(MARK X BAMBAM) S-LINE เอว

ตอนที่ 11 : หากไม่ดูเป็นการรบกวน ก็จะชวนเธอมาซั่มกัน ซั่มไทม์ไอจัสว้อนยู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,735
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 153 ครั้ง
  18 เม.ย. 63


11

สิ้นประโยคก็ไม่มีเสียงอะไรนอกจากเสียงของหัวใจดวงน้อยของแบมแบมเต้นระรัวอยู่ในอก เขากำลังโดนสารภาพรักจากคนที่เป็นทั้งเพื่อนพี่ ไอดอล และคนหล่อประจำมหาลัยคนที่ใครๆก็อยากเป็นแฟนด้วย แบมแบมพูดอะไรไม่ออกทั้งนั้นเลยได้แต่กระพริบตาซ้ำๆ

ถ้าตัดสินใจยาก ลองฟังเหตุผลของพี่ดูก่อนไหมครับ เผื่อแบมจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกระบอกปืนที่บรรจุกระสุนรักถูกชักและเล็งเป้าหมายที่หัวใจแบมแบมอีกครั้ง

“…” ถ้าพี่มาร์คอยากให้เขาฟัง แบมแบมก็จะฟัง

ที่พี่จีบเราเพราะเราคือคนน่ารัก เราตรงสเป็คพี่ทุกอย่าง พี่เจอคนน่ารักมาเยอะมากแต่น้องแบมเป็นคนน่ารักคนเดียวที่ทำให้ใจเต้น น้องแบมทำหน้าเหมือนไม่เชื่อ ลองจับดูสิครับ…” ว่าแล้วมือเรียวสวยก็ถูกมือหนาที่หลังมือปูดโปนไปด้วยเส้นเลือดจับมาวางไว้ที่กลางอกของมาร์คต้วน จังหวะการเต้นของหัวใจของผู้ชายตรงหน้าทำให้แบมแบมหน้าแดงเห่อขึ้นมาราวกับว่ามือของเขาผสานเป็นหนึ่งเดียวกับร่างกายคนพี่

            เหมือนใจเต้นเหมือนตอนที่ยูมาบอกชอบไม่มีผิด

            มันเต้นแรงแบบนี้เพราะแบมคนเดียวเลยนะคนที่เคยใจเต้นแรงๆแบบนี้ก็เมื่อตอนมีความรักครั้งแรกพอได้มาเต้นแรงๆแบบนี้อีกครั้งก็ทำให้แทบหายใจไม่ออก

บะแบมเป็นคนงี่เง่า ขี้งอแงมากกว่าที่พี่มาร์คเห็นนะครับ แบมเลิกกับแฟนเก่าก็เพราะแบมทำตัวเหมือนเด็กเสียงอ้อมแอ้มดังมาจากปากอวบอิ่มที่ขบเม้มกันไปมา พอย้อนกลับไปถึงเหตุผลการเลิกกันระหว่างเขาและแฟนเก่ามันก็อดจะเจ็บปวดไม่ได้ถ้ากลับไปได้จะไม่งอแงจนเขาทนไม่ได้แบบนั้น

ก็หนูยังเด็ก หนูก็ต้องทำตัวเหมือนเด็กสิ แบบนั้นมันก็ถูกต้องแล้ว ส่วนพี่ที่โตกว่าจะดูแลเด็กแบบหนูเองมือเรียวยังวางทาบอยู่บนอกแกร่ง

พี่อยากขอเราเป็นแฟนจะตายชัก พี่ชอบเราตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอ แม้เราจะมีเรื่องที่ไม่น่าจดจำที่ผับเจได พี่ขอโทษสำหรับอะไรร้ายๆที่ผ่านมา แต่ทำไมพี่ถึงใช้คำว่าขอจีบรู้ไหมเด็กน้อยที่ไร้เดียงสาช้อนตามองก่อนจะส่ายหน้า

เพราะพี่ไม่อยากมัดมือชก อยากแสดงออกให้แบมเห็นก่อนว่าพี่ชอบแบมแค่ไหน พอถึงเวลาที่พี่แสดงออกเต็มที่ ถึงตอนนั้นพี่จะให้เราเป็นคนบอกพี่เองว่าพี่สมควรจะเป็นแฟนเราไหม สมควรจะแทนใครคนนั้นของแบมได้หรือยังร่างบางสบตากับร่างสูงมือก็ยังถูกกุมไว้ไม่ปล่อย

“…”

ว่าไงครับ ตกลงพี่จีบเราได้หรือเปล่าทำหน้าที่และพูดทุกอย่างที่อยากพูดออกไปหมดแล้ว เหลือต่อจากนี้เป็นหน้าที่น้องแบมที่จะต้องตัดสินว่าเขาสมควรได้รับสถานะคนที่สามารถจีบน้องได้หรือเปล่า

“…”

ค่อยๆคิดพี่ไม่กดดัน แต่ลองคบคนที่โตกว่าดูก็ไม่เสียหนิ ใช่ไหมใช่ เขากำลังหว่านล้อมน้องแม้ปากจะบอกว่าไม่กดดันก็ตาม

อะ…”

“…”

ดะได้ครับมาร์คต้วนเผยยิ้มกว้างจนเห็นเขี้ยวดึงแขนน้องเข้ามากอดแนบอก ร่างบางที่ไม่ทันตั้งตัวมารู้อีกทีก็พบว่าหน้าตัวเองฝังอยู่ที่อกคนพี่แล้ว ตาสวยหลับลงและเผยยิ้มออกมาไม่ต่างกัน ปล่อยให้คนพี่กอดจนจมอก

ยูเราเริ่มใหม่แล้วนะ

เราคุยอะไรกันต่อนิดหน่อยก่อนจะกลับออกมาจากสถานที่ออกกำลังกาย เรื่องที่คุยก็หนีไม่พ้นเรื่องพี่บี๋ ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่เลยสำหรับการที่พี่มาร์คจะจีบแบมแบม ในระหว่างการเดินทางกลับจากยิม จากมือซ้ายที่ต้องจับอยู่ที่เกียร์บัดนี้มันเปลี่ยนที่ทางใหม่แล้ว มือหนาที่มีเส้นเลือดปูดโปนนั้นกุมมือของคนที่อายุน้อยกว่าไว้หลวมๆแบมแบมเองก็เกร็งแต่ก็ไม่ได้อึดอัด ในตอนที่รถกำลังติดไฟแดงอยู่นั้นพี่มาร์คจับมือแบมแบมแน่นขึ้นมาอีกนิดหัวนิ้วโป้งคนพี่เกลี่ยไปมาบนหลังมือแบมแบม  ร่างบางปลายตามองนิ้วมือนั่นที่กำลังขยับไปมาก่อนจะยิ้มบางๆและแสร้งหันไปทางอื่นเพราะมองนานๆก็จะเขิน

เราจะปล่อยให้พี่ชายเรารู้เองใช่ไหมมาร์คต้วนถามย้ำอีกครั้งพร้อมกับหันไปมองคนข้างตัว ร่างบางเม้มปากก่อนจะพยักหน้า พอรู้ว่าพี่เขาชอบตัวเองแล้วก็เขินและไม่กล้าสบตาอย่างไงก็ไม่รู้

ครับ ถ้ารู้เองคงจะดีกว่าพี่มาร์คพยักหน้า เห็นทำหน้านิ่งๆแบบนี้ในใจก็คิดเยอะมากเหมือนกันนะ แต่ก็ตัดสินใจแล้วว่าจะเดินหน้าเป็นแฟนน้องแบมเพราะฉะนั้นก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะผิดใจกับเจบีอยู่บ้างถ้าเพื่อนรู้ แต่คิดว่าสุดท้ายเราคงคุยกันได้

คิดว่าอย่างนั้นนะบีมันก็เป็นคนมีเหตุผล

แบมครับ เสาร์หน้าว่างไหมร่างบางเลิกคิ้วก่อนจะหันไปมองคนข้างตัว เหลือบตาไปมองคิดไตร่ตรองว่าตนมีธุระอะไรไหม และก็พบว่าเขาว่าง! จะมีก็แต่ต้องมาออกกำลังกายกับพี่มาร์คนั่นแหละ

            ถ้าไม่นับรวมว่าต้องมาเข้าฟิตเนส ก็ไม่มีอะไรแล้วครับ แบมว่างร่างบางตอบกลับมาเสียงใสพร้อมยิ้มน้อยๆ เป็นเวลาเดียวกับที่ไฟเขียวปรากฏ ร่างสูงเหยียบคันเร่งออกรถแบบไม่กระชาก เขาทำทุกอย่างด้วยความนิ่มนวล

งั้นเราไปดูหนังกันไหมอ่า ทำไมต้องใจเต้นแบบนี้นะ พี่เขาแค่ชวนไปดูหนังเอง

ได้ครับเรื่องอะไรหรอพี่มาร์คไม่ได้มองมาที่เขาแล้วในตอนนี้เพราะต้องโฟกัสที่ท้องถนน แต่กระนั้นมือก็ยังกุมไม่ปล่อย

เรื่องนี้ดีไหมครับ น้อง

พี่…” พี่มาร์คเว้นจังหวะแล้วละสายตาจากถนนมามองแบมแบม

ที่รัก  ปัง! กระสุนที่อัดความรักไว้เต็มแม็กซ์ลั่นใส่หัวใจแบมแบมจนพรุน ร่างบางเขินจนต้องเสหันหน้าไปทางอื่นกลั้นยิ้มไว้แทบจะไม่อยู่

เขินหรอครับน่ะ! แล้วมาถามกันแบบนี้ จะเอาหน้าไปมุดตรงไหน เหนียมอายก่อนจะพยักหน้า แบมแบมไม่รู้ว่าพี่มาร์คทำหน้าอย่างไงเพราะไม่กล้าเงยขึ้นไปได้ยินเพียงเสียงหัวเราะและเสียงพี่เขาพูดออกมาว่าน่ารัก น่ารัก น่ารัก ซ้ำๆ

มาร์คขับรถช้ากว่าปกติมากพอสมควรเพราะเขาอยากอยู่กับน้องแบมนานๆอยากจับมือนิ่มๆที่นึกอยากจะเอามาแนบแก้มทุกๆห้านาทีไว้ไม่ปล่อยไปไหน แต่สุดท้ายก็ขับรถมาถึงลานจอดรถของคอนโดในที่สุดแม้จะอิดออดแค่ไหนก็ตาม รถถูกดับเครื่องยนต์ลง

            ขอบคุณที่มาส่งนะครับพี่มาร์คพยักหน้า แบมแบมมองมือที่ร่างสูงยังไม่ยอมปล่อย มาร์คเองก็มองตามก่อนจะพึ่งนึกได้ว่ากุมมือน้องไว้ และละออกในที่สุด ทั้งคู่ลงจากรถมาร์คต้วนเดินอ้อมมาหาแบมแบมจู่ๆก็หันหน้าใส่เข้าหากันโดยไม่ได้นัดหมาย แบมแบมหลบตาร่างสูงไม่ค่อยแน่ใจนักว่าคนพี่จะพูดอะไรหรือเปล่า

            ให้พี่ขึ้นไปส่งไหมครับร่างสูงที่เก้งๆกังๆไม่ต่างกัน ไม่ได้เขินแต่เขาแค่กำลังจะทำอะไรบางอย่าง

ไม่เป็นไรครับ แบมเกรงใจร่างสูงที่ยืนล้วงกระเป๋าตรงหน้าร่างบางพยักหน้าเข้าใจเขาเองก็ยังไม่พร้อมจะสู้หน้าเพื่อนเท่าไหร่

“…”

“…”

แล้วต่างคนต่างมองตากันเงียบโดยไม่พูดอะไรอยู่ตรงลานจอดรถของคอนโด ร่างสูงเขยิบเข้าไปใกล้ร่างบางอีกหน่อย คนตัวเล็กก็ไม่ได้ถอยหนีเหมือนจะอยากรู้กลายๆว่าคนพี่เขยิบเข้ามาหาตนทำไม

ให้โอกาสนะครับคนตัวเล็กเงยขึ้นสบตาคนที่สูงกว่าตนเล็กน้อย

ครับ?”

พี่กำลังจะหอมแก้มเรา ให้โอกาสถอยเท้าหนีอีกหนึ่งก้าวที่คนสูงกว่าเขยิบเข้ามา แบมแบมใจเต้นอีกครั้งเมื่อได้ยินจุดประสงค์

อะ…”

เพราะถ้าไม่ถอย พี่ถือว่าเราอนุญาตในจังหวะที่ร่างบางกำลังคิดจะก้าวถอยหลังเพราะยังเขินอายคนตัวสูงก็ก้มลงมาพอดี และแน่นอนว่าปลายจมูกโด่งเป็นสันกดมาที่แก้มมันไม่ได้เนิ่นนาน แต่ก็ทำเอาคนตัวเล็กหน้าแดงเห่อก้มหน้าก้มตาจนหัวติดชิดอยู่กับอกมาร์คต้วน คนพี่เอ็นดูจนต้องยกมือขึ้นมาลูบกลุ่มผมนิ่มๆ

อ่า พี่รุ่มร่ามกับเราเกินไปแล้ว ขอโทษนะครับ ขึ้นห้องได้แล้วครับคนดีแบมแบมเงยหน้าที่แดงเห่อขึ้นมาก่อนจะวิ่งสี่คูณร้อยไปจากตรงลานจอดรถเพราะไม่กล้าสบตาคนพี่อีก

เออ น่ารักดีจังเวลาน้องเขินมาร์คยกมือขึ้นแตะจมูกตัวเองความหอมที่ติดอยู่ปลายจมูกทำเอาเขาหลุดยิ้ม แค่หอมเขาก็ยังเคลิ้มขนาดนี้

ไม่ต้องคิดไปถึงวันใดวันหนึ่งที่มันเลยเถิดไปถึงการมีเซ็กส์ เขาคงจะลุ่มหลงในตัวแบมแบมจนโงหัวไม่ขึ้นแน่นอน แค่คิดก็เนื้อเต้นแล้ว เรื่องแบบนั้นมันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอยู่แล้ว

ใช่ไหมล่ะ หึ!

 

พี่บี๋กำลังยืนเท้าสะเอวมองน้องชายที่พอมันเข้าห้องมาก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนแล้วก็นอนบิดไปมาหน้านี่ยิ้มร่าเริงและแดงเห่อเหมือนคนกำลังเขินอาย สิ่งที่แล่นเข้ามาในหัวคือ

ผีเข้า?

เป็นบ้าหรอหรืออย่างไงพอออกปากถามคนที่ดิ้นไปมาบนเตียงนั้นก็กระเด้งตัวขึ้นก่อนจะส่ายหน้าแต่ปากอวบอิ่มที่พึ่งโดยพี่มาร์คจุ๊บมานั้นยิ้มกว้างจนแก้มที่เป็นก้อนๆยกขึ้นมา

เปล่าครับเจบีทำจมูกบานแล้วส่ายหน้าเดินเสยผมออกไปจากห้อง บ่นน้องตัวเองพึมพำเมื่อเห็นว่าแบมแบมชอบทำอะไรที่หาที่มาที่ไปไม่ได้

กินอะไรมายังแต่กระนั้นก็หันกลับมาถาม ร่างบางส่ายหน้ายิ้มแฉ่ง พี่บี๋มุ่นคิ้วอย่างเอือมๆแต่ก็ยอมออกไปเตรียมอาหารที่โต๊ะกับข้าวแต่โดยดี ร่างบางยกมือขึ้นมาแตะแก้มตัวเองพอพี่ชายออกไปจากห้องแล้วมิวายแอบชะเง้อมองว่าพี่บี๋จะไม่แอบดู ร่างบางกำลังกรีดร้องอยู่ในใจแตะแก้มเสร็จก็ทิ้งตัวลงกับที่นอนกลิ้งไปมาอย่างเขินอายอีกครั้ง

แดกไหมข้าวอะ จะแดกหรือเปล่าพี่บี๋ชะเง้อคอมามองน้องในห้องนอน ดุทั้งๆที่ในมือถือจานและถ้วยเตรียมเอาไปใส่กับข้าวที่ตัวเองทำทิ้งไว้ในหม้อเมื่อช่วงเย็นๆที่ผ่านมา

ความจริงแบมยังไม่หิวเท่าไหร่เลยนะแต่ถึงจะพึมพำแต่ก็ยอมออกมาที่โต๊ะอาหารแต่โดยดี

ตักข้าวนะ เดี๋ยวกูไปตักแกงพี่บี๋ส่งจานในมือสองใบให้น้องก่อนจะปลีกตัวไปตักแกงเขียวหวานที่ทำโดยอาศัยการดูผ่านยูทูปพร้อมกับยกไข่เจียวปูที่แบมแบมบ่นอยากจะกินมาหลายวัน

อะไข่เจียวปูกูทำให้กินแล้วนะเจ๊ไฝที่ว่าใส่กรรเชียงปูแน่นๆยังไม่เท่าที่พี่บี๋โป๊ะเอามาให้อีงามของพี่เขาเลยแม้แต่น้อย แบมแบมปรบมือแปะๆคว้าจานไข่เจียวปูไว้ทันที คนพี่เห็นน้องมีความสุขกับอาหารก็ยิ้มออกมา สายแดกยังไงก็สายแดกอยู่วันยันค่ำ

ขอบคุณครับ น่ารักจังเลยพี่บี๋พยักพเยิดหน้าพร้อมกับรับจานข้าวที่แบมแบมส่งมาให้ พอได้กินของอร่อยปากก็จะหวานแบบนี้แหละ ช่างพูด

แล้วทำไมไม่ชวนไอ้มาร์คขึ้นห้องมาด้วย จะได้กินข้าวด้วยกันกินไปได้คำสองคำก็ถามไถ่ถึงเพื่อนที่ปกติจะมาส่งแบมแบมถึงหน้าประตูห้อง แต่วันนี้ไม่เห็น

แบมเห็นว่าเย็นมากแล้ว พี่เขาอาจจะอยากพักผ่อน

รู้ดีจังนะมึงเนี่ย พักหลังมึงสนิทกับมันมากกว่าปกตินะแบมแบมเงยหน้าจากจานข้าวก่อนจะฉีกยิ้มและมีจังหวะหนึ่งที่หลบสายตาพี่บี๋

ปกติมันไม่สนิทกับใครง่ายๆนะมึงรู้เปล่า โดยเฉพาะกับเด็กพูดมากแดกจุอย่างมึงนี่แทบไม่มีทางเขาชอบแบมด้วยเหอะ! จะจีบแบมอีกต่างหาก อยากจะอวดแต่ก็กลัวจะโดนพี่บี๋ตีเอาเลยได้แต่พยักหน้าและตักไข่เจียวปูมากกิน ไม่ปริบปากเหตุการณ์ก่อนหน้าเลยสักคำ

แบมน่ารักพี่มาร์คก็ต้องชอบสิ แบมนิสัยดีงึ่ยพูดเองก็เขินเองอีกแล้ว

หรอจ๊ะ!อยากเอาช้อนเคาะหัวอีงามสักโป๊กสองโป๊กให้หยุดทำหน้าน่าหมั่นไส้

ช่ายแบมแบมยิ้มหวาน เคี้ยวแก้มตุ่ยเหมือนหนูแฮมเตอร์

แต่ก็ดีแล้วที่มันไม่รำคาญมึงอะ กูจะได้มีไม้ช่วยกันหมา กันคนที่จะมาเต๊าะมึง  พี่บี๋จะทำหน้าอย่างไงนะถ้ารู้ว่าพี่มาร์คนั่นแหละคนแรกเลยที่เข้ามาจีบแบม

เขาจะทะเลาะกันไหม จะผิดใจกันหรือเปล่า

มื้ออาหารดำเนินไปเรื่อย มีเรื่องนู้นเรื่องนี่ที่เอามาคุยกันบ้างสองพี่น้องนั่งกินข้าวกันอย่างมีความสุข จะมีบ้างที่แบมแบมทำข้าวหกลงมาจากขอบจานจนโดนพี่บี๋ดุแต่ถึงกระนั้นก็เป็นพี่ชายเองที่เดินไปหยิบทิชชู่และเช็ดให้แต่โดยดี

 เออ กูลืมบอกมึงพี่บี๋กลับมานั่งและเปิดประโยคสนทนาอีกครั้งหลังที่เดินไปหยิบไม้จิ้มฟันบนหลังตู้เย็น

อะไรหรอ

เสาร์นี้กูมีธุระกับเพื่อนอะ ไปทำงานนิดหน่อยเกี่ยวกับพวกสรุปค่าย อาจจะกลับดึกพอดีเลย แบมจะต้องไปดูหนังกับพี่มาร์คพอดี ค่อยโล่งใจหน่อยเพราะตอนโดนพี่มาร์คชวนก็แอบกังวลเรื่องที่ว่ากลัวจะกลับดึกกว่าปกติอยู่หน่อยๆ แต่แบบนี้ก็คงไม่เป็นไรแล้ว คาดว่าน่าจะกลับก่อนพี่บี๋

อ่าโอเคๆ

ถ้ากลับมาแล้วไม่เจอกู ก็กอดขาอ้อนวอนไอ้มาร์คให้อยู่เป็นเพื่อนมึงหน่อยล่ะกัน ถ้ากลัวอะนะก็ไม่ลืมที่จะให้แบมแบมขอความช่วยเหลือจากเพื่อนรักที่แลดูจะเอ็นดูแบมแบมอย่างที่ไม่เคยเห็นว่ามันจะเป็นแบบนี้กับใคร

 ครับแบมแบมพยักหน้าก่อนจะกินต่อ คนพี่ก็เหมือนจะได้ฤทธิ์อาบน้ำ แคะฟันเสร็จก็หยิบจานข้าวไปไว้ที่อ่างล้างจานเขี่ยเศษอาหารทิ้งไม่ให้มันไปอุดท่อ

พี่บี๋ทิ้งไว้เลยเดี๋ยวแบมล้างเองคนที่เอียงถ้วยแกงเขียวหวานฝีมือคนพี่เพื่อจะตักน้ำที่อยู่ค่อนๆถ้วยได้ถนัดถนี่นั้นหันไปบอกกับร่างสูงที่ใจดีเตรียมกับข้าวพร้อมหุงหาข้าวปลาให้กิน

            อ่าได้ๆ งั้นกูอาบน้ำแล้วนะ เช็ดโต๊ะและล้างแก้วน้ำด้วยไม่ลืมกำชับเด็กเด๋อที่เคยไม่ล้างแก้วทำเพียงแค่เทน้ำทิ้งแล้วคว่ำเอาไว้อย่างหนักแน่น ตอนมาอยู่หอกับเขาใหม่ๆ คนพี่ทอดปลาทูให้กิน ไอ้ตัวดื้อก็กินไปประมาณสองแพ็คได้ กลิ่นคาวปลาทูยังติดแก้ว ทำให้วันนั้นร่างบางโดนสวดและดุไปบทใหญ่ว่าเวลาดื่มน้ำเสร็จแล้วต้องล้างแก้วตลอด เพื่อไม่ให้กลิ่นคาวอาหารติดและที่สำคัญเพื่อความสะอาด

จ้า ไม่ลืมแบมแบมรับปากก่อนจะหันไปตั้งอกตั้งใจกินอีกครั้ง ร่างสูงเดินไปหยิบผ้าขนหนูผืนใหม่ในตู้เก็บผ้าห่มในห้องนอน ผืนเก่านี่โยนลงตะกร้าไปเมื่อเช้าเพราะไม่ได้ซักมาสักสองอาทิตย์ได้ แต่ร่างสูงเดินเลยตู้เก็บผ้าไปและตรงดิ่งไปหยิบโทรศัพท์มือถือก่อนจะสไลด์หน้าจอปลดล็อกและกดเข้าไปยังไลน์แอปพิเคชั่น

 

Bear Jin: ถ้าอย่างไงบอกด้วย

19: 34

JB: รักครับ

Read

Bear Jin: ??????

JB: เอ้ยๆทักครับ พิมพ์ผิดวะหมีโทษๆ

JB: ได้คำตอบละนะหมี

JB: เสาร์นี้ว่าง

Read

Bear Jin: อืม

JB: ตอบสั้นจัง

 

Bear Jin: อืมมมมมมมมมมมมมมมมม

JB: 555 กวนตีน

Read

JB: ตกลงกินข้าวเสร็จแล้วไปดูหนังต่อนะ

Bear Jin: เข้าใจแล้วงายยยย =_=

JB: ครับผม

 

คนที่ตอบไลน์เสร็จยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ก่อนจะวางโทรศัพท์ไว้บนหัวเตียงดังเดิม คราวนี้ก็ไปหยิบผ้าเช็ดตัวตามจุดประสงค์ที่ตั้งไว้ในตอนแรก

 แฮร่!แต่เพราะมัวแต่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่คว้าผ้าขนหนูพาดบ่าได้ก็ไม่ทันเห็นว่าแบมแบมรอจ๊ะเอ๋อยู่ด้านหลัง

ผัวะ!

 งื้อเจ็บ!คนที่ตกใจพาดมือไปโดนหัวน้องอย่างจัง คนที่ตั้งใจจะมาจ๊ะเอ๋นั้นได้เจ็บตัวจนต้องเอามือมากุมศีรษะไว้ เจบีที่พลั้งมือไปหัวเราะลั่นจะสงสารก็สงสารแต่ก็ขำร่วมด้วย

อีงาม ใครสั่งสอนให้ทำกูตกใจพูดไปด้วยก็ย่อตัวลงไปจับมือเล็กๆที่ยกขึ้นปิดหัว เมื่อกี้ดังผัวะเลยอะ น่าจะแรงอยู่ แกะมือน้องออกก่อนจะลูบตรงที่ตัวเองตีน้องอย่างเบามือ มีเป่าลมจากปากใส่หัวด้วย โอ๋ไม่ต่างไปจากตอนเด็กๆ

พี่บี๋มือหนักอะร้อยวันพันปีไม่เคยโดยลูกพี่ลูกน้องตี พอโดนก็น้ำตาคลอเลยเพราะมันเจ็บมาก กะโหลกแทบจะยู่ติดมือคนพี่

ไอ้สัด สมน้ำหน้าไหนกูดูซิ โอ๋ๆ น้ำตาคลอเลยประโยคแรงนั้นพูดพร้อมกลั้วหัวเราะดึงแบมแบมเข้ามากอดแนบอกอีกครั้ง อีงามก็ดิ้นเด่าๆเพราะแอบเคืองที่พี่ชายฟาดแรงเกินเหตุ แม้ตนจะเป็นฝ่ายเล่นพิเรนทร์ก่อนก็ตาม

 พี่บี๋!แบมแบมฟาดคนพี่ที่ต้นแขนแกร่งคืน ก็รู้ว่าตกใจแต่ทำไมต้องฟาดแรงขนาดนี้ด้วย มันเจ็บนะ!

 โอ๋ๆ ไม่ร้อง ไอ้ห่าตลกอะ มึงไม่คิดว่ามือกูจะลั่นใช่ไหมพอพี่บี๋หัวเราะนำ แบมแบมก็ขำตาม ขำทั้งๆที่ยังเบะปากและน้ำตาคลอ โกรธนะแต่ก็โกรธพี่บี๋ได้ไม่นานสักที

 อื้อ! ถ้ารู้ไม่มาจ๊ะเอ๋หรอก เจ็บฉิบ!พี่บี๋กอดน้องแล้วโยกตัวโอ๋เอ๋เบาๆ

เออ เนี่ยบทเรียน ไอ้ห่า ดีแค่ไหนแล้วที่กูไม่ต่อยฟันโยกทั้งขำทั้งสงสารน้องจริงๆ

อีงามเอ้ย! งามไส้จริงๆ

 

พี่บี๋หลับไปแล้วเพราะนี่ก็ห้าทุ่มแต่ร่างบางนั้นยังตื่น และคนที่แชทอยู่ด้วยนี่ก็ยังเช่นเดียวกัน ร่างบางลุกมาเข้าห้องน้ำ แอบหยิบโทรศัพท์มาด้วยและนั่งแชทกับพี่มาร์คอยู่ในห้องน้ำร่วมชั่วโมงได้แล้ว เขินทุกๆประโยคที่คนพี่พิมพ์มา ได้แต่เอามือปิดปากและกรี๊ดอยู่ในใจหันหน้าเข้าหาผนังห้องน้ำ มือบางช็อตที่เขินจัดจนหลังมือไปฟาดกับผนังห้องน้ำ อย่างเจ็บ!

 

MT: ดึกแล้ว น้องแบมง่วงยังครับ

 

BB: นิดหน่อยครับ

MT: งั้นนอนดีกว่าครับ พรุ่งนี้จะตื่นไปเรียนสายเอา

MT: พี่รักแบม และก็อยากให้แบมรักเรียน

BB: งื้อออ

MT: เขินอยู่ใช่ไหมครับ

BB: ครับ ร้อนหูเลย

MT: ร้อนหู?

BB: เขินจนหูมันร้อนๆอะครับ

MT: 555

MT: แล้ว

MT: ร้อนแค่หูหรอครับ

BB: ครับแค่หู

BB: งงอ่า ทำไมหรอครับ

 

เด็กที่พึ่งหลุดอายุสิบห้ามาได้ไม่เท่าไหร่ก็ตอบด้วยความสัจจริงส่วนคนพี่ที่อ่านข้อความของน้องแล้วก็กระตุกยิ้ม น้องร้อนแค่หู พี่นี่ร้อนทั้งตัวเลยครับ

 

MT: เปล่าครับไม่มีอะไร

MT: เรานอนเถอะ แชทกับพี่มาร่วมชั่วโมงละ

MT: จ้องโทรศัพท์นานๆระวังเจ็บตา

BB: ง่าแบมชินแล้วครับ เพราะแอบเล่นเกมดึกๆบ่อย 555

MT: พี่บอกไอ้บี๋ดีไหมครับว่ามีคนแถวนี้แอบเล่นเกม

BB: ง่าไม่ได้ โดนตีแน่ โดนตีเจ็บๆแน่ๆ

MT: เคยโดนแล้วหรอครับ

BB: ช่ายวันนี้เองครับ ตีมาเต็มแรงเลย

แต่พี่บี๋แค่ตกใจเพราะแบมแอบไปจ๊ะเอ๋

MT: 5555 เจ้าคนน่ารัก

BB: ง่า ไม่รู้จะพิมพ์อะไรเลย

 

ร่างบางอิงหัวกับผนังห้องน้ำแล้วยิ้มแก้มแทบแตก

MT: น้องแบม

BB: คร้าบบ

MT: ก่อนนอนแลกรูปกันดูดีไหมครับ

BB: แลกรูปคืออย่างไงหรอครับ

BB: ไม่เคยทำเลย

MT: พี่ส่งไปแบบนี้

MT: (sent photo)

MT: แบมก็เอารูปแบมมาแลก

Read

 

            แบมแบมไม่สามารถพิมพ์ตอบกลับมาได้ ทำเพียงแค่เอามือปิดปากกลั้นเสียงกรี๊ด ใจละลายกับมินิฮาร์ทของพี่เขาเหลือเกิน ภาพที่ได้คือพี่มาร์คเปลือยท่อนบนยิ้มหวานส่งมินิฮาร์ทมาให้เขา ขาวจั๊วเลย เง้อ ทำไงดี โดนจีบตอนห้าทุ่มแบบนี้ทำตัวไม่ถูกเลย แทบสิ้นสติ จะล้มทั้งๆที่นั่งอยู่

BB: 555 แต่แบมมาร์กหน้าอยู่อะครับ ถ่ายรูปไปพี่มาร์คจะตกใจหรือเปล่า

MT: ความจริงก็ไม่หรอกครับ

MT: แต่ถ้าเราไม่สะดวกจะถ่ายตอนนี้ เอารูปไหนก็ได้ครับ

MT: เอาที่เคยถ่ายก็ได้ ความจริงที่อยากแลกรูป คือจะเก็บไปตั้ง

เป็นวอลเปเปอร์ครับ

 

            ร่างบางเม้มปากหน้าร้อนผ่าว รีบกดเข้ามาในอัลบั้มรูปตัวเองแล้วหารูปที่ดีที่สุดเท่าที่ในเครื่องจะมีได้ นิ้วเรียวเลื่อนหาอย่างเอาเป็นเอาตาย เอารูปไหนดีอะ ทำไมดูมีเหนียงมีแก้มไปหมดเลย แล้วนี่ทำไมแคปรูปของกินไว้เยอะขนาดนี้นะ หาอยู่ร่วมห้านาที ฝั่งมาร์คต้วนเองก็รอใจจอจ่อ จริงๆแล้วเขาอยากจะรีเควทไปด้วยซ้ำว่าขอแบบ เต็มตัวและขอแบบที่น้องใส่กางเกงขาสั้นเสื้อบางๆ ปากและแก้มตุ่ย น่าฟัด

            ได้แล้วร่างบางเจอรูปที่ถูกใจก็กดส่งทันที

BB: (sent photo)

MT: หล่อเชียวรูปนี้

BB: งื้อ มีรูปนี้ดีที่สุดในเครื่องแล้วครับ

 เซฟมาจากเฟซพี่ตากล้องตอนงานแรกพบเทอมที่แล้ว

BB: รูปอื่นมีแต่เหนียงง่า

MT: ไม่เป็นไร แค่เป็นรูปแบม รูปไหนพี่ก็ชอบหมดเลยครับ

BB: ง่า เขินจัง

MT: ส่งเข้านอนแล้วนะครับ อย่าลืมห่มผ้า ฝันดี ฝันหวาน

ฝันถึงพี่นะ

BB: ขอบคุณครับ

MT: ขอเป็นคำว่ารักแทนได้ไหมครับ

Read

MT: หยอกเล่นครับ 555

 

            กำลังจะพิมพ์คำว่ารักนะครับไปแต่พอพี่เขาพิมพ์มาว่าหยอกเล่นนะครับก็ชะงักและลบคำว่ารักทิ้งไป บอกรักง่ายเดี๋ยวเขาก็จะหาว่าใจง่ายด้วย

BB: 555 งั้นแบมนอนแล้วนะ

BB: ฝันดีครับ

MT: L

MT: 0

MT: V

MT: E

 

            แบมแบมเขินตัวม้วนก่อนจะลุกออกจากชักโครกที่นั่งมานานจนปวดก้น จากนั้นก็เปิดประตูห้องน้ำออกมา พร้อมกับเดินไปทิ้งตัวลงนอนที่เตียง ยิ้มหวานใหญ่ เขยิบเข้าไปใกล้พี่บี๋ที่นอนอ้าปากหวอและหลับสนิท ก่อนจะก่ายแขนและขาไปบนร่างหนาของคนพี่

            รูปที่พี่มาร์คส่งมา พี่มาร์คหล่อจังเลยเนอะ

ว่าไหม

แล้วพี่มาร์คจะเอารูปเขาไปตั้งเป็นวอล์เปเปอร์จริงๆหรอ เขินจัง คิดในหัวแล้วก็มุดหน้าลงกับแขนของพี่ชายที่นอนหลับไม่รู้เรื่อง

เช้านี้ไม่ได้แวะไปกินข้าวที่ร้านโจ๊กใกล้สถาบันบัณฑิตแล้ว เพราะพี่บี๋ลุกขึ้นมาสับหมูและทำข้าวต้มทรงเครื่องไว้ตั้งแต่ตีสี่ ที่ต้องแหกขี้ตาตื่นปานนั้นก็เพราะเขาต้องศึกษาวิธีการทำจากยูทูป มันอาจจะช้าและต้องเผื่อเวลา เพราะเขาก็ไม่แน่ใจในตัวเองว่าจะทำหม้อไหม้ไหม

ตึง!

เอาจริงๆขนาดตื่นตีสี่แล้วก็ยังทำไม่เสร็จ ยังตบกระเทียมด้วยมีดอยู่เลย ตบเสร็จก็ค่อยๆสับกระเสียบอีกนิดหน่อยเพื่อความละเอียด อีงามไม่ชอบกระเทียมแต่ก็ยังกินนิดหน่อย ได้ไม่เหมือนขิงที่แม่งไม่กินเลย เวลาล่วงเลยไปประมาณตีหน้าครึ่งใครอีกคนที่นอนอุตุอยู่บนเตียงก็สะดุ้งตื่นเพราะได้กินหอมๆของอะไรสักอย่าง แบมแบมดันแขนลุกขึ้นนั่ง หลังมือขยี้ตางัวเงียและลูบหน้าลูบตาและลุกออกจากเตียงมาเกาะขอบประตูห้องครัว

ทำไรง่า หอมมากเลยแบมแบมใช้สองมือเล็กๆเกาะขอบประตูตากลมนั้นปิดลงเพื่อยังไม่คุ้นชินกับแสงสว่างในห้องครัว

ข้าวต้มมองแผ่นหลังคนพี่ที่เปลือยเปล่า พี่บีขยับไปมาหยิบนู่นหยิบนี่เอาไปใส่ลงในหม้อ

หิวแล้วอ่า ใกล้สุกยังคนพี่ได้ยินแบบนั้นหันกลับมาเท้าเอว

มัวพูดอยู่นั่น ไปอาบแต่งตัวได้แล้ว เดี๋ยวก็ไปเรียนสาย ยิ่งชักช้าลีลาอยู่ด้วยแล้วก็โดนไล่ไปอาบน้ำในที่สุด รู้งี้นอนดมกลิ่นๆหอมๆนี่อีกสักครึ่งชั่วโมงแล้วค่อยลุกก็ดี ร่างบอบบางที่กินจุเดินนวยนาดไปเข้าห้องน้ำ

แล้วก็อย่านั่งหลับบนชักโครกเข้าใจไหมอีงาม!พี่บี๋ตะโกนไล่หลังเพราะกลัวว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย มันหลับจริงๆนะหลับแบบหลับไปเลยอะ หลับไปสนห่าเหวอะไรทั้งสิ้น แบมแบมใช้เวลาอาบน้ำไม่นานนักเพราะไม่มีความพิถีพิถันมากนักในขั้นตอนการอาบน้ำ ออกมาจากห้องน้ำในสภาพนุ่งกระโจมอก สิ่งแรกที่เจอคือพี่บี๋กำลังรีดเสื้อนักศึกษาให้ตนอยู่ คนพี่ก็แค่เหลือบตาขึ้นมามองแล้วหยิบน้ำยารีดผ้ามาฉีดเพื่อจะได้รีดให้เรียบแล้วรีดต่อ แบมแบมเดินไปหยิบขวดโลชั่นที่ชอบวางทิ้งไว้ทั่วไม่เหมือนพี่บี๋ที่จะมีระเบียบ

แดกก็เยอะแล้วทำไมตัวมึงมันบางนักวะคนพี่เอี้ยวตัวไปพูดกับคนที่กำลังทาโลชั่นผิวกายหลังจากเช็ดตัวเสร็จ อีอ้วนที่เขาชอบเรียกมันก็แค่คำในจินตนาการ

ระบบเผาพลาญดีล่ะมั้งคนพี่หัวเราะหึในลำคอ พยาธิเยอะสิไม่ว่า

แดกเป็นนพายุแต่ไม่อ้วน ยอมใจมึงจริงๆ

แต่ก้นอวบขึ้นนะ สงสัยกินแล้วมันไปลงที่ก้นว่าจบก็เดินมาโด่งก้นให้คนพี่ เหมือนอยากจะให้คนพี่เห็นใกล้ๆ แทนที่จะใช้มือตีคนพี่ยกเท้าขึ้นมาถีบเบาๆแต่ก็ทำเอาคนที่โด่งก้นอยู่นั้นเซ

อืม เป็นพี่ชายที่ถนอมน้องดี

เดี๋ยวนี้แบมจะเป็นผู้ชายเซ็กซี่ร่างบางตั้งหลักขึ้นมาใหม่หลังจากโดนถีบ พี่บี๋ได้ยินแบบนั้นแล้วก็โบกมือเป็นเชิงว่าเรื่องของมึง

เซ็กส์เสื่อมสิไม่ว่าแบมแบมคว่ำปาก เนี่ยเดี๋ยวนี้เหมือนจะรู้สึกแข็งแรงขึ้นมานิดหนึ่งต้องใกล้จะเซ็กซี่แล้วแน่ๆเลย  เง้อ แล้วพี่มาร์คจะชอบคนเซ็กซี่ไหมนะ แบมแบมยืนมองพี่บี๋รีดผ้าอยู่แป๊บนึง ยืนเงียบๆจนคนพี่เงยหน้าจากเตารีดมามองน้อง

มองอะไรทำไมไม่ไปใส่เสื้อผ้า

วันหลังแบมจะรีดเสื้อเองดีกว่า

ทำไมอะ กูรีดไม่เรียบ กลีบเสื้อไม่แน่น ไม่ถูกใจมึงหรอพูดไปมือก็ขยับรีดไปพลาง

เปล่าๆ แบมเกรงใจอะไอ้สัด ให้กูรีดให้มาตั้งแต่มัธยมมึงมาเกรงใจอะไรตอนนี้ พี่ตื่นแต่เช้ามารีดให้แบมทุกวันเลยเสียงของอีงามของเขาดูมีความซาบซึ้งในน้ำเสียง

กูรีดได้ ไม่ได้ลำบาก แล้วก็ไม่ได้ฝืนใจที่จะทำ ในชีวิตกูจะรีดเสื้อผ้าให้อยู่สี่คนนี่แหละพี่บี๋บอกน้อง อีงามของเขาโตขึ้นเยอะเลยนะ เห็นอกเห็นใจคนอื่นแล้วด้วย แต่อย่างที่บอกที่ทำให้เนี่ยเต็มใจทั้งนั้น เลี้ยงมาตั้งแต่ตัวเท่าฝาหอยทั้งรักทั้งเอ็นดูและหวังดีกับน้องในทุกๆเรื่อง ภูมิใจว่ะแม่ง

ใครอ่า สี่คนนั้นคือใครมีแบมอยู่ด้วยใช่ไหมเด็กขี้สงสัยรอฟังคนตอบจากคนที่แสยะยิ้มมุมปาก

มีดิ มีพ่อ แม่ ของกู มึง แล้วก็เมียกูในอนาคตแบมแบมขมวดคิ้วขึ้นทันที

พี่บี๋คิดจะมีแฟนหรอคนพี่เงยหน้าขึ้นมาอีกครั้งเมื่อได้ยินน้ำเสียงฮึดฮัดของคนตัวเล็ก ร่างสูงก็ไม่ได้ตอบเป็นคำพูดเขาเพียงแค่พยักหน้า

ได้ไงอ่า แล้วแบมเล่า พี่ทิ้งหนูหรอ!

มึงก็มึงไง ทำไมล่ะแบมแบมเริ่มดิ้นเด่าๆดูงอแง กระโจมอกก็จะหลุด มึงโตแล้วหนาผ้าหลุดตอนนี้ศีลกูแตกเลยนะ ต้องเข้าวัดนั่งภาวนาจิตเจ็ดวันเจ็ดคืน ไม่ใช่ว่าปลุกอารมณ์ แต่เห็นแล้วจะกินข้าวไม่ลง หนอนน้อยน่ารักนั่นน่ะ

ทำไมต้องอยากมีแฟนด้วยอ่า ดูแลน้องแค่คนเดียวก็พอแล้วไหมน่าตี เอาแต่ใจฉิบหายแต่ก็เข้าใจแหละมองตาแป๊บเดียวก็รู้เลยว่าอีงามกำลังหวงเขา ก็นะสนใจแต่มันมาตั้งแต่เด็ก ฟูกฟักทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองแทนพ่อกับแม่แบมแบมในหลายๆเรื่อง รวมถึงเรื่องการมาเรียนที่กรุงเทพฯ นี่ก็ด้วยถ้าวันใดวันหนึ่งช้อยส์ในการให้ความสนใจของเขามันมากขึ้น แน่นอนอย่างยิ่งที่เด็กอ้วนนี่จะอิจฉา

 ใจคอมึงจะให้กูใช้มือตัวเองไปจนตายเลยหรอ กูก็อยากมีเมียน่ารักๆอะไรกับเขาบ้างนะ!ถึงกับวางเตารีดมาเท้าเอว

ใช้มือ?” กำลังจะเถียงแต่ยังประมวลผลไม่ได้เพราะงงคำบางคำที่พี่บี๋พูดมา คนพี่ชะงักไป ฉิบหายแล้ว เผลอป้ายสีดำลงกับผ้าขาวผืนอ้วนผืนนี้ แล้วอีนี่สงสัยร่ำไรมาก ไม่กระจ่างจะไม่เลิกถาม

ใช้มือกอดตัวเองไปจนตายเลยหรอ กูจะสื่อสารแบบนี้แม่งเอ้ยสีข้างถลอก แบมแบมหรี่ตาทำท่าจะไม่เชื่อ อิเหี้ยไอ้ยูแฟนมึงไม่สอนอะไรพวกนี้เลยหรอวะแม่ง! หรือมันเน้นที่จับนมอย่างเดียว เวรเอ้ย!

เนี่ยไง!พูดจบก็เดินมากอดพี่บี๋ด้วยหน้าที่โคตรจะมุ่ย

อะไรของมึงเนี่ย

ก็พี่บี๋จะได้ไม่ต้องใช้มือตัวเองไง แบมใช้ให้ เนี่ยๆกอดแบบนี้เลย แบมกอดเองพี่ก็จะได้ไม่ต้องไปหาแฟนงื้อจะร้องไห้ อึดอัดฉิบหายที่ต้องสื่อสารกับเด็กเด๋อที่ไม่ประสาเรื่องใต้สะดือ รีบดันน้องที่นุ่งแค่กระโจมอกออกไปห่างๆตัว รำคาญ!

ไปใส่เสื้อผ้า ถ้าไม่ไปจะเอาเตารีดแนบตูดให้ฟีบเลยมึง!คนโดนดุทำหน้าหงิกก่อนจะเดินจ้ำๆไปใส่เสื้อผ้า

แล้วความวุ่นวายของสองพี่น้องก็มาจบที่โต๊ะอาหาร ตรงหน้าของทั้งสองมีถ้วยข้าวต้มหมูที่โคตรจะหอมเลย ซึ่งแบมแบมกินไปแล้วสองถ้วยและกำลังจะลุกไปตักถ้วยที่สาม พี่บี๋ส่ายหน้าก็ยังคิดในใจอยู่เสมอว่า ทำไมมันไม่อ้วนวะ! หรือควรซื้อยาถ่ายพยาธิให้มันดี

พอแบมแบมกลับมานั่งที่เก้าอี้ก็หยิบมือถือที่แชทค้างไว้มาแชทต่อแล้วก็กินไปด้วย ความจริงเคยโดนพี่บี๋ดุเรื่องนี้หลายหนแล้วแต่พอออกปากว่าคุยเรื่องฟิตเนสกับพี่มาร์คเลยโดนอนุโลม

 เออ กูบอกมึงไปยังวะว่า อีกไม่กี่เดือนข้างหน้ากูต้องไปออกพื้นที่ประมาณเดือนหนึ่งที่ต่างจังหวัดแบมแบมทำหน้าเหวอที่คนพี่จู่ๆก็พูดขึ้นมา

แล้วจะให้พี่มาร์คมาอยู่เป็นเพื่อนแบมเหมือนเดิมหรอพี่บี๋ส่ายหน้ากลืนข้าวต้มลงคอให้หมดก่อนจะเริ่มพูด

เปล่า ปีสองไปกันหมดเลยนั่นหมายความว่าไอ้มาร์คก็ด้วยแบมแบมเบะหนักยิ่งกว่าเดิม ไม่เอาอ่าไม่อยากให้ไปทั้งพี่บี๋ แล้วก็พี่มาร์ค อยากงอแงจังอยากออกคำสั่งไม่ให้ปีสองไป แต่นั้นแบมแบมคงต้องไปงอแงกับคณบดีซึ่งไร้สาระจนไม่อาจเกิดขึ้นได้จริง

 

 กินข้าวมาหรือยังครับพี่มาร์คแอบนัดเจอน้องแบมที่สวนสีเสียดแก่นใกล้ตึกสถาปัตย์หลังจากที่น้องแชทมาบอกว่าตอนนี้ถึงสถาบันบัณฑิตและแยกทางกับพี่ชายของตนเป็นที่เรียบร้อยตอนนี้เขาสองคนนั่งอยู่ข้างๆกันที่โต๊ะหินอ่อนที่เต็มไปด้วยเศษใบไม้ของต้นไม่ใหญ่ แต่มันก็ไม่เป็นอุปสรรคเลยสักนิดเดียว

กินแล้วครับแบมแบมพยักหน้าตอนที่พี่มาร์ควางมือทาบไว้บนหัวแล้วลูบ รู้สึกแปลกๆที่คราวนี้เรานัดกันออกมาเพื่อเจอกันแค่สองคน ปกติระหว่างเราจะมีพี่บี๋อยู่ด้วยเสมอ

            นอนคิดถึงเราทั้งคืนเลยมาร์คต้วนเริ่มใช้การสัมผัสร่างกายน้อง เริ่มด้วยการโอบไปที่ไหล่น้องก่อนจะลูบไปมา หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่ออวดรูปวอลเปเปอร์โทรศัพท์ที่เป็นรูปน้องแบมเอง ร่างบางที่สนใจและตื่นเต้นกับวอลเปเปอร์ของคนพี่มากจนลืมไปว่าตอนนี้ร่างกายของตนกำลังโดนสัมผัส

เราเหมาะมากเลย 

เหมาะกับวอลเปเปอร์หรอครับเด็กน้อยมองภาพตัวเองในรูปพักหน้าจอพี่มาร์คแล้วเงยหน้าขึ้นมาถามคนพี่

เหมาะที่จะเป็นแฟนพี่หนึ่งดอก!

งื้อน้องก้มหน้าด้วยความเขินทันทีทันใด มาร์คเองก็พึ่งจะได้เขินน้องเขินใกล้ๆในตอนนี้ น่ารักสัด!

            เดี๋ยวพี่เขยิบไปนั่งตรงข้ามแบมดีกว่าจู่ๆคนที่นั่งข้างๆกันก็ลุกไปนั่งตรงกันข้ามแทน แล้วก็ทำท่ายึกยักขยับตัวอยู่นาน

น้องแบมขยับตัวไปทางซ้ายหน่อยครับ

ทำไมหรอครับสงสัยและก็ขยับตามที่คนพี่บอก    

ใจเราจะได้ตรงกันคนที่เตรียมมุขมาตั้งแต่เมื่อคืนหัวเราะเมื่อเห็นว่าน้องแบมทำหน้าอึ้งๆและคลี่ยิ้มออกมาเหมือนดอกไม้บาน ฝืนมาก ฝืนตัวเองที่ต้องมาเล่นมุขแป๊กๆเชี่ยนี่! แต่ก็นะ เพื่อความรัก กูจะทำ

น้องแบมร้อนไหมคนพี่ยกมือขึ้นมากระพือเป็นพัดให้ร่างบาง

ไม่ครับ ทำไมหรอครับ

ถ้าร้อนบอกนะ เดี๋ยวพี่จะเป็นแฟนให้โดนไปอีกหนึ่งดอก น้องหัวเราะมันก็ไม่ได้ขำขนาดนั้นแต่พอพี่มาร์คเป็นคนเล่นมุขแล้วมันก็ยิ้มกว้างขึ้นมาเฉยเลย

พอแล้ว พี่เตรียมมาจีบน้องแบมแค่นี้แหละ เดี๋ยวไม่พอเล่นพรุ่งนี้ ขอบคุณนะครับที่ยังหัวเราะให้ถึงจะหล่อแต่พอต้องทำอะไรแบบนี้ก็เขินอยู่เหมือนกัน น้องเองก็ยิ้มหวาน

สนุกดีครับแบมชอบ

ชอบมุขหรือชอบพี่อะครับคนโดนถามที่ไม่ได้ตั้งหลักหน้าแดงขึ้นมาทันทีทันใด แก้มน้องแดงเห่อขึ้นมาจนเจ้าตัวต้องยกมือปิดเอาไว้

น้องแบมไม่โกรธใช่ไหมถ้าพี่แค่นัดน้องแบมมาเจอเพราะแค่อยากเห็นหน้าคือขอให้ได้ชื่นตา เขาก็คงชื่นใจ แต่ไม่รู้น้องจะโอเคกับความเอาแต่ใจของเขาไหม

ไม่เป็นไรครับ เพราะแบมเองก็อยากเจอเป็นฝ่ายมาร์คต้วนเองบ้างที่โดนแผงศรรักปักกลางอก อยากดึงน้องเข้ามากอดซะยิ่งกว่าสิ่งใดเข้าใจแล้วว่าทำไมเจบีถึงหวง ก็น่ารักน่ากอดแบบนี้ใครก็หวงทั้งนั้น ไม่อยากให้น้องไปน่ารักใส่ใครอีกเลย หิ้วน้องไปเรียนด้วยได้ไหมวะ น้องแบมหยิบมือถือขึ้นมาดูเวลา เขาเป็นคนที่ชอบเข้าห้องไปเตรียมตัวก่อนไม่ชอบเข้าปุ๊บปั๊บชอบเอาพวกเครื่องเขียนหรือสิ่งที่ต้องใช้มาเตรียมไว้บนโต๊ะ ไม่ชอบก้มไปหาอะไรในกระเป๋าในจังหวะที่ต้องเลคเชอร์

จะเข้าห้องแล้วหรอครับพอเห็นว่าน้องดูเวลาก็ถามออกไป ร่างบางพยักหน้า

วันนี้เรียนรวมที่ตึก SC ด้วยอะครับไม่ได้เรียนที่ตึกคณะเพราะวันนี้ต้องเรียนธุรกิจระหว่างประเทศตัวที่สองร่วมกับพวกเศรษฐศาสตร์เลยต้องไปเรียนตึกเรียนรวม ที่อยู่ไกลหน่อย

โห SC เลยหรอ งั้นเราก็ต้องขึ้นรถลางไปน่ะสิแบมแบมพยักหน้าเพราะ SC อยู่ค่อนข้างไกลจากสวนสีฯ ที่นั่งกันอยู่นี่มาก และที่สถาบันบัณฑิตจะมีรถรางคอยให้บริการนักศึกษาอยู่ แต่มักจะเต็มอยู่บ่อยๆต้องรีบถ้าจะไปเรียนตึกไกลๆ

งั้นไปเรียนดีกว่าครับ ไว้เราค่อยเจอกันอีกทีวันเสาร์เลยน้องแบมพยักหน้า พร้อมกับหยิบสายกระเป๋าขึ้นมาสะพายขึ้นบ่า โบกมือและยกมือไหว้พี่มาร์คไม่ทิ้งลายคนมีมารยาท

เดี๋ยวครับเพียงหันหลังยังไม่ทันจะก้าวคนพี่ก็เรียกเอาไว้ก่อน

            ครับ?” มาร์คอาศัยช่วงจังหวะช่วงน้องกำลังเด๋อด๋าประชิดตัวและดึงเข้ามากอดแนบอก

ตั้งใจเรียนนะพอกอดจนหนำใจก็ปล่อยร่างบางขยี้ผมเป็นการปิดท้าย เอ็นดูน้องเหลือเกิน และมันน่าจะดีถ้าน้องจะเอ็นดูเขาบ้างโดยการมาดูเอ็นให้ (?)

---------------------------

talk : ก่อนอื่นเลย ชื่อตอนหรือสะพานพระราม 9 ยาวจัดๆ แต่จัดให้จุกๆหลังหายไปสองสามวัน อันเนื่องจาก มีสอบออนไลน์บางตัวที่อาจารย์พึ่งหาฤทธิ์สอบได้ sorry ด้วยนะครับ

คือทุกคน คิดว่าพี่บี๋อบอุ่นไหม อบอุ่นดั่งไมโครเวฟกดหนึ่ง ไม่ค่อยอบอุ่นกด 888

#เอวมาร์คแบม #ทีมหื่น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 153 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,879 ความคิดเห็น

 1. #1653 Beaujungf (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 20:56
  อยากให้บอกพี่บีจังเลย ไม่อยากให้พี่เขารู้เอง พี่บีรักน้องมากนะ ถ้ารู้ว่ามาร์คแบมปิดบังเรื่องนี้ ต้องเสียใจมากแน่ๆ เลยอ่ะ แค่คิดก็น้ำตาท่วมแล้วอ่าาา Y^Y
  #1,653
  0
 2. #1636 May (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 09:44

  น้องแบมคือใสมากลูก อิพี่คือน่ากลัวตลอด

  #1,636
  0
 3. #1563 mylove2BB (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 14:55
  พิบี๋อบอุ่นจังเลยอ่า พิมาร์คน้องแบมนี่ก็หวานละมุนสุดๆ
  #1,563
  0
 4. #1537 KGXUS8683 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 06:13
  ชอบพี่น้องคู่นี้น่ารักมาก ^ ^

  รอนะคะไรท์
  #1,537
  0
 5. #1534 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 00:58
  เลี้ยงน้องดั่งเจ้าหยิง เห้อ น่ารักจังวะพี่ แล้วตัวเองจะมีแฟนอะ ก็ปล่อยให้น้องมีแฟนบั้งเข้าใจเป่าาา อ้อ พี่ม้าคเวอร์ชั่นไม่หื่นนี่ดีมั่กกก พ่อเทพบุตร เอาว่ะนาย ถ้าเป็นแฟนกันเรื่องแบบนั้นก็ปกติ ฝืนใจเอาหน่อยนะ ฮึบ
  #1,534
  0
 6. #1533 A_sripirom (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 20:15
  อยากมีพี่ชายแบบนี้จังเลย
  #1,533
  0
 7. #1532 Tuan_Boom (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 16:53
  ขอโทษนะคะไร้

  จะพิมพ์ว่า***** ฤกษ์ ******ใช่ไหมคะ เห็นใช้คำว่า ฤทธิ์ ฤทธิ์มันแปลว่า พลัง นะคะ
  #1,532
  0
 8. #1531 another16579 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 15:22

  111111111 พี่บี๋อบอุ่นขนาดนี้ ละลายยยย

  #1,531
  0
 9. #1530 uromtbb (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 11:16
  งือออออออ
  #1,530
  0
 10. #1529 MTBB_COLD_Tim (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 10:12

  ไปค่ายอีกแล้วหรอแงงงพี่มาร์คก็ไปด้วย พี่บี๋หิ้วน้องไปด้วยเลยน้ะ
  #1,529
  0
 11. #1528 mai199x (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 10:12
  ชื่อตอนบั่บ555555
  #1,528
  0
 12. #1527 Nattitap (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 09:50
  โบ๊ะบ๊ะหน้าโรงหนัง 55555
  #1,527
  0
 13. #1526 JBfangirl (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 09:12
  หากไม่ดูเป็นการรบกวน ก็จะชวนเธอมาซั่มกัน ซั่มไทม์ไอจัสว้อนยู ว้อยย555555😂
  #1,526
  0
 14. #1525 Smilelyy99 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 06:47

  88 ชอบพี่บี๋กับหมี 😅 ส่วนอีพี่ก็หื่นนนตามสไตล์
  #1,525
  0
 15. #1524 • XCIIIXCVII • (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 05:22
  สรุปไปเจอกันที่โรงหนัง55555
  #1,524
  0
 16. #1523 Bbuterrjjn (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 03:13
  888 55555 หยอกๆพี่บี๋ก้อบอุ่นน น่าร้ากกแต่ขี้แกลังน้องงง
  #1,523
  0
 17. #1522 leehwayeon bb (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 02:49
  ไม่อยสกให้ไปค่ายเลย เอาน้องกับหมีไปด้วยสิบี๋บี๋~~
  #1,522
  0
 18. #749 0990363765toey (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:59
  ขอเลือดค่ะความเจ้าเลห์ของพี่นั้น~
  #749
  0
 19. #748 meto9397 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:59
  แข็งแรงใช่ไหมหล่ะคะ พี่มาร์คอุตส่าห์เทรนน้องมาตั้งหลายตอน คิคิ
  #748
  0
 20. #747 moonstars (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:47
  พี่มาร์คครึค ฮืออออ
  #747
  0
 21. #746 สน๊วก (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:29
  คิดวนมาเข้าเรื่องจะกินน้องได้ตลอด5555555
  #746
  0
 22. #745 tonkhaosweetie (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:27
  พี่มาร์คก็ยังคงหื่นไม่เลิกนะคะ
  #745
  0
 23. #744 Aimnakayo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:24
  กรี้ดด
  #744
  0
 24. #743 _wishuda (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:24
  หึยเขินคำพูดพี่นี่เป็นใครก็หลงอ้ะอื้อออ5555
  #743
  0
 25. #742 brrrrrrrra (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:17
  ร้ายกาจจ
  #742
  0
 26. #741 IGOT7FORGOT7 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:15
  แบมมมมมม หนีไปลูกกกกกก อย่าไกล้มาร์คต้วนนนนน เค้าจะกินหนูแล้ววววว 😂😂😂 อิพี่มาร์คคนหื่นนน คนบร้าาาา
  #741
  0
 27. #740 nan1amb (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:15
  คนกามก็ยังคงกามอยู่วันยังค่ำ5555
  #740
  0
 28. #739 Duckcrazy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:03

  โอ้ยยยยนเขินนนนนนนเป็นตอนแรกที่พี่มาร์คดูละมุนจังวะ!ฮือออออออเขินนนนนนน

  ว่าละว่าแฟนเก่าน้องน่าจะไม่พ้นคนนี้555555 เขินพี่อ่ะขนาดแค่ขอจีบยังไม่พ้นวันก็ขโมยจุ๊บน้องละแงงงง/รออีก 60% นะคะ

  #739
  0
 29. #738 ลูกนกหัดติ่ง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:59
  มาร์คเอ้ยยังมีมารคอหอยชิ้นให้อยู่นะ
  #738
  0
 30. #737 praew-yyy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:58
  สุดท้ายก็หื่น-;;-
  #737
  0
 31. #736 ffangt (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:56
  หว่านล้อมน้องเก่ง!
  #736
  0
 32. #735 Fonnnnnni (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:55
  รอออออออออ
  #735
  0
 33. #734 sirimaneenai123 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:54
  ย่าาามาร์คหื่นมาก
  #734
  0
 34. #733 duqidjmwkxieiicn (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:50
  มาร์คไม่หื้นซัก5นาทีตายไหม555
  #733
  0