(MPreg) Dear you, my husband รักที่สุดคุณสามี

ตอนที่ 38 : ติดเหรียญ RAW เริ่มต้นความสัมพันธ์สามีภรรยา 38 : เว่ยซูเหยา

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 178
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    1 มิ.ย. 63

"อาสวินจะโทรมาเหรอลูก งั้นดีเลยจ้ะ แม่มีเรื่องด่วนต้องตัดสินใจเข้ามาอยู่พอดี ปรึกษากันสักพักแล้วก็คิดไม่ออกว่าจะทำยังไง ให้คุณประธานตัวจริงมาดูเรื่องนี้ก็ดีเหมือนกัน แต่รู้สึกจะขยันโทรหาคู่หมั้นเหลือเกินนะ กับแม่น่ะเงียบกริบเชียว น่าหมั่นไส้ซะจริง ๆ"

คำตอบรับอันเต็มไปด้วยน้ำเสียงเจื้อยแจ้วเปี่ยมความยินดีของหลี่อี้เหมยดังขึ้นทันควันเมื่อเฉินอวี่เฉิงเดินไปหา คุณนายหลี่ยังคงทำหน้าที่ส่งเสริมเต็มที่ทั้งชมทั้งแซว เรียกรอยแดง ๆบนแก้มของเขาอย่างง่ายดาย ชายหนุ่มยิ้มและเดินเข้าไปหาหลี่อี้เหมยผู้หัวเราะด้วยท่าทีพออกพอใจ นั่งบนโซฟาแล้วกดโทรออกไปทันทีที่หลี่หยางสวินตอบมาว่าว่าง และยังฉีกยิ้มทำตัวเป็นมาสคอตนั่งฟังคนปรึกษาเรื่องงานกันไปในฐานะเจ้าของโทรศัพท์และคู่หมั้นคู่หมาย

อันที่จริงพอโทรแล้วจะลุกออกมาก็ได้ ส่งมือถือให้คนอื่นแล้วเขาก็ออกไปช่วยจัดโต๊ะอย่างเดิมก็ถือเป็นความคิดที่ดี แต่ชายหนุ่มก็เสนอตัวช่วยอำนวยความสะดวกเองอย่างเต็มอกเต็มใจ หนึ่งเพราะไม่อยากเป็นคนนอก สองก็เพราะอยากทดสอบว่าความรู้ตัวเองไปถึงไหน และสามเฉินอวี่เฉิงอยากรู้เหลือเกินว่าคุณเลขาเว่ยจะเก็บอาการได้นานแค่ไหน..

ตั้งอกตั้งใจมองคนบนจอปรึกษาเรื่องงานด้วยสีหน้าเคร่งขรึมพลางเหลือบมองใบหน้าสะสวยที่เต็มไปด้วยความตั้งอกตั้งใจของเว่ยซูเหยาเป็นระยะ เฉินอวี่เฉิงคิดถึงตัวเองที่ไม่ระแคะระคายเรื่องนี้เลยแล้วอดถอนหายใจไม่ได้ จริง ๆ ก็ไม่ใช่ไม่ระแวงหรอก เขาน่ะทั้งระแวงและหึงหวง รู้สึกแย่เอามาก ๆ ด้วยในตอนที่หลี่หยางสวินบอกว่าตนเองหมายตาเว่ยซูเหยาไว้ ตัวเขาในตอนนั้นแทบมองอีกฝ่ายเป็นศัตรูไปแล้วกลาย ๆ แต่เพราะต้องมุ่งไปหาเป้าหมายหลักอย่างฟื้นคืนความสัมพันธ์ของตัวเองและพี่หยาง รู้ตัวอีกทีถึงได้นับเอาเว่ยซูเหยาเป็นพรรคพวกไปเสียแล้ว

เว่ยซูเหยาเป็นคนนิสัยดี เลขาคนเก่งทั้งปราดเปรียวหัวไวแถมยังแกร่งไม่แพ้ผู้ชาย คนแบบนี้ต่อให้เฉินอวี่เฉิงเคยเหม็นหน้าก็ยังทนใจแข็งไม่ไหว ซ้ำเว่ยซูเหยายังให้ความสนิทสนมและสนับสนุนกันเพราะอย่างนั้นเฉินอวี่เฉิงจึงเลิกคิดว่าเป็นศัตรู จนกระทั่งได้เห็นแววตาของเว่ยซูเหยาตอนแอบมองหลี่หยางสวินตอนอยู่กันสองคน

บอกไม่ถูกว่ารู้สึกอย่างไร จะโกรธรึโมโหก็ไม่ใช่ แต่ออกจะอึ้ง ๆ เสียมากกว่า เฉินอวี่เฉิงคาดไม่ถึงว่าคุณเว่ยจะรู้สึกอะไร ๆ กับพี่หยางสวิน แต่แววตารักใคร่นั่นก็ไม่ใช่คำโกหก หรือต่อให้เขามองผิด เว่ยซูเหยาก็ยังจุดความสงสัยให้เขาต่อเนื่องด้วยการเป็นคนส่งข้อความแปลก ๆ นั่น


.

.

.

.

.

.

.

“อะ”

อุทานขึ้นมาเบา ๆ เมื่อนึกอะไรได้ เฉินอวี่เฉิงผู้ทำธุระของตนเสร็จเรียบร้อยแล้วนั่งทำตาโตเมื่อพบว่าตนเองเหมือนจะเผลอทำตัวร้ายกาจเสียแล้ว นิสัยไม่ดีขี้หึงขี้หวงเหมือนตอนอาละวาดใส่หลี่อิงอิงคราวนั้นไม่มีผิด งานนี้ดูเหมือนไม่ว่ายังไงเขาก็ต้องออกลายอาละวาดใส่คนรอบตัวหลี่หยางสวินจนได้สิน่า..

แต่อย่างน้อยคราวนี้หึงถูกตัวแล้วกัน******************** เนื้อหาที่เหลืออ่านได้ที่ ReadAWrite นะคะ ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูน้องเฉิงเฉิงด้วยนะค้าาาา 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

60 ความคิดเห็น