♞[YAOI] THE MISSION SNIPER #ลูกสิงของอีธาน

ตอนที่ 8 : ตอนพิเศษ ​Special X'mas Day

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 598
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  3 เม.ย. 62

 Special X'mas Day 


**เนื้อเรื่องในตอนนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเนื้อเรื่องหลัก**


ร่างสูงของมาเฟียหนุ่มยืนมองต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟหลากสีจากตึกสูง ของตกแต่งต่างๆเป็นตัวขับให้ต้นไม้ธรรมดาตรงหน้าดูเด่นหรากว่าวันไหนๆ งานเทศกาลวันคริสต์มาสเป็นสิ่งที่อีธานเกลียด เขาเกลียดเวลาที่ผู้คนออกมาขับร้องเพลง เขาเกลียดเวลาที่ผู้คนจัดงานเฉลิมฉลองกับครอบครัว

เขาเกลียดทุกอย่างที่คนอื่นมีแต่เขากลับไม่มี...

"บอสครับ" โนเอลเอ่ยเสียงเบาเมื่อผู้เป็นนายดูเหม่อลอยจนผิดสังเกต

"มีอะไร" อีธานขานตอบเลขาหนุ่มก่อนจะเดินออกจากหน้าต่างบานใหญ่กลับมานั่งประจำที่โต๊ะทำงานตัวเดิม ดูเหมือนว่าโนเอลจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศรอบข้างที่ดูเปลี่ยนไปนิดหน่อยจึงอดไม่ได้ที่จะถามบางอย่าง

"บอสอยากลงไปร่วมงานเทศกาลหรอครับ" แบรนโดหันขวับไปทางโนเอลพร้อมกับส่งสายตาเชือดเฉือนไปให้ เลขาหนุ่มถึงกับผงะ ก้มหัวขอโทษขอโพยจากเจ้านายยกใหญ่ เหมือนว่าเขาจะเผลอถามสิ่งที่ไม่ควรถามออกไป

"ไร้สาระ"


"บอส! มายืนใกล้ๆสโนว์วี่สิครับ ให้ผมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกไว้มั้ย" โนเอลลากอีธานเข้าไปถ่ายรูปกับตุ๊กตาหิมะทั้งๆที่เขายังไม่ขอให้ถ่ายสักคำ เลขาหนุ่มทำสายตาลุกวาวเมื่อเห็นสโนว์แมนใส่หมวกซานต้าครอส เหมือนกับว่าชีวิตนี้ไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน

"ไม่"

แชะ!

ยังไม่ทันสิ้นเสียงปฏิเสธของอีธาน โนเอลก็กดถ่ายรูปเขากับสโนว์แมนไว้เป็นที่ระลึกเรียบร้อย ใบหน้านิ่งงันของคนในภาพกลบบรรยากาศรื่นเริงโดยรอบเสียหมด

อีธานถึงบอกไงว่าวันคริสต์มาสมันน่าเบื่อ...

ในขณะที่โนเอลกำลังวุ่นอยู่กับการสำรวจบรรยากาศงานโดยรอบ เขาก็แอบปลีกตัวออกมาคนเดียวโดยที่เลขาหนุ่มไม่ทันรู้ตัวเลยด้วยซ้ำ ร่างสูงเลือกนั่งลงตรงม้านั่งข้างเสาไฟ หิมะสีขาวบริสุทธิ์ที่ค่อยๆโปรยลงมาขับให้ภาพตรงหน้าสวยจนน่าตกตะลึงมิใช่น้อย

ท้องฟ้าที่เคยมืดสนิทบัดนี้กลับมีดวงดาวระยิบระยับประดับประดาอยู่เต็มไปหมด บนถนนคนเดินในฤดูหนาวที่เคยเงียบสงบกลับมีคนออกมาเดินพลุกพล่าน พวกคนเหล่านั้นต่างร่วมสรรเสริญและกล่าวอวยพรกันและกันด้วยคำว่า "Merry X'mas"  มันเป็นประโยคที่ดูเรียบง่าย แต่ก็น่าแปลกที่ไม่เคยมีใครกล้าพูดประโยคนั้นกับเขาเลยสักครั้ง

"นึกไม่ถึงเลยจริงๆ ว่าคนแบบคุณจะมาร่วมงานอะไรอย่างนี้ด้วย"

อีธานหันไปมองตามต้นเสียง ร่างสูงที่คุ้นเคยมาในชุดแปลกตา เจ้าตัวใส่เสื้อโค้ทสีน้ำตาลเข้มข้างในสวมทับด้วยเสื้อคอเต่าสีดำเหมือนกับของเขา แถมไม่ลืมปิดท้ายด้วยผ้าพันคออุ่นๆอีกชั้นขับให้มือปืนหนุ่มดูดีไปอีกแบบ อีธานเลือกที่จะไม่ตอบแต่กลับจ้องมองคนตรงหน้าอย่างไม่วางตา

ลีโอเห็นดังนั้นจึงหยิบที่คาดผมหูกวางเรนเดียร์ที่ติดมือมาใส่ให้กับอีธาน มาเฟียหนุ่มชะงักเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยเสียงทุ้มถามอย่างไม่เข้าใจ

"อะไร"

"หูกวางไง"

"แล้ว?" อีธานทำท่าจะถอดหูกวางออกแต่มีหรือที่คนอย่างลีโอจะยอมให้ถอดออกง่ายๆ เขาดึงมือทั้งสองข้างของอีธานมาไว้ด้านหน้าก่อนจะกุมมือคู่นั้นไว้อย่างหลวมๆ ความอบอุ่นที่แผ่ซ่านผ่านความหนาวเย็นโดยรอบทำให้อีธานปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารู้สึกดีกับมือคู่นั้นแค่ไหน

"ไหนๆก็เป็นวันคริสต์มาส เรามาเล่นเป็นกวางกับซานต้ากันเถอะ" คำพูดของลีโอทำเอาอีธานเลิกคิ้วขึ้นสูง

กวางกับซานต้า...

"หึ...ได้" แบรนโดเค้นเสียงฮึออกมาเมื่อคิดอะไรสนุกๆออก มาเฟียหนุ่มลุกขึ้นเต็มความสูงก่อนจะตัดสินใจลากลีโอออกไปจากม้านั่งตรงนั้น มืออุ่นของอีธานเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายกอบกุมมือข้างที่ขาวซีดของลีโอแทนพลางสอดมือข้างนั้นไว้ในกระเป๋าเสื้อคลุมของตน มือปืนหนุ่มที่เห็นการกระทำเมื่อครู่ถึงกับหน้าขึ้นสี ไม่รู้ว่าเพราะอากาศหนาวหรือเขินคนตรงหน้ากันแน่

"จะไปไหนน่ะ" ลีโอเอ่ยท้วงทันทีเมื่อเห็นอีธานพาตนเดินออกมาจากงานด้านใน เวลานี้ควรจะเข้าไปสนุกกับงานสิไม่ใช่พาเขาออกมาด้านนอกแบบนี้!

"พาซานต้าไปขี่กวาง"

"ขี่บ้าไร ไม่ขี่เว้ย!" ลีโอมองคนตรงหน้าอย่างไม่เชื่อสายตา คำพูดส่อไปทาง18+ขัดกับหน้าเบื่อโลกของอีธานมากจนเขาดูไม่ออกว่าอีธานพูดเล่นหรือพูดจริง

ร่างสูงใหญ่ของอีธานลากเขาให้เดินตามเข้ามาในซอกซอยที่ทั้งหนาวและเงียบสงัด ยังไม่ทันที่ลีโอจะได้เอ่ยปากถามอะไร ริมฝีปากหยักได้รูปของอีธานก็บดเบียดลงมาเสียก่อน จูบที่รวดเร็วเมื่อครู่ทำให้เขาตกใจจนเผลออ้าปากอนุญาตให้ลิ้นร้อนแทรกเข้ามาตักตวงความหวานภายในโพรงปาก

"อื้อออ..." มือของอีธานกดท้ายทอยของเขาให้เงยหน้าขึ้นรับการรุกเร้าจากอีกฝ่ายอย่างเอาแต่ใจ รสจูบที่รุนแรงและดุเดือดขึ้นเรื่อยๆทำเอาลีโอหายใจแทบไม่ทัน เขายกมือขึ้นดันแผงอกให้อีธานถอนริมฝีปากออก

เสียงหอบหายใจทั้งของเขาและอีธานดังขึ้นพร้อมกันหลังจากฉากจูบอันดุเดือดจบลง แต่มาเฟียหนุ่มไม่ยอมหยุดเพียงเท่านี้ อีธานกระชากผ้าพันคอของเขาและจ้องมองลำคอขาวเนียนอยู่สักพักหนึ่งก่อนจะตัดสินใจลงลิ้นไล่เลียไปตามแนวคอพร้อมกับดูดทำรอยตรีตราแสดงความเป็นเจ้าของเอาไว้

"อืมม อย่าทำรอย" ถึงปากจะบอกไปอย่างนั้นแต่ใจเขากลับอยากให้อีธานทำอีกอย่าง เขาอยากให้คนตรงหน้าแสดงความเป็นเจ้าของกับเขาให้มากกว่านี้

ดูเหมือนอีธานจะไม่ยอมฟังอะไรทั้งนั้นเพราะเสียงดูดที่ยังคงดังอย่างต่อเนื่องไม่มีท่าทีว่าจะหยุด จนกระทั่ง...

ผลั่ก!

"จะทำอะไร?!" สัมผัสเสียววูบวาบที่หว่างขาทำให้ลีโอเผลอผลักคนตรงหน้าออกห่าง ร่างสูงทำหน้าบึ้งทะมึนตึงเพราะถูกขัดอารมณ์

"อยากทำ" เหมือนเขาจะหูฟาดไป

"ห้ะ?"

"ฉันอยากทำกับนาย"

อีธานพูดเรื่องลามกได้หน้าตาเฉยเกินไปแล้ว!

ไม่ใช่ว่าลีโอเป็นคนใสๆเซ็กส์ไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน เขาแค่ไม่เคยเจอใครที่พูดตรงเท่านี้มาก่อน!

อีธานไม่รอช้าอีกต่อไปจับเขาหันหน้าเข้าหากำแพงก่อนจะรั้งเอวจากทางด้านหลังให้แนบชิดกับส่วนกลางตัว มาเฟียหนุ่มบดเบียดความแข็งขืนของสิ่งที่อยู่ใต้ร่มผ้ากับแก้มก้นของเขา

"อีธาน ดะ...เดี๋ยว"

"อะไรอีก" น้ำเสียงขุ่นมัวบ่งบอกว่าเจ้าตัวเริ่มรำคาญที่เขาเอาแต่ห้าม

"ทำตรงนี้ไม่ได้..."

"...."

"ไปทำที่คอนโดคุณดีกว่า"


ครืดๆ

โทรศัพท์มือถือของอีธานที่สั่นอย่างต่อเนื่องทำให้ทั้งเขาและอีธานต้องหยุดบรรเลงบทรักกันเมื่อครู่และหันไปให้ความสนใจกับมันแทน "มีอะไร" อีธานเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์บนโต๊ะข้างเตียง สไลด์หน้าจอเพื่อรับสายพร้อมกับกดเปิดลำโพงและวางมันไว้ที่เดิม

(เอ่อ...บอสอยู่ไหนครับ ผมเดินหาทั่วงานแต่ไม่เจอบอสเลย หรือว่ากลับคอนโดไปแล้ว?) เสียงคุ้นหูจากปลายสายทำให้อีธานรู้ทันที่ว่าโนเอลยังคงอยู่ในงาน

"อืม" อีธานค่อยๆเริ่มบรรเลงบทรักอีกรอบทำให้คนที่นอนอยู่ใต้ร่างเผลอเอ่ยเสียงทักท้วงขึ้นมา อีธานยิ่งเห็นปฏิกิริยาของคนใต้ร่างก็ยิ่งได้ใจ

(สะ....เสียงอะไรหรอครับบอส)

"ซานต้าครอส"

หลังจากสิ้นเสียงของอีธาน ลีโอก็ไม่รู้ว่าผ่านไปนานเท่าไหร่มีเพียงแต่ความรู้สึกสุขสมที่เข้ามาแทนที่สิ่งรอบข้าง มันยาวนานจนร่างกายเขาทักท้วงว่าทนรับสิ่งตรงหน้าต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว

"อื้ม! อะ...อืออ" ลีโอเชิดหน้าขึ้นรับความอุ่นร้อนที่ไหลทะลักเข้ามาด้านใน ในหัวของเขาขาวโพลนมีแค่ภาพร่างสูงตรงหน้าที่เขาอยากจะเก็บไว้ในความทรงจำตลอดไป มือปืนหนุ่มพลิกตัวนอนหันหลังให้กับคนด้านบนทันทีเมื่อเผลอคิดเรื่องที่ทำให้เขาต้องเขินอาย

อีธานล้มตัวลงนอนข้างๆลีโอด้วยความเหนื่อยล้า มาเฟียหนุ่มเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นดูหวังจะคุยกับลูกน้องของตนต่อ แต่ปรากฏว่าโนเอลวางสายไปแล้ว เขาโยนโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ข้างเตียงก่อนจะหันไปโอบกอดคนข้างๆเข้ามาชิดใกล้มากขึ้น

"อย่ากวน..." ลีโอส่งเสียงเอ็ดคนที่นอนกอดตน เขาหลับตาพริ้มสัมผัสความอบอุ่นจากคนด้านหลังอย่างเคลิบเคลิ้ม แต่เมื่อนึกอะไรบางอย่างขึ้นได้เขาจึงพลิกตัวหันหน้าเข้าหาอีธานพลางสบสายตาคู่นั้น ทำเอาร่างสูงที่นอนกอดเขาอยู่ต้องเลิกคิ้วเป็นเชิงถามว่ามีอะไร

"อีธาน"

"...?"

"Merry X'mas นะครับ"
#talk

ตอนพิเศษทั้งทีก็อยากจะแต่งหวานๆบ้างงง(นี่หวานละหรอ?!)

อีธานนางก็ยังคงความตรงไปตรงมา อยากได็ก็บอกไปตรงๆว่าอยาก5555 หมากลัวน้องลีจะอกแตกตายซะก่อน แต่มีอีกคนที่น่าเป็นห่วงเหมือนกัน โนเอลนางชอบโผล่มาได้จังหวะทุกรอบ #โนเอลผู้กุมความลับ ควรจะขำหรือสงสารดี555555

ก่อนจะจากกัน หมาอยากจะบอกว่า...


เมอร์รี่คริสต์มาสนะคะผู้อ่านทุกท่านนน จะปีใหม่แล้วก็ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้าเนอะ หมาก็จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทุกคนนะคะ <3 //จุดพลุ

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

62 ความคิดเห็น

 1. #23 Toeyy' (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 14:18

  แงงง ตอนพิเศษคือตายไปเลยจ้าาาา หวานจนเบาหวานขึ้นตาเลยคร่ะะะแม่
  #23
  0