คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [OS] ͧࡴͧ (KadeSha)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

t
b

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 เม.ย. 61 / 01:01❤    น้องเกดของปี้ช่ะ!  
"ปี้ช่ะๆ รักนุมั้ย"  
"อืม...จะรักดีมั้ยคะ เด็กดื้อๆพี่ช่าไม่อยากจะรักหรอก" มาช่าตอบเด็กน้อยตัวกลมในอ้อมแขน ก่อนจะโดนมือน้อยๆของเด็กหญิงดึงแก้มทั้งสองข้างจนยืด
"จะรักนุมั้ย!"
"อื๋อออ ปล่อยแก้มพี่นะเกด!" มาช่าสะบัดหน้าหนีมือจ้ำม่ำ ก่อนจะสะดุดขาโต๊ะ ล้มนั่งลงกับพื้น หนูน้อยเมทิยังคงไม่ปล่อยแก้มขาวนวล และเปลี่ยนมาใช้เขี้ยวเล็กๆแทะจมูกโด่งของมาช่า
"จะรักไม่รัก!"
"อื๊ออออออ พี่เจ็บนะ! โอ๊ย..ยัยเด็กอ้วน หยุดเดี๋ยวนี้!!"
"อ๊ะ.." เมทิได้ยินดังนั้นก็ปล่อยจมูกของคนตัวโต 

กล้าดียังไงมาว่าเมทิอ้วน! 

มาช่าเห็นดวงตาของหนูน้อยจ้องเขม็งอย่างโกรธเกรี้ยวก็รู้สึกผิดนิดๆ เธอกำลังจะพูดบางอย่างกับเด็กน้อย แต่เมทิสวนกลับมาก่อน "นุไม่ได้อ้วน!! เมทิโกดปี้ช่ะแล่ว!" 
หลังหนูน้อยเมทิตะคอกใส่พี่เลี้ยงของเธอแล้วก็กระโดดออกจากร่างของหล่อนและวิ่งไปทางประตู กะจะหนีออกไปข้างนอกคฤหาสน์ แต่ไม่สำเร็จเพราะมีคนคว้าตัวเธอไว้ก่อน
สาวร่างอวบมองหน้าเด็กน้อยที่ปากเล็กๆเม้มเป็นจุด สองแก้มป่องออกเหมือนลูกโป่งที่อัดก๊าซไว้จนเต็มก็หัวเราะออกมา
"อิช่า แกทำไรให้เจ้าหญิงน้อยของชั้นโกรธฮะ ดูสิ แก้มนี่ป่องยังกะลูกโป่ง น่าจิ้มให้แตกดังปุ้งไปเลย" ใหม่ไม่ว่าเปล่า เธอเหน็บเมทิไว้ที่ข้างเอวแล้วใช้นิ้วชี้ของมือข้างที่ว่างเขี่ยแก้มป่องๆของเด็กน้อย เขี่ยไปเขี่ยมาไม่เท่าไหร่เมทิก็หลุดหัวเราะออกมา
"หืม...คนสวยของพี่ใหม่ยิ้มออกแล้วหรอคะ" ใหม่ยกจมูกชนกับจมูกของหนูน้อย "ไหนพี่ช่าทำอะไรหนูคะ บอกพี่ใหม่มาเลย เดี๋ยวพี่ใหม่จัดการเอง"
เมทิกัดนิ้วชี้ของตน หันไปหามาช่าที่กำลังกอดอกมองมาที่ใหม่ เธอหันหน้ากลับมาทางเดิมแล้วก็ยื่นหน้าไปใกล้ๆหูใหม่และกระซิบว่า "พี่ช่าว่านุอ้วน" ใหม่ได้ยินก็ทำตาโตเท่าไข่ห่าน หันมามองหน้าหนูเมทิที่ทำแก้มป่องขึ้นมาอีกครั้ง
"อิช่าว่าหนูอ้วนหรอคะ หนูไม่อ้วนเลยค่ะ ก็เหมือนพี่ใหม่ที่ไม่อ้วนเลยสักนิด ผู้หญิงหุ่นอร่อย น่ากินอย่างพวกเรานี่ ใครๆก็อยากได้ค่ะเชื่อพี่ใหม่"
"แหม นังใหม่!" มาช่าส่งเสียงขัดเพื่อนหุ่นหมี
"อะไร อิช่า ชั้นพูดความจริงโว้ย"
"งึม..นุว่าปี้ใหม่พูดถุกนะคะ" เสียงของเมทิเรียกพี่เลี้ยงประจำตัวกับแม่ครัวประจำคฤหาสน์ให้หันมามองที่ร่างเล็ก หนูเมทิหันไปมองมาช่า กวาดตาขึ้นลงก่อนจะหันมาหาคนที่อุ้มตัวเธออยู่ "นุว่าหุ่นปี้ใหม่เจ๊ะจี้กว่าปี้ช่ะเยอะเลย" เมทิซุกศีรษะเข้ากับอกอิ่มของแม่ครัวที่มักจะทำแต่อาหารอร่อยๆให้เธอทาน "เมทิชอบปี้ใหม่ๆ"

เปรี๊ยะ...

เหมือนใหม่จะได้ยินเสียงรอยร้าวที่ปริแตกอยู่บนหน้าของยัยพี่เลี้ยงเด็กล่ะ 555555

ใหม่เห็นมาช่ากำลังจะพุ่งมาอุ้มเด็กหญิงคืนไป ก็รีบเดินไวไปฝากคุณหนูของคฤหาสน์ไว้กับหลุยส์ คนล้างสระว่ายน้ำสุดหล่อที่นายท่านเพิ่งจ้างมาได้ไม่นาน หลุยส์อุ้มเด็กหญิงตัวจ้ำม่ำไว้อย่างงงๆ ใหม่หันมาหามาช่า ทำปากพะงาบๆเชิงเยาะเย้ยว่า "ยัยพี่เลี้ยงที่เด็กไม่รัก วรั้ย!" ก่อนจะเดินเข้าครัวไป
มาช่าหันขวับกลับมาหาหลุยส์เพื่อจะขอเด็กในความดูแลของเธอคืน หลุยส์ส่งตัวหนูน้อยให้มาช่า แต่แขนขาที่ติดหนึบราวกับกาวตราช้างได้แปะตัวของเมทิไว้กับอกล่ำของหลุยส์ไปแล้วเรียบร้อย มาช่าว่าเธอเห็นรูจมูกทั้งสองของยัยลูกหมูบานออกด้วยล่ะ
"นุรักนมพี่หลุยส์อ่าาา"
"เกดดดดด!!" มาช่าร้องอย่างระอาใจในตัวเด็กหญิง พร้อมกับรู้สึกขุ่นมัวเล็กๆเพราะยัยหนูน้อยเพิ่งจะบอกรักคนอื่นที่ไม่ใช่เธอถึงสองคน
"อ๊ะ..คริส น้องบีตื่นแล้วหรอ" มาช่าหันไปสนใจหญิงสาวตัวเล็กที่เพิ่งเดินเข้ามาพร้อมกับเสื้อยืดสีขาวหลายตัวพาดอยู่ที่แขน เธอคือพี่เลี้ยงประจำตัวของคุณหนูบี น้องสาวของคุณหนูเมทิ
"ค่ะพี่ช่า.. พอดีคริสมีเรื่องจะมาแจ้งน่ะค่ะ เรื่องคอนเสิร์ตที่ส่งการ์ดเชิญไปเมื่อวันก่อน เดี๋ยวของจริงจะเริ่มในอีกสิบห้านาทีนี้ คริสฝากพี่ช่าบอกพี่ใหม่กับคุณแม่บ้านคนอื่นๆให้เตรียมตัวด้วยนะคะ หลุยส์..ยูก็มาด้วยนะ น้องบีต้องการให้ทุกคนมาดูโชว์ซิงเกิ้ลแรกของเธอ อ่ะนี่.." คริสส่งเสื้อยืดในมือให้กับมาช่าและหลุยส์คนละตัวก่อนจะเดินออกไปนอกบ้านเพื่อไปเรียนเชิญคนขับรถให้มาดูโชว์ของคุณหนูบีด้วย
เมทิมองเสื้อยืดในมือของมาช่าที่เขียนว่า Team Bee แล้วก็เบะปาก มาช่ามองนาฬิกาที่แขวนอยู่บนผนังแล้วรีบวิ่งขึ้นบันไดไป 
หนูน้อยเมทิสั่งให้หลุยส์วางเธอลง ก่อนจะรีบวิ่งแจ้นขึ้นบันไดตามพี่เลี้ยงของเธอ เมื่อถึงห้องของมาช่าเมทิก็ผลักประตูเข้าไปทันที
เธอเห็นแผ่นหลังขาวเนียนของคุณพี่เลี้ยง รูปร่างผอมเพรียวตัวนุ่มนิ่มน่ากอดเหมือนหมอนข้างยาวๆนิ่มๆ แต่พอหนูเมทิกระพริบตา เสื้อยืดสีขาวก็บดบังแผ่นหลังนั้นไปมิดเสียแล้ว
"ตะไมจะใส่เสื้อยืดของบี" เมทิถาม
"ก็น้องบีจะจัดคอนเสิร์ต พี่คริสเค้าอุตส่าห์ไปทำเสื้อยืดมาให้ไปร่วมงานก็ต้องใส่สิคะ"
เมทิน้อยเดินมาใกล้พี่เลี้ยงและเตะขาของหล่อน
"ไม่ให้ใส่!"
"เอ๊ มาเตะพี่ทำไมล่ะ" มาช่าไม่สนใจเด็กหญิงเอาแต่ใจ เธอกำลังจะเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้งที่อยู่ข้างเตียงเพื่อเช็ดเหงื่อและเติมแป้งบนใบหน้าเล็กน้อย หนูเมทิเห็นดังนั้นก็ยิ่งปรี๊ด เธอตะครุบขาทั้งสองข้างของมาช่าจนหล่อนล้มหน้าคว่ำลงบนเตียง
"โอ๊ย เกด ทำอะไรคะเนี่ย ไม่น่ารักเลยรู้มั้ย" มาช่าร้องขณะที่รู้สึกได้ว่าเด็กหญิงวัยห้าขวบกำลังปีนขึ้นมาบนหลังของเธอ และกำลังดึงเสื้อยืดของเธออยู่ เสื้อที่ถูกดึงจากทางด้านหลังรั้งหน้าอกเธอจนเจ็บ "อื้ออ อย่าดึงสิคะ เดี๋ยวเสื้อก็ขาดหรอก"
"หยุดทำตัวไร้สาระเดี๋ยวนี้นะคะ! พี่ต้องไปคอนเสิร์ตน้องบี จะสายแล้ว!" มาช่าดุด้วยเสียงจริงจัง หลังจากที่เมทิดึงทึ้งเสื้อของเธอไม่หยุด แต่นั่นยิ่งทำให้เมทิน้อยเดือดมากขึ้น 
เมทิทำเสียงล้อเลียนมาช่า
"ไย้ฉายะหยอ.. ไย้ฉายะหยอ.." มาว่าเมทิไร้สาระงั้นหรอ... เมื่อกี๊ก็ว่าอ้วนไปทีแล้วยังไม่ได้ชำระเลย!!

"ยะ..ยะ...ย้ากกกกกกกก!!!!!!!!!"
 

แควก!!!!เฮือก!!


มาช่าตาเบิกโพลง ที่ขี่หลังเธออยู่นี่มันเด็กห้าขวบจริงๆหรอ เดอะฮัลค์อวตารรึป่าว ทำไมถึงได้แรงเยอะอย่างนี้!!!


โอ๊ยตายแล้ว... เสื้อขาดหมดเลย คุณหนูบีกับคริสจะฆ่าเธอมั้ย!?


"เกด!! ทำไมทำอย่างนี้คะ มีสติหน่อยได้มั้ย!! มานี่ มาให้พี่ตีเลย" มาช่าพลิกตัวลุกขึ้นนั่ง และคว้ายัยเด็กน้อยที่กลิ้งหล่นจากแผ่นหลังขึ้นมาจับพาดคว่ำบนตัก เธอเปิดกระโปรงของหล่อนจนเห็นกางเกงในลายทิกเกอร์แล้วก็ฟาดมือลงไป
"ง่ะ...งื้อออออออ แงงงงงงงงงงงงง!!!" เมทิร้องจ้าเสียงดังจนมาช่าต้องยกมือปิดปากหล่อนไว้ 
มาช่าอุ้มเมทิขึ้นนั่งบนตัก ขมวดคิ้วและจ้องเข้าไปในตาของหล่อน 
"วันหลังจะดื้ออย่างนี้อีกมั้ยคะ"
"ฮึก..มั่ยแย้วก็ได้" เมทิจำใจยอมเพราะไม่อยากโดนตีอีก เธอกอดพี่เลี้ยงของเธอ มือน้อยๆสัมผัสแผ่นหลังเปลือยเปล่าของหล่อน "นุขอโต้ดด ต่อปายนุจะม่ายดื้อ"
"เชื่อได้มากน้อยแค่ไหนคะเนี่ย" มาช่าหัวเราะเบาๆ ลูบผมยัยหนูอย่างเอ็นดู หนูน้อยที่ซบอกเธออยู่ถึงจะดื้อเป็นประจำแต่เธอก็รักของเธอ คนที่เธอยอมให้ตีหล่อนได้นอกจากพ่อแม่ของหล่อนก็มีแค่เธอ คนที่เธอยอมให้หล่อนบอกรักได้นอกจากพ่อแม่ของหล่อนก็มีแค่เธอเหมือนกัน
"เชื่อด้ายจิ! เลาสัญญา" เมทิน้อยตอบพร้อมกับยกนิ้วก้อยเล็กๆขึ้นชูตรงหน้ามาช่า มาช่าอมยิ้มและคล้องนิ้วก้อยเข้ากับนิ้วของเมทิ
พี่เลี้ยงสาวตบตูดเมทิเบาๆเป็นการปลอบขวัญที่เมื่อครู่เธอตีก้นหล่อนไป สักพักก็จะลุกขึ้นจากเตียง แต่ปลิงตัวน้อยกลับกดน้ำหนักทับตัวของเธอไว้แน่น น้ำหนักที่หล่อนสะสมมาจากอาหารที่ใหม่ทำให้ หล่อนเก็บเอาไว้ใช้เพื่อล้มเธอโดยเฉพาะสินะ!
"ไหนเมื่อกี๊ใครบอกว่าจะไม่ดื้อคะ พี่จะต้องออกไปแล้ว ปล่อยพี่เร็ว" มาช่ากล่าวกับเมทิที่นั่งเกาะเธอแน่นอยู่บนตัก
เมทิน้อยส่ายศีรษะพรืด ก่อนดึงเสื้อยืดที่ด้านหลังขาดจนแหวกเป็นทางออกจากตัวมาช่าแล้วโยนมันลอยลิ่วไปติดอยู่บนโคมไฟตั้งพื้น 
"เย้ย! จะ-จะทำอะไรคะ" มาช่ายกสองมือขึ้นปิดบังทรวงอกของตนที่มีเพียงชุดชั้นในปกปิด
"นุม่ายได้ดื้อ.. แต่นุไม่อยากให้ปี้ช่ะไปสนใจบีเก๊าอ่า T^T" เมทิช้อนตาประสานเข้ากับตาของพี่เลี้ยง มาช่ามองแววตาเว้าวอนนั้นแล้วก็รู้สึกจะละลาย


พะ-พลังทำลายล้างนี้...


"ไม่ไปด้ายม้ายยย นุรักปี้ช่ะ ปี้ช่ะรักหนูคนเดียวน้า"


ฉ..ฉันแพ้....ราบคาบ


*-*


"กะ.."


*-*


"ก็ได้! พี่ไม่ไปก็ได้!!!" 


ทำไมคนอย่างมาช่าต้องมาเอ็นดูยัยน้องนี่ด้วยนะ เธอได้ยินเสียงหัวใจเธอเต้นแรงมวาก 


"เย่!!!!" เมทิร้องดีใจ กำปั้นเล็กๆทั้งสองชูขึ้นฟ้า ก่อนจะกอดพี่เลี้ยงของเธอแน่นจนศีรษะเล็กจมลงไปในอกนุ่ม 
"ค-คือพี่จั๊กจี๋ค่ะ เกดปล่อยพี่ช่าก่อนนะ -/////-; "
"งึ? กะด้าย" หนูน้อยยกศีรษะขึ้นจากหมอน ก่อนคลานลงจากตักของมาช่า มาช่าถอนหายใจเสียงดังไล่ความเขินและความเหนื่อยใจที่ยัยหนูน้อยเพิ่งมอบให้ 
"ปี้ช่ะ~"
"ขา.." มาช่าหันไปมองตามเสียงเรียกของเด็กเจ้าปัญหา แล้วก็พบว่าหล่อนกำลังปีนหัวเตียง แขนสั้นๆพยายามจะหยิบเสื้อทีมบีที่พาดอยู่บนหัวโคมไฟ
"ช่วยนุหยิบหน่อย นุหยิบไม่ถึงง่า" 
มาช่าส่ายหน้าเบาๆก่อนจะคลานมาคร่อมร่างเล็กจากทางด้านหลัง แล้วหยิบเสื้อตัวนั้นลงมาจากโคมไฟ 
"จะคืนให้พี่หรอคะ" มาช่าเลิกคิ้วข้างหนึ่งขึ้น 
เมทิหันมากอดอก เงยหน้ามองคนตัวสูง  
"ป่าวจั๊กหน่อย" เธอดึงเสื้อออกจากมือของมาช่า "ละก็ ถ้าปี้ช่ะไปดูคอนเจิดบีด้วยเสื้อทีมบีจริงๆ นุจะโกดปี้ช่ะ จะรักปี้ใหม่กับหลุยส์มากกว่าปี้ช่ะ!!" 
"..." พี่เลี้ยงสาวชะงักเมื่อได้ยินคำสุดท้าย
"ปี้ช่ะ!"
"คะ?"
"ตกลงจะไปดูคอนเจิดบี หรือจะอยู่เล่นกับนุที่นี่" เมทิว่าพลางนอนอ่อยบนเตียง อ่อยที่ว่าคือท่าที่เด็กห้าขวบคิดว่าเจ๊ะจี้ที่สุด มาช่าเห็นแล้วก้อดขำออกมาไม่ได้ เธอคลานไปคร่อมร่างเล็ก ฟัดพุงป่องๆของหล่อนด้วยความหมั่นเขี้ยว
"ฮ่ะๆๆ" เมทิน้อยหัวเราะเสียงดังสดใส เธอคว้ากรรไกรขึ้นมาโชว์ให้อีกคนดู
มาช่าผงะด้วยความตกใจ
"เอากรรไกรมาเล่นทำไมคะ"
"ปี้ช่ะ..นุขอตัดเสื้อบีเล่นด้ายม้าย" หนูน้อยขยับกรรไกรในมือทำท่าฉับๆๆ
"หืม..." มาช่าเลิกคิ้วขึ้นสูง ถ้าคริสรู้ว่าเธอปล่อยให้ยัยหนูน้อยของเธอทำลายเสื้ออันล้ำค่าของคุณหนูบี เธอคงโดนคริสเล่นงานจนอ่วมแน่ๆ แต่ว่าทำไงได้ล่ะ ก็เธอติดตามใจเมทิไปแล้วนี่นา 
"ก็ได้ค่ะ" มาช่าตอบ
"เย่ะ!"
"แต่..."
"เอ๋? แต่อะไย"
"ตัดเสื้อได้ แต่อย่าตัดเยื่อใยพี่ก็พอค่ะ -/////-"
"งุ้ย..เสี่ยวอะ (   ./////.)" เมทิเบนหน้าหนีคนตัวโต
มาช่าหัวเราะกับความเสี่ยวที่เพิ่งปล่อยไป แต่ทำหนูน้อยเขินได้ก็ถือว่าสำเร็จล่ะนะ
"เสี่ยวแล้วไง เสี่ยวแล้วเมทิชอบอ๊ะป่าว" มาช่าก้มหน้า สบตาเมทิด้วยตาเป็นประกาย
"...ชอบ" เมทิน้อยตอบอ้อมแอ้ม 
"ชอบกว่าพี่ใหม่ กว่าพี่หลุยส์มั้ยคะ" มาช่าหอมแก้มทั้งสองข้างของหนูน้อยดังฟอด
"อะอื้อออ! พอได้แล่ว!" เมทิหน้าแดงแปร๊ด
มาช่ายอมหยุดฟัดพวงแก้มซาลาเปาของสาวน้อย หัวเราะคิกคักอินเนอร์อย่างผู้ชนะ
"แล้ว..." เมทิเม้มปาก สีหน้าลังเล "แล้วปี้ช่ะล่ะคะรักนุมั้ย ก่อนหน้านี้ปี้ช่ะก็ยังไม่ตอบนุอ่า...นุ-นุม่ายดื้อแล้วนะ!"
มาช่ามองหน้าหนูเมทิที่ดูกึ่งงอนกึ่งน้อยใจแล้วก็รู้สึกอยากฟัดหนูน้อยให้บี้ติดที่นอนไปเลย
"คิดว่าไงล่ะคะ"
เมทิผลักไหล่ขาวผ่องของพี่เลี้ยงสาวจนหล่อนเป็นฝ่ายนอนหงาย
"อย่าอิดออดจี้! รีบพูดเร็ว! พูดเร็ว! พรูดดดด!!!" คราวนี้ถึงคราวเมทิน้อยเข้าจู่โจมสองแก้มนวลของมาช่าบ้าง มาช่าทั้งจั๊กจี้ทั้งขำในความน้องของเมทิ เธอดิ้นไปมาบนเตียงโดยมีปลิงตัวน้อยเกาะติดแก้มเธออยู่ไม่ยอมปล่อย
"ก็ได้ พี่พูดแล้วก็ได้!"
"..."
"รักสิคะ"
"...อะ อั๊ย ปี้ช่ะน่าย้ากที่สุดเลย ><" เมทิก้มตัวลง กอดคอของมาช่าแน่น "รักนุจนนุโตเลยนะ...สัญญา" เธอชูนิ้วก้อยขึ้นโบกตรงหน้ามาช่า 
มาช่าคลี่ยิ้มด้วยความเอ็นดู ส่งนิ้วก้อยเกี่ยวกับของคนที่นั่งทับอกเธออยู่ ยิ้มอย่างอ่อนหวานและอ่อนโยน
"พี่สัญญาค่ะ"_____________23/04/2560_____________

เห็นพี่เกดพูด ไร้ฉายะๆ แล้วคิดถึงพี่ช่าจังเลย5555 ก็หวังว่าทุกคนจะชอบเรื่อง(สั๊น)สั้นสุดมุ้งมิ้งนี้นะคะ :"D  ผลงานอื่นๆ ของ THE DAG

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

22 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 02:42
  .......เอาจริงจากใจเลยนะคะ ได้ยินคำว่าปี้บ่อยๆแล้วรู้สึก........ ดิชั้นก็ว่าดิชั้นไม่ใช่คนบาปขนาดนั้น แต่นุขอโท้ดดดด
  #22
  0
 2. #21 Pichawee2608 (@Pichawee2608) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:41
  น่าร๊ากมากๆเลยค่าาาา
  #21
  0
 3. วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 21:37
  ง่า น้องงงงง น่ารัก น้องเกดของปี้ช่ะ ทำไมน้องเกดขี้หวงอย่างนั้นละคะ อยากเห็นความขาวที่น้องเกดเห็นบ้างเลยค่ะ และก็อยากฟัดแก้มน้องเกดเหมือนที่ปี้ช่ะฟัดจังเลยค่ะ ฮือ เรื่องนี้คือหลุดคำว่าน้องงงง บ่อยมากๆ55555
  #20
  1
  • 27 ธันวาคม 2561 / 16:59
   อยากได้ทั้งคุณพี่เลี้ยงทั้งเมทิเล้ยย จะฟัดให้น่วม
   #20-1
 4. #19 AmolvanMN (@AmolvanMN) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 01:50
  เรื่องนี้ควรมีพาร์ทตอนโตด้วย 555555
  #19
  0
 5. #18 cakeptmhy (@CAKEPTM) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 02:56
  ฮืออออออออออ ปกติก็น้องอยู่แล้ว นี่น้องขนาดไหนเนี้ยยยยย อยากฟัดแก้มน้องบ้างงงง ไย้ฉายะๆ นี่เสียงยัยน้องลอยมาเลยค่ะ 5555555555555
  #18
  0
 6. #17 chaleejub
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 16:08
  เด็กหญิงเมทิตัวอ้วนกลมกับปี้ช่ะน่ารัก อ่านไปยิ้มไป ว่าแต่ใช่ไรท์ตัวจริงไหมน่ะแต่งแนวมุ้งมิ้งด้วย แต่ไม่ว่าจะแนวไหนก็ติดตามไรท์น่ะ ชอบตัวหนังสือของไรท์
  #17
  1
  • 14 พฤษภาคม 2560 / 22:24
   ใช่ไรท์จริงๆค่ะ 555 ทำไมมีแต่คนบอกงี้อ่าา อะไรกัน! เราออกจะใสๆ มุ้งมิ้งๆ
   ขอบคุณค่า
   #17-1
 7. #16 Xinjiah (@Xinjiah) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 11:25
  เขินว้อยยยยยยยย
  #16
  0
 8. #15 The Libran (@Giftwii) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 17:55
  โอย น่ารักว้อยย นังเด็กเมทิอ้วนเอ้ย เหนื่อยมั้ยวะแก เขียนภาษาเด็กเนี่ย ชั้นอ่านแล้วชั้นเหนื่อย 5555 ความตั้งใจคนเขียนมันสูงเจง เจงงง กราบค่ะกราบ เจอเด็กแบบนี้ชั้นคงจับทุ่ม ทำไมมันร้ายกาจ ขี้อิจฉาเกินวัยนะยะนังอ้วน มีอย่างที่ไหนมีความคิดเอากรรไกรมาตัดเสื้อเนี้ยย แล้วอีเขินหน้าแดงนี่คืออาร้ายย นังอ้วนดัดจริต กรี๊ดๆๆ รีบโตแล้วไปได้กับเค้าเลยไป โว้ยย นี่มันฟิคอะไรกันนนน
  #15
  2
  • #15-1 The Dag (@TheDag) (จากตอนที่ 1)
   30 เมษายน 2560 / 19:17
   ว้าย เจ้มา 555555 คิดถึงจีงงงๆ
   ชอบทุกครั้งที่อ่านคำว่า นังอ้วน! 55555555 ฮาอะเจ้
   เออมันเหมือนฮิมาวาริอะ เด็กร้ายกาจ จะมองว่าน่ารักก็น่ารักแต่น่าเตะด้วย555
   โอ๊ย นังอ้วนดัดจริต อย่าว่านุ 55555 นี่มันฟิคใสๆไงเจ้ มีแต่คนบอกใส จะไปได้กันอะไร๊
   #15-1
  • #15-2 The Dag (@TheDag) (จากตอนที่ 1)
   30 เมษายน 2560 / 21:08
   อ้อ ลืมบอกๆ ไอเดียตัดเสื้อคือเอามาจากที่พี่เกดนางตัดเสื้อทีมพี่ช่าในรายการของน้าเน็ก 555555
   #15-2
 9. วันที่ 30 เมษายน 2560 / 02:01
  อ่านหลังจากได้ดูโมเม้นเกดช่าวันนี้ เขาแตะมงแตะมือ จับมือถือแขน โอบเอว กอดกัน ฟินมากเลยฮ่ะ

  มีความชอบเรื่องนี้ตรงที่นุ้งเมทิเป็นเด็ก น่ารักมาก พี่ช่าก็เป็นพี่เลี้ยงที่น่ารักไปอีก เป็นวันชอทที่ดีงามมากเลย ชอบมั่กๆๆ ติดตามผลงานนะค้าาาาา
  #14
  1
  • 30 เมษายน 2560 / 19:14
   ฟินเหมือนกันค่ะ จนลั่นเปิดฟิคอีกเรื่องแล้ว5555
   อื้ออออ น่ารักเนาะ ไรท์อย่างชอบอะ อย่างกับฮิมาวาริน้องชินจัง
   ขอบคุณค่าา
   #14-1
 10. วันที่ 29 เมษายน 2560 / 23:37
  เขินม้วนตัวสิบตลบ ~ งื้ออออ ปิช่าของนุ้งเกด มีความเอ็นดู มีความเป็นเด็กเอาแต่ใจ 555 นึกภาพตามตอนเอาหน้าซุกนมชัดมากกก5555 ชอบค่ะ เขินนนนนฉากนั้นสุด
  #13
  1
  • 30 เมษายน 2560 / 01:19
   อยากเปนเมทิ ได้เอาหน้าจุ่ม555555

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 30 เมษายน 2560 / 01:20
   #13-1
 11. #12 devilinthebush11 (@devilinthebush11) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 19:45
  มีความนุ้งเมทิ มีความปิ๊ช่าา โอ๊ยน่ารักที่สุด//แต่แหม เรื่องนี้ออกแนวอ่อนหวานเน้อ แนวเถื่อนดาร์กของไรท์อยู่ไหนน
  โหยหาความรักความเมตตา5555~
  #12
  1
  • #12-1 The Dag (@TheDag) (จากตอนที่ 1)
   25 เมษายน 2560 / 20:37
   อะไรคือ โหยหาความรักความเมตตา~ คะรีด 55555
   แหม ไรท์ก็มีมุมใสๆบ้างเหมือนกันนะคะ ไม่ได้ไสย์อย่างเดียวนะเออ อิ๊
   #12-1
 12. วันที่ 24 เมษายน 2560 / 18:21
  นี่ the dag จิงป่ะคะ5555555555 เรื่องนี้คือบั่บบตะมุตะมิ น่ารักสุดดดดด ไรท์แต่งแต่ละเรื่องไม่เหมือนคนเดียวกันแต่งเลยอ่ะ555555555555 นุ้งเกดน่ารักมากกกกเรื่องนี้ฮืออออ ขอกลับบ้านได้มั้ยยยย
  #11
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 19:33
   อารายย จำเค้าไม่ได้หรอเตงง เค้าไงงง the dag ไงง *ซูมหน้าเข้าไปใกล้ 100%*
   ขอบคุณนะคะ รู้สึกเหมือนแบบเออเราก็แต่งได้หลายแนวเหมือนกันนะ เย่ะะ!!
   เดี๋ยวห่อกลับบ้านให้แล้วเอามาคืนพี่ช่าด้วยนะคะ ไรท์ต่อคิวอยุด้วย ต้องแบ่งๆกัน555555555
   #11-1
 13. วันที่ 24 เมษายน 2560 / 16:55
  โอยยยยยยยย ใจนุ ใจนุT____T
  จะเปงลมตายกับฟิคนี้ แม่คะนุอยากได้น้องเมทิ!!
  น่ารักจังเลยค่ะ ภาษาน่ารัก พล็อตน่ารัก คาแรกเตอร์ก็น่ารัก ฮืออ
  หลุดขำออกเสียงตอนพี่คริสกับน้องบี โถ น้องบีลูกก55555 อยากดูคอนเสิร์ตหนูจัง
  ชอบรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่แทรกมา ความล้อเลียน ความกัดกันของบีเกด อ่านแล้วอมยิ้มมากๆเลยย <3
  #10
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 17:51
   เรายังไม่เคยแต่งฟิคมุ้งมิ้งงงงงขนาดนี้เลยค่ะ ทำให้รีดรู้สึกว่าน่ารักได้ก็ดีจัยย >____<
   555 เราเห็นพี่บีแกชอบควงไมค์ประจำเลยจัดให้สักหน่อย เอ็นดูววว
   ขอบคุณทุกคำชมเลยนะคะ รู้สึกปลื้มจาง
   #10-1
 14. วันที่ 24 เมษายน 2560 / 14:19
  น่าร้ากกกกกกกกกกโอ้ยยยยยยยยอยากเป็ยเมทิอยากฟัดพี่ช่าบ้างง55555
  #9
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 17:47
   555555สิงเลยค่ะ
   #9-1
 15. วันที่ 24 เมษายน 2560 / 13:13
  โอยยยย แกฉันจะตายยย กว่าจะอ่านจบโคตรเมือยแก้มเลย ฮรื่ออออ นุ้งเมทิของปี้ช่ะ พี่ช่ะของอินุ้งเอาแต่ใจ เอ็นดู น่ารักฉิบหายโล้ยยยยย โอยยยย ตายๆๆๆๆๆๆๆ ยัยซาลาเปาไส้ลูกเกด 5555
  #8
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 13:30
   5555555555 ขำยัยซาลาเปาไส้ลูกเกดอะ ก๊ากกก
   #8-1
 16. #7 Q.Q
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 10:40
  น่ารักกกก น่ารักสุดๆ โอ่ยย อ่านแล้วเขินน ชอบในความน่ารักนี้ ติดตามอยู่ตลอดนะคะ สู้ๆค่ะ
  #7
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 12:23
   วรั้ย ทำรีดเขินได้ อิอิ ขอบคุณค่า
   #7-1
 17. #6 Thedark
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 02:51
  เมทิน้อย มุ้งมิ้ง ตะมุตะมิ น่ารักน่าหยิกเกิ๊น อ่านไปก็รู้สึกคิดถึงปี้ช่ะ>< ชอบมากค่ะXD
  #6
  0
 18. #5 Thedark
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 02:51
  เมทิน้อย มุ้งมิ้ง ตะมุตะมิ น่ารักน่าหยิกเกิ๊น อ่านไปก็รู้สึกคิดถึงปี้ช่ะ>< ชอบมากค่ะXD
  #5
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 12:23
   คิดถึงปี้ช่ะเลยเนอะ
   #5-1
 19. วันที่ 24 เมษายน 2560 / 00:19
  งุ้ยย  อยากให้มีฟิคแบบนี้เยอะๆจัง ฮ่าาๆๆ
  ตะมุตะมิฟรุ้งฟริ้งงกระดิ่งแมวมั้กๆโลยยย
  อ่านไป ยิ้มไป หลงนุ้งเกดด>< ~~~•``
  #4
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 12:23
   5555ดีใจที่ชอบนะคะ
   #4-1
 20. วันที่ 24 เมษายน 2560 / 00:05
  โอ้ยยยยย ชอบฟิคเรื่องนี้ง่าาาาา มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งตะมุตะมิที่สุดง่าาาาาาาาา มันก็จะน่ารักๆหน่อย ชอบที่สุดนี้คือ นุ้งเกดที่เอาแต่ใจและขี้อ้อนมีความพูดไม่ชัด ไร้ฉาย้ะก็มา โดยรวมๆแล้วชอบมากเลยฮะ ติดตามฟิคเรื่องอื่นๆอยู่เสมอนะง๊าบ งุ้ย~
  #3
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 12:22
   ขอบคุณมากค่ะ ดีใจที่ชอบและติดตามกันเสมอน้า
   #3-1
 21. วันที่ 23 เมษายน 2560 / 23:54
  โอ้ยยยยยยยน่ารักเกินไปแล้ว พลังทำลายล้างสูงมากค่ะ >////< // เอาซะอยากอ่านพาสโตเลยอ่ะ ถ้าไรท์มีจะดีงามมากค่ะ >_<
  #2
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 12:21
   พลังของหนูน้อยฮิมาวาริทำรีดอยากอ่านพาร์ทโตเลยหรออ หุย ขอบคุณนะคะ
   #2-1
 22. วันที่ 23 เมษายน 2560 / 23:41
  พี่เกดน่ารักมาก><  ปี้ช่ะ พูดไม่ชัดด้วยโง้ยยยย
  #1
  1
  • 24 เมษายน 2560 / 12:20
   ไรท์นี่ตอนอ่านเผลอทำเสียงตามไปด้วยเลยค่ะ55
   #1-1