นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

War For All

โดย Dea Pandora

โลกใบนี้ มีหลากหลายชนชั้น ทางด้านอายุและพลัง เมื่อสงครามของเหล่าเทพเจ้าเกิดขึ้นอีกครั้ง พร้อมศัตรูที่เหนือกว่า ในตอนนี้ทั้งเหล่ามนุษย์และเทพเจ้าต้องร่วมมือกันต่อสู้ก่อนที่ทั้งคู่จะต้องมลายสูญ

ยอดวิวรวม

1

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 64 / 19:34 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ระดับของเหล่ามนุษย์และเทพเจ้า 
     1. มนุษย์ ( Human ) มนุษย์ทั่วไป เสียชีวิตด้วยอายุขัย โรคภัย และถูกสังหาร อายุขัยทั่วไปอยู่ที่ 60-80

     2. แม่มด/พ่อมด/ผู้วิเศษ ( Warlock / Witch ) เหมือนมนุษย์ทั่วไปทุกประการ แต่เพียงแค่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงเวทย์มนต์เหนือธรรมชาติและมีอายุขัยยืนยาวกว่ามนุษย์ทั่วไป อายุขัยทั่วไป อยู่ที่ประมาณตั้งแต่ 115-130 ปี
     
     3. แอสเซนเดอร์ ( Ascenders ) เหมือนมนุษย์ทั่วไปทุกประการ มีความสามารถและพลังวิเศษเหนือมนุษย์ทั่วไป ส่วนใหญ่ก็สามารถเข้าถึงเวทย์มนต์ได้เช่นกัน มีอายุขัยที่ยืนยาวค่อนข้างมาก ตั้งแต่ประมาณ 2500-3000 ปี
     
     4. จิตวิญญาณ/ ปีศาจ ( Spirits ) มีความสามารถเหนือมนุษย์ทั่วไป แตกต่างตรงที่จะไม่มีอายุขัย หรือว่าอายุขัยยืนยาวมากๆ ตั้งแต่ 5000-10000 ปี 
     
     5. เทพเจ้า ( Gods ) มีความสามารถทั้งการเข้าถึงเวทย์มนต์และความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ทั่วไป ไม่สามารถตายได้จากอายุขัยและโรคภัยไข้เจ็บ แต่ยังสามารถถูกฆ่าตายได้

     6. ไททันส์ ( Titans ) ส่วนมากมักจะเป็นสิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายสัตว์ หรือครึ่งคนครึ่งสัตว์ แต่ที่รูปร่างเป็นมนุษย์ก็มีเช่นกัน มีรูปร่างใหญ่โต ความสามารถเทียบเท่าเหล่าเทพเจ้า แต่ระดับสติปัญญาอาจจะไม่เท่า บางตนน้อยกว่ามนุษย์ธรรมดาเสียด้วยซ้ำ

     7. เซเลสเชียล ( Celestial ) สิ่งมีชีวิต cosmic born ไม่มีอายุขัย ไม่สามารถถูกฆ่าได้ แต่สามารถถูกล้มและให้สลายหายไปได้ แต่ก็จะกลับมารวมก่อตัวมีชีวิตใหม่อีกครั้ง

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 15 พ.ค. 64 / 19:341 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น