คัดลอกลิงก์เเล้ว

Find the to steal your heart! จับเธอมาปิ๊งรัก!

โดย tipnaka

ครั้งหนึ่งเขาเคยตัดสินใจผิดพลาด จนเธอหนีหายไปจากชีวิต การกลับมาเจอกันครั้งนี้ เขาได้สาบานกับตัวเองว่าจะไม่ยอมให้เธอหายไปไหนอีก เขาจะเอาเธอกลับมาอยู่ข้างกายให้ได้ ต่อให้ต้องใช้เล่ห์กลเขาก็ยอม!!!

ยอดวิวรวม

24

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


24

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ค. 63 / 19:26 น.
นิยาย Find the to steal your heart! Ѻһѡ! Find the to steal your heart! จับเธอมาปิ๊งรัก! | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


แนะนำตัวละคร

นางเอก ชื่อ นริศรา

คุณเคยแอบรักแอบชอบใครมากๆไหม มากที่จนกระทั่งวันหนึ่งกล้าพอที่จะบอกความรู้สึกออกไป ใช่ ฉันบอกความรู้สึกนี้กับเขา แต่แล้วยังไงล่ะ เขาไม่ได้ชอบฉันนี่ สถานะน้องสาวคนสนิท! จึงตกเป็นของฉันไปโดยปริยาย คุณว่าฉันจะทนได้ไหมล่ะ ไอ้คำว่าพี่น้องเนี่ย หึ คิดว่าฉันจะทนไม่ได้ใช่ไหม แต่โทษที ที่ฉันดันทนได ทนได้แม้กระทั่งเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจให้เขา! มันก็เหมือนจะดีแหละ จนเมื่อคนรักของเขาคนนั้นเข้ามา ความสัมพันธ์ของฉันกับเขามันก็เปลี่ยนไป เปลี่ยนไปเสียจนฉันไม่อาจทนเห็นหรือมองหน้าคนไม่มีเหตุผลอย่างเขาได้อีก เรียนจบม.6 เมื่อไหร่ ก็อย่าได้เจอะเจอกันอีกเลย ไอ้คนไม่ยุติธรรม!


พระเอก ชื่อ ณัฐดนัย

คุณเคยตัดสินใจผิดไหม ผิดที่ว่าคือผิดไปเสียทุกอย่าง เสียเเม้กระทั่งน้องสาวคนสนิท! แต่นั่นมันก็เป็นเพียงแค่อดีต ที่ผมอยากจะแก้ไขมันอีกครั้งกับน้องสาวของผม แต่ผมก็ยังตามหาเธอคนนั้นไม่ผมซักที ไม่รู้แม้กระทั่งข่าวคราวของเธอ ทุกช่องทางการติดต่อเธอบล็อกของผมหมดตั้งแต่ตอนนั้น ตอนที่ผมไม่ได้ฟังคำพูดเธอ ซึ่งตอนนี้ผมก็อายุ 23 ปีเข้าไปแล้วล่ะ และเรื่องที่หน้ายินดีก็คือ ผมเจอ "น้อง" แล้ว คำว่าน้องผมใช้เรียกเธอมาตลอด แต่เรื่องราวมันไม่ได้ง่ายอย่างที่ผมนัก เมื่อคนที่ผมคิดว่าจะง้อขอคืนดีกลับมีท่าทางแปลกไป แถมยังไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าผมกับเธอรู้จักกันอีก และไหนจะไอ้ผู้ชายหน้าวอกนั่น! ที่เทียวไล้เทียวขื่อตัวติดเธอเสียยิ่งกว่าตังเม มันทำให้ผมหัวร้อนนัก เหอะ แต่คิดหรอว่าแค่นี้มันจะเกินความพยายามของผมได้ ยังไงซะผมก็ต้องง้อเธอให้ได้ และไอ้สถานะน้องสาวคนสนิท ลืมมันไปได้เลย! ผมไม่ต้องการ ไม่ว่ายังไงผมก็จะเอาเธอมาอยู่ข้างกายให้ได้ ต่อให้ต้องใช้ทุกความเจ้าเล่ห์เพทุบายผมก็ยอม และเธอต้องอยู่กับผมจนกว่าเราจะตายจากกันไปข้างหนึ่ง ไม่เชื่อก็คอยดู ผมเอาจริง! และผมจะเอาเธอด้วย เตรียมตัวเอาไว้เลย นริศรา!
@ สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537

 

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือสแกนเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดเพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ หรือเผยแพร่ด้วยวิธีอื่นใด เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น


สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 9 ก.ค. 63 / 19:260 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ tipnaka

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น