(MPreg) Dear you, my husband รักที่สุดคุณสามี

ตอนที่ 17 : ติดเหรียญ RAW 17 : คนโง่

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 352
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    4 เม.ย. 63


 

 

คืนวันเสาร์ที่ห้องบอลรูมในแมนดาริน โอเรียลทอล โรงแรมห้าดาวชื่อดังที่ถือเป็นตำนานของเกาะฮ่องกง นั่นคือสถานที่จัดงานการกุศลงานหนึ่งที่เฉินอวี่เฉิงได้รับคำเชิญให้ไปร่วม อ่านรายละเอียดดูเหมือนจะเป็นงานสมทบทุนเพื่อคนยากไร้และไม่มีที่อยู่อาศัย ชายหนุ่มแต่งตัวเรียบร้อยรอไปร่วมงานพร้อมกับพี่ชายอย่างเฉินอี้หลิน ขณะที่บิดามารดาขอพักผ่อนอยู่ที่บ้านเชิงว่าปล่อยให้หนุ่มสาวไปพบปะกันตามสบาย

ค่อนข้างตื่นเต้นเพราะนี่เป็นงานแรกนับจากตัวเขาหวนคืนมาในอดีต เฉินอวี่เฉิงนึกถึงการออกงานของตัวเองในอดีตแล้วพอใจที่อย่างน้อยก็ไม่ได้ทำตัวก้าวร้าวหรือนิสัยเสียให้ใครเหม็นหน้า ความจริงคือเขาไม่ได้เป็นที่เชิดหน้าชูตาพอจะไปไหนมาไหนกับครอบครัวในงานใหญ่ ๆ ส่วนวันนี้ที่มาได้ก็เพราะเสียงโทรศัพท์ของคุณน้าหลี่อี้เหมย อีกฝ่ายบอกว่าติดธุระอยู่ต่างเมืองไม่อาจมาร่วมงานทัน ดังนั้นจึงอยากให้เฉินอวี่เฉิงไปเป็นคู่ควงของลูกชายสุดที่รัก หรือพูดอีกอย่างก็คือเปิดโอกาสให้เขาและพี่หยางสวินได้ใกล้ชิดกันนั่นเอง เฉินอวี่เฉิงจึงได้อาศัยนั่งรถมาพร้อมพี่ชายและแฟนสาวด้วยใจตุ้ม ๆ ต่อม ๆ พิกล

ไม่สนใจเสียงคนมีความรักสองคนบนเบาะหน้าคุยกันหงุงหงิง เฉินอวี่เฉิงมองสำรวจตนเองผ่านกระจกมองหลังอย่างครุ่นคิด นิ้วเรียวปัดเส้นผมสีดำสนิทของตนที่ตัดสั้นเป็นทรงสวยและเอียงคอมองอย่างพิจารณา วันนี้ตัวเขาอยู่ในชุดสูทพอดีตัวสีดำสนิททับเชิ้ตขาวซึ่งถือเป็นสีมาตรฐาน ทับด้วยเนกไทสีน้ำตาลสว่างตัดดำในรูปแบบที่คล้าย ๆ กันกับของขวัญที่มอบให้หลี่หยางสวิน.. ก็ของคู่นั่นแหละ************************************************


ตอนนี้ติดเหรียญอ่านต่อที่ ReadAWrite นะคะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านนะค้าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

60 ความคิดเห็น