(MPreg) Dear you, my husband รักที่สุดคุณสามี

ตอนที่ 55 : ติดเหรียญ RAW สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันตลอดไป 55 :ชีวิตใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 157
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  6 ก.ย. 63


  

วันเกิดลูกชายฝาแฝดของหลี่หยางสวินและเฉินอวี่เฉิงคือเช้าของวันที่ยี่สิบสองธันวาคม

เจ็ดโมงสิบห้านาที ท่ามกลางลมหนาวและท้องฟ้ามืดครึ้มเจือบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองก่อนเริ่มปีใหม่ หลังพบเจออุปสรรคและปัญหาชวนใจหายใจคว่ำมากมาย ในที่สุดเด็กชายทั้งสองก็ลืมตาดูโลกด้วยการผ่าคลอดอย่างปลอดภัย แม้จะเป็นการคลอดก่อนกำหนด แต่ด้วยอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาตลอด แม้จะคลอดในสัปดาห์ที่สามสิบสองเด็กน้อยทั้งคู่ก็ยังแข็งแรงมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ข่าวดีที่ได้รับทำให้คนเป็นพ่อแม่นั้นแสนชื่นใจ  

แต่ยามลืมตาตื่นเฉินอวี่เฉิงยังไม่รู้เรื่องนั้น ตัวเขาฟื้นขึ้นมาในช่วงเย็นหลังผ่านการผ่าตัดทำคลอดแล้วเสร็จ สลบไปหลายชั่วโมงได้แต่มองเพดานและเรียบเรียงความคิดอยู่ในใจ รู้สึกเจ็บไปหมด รอยแผลหลังผ่าตัดที่หน้าท้องยังสดใหม่มีผ้าก๊อซแปะอยู่ทำให้เจ็บทุกครั้งที่ขยับกาย แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นสิ่งแรกที่เขาต้องการก็ยังคงเป็นลูก อยากเจอหน้าลูกแทบทนไม่ไหว ยิ่งคุณแม่ทั้งสองบอกเล่าความน่ารักของเด็ก ๆ เขาก็ยิ่งทุรนทุราย สุดท้ายจึงทั้งอ้อนสามีทั้งขอคุณหมอมาเยี่ยมลูกจนได้ แม้ต้องนั่งรถเข็นมาก็ตาม

หนึ่งคนคอยดูแลอีกคนที่นั่งบนรถเข็นอย่างห่วงใย ช่วงเวลานั้นเป็นตอนเย็นเมื่อพวกเขามาถึงจุดหมาย ห้อง NICU หรือหอผู้ป่วยทารกแรกเกิดระยะวิกฤตฟังดูน่ากังวล แต่นี่คือสถานที่เหมาะสมที่สุดแล้วสำหรับเด็กที่คลอดก่อนกำหนดซ้ำยังเป็นฝาแฝดอย่างลูกของพวกเขา คุณหมอบอกกล่าวว่าเด็กน้อยจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

บอกตนเองให้เบาใจ แต่ความเงียบผิดกับห้องทารกแรกเกิดปกติก็ทำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งสองใจเต้นตุ้ม ๆ ต่อม ๆ เด็กทารกในนี้ตัวเล็ก บ้างนอนเตียงเด็กบ้างอยู่ในตู้อบไม่ก็ใส่เครื่องช่วยหายใจ เฉินอวี่เฉิงอดยินดีไม่ได้เมื่อพยาบาลเดินนำพวกเขาไปยังกลุ่มเด็กที่แม้ตัวเล็กแต่ก็ดูมีสุขภาพแข็งแรงดี พลางยิ้มและอธิบายว่าไม่นานทารกเหล่านี้ก็พร้อมย้ายไปยังห้องทารกแรกเกิดปกติแล้ว

“ถึงแล้วค่ะคุณหลี่ มีอะไรเรียกได้นะคะ”

เสียงของนางพยาบาลคนนั้นแทบไม่เข้าหูเมื่อเฉินอวี่เฉิงมองตามปลายนิ้วของหล่อนและพบกับทารกแรกเกิดสองคนในตู้อบ เสียงอ้อแอ้เบา ๆ และร่างของทารกตัวน้อยนับสิบเหมือนจะไม่อยู่ในความสนใจแล้วยามเมื่อเห็นร่างน้อย ๆ นั้นเต็มสองตา ชายหนุ่มจ้องโฟกัสไปยังตู้อบสองใบตาไม่กะพริบ จ้องคนหนึ่งก็หันไปจ้องอีกคนหนึ่ง สลับกันไปมาราวกับแตกตื่นลนลานไม่รู้ควรจะวางสายตาไว้ตรงไหน

น่าตลกจริง ๆ คิดดูก็น่าอาย แต่เฉินอวี่เฉิงยอมรับได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่าหัวใจของเขาเต้นถี่แรง ในหัวมีแต่เสียงอื้ออึงไม่ได้ยินอะไร ขอบตาร้อนผ่าวเหมือนจะร้องไห้ แค่ได้มาเห็นลูกกับตา เขาก็อาการหนักถึงขนาดนี้

ลูกชายของเขา เด็กน้อยทั้งสองของเขา สิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ แต่แสนแข็งแกร่งเติบโตขึ้นมาในมดลูกที่ไม่สมบูรณ์และร่วมต่อสู้ฝ่าฟันมาด้วยกัน นี่คือผลลัพธ์ของการไม่ยอมแพ้ ไม่ถอดใจ นี่คือสมบัติอันล้ำค่าของเฉินอวี่เฉิงที่เขาพร้อมดูแลปกป้องนับจากนี้ ไปจนชั่วชีวิต..

“ลูกจ๋า...”

น้ำเสียงแหบพร่าพึมพำออกมา ชายหนุ่มกะพริบตาร้อนผ่าว เขายิ้ม

ยิ้มกว้าง ๆ ยิ้มออกมาจากข้างใน ยิ้มด้วยความรู้สึกยินดีและปลอดโปร่งโล่งใจ ยิ้มเพราะในที่สุดเขาก็ไม่ได้ดิ้นรนอย่างเปล่าประโยชน์ ยิ้มเพราะวันนี้คือวันดี มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น
**************************** ตอนที่เหลืออ่านได้ที่รี้ดอะไรท์ค่ะ เเละตอนนี้เป็นตอนจบของเรื่องหลังจากนี้จะมีบทส่งท้ายเเละตอนพิเศษอีก 4 ตอนค่ะ  รายละเอียดเปิดจองไรท์จะเเจ้งหลังจากลงบทส่งท้ายเเล้ว ขอบคุณรี้ดที่อ่านกันมาจนถึงตอนนี้ด้วยค่ะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

60 ความคิดเห็น

 1. #60 Benz Ari (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 23:21
  ขอบคุณค่ะ
  #60
  0