึ้นมาอย่างตกใจเพราะเจบีจับประครองแก้มของจินแล้วโน้มหน้าเข้ามา คงไม่พ้นเรื่องจูบแน่นอน พักใหญ่ๆเลยสำหรับจูบที่ดูดดื่มของคนสองคน พอจูบจบลงเจบีก็กอดจินเอาไว้อีกครั้ง

 

จากที่คิดว่าสามทุ่มจะได้กลับบ้าน ไปนอนกลับกลายเป็นว่าจินยองต้องมานั่งตอบคำถามที่ถูกซักด้วยเด็กที่พึ่งพ้นมัธยมมาไม่นาน กลิ่นความนักเรียนหัวเกรียนยังลอยออกมาจากตัวน้องอยู่เลย แต่น้องเจบีน่ารักดีนะ นั่งขัดสมาธิอยู่บนโซฟาเคี้ยวขนมที่เขาซื้อมาตุ่ยๆแล้วก็ถามเขาไปด้วย เจบีปรามอยู่หลายครั้งตอนที่มีบางส่วนกระเด็นออกจากปากตอนน้องพูด

แล้วพี่แอบไปเที่ยวด้วยกันมากี่ครั้งแล้ว สารภาพมาแบมแบมหันไปแกะขนมออกจากซองอีกอัน ก่อนจะกัดหนึ่งคำแล้วรอฟังคำตอบ

ไม่ได้แอบนะ เจบีไม่ได้บอกเลยหรอว่าออกไปกับพี่แบมแบมส่ายหน้าผมยุ่งๆนั่นสะบัดพลิ้ว เออ เข้าใจแล้วว่าวันนั้นเจบีถึงได้โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงกับการที่มาร์คโอบน้อง

น่ารักขนาดนี้อะเนอะ เข้าใจๆ สะบัดผมยังไงให้เหมือนลูกแมวอายุหนึ่งขวบสะบัดขน

มองอะไร กูก็บอกมึงไงเจบีเกาท้ายทอยหลบสายตาของหมีจินและแบมแบม

พี่บอกแค่ว่าไปกับเพื่อนแบมแบมย้อน

อ้าวก็ตอนนั้นยังเพื่อนกันจริงๆนี่หว่าคนพี่เถียงกลับมา

เมื่อเย็นก็บอกว่าเพื่อนนะ อย่าบอกนะว่าพึ่งตอบตกลงกันเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนแบมแบมเคี้ยวช้าๆยกมือขึ้นมาเกาแก้ม

อีงามมึงแม่ง ปั่นฉิบหายอยากเข้าไปดึงปากแต่กลัวน้องเจ็บเลยได้แต่ดึงถุงขนมมาไว้กับตัวไม่ให้น้องกิน แบมแบมขมวดคิ้วทำหน้ามุ่ย แต่ก็ไม่ทำอะไรนอกจากกินชิ้นที่อยู่ในมือให้หมด พอหมดก็ดูดนิ้วเก็บคราบน้ำตาลให้หมด

สองพี่น้องนี่น่ารักจังหมีจินยิ้มหวาน

มันน่ารักเฉพาะตอนหลับเท่านั้นหล่ะแบมแบมเบ้ปากใส่พี่บี๋ก่อนจะยกมือขึ้นปิดปากหาว

เหมือนเราจะง่วงแล้วนะหมีจินบอกกับแบมแบมที่บิดขี้เกียจพร้อมหาววอดๆ น้องพยักหน้าเห็นด้วยเพราะง่วงจริงๆ

ไปนอนได้ละ ดึกแล้วพี่บี๋เดินเข้าไปลูบผมน้องและเห็นว่าการสักถามของแบมแบมที่มีให้หมีจินควรจบลงได้แล้ว จินยิ้มที่เห็นแบมแบมกอดเอวพี่บี๋เอาไว้ น่ารักและอบอุ่นกันมากเลยลูกคนเดียวแบบเขาที่ไม่คิดอยากมีพี่น้อง รู้สึกเหงาขึ้นมาจับใจทั้งๆที่ไม่เคยเป็น

พี่ต้องไปส่งพี่เขาอีกใช่ไหมพี่บี๋พยักหน้าตากลมๆของแบมแบมมองมาที่หมีจิน

งั้นขับรถดีๆนะน้องบอกก่อนจะดันร่างบอบางของตัวเองขึ้นจากโซฟา แอบเหลือบมองถุงขนมว่าจะหยิบไปกินอีกชิ้นดีไหมนะแต่ก็ตัดสินใจว่าไปนอนดีกว่า

ฝันดีนะตัวเล็กหมีจินบอกแบมแบม น้องทำหน้าดื้อใส่หมีจินเป็นเชิงว่าไม่ต้องมาบอกเลยนะ เราพึ่งรู้จักกันเอง

เขาซื้อขนมมาให้ยังจะทำหน้าดื้อใส่อีก ขอบคุณเขาสักคำยังหน้าดื้อถูกทวีความดื้อใส่หมีจินอีกหนึ่งสเต็ป แต่แบมแบมก็ยังมีมารยาทยกมือขึ้นไหว้และเอ่ยขอบคุณ

ขอบคุณครับหมีจินยกมือขึ้นโบกมือเป็นเชิงว่าไม่เป็นอะไรพร้อมยิ้มตบท้าย แล้วเจบีก็ทำหน้าที่เป็นสารถีขับรถไปส่งจินถึงห้อง แบมแบมเองก็เดินไปแปรงฟันแล้วทิ้งตัวลงนอนบนที่นอน

แต่ก่อนที่จะหลับตา ก็นึกย้อนไปถึงเหตุการณ์ที่สระว่ายน้ำคอนโดพี่มาร์ค มันทำให้รู้สึกแปลกประหลาด ไม่ได้กลัว เขารู้สึกเขินอายแต่ก็ไม่ได้มาก แก้มแดงเห่อเมื่อนึกถึงสัมผัสที่ยอดอกอุ่นๆที่ถูกมอบให้โดยพี่มาร์ค เง้อ เขาควรคิดถึงขนมที่ถูกวางอยู่ข้างนอกซี่ ทำไมถึงนึกถึงพี่มาร์คขึ้นมาได้ แต่ตอนนี้น่ะ

แบมแบมรู้สึกอยากรู้และ….อยากลอง 

*

         ยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า น่าจะเป็นประโยคที่อธิบายสภาพของนักศึกษามนสถาบันได้ดีที่สุดในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงนี้เป็นอาทิ​ตย์สอบ​ ถึงแม้สถาบันบัณฑิตที่เน้นไปทางวิศวกรรมและเทคโนโลยีแต่สำหรับคณะอื่นๆการสอบก็หนักหน่วงไม่แพ้กับพวกคณะวิศวะฯหรือคณะวิทย์เลยแม้แต่น้อย​ ห้องสมุดไม่ว่าจะขสถาบัน​หรือของแต่ละละคณะ ลายเสลา​ ม้านั่งริมบ่อ ใต้ตึกคณะ​ ทุกที่ล้วนใช้เป็นสถานที่อ่านหนังสือ​ และห้องสอบ​ แต่ถึงอย่างนั้นทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี


         ในวันที่การสอบสิ้นสุดลงและสามารถตื่นสายได้แล้วแบมแบมก็ไม่ปล่อยให้ใครรบกวนการนอนของตนเลย ตอนนี้ร่างบางนอนแขนขาชี้ไปคนละทางอยู่บนเตียงสบายจิตสบายใจ ส่วนคนที่สอบยังไม่เสร็จดีเพราะวันนี้ยังมีวิชา "กญธอ 242 ระเบียบวิธีการวาด ภาคสนามและการเขียนรายงานทางธรณีวิทยา" สามหน่วยกิตอีกตัวที่จะมาทะลวงสมองให้เอ๋อแดกกันไปเป็นแถบแต่วุ่นวายอยู่คนเดียว โพสอิทสีเขียวเรืองแสงถูกดึงออกมาหนึ่งแผ่น ฝาปากกาถูกเปิดออกด้วยฟันซี่สวยที่คอยกัดฝาเอาไว้

         ตื่นมาแล้วอุ่นโจ๊กกินเอานะ กูไปสอบ

         ลายมือฉวัดเฉวียนตามประสาคนลายมือไม่สวยเขียนค่อนไปทางเหี้ยลงไปบนกระดาษอย่างเร่งรีบ ก่อนจะแปะมันเอาไว้ที่หน้าผากคนที่นอนหลับอยู่ ขนาดตบหน้าผากดังแป๊ะ มันยังไม่ตื่น ก็เชื่อเลยว่าเวลาหลังสอบเสร็จของมันมีค่าจริงๆ

         นิ่งเป็นหลับขยับเป็นกิน

         พี่บี๋คว้ากระเป๋า ที่ภายในใส่ของที่จำเป็นต่อการสอบ แซนวิสง่อยๆหนึ่งชิ้น กุญแจรถ กระเป๋าเงิน ก้มลงมองนาฬิกาที่ปกติไม่ใส่แต่เพราะนี่คือวันสอบเขาขี้เกียจละสมาธิมามองนาฬิกาที่บอกเวลาของประเทศไทยที่อาจารย์จะเปิดจากอินเทอร์เน็ตและฉายมันบนโปรเจ็คเตอร์ในห้องสอบ เขาเป็นคนชอบก้มดูเวลาอยู่เนืองๆเพราะฉะนั้นนาฬิกาจึงสำคัญมาก ยังพอมีเวลาขับรถไปรับหมีจินให้ไปสอบด้วยกันอยู่

         อ่าช่วงนี้ตัวก็จะติดกันหน่อยๆ หลังจากที่หมีจินเข้าหน้าแบมแบมติดแล้ว รายนั้นหลอกล่อด้วยขนมก็ติดกับดักแล้ว หมีจินเลยได้ฉายาพี่หมี​จากคนตัวเล็กไป


         มาร์คต้วนน่าจะเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่เลือกที่จะนั่งกอดอกหลับตาอยู่หน้าห้องสอบในขณะที่คนอื่นก้มหน้าก้มตาอ่านทฤษฎีในแผ่นกระดาษเพื่อจะนำมันเป็นเขียนและเป็นตัวช่วยในการวิเคราะห์ข้อสอบที่อาจารย์เอ่ยปากว่า ถ้าคุณไม่อ่านไม่ทำความเข้าใจผมก็เสียใจด้วย

         มาร์คมึงอ่านมาเยอะไหม เจบีทรุดตัวลงนั่งลงข้างๆเพื่อนถามไถ่ด้วยคำถามเบสิคในช่วงสอบ เหมือนเป็นการประเมินเพื่อนในคลาสว่าเขาควรตั้งใจแค่ไหนดี ถ้าเพื่อนบอกว่าจะเทเยอะเขาก็พร้อมใจจะเขียนวิเคาระห์แบบไม่ยาวมาก แต่ถ้าเพื่อนบอกอ่านมา เขาก็คงต้องชักแม่น้ำทั้งห้ามาอธิบายและวิเคราะห์ มาร์คลืมตาขึ้นก่อนจะส่ายหน้า

            “ตอแหลหรือเปล่ามึงน่ะ เห็นไม่อ่านแต่คะแนนโคตร​ดี

          ไม่อ่าน กูเข้าใจตั้งแต่ตอนเรียนแล้ว เจบีนึกอยากจะยกเท้าถีบเพื่อนให้ล่วงเหลือเกิน เออ มึงมันเก่ง!

          "เชี่ย กูเป็นท้อเลยฮื่อ" 

          น้องแบมสอบเสร็จแล้วหรือยัง ไม่ได้เจอน้องเลยหลังจากวันนั้นไลน์ก็ไม่ค่อยได้แชทกันเพราะต่างฝ่ายต่างเข้าใจว่ามีสอบและต้องอ่านหนังสือเลยถามไถ่ผ่านพี่ชายเสียหน่อย

          “เสร็จแล้ว เสร็จเมื่อวาน มาร์คพยักหน้ารับรู้

          “คิดถึงจังเลยว่ะ พำพึมกับตัวเอง

          “ให้มันน้อยๆหน่อยพี่ชายมันนั่งอยู่ตรงนี้ พร้อมจะถีบมึงทุกเมื่อ เจบียกเท้าขึ้นมา มาร์คกระตุกยิ้ม

          “แค่คิดถึงเองเว้ย อยากสอบให้เสร็จอยากมีเลาว่างไปอยู่กับน้องจะแย่ แลกรูปกันในไลน์น้องก็ส่งแต่รูปน่ารักๆ ไม่เคยส่งรูปเห็นหัวนมมาให้ดูเลย เปลี่ยวใจมาก

          แล้วมึงอะ

          มึงเหี้ยอะไร?” เจบียกขาขึ้นมานั่งไขว่ห้าง

          “กูเห็นนะ วันนั้นที่ฝนตก เห็นจูบกันที่ลาดจอดรถ

          “พูดถึงอะไรวะ!เนี่ยเสียงดังเกินเหตุ เจบีก็อย่างนี้เวลาปกปิดอะไรมันจะไม่ปกติ ไม่เสียงสูงก็เสียงดัง

          “ไม่เนียนเลยไอ้สัด มาร์คหัวเราะพร้อมกับผลักหัวเพื่อนให้หน้าจุ่มไปกับกระดาษที่มันถือ เจบีม้วนกระดาษและตีหัวมันกลับแล้วทั้งคู่ก็เลิกเล่นกัน เจบีเงยหน้าจากแผ่นกระดาษของตัวเองอีกครั้ง คราวนี้มองผ่านมาร์คไปชะเง้อคอมองคนที่เขาขับรถไปรับเมื่อเช้าที่นั่งกัดปลายนิ้วเหมือนทำสมาธิ คนที่เป็นฝ่ายมองก็ได้แต่อมยิ้ม

          มองขนาดนั้น จัดก่อนไปออกฟิลด์ดีไหมล่ะ มาร์คพูดแทรกตอนที่มองสายตาเพื่อนแล้วมองเลยไปที่หมีจิน

          “จัดบ้าจัดบออะไร ไร้สาระ!

          “ทำเป็นบ่ายเบี่ยง กูรู้หรอกว่ามึงคิดอะไร อ่อ แต่ไม่ได้นี่เนอะ พาไปจัดที่ห้องไม่ได้ น้องแบมอยู่ห้อง เสียงเจบีพึมพำเป็นคำหยาบภาษาเหนือ

          สัด! ห่ากิ๋น!

          ไปออกฟิลด์แล้วทำห่าอะไรไม่ได้เลยนะมึง มาร์คแหย่

          “ปากดีจริงๆมึงนี่!ทำท่าจะเอาม้วนกระดาษตีปากดีๆของมันเสียให้เจ่อ เกลียดความรู้ดีของมันจริงๆ

          “กูดูต้นทางให้เอาเปล่า มาร์คพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง

          “อะไรของมึง เจบีแสร้งไม่เข้าใจแต่เขารู้ดีว่ามาร์คหมายถึงอะไร

          “ก็ถ้ามึงอยากจะทำอะไรๆ ก็ฝากน้องแบมไว้กับกู พอมึงจัดการอะไรต่อมิอะไรเสร็จก็โทรบอกแล้วกูก็ไปส่งน้อง แค่นี้จบ ปิ๊ง!พูดพร้อมกับขยิบตา

          “ปิ๊งพ่อง! มึงนี่มัน…” ปากด่าแต่หัวก็คิดว่า​ เออ​ มันก็เข้าดีแฮะ

          “คิดดีๆนะมึง ปีสามนี่ก็ไม่ได้มีเวลาว่างไปเอากันง่ายๆ ออกฟิลด์เสร็จงานรัดตัวอีกเวลาจะนอนยังไม่มี เรื่องหว่านล้อมนี่ขอให้บอก มาร์คต้วนนี่ที่หนึ่ง

          “ไอ้สัด​ อิลูกช่างยุเหมือนกันนะมึงเนี่ย…แต่ สอบเสร็จเดี๋ยวกูมาให้คำตอบ​ ตอนนี้เอาข้อสอบให้รอดก่อนเลย เจบีก็เป็นผู้ชายที่มีแฟนน่ารักตัวขาวก้นนิ่ม มันก็ต้องอยากจะลองสัมผัสเป็นเรื่องธรรมดา ส่วนเรื่องฝากน้องกับมาร์ค ก็เคยฝากมาแล้วนี่นาก็ไม่เห็นเพื่อนมันจะทำอะไร ครั้งนั้นฝากตั้งหลายวันครั้งนี้ฝากไม่กี่ชั่วโมงเอง

               การสอบผ่านไปด้วยดี อย่างน้อยๆก็ไม่หมดลมหายใจคาโต๊ะสอบไปก่อน​ แต่ก็มีหลายแมตช์​ที่ข้ามข้อที่ทำไม่ได้​ เปิดข้ามๆจนสุดท้ายเปิดเจอโต๊ะ​ สมองไม่ไหวแต่ใจสู้​ เจบีที่เดินออกมาจากห้องแล้วก็เดินไปคว้าบ่ามาร์คที่เดินออกห้องสอบในเลาไล่เลี่ยกัน

          ตกลง มาร์คที่กำลังเก็บปากกาลงกระเป๋ายกยิ้มไม่ลืมว่าก่อนเข้าห้องคุยเรื่องอะไรกันค้างไว้

          ให้มันได้อย่างนี้สิไอ้เสือ

          กูจะนัดเขาไปผับเจได จะลองตะล่อมขอเรื่องนั้นดู ไม่รู้เขาจะให้หรือเปล่า ส่วนมึงระหว่างที่รอกูตะล่อมหมีจินก็อยู่เป็นเพื่อนแบมมันก่อน บอกว่ากูไปทำธุระดึกๆจะกลับ เขาให้ไม่ให้อย่างไงเดี๋ยวกูโทรบอกมึง มาร์คพยักหน้าเข้าใจ


          แบมแบมรู้สึกตัวอีกทีก็ตอนประมาณหกโมงเย็นปลายๆ เป็นการนอนที่ยาวนานมาก บิดซ้ายบิดขวานอนมองผ้าม่านอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะลุกขึ้นเก็บเตียงก่อนจะยกมือขึ้นมาจับหน้าผากเพราะรู้สึกว่ามีอะไรแปะอยู่

          "ตื่นมาแล้วอุ่นโจ๊กกินเอานะ กูไปสอบ" 

          แบมแบมหาววอดใหญ่ก่อนจะวางโพสอิทไว้ที่หัวเตียง เดินเกาแก้มไปในครัว เดินหาว่าคนพี่เอาโจ๊กไว้ตรงไหน พอเจอแล้วก็เอาอุ่นในไมโครเวฟ ระหว่างรอเวฟก็เข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาให้สดชื่น อุ่นแค่ครู่เดียวโจ๊กที่สมควรจะกินเป็นอาหารเช้ามากกว่าอาหารเย็นแบบนี้ก็มีควันจางๆพุ่งออกเป็นการบ่งบอกว่ากินได้

          ฟู่ๆ

          ปากเจลลี่นุ่มนิ่มที่ใครต่อใครอยากจะลองจับสัมผัสเป่าลมลงไปที่ช้อนที่มีข้าวต้มควันพุ่งอยู่ก่อนจะตักเข้าปาก เป็นโจ๊กหมูไม่ใส่ขิงอย่างที่ชอบ แบมแบมนั่งกินไปเพลินๆไม่นานนักมันก็หมดลง หมดชนิดที่เรียกว่าเกลี้ยงไม่มีข้าวเหลือติดอยู่เลย

          ซ่า!

          น้ำที่อ้างล้างจานถูกเปิดมารดถ้วยโจ๊ก มือเรียวสวยเอื้อมไปหยิบฟองน้ำก่อนจะบีบน้ำยาล้างจานแล้วลงมือล้างจนสะอาด ล้างเสร็จก็คว่ำเอาไว้ให้มันแห้ง ตากลมมองผ่านไปยังบานหน้าต่างกระจก การนอนวันนี้มันยาวนานเหลือเกินตื่นมาฟ้าก็จะมืดอีกครั้งเสียแล้ว ร่างบางเช็ดมือกับขากางเกงจนมันแห้ง จากนั้นก็เดินไปเตียงเพื่อควานหาโทรศัพท์มือถือ พอเจอก็กดเล่นตามปกติ พี่บี๋ส่งข้อความมาในแชทไลน์ว่าจะกลับดึกๆหน่อยเพราะจะไปฉลองสอบเสร็จ

          สอบเสร็จก็ต้องนอนสิ ไปกินเหล้ามันใช้ได้ที่ไหน!

          ร่างบางก็คิดอยู่แค่นั้น แต่ก็ตอบกลับไปแค่ว่า โอเคครับ พร้อมกับถ่ายรูปช้อนเหนียงส่งเป็นเป็นเครื่องเตือนใจพี่บี๋ให้กินเหล้าน้อยๆอย่าเมามาก

          เสียงเคาะประตูห้องทำให้ร่างบางต้องละความสนใจจากหน้าจอโทรศัพท์ ลุกไปที่ประตูมองผ่านกระจกตาแมวแล้วก็พบว่าคนที่เคาะประตูคือคนที่ไม่ได้เจอกันนาน

           “พี่มาร์ค!เหวี่ยงประตูให้เปิดออกพร้อมกับพุ่งเข้าไปกอดอย่างลืมตา ตกใจตัวเองเหมือนกันที่ไม่เก็บอาการ

          บีมันบอกแล้วหรือยังครับว่า…”

          อ๋อบอกแล้วครับ มาร์คยังพูดไม่ทันจบน้องก็ตอบกลับมาพร้อมรอยยิ้ม ร่างสูงพยักหน้าเป็นเชิงว่าเข้าใจก่อนจะปิดประตูห้องให้ สองมือที่หอบหิ้วขนมกลับมาฝากแฟนตัวเล็กส่งมอบมันให้เจ้าของตัวจริง พร้อมกับสักถามว่ากินข้าวกินปลาบ้างหรือยัง น้องก็ตอบว่ากินแล้ว และตอนนี้อยากกินขนมที่พี่มาร์คซื้อมาให้มากๆ

          น่ารักจริงๆเลยเราเนี่ย ยกมือขึ้นลูบผมน้องพร้อมกับถือวิสาสะไปคว้าเอวน้องแล้วยกขึ้นมาให้นั่งเกยตัก

          เจบีไม่อยู่จะทำอะไรก็ได้!

           พะ พี่มาร์ค น้องถึงกับละปากจากขนมเพราะตกใจที่จู่ๆก็โดนอุ้มมานั่งตัก

          เลอะแก้มเลย ท่าทางจะตกใจจริงๆเพราะน้องไม่ระวังจนครีมจากขนมเปื้อนมาที่แก้มใส มาร์คใช้นิ้วชี้เกลี่ยออกและแทนที่จะเอาทิชชู่มาเช็ดออกจากปลายมือดี เขากลับเอาครีมนั้นเอาปากปลายลิ้นแตะที่นิ้วน้องโดยที่ไม่ตั้งใจ พร้อมกับยิ้มใส่น้องจนตาเป็นสระอิ

          อืม อร่อย น้องอ้าปากค้างดึงมือตัวเองกลับ หน้าแดงฉ่าทำท่าเหมือนจะกลับไปนั่งที่เดิมของตัวเองแต่ก็ถูกโอบไว้แน่นกว่าเดิม

          นั่งตักพี่นี่แหละ พี่อยากมองเราใกล้ๆ พูดจบก็ทำหน้าอ้อนใส่น้องแบมแบมที่ไม่รู้จะทำอย่างไงก็เลือกที่จะกัดขนมซ่อนความเขินอาย

          เรานี่กินอะไรก็ดูน่าอร่อยไปหมดเลย น้องดูดปลายนิ้วของตัวเองก่อนจะหันมายิ้ม

          ก็มันอร่อยจริงๆนี่ครับ อืม ไม่เถียงเพราะร้านที่ซื้อมาให้กินเนี่ยชื่อดังจริงๆ

          สอบเป็นไงบ้าง ถามไถ่ไปถึงสารทุกข์สุขดิบกับสองอาทิตย์ที่ผ่านมา เจอกันน้อยมากถึงขั้นไม่เจอเลย น้องกลืนขนมก่อนจะหันมามองคนพี่ที่เป็นเจ้าของหน้าตักที่ตนพักพิงอาศัยอยู่

          ยากมากครับ เหนื่อยมาก ความจริงก่อนพี่มาร์คมาแบมพึ่งตื่น มันเหนื่อยสะสม พูดจบก็ยิ้มตาหยีหัวเราะเอิ๊กอ๊าก

          ขี้เซาแบบที่ไอ้บีมันบอกจริงๆสินะ พูดพร้อมกับยกมือขึ้นไปจับผมนุ่มนิ่มของน้องให้ทัดที่ใบหู

          แค่ชอบนอนเฉยๆครับไม่ได้ขี้เซาเลย ดูพูดจาเขาสิ ไม่ให้รักไม่ให้หลงได้อย่างไง พี่มาร์คล่ะครับ แล้วตัวเล็กของพี่มาร์คก็ไม่ลืมที่จะถามกลับ

          ยากเหมือนกันเลยค่ะ ได้นอนไม่กี่ชั่วโมงเอง สอบเสร็จก็สลบเหมือดทุกวัน เขาตอบไปแค่นั้นไม่ได้อธิบายขยายความอะไรต่ออีก นั่งมองแบมแบมเคี้ยวขนมไปเรื่อยๆ พอหมดชิ้นนี้น้องก็ก้มไปเอาชิ้นใหม่มาแกะ ก่อนจะกินก็ทำเหมือนจะป้อนแต่มาร์คที่ไม่ได้ชื่นชอบการกินขนมก็ส่ายหน้าและบอกให้น้องกินเลย ตามสบาย

          เราลืมเรื่องที่จะมีกล้ามไปหรือยังเนี่ย น้องชะงักทันทีที่มาร์คทัก

          แบมลืมไปเลย!ตัวเล็กของพี่มาร์ครีบเก็บขนมที่ยังกินไม่หมดเข้าไปในซอง พร้อมกับเลิกเสื้อขึ้นเพื่อจะดูพุงกะทิของตัวเอง มาร์คที่ไม่ได้ตั้งหลักหรือเตรียมใจว่าน้องจะถกพุงขาวๆมาโชว์ก็เลือดแทบพุ่ง ถึงกับต้องเสหน้าหันไปมองทางอื่น

          ศีลแทบแตก!

          งื้อ เรียบแปล้เลยง่า ไม่มีหยักๆเลย มาร์คขำกับการที่น้องเรียกซิกแพ็คว่าหยักๆ แบมแบมทำเสียงฮือเหมือนร้องไห้ก่อนจะบ่นงุ้งงิ้งกับพุงตัวเอง ลูบไปมาราวกับว่ามันจะช่วยเบิร์นไขมัน

          ความจริงพี่ชอบที่เราหุ่นลีนๆแบบนี้มากกว่านะ เราเหมาะกับความผอมบางมากกว่ากล้ามปู มาร์คพูดเมื่อเห็นใบหน้าเศร้าสร้อยของคนที่ครั้งหนึ่งเคยออกกำลังกาย

          ไม่ง่ามันไม่เห็นจะเท่เลย มาร์คได้สัมผัสกับความงอแงในระยะประชิด

          เท่สิครับ ไม่ต้องมีกล้ามแต่สุขภาพดี กินง่ายถ่ายคล่องแค่นี้ก็โคตรเท่แล้ว มาร์คปลอบใจคนที่ขุนกล้ามอย่างไงก็ไม่ขึ้น เชื่อเถอะว่าน้องไม่เหมาะกับกล้ามปูเลยสักนิด แก้มป่องๆจมูกรั้นกับปากเจลลี่จะไปเหมาะกับกล้ามท้องฟิตปั๋งได้อย่างไง

          จริงนะ แบมแบมช้อนสายตาที่ทะลุทะลวงใจมาร์คต้วน ใส่ความอ้อนเข้าไปประมาณห้าช้อนโต๊ะ มากพอที่จะทำให้เขาตอบกลับไปด้วยเสียงละทวยว่า

          จริงคร้าบ น้องแบมนี่ขุดหลุมรักเก่งจริงๆโว้ย น่ารักจนคำหยาบคายมันยังไม่พอที่จะเอามาสบถตอนที่น้องยิ้มหวาน อยากหอมแก้มอยากจูบปากอยากกัดคออยากทำรอย อยากทำให้น้องเป็นของเขาคนเดียว

          เจบีเคยคิดมาตลอดว่าเขาเป็นเสือร้าย ที่ตะปบเหยื่อได้อย่างง่ายดาย แต่ตอนนี้ทุกอย่างกำลังกลับตาลปัตร เขามองกระต่ายอย่าหมีจินว่าเป็นกระต่ายน้อยน่ารักโดยที่ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วร่างบางเป็นสิงโต

          ใช่ตอนนี้เขากำลังอยู่กับสิงโต!

          หมี ไม่แน่ใจว่าตนคออ่อนหรืออีกคนมันคอแข็งกันแน่ นี่ก็ผ่านมาหลายแก้วแล้วที่เรานั่งดื่มด้วยกัน แต่ละช็อตเข้มๆหนักๆทั้งนั้น จนเขาอยู่ในภาวะที่เรียกว่ากรึ่มพอตัวในขณะที่อีกฝ่ายนั่งไขว้ห่างสวยๆ ไม่มีสีหน้าหรือสายตาที่บ่งบอกว่าตัวเองกำลังเมาเลยแม้แต่น้อย

          ไอ้สัสเอ้ย! ไม่ต้องเอามันแล้วเมียเนี่ย เมาจนจะหลับอยู่แล้ว

          หืม?” หมีจินเลิกคิ้วถามคนที่ถูไถอยู่กับโซฟาคอพับคออ่อน

          กูเมาแล้วว่ะ พากูกลับหน่อย ใช่เขาเมา เมาจนอยากจะนอน เมาจนไม่มีอารมณ์จะขอนอนกับใครทั้งสิ้น

          เราก็บอกแล้วว่าไม่ให้ดื่มเยอะ ก็ไม่ได้อยากดื่มเยอะ แค่อยากดื่มให้มึงพอเมาใครจะไปรู้ว่ามึงคอแข็งขนาดนี้ เจบีคิดในใจให้แฟนที่ตัวเล็กกว่าตนหิ้วปีกออกจากผับ

          โคตรหนัก ในตอนที่หมีจินต้องพยุงเจบีเอาไว้และหากุญแจในกระเป๋าร่างสูงเป็นอะไรที่ยากลำบากไม่น้อย กว่าจะเจอก็แทบจะล้มลงไปกองกับพื้นทั้งสองคน พึมพำว่าโคตรหนักเป็นสิบๆรอบตอนที่พาร่างสูงๆเข้าไปในรถ

          อย่าดึง!ว่าจบก็ใช่ว่าจะรอด ล้มไปตามแรงดึงของคนที่เมาได้ที่ เดชะบุญที่คนเมาล้มลงไปก่อนคนที่ยังมีสติล้มทับลงไปถึงไม่เจ็บ

          กอดหน่อย ตัวเองดึงคนอื่นและล้มไปยังไม่พอ พ่อคุณยังยกแขนขึ้นมากอดหมีจินอีกต่างหาก

          ปล่อยเรา แกไม่รู้เรื่องละเนี่ย พยายามแกะมือปลาหมึกของคนเมา แทนที่มันจะแกะง่ายๆแต่ดันกลับกลายเป็นงานที่โคตรยาก

          มีเซ็กส์กันไหม คนเมาพูดออกมาเหมือนเพ้อ หมีจินมุ่นคิ้ว

          ไอ้หื่นเอ้ย!พยายามจะแกะมือร่างสูงที่เมาอย่างเต็มที่ อย่ามาจูบ!หมีจินเริ่มจะเสียการทรงตัวเมื่อคนเมาคลายกอดแต่กลับจับแขนหมีจินเอาไว้ ร่างบางมุ่นคิ้วเมื่อคนเมาพลิกตัวเองมาขึ้นคร่อมเขา

          เมาแน่หรอวะเนี่ย!

          บี๋!ตะโกนชื่อคนรักเสียงดังในตอนที่ปลายจมูกและลมหายใจร้อนๆเป่ารดต้นคอตัวเขาที่นอนอยู่ใต้ร่าง เมาแล้วความกามมันขึ้นหน้าหรือไงวะ เราสบตากันอีกคนอยู่ข้างล่างอีกคนอยู่ข้างบน เจบีโน้มหน้าเข้ามาใกล้หมีจินที่มีใจและพร้อมเสียตัวอยู่พอสมควรหลับตาพริ้ม

          อุก!คนเมาไม่ทิ้งความโชคร้ายไว้เท่านั้น อาเจียนออกมาใส่บ่าหมีจินเลอะรถไปหมด คือต้องขอบคุณที่เจ้าของรถไม่อ้วกใส่หน้าหรือจะด่าให้ยับที่ทำให้เขาเคลิ้มดีนะ!

          เมาเหมือนหมามันเป็นอย่างนี้นี่เอง

          ไอ้!อยากจะด่าแต่ก็พบว่าพูดไปคนเมาก็ไม่รู้เรื่องเลยใช้แรงเฮือกสุดท้ายใช้ทั้งมือและขาค่อยๆดันร่างหนาออกจากตัว คงต้องพากลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่คอนโดเขาก่อน กลับทั้งๆที่เมาแบบนี้แบมแบมเอาไม่อยู่หรอก น้องยิ่งตัวน้อยๆลากพี่ชายที่เมาเหมือนหมาแบบนี้ไม่ไหวแน่ๆ แล้วอีกอยากเขาก็ขับรถไม่แข็งเท่าไหร่จากผับเจไดไปบ้านบี๋น่ะไกลเหมือนกันนะ แล้วเขาก็ดื่มมาด้วยอาจจะโดนด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ให้ถูกปรับเสียเงิน

          แม่งเอ้ย! เสียตัวก็ไม่เสีย แถมยังโดนอ้วกใส่อีก หมีจินบ่นในตอนที่เปิดช่องเก็บของในรถเพื่อหาอะไรสักอย่างมาเช็ดอ้วกสิ่งที่ได้มาคือกระดาษทิชชู่เปียกสองแพ็คใหญ่ที่นอนแอ้งแม้งอยู่ในช่องเก็บของในรถ

          มันใช่ไหมเนี่ยโดนผัวชวนมากินเหล้า เราต้องโดนมอมสิวะ มาอ้วกใส่จนไม่ได้มีเซ็กส์มันใช่หรอ! หมีจินยังหงุดหงิดไม่หาย จัดการอะไรต่อมิอะไรก็ขับรถพาเจบีกลับห้อง อ้วกมันเลอะไปโดนเสื้อร่างสูงด้วยคงต้องเปลี่ยนและจับอาบน้ำกันยกใหญ่

          ผิดโพสิชั่นในละครไปหมดแล้วเนี่ย!

          พี่บี๋เมื่อไหร่จะกลับหรอครับ นั่งดูหนังเก่าๆในยูทูปจนจะจบเรื่องที่สองแล้วพี่บี๋ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะกลับเลย แบมแบมที่ตอนนี้อาบน้ำและใส่ชุดนอนอย่างดีนั้นรู้ดีว่ามันยังไม่ถึงเวลาที่คนพี่บอกจะกลับ แต่นี่มันก็ดึกแล้วนะชักจะเป็นห่วงเลยออกปากถามคนที่นั่งอยู่ข้างๆกัน

          นั่นสิ มันทำอะไรกันขนาดนี้วะ!

          งื้อ แบมแบมครางในลำคอเหมือนเหงาๆและเสียใจที่พี่ชายยังไม่กลับ เผลออิงหัวกับอกของพี่มาร์ค พอรู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ฝ่ามืออุ่นๆของคนพี่ทาบลงมาเหมือนกดให้หัวเขาแนบกับอกให้สนิท

          ง่วงนอนหรือเปล่า แบมแบมเกร็งอยู่ครู่เดียวก็ลองปล่อยหัวอิงที่อกของพี่มาร์ค แล้วก็พบว่ามันแน่นมาก แอบได้ยินเสียงหัวใจของพี่เขาเต้นด้วยในตอนที่หูแนบลงไป

          นิดหน่อยครับ เหมือนร่างกายมันรู้ว่าพูดถึงมันละมั้งพูดจบก็รู้สึกอยากหาวขึ้นมาเลย

          นอนเลยไหม ไม่ต้องรอนอนพร้อมไอ้บีมันแล้ว น่าจะอยู่ดึก

          แต่แบมเป็นห่วงพี่บี๋กลัวเมาแล้วดื้อขับรถกลับ มาร์คได้ฟังแล้วก็รับรู้ได้ถึงความเป็นห่วงของน้องแบมที่มีให้พี่ชายที่ถึงจะไม่แท้แต่ก็สนิท ไลน์ไปก็ไม่ตอบ อ่านก็ไม่อ่าน โทรไปเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนก็ไม่มีคนรับ น้องบ่นเสร็จก็เหมือนจะร้องไห้ออกมาท่าทางจะเป็นห่วงคนพี่จริงๆ

          ลองโทรอีกครั้งดีไหม ในผับมันเสียงดังมันอาจจะไม่ได้ยิน แบมแบมหยิบโทรศัพท์ที่วางไว้ข้างตัวขึ้นมาเพื่อโทรหาคนเป็นพี่ชาย มาร์คที่นั่งอยู่ข้างๆเช็ดน้ำตาให้ตัวเล็กเมื่อเห็นว่ามีหยดหนึ่งมันหยดลงมาอาบแก้ม มาร์คหวังอย่างยิ่งว่าโทรไปคงไม่ตรงกับจังหวะเมคเลิฟของสองคนนั้นนะ เพราะเขารู้ดีว่าเพื่อนไปเถลไถลที่ไหนและกับใคร 

          รอสายโทรศัพท์อยู่ครู่หนึ่งปลายสายก็กดรับ แบมแบมรีบเรียกชื่อพี่ชายทันที แต่เสียงที่ตอบกลับมากลับกลายเป็นเสียงของคนอื่น พี่มาร์คสะกิดให้น้องเปิดเสียงให้ดังขึ้นเพื่อจะฟังด้วยเผื่อถ้ามันมีเสียงครางของจินหลุดมาเขาจะได้แถให้เพื่อนได้ทัน

          (น้องแบม นี่พี่จินเองนะ) เสียงสดใสไม่มีหอบเหนื่อยแบบนี้ ยังไม่มีอะไรกันอีกหรอ? มาร์คก็คิดและคาดการณ์ตามประสาคนบาป เพื่อนเขามันมัวทำอะไรอยู่

          พี่จิน พี่บี๋ล่ะ!พี่บี๋ไม่เห็นบอกว่าจะไปกับพี่จิน คิดว่าจะไปกับเพื่อนคนอื่นเสียอีก

          (บีมันเมา น่าจะขับรถกลับไม่ไหว บีอ้วกพี่เลยพามาเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องพี่) ได้ยินว่าเมาก็ใจเสีย และใจไม่ดี แต่พอรู้ว่าตอนนี้อยู่กับพี่จินก็โล่งใจ

          ตอนนี้ไอ้บีมันทำอะไรอยู่หรอจิน มาร์คกรอกเสียงลงไปบ้าง

          (อ้าว มาร์คอยู่กับน้องหรอ) มีเสียงตกใจจากปลายสายตอบกลับมา

          อืม บีมันบอกให้เรามาอยู่เป็นเพื่อนน้องจนกว่ามันจะกลับอะ

          (โห ถ้างั้นมาร์คต้องอยู่อีกพักใหญ่ๆ หรือไม่ก็ทั้งคืนแล้วล่ะเพราะพอเราเปลี่ยนเสื้อให้เสร็จบีมันก็หลับไปเลย) ไหนที่บอกว่าจะจัดหมีจินไง โดนเหล้าจัดซะอยู่หมัดเลยโว้ยไอ้เพื่อนบ้า

          พี่บี๋ไม่เป็นไรใช่ไหม

          (บีมันไม่เป็นอะไรหรอกครับน้องแบม มันแค่เมา) มาร์คลูบหัวคนที่ดูจะสบายใจขึ้นนิดหน่อยที่รู้ว่าพี่ชายตัวเองไม่ได้พยายามขับรถกลับบ้านทั้งๆที่ยังเมา (พี่ก็อยากจะขับรถเอาบีไปส่งที่ห้องเหมือนกันนะแต่ว่าพี่ขับไม่แข็งน่ะ ผับเจไดมันอยู่ไม่ไกลหอพี่มากก็เลยพอขับรถช้าๆกลับมาถึงที่ห้องได้บ้าง หรือถ้าน้องแบมเป็นห่วงอยากเจอบีมันเดี๋ยวนี้ คงต้องให้มาร์คขับรถมารับบีไปเพราะพี่ขับไม่แข็งจริงๆ แต่อาจจะต้องขับกลับไปกลับมาหลายรอบเพราะต้องเอารถมาด้วย) แค่ฟังก็ปวดหัวแทน แล้วอีกอย่างก็ไม่อยากรบกวนพี่มาร์คด้วย

          ไม่เป็นไรครับ แบมต้องรบกวนฝากพี่บี๋ไว้ห้องพี่จินคืนหนึ่ง ถ้าพี่เขาสร่างเมาแล้วบอกให้เขารีบกลับเลยนะครับแบมคิดถึง

          (จ้า เดี๋ยวพี่ดูแลบีให้อย่างดีเลย) แล้วการสนทนาก็สิ้นสุดลงเท่านั้น

          สบายใจแล้วนะเรา คราวนี้ก็นอนได้แล้วเนอะ น้องแบมพยักหน้า มาร์คเลยงับโน๊ตบุ๊คของเจบีที่ทั้งคู่เอามาดูหนังลง แบมแบมขยี้หูขยี้ตาเหมือนจะง่วงเต็มทน มาร์คเดินไปส่งน้องที่เตียง

          ฝันดีนะคะ จูบลงที่กระหม่อมบางของน้องแล้วโบกมือลา แต่ก่อนจะได้เดินกลับไปนอนที่โซฟา มือนิ่มก็คว้าข้อมือเขาเอาไว้

          นอนกับแบมก็ได้นะครับไปนอนโซฟามันแข็งแล้วอีกอย่างแบมกลัวผีด้วย นอนเป็นเพื่อนกันเถอะครับ ถามหน่อยว่าเสียงอ้อนเบอร์สิบกับตากลมที่ช้อนมองอยู่นี่ใครจะฝืนใจร้ายกับน้องได้บ้าง ผี จะมีประโยชน์ต่อมาร์คต้วนก็คราวนี้

          แต่พี่ยังไม่ได้อาบน้ำเลย ตัวเหม็นแย่

          พี่มาร์คไปอาบน้ำแล้วใส่เสื้อผ้าพี่บี๋สิครับ น้องชี้ช่องให้เขาได้เห็น มาร์คยืนชั่งใจอยู่ครู่หนึ่งไม่ใช่ไม่อยากนอนนะ แต่กำลังคิดอยู่ว่าจะเล่นตัวอย่างไงให้เนียนว่าตนหนักใจมากที่ต้องมาแย่งที่น้องนอน ต้องแสร้งบริสุทธิ์ใจทั้งที่ความจริงนั้นระริกระรี้

          เอางั้นหรอ น้องพยักหน้า แกว่งข้อมือเขาไปมา

          งั้นก็ได้ครับ มาร์คขยี้ผมน้องก่อนจะเดินไปเปิดตูเสื้อผ้าของเจบีที่มีสติ๊กเกอน์ซิมป์สันแปะอยู่ที่ประตูตู้

          อาบน้ำไวที่สุดในชีวิตไม่เน้นสะอาดเน้นได้มานอนร่วมเตียงกับน้องไวๆนั่นคือสิ่งที่มาร์คต้วนทำ ตอนนี้เขาเลือกกางเกงบอลง่ายๆติดไปทางง่อยๆของเจบีและเสื้อยืดสีดำ มองไปบนเตียงก็เห็นว่านอนตะแคงข้างอยู่ฝั่งของตัวเองตาปิดสนิท

          ท่าจะง่วงจริงอะไรจริง ร่างสูงออกไปข้างนอกห้องไล่ปิดไฟห้องต่างๆที่อยู่ภายนอก เดินไปพับเสื้อผ้าตัวเองไว้ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งก่อนจะทำการปิดไฟในห้องนอน ความสว่างในตอนนี้เลยเหลือเพียงแต่โคมไฟสลัวๆจากหัวเตียงเท่านั้น

          เข่าคู่นั้นค่อยๆคลานขึ้นมาบนเตียงเบาๆเพราะกลัวคนที่นอนอยู่จะตื่น น้องห่มผ้าคลออยู่ที่สะโพก มาร์คทิ้งตัวลงนอนแทรกตัวเข้าไปในผ้าห่มผืนเดียวกันกับน้อง นอนตะแคงข้างแต่หันไปทางเดียวกับแบมแบม ตอนนี้ร่างสูงนอนมองแผ่นหลังบอบบางของน้อง มองช่วงเอสไลน์ที่โค้งเว้าได้รูป เสียงลมหายใจแผ่วเบาๆสอดประสานกับจังหวะยุบผองของท้อง

          ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเขยิบมานอนชิดน้องเหมือนที่ทำอยู่ตอนนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่เราเป็นแฟนกันแล้วนี่ จูบหรือก็เคยทำแค่นอนซ้อนหลังแบบนี้คงไม่เป็นไร ผมน้องหอมมาก หอมจนติดหมอน ซอกคอก็หอมไม่แพ้กันและที่รู้ว่าหอมก็เพราะตอนนี้คลอเคลียอยู่

          อื้อ จากเด็กที่หลับลึกทำไมถึงครางอื้ออ้าตอนที่เขาวางมือบนสะโพกกันนะ

          น้องแบม

          พะ พี่มาร์คจับเอวแบมทำไม น้องเหมือนจะตื่นขึ้นจากนิทราแล้วในตอนนี้ ไม่เพียงแต่น้องที่ตื่นเขาเองก็ตื่นเช่นเดียวกัน เขาตื่นไปหมดทั้งตัว กลิ่นหอมๆเฉพาะตัวของแบมแบมมันไปทัชบางประสาทสัมผัสของเขาให้ลุกฮือขึ้นมา

          พี่ขอกอดหน่อยครับ ว่าแล้วก่อนรวบตัวน้องมากอด เอาหน้าซุกไว้ที่ซอกคอหอมๆ น้องเหมือนจะดิ้นอยู่ในตอนแรกแต่ตอนนี้ก็นิ่งและยอมให้พี่มาร์คกอด แบมแบมเริ่มเข้าใจสถานการณ์ที่ตัวเองกำลังเผชิญอยู่ น้องไม่ได้ไร้เดียงสาถึงขนาดนี้ไม่รู้ว่าพี่มาร์คไม่ได้อยากกอดแบบที่บอก แต่อยากอย่างอื่น

          อื้อ ยะ อย่าครับ และก็ยิ่งแน่ใจเมื่อปลายจมูกจมอยู่กับซอกคออุ่นๆของเขาอีกครั้ง มือที่คลออยู่ที่สะโพกเริ่มดื้อเลื้อยเข้ามาในเสื้อ ลูบวนที่หน้าท้องไปมาให้ร่างบางได้หดเกร็ง และไต่สูงไปเรื่อยๆ

          อื้อ!

          ชู่ว พี่มาร์คทำเสียงเป็นเชิงให้น้องอย่าร้องหรือดิ้นเมื่อปลายนิ้วของเขาแตะสัมผัสที่ยอดอกสีหวาน คนพี่ที่ฉกาจฉกรรจ์เรื่องแบบนี้ก็เก่งนัก บี้บดจับยอดอกน้องไปมาจนแบมแบมครางหวานออกมา

          งื้อ พี่มาร์ค บะ แบม มาร์คเห็นว่าน้องกำลังหลับตามุ่นคิ้วกัดริมฝีปากเหมือนเสียวแทบขาดใจ

          แค่ปลายนิ้ว แค่ปลายนิ้วยังขนาดนี้เลย และนี่ก็แตะสัมผัสแค่ยอดอก อยากรู้นักว่าถ้าต่ำไปมากกว่านี้น้องจะเป็นอย่างไง มาร์คค่อยๆลากมือลงจากจุกสีหวานมาถูไถที่หน้าท้องและค่อยๆเลื้อยลง ระหว่างนั้นก็กระซิบข้างหูน้องอีกครั้ง

          พี่ทำได้ไหม เสียงแหบพร่า กระซิบกระซาบข้างหูพาให้ขนที่คอลุกเกรียวราวกับโดนผีหลอก

          งื้อ อ๊ะ ปลายนิ้วที่เฉลียวฉลาดแตะไล้ย้ำๆที่ใต้สะดือแต่ก็ไม่ได้ต่ำลงไปกว่านั้น

          แค่หนูบอกว่าไม่ พี่จะปล่อยมือทันที แบมแบมรับรู้สิ่งที่หูรับเข้ามา ตอนนี้ร่างบางยังนิ่งขมวดคิ้วเป็นระยะๆเมื่อปลายนิ้วย้ำลงกับจุดเดิม หดคอหนีเมื่อลิ้นชื้นแลบลงมาแตะที่ผิวคอ

          มะ มันเจ็บไหม

          ไม่ค่ะ พี่จะไม่สอดเข้าไป ไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าวันนี้วันที่ถูกขอมีเซ็กส์เป็นครั้งที่สองหลังจากที่ยูเคยขอจนเป็นต้นเหตุที่ทำให้เลิกกันมันจะมาถึงอีกครั้ง แบมแบมถึงกลับน้ำตาไหลเขากลัว กลัวว่าถ้าปฏิเสธไปแล้วจะเป็นต้นเหตุให้เลิกกับพี่มาร์คเหมือนเมื่อครั้งที่เขาปฏิเสธยูที่ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ ทะเลาะกันบานปลายและเลิกกันในที่สุด

ไม่อยากเสี่ยงอีกแล้วและนั่นทำให้เจ้าตัวเล็กที่นอนตัวสั่น พยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต

อ๊า!และกลางกายของเด็กน้อยก็ถูกสัมผัสด้วยมือหนาทันที 100%


here>> #เอวมาร์คแบม 

100%


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 284 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,884 ความคิดเห็น

 1. #1658 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 12:33
  แง ยูใจร้ายอ่าา แค่น้องไม่ให้นี่จำเป็นต้องเลิกเลยเหรอวะ แต่ก็ดีละไม่งั้นไม่ได้มาเจอกับม้าคหรอก เออะ แล้วม้าคอะ อย่าฝืนน้องให้มันมากนะรู้ไหม รักน้องนี่นา แง้ ไม่ทำน้องเสียใจน้าา
  #1,658
  0
 2. #1657 Beaujungf (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 23:47
  มาร์คต้วนนนนน แกจะกินน้องบนเตียงพี่บีไม่ได้ (ถึงจะไม่สอดใส่ก็เถอะ)
  #1,657
  0
 3. #1642 Bella1997 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 12:16
  อย่าบอกนะว่าพี่บี๋กลับมา มาร์คแกตายแน่ๆๆๆๆๆ
  #1,642
  0
 4. #1641 aimchta (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 17:11
  ผี ก็มีประโยชน์
  #1,641
  0
 5. #1640 May (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 11:03

  ที่น้องไม่ชอบปฏิเสธอีพี่เพราะกลัวผิดใจสินะ ไรท์สู้ๆ นะคะ สนุกมากกกก

  #1,640
  0
 6. #1634 bammboo123 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 08:15
  แง๊งงงง รอนะคะไรท์
  #1,634
  0
 7. #1633 Nattitap (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 04:56

  เก็บศพเราด้วยยยยย
  #1,633
  0
 8. #1630 Kasleena (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 00:24
  ฉันได้ตายไปแล้วววววว
  #1,630
  0
 9. #1626 praew-yyy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 23:46
  พี่ขอตุยตรงนี้
  #1,626
  0
 10. #1624 Ja_Janey_Ney (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 23:33
  เอ๊ะเสียงเคาะประตู!?!?!?!
  #1,624
  0
 11. #1618 mai199x (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 21:58
  กรี๊ดดดดดด อย่าทำน้อง
  #1,618
  0
 12. #1617 A_sripirom (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 21:54
  ร้ายมาก
  #1,617
  0
 13. #1616 Kgtstt24 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 21:53
  🌚🌚🌚🌚🌚🌚🌚
  #1,616
  0
 14. #1615 JBfangirl (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 21:50
  ฟหกด่าสว192°030--0838"+"()#/#)}![🌝🌚🌝🌚🌝🌚🌝🌚🌝🌚🌝🌝🌚🌚🌝🌚🌝🌚🌝🌚🌝🌚🌝🌚🌝🌚🌝🌚🌝🌚
  #1,615
  0
 15. #1613 zomzom1a (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 12:33

  เราเคยอ่านเรื่องนี้มานานแล้ว กลับมาอ่านอีกครั้ง ยังตลกเหมือนเดิม พี่มาร์คก้อยังกามเหมือนเดิม ยัยน้องก้อยังละอ่อนน้อย ไร้ท์อย่าหายอีกนะ มาต่อเร็วๆ นะ

  #1,613
  0
 16. #1612 Bella1997 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 11:52
  แล้วคือลูกชั้นก็ศีลจะแตกเหมือนกัน555555555555
  #1,612
  0
 17. #1611 MTBB_COLD_Tim (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 07:42

  ผีคนดีเข้าสิงได้แค่แปปเดียวนะอิพี่5555น้องงงหนูอย่าเพิ่งไปยอมอิพี่มัน
  #1,611
  0
 18. #1610 praew-yyy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 07:23
  อะโหๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่จะตายเอาาาาา
  #1,610
  0
 19. #1609 JBfangirl (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 04:36
  แกกกก ฮืออออออ ชั้นจะแจ้งง ชั้นจะแจ้งงงงง!!
  #1,609
  0
 20. #1608 MYPIMOOK (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 03:13
  น้อนนน55555555
  #1,608
  0
 21. #1607 Tuan_Boom (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 01:02
  555555555555555555555555555555555555555555555555555555//ขำแบบยองแจ
  #1,607
  0
 22. #1606 Ja_Janey_Ney (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 00:21
  กรี๊ดแล้วนะ
  #1,606
  0
 23. #1605 leehwayeon bb (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 00:17
  ศีลคนน้องแตกหรอ5555555554
  #1,605
  0
 24. #1604 pimiizz (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 00:01
  ศีลคนอ่านก้อจะแตกค่ะ ไรท์ งื้ออออออ
  #1,604
  0
 25. #1603 layonme (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 00:01
  กรี๊ดดดด ชั้นจะแจ้ง!!
  #1,603
  0
 26. #1262 lukpla2112 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 23:22
  555 ความคนดีของมาร์คจะยังอยู่ไหมนะ
  #1,262
  0
 27. #1261 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 22:59
  ห่ากิ๋นน ถึงกับหลุดสำเนียงบ้านเกิด ฮาาา แต่หมีจินก็น่ารังแกจริงๆนั่นแหละ... แต่น้องแบมของเราก็น้อยหน้าซะที่ไหน มาร์คไม่ทนแน่ๆ เรามั่นใจ อืมม~ ใครจะได้แอ้มใครก่อนน้าา อหหหห ใจเต้นตึกตักกก
  #1,261
  0
 28. #1260 alvan (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 22:27

  เจบีไม่อยู่จะทำอะไรก้อได้....เหรอมาร์ค ต้วน555

  #1,260
  0
 29. #1259 bbambamb (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 21:54
  ใครจะได้ขย้ำก่อนกัน
  #1,259
  0
 30. #1256 Lyn. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 20:39
  เจบีอย่าหลงกลมาร์คนะ มาร์คต้องคิดการใหญ่แน่ๆ หลอกเพื่อนออกจากห้องงี้ แบมลูกหนีไป หนีไป หนีไปลูกกกกก
  #1,256
  0
 31. #1255 Geenaa Julia (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 19:21
  นี่เป็นคนนึงที่รู้สึกว่ายังไม่อยากให้พี่มาร์คกินน้อง อยากให้ตอดเล็กตอดน้อยไปก่อน อยากให้พี่มาร์คชัดเจนกว่านี้
  #1,255
  0
 32. #1254 Smilelyy99 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 18:21
  มาร์คว้อยยยยยยยย 555 เสือขย้ำเหยื่อแน่ๆ
  #1,254
  0
 33. #1253 moonstars (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 16:49
  อู้วววว รอนะคะพ
  #1,253
  0
 34. #1252 Gifttippzo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 16:29
  แหม่55555. เดี๋ยวก็โดนดีหรอกมาร์ค
  #1,252
  0
 35. #1251 DekDMTBB (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 16:18
  จะทำไรกัน แอบอยู่ใต้เตียง 555 ให้คู่พี่บี๋ก่อน อิอิ
  #1,251
  0
 36. #1242 metonnum (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 11:40
  ถ้าจะทำอะไรไปทำที่อื่นนะมาร์ค นัง2คนพี่น้องนี้มันนอนเตียงเดียวกัน5555555
  #1,242
  0
 37. #1240 Sofiaqq (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 11:05
  หืมร้ายสุดๆคนนี้
  #1,240
  0
 38. #1239 namtarn_zapp (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 10:55
  พี่มันร้ายนะคะหัวหน้า55555
  #1,239
  0
 39. #1238 Dolly-girl (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 10:33
  แหม...พี่มาร์ค เดี๋ยวพี่เขารู้ว่าทำอะไรน้องเขาเดี๋ยวโดนหรอกมาร์ค
  #1,238
  0
 40. #1237 praew-yyy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 10:20
  คูมมาร์คไม่นกแล้วนะคะ5555555
  #1,237
  0
 41. #1236 archuswinx (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 09:55
  จ้า มาร์คจ้า ได้ทีหละนี่ 555+
  #1,236
  0
 42. #1235 MimimCartoon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 09:12
  มาร์คนี่หาจังหวะตลอด ตอดเล็กตอดน้อยตลอด และแผนสุดร้ายยยย เจบีตกหลุมง่ายมาก 5555
  #1,235
  0
 43. #1234 ~AnNiE~ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 09:10
  แหมมมมมมมมมมมมม ล้านตัว
  #1,234
  0
 44. #1233 Duckkypet (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 09:06

  สองคนนี้ที่แบบสมแล้วเป็นเพื่อนกัน5555555

  #1,233
  0
 45. #1232 Cartoon9397 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 09:04
  หู้ยยยย ทำอะไรก็ได้หรอออออ
  #1,232
  0
 46. #1231 wtazyx (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 08:52

  มาร์คเว้ยยยยย ให้มันน้อยๆหน้่อนแหมมมมมม555555555555

  #1,231
  0
 47. #1230 nunphai2277 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 08:18
  รู้จักหาอะไรมาล่อหลอกพี่บีนะนิอย่าคิดค่าจ้างเฝ้าต้นทางแพงไปนะพี่มาร์ค
  #1,230
  0
 48. #1229 mmmmmmmmp (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 08:11
  มันร้ายนะคะหัวหน้า55555
  #1,229
  0
 49. #1228 Msc' (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 07:46
  มาร์คมันร้ายนัก
  #1,228
  0
 50. #1226 AiRibBoN (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 07:14
  มาร์คต้วนนี่มันมาร์คต้วนจริงๆ พี่บี๋โดนหลอกแล้วค่ะ
  #1,226
  0