คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [OS] Marsha Marion (KadeSha)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


วันช็อตฟิคเรื่องนี้ได้อินสไปเรชั่นมาจาก TV Spot ของพี่ช่า ล้วนๆค่ะ 5555555
ไม่มีอะไรมากค่ะ  มีแค่ความมโนและความแซ่บสั้นๆ  ฮุๆ
t
b

เนื้อเรื่อง อัปเดต 7 ก.ย. 61 / 18:23“มาเดอะเฟสก็ต้องมาเพื่อชนะสิคะ”  เสียงหวานเอ่ยอย่างนุ่มนวล แต่เปี่ยมด้วยความมั่นใจ

“มั่นใจขนาดนั้นเลยหรอคะ  เมื่อกี๊นี้ก็แพ้ไปหลายเกมส์  คิดว่าเกมส์นี้จะชนะได้หรอคะ”  สาวร่างสูงโปร่งในชุดคลุมตัวบาง มองที่สตรีคนงามในชุดสีแดงที่นั่งไขว่ห้างอยู่บนโซฟากลางห้อง  รับรู้ว่าหล่อนกำลังจ้องมองเรือนร่างที่ซ่อนอยู่ใต้เงามืดของเธอ

“ค่ะ”

มาร์ชา  มารีออน  ผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในหลายๆเขตรอบๆเมือง  ความสวยของเธอเป็นที่เลื่องลือดังข้ามเขตแดน  มากพอๆกับเรื่องที่ในกระเป๋าของเธอไม่มีอะไรนอกจากเนื้อผ้ากระเป๋าเปล่าๆกับเศษฟางและบุหรี่หนึ่งมวน

วันนี้หล่อนได้เดินทางมาที่เดอะเฟส  สถานที่รวมสิงพนัน  และความทรมานหลายรูปแบบสำหรับผู้ที่ไม่มีเงินพอจะจ่าย 

และเป็นวันที่โชคแห่งการพนันไม่ได้อยู่ข้างเดียวกับมาร์ชา  เงินที่หลอกต้มตุ๋นจากเศรษฐีรายใหญ่ในเมืองข้างๆมาได้เมื่อคืนหมดเกลี้ยงไม่มีเหลือบนโต๊ะกลมกลางบ่อน  เงินที่เธอกู้จากบ่อนมาเพื่อใช้เล่นต่อก็ละลายไปหมดไปเช่นกัน  

มาร์ชาไม่มีเงินคืนทางบ่อน  และพวกคนของบ่อนก็แสดงออกว่าคงไม่ปล่อยเธอออกจากประตูไปโดยง่ายนอกจากหล่อนจะทิ้งนิ้วมือไว้สักนิ้วเป็นที่ระลึก 

สาวผิวขาวจากแดนไกลรู้ว่าการแก้ปัญหาไม่ใช่เรื่องยาก  หากเธอแค่ล่อลวงชายคนใดคนหนึ่งในห้องที่เธอพึงใจ  เพื่อที่จะดูดเงินในกระเป๋าเสื้อสูทราคาแพงนั่นมาจ่ายแทนเธอ

แต่มันติดที่เธอไม่ได้พึงใจผู้ชายคนไหนสักคนในห้อง  แต่กลับเป็นผู้หญิง...ที่ดูเหมือนจะเป็นนายหญิงของที่นี่  หล่อนไม่ได้สวยจนน่าตื่นตะลึง  หรือหุ่นเริศเลอดุจเฮเลนแห่งกรีก  แต่บางอย่างในตัวหล่อน  ...คงเป็นความเชิดหยิ่งกระมัง  ที่ทำให้หล่อนดูน่าหมั่นไส้  และน่าสนใจในขณะเดียวกัน

พูดง่ายๆหล่อนเป็นผู้หญิงที่มาร์ชารู้สึกว่า  น่า เล่น ด้วย

นายหญิงของบ่อนเห็นว่ามาร์ชาเป็นหญิงสาว  จึงเลือกที่จะไม่ทรมานด้วยวิธีการทารุณกรรม  แต่จะให้ทำงานเป็นอีตัวเพื่อใช้เงินที่ติดอยู่แทน  คำประกาศของนายหญิงเมทินีถึงกับทำให้สาวๆหลายๆคนในเดอะเฟสไม่พอใจ  เพราะมันแปลว่า  ลูกค้าของพวกหล่อน  จะถูกแบ่งสัดส่วนไปให้มาร์ชาเป็นจำนวนมาก

มาร์ชาหัวเราะ  กล่าวกว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการ  ก่อนจะขออะไรแปลกๆหนึ่งอย่างที่ทำให้ผู้หญิงคนที่เธอรู้สึกพึงใจลุกขึ้นยืนจากเก้าอี้

เธอขอให้หล่อนทรมานเธอ

และเธอจะไม่ร้องสักคำ  ถ้าหากเธอร้องก็ให้ฆ่าได้  หรือจะให้ทำงานเป็นคนล้างจาน  ขัดส้วม   เป็นอีตัว  เรียกแขกให้บ่อนอย่างที่หล่อนต้องการ   หรือเป็นคนใช้ของหล่อนจนกว่าหล่อนจะไล่เธอไป  อะไรก็ได้

แต่ถ้าหากเธอไม่ร้อง...หล่อนจะต้องยกหนี้ให้เธอทั้งหมด  และปล่อยเธอไป  นอกจากนั้นจะต้องยอมให้เธอ...เล่นกับหล่อน

เมทินีมองหญิงสาวที่ช่างยโส  โอหัง  กล้ายื่นคำต่อรองต่อหน้าบริวารของเธอ  อันที่จริงเธอไม่จำเป็นต้องสนใจคำขอนั่นเลยก็ได้  แต่ติดที่หล่อนพูดต่อหน้าสาธารณะชน  ราวกับจะประกาศว่าไม่กลัวซึ่งชื่อเสียงอันเลื่องลือทางด้านการทรมานคนของที่นี่  มันคือการท้าทาย  เมทินีกระซิบบางอย่างข้างหูของน้ำทิพย์  ก่อนเดินไปที่ห้องของตน

.

.

.

“พี่แน่ใจนะคะว่าจะท้าทายพี่เกด  เธอไม่ใช่คนที่ใครจะมาท้าทายเล่นๆได้”  น้ำเสียงของน้ำทิพย์แสดงความเป็นห่วงเล็กน้อย  เนื่องจากเธอเห็นว่าหล่อนสวยอย่างที่เคยได้ยินมาจริงๆ  ยิ่งดูใกล้ๆก็ยิ่งพบว่าเป็นของดีมีราคา  ไม่อยากให้หน้าสวยๆนี่ต้องพังเละ

“น้องบี... พี่มาถึงขนาดนี้แล้ว  แล้วจะถอยทำไมล่ะจ๊ะ”  มาร์ชาเอ่ยพลางยกยิ้ม  สำรวจร่างกายของอีกคนที่อยู่ในเงาราวกับกำลังพิจารณาอัญมณีว่าค่าของมันอยู่ที่เท่าไหร่ในตลาดมืด  ขณะที่หล่อนเดินออกมาสู่แสงสว่างพร้อมกับกุญแจมือที่ทางบ่อนได้เป็นของกำนัลจากนายอำเภอของเมืองข้างๆ  อยู่ในมือ  

เธอพยักหน้าเบาๆเป็นสัญญาณสั่งให้หล่อนลุกขึ้น  และพาหล่อนเดินไปที่เตียง  ก่อนทำการตรึงข้อมือทั้งสองของมาร์ชาไว้กับโครงเหล็กหัวเตียง

“พี่ช่าอยากจะให้พวกเราทรมานแบบไหน  เลือกได้นะคะ  แต่บีไม่อยากให้หน้าสวยๆของพี่ต้องเป็นรอยแผลเป็น  หรือร่างกายนี่...”  น้ำทิพย์หลุบตาลงต่ำ  มองที่คอเสื้อที่ดันอกอิ่มขาวผ่องของหญิงสาวขึ้นมาจนทะลัก  “เพราะงั้น...น่าจะเล่นเชือก  แส้  หรือน้ำตาเทียน  อะไรพวกนี้”  เธอเสนอสิ่งทรมานให้เหยื่อเลือก

“พวกเรา?”  มาร์ชาเลิกคิ้ว

“ค่ะ” 

คำตอบของน้ำทิพย์ทำให้ริมฝีปากสีกุหลาบของมาร์ชาโค้งขึ้นที่ปลาย  

สตรีร่างสูงระหงษ์ในชุดกระโปรงสีดำปักลายสวยงาม  ผมลอนยาว  ผิวสีแทนตามแบบฉบับคนทะเลทรายเช่นเดียวกับน้ำทิพย์ก้าวเข้ามาในห้อง หล่อนคือคนที่มาร์ชาเลือกจะท้าทาย  คือเจ้าของบ่อนใหญ่แห่งนี้  อดีตอีตัวชื่อดังที่ตอนนี้หยุดทำงาน  และยกระดับตัวเองมาเป็นแม่เล้า  มีชื่อเสียงเรื่องการทรมานผู้คนจนได้ฉายาว่า  มอนสเตอร์ 

หล่อนคือคนที่เธออยากเล่นด้วย...

มาร์ชาเคลื่อนสายตากวาดไปทั่วเรือนร่างของผู้หญิงที่มาใหม่  อืม...พอมองใกล้ๆแล้วก็เห็นว่ามีส่วนโค้งเว้าชัดเจนแบบที่เธอชอบ  สมแล้วที่สัญชาตญาณดิบของเธอเรียกร้องอยากได้หล่อน

“พี่ช่ายังเปลี่ยนใจทันนะคะ  เป็นอีตัวจะง่ายกว่าให้พี่เกดทรมานเยอะเลยค่ะ  และบีไม่แนะนำให้เลือกมีด  หรือขวาน--”

“ไหนว่าของจริงไม่ต้องพูดเยอะไง  ทำไมพูดเยอะพูดแยะจัง...ไร้สาระ”  มาร์ชาหัวเราะอย่างมีจริตหลังจากที่ได้ขัดอีกคน

น้ำทิพย์เป็นอีตัวที่โด่งดังของที่นี่เช่นกัน  เธอเป็นคนสนิทของเมทินี  และมีคำพูดติดปากที่ว่า  ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ  ก่อนจะลงมือเฉือนไอ้จ้อนผู้ชาย

น้ำทิพย์เม้มปาก  เส้นเลือดที่ขมับกระตุก  เธอหันหลังไปที่โต๊ะ  และหยิบมีดเล่มหนึ่งส่งให้กับเมทินี


ฟ้าว....


ฉึก!


มีดเล่มเดียวกับเมื่อครู่  ปักอยู่ที่หัวเตียง  ห่างจากแก้มนวลของมาร์ชาไปเพียงหนึ่งมิลลิเมตร  มันเฉี่ยวผิวหน้าของหล่อนไปด้วยเล็กน้อย  เลือดสีแดงหยดลงบนหมอน

เสียงปรบมือของน้ำทิพย์มาพร้อมกับรอยยิ้มและคำชื่นชมผู้เป็นนาย 

“แม่ก็คือแม่จริงๆ  ยังแม่นเหมือนเคยนะคะพี่เกด”

มาร์ชาสูดหายใจ  หลับตาพริ้ม  ก่อนจะหัวเราะในลำคอดังหึๆ

“แม่ก็คือแม่...แม่ใครหรอ?  เป็นแม่ไม่ดีหรอกค่ะ  เป็นเมียพี่ดีกว่า”

เพียะ!

ใบหน้าของมาร์ชาหันขวับไปในทิศทางที่หลังมือของน้ำทิพย์ฟาด  เธอไม่ยอมให้ใครมาพูดจาลบหลู่นายหญิงของบ่อนหรอกนะ

ที่มุมปากของมาร์ชามีเลือดไหล  แต่หล่อนไม่สะทกสะท้าน  หรือแสดงอาการเจ็บปวดใดๆ  หล่อนแลบลิ้นเลียที่มุมปากราวกับชิมน้ำผึ้ง  ครางเบาๆออกมาอย่างพอใจ  ก่อนจะพูดยั่วอารมณ์สองสาวอีกครั้ง

“แหม...สองรุมหนึ่งเลยน้า...”  มาร์ชายิ้มหวาน  เอ่ยคำสองแง่สองง่ามน่าขนลุก 

เมื่อครู่คนหนึ่งปามีดใส่  ต่อมาก็หลังมือฟาดเข้าให้  จริงๆมาร์ชายอมให้พวกหล่อนทำได้มากกว่านั้นอีก  เพราะเธอชอบความเจ็บปวด  หากมันมาจากสาวงาม

เพียะ!!!

คราวนี้เป็นหลังมือของเมทินีที่นิ้วหนึ่งสวมแหวน  ฟาดลงบนใบหน้าสวยของมาร์ชา  

สาวผิวขาวรู้สึกเจ็บที่สันจมูกเหมือนกับว่ากระดูกเคลื่อนและเลือดจะไหลออกมา  ก่อนที่จะรู้สึกถึงแรงบีบที่สองข้างแก้ม  แรงมือนั้นหนักมากจนฟันของเธอถูกบีบให้สร้างความเจ็บปวดให้กระพุ้งแก้มของตัวเอง 

ผู้หญิงตาดุดั่งเหยี่ยวโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้  ขณะที่กรงเล็บจิกที่สองข้างแก้มของหนูนาเผือก 

“ปากดี..”  หล่อนว่า  รู้สึกขัดใจไม่น้อยที่เหยื่อสาวไม่มีท่าทีหรือสีหน้าหวาดกลัวต่อการทรมาน  หรือสำนึกผิดที่ขอรับโทษทรมานจากเธอแทนที่จะยอมเป็นอีตัวสร้างรายได้ให้เธอดีๆ


ยังไงซะสุดท้าย...หล่อนก็ต้องแพ้  และเป็นอีตัวให้บ่อนของเธออยู่ดี


มาร์ชาสูดกลิ่นหอมของดินปืนที่ผสมกับน้ำหอมผู้หญิงชั้นสูง  รู้สึกอยากให้หล่อนขย้ำคอเธอเสียวินาทีนี้

“ไม่ใช่แค่ปากดีอย่างเดียวนะคะ...ลีลาพี่ก็ดีด้วย”  มาร์ชายังไม่หยุดพูดจากวนราคะ  เธอยิ้มหวานแบบที่พวกผู้ชายต้องยอมสยบอยู่แทบเท้า  แต่ผู้หญิงตรงหน้ากลับมองเธอด้วยสายตานิ่งๆ 

การทรมานเริ่มขึ้น  แต่ไม่ใช่จากเมทินีอย่างที่มาร์ชาหวังไว้  เมทินีสั่งให้ลูกน้องของเธอทรมานมาร์ชาสารพัดวิธี  ทั้งใช้เทียนรน  ฟาดด้วยแส้  และใช้เข็มทิ่มตามร่างกายเป็นร้อยจุด  ใช้ท่อนไม้งัด-ดึงแขนขา  หวังให้มาร์ชาร้องด้วยความเจ็บปวดและยอมสยบต่อนายหญิง  ยอมทำงานรับใช้เพื่อใช้หนี้คืนบ่อน  แต่จนกระทั่งเลยเที่ยงคืนก็ยังไม่มีเสียงร้องจากหญิงสาวผิวขาวที่ชื่อมาร์ชา  มารีออน...

หลังจากที่มาร์ชาสลบไป  ทุกคนก็แยกย้ายกันไปนอนด้วยความเหน็ดเหนื่อย  น้ำทิพย์ปลีกตัวไปดูศิรินที่ยังไม่หายจากอาการป่วย  หลังจากที่โดนกระสุนอาบพิษงูหางกระดิ่งเฉี่ยวเข้าที่ต้นแขนในงานการดวลปืนเมื่อสองวันก่อน  

เมทินีเดินสวนกับน้ำทิพย์  และเดินผ่านมือปืนที่ทำหน้าที่เฝ้าประตูห้องนอนสำหรับใช้ทรมานเหยื่อเข้าไปข้างใน  เพื่อจะดูว่าพวกนั้นทำให้สินค้าชำรุดหรือเปล่า  เพราะหากใครทำมาร์ชามีแผลที่จะกลายเป็นแผลเป็นในภายภาคหน้า...คนคนนั้นต้องมีเรื่องกับเธอ!

เธอเข้าไปในห้องที่มืด  มีเพียงแสงจากดวงจันทร์ที่ส่องผ่านหน้าต่างเข้ามา  แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้เห็นเตียงและเฟอร์นิเจอร์บางอย่างรอบๆเตียง  เธอเดินไปใกล้เตียงนอนใหญ่  พบหญิงสาวคนเดิม  ในสภาพเสื้อผ้าขาดรุ่งริ่ง  เนื้อตัวเต็มไปด้วยบาดแผล  หล่อนนั่งอยู่ที่เดิมเพราะถูกล็อคไว้กับหัวเตียง  เธอมองไม่เห็นใบหน้าของหล่อน  เพราะหล่อนก้มหน้า  และคงจะเป็นเพราะหมดสติไป  ริมฝีปากจัดจ้านนั่นถึงไม่เผยอคำพูดยียวนกวนราคะให้เธอเสียประสาทอีก

เธอนั่งลงบนเตียงข้างๆหล่อน  มือเรียวเชยใบหน้าของหล่อนขึ้นเพราะต้องการจะมองใบหน้างามประหนึ่งสมบัติหายากนั่นว่ามีรอยตำหนิอื่นนอกจากแผลบนแก้มที่เธอฝากไว้อีกหรือไม่

เธอค่อยๆเชยคางมนของหล่อนขึ้น  ก่อนจะสะดุ้งเมื่อเปลือกตาของหล่อนลืมขึ้นอย่างรวดเร็ว  ร่างของหล่อนพุ่งกระโจนใส่เธอเร็วราวกับเสือชีตาร์ในทุ่งซาแวนนาห์กระโจนใส่เหยื่อ

เมทินีผงะ  หงายหลังล้มลงบนเตียงจากการจู่โจม  เธอตั้งรับและสู้กลับ  แต่เหยื่อสาวได้กลายร่างเป็นนักล่าที่แข็งแกร่งและโชกโชนประสบการณ์ต่อสู้แบบประชิดตัวจนน่าตกใจ  เหยี่ยวอย่างเธอถึงกับงุนงงและตั้งรับไม่ทัน

เมทินีไม่รู้ว่ามาร์ชาเป็นนักสู้และเป็นขโมยที่เก่งกาจ  กุญแจมือของนายอำเภอเป็นสิ่งหนึ่งที่เธอสะเดาะเล่นเป็นประจำในยามว่าง  นั่นไม่ได้หยุดเธอได้  แต่เธอแค่ทำเหมือนกับว่ามันทำได้  เพราะเธออยากจะหลอกให้หล่อนติดกับเท่านั้น

หลังจากที่ปลดเปลื้องตนเองจากพันธนาการเหล็กได้สักพัก  และปล่อยให้พวกไร้น้ำยาทรมานเธอเล่นนิดๆหน่อยๆ  หล่อนก็เข้ามาติดกับเธอจริงๆ...โดยไม่มี  กขค.  เสียด้วย


แต่ตอนนี้เธอไม่จำเป็นต้องแกล้งเป็นเหยื่ออีกต่อไปแล้ว


ถึงเวลาขย้ำ!


“ฮะ!!!”  เมทินีตกใจเมื่อเห็นแสงสีเงินของมีดแฉลบผ่านอากาศ  เธอพลิกตัวหนี  แต่มาร์ชาเร็วกว่า  และ...


แควก!


เมทินีเบิกตาโพลง  เธอตกใจจนเกือบจะช็อค  เพราะคิดว่าหล่อนจะแทงเธอที่บริเวณช่วงอก  เลือดจะต้องทะลักท่วมเตียง  แต่ไม่มีเลือด  หรือความเจ็บปวด...  ทั้งหมดคือหล่อนตัดเพียงเชือกที่เกี่ยวตรึงเนื้อผ้าระหว่างอกทั้งสองของเธอ...

หมัดของเมทินีพุ่งใส่ใบหน้าของมาร์ชา  แต่หล่อนหลบทัน  และจับหมัดนั้นไว้  ก่อนกดลงกับเตียง  มาร์ชาคร่อมบนหน้าท้องของเมทินี  และเทน้ำหนักลงที่ต้นขาทั้งสอง  หนีบตัวของหญิงสาวที่กำลังดิ้นต่อสู้อยู่ใต้ร่าง

เมทินีรู้สึกโกรธและโมโหมากที่หญิงสาวที่ตัวเตี้ยกว่าเธอหลายเซนติเมตรทำให้เธอกลายเป็นคนที่ดูไม่มีเรี่ยวแรงแบบนี้  นี่มันน่าขายหน้ามาก  ถึงแม้จะไม่มีใครเห็นก็เถอะ  และแม้ในขณะต่อสู้  หล่อนก็ยังทำให้เธอโมโหยิ่งขึ้นได้ด้วยการจ้องอยู่แค่สิ่งๆเดียวที่อยู่ต่ำกว่าไหปราร้าเธอไปนิดหน่อย

เธอกัดฟันกรอด  หล่อนมีสีหน้าไม่ยี่หระ  เหมือนกับว่าเธอไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่เก่งกาจพอที่จะให้ความสนใจ  แถมยังคงไม่สนใจอย่างอื่นนอกจากสิ่งสิ่งนั้น  มันทำให้เธอปรี๊ดหนักกว่าเดิม

ทั้งคู่ต่อสู้กันอย่างดุเดือดบนเตียง  โดยที่เมทินีต่อสู้ด้วยมือเปล่า  ส่วนมาร์ชาใช้มีดเป็นอาวุธ  ดูเหมือนมาร์ชาจะสนุกมากกับการพลิกตัวทับร่างอีกคน  และให้อีกคนทับ  ครั้งแล้วครั้งเล่า  จนเมทินีต้องหยุดการเคลื่อนไหวเพราะรู้สึกอับอายขายหน้า  ราวกับกำลังถูกผู้ชายลวนลามซ้ำแล้วซ้ำเล่า 

สาวผิวแทนถีบมาร์ชาอย่างแรงประดุจแรงของกระทิงยกสองขาหลังถีบ  มาร์ชาจุกและล้มลงบนตัวของเมทินี  หล่อนนิ่งไปสักพักจนอีกคนเกือบคิดว่าหล่อนคงสลบหมดสติไปแล้ว  แต่ผิดคาด  เพราะจู่ๆมาร์ชาก็ลุกพรวดขึ้นมาอีกครั้ง  สองมือกดลงบนอกนุ่มเปลือยเปล่าของสาวผิวแทน

“ว้าย!!!”  

“อุ๊ย! ขอโทษนะ  อะนี่...พี่ให้จับของพี่คืน”  มาร์ชาจับสองมือเรียวของเมทินีแบออกและกดอกของตนทับลงไป  เธอรู้ว่าอีกไม่ถึงหนึ่งวินาทีหล่อนจะต้องกรี๊ด  แต่หล่อนจะทำมันไม่สำเร็จเพราะเธอกดริมฝีปากของตนทับบนริมฝีปากของหล่อนเสียก่อน

มาร์ชาชอบรสจูบที่เธอกำลังลิ้มรสอยู่มากพอๆกับรสเลือดในปาก  ผู้หญิงคนนี้รสจูบกลิ่นเหมือนพริกไทย  ดินปืน  และบางอย่างที่หอมมากๆซึ่งเธอไม่รู้จะเปรียบมันกับอะไร  รู้แต่ว่าเผ็ดร้อนจัดจ้าน  และถ้าหากได้ชิมทั้งตัวคงจะอร่อยกว่านี้มาก


แต่น่าเสียดายที่คืนนี้เวลาของเธอหมดลงแล้ว...


“ข้างในมีอะไรกันน่ะ  เสียงใครร้องโวยวาย?”  เสียงของน้ำทิพย์ดังขึ้นจากนอกห้อง

เมทินีทั้งเตะ  ถีบ  เหวี่ยงหมัดต่อยลงบนตัวของมาร์ชา  เรียกง่ายๆว่ามาร์ชาอาจซี่โครงร้าวเพราะโดนเมทินีต่อยที่สีข้างเหมือนกับนักมวยถูกคลุกวงในพยายามจะไขว่คว้าหาอิสระโดยการต่อยอัดย้ำๆซ้ำๆที่ซี่โครงด้านข้างของคู่ต่อสู้  แต่มาร์ชายอมทนเจ็บเพื่อความหวานจากโพรงปากของอีกคน  มันหอมหวาน...อร่อย...อย่างที่จินตนาการไว้ในครั้งแรกที่เห็นหล่อนนั่งมองเธอแพ้พนันจนราบคาบ  และมันดีต่อการไหลเวียนของเลือดมากจนมาร์ชารู้สึกว่า  ไม่ว่าจะเป็นความเจ็บปวดไหนๆ  ก็คุ้มค่าความเจ็บ  เพียงเพื่อแลกกับการลิ้มลองรสจูบนี้

ในที่สุดมาร์ชาก็ยอมถอนจูบ  เล่นเอาอีกคนหน้าดำหน้าแดง  หอบหายใจเพราะขาดออกซิเจน  มาร์ชาหัวเราะชอบใจก่อนกระโดดออกห่างจากร่างของหล่อน 

หลังจากเป็นอิสระ  เมทินีหัวฟัดหัวเหวี่ยง  จะคว้าปืนที่ตนพกมาด้วย  ซึ่งวางอยู่บนหัวเตียง  แต่กลับไปไม่ถึงหัวเตียงเพราะข้อมือข้างซ้ายของตนถูกล็อคไว้ด้วยกุญแจมืออันเดิมที่เธอล็อคมาร์ชาไว้กับหัวเตียงก่อนหน้านี้

“พวกแกนอนอยู่ตรงนี้  ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยรึไง!?  พวกขี้เมาเอ๊ย  กุญแจอยู่ไหน  ส่งมา!!”  เสียงของน้ำทิพย์ดังลอดเข้ามาในห้องอีกครั้ง  

มาร์ชาวิ่งไปหยุดยืนอยู่ที่หน้าต่างด้วยความรวดเร็ว  เธอเปิดหน้าต่างออก  แสงจันทร์นวลสาดลงบนร่างขาวผ่อง  เผยให้เห็นสัดส่วนงดงามเต็มไปด้วยบาดแผลในผ้าน้อยชิ้น  หญิงสาวหันกลับมามองผู้หญิงอีกคนที่เสื้อผ้าถูกกรีดขาดจนมีมากชิ้นกว่าเธอไม่เท่าไหร่ 

“ตามสัญญานะคะ  วันนี้พี่ไม่ร้องสักแอะ  ต้องยกหนี้ให้และปล่อยพี่ไป”  มาร์ชาทวงสัญญา  ก่อนเอ่ยต่อ  “วันนี้เล่นด้วยแค่นี้พอ  พรุ่งนี้จะมาเล่นด้วยใหม่...เตรียมตัวรอพี่ด้วยนะคะ”  เธอหัวเราะอย่างมีจริตน่าตบ  ก่อนยกสองนิ้วขึ้นผิวปากเรียกม้าของเธอให้มารอรับ  หญิงสาวกระโดดลงจากหน้าต่างชั้นสามลงไปคร่อมที่กึ่งกลางของหลังม้าสีดำ  สะบัดบังเหียน  ทะยานออกจากบ่อนไป

“พี่เกดคะ!!”  น้ำทิพย์พรวดพราดเปิดประตูเข้ามา  พร้อมๆกับมือปืนอีกสองคน  กับคนรับใช้สาวอีกหนึ่ง  ตาเบิกโพลงเมื่อเห็นสตรีผู้หน้าเกรงขรามอยู่ในชุดสวยตัวเดิมแต่ฉีกขาดไปหลายส่วน  จนเห็นเนื้อหนังมังสาที่ปกติแล้วไม่เคยโดนแดด  เธอรีบสั่งให้อีกสามชีวิตที่เข้ามาในห้องพร้อมเธอกลับออกจากห้องไป  ก่อนจะวิ่งมาหาเมทินีด้วยความเป็นห่วง

“เกิดอะไรขึ้นหรอคะ  แล้วมาร์ชาล่ะ..”  น้ำทิพย์กัดฟันเมื่อไม่เห็นร่างของมาร์ชา  หันไปตะโกนสั่งคนลูกน้องที่อยู่หลังบานประตู  “พวกแกออกไปตามล่ามาร์ชา!!  ปิดประตูทุกบาน  อย่าให้เธอออกไปได้!!

“ไม่ต้อง!!!  เมทินีตวาดเสียงดังยิ่งกว่า

น้ำทิพย์หันมามองเมทินีอย่างไม่เข้าใจ

มาร์ชาชนะ..  คืนนี้เธอไม่ร้องสักแอะ”  เมทินีจำต้องยอมรับความจริง  และจำใจต้องปล่อยให้ลูกหนี้ออกจากบ่อนไปตามข้อตกลงที่พนันกันไว้

น้ำทิพย์ได้ยินดังนั้นก็เข้าใจ  แต่ที่ไม่เข้าใจคือทำไมนายหญิงของบ่อนถึงมีสภาพแบบนั้น

“จูบหนักเป็นบ้า” 

น้ำทิพย์ได้ยินนายหญิงของเธอบ่นเช่นนั้นหลังจากที่ปลดล็อคกุญแจมือให้หล่อน  และไม่ใช่บ่นเบาๆ  ดังพอที่คนสามคนที่หล่อนเดินผ่านตรงหน้าประตูจะได้ยิน  พลางยกแขนเช็ดริมฝีปากแรงๆ 

ถึงจะรู้สึกเหมือนถูกหยามและเจ็บใจที่ต้องปล่อยมาร์ชาไป  แต่อีกใจหนึ่งน้ำทิพย์แอบยิ้มขำอยู่เงียบๆ  เพราะนับตั้งแต่ที่นายหญิงของเธอหยุดรับงานขายบริการ  ซึ่งก็ผ่านมาหลายปีแล้ว  ก็เรียกได้ว่าเห็นคานอยู่ไม่ไกล  เพราะหล่อนไม่ยอมมองชายใดหรือหญิงใด  โอกาสที่จะได้เห็นนายหญิงของบ่อนแพ้ใครสักคน  หรือยอมให้ใครแตะเนื้อต้องตัว  โดยเฉพาะผู้หญิงแปลกหน้าจากเมืองอื่น  มีน้อยยิ่งกว่าโอกาสที่ฝนจะตกในหน้าแล้งกลางทะเลทรายเสียอีก  

เธอคิดในใจว่าพรุ่งนี้  มาชาร์  มารีออน คงจะได้สมยานามติดตัวกับเค้าบ้างนั่นคือ...

มาร์ชา เงินน้อย...แต่จูบหนัก

ที่แน่ๆ  ถ้าฉายานั้นไม่ได้หลุดออกจากปากเธอ  ก็ต้องจากลูกน้องของเธอคนใดคนหนึ่งที่อยู่ตรงหน้าประตูนั่นล่ะ แต่น้ำทิพย์คิดว่าคืนนี้จะลงไปดื่มต่ออีกสักนิด  และเธออาจจะเผลอพูดอะไรกับคนขายเหล้าไปนิดหน่อย  อาจจะเกี่ยวกับเรื่องมารีออน  เงินน้อย...แต่จูบหนัก 

อืม...จะบอกคนชงเหล้า  ชงแรงๆให้แก้วแตกไปเลย 


- FIN -
ถ้าชอบก็คอมเม้นให้กันหน่อยนะคะ :Dผลงานอื่นๆ ของ THE DAG

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

20 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:57
  พี่ช่าก็คือกวนมากๆ กวนโคตรๆ ฮืออ น่ารัก คือคิดสภาพตอนที่มาช่าเต็มไปด้วยแผล และแบบจูบหนักๆโอ๊ยย ดีอะไรขนาดนั้นวะ ฮืออ อยากโดนจูบบ้าง และคิดตามว่าใบหน้าขาวมีสีแดงที่เป็นเลือดขีดยาวๆอยู่บนหน้า ใจสั่นแรง ฮือ คงดูหล่อมากๆ แทนตัวเองด้วยคำว่าพี่ด้วยอ่า งื้อ พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หนูอยากเป็นเมียพี่
  #20
  1
  • 27 ธันวาคม 2561 / 17:00
   ในตัวอย่างคือพี่ช่าดูแบ๊ดมากกก ไหนคะความละมุน5555
   #20-1
 2. #19 ลิลหรี่ (@maple_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 00:42
  ชอบนะคะ พี่เกดไม่แพ้ใครมาแพ้พี่มาช่าคนเดียว
  ตามอ่านเรื่อฃอื่นๆอยู่นะคะ ฟิคช่าเกดนี่เหมือนจะมีเยอะแต่ก็หาอ่านได้ไม่ง่ายแฮะ
  #19
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #18 cakeptmhy (@CAKEPTM) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 22:08
  พี่ช่าคือโคตรกวน แล้วก็โคตรร้ายเลยอะ คือที่แพ้พนันนี่จงใจด้วยมั้ยอะคะ 555555555 ชอบจัง ต่ออีกสักคืนมั้ยคะ // ย้อเย่น
  #18
  0
 4. วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 10:38
  โอ้ยยยรุนแรง สนุกค่ะ
  #17
  0
 5. วันที่ 3 เมษายน 2560 / 19:11
  โอยยยยย ชอบมากเลยอ่าาาาาาา
  #16
  0
 6. #15 Uraiwan Kettrong (@aoo_sone) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 20:25
  มาช่านางเมะนะค่ะ หลงเย้ย555
  #15
  0
 7. วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 22:06
  อยากให้ทำภาคต่อจังเลยค่ะ
  #14
  1
  • 5 มีนาคม 2560 / 23:09
   ขอบคุณนะคะอยากให้มีต่อ 55 ปลื้มม
   แต่เป็นวันชอตค่า ตอนเดียว จบแล้วว
   #14-1
 8. #13 CB223 (@CB223) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 23:31
  อ่านไปเขินไป555555 รีบมาอัพไวๆนะคะ
  #13
  0
 9. #12 atitayamamee (@atitayamamee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:50
  เพิ่งตามมาจากฟิคเพชฌฆาต รออัพต่อนะไรท์ ช่าเกดก็ดีเหมือนกัน
  #12
  1
  • #12-1 The Dag (@TheDag) (จากตอนที่ 1)
   4 มีนาคม 2560 / 22:40
   เป็นวันชอตค่า จบแล้วว
   #12-1
 10. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:07
  โอ้ยยยย ฟินมากกก แต่งต่ออีกได้มั้ยคะอยากอ่านอีก งือออ
  #11
  1
  • 4 มีนาคม 2560 / 22:40
   ง่าา จบแล้วค่า ดีใจที่ชอบน้าา
   #11-1
 11. #10 fankadesha
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:08
  ฮุ้ยยยยยยยยยย ฟิน อะ ถึงจะเป็นSF แต่ก้ออยากให้มีต่อเป็นซีรี่ เลย นางหยิงของบ่อนจะได้ไม่ขึ้นคาน มาร์ชา ก้อขโมยขั้นเทพ 555555  ปล ไรท์แต่งเก่ง ภาษาดีมากชวนอ่านแบบ ต้องอ่านให้จบอ่ะ ไม่งั้นทำไรต่อไม่ได้ อิอิ

  ขอบคุณสำหรับ SFดีๆ คร่าเวลาก่อน EP 20 จะมา
  #10
  1
  • 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:10
   ขอบคุณสำหรับคำชมนะค้า ^____^
   #10-1
 12. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:44
  โห TV Spot พี่ช่าคนเดียวมาเป็นฟิคเลย นี่ The Face จบคงเป็นซีรี่ย์เลยอ่ะ 555 เขียนดีค่ะ จะเข้ามาอ่านเรื่อย
  #9
  1
  • 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:11
   555 ตอนนั้นไม่รู้คิดอะไร ดูวนๆสักพักก็ปิ๊งไอเดียขึ้นมาอะค่ะ
   ขอบคุณค่ะพี่ดา :)
   #9-1
 13. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:07
  #$%^&**&^%$ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ อ๊ากกกกกก บิดไปบิดมาอยู่คนเดียว5555555
  พอดีติดสอบ+มีปัญหาไม่นิดหน่อย เลยไม่ได้เข้ามาดูเลย TT ขอโตตน้าา ไม่ได้เข้ามาประมาณ3-4-5เดือน555
  เดี๋ยวจะไปตามย้อนอ่านนะจ๊ะ ขุนแม่โดนกระทำชำเลาหนักมากก น่าจะมากกว่านี้55555 

  ปล1.อยากให้เป็นฟิคยาวจังเยย ถึงจะรู้ว่าไม่ได้ก็เถอะ
  ปล2.รักdagที่สุดเยย
  #8
  1
  • 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:04
   สวัสดีค่าคุณ Yamika ไม่ต้องขอโทดไรท์หรอกก็เรายุ่งนี่นา แค่เห็นเม้นก็ดีใจมากแล้วค่ะ >< คิดถึงน้า
   ขอให้สอบได้คะแนนดีๆ มีปัญหาอะไรก็เคลียร์ได้หมดเลยนะคะ
   ปล.1 ก็อยากแต่งมากกว่านี้นิดนึงนะคะแต่กลัวว่าถ้ายาวแล้วจะไม่รอด555
   ปล.2 ดีใจที่ชอบและรักเราเหมือนเดิมนะคะ จุ๊บ
   #8-1
 14. #7 เปีย teamlukkade (@0981758484) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 12:05
  ชอบอ่า พี่ช่าจะเก่งไปไหนคะเนี่ย หม่ามี๊หนูเหมือนลูกแมวเลยอ่า
  รออ่านตอนหน้านะคะ
  #7
  1
  • #7-1 The Dag (@TheDag) (จากตอนที่ 1)
   27 มกราคม 2560 / 00:16
   พี่ช่ามาด้วยสกิลเมพค่ะ
   เป็นฟิคสั้น ตอนเดียว จบแล้วค่าา
   #7-1
 15. วันที่ 24 มกราคม 2560 / 22:04
  ชอบมากเลยค้าาา อยากให้แต่งต่อ
  #6
  1
  • 25 มกราคม 2560 / 11:17
   ดีใจที่ชอบนะค้าา ^^
   #6-1
 16. #5 Nanaa20 (@Nanaa20) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 20:28
  สาบานว่านี่มาจากแค่ใน spot ของพี่ช่า ยอมใจในจินตนาการ55555555 สปอตมันไม่ถึงหนึ่งนาทีเลยค่ะคุณขาาา555555555 สายดาร์กนี่มันเป็นแนวทางของไรท์ซินะ แนวมุ้งมิ้งกิงก่องแก้วเลยตัน555555555 พี่ช่าเรื่องนี้ตะไมหื่นเบอร์แรงขนาดนั้นน พี่เกดก็ดูดิบดี ชอบบบบบบ 55555555 ยังชอบการบรรยายของไรท์เหมือนเดิม ชุบบ
  #5
  1
  • #5-1 TheDag (@TheDag) (จากตอนที่ 1)
   23 มกราคม 2560 / 08:25
   ชูสามนิ้วแบบลูกเสือ5555 เก๊าปิ๊งไอเดียได้จริงๆ ตรง แหม...สองรุมหนึ่งเลยน้า -///-
   อุ๊ยเพิ่งสังเกต ไม่ถึง1นาทีจริงๆด้วยอ่า5555555
   โถ ไม่รุเหมือนกะนค่ะว่าตัวเองถนัดแบบไหน แต่เรื่องหื่นไว้ใจได้ค่ะ /อุ๊บส
   ขอบคุณที่เข้ามาอ่านแล้วบอกว่าชอบ เขิน555 ชุบบ
   #5-1
 17. วันที่ 22 มกราคม 2560 / 14:42
  กราบค่ะ  กราบงามๆ  กราบนานๆ   กราบเลยค่ะขุ่นแม่  โหยยยยย  อะไรมันจะดีขนาดนั้น  คลิปสั้นๆไม่กี่นาทีจุดประกายความฟินได้ขนาดแต่งเป็นเรื่องสั้นขนาดนี้  ไปเลยค่ะ  ไปเป็นนักเขียนในสำนักพิมพ์สักที่เถอะค่ะ   โอ๊ย! ตายๆๆๆๆ  

  เรื่องนี้นะ  ยอมรับเลย  ซาดิสมากกก 555  เพลงก็ให้อารมณ์ร่วม  แบบคาวบอยหน่อย นึกออกปะ  หูยยยย  ออกสายดาร์กอ่ะเรื่องนี้  แต่น้องว่ามันเวิร์คมาก  เพอร์เฟกต์มาก  คือตายอ่ะ  ตายคาคอมเลย  ตายแบบตายอ่ะ  ไม่ฟื้นละ  มันสุดยอดมากจริงๆ     คือพี่ช่าแม่งแมนมาก  แมนมากและอึดมาก  ทรมาณหนักขนาดนี้เป็นน้องนี่น้องตายได้สามรอบแล้วนะ 5555  ความขุ่นแม่โหดมากค่ะ  ความพี่บีก็มาดเข้มดุเดือดไม่แพ้กันค่ะ 555  แต่พี่ช่ามาแบบวินเนอร์เลยอ่ะ  สุดๆ  แบบนี้ควรมาหาขุ่นแม่บ่อยๆนะคะ 555  เป็นการเล่นที่ดุเดือดมากจริงๆ  เค้าสวีทกันหรือกำลังเล่นมวยปล้ำกันคะเนี่ย  มีความซี่โครงจะหักด้วย  อื้อหืออออ!  พี่ช่ากินอะไรมาคะ  ถึกและบึกบึนมาก  อีป๊อบอายที่กินผักโขมเป็นแสนกระป๋องโดนแบบนี้มันก็ตายนะคะ  เชื่อน้องเถอะค่ะ 555    เรื่องนี้ก็สอนนะคะ  สอนเยอะมาก  สอนว่าพี่ช่าหื่นมาก 555 สอนว่าน้ำทิพย์โหดมาก  สอนว่าขุ่นแม่มีความแอบสาวมาก สอนว่ากระโดดจากชั้นสามลงมานั่งบนอานม้าได้  ไม่ต้องกลัวตายหรอก     คือคนรรมดามันน่าจะร้องตั้งแต่โดนแหวนกระแทกดั้งแล้วนะ  นี่มีดัดแขนดัดขาอีก  เอาเข้าไปค่ะพี่ช่า!เอาเข้าไปค่าาาา  ความซาดิสนี้ไรท์ได้แต่ใดมา  น้องชักจะกลัวกับจินตนาการของพี่แล้วสิ  วันดีคืนดีน้องเม้นไม่เข้าท่า  ไปแอบแต่งวิธีทรมานแองจี้ฉบับไรท์  นี่ตายหร่าาาแน่ค่ะ 555  ทุกเรื่องออกแนวแบบฝรั่งเนอะ  อันนี้ก็นึกภาพสภาพแวดล้อมออก มีความฝรั่ง  มีฝรั่งหัวล้านหน้าหื่นแบบนี้ ออกเลย  ขนาดไม่มีในเนื้อเรื่องนะ555    นอกจากแต่งฟิคเก่งแล้ว  สกิลหาเพลงหาธีมก็เก่งอีก  เข้ากันดีย์  กราบค่ะ  ขุ่นแม่เลยจริงๆ  คุณไรท์ขาาา  แฟนคลับทุกเรื่องเลย  บอกเลย  มีแค่สองบรรทัดก็สนุกอ่ะ  อยากจะเอาชื่อเรื่องเขียนใส่ป้ายแล้วแขวนคอแล้วไปเดินรอบหมู่บ้าน  พร้อมกับตะโกนบอกว่า  "พี่หนูแต่งค่ะ"  ซ้ำๆจนผู้ใหญ่บ้านเอาไม้ไล่ฟาดเลยอ่ะ    ของดีต้องบอกต่อจริงๆ  ถ้าน้องเอาไปโพสต์ในทวิตได้มะ  บอกแฮชแท็กให้ด้วย  เดี๋ยวจะโฆษณาให้ 555  ฟรีๆเลย  นี่ถ้ามีการโหวตเรื่องนี้นะ จะคลิกให้นิ้วหงิกเลย   นี่จริงจังมาก 555  ชอบฉากที่ปลำกันบนเตียง  ขาขุ่นแม่นี่แรงขนาดนั้นเชียวหรือ  ถีบพี่ช่าแรงขนาดนั้นเชียว  แรงดุจกระทิง  อันนี้น้องเชื่อเลย  นี่ถ้าต่อไปพี่ช่ามาเล่นอีกไม่กระอักเลือดเลยเหรอ???  มีบีคริสเล็กน้อย  คือน้อยจริงๆ  สงสารพี่คริส  ไม่มีบทพูด  มาแค่ให้รู้ว่าฉํนก็มีในเรื่องนะ 555  เป็นเรื่องสั้นที่คือดี   ถือว่าทดแทนที่เทฟิคแมวละกันเนอะ 555  แบบนี้มาแต่งบ่อยๆละกันนะ  เก่งๆ   ปล. น้องจะชิปคู่นี้ละนะ 555  ปล.2  มันควรมีncหน่อยน่าาา  จริงไหมทุกคนนน // โดนไรท์เตะยอดหน้า  ปล.3 น้องยืนยันคำเดิม  จะติดตามทุกเรื่องจริงๆ  ปล.4 น้องไม่มีคำติ มีคำชมให้เสมอ  ถามว่าทำไม  ก็มันมีให้ติไหมล่ะ???  ปล.5  อีตัว  น้องจะจำคำนี้ไว้ 555  ปล. 6  รอผลงานต่อไปของไรท์จิเหมอ  ต่อให้ไม่ใช่เดอะเฟส  ไม่มีขุ่นแม่  ไม่มีบีคริส  เป็นเรื่องอื่น ฟิคคู่่อื่น  นิยายธรรมดา  บอกมาเหอะ  เตรียมตัวอ่านอยู่  ปล.7  เพลงดี  ชอบบบบ  ชอบทุกเพลงเลยอ่ะ  หาเก่งนะเนี่ย 555  ปล. 8  เลิฟยูมากๆ  จุ๊บๆ  ปล.9 มันน่าจะมีกระแสช่าเกดเพราะฟิคพี่แน่ๆ  ปล.10  อยากได้ 3 p 555
  #4
  1
  • 22 มกราคม 2560 / 15:56
   แก....ชั้นไม่รู้จะตอบยังไง มันยาวมากกกกกกกก แล้วเว้นบรรทัดซะเยอะเลย กินเนื้อที่ไปจะยาวกว่าฟิคชั้นอีก!!!! อยากฟาด
   ขอบคุณสำหรับทุกคำชม แกชมชั้นเกินไปป่าววะ กดดัน 55555555
   ดีใจที่ชอบเนื้อเรื่องงง ก็คิดว่าเอสเอ็มไปป่าววะ แต่..ช่างมันเถอะ มันออกมางี้แล้ว55
   เอาไปโฆษณาในทวิตก็ได้แล้วแต่ อันนี้ไม่มีแท็กอะมันเป็นฟิคสั้น ถ้าจะลงลิ้งก็ใช้ #เกดช่า กับ #thefacethailandseason3
   ปล.แกชิบอยู่แล้วนี่ อย่ามาทำเป็นรู้ตัวช้า!!
   ปล.2 ไม่นะแก
   ปล.3 ขอบคุณมั่กๆ
   ปล.4 โอ๊ย ติชั้นบ้างก็ได้ แกชมจนจะติดเพดานแล้ว 555
   ปล.5 ยังมีความใสอยู่เหลือบ้างนะ ไม่รู้จักคำว่าอีตัวเนี่ย อู้วววว เหลือเชื่อจริงงง
   ปล.6 โอเชรรรร ถ้ามีก็เดะบอกก555555555
   ปล.7ขอบคุนครัช ใช้ความพยายามหาเหมือนกัน
   ปล.8 เลิฟยูทู จุ๊บบ แต่วันหลังแกไม่ต้องเว้นบรรทัดเยอะนะเวลาเม้น ชาวบ้านเค้าไม่กล้าเม้นต่อพอดี อีนี่คนเดียวกินทั้งหน้า - -"
   ปล.9 555555ไม่หรอก มีคนอ่านอยู่กี่คนเอง
   ปล.10 - -" ชั้นเกลียดแกรรรร ชอบนักความสุขบนความทุกของเพ่เนี่ย
   ปล.11 อันนี้ชั้นเพิ่มเอง เราไม่ควรเดินทางมาถึงปล.นี้มะ มันเยอะเกินไปป่าวอ้ะ?? 5555

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 มกราคม 2560 / 00:48
   #4-1
 18. #3 cerry
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 11:25
  กราบบบบบ ยอมแล้วในความมโนนี้ โอ้ยยยยยฟินอ่ะ><

  ....จูบหนัก จูบหนัก จูบบบบบหนักกกกกกก อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกก

  รีบๆกลับมาเล่นด้วยอีกนะ คนอ่านชอบบบ
  #3
  1
  • 22 มกราคม 2560 / 14:31
   ยอมในความมโนเลยหรอคะรีด555555
   ใจเย็นๆก่อนนะคะเข่อรี่ ใจเยสๆ เอ้ย เย็น เอิ๊กก
   #3-1
 19. วันที่ 22 มกราคม 2560 / 11:13
  นังจ๋อยยยยยยย แกรรรรรา ฮรื่ออออ ถึงจะเป็น Sf แต่ก็ดีงามมาก ทำไมฉันรีู้สึกว่ามันยังไม่อิ่ม ยังไม่พอ ยังอยากให้นายหญิงของบ่อนถูกทรมาน รึให้นายหญิงเอาคืนมาร์ชาบ้าง เค้าต้องได้กันอ่ะแก 5555 ชอบเว้ยยยยย
  #2
  1
  • 22 มกราคม 2560 / 14:29
   ฮุ้ยยย ดีใจที่ชอบบ >< มีความเอสเอ็มนะเราน่ะ55555555 แค่นี้ไม่พอก็ต้องไปมโนกันต่อออ
   #2-1
 20. #1 mycatcrazy (@mycat2102) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 08:48
  555โอเคเก็ท เก่งง่าดัดแปลงคำที่พูดมาใช้ในนี้โดยที่รูปประโยคก็แบบเดิม ชอบบบ รอติดตามต่อนะคะ อิอิ
  #1
  2
  • #1-1 TheDag (@TheDag) (จากตอนที่ 1)
   22 มกราคม 2560 / 10:31
   ขอบคุณนะคะ ดีใจมีคนอ่านด้วย555
   เป็นฟิคสั้นค่ะ ไม่มีต่อแล้วค่า
   #1-1
  • 22 มกราคม 2560 / 10:53
   ติดตามเรื่องอื่นๆของไรต์ต่อแทนก็ได้ค่ะ 55
   #1-2