ตอนที่ 5 : Episode 4 Himmapaan Forest

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    11 ธ.ค. 61

ในถ้ำขนาดใหญ่ภายในทวีปหิมพานต์,ช่วงเช้าตรู่

“กรรรี้ กรรี้”ก็อบลินจำนวน 10-20 ตัวค่อยๆเดินออกมาจากซอกหลืบกองหินในถ้ำอย่างรวดเร็วแล้วพวกมันก็ค่อยๆโผล่มาล้อมเซลีนและฮิคาริเอาไว้อย่างรวดเร็วและพุ่งมาด้วยความเร็วสูง

“เราคงจะต้องจัดการพวกก็อบลินให้ตายอย่างทรมานแล้วล่ะ”ฮิคาริในสภาพสไลม์ซัคคิวบัสสีชมพู หน้าอกคัพ M พูดแล้วตนเองก็ทำการใช้ปีกซัคคิวบัสที่เหนียดหนืดแบบสไลม์ล็อกคอก็อบลินตัวหนึ่งจนตายแล้วตนเองก็ทำการยืดนิ้วตนเองกวาดฝูงก็อบลินเข้ามาในปากของตนเองทั้งตัว

“เริ่มใกล้จะอิ่มแล้วล่ะ”ฮิคาริในสภาพสไลม์ซัคคิวบัสสีชมพูพูดหลังจากที่ตนเองเริ่มกลืนก็อบลินที่ติดนิ้วและปีกจนเริ่มใกล้อิ่มแล้วเซลีนก็ทำการใช้กริชโยนใส่คอของก็อบลินจนขาดจนตอนนนี้เหลือไม่เกิน 5 ตัวเท่านั้น

ก่อนที่เซลีนจะหยิบธนูของตนเองแล้วยิงลูกธนูปลายสว่านแบบจรวดนำวิถีแล้วจัดการก็อบลินจนตายไปหมดเกลี้ยงแล้วพวกเขาก็เดินทางต่อไปเรื่อยๆจนออกมาจากถ้ำแล้วเดินออกมาจากน้ำตกจนเข้าไปในป่าที่สภาพเหมือนป่าหิมพานต์จริงๆแล้วพวกเขาก็เจอสัตว์ที่มีหัวแบบนกหงส์แต่มีตัวและขาแบบสิงโตกำลังใช้หัวของมันพุ่งลงมาในน้ำแล้วจับปลาอย่างรวดเร็วพร้อมๆกับฝูงช้างหัวสิงโตตัวสีน้ำตาลอ่อนๆกำลังเคี้ยวผลมะเดื่อโดยไม่รู้ว่าสิงโตตัวสีเหมือนใบไม้แห้งและตัวเท่าวัวตัวหนึ่งก็ค่อยๆพุ่งเข้ามาปล้ำคชสีห์หนุ่มแล้วใช้ฟันขย้ำที่คอของมันจนตายไปอย่างทรมาน

“แถวนี้มีทั้งเหมราช คชสีห์และบัณฑุราชสีห์ แต่ว่าตอนนี้เริ่มหิวแล้วหาอะไรทานกันเถอะ”เซลีนพูดในขณะที่ตนเองกำลังหิวอาหารอย่างสุดๆแล้วก็ทำการย่องไปทางด้านหลังของกวางม้าตัวหนึ่งแล้วทำการนำหอกเหล็กมาเล็งใส่กวางม้าจนตายไปอย่างช้าๆ

“แจ๋วเลยพี่เซลีน จะได้ทานเนื้อกวางแล้วครับ”สไลม์ซัคคิวบัสสาวผมยาวถึงสีชมพูกายสีชมพูมีหน้าอกประมาณคัพ M อย่างฮิคาริพูดด้วยความดีใจเนื่องจากการย่อยของสไลม์นั้นเร็วมาก

“เอาล่ะ เฉือนเนื้อกวางแล้วเอาไปย่างบนหินร้อนๆจนเริ่มสุกอย่างเต็มที่”เซลีนพูดในขณะที่ตนเองกำลังหยิบเนื้อกวางแบบกึ่งสุกกึ่งดิบมาทานพร้อมกับฮิคาริแต่ขณะนั้นเองกลิ่นของเนื้อย่างนั้นกลับล่อสิงโตตัวสีเทาที่เท้าเป็นกีบแบบม้าที่ค่อยๆตามกลิ่นมาจำนวน 3 ตัว

ก่อนที่ทั้ง 2 คนที่หวาดกลัวเจ้าเกสรสิงห์ก็พยายามใช้อาวุธที่ตนเองมีอยู่ในการต่อกรกับสิงโตกีบเท้าม้า

“โฮกกก”เกสรสิงห์ร้องคำรามเสียงดังแล้วมันก็พุ่งเข้ามาทางด้านซ้ายและขวาของเซลีนอย่างไม่ทันตั้งตัวและทำการพุ่งเข้าไปหมายจะขย้ำเอลฟ์สาวอกโตแต่กลับถูกมีดสั้นจ้วงคอจนเกิดรอยแผลเป็นขนาดใหญ่และฮิคาริในสภาพสไลม์ซัคคิวบัสสีชมพูก็พุ่งเข้าไปเกาะที่ตัวของสิงห์เท้าม้าแล้วใช้ปากกัดเข้าที่คอของมันและค่อยๆดูดวิญญาณของสิงห์เทาเท้าม้าตัวนั้นจนค่อยๆแห้งกรอบไปอย่างช้าๆ

“รสชาติวิญญาณของเกสรสิงห์ก็อร่อยดีแฮะ”ฮิคาริในสภาพสไลม์ซัคคิวบัสสีชมพูพูดในขณะที่ตนเองกำลังกัดคอของสิงห์เทากีบม้าจนร่างของมันก็ค่อยๆแห้งกรอบลงอย่างช้าๆและเหลือเพียงแต่หนังหุ้มกระดูกเท่านั้น

“สไลม์ปกติก็น่ากลัวอยู่แล้วนี่เป็นลูกครึ่งซัคคิวบัสกับมนุษย์อีก อันตรายกำลัง 3 เลยเนี่ย”เซลีนพูดด้วยความตกใจแล้วหันหลังมาโจมตีใส่เกสรสิงห์ด้วยมีดสั้นจนเลือดสีแดงไหลออกมาจากคอของเกสรสิงห์

ก่อนที่ตนเองจะกระโดดขึ้นไปเกาะตัวเกสรสิงห์และใช้ใบมีดตรงปลายคันศรตัดคอสิงโตตัวนั้นจนขาดครึ่งแล้วเลือดสีแดงก็ไหลกระฉูดออกมาจากคอของเกสรสิงห์ตัวนั้น

“กรรร”เกสรสิงหะตัวสุดท้ายร้องเสียงดังด้วยความหวาดกลัวแล้วรีบวิ่งเข้าไปในป่าอย่างรวดเร็ว

“เอาล่ะเดินทางกันต่อเถอะ เดินไปอีกนิดจะถึงภูเขาไฟพระสุเมรุแล้ว แถวนั้นมีบ่อน้ำพุร้อนอุ่นๆด้วย”เซลีนพูดในขณะที่ตนเองกำลังใช้มีดตัดเถาวัลย์ท่ามกลางป่าแล้วตนเองก็เหลือบเห็นมนุษย์ผิวกายสีทองอ่อนๆสวมชุดหนังสิงโตสีแดง-ขาวที่กำลังเป่าขลุ่ยต้นอ้อแบบเดียวกับคนธรรพ์ในป่าหิมพานต์ในตำนานของไทย

“คนธรรพ์พวกนี้เหมือนว่าจะแอบตามเรามาทำไมกันเนี่ย”ฮิคาริในสภาพสไลม์ซัคคิวบัสสีชมพูพูดในขณะที่คนธรรพ์จำนวน 3 คนค่อยๆกำลังเดินตามมาด้านหลังของเซลีนและฮิคาริและทำการเอาลูกดอกอาบยาพิษพุ่งออกมาจากขลุ่ยแล้วยิงหมายจะมอมทั้ง 2 คนให้สลบ

“พี่เซลีนระวังนะครับ คนธรรพ์พวกนี้อันตรายจริงๆ”ฮิคาริในสภาพสไลม์ซัคคิวบัสสีชมพูบอกเซลีนแล้วตนเองก็ขยายปีกสไลม์ของตนเองมากวาดฝนลูกดอกจนทำให้พิษนั้นค่อยๆเจือจางจนไร้ผลและทำให้ตนเองสร้างภูมิคุ้มกันต่อพิษและก็ทำการพุ่งเข้าไปล็อกคอของคนธรรพ์คนหนึ่งแล้วค่อยๆกลืนไปทั้งตัวจนร่างของเขาค่อยๆละลายกลายเป็นสารอาหารอย่างรวดเร็ว

ก่อนที่ฮิคาริจะกระโดดไปเกาะตัวของคนธรรพ์อีกคนที่กำลังเตรียมยิงลูกดอกอาบยาพิษใส่ตนเองแต่ขณะนั้นเองเซลีนก็ทำการหยิบมีดสั้นโยนใส่คอคนธรรพ์จนเกิดรอยแผลและฮิคาริก็กระโดดไปชกใส่ชาวสวรรค์อย่างรวดเร็ว

“แกเป็นใครกันน่ะ”คนธรรพ์พูดด้วยความตกใจในขณะที่กำลังถูกหมัดสไลม์จากตรงปีกซัคคิวบัสที่เหนียวหนืดชกใส่จนคนธรรพ์หน้าเละและถูกฮิคาริกลืนร่างอย่างรวดเร็วจนอิ่ม

ก่อนที่ฮิคาริกับเซลีนจะเดินออกไปจากป่าสนแล้วก็เดินถึงสระบัวกลางป่าสนหิมพานต์ที่ใกล้กับภูเขาไฟพระสุเมรุที่เริ่มเกิดควันอย่างหนักขึ้นให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

1 ความคิดเห็น