(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 12 : น้องพี่ที่รัก (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 131 ครั้ง
  25 เม.ย. 63


12

            ในวันเสาร์ที่แสนวุ่นวายนั้นพี่บี๋กำลังจะออกไปทำธุระร่างสูง แต่งตัวหล่อกว่าปกติแสนเท่าไม่ได้อัดแป้งตางูเข้ารักแร้ หรือถูสารส้ม แต่วันนี้ฉีดน้ำหอมขวดละเกือบสี่พันที่นานๆจะฉีดทีเพราะมันแพง เซทผมที่พึ่งออกไปตัดมา เป็นทรงรองทรงต่ำเปิดข้างเมื่อตอนบ่ายสองด้วยเจล

โห พี่บี๋จะไปไหนเนี่ยอีงามที่เดินกลับมาจากการเปิดหาของกินในตู้เย็นร้องทักเมื่อเห็นคนพี่ที่โคตรจะหล่อกำลังส่องกระจกจัดผมอยู่

ไปทำธุระเอาจริงปะ ไม่เคยเห็นว่าการไปทำธุระครั้งไหนจะแต่งตัวปังขนาดนี้มาก่อน ปกติเสื้อบอลกางเกงเจเจคีบรองเท้าแตะช้างดาว แต่วันนี้ดูแพงดูหล่อดูดีมีชาติตระกูล

เห่ย ไม่ใช่ว่าไปเดทหรือจีบสาวที่ไหนนะคนพี่หันควับมาทางน้อง

มึงจะให้กูใส่เสื้อกล้ามห่านคู่ไปเดินห้างฯหรอทำเป็นโกรธ ความจริงพี่แกก็โนสนโนแคร์เรื่องการแต่งตัวอยู่แล้ว ใส่ห่านคู่กับกางเกงยีนไปเดินสยามก็ทำมาแล้ว ทำมาเป็น!!! นัดสาวไว้แน่ๆเลยอะ

อะๆเชื่อก็ได้อีงามน้อยรีบวิ่งก่อนที่จะโดนคนที่ใส่กางเกงยีนส์ได้แบบโซแด๊ดดี้ยกขาขึ้นมาถีบ

แล้วไอ้มาร์คมารับกี่โมงคนน้องที่อยู่ในโซนปลอดภัยจากองศาตีนเกาะขอบประตูชะเง้อคนมองคนพี่

หกโมงเหมือนเดิมอ่าพี่บี๋พยักหน้าก่อนจะเดินไปชนไหล่น้องไปหยิบกุญแจรถกับกระเป๋าสตางค์ที่วางแหมะไว้ที่โต๊ะหัวเตียง

ไปเยาวราชให้ด้วยดิพอคนพี่หยิบของเท่านั้นแหละร่างบางก็พูดขึ้น

จะแดกอะไรอีกเสียงดูละเหี่ยใจและแสนรำคาญนะแต่หยิบโทรศัพท์มาเปิดโน้ตเตรียมตัวจดสิ่งที่น้องอยากได้ เป็นอย่างนี้ทุกที

คั่วไก่

ไอ้สัดคนเยอะ เอาอะไรที่คนน้อยๆดิเยาวราชแม่งก็ต้องต่อแถวทุกร้านปะ!

ง่า งั้นเอาขนมปังอ่าที่ใส่ไส้เยอะ แล้วก็หอยทอด ฝากซื้อจับเลี้ยงหวานน้อยใส่ถุงให้ด้วยสองถุง

สั่งเป็นแม่เลยมึงเนี่ยบ่นตลอดแต่ก็ซื้อกลับมาให้น้องตลอด พี่บี๋รักแบมมาก มากจนตัวเขาเองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่ารักและเอ็นดูเด็กดื้อ กินจุ งี่เง่า งอแง ซุ่มซ่ามนี่มากขนาดนี้ได้อย่างไง น่าจะอาศัยความผูกพันในวัยเด็กและดูแลกันมาตั้งแต่ตัวเท่าเอวจนตอนนี้สูงจะเท่ากันแล้ว เหิม รู้สึกแก่ปนซึ้งใจ

ขอบคุณครับแบมแบมยกมือไหว้แล้วเดินเอาหัวมาถูอกคนพี่

ห่างๆเลยเดี๋ยวเสื้อกูยับกดบันทึกแล้วเก็บโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋ากางเกง

เดินทางดีๆนะครับคนพี่พยักหน้า ไม่ลืมจะขยี้ผมคนน้องอย่างหมั่นเขี้ยว กำชับอย่างหนักแน่นให้ล็อกห้องให้ดีอย่าลืมปิดน้ำปิดปิดไฟให้เรียบร้อย ซึ่งแบมแบมก็รับปากเสียงใส

พี่บี๋หมุบก้นออกจากคอนโดไปได้ประมาณชั่วโมงครึ่งร่างบางที่เอาจานขนมที่กินเสร็จแล้วไปล้างก็สะดุ้งสุดตัวเมื่อมีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น ใจน้อยๆเต้นโครมครามคนมาเคาะไม่ใช่พี่บี๋แน่นอนเพราะพี่เขารู้รหัสห้อง กดเข้ามาเลยย่อมทำได้ ร่างบางเช็ดมือกับกางเกงขาสั้นสีขาวแล้วเดินไปที่ประตูส่องกระจกตาแมวก็พบว่าคนที่มาเคาะประตูนั้นคือพี่มาร์ค

โล่งใจอย่างบอกไม่ถูก แต่พอคิดว่าพี่เขาจะเข้ามาในห้องใจก็เต้นโครมคราม

 ขอโทษนะครับที่มาก่อนเวลาพี่มาร์คก้มมองนาฬิกาข้อมือเรือนหรู งื้อเดี๋ยวนี้เขานิยมแต่งตัวให้ดูแด๊ดดี้กันหรอทั้งพี่บี๋พี่มาร์ควันนี้ดูหล่อกระแทกใจมากเลย

อ่าไม่เป็นไรครับน้องแบมเปิดประตูให้คนพี่เข้ามาในห้องก่อนจะปิดประตู

พี่นัดไว้หกโมงเย็นแต่มาห้าโมงครึ่งคงไม่ว่ากันเนอะน้องแบมส่ายหน้าก่อนจะบอกให้คนพี่นั่งรอที่โซฟา

แต่ก็คงต้องขอให้พี่มาร์ครอนิดหนึ่งนะครับเพราะแบมยังไม่ได้อาบน้ำเลยพึ่งกินขนมเสร็จร่างบางพูดจบก็เดินไปในครัวไปหยิบน้ำมาให้พี่มาร์คหนึ่งขวดพร้อมกับแก้ว

ขอบคุณครับคนพี่เอ่ยปากขอบคุณคนที่ก้มวางขวดน้ำและแก้วให้เขาอย่างดี ชอบเสื้อที่น้องใส่จัง มันคอกว้างดี จุกหวานๆที่ไม่ได้เห็นมานานนั้นล่อตาล่อใจเขาอีกครั้ง

อยากดูดขึ้นมาเลย

หมายถึงดูดน้ำที่น้องเอามาให้เสียดายไม่มีหลอดมีแต่แก้ว

แต่พี่มาร์คมาพอดีเลย แบมมีอะไรให้ช่วยให้ช่วยดูดหรอครับ มาร์คต้วนคิดในใจแต่ก็รู้ว่าคงไม่ใช่ ร่างสูงเลิกคิ้วรอให้น้องบอกว่าจะให้เขาช่วยสิ่งใด

ช่วยอะไรครับน้องยิ้มก่อนจะหายเข้าไปในห้องแต่งตัวที่มีตู้เสื้อผ้าในนั้น และกลับออกมาพร้อมเสื้อผ้าสองชุดที่สองมือน้อยๆหิ้วออกมา

ช่วยเลือกให้หน่อยครับมาร์คกระพริบตามองเสื้อผ้าของน้องมือขวาเป็นเสื้อยืดสีขาวสกรีนคำว่า I hate Monday กับกางเกงยีนธรรมดา ส่วนข้างขวาเป็นเสื้อสีฟ้าลายสับประรดและกางเกงขาสั้นยาวถึงเข่าสีขาว

ไม่มีแบบไหนเหมาะเลย กับน้องแบมน่ะ เหมาะกับการเปลือยทั้งตัวมากกว่า น้องไม่ใส่อะไรเลยน่าจะสวยที่สุด

อ่า พี่ว่ามันยังไม่โอเคนะน้องทำหน้าเจื่อนเมื่อสิ่งที่ตัวเองเลือกมาไม่ถูกใจพี่มาร์คเอาจริงๆหวังว่าตัวเองจะโดนชมมากเลยนะเพราะที่เลือกมาเนี่ยดูไว้ตั้งแต่เมื่อคืน เขานี่มันรสนิยมแย่ไม่ฮิปเหมือนที่พี่บี๋บอกจริงๆ

ง่า หรอครับ งั้นเดี๋ยวแบมไปเปลี่ยนก็ได้ครับพอน้องหันหลังมาร์คต้วนก็ลุกตาม

เดี๋ยวพี่ช่วยเลือกช่วยทำให้หนูน่ารักแบบที่พี่ต้องการ น้องแบมทำหน้างงๆแต่ก็ยอมเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าตัวเองให้พี่มาร์ค คนแรกเลยที่เข้ามายืนซ้อนหลังหน้าตู้เสื้อผ้าแบบนี้ ข้างๆตู้เสื้อผ้าแบมแบมคือตู้เสื้อผ้าพี่บี๋สังเกตได้ง่ายๆจากบานประตูตู้มีสติ๊กเกอร์ซิมป์สันส์ติดอยู่

อากาศข้างนอกมันร้อนใส่เสื้อสีขาวน่าจะโอเคกว่าสีทึบๆเน้! คนจะหื่นจะต้องมีความรู้ถ้าอยากเห็นจุกน้องชัดๆผ่านเสื้อสีขาวบางๆก็ต้องมีหลักการอ้างไปเลยว่าอากาศร้อนทั้งๆที่ขับรถมาเมื่อกี้นี้ฟ้าครึ้มฝน

แม่งเอ้ย! น่ารักไม่หยุดไม่หย่อน

ขาสั้นก็น่าจะเหมาะเหมาะกับตาของเขาเนี่ยแหละ มาร์คพูดพร้อมกับดึงเสื้อผ้าที่เขาเล็งไว้ว่าถูกอกถูกใจตัวเองมาให้น้อง

อันนี้หรอครับน้องแบมมองเสื้อสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีดำเรียบๆที่ร่างบางมองว่ามันก็ไม่ต่างจากที่เขามิกซ์เองเท่าไหร่ แต่เอาวะพี่มาร์คอาจจะมีเซ้นท์แฟชั่นมากกว่าเขา น้องแบมได้เสื้อผ้าแล้วก็เข้าไปอาบน้ำคนพี่ที่หวังใจว่าจะเห็นน้องนุ้งกระโจมอกหรือไม่ก็ใส่เสื้อคลุมแหวกจนเห็นจุกออกมานั้นมีอันต้องนกเพราะน้องเอาเสื้อผ้าไปใส่ในห้องน้ำเสร็จสรรพ ออกมาก็เลยได้เห็นแต่น้องหวีผม ฉีดน้ำหอม ทาโลชั่น แค่นั้น

 

            หมีมึงกินป๊อปคอร์นไหมคนที่ได้ตั๋วหนังรอบหกโมงครึ่งสะกิดคนที่นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ข้างตัว แม่งเอ้ยอุตส่าห์แต่งตัวหล่อตัดผมใหม่ฉีด Hugo boss ขวดละสี่พันดึงความจนใจไอ้หมีน่ารักนี่ได้แค่แวบเดียว หมีจินแค่เหลือบตาขึ้นมามองแล้วก็นั่งเล่นโทรศัพท์ต่อ

อืม

อืมกินหรืออืมไม่กินวะสนใจหน่อย ชมหน่อยไม่ได้เลยหรอวะ อะไรกับโทรศัพท์นักหนา ตั้งแต่กินชาบูกับปิงซูละสนใจแต่โทรศัพท์ เจบีมุดตัวตัวเองเข้าไปในแขนหมีจินเพื่อจะดูโทรศัพท์แต่ก็โดนตบหัวแรงมากจนเหมือนจะร้าว

ทำอะไรเนี่ย!

ก็ถามเรื่องน้ำอะ มึงก็ตอบแค่อืมมัวแต่ดูโทรศัพท์

โง่หรอ ถามว่ากินน้ำไหม แล้วตอบว่าอืมก็แสดงว่ากินไงเล่า!เหวี่ยงกูอีกแม่ง! เจบีอยากจะงอนอยากจะขย้ำหัวอยากกัดแก้มล้นๆนั่นละเกินแต่ถ้าทำจริงๆ โดนด่าแน่ๆ

มึงด่ากูอะหมีพยายามจะดราม่าแต่ก็โดนจินยองวางโทรศัพท์และหันมาทำหน้าหมีใส่

จะให้ทำไรเสียงเย็นใส่เจบีทันทีเมื่อโดนกวนตอนเล่นเกม

เออ งั้นสนใจไปเลยโทรศัพท์ไม่ต้องมาสนใจหรอกกูเนี่ย ปล่อยให้นั่งเหี่ยวๆไปตอนพูดเอาแต่ใจนี่คือเขยิบออกมาให้ห่างองศามือของหมีจินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

งั้นแกนั่งอยู่นี่เราไปซื้อเองแม่งเข้าใจกูบ้างไหมเนี่ย เข้าใจไหมว่าที่ดราม่านี่แค่ต้องการให้หมีจินสนใจไม่ได้โวยวายให้ร่างบางไปซื้อน้ำกับป๊อปคอร์นเอง

จุดประสงค์กูคืออยากให้มึงไปด้วย อยากให้มึงสนใจกู  สีหน้าของหมีเปลี่ยนนิดหน่อยเปลี่ยนไปในทางที่ดี ร่างบางเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋าก่อนจะกระชับเสื้อยีนที่ใส่มาแล้วลุกขึ้นแล้วสอดแขนตัวเองไปคล้องกับแขนเจบี

พอใจยังไม่ได้ใส่อารมณ์ในคำพูดแต่เหมือนเป็นคำง้อที่ถามว่าที่ตนทำอยู่นี่เป็นที่พอใจหรือยังสำหรับเจบี

พอใจแล้วครับเจบีจะรู้ไหมนะว่าที่ต้องทำเป็นสนใจโทรศัพท์เนี่ยก็เพราะเจ้าตัวหล่อมาก ตัวก็หอมสะอาด แถมทรงผมยังทำให้ดูดีมากกว่าเดินเป็นร้อยเท่า ไอ้บื้อนี่จะรู้ไหมว่าที่ทำทั้งหมดนี่คือเขินจนต้องปิดบังเนี่ย

คงไม่รู้หรอกเพราะบื้อไง! หมีจินคิดแบบนั้น

เดี๋ยวนะเราดูโรงไหนหมีจินถามขึ้นในระหว่างรอพนักงานเมเจอร์ตักป๊อปคอร์น

โรงเจ็ด แต่เหมือนจะอยู่อีกชั้นปะจินยองพยักหน้าเพราะเขามาดูหนังบ่อยเลยรู้ว่าโรงเจ็ดอยู่ชั้นบน ส่วนชั้นนี้เป็นโรงที่หนึ่งถึงสี่

ป๊อปคอร์นรสชีสได้แล้วครับเจบีเป็นคนรับมาถือทั้งแก้วน้ำและป๊อปคอร์น ขอบใจ

ไม่ฟรีนะ มึงกับกูหารครึ่ง

เออรู้แล้วแล้วเจบีก็โดนหันกลับมาทำหน้าหมีใส่ ฮ่อย น่ารักว่ะ น่ารักแบบหมีๆ

กูล้อเล่นกูชวนมึงมากูต้องเลี้ยงสิเจบีพูดพร้อมกับใช้มือข้างหนึ่งโอบเอวจินยองเมื่อเห็นว่ามีคนจะเดินมาชน

อย่ามาหลอกจับเอวแล้วก็โดนผลักหัวในที่สุด

รู้งี้แม่งปล่อยให้โดนเขาชนหน้าล้มคว่ำก็ดีพูดไปงั้นแหละแต่ถึงอย่างนั้นก็คว้าเอวหมีจินอยู่ดีเพราอะไรน่ะหรอ เพราะเป็นห่วงไง

มองไรอะแล้วพอบ่นเสร็จก็พบว่าหมีจินไม่ได้ฟังเขาเลยสักนิด แต่กำลังมองไปยังคนที่อยู่ข้างล่างในจังหวะที่บันไดเลื่อยกำลังขึ้น

ผู้หญิงคนนั้นแต่งตัวน่ารักเนอะ ตัดผมเหมือนผู้ชายเลย ผมยาวน่าจะน่ารักกว่านั้นอีกหมีจินโน้มตัวไปกระซิบที่ข้างหูเจบีเพราะคิดว่าถ้าชี้จะเสียมารยาทร่างบางบุ้ยปากไปทางผู้หญิงคนหนึ่งที่รูปร่างน่ารักน่าชังอย่างกับตุ๊กตากำลังขึ้นบันไดเลื่อนมากับแฟนตัวสูงที่เขาคุ้นหน้าเหมือนเคยเจอที่สถาบันบัณฑิต แขนผู้ชายคนนั้นโอบเอวผู้หญิงไว้ไม่มีผิดเพี้ยน

อีงาม! เจบีอุทานกับตัวเองเบาๆเมื่อเห็นน้องเดินมากับไอ้มาร์คเพื่อนเขา ขมวดคิ้วนิดหน่อยที่ท่อนแขนของมาร์คคลออยู่ที่เอวบาง ไม่ชอบและขัดหูขัดตากับกางเกงขาสั้นนั่นเหลือเกิน ไม่ได้เป็นคนบ้าที่จะให้น้องใส่ขายาวตลอดแต่ที่ขัดใจแบบนี้เพราะที่แบมแบมใส่มามันสั้นเกินที่ผู้ชายเขาใส่กัน แล้วตอนนี้น้องเขามันต้องอยู่ฟิตเนสไม่ใช่หรอวะ แล้วมาแรดที่สยามนี่ได้ไง

จะไปไหนอ่ากำลังจะเดินไปถามหาความจริงจากคนทั้งคู่ที่เหมือนจะเดินเข้าซื้อตั๋วหนังแต่หมีจินก็คว้าแขนเขาไว้ก่อน ในจังหวะนั้นก็พึ่งนึกได้ว่าอย่าทำเหยื่อกระโตกกระตาก เขาจะคอยมองดูอยู่ห่างๆ เขาจะไม่เข้าไปถามแต่จะมองดูทุกอย่างอยู่ตรงนี้และหาคำตอบเอาเองว่าทำไม ไอ้เพื่อนนิสัยขี้รำคาญและเอาแต่ใจถือเดินไปซื้อตั๋วหนังพร้อมกับโอบแขนไว้ที่ไหล่น้องได้ และทำไมคนที่บอกว่าตัวเองอยู่ฟิตเนสถึงมาอยู่ที่นี่ได้!

            นี่กูโดนหลอกอยู่หรอ?

รู้จักผู้หญิงคนนั้นหรอหมีจินที่เป็นคนฉลาดมองตาสายตาเขาก็พบว่ากำลังมองไปที่แบมแบมที่ตนคิดว่าเป็นผู้หญิง

ผู้หญิงที่ไหนผู้ชายหมีจินหันมาเลิกคิ้วและทำหน้าตกใจ

ลูกพี่ลูกน้องกูเองเจบีสารภาพ

งั้นเราเข้าไปทักดีไหมหมีจินกำลังทำตัวมีมารยาทแต่พี่บี๋คว้าแขนไว้ก่อน ก่อนจะจูงให้ก้าวออกจากสายพานบันไดเลื่อนเพื่อจะแอบมองคนทั้งคู่จนมุมสูงนี้

ไว้ก่อนหมีจินไม่เข้าใจ เจอน้องก็ต้องเข้าไปทักสิ หรือว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องที่ไม่สนิท แต่เอ๊ะ!คนข้างๆน้องเจบีน่ะหน้าคุ้นๆนะเหมือนเคยเห็นที่คณะเลย เดี๋ยวนะถ้าจำไม่ผิดนั่นมันมาร์คที่ได้รางวัล men’s health ปีนี้นี่

แอบดูอะไรอ่าหมีจินผู้ไม่เข้าใจถามอย่างงงๆก้มลงใช้ปากดูดสไปร์ทจากแก้ว พี่บี๋ไม่ได้ตอบยังคงเพ่งสายตาไปยังคนทั้งคู่ ตอนนี้มาร์คกำลังจะจ่ายเงินค่าตั๋วหนัง หมีจินมองคนข้างตัวที่ส่งถังป๊อปคอร์นและแก้วน้ำให้เขาถือก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้น แล้วกดอะไรสักอย่างก่อนจะยกแนบหู ร่างบางกระพริบตาปริบๆ

รอสายอยู่คู่เดียวเท่านั้นปลายสายก็รับ

แบมมึงอยู่ไหนหมีจินมองตามสายตาของร่างสูง เขามองลงไปก็เห็นว่าน้องของเจบีกำลังยกโทรศัพท์ขึ้นแนบหูเหมือนกัน ตอนคุยก็มองไปที่มาร์คด้วย และร่างสูงที่ยืนข้างๆน้องเจบีก็เหมือนจะพูดกระซิบอะไรข้างหูน้อง

ฟิตเนส

ฟิตเนสแน่นะน้องของเจบีกำลังโกหกพี่ชาย คนสองคนข้างล่างดูกำลังช่วยกันหาทางปกปิด สถานการณ์ดูจะแย่แฮะ

อืม เนี่ยออกกำลังกายอยู่กับพี่มาร์ค

หรอ ไหนกูขอสายไอ้มาร์คซิหมีจินรับรู้ได้ถึงความหยาบกระด้างในน้ำเสียง ความไร้อารมณ์จนน่ากลัว น้องน่ารักคนนั้นส่งโทรศัพท์ให้มาร์คร่างสูงรับมาก่อนจะขยับปากพูด หมีจินยังอึดอัดแทนเลย บรรยากาศตอนนี้ไม่ดีเลยสักนิด

ฮัลโหล ว่าไง

มึงอยู่ไหน!เจบีกระแทกเสียงดังจนหมีจินตกใจ

อยู่ฟิตเนส

“…” เจบีโกรธจนปากสั่นเขาไม่เข้าใจว่าทำไมสองคนนี้ถึงต้องปิดบัง เขาเป็นคนนอกของอีงามตั้งแต่เมื่อไหร่ ไม่ใช่เขาแล้วหรอที่รู้ทุกเรื่องของน้อง เจบีกดตัดสายไปกำมือแน่นจนหมีจินต้องยกมือข้างที่ว่างจากการถือของมาลูบแขน

แกเป็นอะไร แกใจเย็นๆนะ

 

พี่บี๋วางไปแล้วหรอครับแบมแบมถามเมื่อโทรศัพท์มือถือถูกส่งกลับมาให้

ครับ เงียบไปแล้วก็วางเลย

เมาหรือเปล่านะแบมแบมพึมพำกับตัวเองเพราะพี่บี๋จะทำตัวแปลกๆก็เมื่อตอนที่เขาเมา แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เดินจูงมือพี่มาร์คขึ้นบันไดเลื่อนเพื่อจะไปดูหนังที่โรงเจ็ดไม่รู้สักนิดว่ามีใครอีกคนเฝ้ามองอยู่ห่างๆ พอเข้าไปในโรงหนังก็พบว่ามีคนอยู่บ้าง เห็นจะครึ่งโรงได้มั้ง เดาๆเอาเพราะก็เห็นไม่หมดแสงที่ค่อนข้างมืดทำให้แบมแบมมองอะไรไม่ค่อยทั่ว ที่นั่งของพวกเขาคือแถวอีสิบสามและอีสิบสี่ มาร์คเป็นคนดันเบาะนั่งลงให้แบมแบมร่างบางก้มหัวขอบคุณก่อนจะนั่งลงไปและวางแก้วในช่องวางมาร์คต้วนเองก็ทำเช่นเดียวกัน

พี่มาร์คครับป๊อปคอร์นมาร์คเงยหน้าจากการปิดเสียงโทรศัพท์มือถือมารับป๊อปคอร์นจากน้อง ตั้งใจจับไปบนมือน้องจนร่างบางเงยหน้าขึ้นมามอง เป็นเวลาเดียวกับที่เจ้าของที่นั่งดีสิบสามดีสิบสี่เข้ามาในโรงหนัง ระเบิดอารมณ์ก็ถูกสั่งให้ทำงานทันทีทันใด

ตลอดการดูหนังแบมแบมมีความสุขมากหัวเราะ และร้องไห้ในบางซีนที่เจาะลึกไปถึงความรู้สึกของเขาความรู้สึกที่เกี่ยวกับพี่น้อง งื้อคิดถึงพี่บี๋ขึ้นมาเลยทั้งๆที่ไม่ใช่พี่แท้ๆแต่ก็รักแบมแบมมากเหมือนเป็นสายเลือดเดียวกัน ตอนจบแบมแบมร้องไห้หนักมากจนมาร์คต้วนต้องโอบน้องเข้ามากอดให้ใบหน้าน่ารักนั่นจมอยู่ที่อกของเขา แอบจูบลงไปที่กลุ่มผมนุ่มตอนที่น้องพยายามกลั้นสะอื้นเพราะเกรงใจคนข้างๆ

เจบีที่เห็นทุกการกระทำตั้งแต่ต้นจนจบนั้นก็ได้แต่จุกอยู่ที่คอ เขาไม่รู้หรอกนะว่าการที่มาร์คจับมือแบมแบมเอาไว้ตลอดการดูหนัง ดึงแบมแบมเข้ามากอดจูบผมน้องตอนแบมร้องไห้เนี่ยมันคืออะไรอย่างไง ความสัมพันธ์ของสองคนนี้เป็นอย่างไงเขาไม่รู้ เอาที่เขารับรู้มาตลอดคือเพื่อนเขาไม่ได้คิดอะไรกับแบมแบม และเพราะแบบนั้นเลยไว้ใจให้มาร์คดูแลแบมให้มาร์คเข้าหาแบมได้มากที่สุดรองจากเขา ถ้ารู้ว่ามาร์คจะถึงเนื้อถึงตัวน้องเขาขนาดนี้ มันจะไม่มีทางได้เข้าใกล้

เขาเป็นเพื่อนมาร์ค ย่อมรู้ด้านดีด้านร้ายของเพื่อน รู้ว่าเพื่อนเป็นคนดีแต่ถึงอย่างนั้นกับเรื่องความรักเพื่อนก็มีความเหี้ยอยู่สูง เกือบสองปีที่รู้จักกันมามันอาจจะไม่นานแต่มันก็มากพอที่จะทำให้เขารู้นิสัยที่ไม่คิดจริงจังอะไรกับใครของเพื่อนตัวเอง เห็นหน้าเมียเพื่อนมาแล้วก็หลายคนซ้ำหน้าซะที่ไหน  

มาร์คเป็นคนขี้หลง แต่ไม่เคยรัก ส่วนอีงามของเขาก็คือเป็ดโง่รักแล้วรักเลย เหยื่อของมาร์คต้วนโดยแท้ แล้วน้องเขาก็โดนไอ้ยูแฟนเก่านอกใจมาเหมือนกัน แล้วไอ้เพื่อนเชี่ยนี่มันยิ่งกว่าไอ้ยูไม่รู้กี่ขุมต่อกี่ขุม อันตรายเกินกว่าที่น้องของเขาจะเอาความเด๋อด๋าของมันไปลองเล่นด้วยได้

ตอนออกจากโรงหนังเขาก็แอบเดินตามสองคนนั้นออกมาเงียบๆและห่างๆเว้นระยะไม่ให้รู้ตัว หมีจินเองก็คอยจับแขนเขาและบอกทุกครั้งว่าให้ใจเย็นๆแม้เขาจะไม่ได้พูดอะไรออกมา หมีจินเองก็คงจะเดาออกเพราะจากสีหน้าเขาตอนนี้ก็ตีความได้อย่างเดียวว่าพร้อมจะบวกหนุ่ม men’s health ของสถาบันบัณฑิตขนาดไหน

 

ขอยังไม่ไปส่งนะ เดี๋ยวเคลียร์เสร็จแล้วจะไปส่งที่หอร่างบางที่นั่งอยู่ข้างๆกันใจไม่ดีเลยสักนิด ใจเขาเต้นโครมครามอยากเดินไปดึงมาร์คต้วนให้ออกมาจากน้องชายของเจบีตั้งแต่อยู่ในห้างฯมากๆคนข้างตัวจะได้เลิกกะฟัดกะเฟียด มาร์คทั้งโอบทั้งจูบขมับ จนเขาอึดอัดแทนเจบี แต่คนที่กำลังขับรถด้วยความเร็วสูงนี่ก็คงใช้ความอดทนมากเหมือนกันในการข่มอารมณ์เพราะยังไม่ได้ลงมือทำอะไรลงไป แต่ก็กลัวเหลือเกินว่าตอนที่อารมณ์ระเบิดทุกอย่างมันจะรุนแรง

แกใจเย็นๆนะหมีจินยกมือขึ้นลูบต้นแขนคนที่ขับรถ เขาจะร้องไห้แล้ว เจบีน่ากลัวมากในตอนนี้ เขาโวยวายยังดีกว่านั่งเงียบกริบตาแข็งแบบนี้

นี่ยังไม่เย็นอีกหรอ จนมันจะนั่งตักกันอยู่แล้ว!

มันไม่มีอะไรหรอกแกปลอบทั้งตัวเองและเจบี เขากลัวเหลือเกินว่าทั้งมาร์คและเจบีจะปะทะกันกลัวเรื่องมันจะใหญ่

มึงเงียบเถอะหมี นั่งไป อย่าพึ่งพูดอะไรเลย ไม่อยากเสียงดังใส่เหมือนคนข้างตัวแทบจะควบคุมตัวเองไม่ได้ด้วยซ้ำในตอนนี้ แต่ตอนที่บอกจินก็ยังบอกด้วยเสียงเรียบๆเหมือนพยายามจะไม่ทำให้เขาตกใจ

หมีจินนั่งเงียบๆตามที่เจบีบอก มองตามรถคันหน้าของคันหน้าที่เป็นรถของมาร์คต้วนกำลังขับไปบนถนน และไม่นานนักมันก็ถูกเลี้ยวเข้าไปในลานจอดรถของคอนโดสูงตระหง่านฟ้า เจบีไม่ได้เลี้ยวตาม เขาขับอ้อมไปอีกฝั่งเหมือนไม่อยากให้สองคนบนรถนั่นรู้ตัว

 

มาร์คต้วนปลดล็อกประตูและดับเครื่องยนต์ลง ปลดล็อกรถเตรียมจะให้น้องลง มองไปที่คนข้างตัวที่ตอนนี้หยุดร้องไห้จากอารมณ์ของหนังแล้ว กว่าจะมาถึงคอนโดได้การฝ่ารถติดมาก็ทำเอาฟ้ามืดอยู่เหมือนกัน เขายกมือขึ้นไปเอาปลายผมที่ปรกหน้าให้ขึ้นทัดใบหูนิ่มก่อนจะจับลงมาที่แก้มขาว

ตาบวมเลยมาร์คพูดเสียงอ่อนพร้อมกับจับมือเล็กๆที่ยกขึ้นมาขยี้ตา เป็นเชิงห้าม

 แบมขี้แยนิดหน่อยนะครับหวังว่าพี่มาร์คจะไม่คิดว่าแบมปัญญาอ่อนเขาส่ายหน้าแล้วส่งยิ้ม

ว่าไม่ลงหรอกน่ารักขนาดนี้แล้วเขากับแบมแบมก็ได้โอกาสสบตากันก่อนจะเป็นตัวเขาเองที่เอนหน้าตัวเองเข้าไปหาน้อง มือค่อยๆปลดเข็มขัดนิรภัยที่รั้งตัวออกเพื่อจะไปชกชิมพวงแก้มใสของน้อง และก็เป็นอีกครั้งที่ได้ลิ้มลองสัมผัสแก้มอุ่นนิ่มของแบมแบมมันหอมเย้ายวน ตอนนี้เขาน่ะไม่อยากจะแค่หอมแก้มอีกต่อไปแล้ว อยากจะลองจูบน้องดูสักครั้ง แบมแบมจะตกใจไหมนะ ระหว่างที่คิดก็ลองถอนจมูกออกมาจากแก้มของน้องค่อยๆเขยิบลงมาใกล้มุมปากคลอเคลีย

ใกล้แล้ว

น้องแบมเกร็งตัวเขารู้สึกได้เขากระซิบเบาๆว่าพี่ขอนะครับแต่น้องไม่ได้ตอบแต่เพียงหลับตาลง ริมฝีปากเราประกบกันครั้งแรก มาร์คต้วนตั้งใจจูบเขาไม่พยายามให้มันร้อนแรงเขาอยากอ่อนโยนและถนอม ลิ้นร้อนลองเชิงแตะไปที่ริมฝีปากเป็นเชิงจะของสอดเข้าไปแล้วก็เหมือนแบมแบมจะเหยียบก้าวข้ามกำแพงเพราะร่างบางเผยอปากออกให้ลิ้นที่ลองเชิงนั้นมันเข้าไปข้างใน

แล้วใครมันจะอ้อยอิ่งกันอยู่อีกเล่า

ร่างสูงสอดลิ้นเข้าไป แล้วทันใดนั้นก็มีรถคันหนึ่งขับเข้ามาจอดสาดแสงไฟมาที่กระจกรถเขา และมาร์คต้วนก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะรถของตนติดฟิล์มดำอย่างดีคงไม่มีใครเห็น ละริมฝีปากที่เขากำลังดูดดึงอยู่ในตอนนี้มันก็น่าสนใจกว่าอะไรทั้งสิ้น เขากำลังสอดลิ้นเข้าไปในโพลงปากนุ่มนิ่ม

อีงาม!ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก แบมแบมถูกกระชากแขนออกไปจากรถเมื่อมีใครสักคนเปิดประตูรถฝั่งแบมแบมออก

พี่บี๋ โอ๊ย แบมเจ็บ!!แล้วใครสักคนนั้นก็ถูกเฉลยว่าเป็นเพื่อนของเขาเอง มาร์ครีบลงรถจากรถและเมื่อได้เผชิญหน้ากับเจบีอีกครั้ง สายตามุ่งร้ายมองมาที่เขา

เชี่ยแม่งกลับมาตอนไหนวะ! ไหนน้องบอกว่ามันจะกลับดึกๆไง

พี่บี๋อย่าบีบแขนแบมมาร์คตวัดสายตาลงไปที่ท่อนแขนน้อยๆของแบมแบมที่ถูกมือหนาของเพื่อนสนิทบีบกำไว้สุดแรง เขาเห็นว่าท่อนแขนตรงที่ถูกบีบนั้นซีดขาวตามรอยนิ้ว มีแขกอีกหนึ่งคนที่เขาไม่คุ้นหน้ายืนอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากประตูรถเจบีด้วยใบหน้าหวาดกลัวคละกับไม่รู้จะทำอะไรดีกับเหตุการณ์ตรงหน้า

มึงทำอะไรของมึง บีบแขนน้องทำไม!เขากำลังจะเข้าไปดึงน้องออกมาแต่ก็ถูกเจบีผลักอย่างแรงจนเกือบล้ม

มึงยังถามอีกหรอว่าทำอะไร! จะเอาน้องกูอยู่แล้วมั้ง ไอ้เพื่อนเหี้ย!มาร์คได้ยินเสียงน้องร้องว่าเจ็บที่โดนบีบแขนไม่ยอมปล่อย คละไปกับเสียงของคนที่ยืนอยู่ที่รถบอกเจบีเสียงแผ่วว่าให้ปล่อยน้อง

พวกมึงคิดว่ากูโง่มากใช่ไหมแล้วเจบีก็ผลักแบมแบมล้มไถไปกับพื้นลานจอดรถอีกคน มาร์ครีบวิ่งเข้าไปหาน้องดูว่าเจ็บตรงไหน เจบีเองก็กำลังจะดิ่งมากระทืบเพื่อนแต่คนที่เจบีฟามาด้วยก็รีบวิ่งมารั้งแขนเอาไว้ร้องห้ามพร้อมส่ายหน้า

แกใจเย็น! นั่นเพื่อนแกนะ แกจะทำอะไรเพื่อนตัวเอง

เพื่อนเหี้ยๆหัว_วยหลอกเคลมน้องกู กูไม่นับมันเป็นเพื่อน!แล้วเจบีก็พยายามสะบัดแขนตัวเองจากมือหมีจินที่ก็พยายามรั้งไว้เต็มที่ เจบีเลือดขึ้นหน้าแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เธอน่ะ! รีบขอโทษสิ ขอโทษพี่ชายเธอซะ! นายด้วย!ก่อนที่ตัวเองจะรั้งแรงร่างสูงไม่อยู่ก็ตะโกนบอกสองคนที่ช่วยพยุงกันและกันให้ขึ้นจากพื้นได้รู้

เจบีรู้หมดแล้วว่าวันนี้เธอไปทำอะไรกันมา แล้วไหนจะจูบกันบนรถอีก รีบขอโทษสิเขาจะได้ใจเย็นลง!จินตะโกนสุดเสียงเป็นจังหวะเดียวกับที่เจบีสะบัดแขนร่างบางหลุดและพุ่งเข้าไปชกหน้ามาร์คต้วนทันที

พลั่ก!

พลั่ก!

พลั่ก!

สามหมัดไม่ยั้งมือชกลงไปที่ใบหน้าของ men’s health เต็มแรงจนมาร์คล่วงลงไปกับพื้นตามมาด้วยเสียงกรีดร้องห้ามของทั้งแบมแบมและจิน มาร์คที่ไม่โอเคกับการที่ตัวเองจะโดนตะบันหน้าฝ่ายเดียวพลิกมาเป็นฝ่ายคร่อมและซัดเข้าไปเต็มๆที่หน้าเจบีเช่นเดียวกัน

            พลั่ก

            พลั่ก

หยุด! พี่มาร์ค อย่าทำพี่บี๋!!แบมแบมรีบรั้งแขนของมาร์คต้วนที่กำลังจะส่งหมัดเข้าไปบวกหน้าพี่ชายอีกที มาร์คเองก็ยอมฟังแบมแม้อยากจะใส่อีกสักหมัดสองหมัดให้สาแก่ใจกับที่มันต่อยเขา มาร์คลุกจากร่างสูงแต่เจบีก็บ้าเลือดมากพอที่จะลุกขึ้นมาแล้วถีบที่ท้องมาร์คจนร่างหนาล้มลงไปอีกครั้งและกระทืบซ้ำด้วยเท้าที่ถูกหุ้มด้วยคอนเวิร์สคลาสสิค

เจบี! หยุด อย่าทำเขา!จินเองก็พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะพาร่างสูงให้ออกมาจากตรงนั้น แบมแบมเองก็ก้มตัวลงมากันฝีเท้าพี่ชายให้พี่มาร์ค

พี่เป็นบ้าหรือไงพี่บี๋!แบมแบมตวาดใส่พี่ชายทั้งน้ำตา คนพี่ไม่เคยวู่วามทำอะไรด้วยอารมณ์ขนาดนี้ตอนนี้พี่บี๋น่ากลัวมากจริงๆ

เออ! กูบ้า น้องตัวเองแรดจนกูจะบ้าตายแล้ว!แบมแบมร้องไห้หนักกว่าเดิมเมื่อพี่ชายตอบกลับมาว่าอย่างนั้น แรดใส่ขาสั้นไปดูหนัง ให้มันจับมือ หัวหอมจูบปาก แรดจนกูแขยง!แบมแบมลุกขึ้นมาผลักพี่ชายตัวเองอย่างแรง ไม่คิดเลยว่าตัวเองจะโดนพี่บี๋พูดด้วยถ่อยคำที่หยาบคายและผิดหวังแบบนั้นออกมา ถ้าทำอะไรผิดจะไม่ว่าเลย แต่นี่เขาไม่ได้ทำอะไรแม้แต่นิดเดียว! ใส่ขาสั้น ให้พี่มาร์คจับมือ ให้พี่มาร์คจูบมันน่าขยะแขยงสำหรับพี่บี๋ขนาดนั้นเลยหรือไง นี่มันยุคไหนแล้ว

แล้วทีพี่ล่ะ!แบมแบมขึ้นเสียงพร้อมกับตวัดสายตาไปมองหมีจิน ร่างบางที่โดนมองเองก็ทำสีหน้าไม่ถูก เจบียิ่งโกรธใหญ่ที่โดนน้องเถียงคว้าหมับเข้าที่ข้อมือบอบบางแล้วกำแน่น

ขอโทษ แต่วันนี้กลับเองนะหันมาบอกหมีจิน ซึ่งร่างบอบบางก็พยักหน้าเข้าใจ แล้วก็ไม่รอช้ารีบกระชากแขนน้องถูลู่ถูกังขึ้นห้องไป มาร์คยันตัวลุกขึ้นทำท่าจะเข้ามาปกป้องแบมแบมอีกครั้ง

มึงจะพาแบมไปไหน!ในขณะที่มาร์คกำลังจะเดินตามไป จินก็รั้งไหล่ร่างสูงเอาไว้

ถ้าห่วงก็อย่าเข้าไป น้องจะโดนหนักถ้ามีนายอยู่ด้วยเหมือนเป็นเครื่องเตือนสติมาร์คต้วนให้รู้ตัวว่า ไม่ควรตามไปและหมดหน้าที่ของเขาแล้ว ร่างบางเดินไปที่รถเจบีเปิดประตูเพื่อหยิบกระเป๋าสะพายของตัวเองเพื่อจะเดินทางกลับ

เป็นแฟนมันหรอมาร์คเช็ดเลือดที่มุมปาก

ไม่รู้เหมือนกันยังไม่มีสถานะแล้วหมีจินก็ยกมือขึ้นปาดเหงื่อ แล้วก็เดินออกไปจากตรงนั้นเพื่อเรียกแท็กซี่ที่ถนนใหญ่กลับบ้าน

 

นี่ก๊ะ ฟิตเนสมึง!ทันทีที่ก้าวเข้ามาในห้องเจบีก็เริ่มทันที แบมแบมที่ร้องไห้งอแงก็กัดปากตัวเองแน่น น้ำตาหยดแหมะๆลงที่แก้มขาว น่าสงสารแต่ตอนนี้คนเป็นพี่โกรธเกินกว่าจะมาง้อหรือโอ๋เหมือนที่ชอบทำ

 บ่ได้ตั้งใจจะจุ๊ปี้สักน้อย (ไม่ได้ตั้งใจจะโกหกพี่เลยนะ)ตอบเสียงสั่นเครือ ตกใจเสียงตะหวาด

มึงจุ๊กูว่าบ่ได้อยู่ฟิตเนส กูยังบ่โขดเต้ามึงยะจะอั้นกับไอมาร์คบนรถเลยหนา อีงาม (มึงโกหกว่าไม่ได้อยู่ฟิตเนส กูยังไม่โกรธเท่ากับการที่มึงทำแบบนั้นกับไอ้มาร์คบนรถเลย)คนพี่ที่ผิดหวังในตัวน้องมาก มากถึงมากที่สุด แบมแบมสะอื้นฮักๆเหมือนหายใจไม่ทัน

จะแก้ปัญหาโดยก๋านร้องไห้แหมเมินก่อ อย่ามางี่เง่า กูบ่ได้ใจ๋ดี๊และพร้อมตี่จะโอ๋มึงตลอด! (จะแก้ปัญหาด้วยการร้องไห้อีกนานไหม อย่ามางี่เง่า กูไม่ได้ใจดีและพร้อมที่จะโอ๋มึงตลอด)เขาไม่ชอบให้น้องเอาแต่อ่อนแอ เอาแต่ร้องไห้สะอื้นจนดูเหมือนจะตายแบบนั้น ไม่ชอบให้แบมแบมใช้น้ำตาแก้ปัญหา

กะอย่ามาขึ้นเสียงใส่น้อง!แบมแบมยกมือขึ้นมาเช็ดน้ำตา  ปี้บ่เกยทำจะอั้นกับแบมเลย เต็กมือน้องเป็นรอยมือเนี่ย! (พี่ไม่เคยทำแบบนั้นกับแบมเลย บีบมือน้องจนเป็นรอยมือเนี่ย)ร่างบางชูข้อมือตัวเองที่โดนบีบจับจนแดง หรือเพราะปู้จายคนนั้นเขาทำฮื้อปี้บ่สนใจแบมเลย แม่นกะ แม่นกะ! (เพราะผู้ชายคนนั้นเขาทำให้พี่ไม่สนใจแบมเลย ใช่ไหม ใช่ไหม!)

ห่ากิ๋น! มึงอย่ามาพาลเต๊อะ! (อย่ามาพาลนะ)แบมแบมขมวดคิ้วน้ำตายังไหลไม่หยุด มันเป็นครั้งแรกเลยที่ร้องไห้หนักขนาดนี้ตั้งแต่เลิกกับยูมา ครั้งเนี่ยหนักที่สุดเลย

ปี้น่ะล่ะ จั๊ดง่าว! ห่ากิ๋น! (พี่นั่นแหละ โง่)เจบีแทบจะพุ่งไปตบปากแบมแบมอยู่แล้วถ้าไม่รั้งใจตัวเองไว้ ปากคอเราะร้ายติดไอ้มาร์คมาแน่ๆ

มึงเลิกเถียงคอเป็นเอ็นได้สักเตี่ยก่อ!! (มึงเลิกเถียงคอเป็นเอ็นสักทีได้ไหม)เจบีตวาดจนแบมแบมที่คิดว่าไม่น่าจะตกใจก็ดันสะดุ้งเฮือก!

จับได้แทนตี่จะขอโทษหรือยะหยังตี่ดีกว่านี้ แต่มึงเลือกตี่จะมายืนเถียงกู!! (จับได้แทนที่จะขอโทษหรือทำอะไรที่มันดีกว่านี้ แต่มึงเลือกที่จะมายืนเถียงกู)

แบมบ่ได้เถียง แล้วกะบ่เห็นว่าสิ่งที่ยะมันผิดตรงไหน! แบมบ่ไจ้ละอ่อนแล้ว!! (แบมไม่ได้เถียง แล้วก็ไม่เห็นว่าสิ่งที่ทำมันผิดตรงไหน แบมไม่ใช่เด็กแล้ว!)

ผิด ผิดหมดเลย! กูหวังดีกับมึงนะ เจบีเองก็ไม่เคยเจอแบมแบมในบทขี้เถียงแบบนี้มาก่อน ยิ่งแบมแบมเถียงเขาก็ยิ่งโกรธ

แบมต้องยอมปี้ตลอดก๊ะ ปี้บ่ไจ่ปี้จายแต้ๆของแบมก่อ! แล้วคือเรื่องแฟน ตัวเก่ายะอะหยังกะได้แต่ปอคนอื่นยะพ้องคือผิดก๊ะ นี่ก๊ะคือคนที่บอกว่าตัวเก่าหวังดี (แบมต้องยอมพี่ตลอดหรอ พี่ไม่ใช่พี่ชายแท้ๆของแบมปะ! แล้วคือตัวเองทำอะไรก็ได้แต่พอคนอื่นทำบ้างคือผิดหรอ นี่หรอคนที่บอกว่าตัวเองหวังดี)เจบีเดือดอย่างถึงที่สุดแล้ว

ถ้าฮู้ว่าวันนึ่งมึงจะมายืนเถียงกูฉอดๆจะอี้ กูบ่สนใจใยดีมึงแต่แรกกะดี บ่น่าเอาใบสมัครเข้าเฮียนไปฮื้อมึงกรอก ปล่อยฮื้อมึงเป็นเด็กใจแตกอยู่เจียงใหม่ซะกะดี๋!! (ถ้ารู้ว่าวันหนึ่งมึงจะมายืนเถียงกูฉอดๆอยู่อย่างนี้  กูไม่สนใจใยดีมคงแต่แรกก็ดี ไม่น่าเอาใบสมัครเข้าเรียนไปให้มึงกรอก ปล่อยให้มึงเป็นเด็กใจแตกอยู่เชียงใหม่ก็ดี!)และเพราะโกรธเลยพูดอะไรที่ขาดการไตร่ตรองที่ดีออกไปจน ประโยคทำร้ายจิตใจมันพุ่งตรงเข้าปักที่หัวใจดวงน้อยๆของแบมแบม

แบมเกลียดปี๋! (แบมเกลียดพี่)ร่างบางผลักคนพี่จนเซ น้ำตาไหลไม่หยุด เบะและสะอื้นหนัก ก่อนจะวิ่งไปที่ประตูห้องน้องเหวี่ยงประตูเปิดและกระแทกประตูผิด ใส่หน้าพี่ชายและเจบีก็ได้ยินเสียงล็อกกลอนประตูและเสียงร้องไห้หนักๆ

เหลือเพียงตัวเขาที่หายใจเข้าออกแรงๆ ครู่หนึ่งเลยที่เขายืนหายใจอยู่หน้าประตูอยู่อย่างนั้น จนสติสตางค์กลับเข้าร่าง

อ่า นะนี่เขาทำเกินไปหรือเปล่านะ

 เขาพูดแรงเกินไปหรือเปล่า

.............................

talk :ตอนนี้มีภาษาเหนือนะคะ คือสำหรับคนที่มีภาษาถิ่นเวลาเราโมโหเนี่ย ไม่รู้ว่าเป็นเหมือนกันทุกคนไหมที่เราจะหลุดพูดภาษาถิ่นของเราออกมา ต้องขอขอบคุณภาษาเหนือออริจินัลจาก เซน่า (นานแล้วด้วยถ้าชื่อไม่ถูกขออภัยด้วยนะคะ )ขอบคุณมากเลยนะคะ

พี่บี๋ทำเกินไปไหมคะ ทุกคนที่คิดว่าไง หรือพี่แกทำถูกแล้ว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 131 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,884 ความคิดเห็น

 1. #1654 Beaujungf (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 21:25
  เราเข้าข้างพี่บีนะ มาร์คทำไม่ถูกเลยยย พี่บีรักน้องมากดูแลน้องทุกอย่าง รีดผ้าให้ ตื่นมาทำกับข้าวให้ตั้งแต่ตีสี่ตีห้า พี่น้องบ้างคนยังไม่ทำให้กันขนาดนี้เลย แถมตัวเองก็ประวัติไม่ดี ไม่ผิดที่พี่บีจะกลัวว่ามาร์คจะมาหลอกเคลมน้องแบม ถ้าตัวเองชอบน้องจริงๆ และจริงจังกับน้องจริงๆ ก็แสดงความจริงใจดิ ดูแล้วพี่บีก็ไม่ใช่คนไม่มีเหตุผลนะ น้องแบมอีก ตอนที่บอกว่าพี่บีไม่ใช่พี่ชายแท้ๆ ใจร้ายมากเลยนะ ถึงจะพูดด้วยความโมโหก็ตามที เราได้ยินยังจุกแทนพี่บีเลยอ่ะ แต่พี่บียังห่วงน้องซะอีก ว่าตัวเองตะพูดแรงไปไหมมม สองคนมาร์คแบม มาขอโทษพี่บีเลยยยยย
  #1,654
  0
 2. #1637 May (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 10:07

  เข้าใจพี่บีนะ โดนทั้งน้องทั้งเพื่อนหลอก แถมรู้นิสัยพี่มาร์คอีกคงกลัวว่าน้องจะโดนหลอกอะ

  #1,637
  0
 3. #1632 BaMark_ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 01:21
  เราร้องไห้เลยตอนทะเลาะกัน แงง เข้าใจพี่บี๋นะ เพราะห่วงน้อง แล้วน้องก็โกหกด้วย แต่อารมณ์เดือดไปนิดด น้องไม่เคยเจอ น่าจะตกใจมากๆ ;—; /ภาษาเหนือน่ารักมากเลยค่ะ ฮื่อ
  #1,632
  0
 4. #1578 uromtbb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 01:29
  โอ้ย55555
  #1,578
  0
 5. #1567 mpwtdmchna (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 00:42
  ขอนอกเรื่องนะคะ ภาษาเหนือเวลาโมโหแล้วน่ารักจังเลยค่ะ

  ภาษาใต้บ้านนี่ถ้าเวลาโมโหกันแบบนี้ฟังแทบไม่ได้เลย😅
  #1,567
  0
 6. #1566 mylove2BB (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 20:01
  อารมณ์เดือดออกมาจากตัวหนังสือเลยอ่ะ ชอบๆๆ
  #1,566
  0
 7. #1565 Minnie (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 15:31
  พี่เค้ารัก เค้าหวง ก็เป็นธรรมดาที่เค้าจะโมโห แล้วเพือนมาร์คก็แพรวพราว จ้องเคลมตลอดเวลาขนาดนั้น โกรธก็ไม่แปลกนะ
  #1,565
  0
 8. #1560 28112573 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 21:47
  เราเป็นพี่บี๋ก็โกรธอ่ะน้องไม่ควรก็หกเราเราเป็นห่วงน้องรักแทบตายจะให้เพื่อนเลวๆมาทำลายได้ใง
  #1,560
  0
 9. #1559 Tuynuy23 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 15:32

  พอเป็นภาษาเหนือ รุ้สึก... น่ารักแท้

  #1,559
  0
 10. #1558 MayMayawee (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 03:39
  นี่เข้าใจพี่บี๋เป็นเราก็คงโกรธมากๆเพราะเป็นห่วงมากๆแต่พิบี๋ก็พูดแรงไปด้วย แบมก็ผิดที่โกหกใช้อารมณ์ทั้งคู่ คืนกันเร็วๆน้า🥺
  #1,558
  0
 11. #1554 fern fee (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 01:21
  ฮื่ออรอคอยนะคะ ได้อารมณ์มากชอบๆ
  #1,554
  0
 12. #1553 BloodA93 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 00:34
  เข้าใจพี่บี๋นะ ฮื่อ
  #1,553
  0
 13. #1552 another16579 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 00:04

  นี่ว่าเป็นพี่บี๋นี่ก็โกรธ แถมแบมคทอมาเถียงอีก ถ้ามองในมุมผู้ใหญ่คือแบมผิดเต็มๆเลย แต่ก็เข้าใจแหละวัยรุ่นอ่ะเนาะ คืนดีกันเร็วๆนะพี่บี๋นุ้งแบม

  ปล.ภาษาเหนือฟินมากก ดีที่มีคำแปล5555

  #1,552
  0
 14. #1551 MYPIMOOK (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 00:00
  อรรถรสมากกชอบบ555555
  #1,551
  0
 15. #1550 น้อต บายเดอะมูน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:39

  ด่า กันแรพไลน์มาก ตบมือประทับใจ

  #1,550
  0
 16. #1549 Tuan_Boom (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:13
  เอาง่ายๆ ก็ผิดกันทั้งคู่ คนนึงก็โกหกอีกคนก็อารมณ์ร้อน อยากรู้เหมือนกันว่าจะไปไงต่อ ที่แน่ๆกูเกียมไม้แขวนเสื้อสำหรับมาร์คแล้ว
  #1,549
  0
 17. #1548 amp9397 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:07
  เพราะรักมาก หวงน้องมาก สงสารทั้ง 2 คน
  #1,548
  0
 18. #1547 mai199x (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:50
  สงสารน้องแบมมมมม พี่บี๋แก 😡
  #1,547
  0
 19. #1546 A_sripirom (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:40
  เรื่องนี้มันจะไม่เกิดถ้าแบมกับมาร์คลองบอกพี่บีก่อนส่วนพี่บีบางคำก็แรงไปแต่ด้วยความโมโหและเป็นห่วงน้องเข้าใจนะ
  #1,546
  0
 20. #1545 Nattitap (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:35
  ใจเย็นๆทั้งคู่ มีเหตุผลทั้งคู่แหละ /สงสารน้อง
  #1,545
  0
 21. #1544 praew-yyy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:27
  เยี่ยะน้องแฮงไปแล้ว!!! เป็นปี้จายก่ต้องมีสติใจ๋ฮ่มๆก่ะ! ฮู้ว่าหวงว่าหวังดี! แต่จะอี้มันเกินไป!!!
  #1,544
  0
 22. #940 Lyn. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:01
  พี่บีใจเย็น อิพี่มาร์คก็ทำตัวไม่น่าไว้ใจ คือเข้าใจเจบีนะ แต่คุยกันดีๆเถอะ
  #940
  0
 23. #939 MimimCartoon (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:42
  ดีกันเหอะ เดี๋ยวน้องแบมกีดกันบ้างแล้วพี่จะหนาวววว
  #939
  0
 24. #938 PNPMT (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:42
  ไปกันใหญ่แล้ววววว
  #938
  0
 25. #937 leehwayeon bb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:42
  ก้นะแรงทั่งคู่ ไม่ใช่พี่แท้ กับไม่ใยดี โอ้ยยยยยยยยย
  #937
  0
 26. #936 GartHuji (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:32
  เข้าใจปี้บี๋เน้อ คนมันเกยทำตัวบ่ดีหื้อเห็น ละจะทำจะใดได้ เป็นห่วงน้องตี้สุดนั่นแหละ แต่แย่ตรงใส่อารมณ์ใส่น้อง เฮ้อออ คุยกันดีๆเน้อ ปี้น้องกั๋น

  (นี่อ่านละสตั้นตรงมาร์คไม่รัก แค่หลง และแบมเพียวเลิฟ ฮืออออ เหมือนเห็นตัวเอง)
  #936
  0
 27. #935 meto9397 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:30
  ดีกันนนน สงสารน้องแต่ก็เข้าใจพี่
  #935
  0
 28. #934 Jitlada Sintuphun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:28
  เราก็คนเหนือนะ แต่ภาษาเหนือแต่ละที่จะไม่เหมือนกันแหละ ถ้าที่บ้านเราผู้ชายจะแทนตัวเองว่า "อ้าย" ค่ะ "ปี้"จะใช้กับผู้หญิง 😆😆
  #934
  0
 29. #933 Bporsche_ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:23
  แง สงสาร รีบมาต่อน้าาา
  #933
  0
 30. #932 Sofiaqq (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:14
  ไม่ไหวแงๆๆๆ สงสารทุกคนเลย ;_;
  #932
  0
 31. #930 Chamod29 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:56
  ฮือออรีองไห้ล้าววว ไม่ลู่เรื่องงงง แต่พอจับความได้ว่าด่ากันค่อนข้างแรงพี่บี๋ใจเย็นนนนน้องมันก็โตพอมีแฟนแล้วอะ
  #930
  1
  • #930-1 Tofu7(จากตอนที่ 12)
   24 พฤษภาคม 2561 / 17:59
   เมื่อกี้ แอบเข้าไปวงเล็บภาษากลางไว้ให้แล้วนะคะ ^^
   #930-1
 32. #929 Gifttippzo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:52
  ฮื่อออ. มาม่า
  #929
  0
 33. #928 wan62063 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:51
  ไม่เล้ยยคำว่าแรดไม่ได้แรงหร้อกกกไม่เล้ยยยย///กำหมัดแน่นน
  #928
  0
 34. #927 sciseasand26 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:49
  น่ารักตรงยะเหนือกันนี้แหละ
  #927
  0
 35. #926 tengtiya_t (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:46
  โอ้ยพี่บีใจร้ายยยย
  #926
  0
 36. #925 b0849197759 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:44
  😭😭😭แบมมมมม ปี้บี๋ใจฮ้าย😭
  #925
  0
 37. #924 0930653088 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:44
  มาม่าไม่ดี มันมีผงชูรส!!!!!
  #924
  0
 38. #923 Fonnnnnni (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:43
  รอออออออออ
  #923
  0
 39. #922 earnearnnn42 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:41
  ฮื่อ อยากบอกว่าอ่านยากไปหน่อย แต่ก็พอเดาได้อยู่ค่ะ555555555 อย่าม่านานเลย สงสารน้องแบม ;__;
  #922
  0
 40. #921 moonstars (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:38
  อยากจะบอกว่าอ่านยากนิดหน่อย แต่ไม่เป็นไรค่ะ รอน้าา ฮือ อย่าม่านาน😭
  #921
  0
 41. #920 leehwayeon bb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:37
  เราาา อ่านไม่รู้เรื่องง่ะ ฮือออ มีความโง่เหนือ รบกวนไรท์วงเล็บภาษากลางด้วยได้มั้ยคะ ขอบคุณค่า
  #920
  2
  • #920-1 Tofu7(จากตอนที่ 12)
   24 พฤษภาคม 2561 / 17:57
   ใส่ซับภาษากลางให้แล้วนะคะ ^^
   #920-1
 42. #919 Wwasabi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 17:36
  ฮื้ออบี๋พูดเเรงอ่ะเเต่เค้าหวังดีอ่ะเนอะ
  #919
  0