♞[YAOI] THE MISSION SNIPER #ลูกสิงของอีธาน

ตอนที่ 6 : [ Episode 6 ] : บทลงโทษของเชลย (NC)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 965
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  3 เม.ย. 62

บทที่ 6

บทลงโทษของเชลยร่างเปลือยเปล่าของลีโอถูกจัดให้นอนนิ่งอยู่กับที่ มือทั้งสองข้างถูกพันธนาการด้วยเชือกเส้นใหญ่มัดแน่นจนแทบขยับไม่ได้ ผมเผ้าปิดหน้าปิดตา เนื้อตัวสะบักสะบอมจากการถูกรุมซ้อม เหงื่อเม็ดใหญ่ผุดขึ้นมาตามใบหน้าได้รูปไม่หยุดเพราะสายตาของอีธานที่มองมาทางเขาอย่างพิจารณา ราวกับกำลังสรรหาวิธีใช้ร่างกายของเขาเป็นเครื่องมือระบายความสุข

"จะเลิกจ้องได้รึยัง?!" เชลยหนุ่มตรงหน้าอีธานจ้องกลับด้วยสายตาเคียดแค้น ขนาดรู้ทั้งรู้ว่าตัวเองไร้หนทางจะสู้ขนาดนี้ก็ยังไม่วายเลิกปากดี เห็นทีเขาคงต้องหาอะไรมายัดปากหน่อยแล้วมั้ง

"หึ..." อีธานเค้นเสียงฮึในลำคอก่อนจะจับร่างเปลือยเปล่าของอีกคนกดให้นอนคว่ำลงกับพื้นพลางยึดสะโพกขึ้นแอ่นรับสัมผัสโป่งนูนใต้กางเกงเนื้อผ้าบาง อีธานจงใจขยับให้ส่วนกึ่งกลางลำตัวเสียดสีไปมากับร่องกลางระหว่างแก้มก้นของเชลย ลีโอหันขวับมามองตาดุ ทั้งหน้าและหูขึ้นสีแดงระเรื่อจนมองไม่ออกว่าเพราะอายหรือโกรธกันแน่

"ทำบ้าอะไร?!" ของเล่นหรรษาหรือเซ็กส์ทอยถูกนำมากองรวมกันไว้ด้านหน้าเขา อีธานไปขนมันมาตอนไหน?! ลีโอจ้องดูสิ่งที่แบรนโดอุตส่าห์ลงทุนไปกวาดซื้อมาอย่างขุ่นมัว "ชอบอันไหน" มาเฟียหนุ่มเอ่ยเสียมทุ้มออกมาอย่างอารมณ์ดีพลางสังเกตเอากัปกิริยาของคนใต้ร่าง

เมื่อเห็นลีโอนิ่งงันไป เขาจึงขยุ้มเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนของเจ้าตัวกระชากให้เงยขึ้นมา น้ำเสียงดุดันเอ่ยบอกที่ข้างใบหูเป็นเชิงข่มขู่

"เลือก!"

ลีโอนิ่วหน้าเมื่อถูกกระทำรุนแรง ผมของเขาถูกปล่อยให้เป็นอิสระ เขารีบกวาดสายตาไล่มองเซ็กส์ทอยที่แบรนโดเอามา มีทั้งดิลโดขนาดกลางไล่ไปจนถึงขนาดใหญ่สุด ไวเบรเตอร์ โซ่แซ่กุญแจมือ สารพัดอย่างที่อีธานจะหามาได้

"อันนั้น..." ลีโอตัดสินใจพร้อมกับทำใจอยู่นานพอสมควร เขาเลือกดิลโดสีชมพูใสที่ดูเหมือนจะเล็กสุดแล้ว อย่างน้อยมันก็ไม่น่าจะทำประตูหลังเขาแหกได้หรอกมั้ง...

"Oh...เลือกได้ดีหนิลีโอ" อีธานลอบยิ้มแสดงถึงความพึงพอใจออกมาก่อนจะหยิบ 'สิ่งนั้น' ที่เขาเลือกขึ้นมาดู

"ไม่คิดว่านายจะมีรสนิยมแบบนี้"

"หมายความว่าไง?"

"ก็อันนี้มันหมุนได้"


=================================================================


- CUT -


=================================================================


"อืออ..." ริมฝีปากหยักได้รูปบดจูบลงมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนลีโอใจอ่อนยอมให้อีธานได้เข้ามาสำรวจภายในโพรงปากอีกรอบ ลิ้นร้อนตวัดพันเกี่ยวกันอย่างชาญชำนาญ เขาเอียงหน้าเพื่อปรับองศาให้ริมฝีปากแนบชิดกันมากกว่าเก่า

เป็นจูบที่ลีโอคิดว่าน่าจะดีที่สุดในตอนนี้

ความรู้สึกที่เหมือนถูกคนด้านบนปลอบประโลมด้วยจูบทำเอาใบหน้าขึ้นสีระเรื่อไปชั่วขณะ จนผละออกจากกัน สายตาที่มองมาดูสุขสำราญไม่น้อย ลีโอเป็นฝ่ายเบือนหน้าหนีสายตาแปลกๆนั่นก่อนจะเอ่ยปากไล่คนด้านบนอย่างไม่ใยดี

"เสร็จแล้วก็ลุก"

อีธานคือคนที่ทำให้เขารู้สึกอัปยศมากที่สุด

"ไล่กันง่ายจังนะ" คนตัวสูงถอนกายใหญ่ของตนออก ก่อนจะจัดการความเรียบร้อยจนเสร็จ ตอนนี้อีธานแบรนโดกลับมาอยู่ในสภาพปกติ ผมเผ้าที่ปรกลงอยู่เมื่อครู่ถูกเสยขึ้นให้กลับไปอยู่ที่เดิมเสื้อผ้าที่หลุดลุ่ยถูกจัดให้เรียบร้อยเหมือนก่อนหน้า กระดุมสองเม็ดบนถูกปลดออกเพิ่มลุคความดิบเถื่อนให้เจ้าตัวอย่างมาก

"โนเอล จัดการที่เหลือให้ฉันด้วย แล้วก็...หายาทาให้ลีโอด้วยล่ะ"

โนเอลเดินเข้ามาในห้องก่อนจะเบิกตาตกใจกับสภาพของลีโอเล็กน้อยพลางพยักหน้ารับปากด้วยน้ำเสียงเอือมๆ

"ครับบอส"♜THE MISSION SNIPER ♜"นี่คือของที่ต้องใช้และยาที่นายต้องทา ห้องน้ำนี้บอสอนุญาตให้นายใช้ได้ชั่วคราว ส่วนที่นอนเป็นในห้องขังเหมือนเดิม" โนเอลสาธยายสิ่งที่ได้ยินมาจากอีธานอีกที ลีโอพยักหน้าพร้อมกับรับของทั้งหมดมาอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก เขานิ่วหน้าทันทีที่ก้าวเข้าไปในห้องน้ำ แต่ก็ต้องเดินไวขึ้นเมื่อรู้สึกถึงความอุ่นวาบที่ไหลมาตามง่ามขา

แหมะ...

เสียงหยดของน้ำที่เขาถูกอีธานปลดปล่อยเข้ามาในตัวเมื่อครู่ทำให้เขาและโนเอลหันมามองพร้อมกัน "เอ่อ...ผมขอตัว" โนเอลรีบเบือนหน้าหนีพลางกลั้นขำกับปฏิกิริยาของคนตรงหน้า

"Fu*k!!!!"

เมื่อโนเอลเดินออกไปจนพ้นสายตา ทั้งความโกรธและความอายก็พุ่งพรวดเข้ามาแทนความรู้สึกเจ็บ ร่างสูงได้แต่ก่นด่าตัวต้นเหตุที่ทำให้เขาต้องมีสภาพแบบนี้

ลีโอเดินมาหยุดที่หน้ากระจกบานใหญ่เพื่อสอดส่องดูร่องรอยตามตัวอย่างถี่ถ้วน เป็นเรื่องดีที่อีธานไม่ได้ทำรอยอะไรไว้นอกจากรอยช้ำของการถูกทำร้าย เขาก้าวลงไปในน้ำอุ่นที่ถูกเตรียมเอาไว้ นิ้วเรียวค่อยๆสอดเข้าไปในช่องทางหลังพลางคว้านเอาน้ำรักของแบรนโดออก

"เฮ้อ..." เสียงถอนหายใจถูกพ่นออกมาเมื่อทำความสะอาดทุกสัดส่วนเสร็จ มือปืนหนุ่มเอนตัวลงนอนกับขอบอ่างอย่างผ่อนคลาย บอสเองก็คงจะรู้เรื่องที่เขาถูกจับได้แล้ว...แต่ยังไม่น่าจะรู้วิธีทรมานเชลยของอีธานแบรนโด

ว่าแต่...ทำไมอีธานถึงรู้ว่าเขามีคนบงการอยู่เบื้องหลังกันนะ? เพราะคาร์ลอสงั้นหรอ...เป็นไปไม่ได้ หมอนั่นยังไม่ทันรู้ตัวด้วยซ้ำว่าถูกเขาหลอกใช้ 

หรือว่า... !!!!!!!

อีธานจะรู้ตั้งแต่แรกว่าเขาไม่ใช่คนของคาร์ลอส?!

แต่ถึงจะรู้อย่างนั้นก็ยังปล่อยให้เขาเพ่นพ่านไปมาในศูนย์วิจัย ลีโอกำมือเข้าหากันแน่นด้วยความโกรธ สิ่งที่เขาคิดมาตลอดว่าอีธานกำลังถูกเขาหลอกกลับกลายเป็นเขาดันถูกหมอนั่นสับขาหลอกมาตลอด!

แอ๊ด

ประตูห้องน้ำถูกผลักออกโดยฝีมือของอีธาน ร่างสูงก้าวเท้าเข้ามาหาเขาอย่างไม่รีบร้อนก่อนจะกระชากแขนให้ยืนขึ้นเหนือน้ำ

"ใส่ซะ" อีธานยื่นปลอกคอหนังมาให้

คนโดนสั่งขมวดคิ้วมุ่น ดูยังไงก็เป็นของหมาชัดๆเลยไม่ใช่รึไง!? คิดยังไงมาให้เขาใส่

"ไม่" ลีโอตอบปฏิเสธเสียงแข็ง เบือนหน้าหนี ก็เขาไม่ใส่ซะอย่าง ใครจะทำไม

แกร๊ก!

"!!!!" ตัวล็อคถูกกดลงพร้อมกับปลอกคอที่ถูกสวมบนคอเขาเรียบร้อยทำเอาลีโอเบิกตากว้าง "ทำบ้าไรของแก!?" เชลยหน้าหล่อตะเบ็งเสียงออกมาด้วยโทสะอย่างฉุดไม่อยู่

"เลี้ยงสิงโต" อีธานตอบพร้อมกับเหยียดยิ้มขึ้นอย่างเหนือกว่า ตอนนี้ลีโออยากจะกระโจนเข้าไปขย้ำคนตรงหน้าเพราะความโมโหแต่ก็ต้องหักห้ามใจไว้เพราะด้วยความสูงที่ห่างกันถึง7เซนติเมตรและขนาดตัว รวมถึงอาการบาดเจ็บของเขา ขืนสู้ไปยังไงก็แพ้ มิหนำซ้ำยังเจ็บหนักกว่าเดิม คิดได้ดังนั้นเขาจึงสงบสติอารมณ์ลง

อีธานมองดูลูกสิงโตตรงหน้าด้วยความรู้สึกหลากหลาย แต่มีสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนในความรู้สึกเขามาก

อยากจะปราบพยศให้สัตว์ตัวนี้เชื่องต่อเขาเพียงผู้เดียว...

"ฉันต้องไปแล้ว ไว้จะกลับมาเล่นด้วย" แบรนโดกล่าวพร้อมกับแกล้งผลักอีกฝ่ายให้ล้มก้นจ้ำเบ้าลงไปในอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่

ซ่า!

น้ำที่เอ่อล้นออกมาจากอ่างทำให้อีธานยกยิ้มขึ้นมุมปากอีกรอบก่อนจะสาวเท้าเดินออกไป ไม่อยู่รอให้ลีโอโวยวายใส่
#talk

หมาขอสารภาพตรงนี้เลยว่า เป็นการแต่งNCที่ยาวที่สุดในชีวิต คือตอนแรกก็กะจะแต่งให้เป็นปกติแหละ แต่ไปๆมาๆหมากลับมาอ่านอีกที ทำไมอีธานมันถึงหื่นกามได้เท่านี้!! อกอิแป้นจะแตก เป็นโมเม้นที่แบบอ่านไปบิดไป แต่ก็แอบสงสารน้องลีอยู่เหมือนกัน เคยเป็นฝ่ายรุกมาตลอดกลับมาเป็นที่ระบายอารมณ์ให้กับพี่ธานซะงั้น เอาเป็นว่าครั้งแรกก็ให้มันผ่านๆไปเนอะ ฮุฮุ อย่าถือโทษโกรธกันเลยยยยย

ขอชี้แจงรอบสุดท้ายละ เผื่อใครยังไม่รู้นะคะ=..,=

สำหรับใครที่จะอ่านฉากคัด สามารถเข้าไปอ่านได้ในทวิตนะคะ #ลูกสิงของอีธาน หรือ @Yo_youuy

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

62 ความคิดเห็น

 1. #4 sarunrath (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 21:04
  อยากไดNC
  #4
  1
  • #4-1 อนาคตหมา(จากตอนที่ 6)
   22 ธันวาคม 2561 / 21:20
   ตามแท็กทวิตมาได้เลยค่าา ลงไว้ให้แล้วเน้อ
   #4-1
 2. #3 sarunrath (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 21:02

  กรี๊ด~~~~
  #3
  0